Biểu tình lớn trên quốc lộ số 5 : Hà Nội – Hải Phòng

Sáng nay, 15/10/2016 dân ở khu công nghiệp Lai Vu thuộc Xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương biểu tình vì khu công nghiệp làm ô nhiễm môi trường sống củadân, nhưng chính quyền không giải quyết. Cuộc biểu tình diễn ra ngay trên quốc lộ số 5 làm kẹt đường một bên quốc lộ.

Tính ra từ đầu năm đến nay biểu tình vì môi trường ô nhiễm diễn ra khắp nơi từ Bắc Trung Nam của đất nước, nhưng chính quyền cứ lo họp hành ăn chia là sao?

Nguồn: http://youtube.com/watch?v=VzEib2XJ_wk&feature=youtu.be

 

8 phản hồi to “Biểu tình lớn trên quốc lộ số 5 : Hà Nội – Hải Phòng”

 1. manhung Says:

  Ơ hay Đồng bào chưa nghe ông TBT đang chỉnh ……..đốn …..đảng rằng thì là các đc của ông không ai xúi giục cả nhưng ngày càng tự diển biến và tự chuyển hóa là gì sao nhỉ ? ông John Kerry nói QUÁ CHUẨN ” sau bao nhiêu năm là cựu thù nhưng hiện nay các ông các bà hảy sang VN xem có còn cái tàn tích nào có thể gọi là chủ nghỉa cộng \sản hiện diện ,ngoài cái loa mị dân tuyên truyền là học tập và làm theo lời ông ………..già dân tộc ! nhưng hảy xem con cháu đc của ông chúng nó lại khoái tư bản khoái dollar vì đó mới đích thực là sống ! bác Thanh Giang nói đúng cs đang giẩy chết ,bán cty ,xn ,bán đất ,cạn tiền ,tham nhũng năm nầy qua năm khác nối tiếp nhau chủ nghỉa nhiệm kỳ mạnh ai nấy ăn trước khi hiu ! ẩm vàng dollar chuồn ra các xứ tư bản giẩy chết mà sống ! chúng chưa hả hê sứ quân nổi lên khắp nơi ĐẢNG TRƯỞNG KHÔNG THỂ LÀM GÌ ĐƯỢC ? ” CHỈ GIẢI QUYẾT CÁI SÂN BAY TSN VỚI QUÂN ĐỘI CỦNG LÀM KHÔNG NÊN HỒN ! ĐẤT ĐAI LÀ TÀI SẢN TOÀN DÂN DO NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ NHƯNG SAO BẢO QUÂN ĐỘI NHÃ SÂN BAY RA MÀ LÀM KHÔNG ĐƯỢC ! ĐÚNG LÀ CHỨC VỤ CỦA ÔNG GIÀ THẤT THẬP SẮP THEO MAO THEO LENIN NÊN KHÔNG AI NGHE ! CẠN TIỀN TRẢ LƯƠNG CÔNG AN QUÂN ĐỘI VIÊN CHỨC CHÚNG ĐANG KÊU GÀO MỞ RỘNG CÁC KCN CHO TƯ BẢN ĐẦU TƯ ĐỂ LẤY THUẾ LẤY XÂU MÀ NUÔI LŨ COCC ,LŨ QUAN CHỨC CẢ DÒNG HỌ LÀM TRONG 1 TỈNH 1 HUYỆN THÌ NGÂN KHỐ MỶ TRẢ LƯƠNG CŨNG KHÔNG NỔI NÓI CHI VN ,cả đám học viên xhcn từ liên xô về làm kinh tế ba rọi da beo thì hỏi sao không dẹp tiệm
  Chưa hết cái thảm họa môi trường SẺ CHÍNH LÀ MỒ CHÔN CSVN làm thì dở tham nhũng thì nhiều lấy đâu ra tiền mà đầu tư cải thiện môi trường ,đói quá cái gì bẩn hay ô nhiểm củng mời gọi đầu tư thì cái giá phải trả cho con cháu ngàn đời sau là tất yếu ( nhưng các anh đảng đả tính rồi đến năm 2020 thì VN đả chuyển giao theo hiệp ước thành đô cho ba chú chệt thì lo gì ngàn năm sau ,miển sao bây giờ có tiền nhét túi chuồn đi là thượng sách như ông TX thanh đả vẻ đường đi trước cho các đoảng viên khác noi theo ,không còn noi theo ông hồ nửa ! hỏi Ông TX giới ban dân giận TW thì rõ như ban ngày .các ông nội bộ bắn giết nhau tranh ăn bán chức chưa xong BÂY GIỜ CÒN MUỐN MUA BÁN CẢ CHỨC SẮC TÔN GIÁO NHƯ TRONG PHẬT GIÁO HIỆN NAY 100 CHÙA THÌ 7,80 % LÀ SƯ QUỐC DOANH HỔ MANG RƯỢU GÁI ,NHƯNG CÁC ÔNG ĐẢ LẦM CÔNG GIÁO KHÔNG PHẢI LÀ NƠI CÁC ÔNG CÓ THỂ SỜ BÀN TAY NHƠ BẨN VÀ TỘI LỔI NHÚNG VÀO ! HÃY NHÌN BALAN ĐÓ LÀ 1 BÀI HỌC ! Chúa Giesu chịu đóng đinh trên thập giá cùng với nhửng người hèn kém ,gái làng chơi thì ngày nay các đức cha cũng sẻ như thế vì sao ông tbt nguyển phú lù biết không ! TẤT CẢ HỌ LÀ NHỮNG TIẾN SĨ THẠC SĨ THẦN HỌC GIỎI 3,4 THỨ TIẾNG HỌ THÔNG MINH VÀ GIỎI CỰC KỲ KHÔNG PHẢI THẠC SĨ DO trường đảng của ông nguyển ái quốc đào tạo ra đâu .tiền không thể mua chuộc vì Vatican và giáo dân đả lo cho họ đủ để yên tâm chăm lo linh hồn của các giáo dân ,NẾU CÁC ÔNG CỐ TÌNH XEN VÀO CÔNG TÁC GIÁO HỘI TỨC LÀ CÁC ÔNG ĐANG TỰ ĐÀO HỐ CHÔN MÌNH ! các ông có dám sẳn sàng dùng súng đạn hay ca cơ động đàn áp !chỉ 1 tháng là các ông ôm nhau mà chạy sang tàu ở ngay thôi ! ĐÓ LÀ SỰ KHẲNG ĐỊNH CHAC CHẮN 100/100 ,MUỐN BIẾT HÃY THỬ XEM ? riêng các ông bí thư chủ tịt ráng mà tuyển bảo vệ cho đông kẻo có ngày không có đường về nhà ,người dân bây giờ đả quá rỏ CHẲNG CÓ GIẢI PHÓNG DÂN TỘC DÂN CHỦ NHÂN DÂN GÌ Ở ĐÂY CẢ ,HÀNG TRIỆU NGƯỜI ĐỔ XƯƠNG MÁU MÙ QUÁNG THEO CÁC ÔNG ĐỂ CƯỚP CHÍNH QUYỀN GIÚP CAI ÔNG LÊN NGÔI CAI TRỊ VÀ CHIA CHO COCC CÁC ÔNG TRỊ VÌ MÀ THÔI ! bây giờ thì toàn thể đồng bào VN rõ cả rồi nhá ! cả tỉnh cả huyện lên làm quan đúng lộ trình ,không con cái nhà dân nào học giỏi đến đâu mà thay chúng ông ở cái huyện cái tỉnh nầy cả ! vì cha chú anh rể chị dâu cháu chắt ,ngay cả đứa nằm trong bụng chưa sinh cũng đả có chức chủ tit bí thư TGĐ ,thay lời kết ” LỬA CM ĐẢ NHÓM LÊN KHẮP ĐẤT NƯỚC ! cố lên các ông trung ương lý luận nha

 2. Ngộ Says:

  Dân bức xúc hay Việt Tân xúi giục?

  • dân oan Says:

   – Chính trọng Lú kích động , không còn thằng nào khác vào đây.

   Mong lần sau bà con chặn quốc lộ, biểu tình phải có thêm cái khẩu hiệu – để cho chúng nó biết mình đòi cái gì, nếu không thì rải truyền đơn cho nhân dân cả thế giới biết.

 3. Khách Says:

  A ! Vậy là một số không nhỏ bọn đảng viên thoái hóa,suy thoái đạo đức lối sống ,tự diễn biến xúi dục nhé !

 4. chiên da diết kiến nghị Says:

  Các linh mục hãy dùng uy tín của mình để giải tán biểu tình đi . Vì chỉ có giải tán biểu tình mới chứng tỏ lòng thành tín của mình đ/v Đảng thôi .

 5. Tọng Nú Says:

  Có sấm Trạng thế này :
  “Bỉm chí vô minh quang tự diệt
  Trọng ngân bạc phúc sản tất vong ”
  Bà con ta hãy chờ xem .

 6. người chuyển lửa Says:

  Đảng Quái Thú

  Trời đất! Thôi rồi đảng của tôi!
  Đỉnh cao trí tuệ nhất trên đời
  Lương tâm thời đại vô cùng hiếm
  Thủ đô nhân phẩm của con người.

  Còn nhớ hôm nào đảng xuất quân
  Dưới cờ giai cấp của công nhân
  Theo đường Mác xít Lê nin nít
  Vô sản đi lên cõi đại đồng.

  Con đường cách mạng thê lương quá!
  Ngập tràn thây xác của nhân dân
  Thiên đường cộng sản đâu nào thấy?
  Chỉ thấy âm u những mộ phần!

  Một sáng kinh hoàng tôi tỉnh giấc
  Quanh mình trăm họ khóc kêu than
  Một con quái vật làm mưa gió
  Đầu người đuôi rắn bụng sài lang.

  Trời đất! Đây là đảng của tôi?
  Một loài súc vật quá tanh hôi!
  Đảng đã hoá thân làm quái thú
  Vồ người ăn đất nuốt tiền tươi.

  https://fdfvn.wordpress.com

 7. Long Trần Says:

  Cứ bức xúc là tụ tập đông người, đình công để gây áp lực với doanh nghiệp, đòi nó phải thế này thế kia. Các ông tự làm theo mình, muốn cái gì cũng phải được ngay rồi không được đáp ứng thì lôi kéo nhau đi tụ tập. Một hiện tượng đáng buồn. Trình độ lao động thấp, lao động đông, làm kiểu thời vụ thì công ty người ta không quan tâm nhiều cũng là phải. Cứ thi thoảng lại có vụ tụ tập của công nhân, rồi lũ dân chủ lại có cớ đang tải tin tức nhố nhắng lên mạng, ảnh hưởng lớn tới môi trường đầu tư của nước ta.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: