Những tấm lòng của những người đấu tranh cho dân chủ đối với lũ lụt miền Trung

Ghi nhanh qua fb của Nhóm Bà Đầm Xòe.

Lũ lụt ở miền Trung đang hoành hành tàn phá

Lũ lụt ở miền Trung đang hoành hành tàn phá

Tính đến cuối ngày 15, đã có 20 người bị chết và mất tính, 26.000 ngôi nhà bị ngập và nước cuốn trôi, nhiều vùng bị cô lập đã hai ngày nay. Sau thảm họa Formosa thải độc làm chết biển, chết cá, hải sản, nhân dân miền Trung như bị một cú đánh chí mạng làm sụn sương sống, còn lâu mới gượng dậy được. Nay lại bị thiên tai khủng khiếp chưa từng có vùi dập. Những gì còn lại gọi là tài sản, của cải cầm hơi cũng đã  tuột khỏi tay họ, trôi theo dòng nước về với sông suối biển cả.

Chính phủ mới ra chỉ thị và thông báo yêu cầu cứu trợ cho miền Trung. Các hội đòan ăn tiền thuế, tức ăn mồ hội nước mắt của dân, chưa thấy hội đoàn nào lên tiếng. Chắc họ đang chờ chỉ thị của đảng, nhà nước hoăc họ còn ngỏn cổ lên ngóng hoặc phát giấy mời đến họp bàn…

Trong khi đó mấy anh em có tiếng trong phòng trào đấu tranh dân chủ, người đang quyên tiền, quần áo, lương thực thuốc men, người đã đang trên đường đến chia sẻ cùng bà con.

Tôi biết, nhưng người này, họ chẳng giầu có gì. Họ làm ăn gì cũng bị chính quyền tìm cách ngăn chặn phá hoại trong nhiều năm nay, nhưng họ có tấm lòng vì dân vì nước, thương người như thế thương thân. Biết tin miền Trung bị lũ lụt nặng hoành hoành, trong đó có nguyên nhân xả nước hết cỡ từ các đập thủy điện ở trên thượng nguồn, họ tức tốc lên đường, nhanh chóng có mặt ở nới đau thương để giúp đỡ, chia sẻ gánh năng đau thương cùng bà con.

“Bố phải đi Miền Trung, kể cả chỉ mang theo vài chục kí lương khô! Hẹn gặp bà con ở đó

“Bố phải đi Miền Trung, kể cả chỉ mang theo vài chục kí lương khô! Hẹn gặp bà con ở đó

Tôi thật sự cảm động khi nghe sáng nay trên FB Dung Vova đăng tấm ảnh anh chia tay hai con nhỏ với tâm sự:

“Bố phải đi Miền Trung, kể cả chỉ mang theo vài chục kí lương khô! Hẹn gặp bà con ở đó !

Ai ủng hộ lương khô, thuốc lọc nước cho bà con miền trung thì có thể gửi qua đây, trên đường tôi gửi giùm: 0021000912104 – NH VCB chi nhánh Hà Nội. Lê Văn Dũng Cám ơn”.

FB Hà Thanh, người mới bị tại nạn gãy xương bả vai, đang bó bột, không thể đi được, nhưng lòng anh vẫn hướng về bà con:

“Anh không đi được xin đóng góp 500 ngàn chia sẻ với bà con. Chúc các bạn lên đường gặp nhiều thuận lợi may mắn nhé”.

FB Thảo Teresa, lo lắng, cảm thương, uất hận:

“Miền trung đau thương tiếp tục ghánh chịu mưa lũ. Nằm ngẫm số phận con dân nước Việt sao điêu đứng đau thương mãi thế này. Nhân tai chưa xong lại thiên tai,
thảm hoạ Formosa vẫn còn nguyên đó, dân tôi mấy tháng nay chợ búa tiêu điều có bán cũng chả ai dám mua kiếm được một đồng chảy máu mắt…. Vậy mà tối qua cái thằng đầu bạc mắt gian nó vẫn lên tivi cao giọng bàn về cái văn kiện mả mẹ của nó, bàn về suy thoái chỉnh đốn cái đảng quần què này. Nó chẳng hề một lời nhắc tới đồng bào miền Trung”.

“Lên đường... miền Trung ơi chờ nhé...”.

“Lên đường… miền Trung ơi chờ nhé…”.

FB Nguyễn Lân Thắng, chỉ có một thông báo ngắn gọn:

“Lên đường… miền Trung ơi chờ nhé…”.

Lúc này là 11 h đêm, xe anh đang hối hả lăn bánh tiến vào miền Trung.

Fb Dũng Mai, chiều nay đang truyền dịch, cũng chỉ mong cho đỡ mỏi mệt để lên đường.

“Ruột gan nóng như lửa đốt trước những hình ảnh ngập lụt ở Quảng Bình, Hương Sơn Hà Tĩnh…mà những Fbker bè bạn gửi về.
Phải làm gì lúc này để giúp đồng bào miền Trung, nơi bà con đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, tài sản mất hết, đói và rét nữa?

Tôi nghĩ đến một chuyến cứu trợ cấp tốc của nhóm MAI info hoặc gửi tiền để anh em nhóm Áo Tơi của thày Lê Quốc Châu và nhóm VÌ HƯƠNG SƠN của thày Trần Đình Trợ – là những người có tấm lòng lại đang sống và làm việc Thiện tại miền Trung, đem tới chăn màn, quần áo, thực phẩm cho đồng bào của tôi trong đó.

Dũng Mai lòng như lửa đốt.

Dũng Mai lòng như lửa đốt.

Hiện tại lúc này tôi vẫn đang phải truyền huyết thanh nhưng thật sự chỉ muốn rút kim để lên đường ngay lập tức.
Cầu cho ông trời ngớt mưa gió, nước lụt rút đi cho đồng bào tôi đỡ khốn khổ”.

11 giờ đêm FB Dũng Mai thông báo:

“THÔNG BÁO DANH SÁCH ĐÓNG GÓP CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG

Thay mặt MAI info, Dũng Mai xin Thông báo bản tin số 1

Từ 19 giờ ngày hôm nay 15/10/2016, Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp đã có sự chung tay như sau:

1/ Bạn Van Trang: 2.000.000Vnđ (hai triệu đồng)
2/ Chị Cam Ly Le: 2.000.000Vnđ (hai triệu đồng)
3/ Bạn của MAI info (dấu tên): 2.000.000Vnđ (hai triệu đồng)
4/ Dũng Mai: 2.000.000Vnđ (hai triệu đồng)
5/ Nhóm MAI info: 10.000.000Vnđ (mười triệu đồng)
6/ Anh Hong Duc Nguyen: 500.000Vnđ (năm trăm ngàn đồng)
7/ Vũ Tường Vân: 2.230.000Vnđ (hai triệu hai trăm ba mươi ngàn đồng.
8/ Minh Đào: 1.000.000Vnđ (một triệu đồng)
9/ Bảo Nhi Lê: 1.000.000Vnđ (một triệu đồng)

– Danh sách anh chị em ủng hộ đồng bào miền Trung sẽ được bổ sung ngay tại Status này.
– Số tiền đợt 1 sau 3 giờ Thông báo thu được là 22.730.000Vnđ và Quỹ Cứu Trợ Khẩn Cấp sẽ được gửi tới tài khoản tại Hà Tĩnh của thày giáo Trần Đình Trợ và một phần chuyển vào tài khoản của Lã Việt Dũng ngay trong ngày mai.

KÍNH BÁO
P/s: Đây là Thông báo không phải là kêu gọi hoặc xin tiền”.

FB NGuyễn Anh Tuấn đã đau đớn và căm giận, chỉ ra tai họa lũ lụt ở miền Trung là do đâu và nếu chúng ta cứ làm ngơ, tai họa còn ập đến là không thể tránh khỏi”

“Nếu bạn biết địa hình miền Trung là dốc ra biển.

Nếu bạn biết hàng ngàn năm qua, miền Trung chỉ có bão, lũ nhỏ, nhưng ko có lụt.

(Lụt nếu có chỉ xảy ra trong ngắn ngày, với các thung lũng nhỏ, chứ không phải trên cả huyện, cả tỉnh như bây giờ)

Nếu bạn biết rừng Trường Sơn vốn rậm rạp, có khả năng giữ nước, chống lũ như thế nào.

Nếu bạn biết thuỷ điện tích nước, làm chết tất cả cây rừng trên diện rộng.

Rồi, cũng chính thuỷ điện, khi mưa to, nước nhiều, lại xả thêm ra trong khi khu dân cư bắt đầu bị ngập, khiến lụt thêm trầm trọng.

Nếu bạn biết, địa hình miền Trung như thế, ko phù hợp để làm thuỷ điện.

Nếu bạn biết làm thuỷ điện, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ tiền ra một lần, rồi ngồi hưởng cả trăm năm, nên họ tìm mọi mưu ma chước quỷ để làm.

Nếu bạn biết các tội ác đó đang diễn ra hàng ngày. Phá Nước, hại Dân bằng rất nhiều kiểu cách.

Thì Bạn có thể tiếp tục làm ngơ, và tin rằng gia đình mình sẽ tránh được tất cả?”.

Và còn rất nhiều những tấm lòng của những người đấu tranh khác nữa.

Trong khi lúc này, quan tỉnh Hà Tĩnh, ông Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Quốc Khánh bình tâm cho biết, đập Hố Hô xả hết cỡ  khiến người dân không kịp trở tay như vậy. Ngập lụt chia cắt 2 tỉnh miền Trung, 20 người chết và mất tích. Đây là trân Mưa lũ lịch sử, các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình nhiều nơi cô lập hoàn toàn, nước dâng cao ngập mái nhà. Đã có 20 người chết và mất tích”.

Nhân dân khốn khổ, khốn nạn như vậy mà thông tin của ông ta ráo hoảnh như người đứng ngoài cuộc quan sát.

Ôi, các bạn, những người quả cảm trong đấu tranh chống độc tài đảng trị, cũng là con người yêu nước, thương nòi. Tôi kính trọng các bạn. Tôi cầu mong cho chế độ độc tài đảng trị sớm sụp đổ để những người như các bạn mang lại nhiều lợi ích cho dân cho nước.

25 phản hồi to “Những tấm lòng của những người đấu tranh cho dân chủ đối với lũ lụt miền Trung”

 1. xóa điều 4 HP Says:

  Đồng ý: “Các hội đòan ăn tiền thuế, tức ăn mồ hội nước mắt của dân, chưa thấy hội đoàn nào lên tiếng. Chắc họ đang chờ chỉ thị của đảng…”

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  Các thế hệ trước đã hy sinh để hiện thực hóa 1 phần mong ước của Bác Hồ vĩ đại là đánh đuổi tư bẩn, thế hệ hôm nay cũng nên hy sinh để thực hiện phần còn lại mong muốn của Bác Hồ vĩ đại là xây dựng chủ nghĩa xã hội thành công ở Việt Nam .

 3. Bauxite Việt Nam » Blog Archive » Những tấm lòng của những người đấu tranh cho dân chủ đối với lũ lụt miền Trung Says:

  […] Nguồn: https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2016/10/15/nhung-tam-long-cua-nhung-nguoi-dau-tranh-cho-dan-c… […]

 4. NHỮNG TẤM LÒNG CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐẤU TRANH CHO DÂN CHỦ ĐỐI VỚI LŨ LỤT MIỀN TRUNG (Nhóm Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Nguồn: https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2016/10/15/nhung-tam-long-cua-nhung-nguoi-dau-tranh-cho-dan-c… […]

 5. Ngộ Says:

  Ô hay! Nhân họa dạng thiên tai
  Miền trung bị lụt thế mới tài
  Bò trơ mắt ngước trời ai oán
  Bạc đầu … suy thoái … cứ lai rai

 6. Trần cảnh thanh Says:

  HÃY BẮN CHÊT VŨ MẠNH HÙNG GIÁM ĐỐC CTY HỐ HÔ
  THẰNG CHÓ NÀY CHO XẢ HỒ THUỶ ĐIỆN LÀM CHẾT DÂN VÀ PHÁ TÀI SẢN CỦA HÀNG TRIỆU DÂN, THẾ NHƯNG HẮN DẤM NÓI KHÔNG CÓ TRACH NHIỆM THÔNG BÁO CHO HUYỆN. ĐỒ CHÓ. NHÂN DÂN HÀ TĨNH, QUẢNG BÌNH ĐÂU ĐẬP CHẾT THẰNG CHÓ VÔ LU,ƠNG TÂM VÀ NGU DỐT NÀY ĐI

 7. BẢO AN Says:

  Mấy thăng này nhìn như ngụy quân, ngụy quyền thời Việt Nam cộng hòa chuản bị ra trận ấy nhỉ. Chả giống người đi cứu trợ đồng bào ngập lụt tý nào? Bọn chúng đang thiếu tiền tài trợ của nước ngoài để sài đây mà, nên lại diễn vở kịch có vẻ từ bi đây. Không biết liệu có nhà tài trợ nước ngoài nào mủi lòng mà bố thí cho chúng ít tài trợ để chúng tồn tại và duy trì cuộc đấu tranh mà chúng cho là dân chủ không nhỉ? Hay chúng lại đang móc túi tiền của nhau để đi nhậu xa bờ đây? Hồi sau sẽ rõ thế nào cũng có kiện cáo, tiền tao ủng hộ chúng mày đưa cho ai, trả lai tao tiền mồ hôi nước mắt đi v.v… Nước cạn sẽ có nhiều kịch hay để xem cái vở diễn của đám “rận chủ rởm” này kết thúc thế nào?

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Vừa xả lũ xong, có tin bão nữa . Tớ thiển nghĩ đây là Trời thử lòng kiên trung của dân mình đ/v Đảng và con đường chủ nghĩa xã hội mà Bác Hồ đã chọn cho đất nước & dân tộc . Hy vọng dù có hy sinh bao nhiêu triệu người nữa, dân ta vẫn 1 lòng 1 dạ tin vào Đảng & lý tưởng Cộng Sản .

   Bảo An nói đúng . Nhắc cái này, xếp tớ về VN nhằm ngày mấy khứa này rủ nhau tụ tập đông người . Cảm tưởng của ông ta là VN loạn, rơi vào tình trạng vô chính phủ, hay đúng hơn, chính phủ bất lực hoàn toàn trong kiểm soát xã hội . BA nên tâu lại với Đảng phải có biện pháp mạnh hơn nữa để kiểm soát xã hội trước khi mất hoàn toàn khả năng kiểm soát . Đất nước thì không biết xấu hổ rồi, nhưng Đảng, hy vọng mong manh, biết xấu hổ nghe lời nhận xét đó mà sửa đổi . Thật ra trong việc kiểm soát xã hội, Đảng đã có kinh nghiệm như hồi xưa, chỉ cần đem ra phơi cho bớt mốc, phủi bụi 1 tẹo là dùng lại được ngay í mà . Đấu tố, 1 nét văn hóa đẹp của Đảng, tới giờ này Đảng còn giữ được -tiếc, không chịu phát huy- thì bổn cũ soạn lại vẫn còn được .

  • dân oan Says:

   Nếu co ai không tin tưởng “mấy thằng nhìn như ngụy quân ngụy quyền”… thì hãy tin tưởng những người như MC Phan Anh, người đã được dân quyên góp tới gần 8 tỷ đồng ku hồ để giúp đồng bào lũ lụt – trong lúc lũ tay sai MT TQVN không được ai tin gửi tiiền quyên góp cho chúng cầm.
   Đúng là một cái tát vào mặt bọn Ngụy quyền Hà Nội!
   – Bảo An cẩn thận, làm chó săn bồi bút như đại tá Nguyễn Như Phong còn bị đuổi, tưóc thẻ nhà báo… thì biết chế độ này sắp tan rồi đấy. DLV quèn cũng nên biết mà lo cho cái thân hèn! Lợn!

 8. Đàn ong của xứ “địa linh nhân kiệt”(!) : Hà Tĩnh | ĐỒNG HƯƠNG KONTUM Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 9. Tưởng Năng Tiến – Đàn Ong Hà Tĩnh – Quán Văn Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 10. Nguyễn thị Loan Says:

  Sao trong danh sách cứu trợ đồng bào miền Trung VN đang gặp nạn không thấy tên mấy ông bà lãnh đạo của đảng và nhà nước csVN? Chẳng lẽ người dân miền Trung VN không phải là đồng bào của quan chức lãnh đạo csVN?

 11. Tưởng Năng Tiến – Đàn Ong Hà Tĩnh | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 12. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Đàn Ong Hà Tĩnh | doithoaionline Says:

  […] đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: Tính đến cuối ngày 15, đã có 20 người bị chết và mất tính, 26.000 ngôi nhà […]

 13. Đàn ong Hà Tĩnh | Thơ Quê Hương Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 14. Manhhung Says:

  Các ông các bà nói chưa đúng các cấp lãnh đạo đảng và nhà nước chúng tôi lương còn d93 nuôi vợ con lấy đâu ra mà cứu trợ nhiều ,nên CỦA ÍT LÒNG NHIỀU TÔI XUNG PHONG NHẮN TIN ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO 15,000 CÒN Ý CÁC BÁC TRONG CHÍNH PHỦ VÀ TW THÌ SAO .NHẮN LIỀN 5 TIN HAY 7 TIN ! tiên sư cha cả nhà cả họ chúng nó làm quan cả 1 tỉnh 1 huyện ăn hết lương thưởng ngân sách chia nhau hỏi dân sao không cạn kiệt , CHÚNG NÓ ĐANG TÁI CƠ CẤU VÀ CHUẨN BỊ DANH SÁCH CHÁU CHẮT CHÍT VÀ NHỮNG ĐỨA CHƯA RA ĐỜI VÀO TRONG CHÍNH QUYỀN CẢ RỒI ! ÔNG TRỌNG ƠI CHÍNH SÁCH CỦA ÔNG ĐẢ PHÁ SẢN HOÀN TOÀN DÂN KHÔNG CÒN TIN 1 TÍ GÌ Ở CÁI ĐẢNG CỦA CÁC ÔNG CẢ ! NGU ĐẦN THAM LAM DỐT ĐẶC CHỈ GIỎI TRANH QUYỀN ĐOẠT ĐẤT MUA QUAN BÁN NƯỚC ,VỢ BÉ VỢ TO CHÂN DÀI ,THÌ THẲNG TAY VƠ VÉT LÀ ĐƯƠNG NHIÊN ,ÔNG TBT MUỐN DÂN GIÚP Ư ! GIÚP CHO CÁI LỦ CẢ BẦY ĐÀN CHA MẸ VỢ CON CHÚ BÁC SUI GIA DÂU RỂ CHÁU CHẮT CHÚNG NỐI TIẾP NHAU LÊN LÀM QUAN À ! CHỈ CẦN ÔNG RA TAY CHO BẦU CỬ TỰ DO ,VẬN NƯỚC ẮT THÔNG ! CÒN LỦ QUỈ CON CÁC ÔNG NGỒI Ở CHÍNH QUYỀN NGÀY NÀO THÌ THẢM HỌA MÔI TRƯỜNG CỘNG XẢ LỦ GIỬ ĐẬP THỦY ĐIỆN SẺ GIẾT HÀNG NGÀN DÂN VN ,bà con cứ thử tưởng tượng đơn giản CHỈ CÓ TRIỀU CƯỜNG NGƯỜI DÂN ĐẢ KHỔ ĐỐN .NAY KẾT HỢP MƯA LỦ VÀ XẢ LỦ HỔ THỦY ĐIỆN THÌ DÂN SAO KHÔNG CHẾT ,.MUỐN THOÁT NHỮNG THẢM HỌA NẦY VIỆC ƯU TIÊN là đạp cổ nhửng quan chức hiện nay ra khỏi chính quyền ! NGOÀI RA KHÔNG CÒN BẤT KỲ 1 PHUÔNG SÁCH NÁO CHÚNG BÁM RỂ ĂN SÂU ĐẢ 80 NĂM ÔNG TRỌNG ĐẢ BO1` TAY KHÔNG THỂ PHÁ BỎ ! HẢY LÀ 1 GORBACHOV HAY BORIS YELTSIN ,MIẾN ĐIỆN THÌ MỚI CẮT CỎ TIỆT NỌC BỌN NẦY ! ẤM Ớ NHƯ ÔNG HIỆN NAY KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ CẢ ! muốn giữ vững chế độ ông hảy tuyển thêm 4 triệu công an 4 triệu quân đội và mua thêm vủ khí súng đạn ! với tình trạng tham nhủng thối nát ,sứ quân vùng miền ô nhiểm môi trường ,ăn cướp đất đai ,nghèo đói vì lủ lụt dân sẻ không còn để yên cho các ông .

 15. ĐÀN ONG HÀ TĨNH (S.T.T.D. Tưởng Năng Tiến) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 16. S.T.T.D Tưởng Năng Tiến – Đàn Ong Hà Tĩnh | Quảng Ngãi Nghĩa Thục Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 17. Tưởng Năng Tiến – Đàn Ong Hà Tĩnh – Vượt Tường Lửa Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 18. Đàn Ong Hà Tĩnh | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 19. Đàn Ong Hà Tĩnh | THÔNG TIN HAI CHIỀU Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 20. Đàn Ong Hà Tĩnh « sổ tay thường dân Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 21. khách Says:

  – “Chống tham nhũng khó vì là… ta tự đánh ta”.
  Nhục nhã cho lũ chúng nó, thằng đầu đảng đã phải tự nhận, “ta” – tức là chúng nó – chỉ là những thằng ằn cắp. “Đảng ta” chỉ là đảng của lũ cướp!!!
  Nếu những thắng ăn cắp, ăn cướp ấy có quy chụp cho ai là “thế lực thù địch” – thì người đó đúng là có quyền tự hào!!!
  Lũ lợn dư luận đâu rồi, có khôn hơn thằng lú thì lên tiếng đi!

 22. Đàn Ong Hà Tĩnh | SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

 23. Đàn ong Hà Tĩnh-Tưởng Năng Tiến | ĐỒNG HƯƠNG KONTUM Says:

  […] Ngay sau đó cả cộng đồng mạng xôn xao vì những thiệt do bão lụt, và mọi người đều hối hả với những hoạt động cứu trợ – qua ghi nhận của Bà Đầm Xoè: […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: