Công an, bộ đội tháo chạy.

9 phản hồi to “Công an, bộ đội tháo chạy.”

 1. người chuyển lửa Says:

  Giờ Cáo Chung Của Đảng

  Đảng Cộng sản tuy hết thời mạt vận
  Lá bùa thiêng Các Mác chẳng còn linh
  Cái thây ma hộ mạng đã trương sình
  Vẫn ngoan cố đoạ đày dân tộc Việt.

  Trót cỡi cọp, nên phải đành bám riết
  Buông tay rời là nát thịt tan thây
  Đảng bạo quyền chẳng biết tính sao đây
  Cứ nhắm mắt, cúi đầu, ôm cọp chạy.

  Đằng sau lưng, tiếng reo hò vang dậy
  Hàng triệu người phẫn nộ đã vùng lên
  Từ dân oan cho đến cả đảng viên
  Đang rượt đuổi con cọp già xã nghĩa.

  Bầy quỉ đỏ rơi vào nơi tử địa
  Bọn ma vương và bộ hạ tay chân
  Lòng khiếp kinh, ngoài mặt cố hung hăng
  Bởi xuống cọp chỉ còn là nước chết.

  Hộ vệ đảng, cả một đàn rắn rết
  Và một bầy chó sói hứa trung trinh
  Miệng hô to câu ‘còn đảng còn mình’
  Tay cướp bóc phiên chợ chiều sắp vãn.

  Trên lưng cọp, lão ma đầu lú lẫn
  Còn băn khoăn tự hỏi cọp về đâu?
  Bọn đàn em, từng nhóm, tụm vào nhau
  Bàn kế sách để chém vè thoát hiểm

  Nhưng vô ích, giờ cáo chung đã điểm
  Bầy sài lang rắn rết chợt tiêu tan
  Bọn ma vương, đứa chết, đứa ra hàng
  Thây Hồ tặc vứt vào nơi miệng cống.

  Mặt trời mọc, quê hương bừng sức sống
  Như chào mừng cuộc cứu nước thành công
  Dân tộc Việt, sau đêm dài tủi nhục
  Đã oà lên ca hát dậy non sông.

  http://fdfvn.WordPress.com

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  Giời ạ, bộ đội Cụ Hồ & công an (cũng) của Bác Hồ mà đổ đốn, đớn hèn thế sao!???

  Thôi thì đã tới nước này, tớ khuyên Đảng Cộng Sản VN nên cầu viện Đảng Cộng Sản Trung Quốc vậy . Đek tin đám “Còn Đảng còn mình” VN được gòi . Hy vọng đám “Còn Đảng còn mình” Trung Quốc mới có đủ tinh thần tiến công cách mạng để giữ Đảng của trí thức Việt Nam .

 3. D.N.L. Says:

  Thật ra,không phải vì hèn nhát hay không đủ tàn ác mà họ phải
  tháo chạy mà là họ nhận ra cuộc biểu tình này vì môi trường bị
  hủy hoại là có chính nghĩa và công lý,nên họ không dám chống
  lại ý chí và nguyện vọng chính đáng của nhân dân !
  Cót lõi sức mạnh của nhân dân là ở số ĐÔNG,càng đông người
  thì càng hiệu qủa trong việc gây sức ép lên giới thống trị CS.hầu
  buộc họ phải thay đổi về hướng dân chủ kiểu Bắc Âu chẳng hạn.
  Lý tưởng nhất là chế độ đảng trị,công an trị phải chấm dứt !

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “họ nhận ra cuộc biểu tình này vì môi trường bị
   hủy hoại là có chính nghĩa và công lý,nên họ không dám chống
   lại ý chí và nguyện vọng chính đáng của nhân dân”

   Bớ bác DNL 3 hồn 7 vía ở với bộ đội Cụ Hồ mau trở về với nhân dân!

   Hóa ra mấy lần bị đàn áp từ xưa tới giờ là chả có chính nghĩa gì cả ? Thời Saigon biểu tình được công an đưa giày ra cho Nguyễn Chí Dũng lao mặt vào, rồi mấy thế võ nhà nghề thanh niên Saigon tự đưa đầu vào cũng chả có chính nghĩa ? Bộ đội Cụ Hồ & công an (cũng) của Bác Hồ nốt bị thoái hóa tư tưởng nên mất đi tinh thần quyết chiến quyết thắng, tiến công cách mạng rồi .

   Mấy ông nội trên mạng đang hô hào lập tự điển công an, tớ chỉ để ý nên góp ý mọn . Nếu dự kiến này trở thành sự thật, rất cần đến sự đóng góp của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng . 1 mình cha nội đó là tác giả của (giá chót) chừng 100 trang . Kể sơ sơ; “nhân viên công vụ mặc thường phục”, “trí thức độc lập tương đối”, “tạm cho là”, “có thể được xem như một biểu hiện của lạm dụng quyền lực”, … và nổi tiếng nhất: “tạm giữ”. 2 từ “tạm giữ” đắt đến nỗi báo quốc doanh cũng phải xài lại khi cần bưng bô cho công an, và báo nước ngoài diễu -không xa sự thật là mấy- gọi thả Nguyễn Quang Lập là “tạm thả”.

   Bác DNL đang tính đóng góp cho tự điển công an ?

 4. Tiền Trần Dân Says:

  Nhờ BĐX gửi tới Cha Hợp và ND Hà Tĩnh !
  Tôi thấy Cha Hợp nói ( Lần sau tới sẽ san phẳng For ) . Nhưng theo tôi chúng ta cứ BT ôn hòa , bọn CS mang For tới thì bọn chúng phải dọn bãi rác này đi .
  Việc trước mắt bây giờ , chúng ta phải tạo thành làn sóng để tất cả dân 4 tỉnh miền trung xuống đường , các lần sau có thể là BT tại UBND 4 tỉnh miền trung , tòa án ND Hà tĩnh ….
  Chúng ta không cần san phẳng For lúc này , khi nào toàn bộ ND 4 tỉnh bị ảnh hưởng đồng lòng , lúc đó ta hành động chưa muộn !
  Nói với bọn PHẢN ĐỘNG CS này .
  Chúng mày hãy đối thoại với Dân đi , lúc này chưa muộn , thằng lú luôn mồm nói gần dân , thì lúc này mày hãy về Hà Tĩnh với Dân đi , không phải về nhận tượng vàng đâu nhé , có khi mày còn được nhận quý hơn vàng , ĐÓ LÀ LÒNG DÂN !
  CS hãy chọn đi For hay NHÂN DÂN !
  Chúng mày đứng về phía ND , ND sẽ tha thứ cho chúng mày , ND sẽ làm lại từ đầu , nếu không tao nghĩ ống cống không có cho chúng mày chui đâu !?

 5. Manhhung Says:

  Nói như Gorbachov và Boris enxin ” cộng sản chỉ có thể phá bỏ và đạp đổ không thể sửa chửa hay mạnh bạo hơn như sinh viên phương uyên của đại học CN thủ đức “ĐẢNG CỘNG SẢN HÃY ĐI CHẾT ĐI ” ! BẤT KỲ 1 LỜI KÊU GỌI ÔN HÒA NÀO CỦNG CHỈ NHƯ NƯỚC ĐỔ ĐẦU VỊT ! HÃY NHÌN SỰ VIỆC TỪ KHI XẢY RA CHO ĐẾN HÔM NAY ! CÓ CÁI GÌ MÀ CHÍNH QUYỀN THẬT LÒNG VỚI DÂN ! TOÀN LÀ MỘT LŨ DỐI TRÁ TRẮNG TRỢN KHÔNG BIẾT ” VĂN HÓA LIÊM SĨ ” BỌN QUAN CHỨC NÓI BA XẠO LỪA DÂN MÀ KHÔNG CHỚP MẮT.KHÔNG CÓ GÌ CÓ THỂ CỨU VÃN CUỘC SỐNG HIỆN NAY CỦA BÀ CON NGƯ DÂN 4 TỈNH MIỀN TRUNG ! chỉ trong chờ vài cơn bảo mà biển tự nhiên sạch và đánh bắt hải sản về bán và ăn được >? có phải bọn họ là những tên đồ tể giết nước bằng nước bọt ! đả có ngư dân sau 5 tháng chỉ vì tiếc những con ghẹ bán quá rẻ mà ăn đả bị ngộ độc tử vong?sao dân ta không lôi ông thứ trưởng TNMT đến nấu và đút vào tận mồm xem ông có nuốt trôi không ! ĐÂY LÀ 1 TỘI ÁC THẾ KỈ ! KHÔNG CHỈ FOR MOOSA MÀ TẤT CẢ NHỮNG KẺ NÀO DÙ NHÂN DANH BẤT KỲ AI ĐƯA BỌN NẦY VÀO VN PHẢI BỊ XÉT XỬ TRƯỚC PHÁP LUẬT ! qua cuộc biểu tình ngày hôm qua ,đồng bào nên nhớ ai là CTN và ông tướng ca nầy đả giải quyết tây nguyên bằng bạo lực như thế nào ? họ sẻ không từ bỏ bất kỳ 1 thủ đoạn nào nhằm kéo giản sự chú ý của dư luận ! KHÔNG DỂ GÌ SAU 80 NĂM ĂN TRÊN NGỒI TRƯỚC ,CHA TRUYỀN CON NỐI NHÀ ĐẤT BẠT NGÀN TIỀN MUÔN BẠC ỨC XE KHỦNG VILLA LÀM CHA THIÊN HẠ CẢ DÒNG HỌ ,THÌ bọn họ lại chịu nhẩn nhịn ! đây là tô giới cho trung khựa kiểm soát không có trên văn tự ,nhưng dân VN mà đụng đến mẩu quốc sẻ đem quân sang bảo vệ công dân và cơ sở làm ăn của họ ! chính bọn nầy sẻ thẳng tay với dân VN ,đảng và nhà nước sẻ bỏ mặc cho chúng tung hoành như thiên an môn ! ĐÓ LÀ ĐIỀU KHẲNG ĐỊNH NHƯ ĐINH ĐÓNG CỘT ! cuộc chiến giành lấy sự sống của bà con 4 tỉnh miền trung sẻ còn cực kỳ gian khổ hơn vượt dãy trường Sơn ! phải tỉnh táo kéo mắc mưu và gián điệp ,mua chuộc gây chia rẻ ! phải cùng nhau họp lực ôn hòa nhưng kiên định và không khoan nhượng ! phải hình thành rộng khắp mạng lưới tin tức lan truyền trên mạng đễ các dân chúng nơi khác đồng tình ủng hộ và đưa ra trước công luận trong nước và quốc tế
  TẠI SAO VN GIÀU TÀI NGUYÊN ,CON NGƯỜI CẦN CÙ MÀ VẪN NGHÈO ! VÌ BỌN GIÁO ĐIỀU NGU NGỐC VÀ THAM QUAN CẢ ! KHÔNG CÒN ĐẢNG CS GÌ CÓ KHÔNG CÒN LÝ TƯỞNG CM GÌ HẾT ,CHỈ TOÀN LÀ DANH NGHỈA ĐỂ TRỤC LỢI VÀ THAM NHŨNG ,DUY TRÌ COCC NẮM QUYỀN MÀ THÔI ! KHÔNG CÓ GÌ PHẢI SUY NGHĨ ! NẾU BÁN ĐƯỢC CẢ ĐẤT NƯỚC NẦY CỨU LẤY QUYỀN CAI TRỊ CỦA HỌ THÌ KHÔNG GÌ HỌ KHÔNG DÁM LÀM

 6. boj dois Says:

  bọn xanh từ đít đến mặt ngõ mỏng manh thảm hại quá, co cụm một động như vậy chắc chết quá, không vì hỏa công thì cũng bộc phát. hãy quay về với bà con, ko fo mang xã vẫn sống khỏe, có fo mãng xà chắc chết ba đời, diệt vong luôn các con heo ăn cám dạng hi.

 7. Nói Thật Says:

  Không phải họ tháo chạy mà họ biểu thị sự đồng tình với người biểu tình đòi formosa cút khỏi Việt Nam.
  Là người Việt, dù chính kiến khác nhau, ai cũng ghét formosa và muốn nó cút khỏi Việt Nam, trừ mấy thằng ôm chân Tàu.

  • bình Says:

   Hiện tại, họ thà mang tiếng là “tháo chạy vì sợ chết” còn hơn về bị lũ Lợn “ôm chân tàu khựa” CSVN nó đuổi việc, khai trử khỏi đảng CƯỚP … vì đồng tình với nhân dân.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: