Ôi! Thảm hại cho một cái não ný sự cực ngu!

Tô Hải

– Sau hơn 3 tháng nằm bẹp do tuổi già và bệnh tắc nghẽn phổi kịch phát mà không chịu “đai”. Sau hai lần mổ cả 2 mắt bị thiên đầu thống do quá mê mải cô nàng com-bu-tơ suốt đêm ngày mà vẫn không 1000% mu huyền!

Hôm nay, nhờ sự góp sức của bà xã, viết được cái ấm ức bị tước vũ khí bấy lâu nay bằng bài gây sự với bọn đại suy thoái đang lớn tiếng mắng toàn thế giới là suy thoái. Gửi đến các bạn có trong tay các trang web, blogspot, mong được lăng-xê ra cái đều tớ đang còn sống, còn gây sự với cái bọn “Ta”- chúng nó nhiều. Mong có sự chiếu cố! (*)

Ôi! Thảm hại cho một cái não ný sợ cực ngu!

Đọc những gì mà lão ta càng ngày càng huyên thuyên mà thấy nó càng nói càng ngu đến thảm hại. Nghe này: tháng 2/2013, phát biểu tại Phú Thọ, Giáo sư Trọng nói nhiều hơn đến góc độ thay đổi quan điểm chính trị của “tự suy thoái”.

Ông hỏi: “Xem ai có tư tưởng muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Có tam quyền phân lập không? Có phi chính trị hóa quân đội không?”

“Người ta đang có những quan điểm như thế, đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng đấy. Thì như thế là suy thoái chứ còn gì nữa!… Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể… thì đó là cái gì?”

Sang dịp Xuân 2014, ông nhắc lại trên Truyền hình Việt Nam:

“Đảng phải tự chỉnh đốn, ngày càng trong sạch, vững mạnh, phải chống cho được sự thoái hóa tư tưởng, đạo đức.”

“Đấu tranh chống tham nhũng phức tạp, khó khăn vì nó xảy ra ngay trong nội bộ chúng ta…”

“Phải làm mạnh hơn nữa công tác phòng ngừa, răn đe, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phải thấm nhuần sâu sắc nguy cơ về tham nhũng với một Đảng cầm quyền, nếu không làm thì sẽ có nguy cơ đe dọa sự tồn vong của Đảng.”

…Ông “tiến sỹ xây dựng đảng” duy nhất trên thế gian này, nhà “đại ný sự về biến chứng” (không phải biện chứng đâu nhé), mỗi lần phát ra một điều gì “mới lạ” đều làm cả thế giới, mọi tầng lớp trẻ già trai gái nghe xong phát phì cười về những sáng tạo “chưa ai nghe thấy bao giờ”… Tỉ như “Ngoại giao là liều thuốc cho Hòa Bình”(???) “Làm cán bộ ngoại giao là phải thuộc bài” (??? “Đánh nội xâm là..”Ta” đánh “Ta”(???)…. Và định nghĩa cái tự diễn biến của lão ta thì… cả thế giới này đều bị lão ta cho… vô tù hoặc… hòa cả làng vì cả thế giới đã “tự diễn biến”, đang “tự suy thoái” và đang tự diễn biến thành những thứ lão đang hăng say lên án…

Và ngu hơn nữa là chính cái đảng lão ta đang mò mẫm dắt lối, chỉ đường cũng đang 100% tự diễn biến để rời bỏ cái thứ đảng cộng sản Mác-Lê nhà lão từ lâu rồi!… đâu còn chi nữa mà “tồn vong”!? (Chính ngoại trưởng Mỹ J.Kerry, mới đây cũng phải công nhận là “đảng cs ở VN đã trở thành… tư bản! (nhưng đang ở thời “cổ lỗ” nên tha hồ bóc lột nhau tàn mạt,… nhiều đến nỗi không ai còn có thể trị nổi ai nữa!). Thế cho nên lần này lão Tổng mới đánh lộn sòng gọi “Ta là Địch-Địch là Ta” là lão ta ra cái đều chỉ còn một mình ta là Mác Lê chính hiệu, còn lại cả thế giới này đều tự chuyển biến, tự suy thoái hết rồi… Điềm báo trước: Lão ta sắp ra đi theo chân 2 ông tây râu xồm đầu hói hoặc ít nhất cũng còn sức mang theo tượng Bác Hồ bằng vàng (nếu có) bay sang Thiên Triều ẩn nấp kỹ trong Tử Cấm Thành để chờ chết trong những ngày tàn còn lại…

Buồn thay cho những kẻ mang tiếng là có đầu óc, có học hành, dù chỉ tí chút, cho tới hôm nay vẫn cúc cung “thu giọn vệ sinh” những gì vua Trọng nhả ra… và những tên đã tự suy thoái, tự diễn biến cao độ cho đến hôm nay vẫn giơ tay hua-ra ông vua đặc biệt có mọt không hai trong lịch sử loài người của họ, với chỉ một mục đích tối thượng: “Đua nhau vơ vét thật nhiều”.

(2 ngày, ngồi lên, nằm xuống mò mẫm viết lại để… “ra vẻ ta đây” chưa chịu rời vũ khí dù mắt đã mù 60%, tắc thở liên tục do bênh luôn lịch phát… nhưng không sao chết được. Mong các bạn đọc hãy mừng cho tớ tí chút

Tô Hải

( * ) Thưa quý độc giả. Đọc bài viết này tôi vừa cảm thương vừa hết sức cảm phục nhạc sỹ Tô Hải. Tôi mong anh chị em ở Sài Gòn thường xuyên đến thăm nhạc sỹ. Mong những ai có điều kiện kiện thì giúp đỡ tài chính, thuốc men để nhạc sỹ sống lâu và có sức khỏe tiếp tục đấu tranh cho tiến trình dân chủ hóa đất nước và chống ách đô họ mềm Đại Hán. Những người như nhạc sỹ Tô Hải hiện nay chính là của quý hiếm hoi của dân tộc cần được trân quý – Nguyễn Thanh Giang    

8 phản hồi to “Ôi! Thảm hại cho một cái não ný sự cực ngu!”

 1. Tan nguyen Says:

  Cá nhân tôi rất kính phục nhà văn Tô Hải qua quyển nhật ký TÔI LÀ MỘT THẰNG HÈN, xin trời phật phù hộ và ban phước để bác viết và nói lên những điều mà bọn trẻ miền Nam chúng cháu và ngay cả các ban trẻ miền Bắc chưa từng trãi nghiệm qua và chưa được nghe thấy. Mong bác bước mãi trên con đường ngoằn ngoèo và thênh thang tiến đến sự dân chủ hóa cho đất nước điêu linh nầy. Kính thay!

 2. khách Says:

  Đảng CSVN là đảng của lũ bán nước – để được đè đầu cữơi cổ bóc lột nhân dân VN. Ní nuận của chúng chẳng lừa bịp nổi ai.
  Thằng trọng Lú: chúng mày chỉ giỏi ný sự với nhân dân VN mỗi bằng công an, côn đồ, súng đạn, nhà tù. Lũ lợn!

 3. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Chính ngoại trưởng Mỹ J.Kerry, mới đây cũng phải công nhận là “đảng cs ở VN đã trở thành… tư bản”

  Theo Lenin, cộng sản không phải là xóa bỏ tư bẩn, mà là tập trung tư bẩn vào tay nhà nước-Đảng . Nói theo chữ Mác-Lê là nhà nước trở thành tay tư bẩn bự nhất . Lord Acton thì quyền lực độc tài sẽ dẫn tới lợi vô hạn . Đảng Cộng Sản trở thành tư bẩn không có nghĩa nó rời bỏ độc quyền, mà nó chợt nhận ra Mác-Lê rất hữu dụng cho việc làm giàu . 1 lý do nữa để kiên định Mác-Lê .

  “Ta là Địch-Địch là Ta”

  Biện chứng đấy chứ còn đâu nữa . 2 mặt đối lập của Đảng Cộng Sản kết hợp khá nhuần nhuyễn; độc tài & tham nhũng . Độc tài đẻ tham nhũng, tham nhũng nuôi độc tài . Học theo tư tưởng Hồ Chí Minh chôm, lộn, kế thừa của người khác “Không sợ thiếu, chỉ sợ chia không đều”, tức là đấu tranh giữa 2 mặt đối lập đây là đấu tranh để chia cho đều .

  “Xem ai có tư tưởng muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Có tam quyền phân lập không? Có phi chính trị hóa quân đội không?”

  “Người ta đang có những quan điểm như thế, đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng đấy. Thì như thế là suy thoái chứ còn gì nữa!… Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể… thì đó là cái gì?”

  Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đúng . Các trí thức lo lắng cho sự sống còn của Đảng như Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Quang Dy, Nguyễn Nguyên Bình, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Phước Tương Nai aka nước mắm Bambi có viết thì viết theo ý của TBT NPT. Viết những thứ khác, lạc đề .

 4. Hoa Lau Says:

  Rất khâm phục bác Tô Hải . Mong bác mau khỏe lại để dùng bàn phím chiến đấu chống bọn phản dân hại nước

 5. Ky sự Says:

  Bệnh nghề nghiệp của các bác trí thức có chút hiểu biêt ný nuận, Mặc dù đã bệnh tới mức tai biến mạch máu não rồi, là nguy cơ cao về bại liệt hoặc tử vong báo động rồi, nhưng vẫn không chịu buông bỏ như Phật đã dạy, vẫn nung nấu chiến đấu để tranh giành thắng bại. Kiểu này thì có khi đỉ ngủ với jun may ra cái miệng mới hết mấp máy. Thật là đau khổ cho những con người ham hố, không biêt thương cái thân mình, không biêt quý cái mạng sống của mình. Mà người ta ngu hay mình ngu thì cuộc sống vẫn cứ vui, có ai sao đâu mà sao bệnh nặng thế rồi vân cay cú cái gì hả cụ Tô Hải ơi. Xin cụ hãy nghỉ ngơi cho bệnh viện đỡ chật chỗ, con cháu đỡ vất vả chạy ra chạy vào viện chăm sóc, và ném tiền qua cửa sổ bởi cái sự ngu của cụ. Cụ mà lăn ra tai biến lần nữa thiên hạ người ta chửi cụ ngu chứ chưa thấy ai ngu đâu?

 6. HÙNG NGUYỄN Says:

  Phát ngôn và hành động của một số người trong đó có lão già TAI BIẾN này cho thấy họ có khuynh hướng lợi dụng phản biện để phê phán, bôi đen chế độ xã hội. Họ phủ nhận con đường Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Họ không thừa nhận các thành tựu kinh tế – văn hóa – xã hội đất nước đạt được trong thời gian qua. Dưới nhãn quan của họ, tất cả đều xấu, tất cả đều tiêu cực… chỉ có ý kiến của họ mới đúng đắn! như vậy liệu tiếng nói phản biện, nhận xét của họ về bất cứ vấn đề gì liệu có khách quan và có đáng đếm xỉa không?

 7. Chăm sóc toàn thân bằng Thuốc bắc Thuốc bắc Says:

  Great site you have here but I was wondering if you knew of any user discussion forums that
  cover the same topics discussed here? I’d really like to be a part of online community where I can get suggestions
  from other knowledgeable individuals that share the
  same interest. If you have any suggestions, please let me know.
  Thanks!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: