Thời Kỳ Quyết Liệt Quỳ Gối Dâng Dất Nước, Dân Tộc Cho Tàu Cộng Đã Bắt Đầu.

Nhóm Bà Đầm Xòe

trong lúDai quangxuan phúckim ngan

Đại hội XII ĐCSVN kết thúc cách đây vài tháng với việc tiếp tục ở lại làm vua tập thể nước Việt Nam của Phú Trọng ( Tổng Bí thư), với bộ sậu trọng yếu: Đại Quang ( Chủ tịch nước), Kim Ngân( Chủ tịch Quốc hội), Xuân Phúc (Thủ tướng Chính phủ) đã và sẽ tiếp tục chôn vùi và dập tắt những hy vọng le lói, những tiếng nói yếu ớt trong bảo vệ độc lập dân tộc và chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam. Đó là những tiếng nói đơn côi, lạnh vắng, le lói niềm hy vọng của nguyên thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng  và của một vài chục trí thức người Việt đang ngoi ngóp trăn trở, ước mơ trên một “giường chiếu hẹp” (Chế Lan Viên) cho công cuộc đấu tranh dân chủ ở Việt Nam. Tuy chỉ là những tiếng nói yếu ớt, hy vọng le lói ấy thôi, nó cũng làm cho bao người Việt Nam còn có lý do để sống và hy vọng. Nhưng, với bộ sậu mới thì đốm lửa nhờ nhờ, le lói ấy, cũng sẽ không còn. Nó đã và tiếp tục bị dập tắt và kiên quyết bị vùi sâu, đậy nắp, nhường chỗ cho một tinh thần mới, một sức bật mới, một động thái quyết liệt mới của dàn lãnh đạo mới: Quỳ Gối Dâng Đất Nước Và Dân Tộc cho Tàu Cộng.

Có thể có một nhận định mang tính an ủi rằng, thời gian về trước, người ta chỉ đứng lom khom dâng Đất nước và Dân tộc cho Tàu Cộng, còn với tứ trụ sau Đại hội XII, thời nay, người ta sẽ Quỳ Gối Quyết Liệt dâng Đất nước và Dân tộc cho Tàu Cộng.

Một vài sự kiện vừa diễn ra sau đại hội XII của Đảng CSVN đã thể hiện sự quyết tâm Quỳ Gối Quyết Liệt cho mục tiêu này:

1- Đó là tống giam Anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh với đồng sự Nguyễn Thị Minh Thúy bằng một mức án nặng nề mang bản tính Tàu Cộng: 5 năm tù cho Nguyễn Hữu Vinh, 3 năm tù cho Nguyễn Thị Minh Thúy, mà phiên tòa hoàn toàn không có một bằng chứng, một căn cứ pháp lý nào để buộc tội họ;

Vinh BS

2- Đó là để cho nhà thầu Tầu Cộng trúng thầu và thi công đường dẫn nước sinh hoạt cho 8 triệu dân Hà Nội từ Sông Đà về Thủ đô Hà Nội;

ông gang

3-  Đó là Bộ Công An vừa ban hành Thông tư 13/2016 quy định:  “ Kể từ ngày 24 tháng 4, những ai có mặt tại các phiên tòa và bị cho là vi phạm trật tự, nội quy của tòa hay những người tụ tập bên ngoài gây rối trật tự tại khu vực xét xử sẽ bị lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ tòa nhắc nhở chấm dứt hành vi và giải tán. Trong trường hợp không chấp hành, công an sẽ bắt giữ người chống đối”. “Các phiên tòa xét xử sẽ có Ban chỉ đạo bảo vệ phiên tòa với ít nhất 2 nhân viên. Nếu diễn biến của phiên tòa diễn ra phức tạp thì các nhân viên bảo vệ phiên tòa đề xuất chủ tọa dừng xét xử”.

4- Đặc biệt hơn, sự Quỳ Gối Quyết Liệt Dâng Đất Nước Và Dân Tộc cho Tàu Cộng còn được hiện diện bởi một sức mạnh cơ bắt, dã man, thổ phỉ, đông đảo mang tên Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa Nhân dân Trung hoa mà người đứng đầu có tên thượng tướng Thường Vạn Toàn sẽ được Bắc Kinh cử sang Việt Nam thăm “hữu nghị chính thức”  từ ngày 27-31/3 do Phú Trọng và phe phái Phú Trọng “trân trọng kính mời”. Sự hiện diện này lại trùng hợp với thời gian diễn ra kỳ họp 11 Quốc hội Việt Nam khóa XIII để bầu ra Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ một cách phi pháp. Như vậy, sự hiện diện này đã được tính toán, xếp đặt chặt chẽ. Nó không chỉ để dọa dân Việt Nam, khẳng định tiến trình sáp nhập Việt Nam vào Trung Quốc là không thể thay đổi, là thuận lợi hơn bao giờ hết, mà nó còn là quả đấm cuối cùng vào mặt để nốc ao những Tấn Dũng, Tấn Sang, Sinh Hùng – những kẻ đã bại trận tại Đại hội XII Đảng Cộng sản Việt Nam nhưng lại không chịu viết đơn từ chức. Một chuyến thăm có ý nghĩa, đạt thắng lợi nhiều mặt trong tiến trình sát nhập Việt Nam vào Trung Quốc.

Tại sao nó lại là một tinh thần mới, một sức bật mới, một động thái quyết liệt mới?

Bởi vị Tàu Cộng xâm chiếm nước mình và vẫn đang ngày ngày vi phạm chủ quyền của nước mình dưới nhiều hình thức, bất kỳ người Việt Nam nào cũng đã thấy. Tàu Cộng, từ dùng vũ lực trực tiếp lấn chiếm đất đai ở biên giới ở phía Bắc, ở Vịnh Hạ Long, ở Biển Đông đến dùng quyền lực mềm chiếm giữ những miệt rừng thuộc vị trí hiểm yếu dưới danh nghĩa cho thuê 50 hay 70 năm, đến những khu tự trị trá hình dưới dạng khu đô thị kinh tế giữa lòng đất nước ở Hà Tĩnh, Đà Nẵng và còn nhan nhản những công trình trúng thầu nhưng thi công dang dở, kém chất lượng, đội vốn, kéo dài thời gian, vân vân… đã, đang là nguyên nhân trực tiếp làm rối loạn xã hội, phá hoại đất nước; làm cho tình trạng tham ô, tham nhũng, suy thoái văn hóa, đạo đức của người Việt Nam ngày một trầm trọng, dẫn đến nguy cơ mất nước, mất dân tộc cứ hiện lên rõ ràng qua từng ngày, từng tháng.

Người dân Việt Nam, đặc biệt là những ngươi ăn lương theo chế độ nhà nước kỳ vọng, sau đại hội  XII tinh thần yêu nước, thương nòi, vì sự sống còn của đất nước, dân tộc của những đảng viên Đảng CSVN cầm quyền sẽ khá lên và sẽ có những hành động cần thiết ngăn chặn tình trạng này.

Nhưng không. Đáp lại mong muốn của người dân, bộ sậu lãnh đạo mới của Đảng CSVN đã quyết tâm làm ngược lại. Nó như là một sự thách thức rằng:

– Chúng tao, những người lãnh đạo mới quyết tâm gắn bó với Tàu Cộng, quyết tâm làm những gì mà Tàu Cộng mong muốn, yêu cầu; còn người dân mong muốn gì chúng tao không cần biết, không cần quan tâm.

– Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh và cộng sự Nguyễn Thị Minh Thúy không có tội, nhưng hành vi của Ba Sàm và cộng sự đã làm ảnh hưởng đến quan hệ 4 tốt của chúng tao, xâm hại đến lợi ích của chúng tao, chúng tao phải trừng trị thật nặng anh ta, cô ta. Liên Hiệp Quốc,Mỹ phê phán, yêu cầu thả, chúng tao không quan tâm; Dân biểu nước Đức (nghị sĩ Đức Martin Patzelt ) muốn quan tâm, muốn xem chúng tao diễn trò thế nào, xin mời đứng ở ngoài đường mà hóng .

– Chúng tao vẫn để nhà thầu Tàu Cộng thi công đường nước ống dẫn nước về Hà Nội cho 8 triệu dân Hà Nội sử dụng, mặc dù chúng tao biết dân Hà Nội rất sợ khi phải sử dụng hàng hóa của Tàu Cộng vì chất lượng kém và người Tàu thường xuyên cài chất độc hại để làm hại người Việt Nam khi sử dụng nó. Chúng tao biết, nước là thứ con người phải dùng hàng ngày, nó sẽ là phương tiện giết người âm thầm và hiệu quả hơn bất kỳ loại hóa chất sinh học nào reo giắc. Chúng tao biết, nhưng chúng tao cứ làm, dân làm gì được chúng tao nào?

– Không những thế, chúng tao cứ tiếp tục tăng cường độ, hoàn thiện thêm chủ trương đường lối bắt bỏ tù bất kỳ ai gây khó dễ cho quyền, tiền và chủ trương bán nước cho Tàu Cộng của chúng tao.

– Chúng tao không sợ gì hết. Bên cạnh chúng tao lúc nào cũng có bạn vàng 4 tốt yểm trợ. Nhân dân không sợ tao thì đã có bạn tao là Tàu Cộng làm cho bọn bay sợ…

Không một lời tố cáo, lên án; không một biện pháp khả thi nào được sử dụng khi Tàu Cộng  ngày ngày xâm lược gặm nhấm đất nước Việt Nam; ngày ngày đầu độc, bào mòn bản tính dân tộc Việt Nam và chúng còn ngang nhiên đặt lên đầu, lên  cổ, lên bụng dân những điều dân không muốn, dân lo sợ, dân căm hận, chỉ cốt sao chúng giữ được quyền tiền của riêng chúng; cốt sao làm cho quan thày Tàu Cộng của chúng nó vui lòng.

Những sự kiện mới nhất này, chính thức là một đà tiến mới của bộ sậu lãnh đạo Việt Nam mới trong một tâm thế quyết tâm Quỳ Gối Dâng Đất Nước và Dân Tộc Cho Tàu Cộng.

Là một con dân Việt Nam, mang cái tên trí thức, tôi rất đau lòng khi phải nói lên điều này. Tôi chỉ là một giọt nước đấu tranh trong vài trăm giọt nước lèo tèo đấu tranh đang sinh sống ở trong nước Việt Nam, thì, dù tất cả những người đấu tranh này có đồng loạt “nhảy” vào đống củi đang rừng rực, đồng tâm, nhất trí cháý, mang tên: Quỳ Gối Dâng Dân Tộc, Đất Nước Cho Tàu Cộng (mà những que củi là tòan bộ lãnh đạo cộng sản Việt Nam đương nhiệm cùng toàn bộ hệ thống nhân sự nhà nước: quân đội, an ninh, công chức, viên chức, trí thức, công dân, nông dân…) thì cũng không thể dập tắt được ngọn lửa đang cháy này.

Với bộ sậu lãnh đạo mới, với toàn bộ chúng loại người Việt Nam đều mang truyền thống ở trong tâm: có cái trí khôn lỏi, cơ hội, a rua, chỉ thích Được mà không muốn Mất thì Đất nước, Dân tộc này chỉ còn đợi phép mầu mới có thể cứu thoát khỏi vòng tay của Tàu Cộng mà thôi!

Với lý do đó, Bà Đầm Xòe xin tạm ngừng viết lách tại đây, (vì rằng, có la hét nữa, đất nước cũng mất, dân tộc cũng không còn. Vậy, viết hay la hét phỏng có ích gì?)  kiên tâm nằm ở nhà đợi chết như nhiều người Việt Nam đang sống, làm việc nhưng thực chất họ cũng đang chết như tôi. Có điều, tôi biết tôi đang chết, còn họ thì không? Họ tưởng họ đang sống, làm việc và phụng sự cho Tổ Quốc Việt Nam mà không biết rằng thực tế họ đang sống, làm việc và phục vụ Tổ Quốc Tàu của người Tàu.

NBĐX.

17 phản hồi to “Thời Kỳ Quyết Liệt Quỳ Gối Dâng Dất Nước, Dân Tộc Cho Tàu Cộng Đã Bắt Đầu.”

 1. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Thời Kỳ Quyết Liệt Quỳ Gối Dâng Dất Nước, Dân Tộc Cho Tàu Cộng Đã Bắt Đầu”

  Đúng, nhưng dùng từ sai . Thật ra là “Thời Kỳ Việt Cộng & Tàu Cộng Quyết Liệt Sáp Nhập Đảng Đã Bắt Đầu”

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  Riêng tớ, rất hoan nghênh Việt Cộng sáp nhập với Tàu Cộng . Vì nhiều lý do

  1- Tớ xem đây là, theo từ của nhân sĩ trí thức Nguyễn Trung, “Thời Cơ Vàng”; được nước chứ không mất nước . Đất nước Xã Hội Chủ Nghĩa sẽ thống nhất như mong ước của Bác Hồ vĩ đại . Viết tới đây tớ nhớ Bác Hồ quá đi mất! Đây mới đúng là “Như có Bác Hồ trong ngày vui Thống Nhất”, từ Mũi Cà Mau lên tới tận Tây Tạng .

  2- Đây là niềm tự hào của các đảng viên Cộng Sản . Mới đầu sẽ là “lưỡng quốc đảng viên” -như Bác Hồ vậy-, sau đó sẽ trở thành đảng viên của 1 đảng Cộng Sản đoàn kết & thống nhất .

  3- Đây là “Thời Cơ Vàng” để phong trào Cộng Sản Quốc Tế được hâm nóng lại sau vài chục năm nguội lạnh như cơm thiu . Với Việt Cộng trở thành 1 phần không thể tách rời của Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa, không có gì là không thể . Ban đầu là biển Đông, bước kế tiếp sẽ là toàn thế giới .

  4- Cuối cùng mới tới dân . Ngư dân sẽ được hưởng quy chế công dân Xã Hội Chủ Nghĩa chính thức, sẽ không sợ bọn tư bẩn hiếp đáp, cũng không còn bị kỳ thị như bây giờ ở quy chế phó thường dân . Nông dân thì kệ tía .

  Nhưng cũng nên đề phòng, lại 1 từ nữa của (lại) nhân sĩ trí thức Nguyễn Trung, “Hiểm Họa Đen”. Bọn phản động cả trong nước lẫn quốc tế sẽ dùng đủ mọi cách để phá hoại công cuộc Đại Thống Nhất của 2 đảng, sẽ xử dụng mọi lời lẽ nham hiểm để bôi nhọ quá trình tốt đẹp bắt đầu từ Bác Hồ & Bác Mao này . Hơn nữa, chúng sẽ cố gắng chia rẽ “Ý Đảng, Lòng dân (không nên/cần viết hoa, như thời Bác Hồ vậy)”.

  Chính vì những “Hiểm Họa Đen” đã nêu trên, các dư lợn viên hiền tài Xã Hội Chủ Nghĩa cần kiên định các lưỡi gỗ, hơn nữa, phải biến lưỡi gỗ thành lưỡi gang, lưỡi thép để ngăn chặc các âm miu & lý lẽ chia rẽ dân với Đảng, giữa Tàu Cộng với Việt Cộng … nhằm phá hoại “Thời Cơ Vàng” của Đảng Ta (tức của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng & nhà thơ Bùi Minh Quốc, hổng phải của tớ).

  Tôi tin vào khả năng nói láo vô tận của dư lợn viên hiền tài Xã Hội Chủ Nghĩa, với điều kiện cần là các dư lợn viên phải tin vào những điều dối trá . Các dư lợn viên không cô đơn . Bên cạnh họ, những nhân sĩ trí thức cũng ra sức nói láo phụ . Có điều Đảng nên cẩn thận . Họ thường giấu đầu lòi đuôi . Mồm thì nói dân chủ, nhưng tay thì làm & viết theo dân chủ Xã Hội Chủ Nghĩa .

 3. THỜI KỲ QUYẾT LIỆT QUỲ GỐI DÂNG ĐẤT NƯỚC, DÂN TỘC CHO TÀU CỘNG ĐÃ BẮT ĐẦU (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Thời Kỳ Quyết Liệt Quỳ Gối Dâng Dất Nước, Dân Tộc Cho Tàu Cộng Đã Bắt Đ…   […]

 4. Tiền Trần Dân Says:

  Dân Việt chỉ có nằm chờ chết ! Đợi cho tàu + sụp đổ , lúc đó Dân Việt mới có cơ hội ăn theo .

 5. lê ngọc lan Says:

  bên kia biên giới là nhà_ bên đây biên giới cũng là quê hương!( tố hữu nguyên ủy viên bộ chính trị dcsvn)

 6. Nguyệt Anh Says:

  Trên góc độ kinh tế: Lý do để Viwasupco đưa ra để chấp thuận cho nhà thầu Trung Quốc thực hiện dự án đường ống dẫn nước Sông Đà là vì giảm được chi phí 11,8%.
  Đây là đấu thầu quốc tế và đã được quy định trong luật. Vậy thì sao có thể cấm được nhà thầu tàu khi họ đáp ứng được đòi hỏi của chúng ta. Tôi chỉ nói ngắn gọn vậy ai muốn phản biện hay tham luận mời còng.

 7. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Xuyên tạc đủ điều, đăng tin sai sự thật. Lại từ mồm thối của nhà dân chủ cuội và cái đầu óc bẩn của các bác. Để gây mâu thuẫn và căng thẳng giữa hai nước Việt Trung, giữa 2 Đảng cộng sản rận chủ không ngừng xuyên tạc, vu khống cho Đảng ta sợ hãi Trung Quốc, phụ thuộc Trung Quốc, nói Đảng ta bán nước. Sự thật những luận điệu như trên cũng chỉ là cách để rận chủ gây nhiễu, gây tâm lý kích động trong quần chúng. Trong bối cảnh thế giới hiện nay, để đảm bảo hòa bình, ổn định và phát triển những chính sách Đảng đưa ra là hoàn toàn đúng đắn.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   HHM đúng . Việt-Trung yêu nhau chẳng hết, lấy đâu ra mà căng thẳng . Oh, có thể theo nghĩa này; Kim giàn khoan chích, nhớ nhau suốt đời . Chắc “căng thẳng” kiểu đó . Thế thì không sao, 2 bên yêu nhau tới cỡ đó thì “căng thẳng” như vậy là tự nhiên . Không ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới cả .

   • Lê Văn Thiên Says:

    vẫn biết nó đang xâm phạm chủ quyền của mình, nhưng không phải vì thế mà đạp đổ hết quan hệ ngoại giao mà gây chiến với chúng nó được, chiến tranh thì ta yếu địch mạnh, chỉ có điên mới lao vào chiến tranh với chúng nó, và cũng điên không kém khi mà nghĩ rằng có thể mời được ông MỸ ông ấy vào bảo hộ giúp nước ta. thế nên chỉ có chiến đấu ngoại giao là khôn khéo nhất mà thôi,

 8. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Vẫn chỉ là mấy luận điệu vu không cho Đảng Nhà nước ta bán nước. Nhưng không biết đâu mới là kẻ bán nước, bọn tay sai cho lũ chống lại nhà nước, chống lại nhân dân. Nhìn lại bản thân mình đi, một lũ nhận tiền của bọ nước ngoài, bọn phản động để rồi đi gấy rối, đi chống chính quyền, sẵn sang chà đạp lên lịch sử dân tộc, chà đạp lên vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc vì vài đồng tiền bẩn và những ảo tưởng điên rồ về chính trị. Bọn rạn chủ đang bị lợi dụng như một công cụ chống lại nhà nước, chống chế độ XHCN. Cũng chẳng lạ gì khi bọn này chúng vẽ ra đủ điều để nói xấu Đảng.

  • D.N.L. Says:

   Nói láo lỳ lợm,nói dối lem lẻm v.v. là dấu hiệu bị nhồi sọ và
   tẩy não nặng nhằm ngu dân của mọi chế độ CS.
   Đừng hòng đánh tráo lịch sử dân tộc với lịch sử đảng CS.đã
   và đang gây ra những thảm hoạ kinh hoàng cho đất nước và
   dân tộc mà đảng CsVN.là tay sai của giặc Tàu cộng !
   Chính họ Hồ mới là tên nhân tiền của Liên Xô đem chủ nghĩa
   CS.về thống trị VN.cho đến nay,nhất là còn cầu cứu xin viện
   trợ và chỉ thị của giặc Tàu cộng,cho nên phải nhận chúng làm
   quan thầy,làm đàn anh bảo kê,dù nước ta có mất đất và lãnh
   hải vào tay bọn giặc này !

   • Jack Sparow Says:

    ai mới là người bị nhồi sọ , ai mới là kẻ bị tẩy não , bản thân tôi sống gần 30 năm trong cái chế độ này , sao không cảm nhận hay nhận thức được những thứ mà anh nói , hay là do tôi đã bị “ngu dân hóa” , không nhìn được cái cao siêu mà a nói, xin thưa người Việt trẻ thông minh tài giỏi lắm, không chính quyền nào “mị” được đâu

  • Đinh Thắng Says:

   @Hoang Hữi mạnh ! Chính chú mày mới là đứa bị cái đảng chó má lưu manh này nó nhồi sọ khiến cả cái quả tim của chú mày cũng đập những nhịp mù lòa cùng với cái nhịp đập lưu manh phản nước hại dân bán rẻ lương tâm cho Tầu cộng, dâng dần đất đai biển đảo chop Tầu cộng. Đừng sủa ra những điều chó má, khốn nạn đó nữa, nghe thúi lắm.

 9. Huy nguyễn công Says:

  thế nào là “Thời Kỳ Quyết Liệt Quỳ Gối Dâng Dất Nước, Dân Tộc Cho Tàu Cộng Đã Bắt Đầu” hả mấy người, các người có làm được gì cho đất nước này chưa hay chỉ phá hoại đất nước thôi, trong khi cả nước phấn khởi vì có những vị lãnh đạo có tầm có tâm thì các ông lại xuyên tặc nọ kia, mà tôi nói cho mấy người biết đã là người con của dân tộc thì không bao giờ chịu quỳ gối trước bọn Tàu đâu dù có đánh đổi cả xương máu chúng tôi cũng bải vệ đất nước đến cùng chỉ có mấy người đang ngày ngày bán nước thôi

 10. Lê Văn Thiên Says:

  đếch hiểu tác giả nghĩ cái giống gì , lãnh đạo nhà nước mà đầu độc dân , hạ sát dân thì lấy ai mà cai trị, lấy ai mà đóng thuế, thế cho nên là cái đầu óc tưởng tượng của tác giả vì nhồi nhét quá nhiều hận thù nên luôn nghĩ ra những thứ phi logic, nhảm nhí và chủ quan phiến diện hoàn toàn

 11. Jack Sparow Says:

  lấy dẫn chứng ra mới thấy được ông chả hiểu quái gì về chính phủ nước ta , chẳng hiểu gì về nguyên tắc hoạt động của hệ thống chính trị này cả, thế mà cũng chửi rủa như đúng rồi ấy, vãi cả “ĂN CƠM DÂN, LÀM việc cho ĐẢNG ” , càng nói càng thể hiện độ thiếu hiểu biết

 12. bac Says:

  70 NĂM LỪA DỐI PHẢN BỘI NHÂN DÂN , 70 NĂM ĂN CƯỚP THAM NHŨNG PHÁ HOẠI VÀ BẮN GIẾT NHÂN DÂN VN , 70 NĂM XIỀNG XÍCH ĐỂ DỌA VÀ NGU DÂN VN …. KHÔNG HIỂU HỒ CHÍ MINH VÀ CSVN CHUI RA TỪ CÁI LỖ NÀO NHỈ , KHÔNG LẼ TỪ LỖ ĐÍT CỦA CS NGA TÀU , CHÚNG NÓ ĐỐI XỬ VỚI NHÂN DÂN VN SUỐT 70 NĂM NAY NHƯ SÚC VẬT , ĐÚNG LÀ LŨ SÚC VẬT ĐƯỢC CS NGA TÀU ĐÀO TẠO VÀ NUÔI NẤNG , TÀN ÁC GIAN XẢO LẬT LỌNG PHẢN PHÚC DỐI TRÁ BỊP BỢM THAM LAM KHÁT MÁU ….–… HỒ CHÍ MINH VÀ LŨ CSVN CHẮC CHẮN KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI VN , MÀ LÀ MỘT LŨ QUÁI VẬT CHUI RA TỪ LỖ ĐÍT CỦA CS NGA TÀU …..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: