Nguyễn Phú Trọng – Thiên hạ đệ nhất Lú hay đệ nhất Việt gian? 

tronmg

Nếu không nói người ta vẫn biết hắn là lú. Hắn mở miệng chút chút người ta biết nó là kẻ rất trọng… lú. Nói thêm vài câu người ta khẳng định ngay: tên này vừa là thiên hạ đệ nhất lú vừa là đệ nhất thái thú Việt gian. Hắn là Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư của đảng loài sản, một Lê Chiêu Thống thời đại với cái lưng khòm hướng về phương Bắc đang xả ra một chất thải mới gọi là “tư tưởng”: Giữ nước từ xa, từ khi nước chưa nguy!
Tại Hội nghị Ngoại giao vào ngày 22/08/2016, Nguyễn Phú Trọng đã “nhấn mạnh tư tưởng “giữ nước từ xa, từ khi nước chưa nguy”, và “nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng “sức mạnh mềm” lấy gốc từ tư tưởng Hồ Chí Minh và văn hóa dân tộc.” (*)

Đất nước chưa nguy?!

Chúng ta có cần phải liệt kê ra những gì Việt Nam đã mất – từ núi rừng, biển đảo, thác, ải? Có cần phải viết tới viết lui về sự thống trị của Tàu cộng trên khắp mọi lãnh vực từ chính trị, kinh tế, tài nguyên…? Có cần phải chỉ ra nóc nhà Tây Nguyên bùn đỏ ma dzê in Tàu, những ống thải hóa chất độc hại đang mai phục khắp 3 miền đất nước? Và những đạo binh trá hình “lạ” nhưng rất quen đang trú tại những căn cứ địa mang vỏ bọc công trường trải dài khắp Việt Nam?

Một câu 9 chữ trong đó chỉ với 5 chữ “từ khi nước chưa nguy!” Nguyễn Phú Trọng đã xác định thái độ của đảng CSVN trước hiện tình của Việt Nam: đất nước này chưa có gì gọi là “nguy”.

Giữ nước từ xa?!

Nguyễn Phú Trọng và bầy đàn ngồi đâu “từ xa” để giữ nước? Trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, có một ông vua, triều đại nào đã bảo vệ Tổ Quốc, đã dày công dựng nước và giữ nước để làm nên một giang sơn gấm vóc bằng cái tư tưởng quái đản “giữ nước từ xa”? Đây rõ ràng là tư tưởng của những kẻ chủ trương “ngư dân bám biển, quân đội bám bờ và lãnh đạo đảng bám ghế”. Vì phải bám ghế nên sẵn sàng ngậm miệng chấp nhận mình là lũ con hoang đã trở về nhà với cha mẹ của chúng ở Bắc Kinh. Vì phải bám ghế nên sẵn sàng tiếp tục tôn vinh một tên Hồ Hẹ làm cha già của chúng và đặt tên cha già gián điệp của Mao này lên đầu, lên cổ, lên bàn thờ của người dân. Vì phải bám ghế nên đã lũ lượt kéo nhau qua Tàu ký mật ước Thành Đô để chính thức dọn đường cho giặc. Vì phải bám ghế nên đã mở toang đất nước cho Tàu cộng xâm lăng bằng các “công trình”, hàng hóa thực phẩm thặng dư, giết chết nền kinh tế nội địa. Vì phải bám ghế nên phải đứng cạnh và bao che cho thủ phạm tàn phá môi trường, giết lần giết mòn sức sống của dân tộc Việt Nam.

Một câu 9 chữ trong đó chỉ với 4 chữ “Giữ nước từ xa” đã xác định chủ trương của đảng CSVN: để mặc cho quân xâm lược chiếm đóng bất kỳ vùng đất, biển, đảo chủ quyền của Việt Nam và chúng chỉ ngồi ở Ba Đình giữ ghế, thông đồng với giặc bằng tư tưởng Việt gian: “giữ nước từ xa”.

Đối với Nguyễn Phú Trọng và đảng loài sản, “đất nước chưa nguy” vì chẳng có một kẻ thù xâm lược nào. Ngày hôm nay đối với chúng chỉ có những người bạn vàng mà chúng ăn nằm với nhau theo châm ngôn 16 vàng 4 tốt. Chỉ có di sản Mao Hồ để lại mà chúng phải và còn bắt nhân dân Việt Nam gìn giữ nghìn đời. Đối với Nguyễn Phú Trọng và CSVN, chúng đang tranh đấu từ xa và tranh đấu cho một điều chưa xảy ra vì: đất nước chưa nguy!

Chính vì thế mà Nguyễn Phú Trọng, trước tình hình đen tối của đất nước vẫn dọi đèn pha cho sáng như cái hòn Hồ Chí Minh sáng cả biển Đông đã bị hải tặc Bắc Kinh chiếm ngự rằng: “Môi trường hòa bình thuận lợi cho phát triển; độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ tiếp tục được giữ vững. Quan hệ đối ngoại được mở rộng và ngày càng đi vào chiều sâu”.

Đây không còn là một phát biểu lú lẫn của một người Việt yêu nước nhưng ngu. Nó là lời nói của một tên Việt gian bán nước, ma mãnh, đểu cáng.

Nguyễn Phú Trọng – thiên hạ đệ nhất lú hay An nam đệ nhất Việt Gian?

Dương Khiết Trì và Tập Cận Bình đã thành công trong việc nuôi dưỡng một đứa con hoang lú lẫn và đào tạo nó thành một tên Việt gian, thái thú bản địa ma mãnh nhất của thời Bắc thuộc mới.

“Giữ nước từ xa, từ khi nước chưa nguy!”

Chính xác! Nước Tàu của Trọng chưa lâm nguy và hắn đang ngồi từ xa ở Ba Đình để giữ cái nước Tàu của hắn từ bên kia biên giới cũng là nhà của hắn.

23.08.2016

Vũ Đông Hà

28 phản hồi to “Nguyễn Phú Trọng – Thiên hạ đệ nhất Lú hay đệ nhất Việt gian? ”

 1. Mina Nguyễn Says:

  Những quan điểm khác của tác giả tôi không dám bình luận .Nhưng ông Trọng cho rằng dat nuoc ta hien nay chua nguy thi that la lu . Qua lũ đâm ra ngu . Vì rằng giặc Tàu đã chiếm mất Hồng Sa , Gạc Ma .Chúng đang lăm le chiếm nốt Trường Sa .Chuyển cả thế giới biết .. Đất nước nguy khốn rõ rồi .Hay ông là người cao nhất nên bảo “Trường Sa chỉ là mấy cái đảo nhỏ đang cho bán vàng có chi mà thiết “.Thật ngu hết chỗ nói !

  • khách Says:

   Hòan toàn chính xác.
   Các đảng viên CSVN có thấy nhục, khi bị nhân dân nguyền rủa, vì họ biết rằng đảng CSVN chỉ là một đảng cướp, hả hê thấy các Lợn thanh toán, giết nhau vì quyền lợi bổng lộc?
   Đi chết đi, lũ lợn CSVN!

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  Bác Cả chắc chắn không lú, và mức độ gian hùng cũng thua xa các lãnh đạo thời thế hệ vàng, nên không xứng đáng với cả 2 danh hiệu .

  Tất nhiên không kể Bác Hồ vĩ đại của chúng ta . Khi quân Tưởng bảo Bác là Hán gian, Bác nhảy choi choi lên, Tao là Hán thật mà chúng mày bảo tao là Hán gian là thế lào .

  • Hà Hồng Says:

   Nhân dân là một tập hợp lớn chứ không phải một hai người. Và tất nhiên một cá nhân nói cũng không thể nào đáng để tất cả phải bận tâm. Ông ấy có lũ hay không tất nhiên sẽ được đánh giá thôi. Ngồi mãi như vậy thì chắc chắn không phải như các người nói rồi.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Hà Hồng -tên nghe như lai trâu ấy- có vẻ không có khả năng hiểu tiếng Việt, hoặc tiếng Việt của tớ cũng lai trâu như cái tên Hà Hồng .

    Tớ bảo bác Cả lú hồi nào ? Heck, ngày xưa khi cả đám trí thức mọi rợ chúng nó bưng bô Ba Dũng và không cho hắn làm người tử tế, tớ đã quyết liệt ủng hộ bác Cả làm Tổng Bí (ít nhất) thêm nhiệm kỳ nữa . Nguyện vọng của tớ đã được Đảng đáp ứng, well, 1 phần . Ước vọng lớn nhất của tớ vẫn là mong muốn tột cùng của Bác Hồ vĩ đại là 2 đảng sáp nhập .

    Chừng nào 2 đảng Cộng Sản sáp nhập, tớ sẽ “vui sao nước mắt lại trào”, và ước “như có Bác Hồ trong ngày vui thống nhất”, chỉ ủng hộ chứ không cần cả phản biện nữa đồng chí tên như lai trâu ạ .

 3. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Mấy đứa phản động biế gì vè ông Trọng mà lên mặt chê bai, nói xấu người ta. Một con người bình dị như ông Trọng đáng nhận được sự tôn kính của mọi người. Bao nhiêu năm qua, đât nuocs trải qua muôn vàn khó khăn, chế độ XHCN chúng ta hương tới bị bọn phản động tìm đủ cách chống phá nhưng kết quả thì sao. Thành quả cách mạng được giữ vững, Đảng ngày càng được xây dựng mạnh hơn trong sạch hơn. Trong thời điểm kinh tế thế giới trì trệ khủng hoảng, đất nước vẫn duy tri được sự phát triển. Bao khó khăn vượt qua, đừng có nghĩ người ta không có tài, đừng có nghĩ những thành quả có được trong 30 năm đổi mới đất nước là dẽ dàng có được.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Một con người bình dị như ông Trọng đáng nhận được sự tôn kính của mọi người”

   Đúng . Tớ rất “kính nhi viễn chi” bác Cả Trọng . Heck, tớ “kính nhi viễn chi” cả dân tộc Việt Nam vì họ vẫn đồng hành dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội .

   Thôi thì tớ chúc mọi người dân 1 lòng tin vào Đảng Cộng Sản (nào cũng) quang vinh, và tiến nhanh, tiến mạnh tiến vững chắc lên chủ nghĩa xã hội nhá . Có nhanh lắm cũng hết thế kỷ này, nhưng hy vọng chân trời xã hội chủ nghĩa sẽ thập thò đâu đó đầu thế kỷ 22.

  • Đinh Thắng Says:

   Còn tớ và mấy thằng bạn già của tờ thì chỉ mơ có ngày được đổ cả bô cứt và vịt nước đái vào mặt thằng khốn lú, ngu, đểu , lưu manh Nguyễn Phú Trọng và mấy đứa đàn em của nó thôi.

  • Trần giả Tiên Says:

   Đệt mịa, thằng phản động Hoàng Lưu Manh con cháu Hù chó.
   Dưới sự NÃNH ĐẠO tình tài, ưu việt của bác và đảng cả gần thế kỷ mà chú mầy dám BÔI XẤU là ==>”Bao nhiêu năm qua, đât nước trải qua muôn vàn khó khăn” nghĩa là sao hả ÓC CHÓ loại NGU lâu DỐT bên nhờ cám đảng và chuyên SỦA lấy đươc????
   Hà hà

 4. cadai Says:

  Trăm lần không.Chung` tao không phải việt gian má vinh hạnh thay chúng tao là việt cộng vá gian là 1 trong những thuộc tính.
  Đặng ngọc Viết giet6` quan nhà đất lộ thuộc tính thứ 2 là Tham.
  Minh kiểm lâm giết 2 tên cộm cán lộ tính cục,
  Thị Ninh và kim Ngân,thị Doan nổ sung` mốm. Lộ tính Ngu
  cá lú

 5. D.N.L. Says:

  NPT.là tay sai trắng trợn lộ mặt của giặc Tàu Cộng nhưng chính vì
  đương sự lú lẫn “toàn tập” nên lúc nào cũng vênh mặt lên ra vẻ tự
  sướng rồi tiếp tục trơ tráo lừa bịp nhân dân trí thấp của mình !
  Đúng là thiên hạ đệ nhất lú ! Nước mất mà vẫn ngu ngơ không biết
  nhục nhã là gì lại còn khệnh khạng nói hươu nói vượn trời ạ !

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Cứ nói bác Cả lú, nhưng để 1 người mang danh lú lãnh đạo đất nước & nhân dân thì ai lú hơn, bác Cả hay 80 tr dân Việt ?

   Xứ đần, thằng lú làm Tổng bí thư là đúng wa’ rồi còn gì!

 6. oanh Says:

  Kẻ nịnh nọt: thưa Hoàng đế người có bằng TS va giáo sư xdđ đến hết thế kỷ 21 chưa biết nó hình hài ra sao, thông minh mẫn tiệp như ngài mà bọn dân đen cứ đem ngài ra chửi , sỉ vả va nói ngài la LÚ. Em điên quá chỉ muốn dạy cho chúng một bài học.
  Lú: Chửi làm gì đúng là Lú thật đó
  Kẻ ninh thối: Là sao vậy thưa ngài.
  lú: Là cả nhân loại chui ra từ một cái lỗ của mụ đàn bà, nhưng trẫm lại chui ra từ cai Đít cua thày Tàu, ăn cứt tau nên…… như vậy

 7. Lại Việt Says:

  Hị..hị…, bà Xoè ạ, dân nước mình hay lắm, mỗi khi kẻ cầm quyền bị Lú, bị Việt gian hoá thì đều nổi lên THOÁT VIỆT để chống HÁN HOÁ. Bà cứ ngẫm mà xem!?

 8. Hà Hồng Says:

  Thế hả, quái thai hả, quái thai như họ còn hơn cái loại đi ăn cướp, nghĩ cái gì cũng của mình mà xông tới, bọn lê lưỡi chém hành hạ đồng bào chúng mày lại được tung hô. nghe mà không thể hiểu đầu chúng mày là đầu tôm hay đầu chó nữa.

  • dân oan Says:

   Đến đầu tôm nhân dân cũng không có mà ăn… cũng là nhờ ơn lũ CS chó chết chúng mày đã rước bọn tàu khựa Formosa vào, chứ còn ai khác hả con lợn dư luận?
   Formosa cút đi!
   Đảng lợn CSVN chúng mày chết đi!
   Thằng việt-hán gian Trọng Lú bắt chúng mày trung với đảng, chứ không trung với nước – cũng đi chết đi!

 9. khách Says:

  Thằng trọng Lú – không thấy, không nghe, không biết đến thảm họa nào dân VN đang phải gánh chịu, nó chỉ biết mỗi việc liếm đít Tàu khựa, cho phép các đệ tử tha hồ vơ vét của cải, tham nhũng bóc lột nhân dân, đất nước.
  Nhưng cũng chính nhờ thế mà thằng Lú không bị những thằng đồng đảng khác vác K59 vào đòm… như ở trong hang ổ loài ác thú tỉnh Yên Bái.
  Chúng mày sẽ còn vác súng ra để giết nhau nhiều, có phải đúng vậy không hả các con Lợn Dư luận?

 10. Tiền Trần Dân Says:

  Bây giờ phải gọi bọn này với đúng tên của chúng là PHẢN ĐỘNG !? Mọi người hãy gọi đúng , đừng để bọn chúng đánh tráo khái niệm PHẢN ĐỘNG lâu quá làm người Dân hiểu lầm !
  Hãy tạo một nàn sóng gọi đúng tên bọn chúng , mọi người nhé !

  • Tiền Trần Dân Says:

   Không gọi nó là LÚ nữa , mà phải gọi nó là PHẢN ĐỘNG ,một băng đảng PHẢN ĐỘNG . Đừng bao giờ nghĩ nó giản dị , thằng lái xe cho nó còn giàu kinh khủng .

 11. vivi099 Says:

  Nguyễn Phú Trọng – Thiên hạ đệ nhất Lú hay đệ nhất Việt gian?

  Tên Trọng này chẳng lú mà cũng chẳng gian,
  chỉ tâm bệnh nó nửa khùng nửa điên .
  Than ôi !

  • D.N.L. Says:

   Thưa bác vivi099,
   Có nhà lãnh đạo nào từ Tây sang Đông,từ xưa đến nay mà coi
   giặc là đàn anh,là bạn,thậm chí là cha mẹ của mính không ?
   Như vậy thì NPT.bao gồm hết,chứ không chỉ có 12 khùng và 1/2
   điên như bác nghĩ.
   Chỉ đồng ý với bác là Trọng không gian vì quan thầy Tàu cộng
   đã vạch kế hoạch để y loại bỏ thủ Dũng,chứ cái mặt của y xem
   ra rất ngây ngô hay nói thẳng nói thật ra là đần độn !

   • vivi099 Says:

    Chào D.N.L !

    Nếu tên Trọng này lú nhất và gian nhất, thì làm sao ngồi tới ghế tổng bí thư đảng csvn ?

    Chẳng lẽ 3 hay 4 ngàn đảng viên đảng csvn đều là ngu dốt, mù câm điếc ? Hay là thành phần “Trí thức, học thức” tiến sĩ đều là mất trí ? Cho nên tên Trọng này làm TBT đảng csvn.

    Do đó, tôi đánh giá tên Trọng này chỉ “nửa khùng nửa điên”; Cho nên đảng viên cũng như trí thức không tranh hơn thua với tên khùng điên.

    Hiện nay tại Vietnam tiến sĩ chạy đầy đàng mà bầu một tên “Lú và Gian nhất” làm TBT hay sao ? Đau lòng !

    Xin lỗi,
    Nước ta ta giữ, chứ không phải nằm chờ Mỹ qua.

    …!…
    Vivi

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “Chẳng lẽ 3 hay 4 ngàn đảng viên đảng csvn đều là ngu dốt, mù câm điếc ?”

    Tại sao phải ngạc nhiên ?

    “Do đó, tôi đánh giá tên Trọng này chỉ “nửa khùng nửa điên”; Cho nên đảng viên cũng như trí thức không tranh hơn thua với tên khùng điên” tớ thêm, chỉ bầu cho thằng nửa khùng nửa điên làm tổng bí thư lãnh đạo 3, 4 ngàn đảng viên & đám trí thức Xã Hội Chủ Nghĩa .

    “Nước ta ta giữ, chứ không phải nằm chờ Mỹ qua”

    Nước Xã Hội Chủ Nghĩa ta ta giữ với sự giúp đỡ nhiệt tình của Trung Quốc .

    “Có nhà lãnh đạo nào từ Tây sang Đông,từ xưa đến nay mà coi giặc là đàn anh,là bạn,thậm chí là cha mẹ của mính không ?”

    Có . Bác Hồ vĩ đại, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc, Petain …

 12. manhung Says:

  Thiên hạ thường hay nói ” ĐIẾC HAY NGÓNG ,NGỌNG HAY NÓI ” LÃO TBT NẦY CỨ HỞ MỒM RA THÌ KHÔNG AI NGỮI ĐƯỢC “xhcn đến cuối thế kỉ < đường tang thỉnh kinh cũng phải hối lộ ! những ai có tư tưởng thế nầy thế khác phải xử lý ! xhcn định hướng là nền kinh tế đạc thù chỉ VN mới có …vân vân và vân vân ! ấy vậy mà cái lủ đảng viên cứ nghếch mặt ,đờ ra mà nghe ,như nuốt lấy từng lời ( nhưng kỳ thật chúng chỉ làm bộ chăm chú dù chán đến tận mang tay) cả tập đoàn cộng sản VN là thế ! chỉ khổ cho dân sống dưới ách cai trị của chúng khốn nạn trăm bề do cái ngu cái tham của chúng gây ra ,mà vủng áng ,boxit chỉ là 1 diển hình cho hàng ngàn việc làm kinh tế ngu đần tham lam do chúng gây nên ! quan chức chế độ dân hả hê như chính mình đả làm đó là hậu quả và là thước đo lòng dân đấy tên đầu đảng ạ

 13. thien chien Says:

  b

 14. thien chien Says:

  Trước hết, phải nói rằng, Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản là chức danh đại diện cho quốc gia, dân tộc trên trường quốc tế. Vì thế, kẻ nào xúc phạm chức danh cao quý này là kẻ ấy đã coi thường, xúc phạm chính quốc gia, dân tộc mình. Tổng Bí thư đã nhấn mạnh tư tưởng “giữ nước từ xa, từ khi nước chưa nguy”, và “nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng “sức mạnh mềm” lấy gốc từ tư tưởng Hồ Chí Minh và văn hóa dân tộc”. Rõ ràng như ban ngày, thế mà Vũ Đông Hà cuồng ngôn cho rằng, đó là phát biểu của “một Lê Chiêu Thống thời đại với cái lưng khòm hướng về phương Bắc”. Thật lực cười, cố tình quy chụp, gán ghép, một cách thô thiển như vậy sẽ phải trả giá.

 15. ivanlevanlan Says:

  Ông Trọng là con người liêm khiết, khiêm tốn, có tâm, có tầm. Trong nền chính trị của Việt Nam hiện nay, chỉ có những con người như ông làm Tổng Bí thư mới giữ được sự ổn định về chính trị, điều kiện quan trọng nhất để phát triển đất nước!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: