TBT DÍNH ĐÒN GIANG HỒ

trinhxuanthanh-1

TXT chơi đòn giang hồ đối với tập đoàn Mafia đỏ do lú cầm đầu. Nếu không chơi đòn giang hồ, chuồn là thượng sách, sau đó tập trung lực lượng xây tổ đánh Lú thì e rằng không bảo toàn tính mạng chết tay của Lú.

TXT quả là một bố già, không phải là quan cách mạng. Khi anh ta lựa trọn lề trái để đưa thông tin của anh ta lên mà không đưa lên lề phải, lề đảng.

TXT ra đòn rất nhanh chuẩn xác và bắn Lú thẳng tay, đúng là người không còn gì mà mất, TXT vỗ thẳng vào mặt TS xây dựng đảng, và khi TXT bỏ đảng, làm các đảng viên trung kiên trong đảng ghệt hết cả mặt ra không kịp phản ứng.

Nghe người dân nói đồng chí lú rất ngu bảo vệ TS xây dựng đảng trong nước không được, nên có bay sang Liên Xô sau 7 năm mới được bằng TS xây dựng đảng. Lú rất giỏi đóng kịch nhìn cứ tưởng một ông thư lại. Nhưng bụng một bồ dao găm, ra tay hãm hại con của đồng chí và đồng hương Đông Anh.

14212719_1125261824188683_3546103308344904276_n

Đất Đông Anh là đất địa linh nhân kiệt, nghe tin người dân cách đây khoảng vài năm một bức tường của ngôi chùa trên đất Đông Anh bị đổ, Lú sợ động phải cho xây lại. Hay chính là lý do đất Đông Anh bị động nên anh em đồng chí đồng hương lao vào cắn xé nhau.

Với tình hình biến động nhanh như thế này lú không giữ được đại cục, các phe phái tranh giành lẫn nhau, đánh phá nhau. Sau tiếng súng Yên Bái là tiếng súng của đất Đông Anh đất quê hương TBT. Và tiếp theo có thể có biến ở HN lắm chứ.

Đại Tướng BT Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch vừa sang TQ sau khoảng 11 ngày sau vụ nổ súng yên Bái, nay thủ tướng Fuc lại xắp sang TQ cầu kiến Họ Tập. Tại sao vây? Có thể tình hình kinh tế và chính trị Việt Nam đang rất bê bối, các phe phái đang nổi lên mà Lú không làm chủ được cuộc chơi, phải nhờ đến cầu viện của họ Tập.

Khi kinh tế đi xuống, niềm tin của người dân vào đảng là con số không, các quan chức mải tranh ăn. tranh ghế đất nước lụn bại là đúng rồi.

PTS

11 phản hồi to “TBT DÍNH ĐÒN GIANG HỒ”

 1. Trần giả Tiên Says:

  VTV-Người duy nhất gặp Trịnh Xuân Thanh sau khi mất tích tiết lộ manh mối [Phần 4&5]

 2. Trần giả Tiên Says:

  VTV-Trịnh Xuân Thanh công khai vuốt râu hùm, cuộc đả hổ đã bắt đầu [Phần 6]

 3. Trần giả Tiên Says:

  Trịnh Xuân Thanh con dê tế thần [Phần 1]

 4. VĂN HÙNG Says:

  Vui lắm anh Thanh . Trọng nghỉ việc đi bưng bô đi . Người dân Việt khinh khi mày . Thằng tham ghế bất nhân .

 5. VĂN HÙNG Says:

  Chơi tới bến cho thằng Trọng rụng luôn anh Thanh nhé . Tụi em ủng hộ vặn cổ Trọng .

 6. Đu đủ héo Says:

  Nguyễn Phú Trọng đang lộ nguyên hình là tên máu lạnh, giết người không gớm tay. Ngày tàn của Phú Trọng đang thấp thỏm đếm theo từng con trăng?

  DƯƠNG CHÍ DŨNG BỊ TỬ HÌNH ?

  Nguồn tin chưa kiểm chứng được đồn trên mạng là Dương Chí Dũng đã bị xử tử tại Quảng Trị ngày 4/9/2016, và bị hỏa thiêu trước khi trả tro cốt về cho gia đình.
  Bố ruột của Dương Chí Dũng là Đại tá Dương Khắc Thụ, nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng, thân phụ của hai anh em Dương Chí Dũng và Dương Tự Trọng cũng đột ngột từ trần vào sáng ngày 2/3/2016, tức đã qua đời khoảng 6 tháng trước khi Dũng bị tử hình.
  Đại tá Dương Khắc Thụ sinh được 5 người con, trong đó có ông Dương Tự Trọng và bà Dương Thị Băng Tâm theo ngành Công An.
  Bà Dương Thị Băng Tâm nguyên là cục trưởng cục hàng hải Việt Nam (chồng là Nguyễn Bình Kiên – Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng – Hai mươi bảy ngày sau khi bố vợ qua đời, ngày 29/3/2016 ông Kiên bị Cách chức, khai trừ Đảng với lý do vi phạm nghiêm trọng qui định công tác nghiệp vụ của ngành, xâm phạm đến quyền tự do cá nhân của công dân).
  Còn Đại Tá Dương Tự Trọng – Phó giám đốc, kiêm thủ trưởng điều tra công an TP Hải Phòng bị kết án 17 năm 3 tháng tù.

  Năm 2012, ông Dương Chí Dũng, con trai cả của Đại tá Dương Khắc Thụ bị kết tội tham ô trong vụ án Vinalines. Đại tá Công An Dương Tự Trọng đã giúp sức cho anh trai Dương Chí Dũng bỏ trốn sang Cam Bốt, tuy nhiên bất thành. Năm 2013, ông Dũng bị tuyên án tử hình.

  Nguyễn Thùy Trang

 7. vivi099 Says:

  TBT Trọng này mất chức thì sẽ có Trọng khác lên thay, cũng chỉ làm bàn đạp cho cộng sản Tàu xâm chiếm Vietnam.

  Vụ ông TX Thanh cũng chỉ là tranh giành miếng ăn thôi, không phải là yêu nước hay thay đổi chế độ giữ nước trước hiểm họa Tàu bành trướng.

  Quan trọng là vận động giới “Học thức” hô tuyên bố bỏ đảng và tầng lớp “đảng viên già” đang ngồi chóp bu xin từ chức về nhà nhường chỗ cho giới “học thức trẻ” lên thay thế.

  …!…
  Vivi

 8. Tiền Trần Dân Says:

  Tôi đã thông báo bọn chúng sẽ một sống một còn với nhau ĐÚNG .
  Trọng không hề liêm khiết , mà rất nhiều xèng ĐÚNG .
  Còn tin này động trời hơn , mấy đời TBT gần đây , thằng nào được tàu + bắn chíp điện tử điều khiển từ xa vào lão , thằng đó sẽ được làm TBT , thực tế phản động Lú rất đáng thương , mọi suy nghĩ hành động đều do chíp trong lão điều khiển ,tuổi hắn ngồi lâu rất khó chịu nhưng với con chíp đó hắn quên hết mệt mỏi , hắn cứ ngồi ngày này qua ngày khác được cũng nhờ con chíp .

 9. Hoàng Văn Hồng Says:

  Trọng Lú. khi ông ta làm bí thư thành ủy Hà Nội, những trí thức và viên chức, công chức, Nhân Dân, rất tin tưởng, và hy vọng với cái học hành của ông, ai cũng nghĩ rằng;Thủ Đô sẽ có những thay đổi, Hy vọng là vạy.
  Thời điểm ấy, chính phủ của TT Phan Văn Khải có văn bản quy định, CBCC, VC … phải có bằng đạii học và trong xã hội rộ lên chuyện bằng giả … và mua bán điểm thi .v..v.v…( cũng nhờ cái chính sách “ngu xuẩn” này, mà các giảng viên đại học giàu sụ lên như bây giờ và có tiền mua tiên cũng được, nên xã hội VN loạn: tướng- tá và các GS, PGS và các học vị TS nhan nhản như giòi như bọ (nhưng cái đinh vít không làm được và ANTT-XH “loạn” phức tạp khó lường)
  Gần cả năm trời ngồi ghế BTTU, cư dân Thủ Đô, mỏi mòn mong những biến chuyển, ông Trọng không làm được gì, mà tình hình có vẻ tồi tệ hơn, trong một chương trình TV. VTV1, ông Trọng xuất hiện với vẻ mặt khó chịu, phê phán những trường hợp bị phát giác “xài” bắng giả, tôi hiểu ông ám chỉ ai ( đ/c X) và sau đó có một bài báo phỏng vấn ông về những trường hợp, bị phát hiện ra bằng giả, ông rất gay gắt … tôi nhớ có câu; học không chịu học, mà mua bằng. . . . nhà báo hỏi, vậy những trường hợp, học thật nhưng bằng giả ? ông trả lời trường hợp này không nhiều và ông nói vòng vo. … ( rtong vụ án Năm Cam, có mảng buôn bán chức quyền, nhân vật Thuyết, được báo chí rêu rao thành tích chạy chức chạy quyến, với mục ” Thuyết buôn Vua) một thời gian báo chí phê phán ầm ĩ chuyện này, sau có lẽ ban TG thấy ngu, nên điều chỉnh là: Thuyết buôn voi) nghĩ về ông, qua chuyện này, tôi hết hy vọng, cha tôi và nhiều người, trong cốc nước chè, vẫn hy vọng vào ông, tôi có nói, còn tồi tê hơn thời ông PTD nữa ạ ! và cả nhiệm kỳ BT của ông HN ko có gì chuyển biến, mà XH nổi tiếng có mấy câu thơ : Lừa như Phú. Lú như Trọng. Lật lọng như Nghiên. Tiêu tiền như Triệu.
  Ngự trị cái ghế chủ tịch QH của ông, các dân biểu; bọn ngu Trung qúa nhiều và cho đến bây giờ, quyền sinh- sat trong tay ông, xh VN càng tồi tệ.

 10. kom tum Says:

  Tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hôi ở VN vẫn ổn định sao lại bảo bất ổn. Tôi tin vào đường lối lãnh đạo của Đảng CSVN. Nhờ có đường lối đúng đắng mà nhân dân VN có được cuộc sống ổn định như hiện nay. Những kẻ cố tình xuyên tạc, chỉ dựa vào một sự kiện nhỏ nào đó để xuyên tạc, nói xấu chế độ là mù quáng, mù dở, đường thẳng không đi lại đâm đầu vào bụt dậm. Kẻ đó sẽ bị trừng phạt thích đáng.

  • aib ara Says:

   Nói đến nền chính trị thì tôi có thể tin chắc rằng, chính trị ổn định như ở VIệt Nam là niềm ao ước của rất nhiều quốc gia, của nhiều người dân trên thới giới. Còn vấn đề xã hội, có lúc chưa được ổn định, nhưng đó là vấn đề của mọi quốc gia, có lúc thế này có lúc thế kia.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: