Trực tiếp cảnh bên ngoài xét xử bà Cấn Thị Thêu

Sáng nay, 20.9.2016, tại Tòa án quận Đống Đa, Hà Nội diễn ra phiên tòa xét xử bà Cấn Thị Thêu với cáo buộc tội “gây rối trật tự công cộng”. Phiên tòa được thông báo diễn ra công khai, nhưng những ai đến dự đều bị an ninh gom lên xe bus đưa cả về thị xã Hà Đông. Đây là khung cảnh bên ngoài phiên tòa, người đến ủng hộ bà Thêu, đã đảo cộng sản Việt Nam, lúc chưa bị bắt.

Còn đây là quang cảnh lúc 9h30 sáng ngày 20.9.2016.

hanh

Đây là những người bị an ninh bắt đêm về nhốt ở Hà Đông, nhưng họ vẫn kiên quyết đấu tranh cho tự do.

bat

Còn đây là bánh canh ở nhà tôi, hôm nay chỉ còn có, lúc 3, lúc 4 người. Chưa chắc trưa nay những người này có nhận được bồi dưỡng không? Đã đảo cộng sản Việt Nam phản động, phát xít, đàn áp nhân quyền.

canh-20-9-16

10 h 20 phút những người yêu tư do chống phiên tào bất công kéo đến ngày một đông.

1

2

4

5

6

7

8 9

10

11

10 phản hồi to “Trực tiếp cảnh bên ngoài xét xử bà Cấn Thị Thêu”

 1. Nguyễn thị Loan Says:

  Tôi cực lực phản đối bản án phi luật pháp – vô luân mà tòa án (chỉ biết làm việc theo kiểu nhận chỉ thị và vu vạ người dân) đã áp đặt cho chị Cân thị Thêu.
  Cái lủ đầu trâu mặt ngựa làm tay sai cho đảng và nhà nước csVN khủng bố dân lành, chúng mày nhận chút canh thừa cơm cặn do đảng csVN ban phát để hành hạ dân, một đám đê tiện cùng cực, chúng mày chết đi cho dân được yên ổn. ĐMCS.

  • dương dương Says:

   Ôi trời ơi dân oan đây sao? Mất đất đây sao? Nhà không có đất mà thực tế lại có mấy nghìn m2 hả? Nghèo khổ phải sống trong túp lều mà thu nhập 50 đến 60 triệu đồng một tháng, chưa kể mấy cái khoản tiền mà mấy tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam bơm tiền cho chúng để mấy thằng dân chủ dởm hay dân oan chống phá.

 2. Hà Hồng Says:

  Phải nói rằng “dân oan” Cấn Thị Thêu đâu nghèo khổ như người ta tưởng. Chẳng biết có phải vì lòng thương hại, hay là một sự dung túng, tiếp sức mà Cấn Thị Thêu đã nhận được những khoản tài trợ đều đặn từ những cá nhâ, tổ chức thiếu thiện chí với Việt Nam ở bên ngoài. Thế mà nói lải nhải là đấu tranh ư, buồn nôn.

  • con cược tau nè Says:

   dương dương Hà Hồng nói đúng, Cấn Thị Thêu giàu có chứ đâu có nghèo, tiền bà Thêu kiếm được là do THAM NHŨNG, chia chác với NGuyễn Phú Trọng chứ đâu có lao động THẤY MẸ như dương dương Hà Hồng…
   Đảng và Nhà nước cũng làm việc thấy mẹ mới có tiền: phải bán đất (Ải Nam Quan), bán biển (bán cho Formosa làm tan tành 4 tỉnh miền trung, ngư dân được chuyển nghề…). Nguyễn Phú Trọng thức trắng đêm nghĩ cách tìm cho được Trịnh Xuân Thanh…nói chung Đảng Và Nhà nước còn phải nuôi Hà Hồng, dương dương báo cô…ngồi chơi xơi nước, viết mệt nghĩ những lời bảo vệ đảng và nhà nước xong…cười với nhau: địt mẹ viết cho lắm mà đồng lương cũng chưa có tiền cho vợ con đi du lịch như mấy thằng nhà giàu nhờ cướp đất của dân!
   Đời đời nhớ ơn Hồ Chủ tịt vĩ đại
   Đời đời nhớ ơn đảng Cộng sản Mafia Việt nam
   Hồ chủ tịt sống mãi trong Quần chúng …ta

 3. Trực tiếp cảnh bên ngoài xét xử bà Cấn Thị Thêu | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2016/09/20/12533/ […]

 4. Trực tiếp cảnh bên ngoài xét xử bà Cấn Thị Thêu – Vượt Tường Lửa Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2016/09/20/12533/ […]

 5. GỬI CÁC BẠN SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG, NGOẠI GIAO, KINH TẾ (Đoan Trang) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Trực tiếp cảnh bên ngoài phiên tòa xét xử bà Cấn Thị Thêu  […]

 6. GỬI CÁC BẠN SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG, NGOẠI GIAO, KINH TẾ (Đoan Trang) | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] Trực tiếp cảnh bên ngoài phiên tòa xét xử bà Cấn Thị Thêu […]

 7. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Tốt lắm, cuối cùng con mụ này cũng sắp phải vào tù rồi. Để nó nhởn nhơ diễn trò trước pháp luật cũng đủ lâu rồi. Cứ lấy cái mác dân oan để đi hành nghề, tưởng giấu được cái bộ mặt bẩn thỉu có lũ chúng bay à. Lũ dân oan, dân chủ là lũ bán nước hại dân, chúng xâm phạm tới lợi ích quốc gia dân tộc, cản trở sự phát triển đất nước và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội. Giờ con mụ Thêu này váo tù rồi thì lũ dân oan cũng rúm đít vào thôi và cũng đường mong sự giúp đỡ của nước ngoài.

 8. Tre Làng Says:

  Bà Thêu đã từng một lần phải trả giá cho những hành vi phi pháp của mình, nhưng bà ta vẫn bị mờ mắt bởi đồng tiền mà tiếp tục đâm đầu vào con đường tội lỗi, không có lý do gì để mà bênh vực cho hành vi đó cả.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: