Biểu tình tại Hà Nội, ngày 1.5.2016

Tường thuật của Người Việt Xấu Xí.

14 phản hồi to “Biểu tình tại Hà Nội, ngày 1.5.2016”

 1. haiz00 Says:

  ĐỘC HẠI xuất phát từ đâu ?

  Cá độc, thịt độc, rau độc, trái cây độc thì là dân phải ăn gì để sống nhỉ ? Và thì là tắm biển cũng độc thì là hít thở không khí có độc chưa vậy các bác có công “Căm Thù Mỹ Ngụy” ?

  Những thứ ĐỘC HẠI này xuất phát từ đâu nhỉ ? Có phải xuất từ bác Hồ vĩ đại kính yêu; bác Hồ cha già Dân Tộc có công làm tay sai Cộng Sản Nga Tầu mang về để lại cho các cháu hôm nay hưởng Vinh Quang vĩ đại không nhỉ các bác “Đỉnh cao trí tuệ” ? (Các bác cộng sản Bắc Việt và Các bác trí thức Nam Việt nghe tin và làm theo lệnh cộng sản Bắc Việt).

  Hôm nay dân Việt ăn chất ĐỘC chờ chết . Đây là tội ác từ bác Hồ kính yêu; Từ những kẻ theo Hồ chí minh làm cộng sản . Tội đồ diệt vong Dân Tộc Việt chính là bác Hồ cha già Dân Tộc mà thì là chính “Cộng Sản Bắc Việt và bè lũ Cờ nửa xanh nửa đỏ sao vàng” tôn vinh .

  Thế thì là muốn Dân Tộc Việt tồn tại thì là phải giải ĐỘC HẠI; Muốn giải ĐỘC HẠI thì là phải LẬT ĐỔ chế độ lãnh đạo bỡi đảng cộng sản Viet Nam hiện tại . Phải lật đổ là vì, đảng cộng sản Việt Nam không bao giờ từ bỏ “Độc tài lãnh đạo” Đất Nước; Nếu bỏ đảng thì CHẾ ĐỘ bị sụp đổ nhanh . Do đó “Đỉnh cao trí tuệ” phải giữ “Độc tài đảng trị” để kéo dài thời gian thi hành kế sách DIỆT CHỦNG của Mao Hồ để lại .

  Muốn LẬT ĐỔ không đổ máu . Duy nhất các đảng viên tự công khai “Bỏ Đảng csVN” và quân đội Nhân Dân lãnh đạo lật đổ . Quan tướng tá, Trí thức, thanh niên sinh viên có nghe chăng ? Hãy hành động nhanh để cứu nguy Tộc Việt đang đứng bờ diệt vong . Xin đa tạ ./. (Hải)

 2. Trần Thế Says:

  Khi người dân đói khổ, thì cần làm viêc để có tiền bạc nuôi sống gia đình, khi đã đủ ăn đủ mặc thì lo làm giàu và khi đã giàu rồi thì bằng mọi cách giữ sao cho được bền lâu và họ quên đi bổn phận và trách nhiệm với tổ quốc và dân tộc, họ chỉ nhìn đời một cách thiển cận, không nghĩ đến tương lai đời con đời cháu sẽ ra sao. Các Vị Chủ chăn vì ngồi trên toà cao chỉ sau khi người dân khốn khổ phải xuống đường thì các Ngài mới ra thông cáo CHUNG CHUNG còn những Vị khác thì trùm mền biểu tì̀nh tại LÂU ĐÀI, không đến để nhìn thấy dân tình đau khổ, không biết được rằng tương lai Việt Nam đang trở thành Tây Tạng thứ hai trong một tương lai không xa lắm, Tôi tự hỏi những Vị Lãnh Đạo tinh thần các Tôn giáo chỉ có thể làm được những việc ấy thôi sao? Dân Tộc Tôi ơi ; cớ sao lại chịu nhục nhằn như vậy ? Không lẽ một dân tộc mang giòng máu bất khuất lại đang khoanh tay cúi đầu chịu để cho một số người khốn nạn buôn dân bán nước sao ? Dân Tộc này rồi sẽ ra sao? Đó là câu hỏi mà Nguyên Khang đã hỏi mỗi người Việt Nam dù đang sống tronghay ngoài Nước. Chúng ta phải làm gì để cứu nguy dân tộc và đất nước VN.?Chúng ta đành sống NHỤC hơn chết VINH sao ?.

  • Trần giả Tiên Says:

   Bản chất cũa lũ bầy đàn là TAM VÔ.
   ==>Vô TÔN GIÁO: tôn giáo bây giờ là QUỐC DOANH rồi chúng cài cắm CÔN AN vào làm điều dâm ô để phá đạo.

   ==> Vô TỔ QUỐC, bởi vậy nó, cha già của chúng mới mong thế giới đại đồng, cho nên lũ bồi bút ra rã “bên đây biên giới là nhà, bên kia biên giới cũng là quê hương”.

   ==> Vô gia đình mới đấu tố chửi cha mắng mẹ trong Cải Cách Ruộng Đất như Trường Chinh, Xuân Diệu và nhiều thằng trong bộ chính trị nữa.

   “Ai về làng Bố Hạ
   Nhắn vợ chồng thằng Thu:
   Rằng chúng bây là lũ quốc thù!
   Lôi cổ bọn nó ra đây!
   Bắt quỳ gục xuống, đọa đày chết thôi!”

   Xuân Diệu đã lôi bố mẹ mình là ông bà giáo Ngô Xuân Thu ra đấu tố. Ông công khai gọi bố mình là “thằng” trong bài “Gửi Vợ Chồng Thằng Thu” trong thời Cải Cách Ruộng Đất 1953-1956.

 3. Lê Lương Says:

  Nhìn trang mạng “Xuống Đường Vì Môi Trường” sẽ thấy các đối tượng Dũng Phi Hổ, Phương Uyên Nguyễn, Quyết Hồ, Hoàng Dũng, Cao Thu, Nguyễn Lân Thắng là các thành viên tạo ra và điều hành trang mạng này ngày đêm bơm thông tin kích động.Thậm chí Dũng Phi Hổ một đối tượng phản động đã sử dụng logo “Tôi chọn cá” có nền cờ vàng ba sọc của chính quyền Ngụy, ca ngợi “cờ vàng” đúng vào sự kiện 30/4 giải phóng miền Nam do đối tượng Dugtus Nguyen (Tiến Dũng Nguyễn) đang sống ở San Jose (Mỹ) thiết kế và cung cấp Dugtus Nguyen (Tiến Dũng Nguyễn) còn thiết kế khá nhiều biểu ngữ in trên áo có thể dùng trong cuộc biểu tình vào ngày 1-5-2016 và được chia sẻ và kết nối với các đối tượng phản động khác như Đinh Nhật Uy, Nguyễn Phương Uyên, Phạm Tuấn Kiệt…hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực này lợi dụng kích động bạo loạn, chống đối chính quyền theo kịch bản Việt Nam hỗn loạn, mất kiểm soát, nước ngoài phải can thiệp và hệ thống “các tổ chức XHDS độc lập” sẽ giành quyền lực chính trị, thiết lập bộ máy mà chúng ngày đêm khao khát.

  • Van Ha Says:

   Đừng dùng chữ “ngụy” nữa, lạc hậu lắm rồi ! “Ngụy” nhưng Miền Nam đã có cuộc sống THANH BÌNH đích thực kéo dài được hơn 20 năm mà tài liệu để lại qua hình ảnh đã được, nhờ thời đại internet, công khai đưa lên đầy đủ về kinh-tế, thương mại, giáo dục, đạo-đức, văn hóa…nhất là về môi trường của ngành Giáo-dục. Bắc-việt, thông qua cái gọi là “Mặt trận giải phóng” thành lập ở miền Nam, từ đó Máu và Nước mắt tuôn đổ từng ngày trên từng nẻo đường với những trò: đắp mô quốc lộ, ném lựu đạn, đặt mìn, khủng bố từ thôn ấp đến thành thị…Khi nói ai là ngụy hãy tự tìm hiểu về “đối phương” cho tường tận, đừng đề sự yêu ghét, thiên vị dẫn dắt lương tâm Con Người của mình; cùng một giống nòi, từ một tổ tiên, cùng một dải đất, hãy sáng suốt để có được sự nhận định công tâm, hơn nữa, phải biết đặt câu hỏi bất kỳ sự kiện nào từ quá khứ đến hiện tại…Mong rằng Bạn chịu khó thông hiểu và không chút tự ái qua vài dòng của tôi !
   (Thêm rằng, tôi ở Miền Nam từ nhỏ đến lớn, đi học, đi làm công chức Bưu-điện _mất việc năm 75- và, chuyện lối xóm biết Ba tôi “đi tập kết” với họ chẳng thành “vấn đề” ghê gớm như, nếu như đang ở Miền Bắc !)
   Vân Hà.

   • Trần giả Tiên Says:

    thế nên bác “giời ạ!” mới phán:
    ===> “Bọn Nguỵ” vì dân ĐÁNH giặc,
    ===>lính cu Hù VÌ giặc đánh DÂN”

 4. Trần Long Says:

  Nhìn cái cảnh chia tiền của đám người biểu tình mới hiểu cuộc biểu tình mà lũ rận khơi mào ra là cuộc biểu tình vì tiền, cuộc biểu tình gây rối mà chủ mưu là lũ phản động nước ngoài. Nhưng thực sự thì cuộc biểu tình cũng chẳng thành được bạo loạn như bọn rận mong muốn vì cũng không ai thừa thời gian để bỏ cả ngày lễ đi biểu tình, chỉ có nhưng tên được rận bỏ tiền ra mua là có mặt mà thôi.

  • Trần giả Tiên Says:

   LẠI ngậm CỨT phun người không thấy thối MÕM.

   Không biết thằng con nào rãnh DƯ TIỀN như csVN, trả TIỀN từ Nam chí Bắc cho những người đi BIỂU TÌNH vậy ta, không lẽ lại “Anh em cùng (đồng) chấy” hay “anh em chó cùng chó trâu cùng trâu” trả vậy cà?

   Dùng tí ÓC người còn lại tí đi
   Sao cứ dùng ÓC CHÓ rồi SỦA ăng ẳng lấy đuọc hoài vậy?
   TỘI NGHIỆP quá.
   Hà hà

  • Van Ha Says:

   Sao cứ tiếp tục cách nói trẻ con mãi như thế nầy mà không thấy chán nhỉ ? Trong lúc ấy, nếu ai mở cái ví của mình ra là “chia tiền” ? Trẻ con kiểu nầy mà cứ lải nhải hoài chán lắm…Kiểu gì mới và có tí “sáng tạo” một chút đi bạn !

 5. Dư lợn viên cha Says:

  Với Trần long và đồng bọn dư lợn viên:
  Về hốt cức gà,quét chuồng heo,phụ hồ mà sống.
  Bỏ nghề nịnh bợ,nói láo đi con ơi.Vợ con mình cứ tưởng khoác áo,nai nịt đi làm việc gì vinh hạnh lắm….Ở nhà,cứ tưởng cha,chồng mình làm việc gì thơm tho lắm…hóa ra nịnh bợ,láo phét để kiếm tiền lẻ,trong khi bọn cs gộc(nãnh đạo)tiền bạc thừa mứa nó cũng điếu cho các con thêm đồng nào ngoài mấy đồng lương còm.
  Nhục quá các con ơi,cha đi đây….

 6. KEVIN TRUONG Says:

  TO CHA MAY THANG VIET CONG ….TAO CHUA THAY MAY THANG NAO MAT DAY NHU MAY THANG DU LON VIEN

 7. KEVIN TRUONG Says:

  BON DANG VIEN CO CHUC CO QUYEN DA THAM NHUNG VA DAN AP NGUOI DAN BON NAY TAY DA NHUOM MAU NGUOI DAN BON NAY CHI CON CO MOI MOT DUONG LA QUYET TAM BAO VE DANG BON NAY DANG RAT SO CHE DO CSVN BI LAT DO CHO NEN CHUNG SE DUNG MOI THU DOAN DE DAN AP NHUNG NGUOI DAU TRANH YEU NUOC

 8. KEVIN TRUONG Says:

  TOI HY VONG NHUNG NGUOI CO DAU OC VA CO SU HIEU BIET HAY LY KHAI KHOI DANG CSVN HY VONG MOI NGUOI HAY Y THUC VA NHAN RO RA RANG DAT NUOC DANG BI LAM NGUY DUNG VI DANH LOI TIEN TAI MA BAN RE LUONG TAM

 9. KEVIN TRUONG Says:

  TAT CA MOI NGUOI DAN HAY DOAN KET LAI VOI NHAU DE LAT DO CAI CHE DO THOI NAT DOC TAI VA KHAT MAU CSVN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: