Kinh Khủng Khiếp.

1
Tôi, một ông già đã ở U70 mà tối ngày 7.5.2016 đến nhà nhạc sĩ Ngọc Đại ở quận Tây Hồ, Hà Nội để uống rượu ngắm Hồ Tây mà có tới 4 công an vẫn cứ lằng nhằng bám theo. Khi vào nhà Ngọc Đại uống rượu thì họ lập chốt gác ở ngoài cổng. Uông rượi say đi ngủ thì 11h30 công an phường lục dậy đòi xem chứng minh thư. 8h sáng ngày 8.5.2016, mở mặt ra đã nhìn thấy lố nhố cả chục an ninh, dân phòng, trong đó có một trung tá công an, đã bao vây nhà Ngọc Đại. Họ tự nhiên xông vào nhà Ngọc Đại. Ngọc Đại phải to mồm măng mỏ chúng mới chịu lui ra cho Ngọc Địa và Phạm Thành rửa mặt, đi đái, làm vệ sinh cá nhân. Xong xuôi hai anh em rủ nhau đi ăn phở có Mai Chi đi cùng. Vừa bước ra khỏi cổng nhà, cách cửa nhà 20m, ngước mắt nhìn ngược, nhìn xuối, nhìn xung quang, ôi chao có đến gần 100 công an, dân phòng, ăn vận chính tề, dùi cui, súng ông kè kè bên người với ánh mắt sắc lạnh, khuôn mặt như của thần chết bao vậy Phạm Thành và Ngọc Đại. (Lúc sau mới biết họ là tổng hợp lực lượng an ninh thành phố Hà Nội từ thành phố xuống đến tổ dân phố).

Phạm Thành, Ngọc Đại và cô Mai Chi ( người thân của Ngọc Đại), ba người điềm nhiên đi như đang đi ở chốn không người đến quán phở ở đường sát Hồ Tây để ăn. Cả trăm người đi theo được lệnh dàn quân ra phía trái và phía phải quán phở N. Đại, Mai Chi và Phạm Thành ngồi ăn. Ăn xong, 3 người gọi cà phê uống. Cà phê chưa kịp mang ra thì có lệnh áp giải ngay ông Thành. Lập tức cả mấy chục an ninh ập đến, kiên quyết bắt ông Thành đứng lên và xốc nách ông Thành áp giải lên công an phường Quảng Aa. Tai đây họ lập biên bản và câu lưu ông Phạm Thành cho đến 11h30 thì một đội công an của Thành phố áp giải Phạm Thành về 89- Trần Hưng Đạo – trụ sở của an ninh công an TP Hà Nội. Về đây mới biết, chiều ngày 7, thứ 7, tháng 5 năm 2016, CA Hà Nội tiếp tục phát giấy Triệu tập ( lần thứ 3) yêu cầu Phạm Thành đúng 8h30 sáng chủ nhật, 8.5.2016 đến 89 Trần Hưng Đạo để làm việc với công an Hà Nội về đơn tố giác các bài báo mang tên Phạm Thành của VNPT và đơn tố giác của Hội Nhà văn Việt Nam với tiểu thuyết Cò hồn Xã nghĩa của Phạm Thành.
Công an Hà Nội hỏi nhiều câu hỏi và tất cả câu trả lời của Phạm Thành là Im lặng. Họ cũng ghi biên bản như vậy và Phạm không có ký vào đó. Tới mãi 4h30 chiều họ mới thả P.Thành ra.
Ôi trời. Một ông già U 70 như P.Thành và Ngọc Đại, sức trói gà không nổi, làm gì mà phải huy động một lực lượng không lồ bao vây, bắt bớ, đe dọa như vậy? Bắt chúng tôi, chỉ cần 3 người, thâm chỉ 2 người là đủ. Nhưng tại sao lai có nhiều người tham gia đến vậy? Họ được chính quyền chi cho mỗi người bao nhiêu tiền? Tiền đó ở đâu ra. Nghĩ đến đây, tôi muốn tắc thở khi phải đau đớn mà nhớ ra rằng, đây là nguyên nhân vì sao một con của gà dân nuôi phải chịu cả trăm thứ tiền thuế. Tổ chức và hành động của bộ máy nhà nước theo kiểu này, dân chỉ có chết là con đường không thể tránh khỏi.
Mời các bạn xem tạm một số ảnh. Những ảnh này hoàn toàn chưa thu được só lượng cả trăm người bao vây, vì khả năng chụp và phương tiện chụp là chiếc điện thoại rẻ tiền.

1

2

3

4

5

Theo FB Thành Phạm

23 phản hồi to “Kinh Khủng Khiếp.”

 1. khách Says:

  Bác Phạm Thành tạo ra qúa nhiều việc làm cho… bọn côn an du thủ du thực, vô công rồi nghề, lượn lờ theo giõi bác nhưng thật ra chúng đúng là lũ ăn bám xã hội.
  Những điều Bác Thành viết chúng nó không thể kết tội Bác “bôi xấu”, làm “giảm uy tín” hay làm tổn hại một thằng đồng đảng nào của chúng được!
  Cảm phục Bác, chúc Bác khỏe, kiên cường:

  • Trần giả Tiên Says:

   Lũ CHÓ đi theo HỬI ĐÍT bác Thành tphạm nghị quyết 38 “tụ tập đông người”
   Híc.

  • Trần giả Tiên Says:

   Hà hà lũ DLV phàn nàn để chận Youtube “bạn cái quần què” nhưng chúng cố chận đầu nầy thì xì đầu khác cũng FORMOSA thôi.
   Trang Le chửi ĐÚNG và HAY quá nên chúng cố chận.
   Tội nghiệp, thế kỷ 21 rồi không phải thời thằng CS ở HANG đâu các LỢN ÓC CHÓ.

 2. nguyen van Đức Says:

  trông thấy họ đông và mạnh nhưng chế độ đã lung lay không biết sụp đổ lúc nào. cả thế giới đều thấy tội ác của lãnh đạo cộng sản qua các ảnh chụp ngày 8/5.

 3. Trâu đỏ Says:

  Cậu nhóc này coi như đã chết lâm sàng. Mình thấy tiếc vì sách lược chống bạo loaạn của các ông lớn rất tệ. Ai lai đem mấy cháu công an đóng vai du côn đi đập ” phản động’ như đập súc vật!?

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Ở nước tư bẩn, du côn giả trang cảnh sát để lừa người dân, vì cảnh sát đáng tin hơn du côn . Ở nước Xã Hội Chủ Nghĩa như nước mình thì ngược lại, công an giả dạng du côn .

   Hóa ra du côn, đ/v mọi người, đáng tin hơn công an Xã Hội Chủ Nghĩa!

 4. Thanh To Says:

  Chính quyền từ họng súng mà, nếu không làm như vậy thì họ làm sao được gọi là CS. Chỉ có VN, TQ, Bắc Hàn mới có đặc sản này mong mọi người thông cảm dùng tạm vậy.

 5. ngô hiền Says:

  He he .. nếu có khoản 100 Bác Phạm Thành như vầy,CS sẽ phá sản chắc

 6. Đinh Thắng Says:

  Hay quá ! Ước gì các nơi khác bọn chó săn CA của cái đảng đểu này cũng gặp những “Giang Hồ” như vầy.

 7. Đinh Thắng Says:

  Nhìn mặt mấy thằng chó săn vừa nứt mắt như thằng Đức này mà thấy ghê tởm cho bố, mẹ, ông bà chúng nó quá. Chắc cả tộc họ ba đời nhà nó lâu nay vẫn ăn cơm của dân nhưng lại thờ phụng bọn đảng chó má này và làm lũ chó săn khốn nạn của đảng.

 8. Nặc nô Says:

  KHẮC TINH OBAMA: – Ê, TRỌNG LÚ, DẸP CS ĐI, NHA MÀY ! !

  Obama xứ Cờ Hoa,

  Mà sao lại thấy rất là… Việt Nam.

  Cũng làn da sẫm ngăm ngăm,

  Cũng đôi mắt sáng chứa chan tình người.

  Nụ cười quá đỗi vui tươi,

  Khác xa cái lũ đười ươi Hồ Tàu.

  Obama yêu thiếu nhi,

  Nhưng không làm ẩu, chụp ôm hôn như… dâm Hồ (!)

  Côn đồ nhà Sản kiêu binh,

  “Ê Trọng Lú, dẹp Mác, Lê-nin đi, nha mày !

  Làm chó Hán? Liếm đít Trung?

  Hay làm bạn Mỹ??? Lú, mày chọn đi?”

  Lời nghiêm nghị, quá uy nghi.

  Cẩu tặc Trọng Lú : – Em… em… thì… theo dân…!…

  – Mày đần, nhưng cũng biết khôn,

  Mau mau bố cáo, không thì DÂN… CHÔN MÀY ! ! !

  Ôbama, đáng bậc Thầy,

  Bè lũ Trọng Lú gật đầu xuýt xoa.

  Ôbama xứ Cờ Hoa,

  Mà sao lại thấy rất là Việt Nam !

  Lời thật, chẳng phải nói sàm,

  Lũ chó nhà Sản chớ hàm hồ sủa hoang !….

 9. Thúy Trần Says:

  Chúc anh luôn khỏe chân cứng đá mềm. Bọn lãnh đạo chó đẻ Việt cộng cũng sắp tới ngày bị phanh thây rồi.

 10. ĐảngCSVN-ĐảngCủaLợn Says:

  Đảng CS là môt đảng lưu manh:
  – Chúng đã cho lũ côn an giả danh quần chúng, nay chúng lại giở trò ma mãnh, lấy quân đội cho gỉa dang làm “thanh niên xung phong” để dánh đâp, bắt bớ nhân dân!
  Những chiếc kính “cận” bọn “TNXP” đeo, thực ra là kính không số – chúng đeo để cải trang là người có học, vá cái chính là để khỏi ai nhận dạng được chúng.
  Tàu ngầm Kilo, máy bay SU 30… chúng nó mua – chỉ là để lừa bip nhân dân VN, không bao giờ chúng sử dụng đẻ bảo vệ chủ quyền dất nước!

 11. manh Says:

  Hay khac ghi toi ac cua chung no

 12. Giời ạ! Says:

  Rồi Có Một Ngày Đám hung thần phải trả giá !

  Nhất định sẽ có một ngày – cầu Trời ngày đó không xa – bọn hung thần của chế độ côn đồ CSVN sẽ nếm mùi như đám côn an côn đồ, mật vụ, an ninh, của Gà Đá Phi (Muammar Gaddafi) ở xứ Libya ….bị dân chúng lôi cổ từng tên, từng tên ra hỏi tội.

  Chỉ tội cho gia đình những tên này đã bị họa lây, vì dân chúng trút cái hận đã bị dồn nén quá lâu ngày.

  Cho nên chế độ côn đồ CSVN càng giẫy giụa lâu chừng nào thì cái chết càng khốc liệt chừng nấy

  Không biết rồi đây, “vị lãnh đạo” nào của đảng CSVN sẽ hân hạnh được giống như “bác Gà đá phi” của Libia hay bác Nicolae Ceauşescu của xứ Romania ?

 13. Trần giả Tiên Says:

  Ăn CẮP, ăn CƯỚP tiền thuế dân đóng để trả cho mấy thằng con ÓC CHÓ vô công rổi nghề CÔN AN nấp dưới gầm gường nhân dân và đi theo HỬI ĐỊT của bác Thành để BẢO VỆ đảng(?!).
  Hài vải 😀
  Đúng là lũ khốn Việt gian cs BÁN NƯỚC, HẠI DÂN

 14. 8245. Thêm một vụ bắt cóc và cưỡng chế làm việc với công an: luật pháp thời đại HCM « BA SÀM Says:

  […] Kinh Khủng Khiếp. 10/05/2016 […]

 15. SỰ SỐNG TOÀN DÂN VIỆT NAM ĐANG BỊ ĐE DỌA! (Nguyễn Thị Kim Chi) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Kinh Khủng Khiếp […]

 16. SỰ SỐNG TOÀN DÂN VIỆT NAM ĐANG BỊ ĐE DỌA! | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] Kinh Khủng Khiếp […]

 17. Trần giả Tiên Says:

  Chém đâu có bằng những thằng ĐẦU người mang ÓC CHÓ nên chỉ biết SỦA ẳng theo “chỉ đạo”.
  HỦI ơi là HỦI lũ bầy đàn cs ĂN CẮP tiền dân thuê lũ ÓC CHÓ như chúng bây núp dưới gầm gường và theo HỦI ĐỊT của người dân không biết NHỤC mà còn baot người ta chém gió.
  Tội nghiệp
  Thêm nữa trò TIẾM DANH NHÂN DÂN nầy không còn tác dụng, xưa và THÚI QUẮC lắm rồi đi CHẾT đi VẸM HỦI.

 18. hận cs Says:

  bà đầm xòe,kẻ thù của bà là trang châu xuân nguyễn đang đứng trước kìa,trang châu xuân nguyễn còn gấp 100 lần bọn dư luận viên đấy

 19. Tình Báo XYZ Says:

  KHẨN CẤP !! KHẨN CẤP !!

  Nguyen Thùy Trang

  THÔNG BÁO KHẨN: CÔNG AN SẼ GÂY BẠO LOẠN LẤY CỚ BẮT BIỂU TÌNH

  Một cuộc họp an ninh Quận 1 mà Thùy Trang nắm được thông tin là an ninh
  sẽ giả làm một số người biểu tình, đeo khẩu trang để gây bạo loạn.

  Theo cuộc họp thì nhóm côn đồ được công an thuê (đi cùng công an) sẽ đập phá một số tiệm nằm trong khu vực TÂY BA LÔ, (khu phố có 3 con đường giao nhau gồm Phạm Ngũ Lão – Đề Thám – Bùi Viện.) để lấy cớ bắt người biểu tình.

  Với cớ nầy, Công An đã được lệnh bắt nhốt người biểu tình đưa vào trại nghiện (xã hội) cho đến hết sau ngày T.T Obama sang thăm VN.

  Chủ nhân những tiệm nầy đã họptrước với công an để chuẩn bị lên “kịch bản” đỗ tội người biểu tình. Bọn đập phá cũng được cho quyền “trộm” đồ của các cửa tiệm “Loot Stores”. Đây là kịch bản lập lại ở Giáo Xứ Đông Yên và ở Bình Dương. Cảnh sát Hong Kong cũng đã chơi chiêu nầy với sinh viên.

  (*) Khi kịch bản đập phá các cửa tiệm bắt đầu xảy ra thì người biểu tình nên rút lui xa khỏi khu vực bị đập phá.

  Thùy Trang liên tục thông báo những gì đang xảy ra để các bạn nắm được tình hình cho ngày biểu tình sắp tới.

  (*) Thùy Trang làm việc với tất cả trái tim, xin đừng chụp mũ mình hù
  dọa người biểu tình – Nếu không thông báo kịp thì tình hình lúc xảy ra
  có thể sẽ nghiêm trọng hơn.

  Nếu không biết trước, nhiều anh chị em có thể bị công an gài truy tố ở
  tù cả chục năm về tội “đập phá tài sản và cướp cửa tiệm” thì lúc đó đau
  lòng lắm các anh chị à.

  Mình quá lo lắng cho an nguy của mọi người nên buộc phải đưa ra lời cảnh báo nầy.

  Nguyễn Thùy Trang
  FB: Thuy Trang Nguyen

  P/S: Các bạn hãy share nhanh chóng tới các nhóm tổ chức biểu tình vì đây là thông tin nội bộ xác thực!!!!

 20. Hoa Lau Says:

  có hai lão gia mà được hàng trăm công an săn sócbao ve la oai qua con gi nua ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: