AI ĐANG LÀM NÁO LOẠN LÒNG DÂN, AI ĐANG LÀM MẤT LÒNG DÂN.

13092194_789225181211103_8304519679431955558_n

AI ĐANG LÀM NÁO LOẠN LÒNG DÂN, AI ĐANG LÀM MẤT LÒNG DÂN.
ĐẤT NƯỚC NÀY LÀ CỦA 90 TRIỆU CON DÂN VIỆT NAM . CHÍNH QUYỀN NÀY BẦU RA KIỂU GÌ? CHÍNH QUYỀN NÀY QUẢN LÝ XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NGƯỜI DÂN PHẢI BỨC XÚC.

Mùa hè rất nóng vừa bầu các chức danh thủ tướng Quốc hội Chủ tịch nước. rồi 3 tháng bầu tiếp.

Bao nhiêu cái dự án BOT làm đường họ tính chí phí khi quyết toán cao hơn gấp hàng nhiều lần, dẫn đến giá vé lưu thông cao hơn, và khắp giải đất hình chữ S họ lập các trạm thu phí giao thông chặn xe thu tiền mãi lộ của dân của dân với giá rất cao.

Đi đâu cũng thấy CA chặn xe thu tiền người dân tham gia giao thông dân đến người dân bức xúc không gọi là CA nữa mà gọi là chó vàng.

Sự cố về môi trường miền trung dẫn đến cá chết ,biển chết ,chim chết và người chết, dân đến người dân không có việc làm. Thế mà chính phủ chưa cung cấp thông tin cá chết vì sao? để an dân .

Miền nam cao nguyên hạn hán không có nước mất mùa đói kém ngay trên mảnh đất phì nhiêu của ông cha để lại, chính quyền đã có kế sách gì chưa để an dân.

Khi sự cố máy bay SU và Máy CASA rơi chính quyền đã làm gì? mà không cung cấp thông tin cho báo chí dẫn đến thông tin nhiễu loạn, Rất mất lòng tin .

Nợ xấu, nợ công bao nhiêu? mỗi người dân Việt Nam phải gánh bao nhiêu triêu tiền nợ công , người dân người dân việt nam muốn  chính phủ phải minh bạch thông tin .

13102718_1040933509288182_9070574585482602795_n

Trước họa TQ xâm lược chiếm lãnh hải lãnh thổ lãnh hải , đâm nát tầu bè và giết chết ngư dân việt nam. Nhưng không thấy có ông nào trong CQ, QH và đảng  dám mở miệng. Đéo bằng tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn. Đéo băng tổng thống Obama.

Chính phủ , quốc hội, ĐCS Việt Nam học đâu xa học ngay đất nước Đài Loan . Đất nước Đài Họ chẳng thấy câu khẩu hiệu vì dân như ở Việt Nam . Nhưng khi người dân xứ Đài biểu tình cho người dân Việt Nam lên tiếng. Chỉnh phủ của bà Thái Anh Văn mở một cuộc điều tra Formosa, và một phóng sự ảnh hưởng Formosa về biển miền trung ảnh hưởng đến người dân Việt nam như thế nào. Trong khi ở Việt Nam có BCT có 500 đại biểu QH có ban tuyên giáo có 800 các cơ quan báo chí nhưng không có nổi một phóng sự điều tra, mà thông tin môi trường cứ như mèo dấu cứt.

PTS

 

13 phản hồi to “AI ĐANG LÀM NÁO LOẠN LÒNG DÂN, AI ĐANG LÀM MẤT LÒNG DÂN.”

 1. Nặc nô Says:

  ĐẢ ĐẢO TRỌNG LÚ – ĐẢ ĐẢO FORMOSA!!!

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Trọng Lú con Bác hắn đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Tây Nguyên,

  Trọng bán lấy tiền chạy chức Bí thư.

  Vua Hùng mắng Bác: Mày hư !

  Đẻ Lú không dạy, bán nhà tổ tiên.

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  (Nặc nô – Lão thành Cách mạng)

 2. Hoàng Xuân Says:

  Đảng cộng sản VN đã lộ nguyên hình là kẻ phản bội Dân tộc VN, bán đứng Dân tộc VN cho kẻ thù truyền kiếp.

  Hỡi những đảng viên cộng sản còn lương tri, hãy quay đầu lại với Nhân dân và Dân tộc Việt nam đứng cúi đầu làm nô lệ cho ngoại bang và ghi nhớ câu nói bất hủ của tiền nhân: THÀ CHẾT VINH CÒN HƠN SỐNG NHỤC. Nhân dân, Dân tộc VN luôn là người vị tha và bỏ qua lỗi lầm của các người. Hãy cố ghi nhớ điều đó.

 3. Trần giả Tiên Says:

  Wei Yu Engineering Group Company Limited: đây là 1 công ty Đài Loan đã chết. Một công ty ma. Một xác Đài Loan được cho sống dậy mang hồn Trung cộng.

 4. nguyễn hoàn Says:

  các anh đừng nên ca bài ca không quên đó nữa, lại mang những cái chưa được của ta ra nói , rồi lại đi khen những mặt được của nước họ, tại sao cứ phải thế nhỉ, thế khác nào lấy tolet nhà mình so với phòng khách nhà người chứ, cứ ở đấy mà nói đi, chính mấy người đang làm đất nước này như vậy đấy

  • Trần giả Tiên Says:

   Đúng là ÓC CHÓ những người trong nầy quyền gí trong cái CHÚ PHỈNH nầy hả ÓC CHÓ.
   Ai đã lũ FORMOSA nầy vào Vũng Áng để thải chất độc để giết hải môi trươngg 4 tỉnh miền trung hả ÓC CHÓ hãy trả lời sao phải ĐẠO chút coi.
   Cư LẤP LIẾM SỦA lấy được rồi chạy.
   Đệt mịa, đúng là ÓC CHÓ được huấn luyện bởi trung Của

 5. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Đúng là lũ phản động, ngày chỉ ăn mới nghĩ cách lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa. Suốt ngày xuyên tạc, chia cắt, gây mâu thuẫn, sao lại có một lũ khốn nạn như vậy được. Đất nước đang phát triển từng ngày nhưng vẫn có những bọn chuyên gia phá hoại, gây rối, cản trở sự phát triển đó. Dân tộc này không càn những bọn phá hoại, bọn bám đít tư bản gay hại cho đất nước.

 6. Anh Vũ Says:

  Mùa hè thời tiết đã nóng, những sự việc xảy ra gần đây càng làm nóng hơn thời tiết mùa này. Loạn thay cho lũ đâm chọc, suốt ngay đi tìm sự việc nóng rồi thọc vào để làm “náo loạn lòng dân” khi Đảng, chính phủ đang từng ngày căng thẳng giải quyết sự cố về môi trường miền trung trong những tháng qua.

  • Trần giả Tiên Says:

   BP (British Petroleum) chỉ làm DẦU chảy trên mặt BIỂN chứ không làm BIỂN CHẾT, mà đã phải bồi thường 20 TỶ ĐÔ LA chưa nói tiền phải LÀM SẠCH môi trường thì cả dảy 4 tỉnh Miền TRUNG BIỂN CHẾT, môi trường NHIỄM ĐỘC chỉ bồi thường 500 triệu thì XÁ gì???

   Đó là chưa kể SỐ TIỀN nầy 1 phần sẽ VÀO TÚI quan tham thì đến dân còn BAO NHIÊU và SỐNG được bao lâu nếu không có BIỂN để đánh bắt CÁ?

 7. Hư Vô Says:

  Ai đang làm náo loạn lòng dân? Chẳng phải đó là giới dân chủ đó sao, các vị chẳng phải đang làm mọi thứ để làm cho lòng dân ngày một náo loạn hơn, để làm suy giảm lòng tin của người dân vào chính quyền đó sao.

  • Trần giả Tiên Says:

   Lũ ăn “CƯỚP chính quyền” (lời pác & đảng đấy) còn đâu nữa mà ==>”để làm suy giảm lòng tin của người dân vào chính quyền” ??
   Ở hang PÁC PÓ mới CHUI ra hả ÓC CHÓ sủa lấy được???

 8. dangthota Says:

  Dung la: “dang da cho sang mat thoi long”

 9. THANH CON Says:

  LÀM NÁO LOẠN LÒNG DÂN,
  ĐANG LÀM MẤT LÒNG DÂN.
  LÀ ĐẢNG VIÊN CHÂN CHÍNH
  TA HÃY HỎI ĐÀNG MINH
  SAO LẠI LÀM NHƯ THẾ
  CÓ PHẢI VÌ LỢI ÍCH
  VÌ QUYỀN LỢI CỦA ĐẢNG
  ĐẢNG KHÔNG DÁM NÓI THẬT
  KHÔNG BẢO VỆ NHÂN DÂN
  ĐỂ TRUNG QUỐC XÂM PHẠM
  BIỂN ĐẢO VÀ BIÊN GIỚI
  NAY HƠN 3O NĂM
  VỊ XUYÊN MỚI ĐƯỢC NHỚ
  CÒN HƠN 30 NĂM
  BIỂN ĐẢO BỊ MẤT DẦN
  CHỈ MỘT ĐIỀU ĐẢNG SỢ
  TRUNG QUỐC BIẾT QUÁ NHIỀU
  NHỮNG SAI QUẤY CỦA ĐẢNG
  NẾU ĐẢNG CHỐNG TRUNG QUỐC
  HỌ SẼ NÓI THẲNG RA
  ĐẢNG SẼ MẤT UY TÍN
  NÊN GIỮ QUYỀN LỢI ĐẢNG
  ĐANG LÀM MẤT LÒNG DÂN
  DO ĐẢNG LU5U TRUNG QUỐC.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: