Tổ Quốc Việt Nam không phải Tổ Quốc của Phú Trọng.

Tổ Quốc Việt Nam không phải Tổ Quốc của Phú Trọng.
Nhân dân Việt Nam không phải là nhân dân Việt Nam trong đó có Phú Trọng.

Ảnh : Lực lượng vũ trang được điều động đến Hà Tĩnh ngày 8.10.2016 sẵn sàng đàn áp Nhân dân, bảo vệ Formosa tiếp tục thải độc giết dân Việt Nam và hủy hoại đất nước Việt Nam.

Ảnh : Lực lượng vũ trang được điều động đến Hà Tĩnh ngày 8.10.2016 sẵn sàng đàn áp Nhân dân, bảo vệ Formosa tiếp tục thải độc giết dân Việt Nam và hủy hoại đất nước Việt Nam.

Không biết hồi còn là học sinh ở xứ Đông Anh, Hà Nội và khi là sinh viên Khoa Văn Đại học tổng hợp Hà Nội, Phú Trọng có từng mở mồm ra nói Tổ Quốc và Nhân dân lần nào không, tôi không biết. Nhưng từ khi là trở thành một trong những tứ trụ, rồi thành trụ số một – tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam – thì tôi chưa từng nghe Phú Trong mở mồm ra nói về Tổ Quốc Việt Nam và Nhân dân Việt Nam một lần nào.

Không những không mở mồm ra nói mà Phú Trọng còn như một cái răng chó luôn cắm vào, cắn xé Tổ Quốc và Nhân dân Việt Nam.


Năm 2005 khi Phú Trọng đương vị Chủ tịch Quốc hội, Tàu Cộng xâm phạm Vịnh Bắc Bộ bắn chết 9 ngư dân, làm bị thương 8 ngư dân, phá tàu thuyền, cướp ngư cụ và bắt 9 ngư dân huyện Hậu Lộc, Việt Nam đem về Tàu Cộng. Trong khi máu của những Nhân dân Việt Nam còn chưa tan hết vào nước biển, xương cốt chưa chìm tới đáy biển, tại Bắc Kinh, Phú Trọng tổ chức họp báo quốc tế, trịnh trọng thông báo: “Quan hệ Trung – Việt chưa bao giờ tốt như bây giờ”. Chỉ xét ở khía cạnh đồng bào Việt Nam với nau, tuyên bố này của Phú Trọng, thể hiện phần con người của ông ta không bằng loại cầm thú.

Nước ta, từ năm 1958 đến nay, liên tục bị Tàu Cộng xâm lược lấn chiếm. Năm 1958 là công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng. Năm 1974 là Hoàng Sa bị mất. Năm 1979 đến nay là hàng trăm km vuông ở biên giới phía Bắc, ở Vịnh Hạ Long, ở biển Đông bị mất. Kèm theo lãnh thổ bị mất là hàng vạn người Việt Nam đã ngả xuống cùng nhà cửa, các công trình đường xá, cầu cống, trường học, bệnh viện, công sở bị sản phẳng bởi sự xâm lược của Tàu Cộng.

Ấy mà với vị trí tứ trụ và tứ trụ số 1, Phú Trọng chưa từng có một thẻ hương ngậm ngùi thực lòng chia sẻ với Tổ Quốc bị mất, Nhân dận vì nước hy sinh bởi Tàu Cộng. Thậm chí, Phú Trọng còn cho đập bia tưởng niệm tội ác của Tàu Cộng, những người hy sinh vì chống Tàu Cộng xâm lược bị lấp vùi, quên lãng. Hẳn trong tâm cốt ông ta, đất đai đó, không phải đất đai của Tổ Quốc Việt Nam. Nhân dân đó, không phải là nhân dân Việt Nam. Không đau, không hận giặc Tàu Công, trái lại, Phú Trọng luôn tận dụng mọi cơ hội biện minh cho hành động xâm lược lãnh thô và bắn giết đồng bào Việt Nam của quân xâm lược Tàu Cộng:

“Tình hình Biển Đông không có gì mới; Lấy đại cục làm trọng (cái cục cứt chó gì không biết); Hai đảng cộng sản đang cầm quyền không có bất đồng nào không giải quyết nước; Tương đồng văn hóa, tương đồng hoàn cảnh; không thể chọn láng giềng; vân vân.

Tệ hơn, Phú Trọng còn hả hê khoe khoang về mối quan hệ giữa đảng cộng sản phản động Việt Nam của ông với Tàu Cộng: “Nếu chúng ta đấu tranh với Tàu Cộng thì làn sao chúng ta bình yên ở đây mà tổ chức đại hội được”. 

Gần đây nhất, trước thềm đại hội 12 ĐCSVN, để triệt tiêu đối thủ cạnh tranh chức quyền, Phú Trọng còn có kế hoạch yêu cầu binh lính Tàu Cộng sẵn sàng đem quân đến Hà Nội để trấn áp đối thủ cạnh tranh chức quyền với ông ta.

Formasa thải chất độc ra biển, làm chết biển với độ dài trên 300 km, triệt hạ nguồn sống lâu dài của mấy chục triệu người dân miền Trung sống nhờ biển, Phú Trọng cũng không hề mở mồm ra nói một câu, dù là đãi bôi thương xót Nhân dân. 
Dân biểu tình đòi đền bù thiệt hại, Phú Trọng chỉ đạo trả lại đơn kiện và nhanh chóng phái lực lượng hùng hậu đến đàn áp Nhân dân.

Ở vị trí vua, nhiệm vụ số một là lo cho dân, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, Phú Trọng không thương dân, không bảo vệ lãnh thổ đã dành, không phê phán kẻ giết dân, kẻ phá hoại đất nước đã đành mà Phú Trọng còn sử dụng mọi biện pháp để khống chế, đàn áp, bắt bớ, tống tù và sẵn sàng nhả đạn vào nhân dân. Điều này có nghĩa là Phú Trọng đồng tình giết dân, đồng tình dâng lãnh thổ Việt Nam cho ngoại bang Tàu Cộng.

Tổ Quốc và Nhân dân là hai phần máu thịt trong bất kỳ một người Việt Nam nào. Phú Trọng không lo khi lãnh thổ bị mất, không đau vì nhân dân không còn đường sống, Tàu Cộng ức hiếp, giết người, cướp lãnh thổ gì cũng mặc, cứ như Tổ Quốc Việt Nam là của ai đó. Vậy Phú Trọng là kẻ nào? Ông ta địch thị là kẻ không coi Tổ Quốc Việt Nam, trong đó có ông ta, là Tổ Quốc của ông ta; Nhân dân Việt Nam là Nhân dân Việt Nam trong đó có ông ta. Ông ta luôn vui vẻ đồng tình bán nước cho ngoại bang Tàu Cộng.

Ông ta từ lâu đã không còn là người Việt Nam nữa. Tổ Quốc Việt Nam từ lâu không còn là Tổ Quốc Việt Nam trong đó có ông ta nữa.

Kẻ như thế còn làm vua, còn có chức có quyền, bảo sao Việt Nam không mất vào tay Tàu Cộng mới lạ. Nhân dân Việt Nam muốn còn Tổ Quốc Việt Nam cần kiên quyết loại Phú Trọng ra khỏi cộng đồng người Việt Nam.

Ảnh : Lực lượng vũ trang được điều động đến Hà Tĩnh ngày 8.10.2016 sẵn sàng đàn áp Nhân dân, bảo vệ Formosa tiếp tục thải độc giết dân Việt Nam và hủy hoại đất nước Việt Nam.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

4 phản hồi to “Tổ Quốc Việt Nam không phải Tổ Quốc của Phú Trọng.”

 1. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Nước ta, từ năm 1958 đến nay, liên tục bị Tàu Cộng xâm lược lấn chiếm. Năm 1958 là công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng. Năm 1974 là Hoàng Sa bị mất. Năm 1979 đến nay là hàng trăm km vuông ở biên giới phía Bắc, ở Vịnh Hạ Long, ở biển Đông bị mất. Kèm theo lãnh thổ bị mất là hàng vạn người Việt Nam đã ngả xuống cùng nhà cửa, các công trình đường xá, cầu cống, trường học, bệnh viện, công sở bị sản phẳng bởi sự xâm lược của Tàu Cộng.”

  Từ 1958 tới giờ, các bác vẫn tí ta tí tửng phấn đấu vào Đảng Cộng Sản, vẫn hy sinh cho lý tưởng cách mạng bán nước . Có sao đâu ?

  58 mới nhận ra là quá trễ . Độc lập à la mode Xã Hội Chủ Nghĩa, đám trí thức XHCN các bác có thời biện hộ cho Bác Hồ vĩ đại trong vụ xử bà Năm mở đầu cho CCRĐ là tại vì cố vấn Trung Quốc làm áp lực, Trần Đĩnh khai luôn là chính Bác Hồ vĩ đại của các bác giấu râu đi dự đấu tố . Rồi các bác lại bào chữa CCRĐ là do Trung Quốc làm áp lực . Độc lập con mịa gì vậy ? Oh, Độc lập à la mode XHCN. Báo Đảng lại khoe CCRĐ để đổi viện trợ cho công cuộc kháng chiến chống tư bẩn cứu nước XHCN, có nghĩa bán máu dân gòi . Nhưng các bác cứ tì tì mà theo, mà tin, mà hy sinh “Lớp cha trước, lớp con sau/Cùng là đồng chí ngu như con bò”.

  Tới giờ này, đồng chí Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Giang vẫn lo đau đáu cho danh dự của Đảng đang bị Tổng bí thư NPT làm giảm bớt!

  Cả đám theo Đảng bán nước, chứ mình Đảng bán nước làm chó gì được .

 2. người chuyển lửa Says:

  Lời Tru Chó Lú

  “Kiên quyết đi lên cõi Đại đồng”
  Lời tru chó Lú đảng nô vong
  Hãi hùng Dân Tộc kinh hồn vía
  Ngơ ngác Năm châu xót dạ lòng
  Địa ngục Mác Lê mừng lũ cháu
  Mồ ma Hồ Duẩn khoái đàn con
  Hán đế vuốt râu cười mãn nguyện
  Đau buồn ôi Quốc tổ Lạc Long!

  https://fdfvn.wordpress.com

 3. Vành Khuyên Says:

  Ông Nguyễn Phú Trọng đó mới thực sự là những con người việt nam chân chính, ông đã cống hiến hết mình vì non sông tổ quốc, các thế hệ sau này sẽ mãi không bao giờ quên công lao to lớn, sự cống hiến của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh và cả những người tuy đã ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng vẫn hết lòng cống hiến cho tổ quốc tươi đẹp này như ông Trọng. Tất cả mọi người chung tay cùng nhau đẩy lùi âm mưu phá hoại của bọn phản động luôn tìm cách chống phá lãnh đạo của ta bằng đủ mọi hình thức xuyên tạc, bôi xấu. Hãy cùng ông trong cuộc chiến chống tham nhũng này. Vì bọn tham nhũng đang tìm cách chống lại ông bằng cái trò đểu cáng xuyên tạc vu vơ, không có lý lẽ. Nhưng là người liêm khiết, cây ngay ông chẳng sợ chết đứng. Có ông chỉ huy, nạn tham nhũng sẽ bị đẩy lùi và xóa sổ.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Xin thêm 4 chữ

   “Ông Nguyễn Phú Trọng đó mới thực sự là những con người việt nam xã hội chủ nghĩa chân chính, ông đã cống hiến hết mình vì non sông tổ quốc xã hội chủ nghĩa, các thế hệ sau này sẽ mãi không bao giờ quên công lao to lớn, sự cống hiến của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh và cả những người tuy đã ở cái tuổi xưa nay hiếm nhưng vẫn hết lòng cống hiến cho tổ quốc xã hội chủ nghĩa tươi đẹp này như ông Trọng”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: