Xin được ngả mũ kính phục sự vĩ đại của Trọng lú. Trọng lú muôn muôn năm.

nguyenphutrongMặt Trọng lú không có một nét tinh hoa , anh minh nào. Ây mà Trọng lú được lãnh tụ cộng sản thế giới đương đại Tập Cận Bình trọng dụng, cho làm vua nước Việt Nam. Đấy là sự vĩ đại của Trọng lú.

Trọng lú chỉ biết đọc thông, viết thạo mấy chữ cộng sản, Mác Lenin mà thành tiến sĩ, lại còn được Thái Lan tặng cho bằng tiến sĩ danh dự. Đấy là sự vĩ đại của Trọng lú.

Biết mình chỉ là kẻ ngu hèn, muốn giữ được ngai vàng, cần phải dựa vào thế lực mạnh Tàu Cộng. Dù phải bán đất nước, dù phải hủy hoại dân tộc, dù làm thịt anh em đồng chí… Trọng lú âm thầm, kiên trì thực hiện và đã thành công. Đó là sự vĩ đại của Trọng lú.

Ngu lú, nhưng nói gì 4 triệu đảng viên, từ con nhà danh giá, giáo sư tiến sĩ đủ loại Tây Ta, doanh nhân tỷ nọ vàng kia đều cúi đầu, banh tai, mở miệng ra nuốt lấy như nuốt nước bọt những lời về Mác Le, 4 tốt, mười sáu chữ vàng, về đại cục… của Trọng lú. Đó là sự vĩ đại của Trọng Lú.

Ngoài cạo giấy với mấy chục chữ bốc mùi Mác Le, Trọng lú không còn biết bất kỳ một cái gì, thứ gì, ấy mà Trọng lú muốn gì được nấy, Bí thư đảng ủy quân sự trung ương, thường vụ đảng ủy công an, trưởng ban chống tham nhũng… Đó là sự vĩ đại của Trọng lú. 

Mấy triệu công an, quân đội với cả ngàn tướng lĩnh, mấy vạn trí thức, mấy triệu công nông biết Trọng lú rắp tâm bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng, ấy mà chả ai dám làm gì để chống lại. Đó là sự vĩ đại của Trọng lú.

90 mươi triệu dân Việt Nam, từ trong nước, ngoài nước đều biết Trọng lú ngu hèn, rắp tâm bán nước cho Tàu Cộng, ấy mà vẫn ngoan ngoãn đưa đầu, đưa lưng đội đít Trọng lú lên tầm cao cha già dân tộc thứ hai, sau cha già dân tộc Hồ Chí Minh. Đó là sự vĩ đại của Trọng lú.

Trọng lú là kẻ tham lam quyền lực, tham lam tiền vàng bậc nhất của những kẻ tham lam trong 4 triệu đảng viên cộng sản, nhưng mở mồm ra là Trọng lúi dạy dỗ về nhân cách, về đạo đức về chống suy thoái, chống diễn biến cho 4 triệu đảng viên, cho hàng vạn trí thức, cán bộ công nhân viên, hàng triệu an ninh quân đội, ấy thế mà không ai dám vạch mặt Trọng lú ra, lại còn khen Trọng lú là có nhân cách trong sáng, liêm khiết, đạo đức. Đó là cái vĩ đại của Trọng lú.

Có thể Trọng lú còn nhiều sự vĩ đại nữa. Sự vĩ đại đó sẽ lộ ra một cách đầy đủ, khi năm 2020, nước Việt Nam thành một khu tự trị của Tàu Cộng. Trọng lú trở thành khu trưởng khu tự trị có tên Việt Nam, và công dân Việt Nam hả hê xếp hàng đổi chứng minh nhân dân, thành một công dân của nước Trung Hoa vĩ đại. Mỗi công dân Việt Nam sẽ có sổ theo dõi sức khỏe với chim buồi, lòng mề gan ruột, mặt mũi … được đo đếm, chụp hình cẩn thận, để khi cần là lên bàn mổ xuất sang nước mẹ Trung Hoa, biến từng bộ phận của người Việt Nam, không trừ một ai, thành một bộ phận cấu thành của người Hán Tàu vĩ đại.

Xin được ngã mũ kính phục sự vĩ đại của Trọng lú.

Trọng Lú muôn muôn năm.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

11 phản hồi to “Xin được ngả mũ kính phục sự vĩ đại của Trọng lú. Trọng lú muôn muôn năm.”

 1. ThaiThu3D Says:

  Các bác cứ chửi tay đảng trưởng là ngu hèn là láo đi và điều đó chứng tỏ các bác ngu hơn đảng trưởng (Nhưng có lẽ không hèn thôi). Tay đảng trưởng đang vút râu và nhìn đám dân thường đang quằn quại dưới chân hắn. tay đảng trưởng chỉ giả ngu, giả lú để trở thành cha già dân tộc thứ 2 thôi. Tại sao tay đảng trưởng này làm bao nhiêu việc có hại cho đất nước mà còn trở thành vĩ đại như các bác nói? Vì một đám đảng viên tôn thờ hắn thông qua cái đảng csvn quái thai này. Vì tất cả đám dân thường ngu hèn không dám nói , làm gì (Trong đó có tôi). Tôi thấy không cần chửi tay đảng trưởng này làm gì mà phải tìm cách đập dập đầu hắn bất nhòe ra. Tôi không có cơ hội để đập đầu tay đảng trưởng nên chỉ cầu mong hắn đột tử cho dân thường nhờ. Khổ nổi: Ác thì sống lâu và dai như đỉa vậy.

 2. Ngộ Says:

  OK! Trừ phi là ngợm, còn đã là người thì đều có mặt xấu và mặt tốt. Đề nghị nhóm Bà Đầm Xòe cho một bài viết về công đức của cụ TRỌNG đối với dân với nước, để định hướng cho nhân dân biết đường đưa lên bàn thờ mà nhang khói sau này!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Bác Cả có nhiều điều tốt lắm

   1- Bác theo đúng tư tưởng Hồ Chí Minh, tuy là còn nhiều chỗ thiếu sót, như ngày xưa Bác Hồ kéo cố vấn Trung Quốc qua, làm CCRĐ & kêu Thủ tướng PVĐ ký công hàm . Đây là những điểm mà bác Cả chưa làm, chứ không phải không làm

   2- Bác muốn xây dựng Đảng vững mạnh bằng cách -tiên sư Nguyễn Thanh Giang, làm đúng theo chúng mày muốn thì chúng mày lại chửi- cố lái Đảng về lại con đường cũ, con đường của thời Bác Hồ & những lãnh đạo thế hệ vàng

   3- Giương lại ngọn cờ lý tưởng Cộng Sản, lý tưởng Xã Hội Chủ Nghĩa của Bác Hồ vĩ đại, kêu gọi (lại) nêu cao tính Đảng trong tất cả mọi hoạt động của nhân dân & đất nước

   Còn nhiều nữa . Bác Cả, theo tớ nghĩ, sẽ lãnh đạo Đảng trong 1 thời gian dài, nên còn (rất) nhiều cơ hội để cống hiến cho tổ quốc xã hội chủ nghĩa của các bác . Sẽ theo dõi & kể tiếp .

   Thật sự, em là fan cuồng của bác Cả Trọng . Sau Bác Hồ, có lẽ bác Cả Trọng là người trung thành với lý tưởng Cộng Sản nhất . Em thì lại mong muốn đất nước xã hội chủ nghĩa trở lại con đường Cộng Sản . Nếu muốn thế giới đại đồng, chúng ta nên làm gương -“Bên kia biên giới là nhà/Bên đây biên giới cũng là quê hương”- xóa bỏ đường biên giới Việt-Trung . 2 vợ chồng mà có đường biên giới, trông dị hợm lắm . Vả lại 2 đảng Cộng Sản sáp nhập làm 1 mới xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ trước đã trường kỳ kháng chiến chống tư bẩn để cứu nước xã hội chủ nghĩa .

 3. Tran Hai Says:

  Công to nhất là Bán được nước Việt Nam ta cho bọn Chệt.

 4. Tiền Trần Dân Says:

  Cám ơn bài viết của nhóm BĐX !
  Tiện đây nhờ BĐX gửi đến những người sau :
  -1 Bác Chênh ( HNC ) , dạo này thấy bác cho đăng lại bài nói về phát biểu của # đối với thanh . Vì bác là người gạo cội , đã từng làm việc với bọn CS , nên tôi có ý kiến với bác đừng đăng các bài như vậy sẽ làm giảm uy tín của bác ! Bác biết bọn CS nói vậy là không phải vậy , # cũng là thằng CS , trong tình thế này # phải phát biểu như vậy , # đã cố gắng nhấn mạnh việc sử lý thanh phải đúng pháp luật , đó là gầm thông báo thanh có tội khi được tòa phán quyết ? Các bài viết kiểu như # bỏ rơi thanh , thực ra là chiêu bài của bọn đảng cướp chống bọn tham nhũng . Như chúng ta biết từ trước đại hội 12 bọn đảng cướp và bọn tham nhũng cho người của nhau cài răng lược theo rõi nhau rất chặt trẽ , nhất cử nhất động của phe này , phe kia biết ngay . Vì vậy # nó nói sai 1 câu nó chết luôn !?
  -2 Bác Gió , bác Gió thì rất hay ! Nhưng có điều này bác phải học bác Nhất (TDN ) , bác Nhất ghét cay , ghét đắng 3X nhưng chưa bao giờ phê phán Gió một câu nào ? Việc Gió làm Gió cứ làm , đừng quan tâm phê phán Huy Đức , Thăng Long ….. mỗi người có một quan điểm , một cách làm , hạ hồi phân giải , thời gian sẽ chứng minh ! Có người chọn đấu tranh trực diện , có người đứng xa mềm mỏng … thế là đáng quý , còn hơn tới 80 triệu dân làm thân phận con cừu ! Như Gió khi còn ở VN viết Đại Vệ Chí Dị , tôi nhiều lần khen Gió và mong BĐX viết kiểu như Gió cho an toàn , viết kiểu triệu người biết , nhưng một mình Gió không biết đó là VN , bây giờ Gió ở Đức rồi Gió cứ thẳng tên tuổi mà viết việc đếch gì Gió phải viết kiểu giả cổ cho mệt !? Gió cứ viết bài cho bọn tham nhũng oánh lại bọn đảng cướp lấy tiền ủng hộ ND trong nước thế là tuyệt ! Kệ HĐ theo chiều ngược lại , thế mới vui .
  -3 Các doanh nhân VN , hãy nhìn gương Bầu Kiên , Bầu Đức … chuẩn bị là đại gia Thanh Thản ( đại gia điếu cày ) . Bầu Kiên có trình độ , quan hệ với các quan tham nhũng , chủ quan nghĩ rằng mình an toàn , kết cục chết khi phe cánh đánh nhau !? Bầu Đức không quan tâm chính trị , vận dụng thời thế làm kinh tế , nhưng kết cục vẫn chết như thường !? Thanh Thản dựa vào quan chức , dùng tiền lách luật mua dự án … bây giờ đang trên bàn thịt !? Chỉ có một con đường duy nhất để doanh nhân Việt phát triển bền vững , có chỗ tựa vững chắc để vươn mình ra thế giới đó là ủng hộ các tổ chức XHDS , để thay đổi thể chế , hướng tới một VN văn minh như các nước Nhật , Hàn … ! Còn tình trạng này thằng nào béo đều bị vặt nông ?! Nói với gia đình bầu Kiên , tiền để lại cho con ít thôi không cần quá nhiều , để cứu bầu Kiên hãy dùng tiền ủng hộ ngầm các tổ chức xã hội , công giáo … để thay đổi nhanh thể chế , đó là cách cứu Kiên nhanh nhất !
  -4 Nói với đảng cướp , chúng mày mạt hạ đến mức định dùng tới cả xã hội đen cai trị dân Việt , ( cho bọn xã hội vào làm trật tự phường ), sớm thì muộn bọn XHĐ nó sẽ kề súng vào gáy từng thằng chúng mày khi trái ý chúng ?! Chúng mày có ngu lú thì đừng đến như vậy !?

 5. khách Says:

  Hồ Chí Minh có sống lại, chắc phải ngạc nhiên vì chế độ VN hiện tại đã được lai căng giữa phong kiến với tư bản rừng rú, chẳng có chút gì có thể là cộng sản, là xhcn…. ngoài cái tên nước, tên đảng.
  Thằng đầu đảng thì luôn mồm chống diễn biến hòa bình, chống suy thoái, nhưng chính Trọng là thằng suy thoái nhất, uy thoái đến tận xương tủy, vì nếu nó mà không để cho lũ đảng viên được lộng quyền, ăn cắp, hối lộ… thì chẳng thằng nào còn theo nó, và đảng csvn đã chết lâu rồi.
  Đảng CSVN – đảng của lũ Lợn!!!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tớ nghĩ ngược lại . Chỉ có những người như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng mới đem Việt Nam trở lại thời cộng sản, thời xã hội chủ nghĩa của Bác Hồ vĩ đại, thay vì tư bẩn rừng rú như hiện nay .

   Lập lại lời trí thức xã nghĩa bào chữa cho Tưởng Thú Nguyễn Tấn Dũng, không có bằng chứng về suy thoái cá nhân của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng . Việc để cho đảng viên ăn cắp, lộng quyền, hối lộ … biết đâu, theo lời Mai Tú Ân, là tương kế tựu kế thì sao ? Như thế đâu có thể gọi là suy thoái nhất được .

 6. Văn Hiến Says:

  Ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đúng là vĩ đại, ông đã mang lại cho đất nước Việt Nam niềm tự hào khi được người nước ngoài đánh giá qua chuyến thăm của ông tới Hoa Kỳ. Thế giới quan tâm xem ông cộng sản Việt Nam ra nước ngoài thế nào. Mà lại ngồi trong phòng bầu dục của Nhà Trắng đối thoại với Tổng thống Hoa Kỳ. Điều đó chưa bao giờ có trong lịch sử. Cuộc hội đàm dự kiến 45 phút, sau kéo dài đến 1h35 phút. Chỉ cần một việc làm đó thôi đã nói lên tất cả tâm cỡ của ông và ông đã nâng tầm việt nam lên ngang hàng với thế giới.

 7. Long Trần Says:

  Bác Trọng giờ làm tổng bí thư, cũng là trụ cột của Đảng rất nhiều năm rồi, chèo chống cả một chế độ mà hiện nay đang bị tư bản tập trung quấy phá. Nếu không tài giỏi, mưu trí thì liệu có giữ vững được chế độ này. Đảng tồn tại và ngày càng bền vững là do bám sát chủ nghĩa Mác lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, lấy dân làm gốc. Bọn phản động giờ nói xấu ông Trọng, chê bai, bêu rếu ông nhưng có nói gì đi nữa thì ông vẫn luôn là một con người đáng kính, một con người tài năng.

 8. cong Lý Says:

  Thích nhất tấm ảnh này. Toát lên hết bản chất.

 9. An thuyen Says:

  Nguyễn Phú Trọng đã thề…
  Thừa nhận nhiều vấn đề…
  Nhưng có một vấn đề
  Mà ông không nhận thấy
  Quy luật của tự nhiên
  Sinh- Trụ rồi Hoại- Diệt.
  Đảng cộng sản Việt Nam
  Không ngoài quy luật ấy
  Nhưng do sự vô minh
  Và lòng tham vô hạn
  Mà ông chống ‘diễn biến’,
  ‘Chuyển hoá’ trong nội bộ
  Tuổi đã ngoài 70
  Thân thể đang già nua
  Trí tuệ đã não hoá
  Lực ông bất tòng tâm
  Mà cố tham quyền lực
  Quyền độc tài, độc đảng
  Thật vừa Lú vừa Ngu
  Tổng bí thư Phú Trọng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: