Sự giả dối là không có giới hạn

Mai Tú Ân.

tú an.

Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh : 5 năm tù. Nguyễn Thị Minh Thúy : 3 năm tù. Phiên tòa và những kẻ đứng ra dàn dựng và biểu diễn là một sự giả dối không có giới hạn trong một nền tư pháp chỉ đạo. Từ CA, VKS cho đến Tòa Án, những kẻ xuất đầu lộ diện cho đến những kẻ cầm rimot điều khiển từ xa đều như những diễn viên giỏi cho một vở diễn dở đã biểu diễn một vở tuồng giả dối..
Những tưởng rằng họ không biết đọc khi bao nhiêu bài báo, bài viết về sự vô lý của phiên tòa được đăng đầy rẫy trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng. Tưởng rằng họ không biết luật pháp khi bao điều sai trái lẫn lộn cố nhồi nhét vào phiên tòa. Tưởng rằng họ không biết có liêm sỉ khi những điều khuất tất, trái đạo Ông Bà Trời Đất được nhồi nhét vào chỉ trong một phiên tòa…

 Nhưng than ôi ! Họ biết tất cả. Họ biết đọc để biết rằng những lời văn chương chữ nghĩa đã chỉ ra lỗi phải trái. Họ thông hiểu luật pháp để biết rằng luật pháp họ đang thi hành đã vi phạm với luật pháp hiện hành. Họ biết cả luật Trời Đất Ông Bà để hiểu rằng họ đang chà đạp lên những Đạo phải trái ấy.
Họ chỉ là một đám người chạy đuổi theo cái bóng của chính mình. Cái bóng được tạo nên bởi một hệ thống bóng ma mờ mịt ấy, ngồi trên đầu nhân dân để phán xử suốt bao năm qua và giờ thì lại tiếp tục phán xử tiếp khi vẫn ngồi trên đầu người dân.
Ngồi trong các văn phòng hay ghế cao uy nghi, những con người của nền tư pháp thảm hại ấy đọc, nghe, xem tất cả … và biết tất cả chỉ là láo khoét hết. Hồ sơ ở dưới đưa lên, ở trên đưa xuống đều chỉ là đồ giả tạo, diễn giải láo khoét nhưng vẫn lúc thì cung kính, lúc thì oai nghiêm đọc lên sang sảng…
Họ nghiên cứu hồ sơ của cấp đàn em, rồi sửa chữa theo lệnh đàn anh để cuối cùng ra được những sản phẩm luật pháp do những ông luật pháp hiện hành định vị. Để cuối cùng nhau gật gù tán thành khi tạo ra những sản phẩm giả hiệu từ đầu đến cuối.
Nhưng làm sao kết tội những kẻ đó cho được khi giả dối đã làm một điểm chuẩn, một thứ thước đo cho sự thành đạt mà một cá nhân thăng tiến. Làm sao lấy đạo Trời Đất Ông Bà mà chấp nhất họ được khi họ làm gì có nó…
Đáng khinh cho những kẻ mắt sáng mà như mù lòa, tai có mà như điếc, não có mà như không. Đáng khinh cho những kẻ đó dù có tài mà như không, dù có tâm mà như không có, chỉ còn lại giá áo túi cơm, quì mọp theo miếng ăn, miếng uống..
Và không có gì trái được qui luật Trời Đất Ông Bà, những kẻ ngồi ghế tuyên án hôm nay lại không phải là những kẻ bị án thảm hại bởi chính những luật pháp họ tạo ra…
Nhưng sự giả dối của họ trong phiên tòa hôm nay mới là cái đáng bị khinh bỉ…
MTA

18 phản hồi to “Sự giả dối là không có giới hạn”

 1. Nguyễn Kim Ngân Says:

  Họ là những đảng viên csVN và đám tay sai đã chủ trương dùng bạo lực để cướp chính quyền, rồi tự phong vai trò lãnh đạo quốc gia để cùng nhau chia quyền lợi. Họ là những đảng viên csVN và đám tay sai “hèn với giặc Tàu, độc ác với dân VN” để bám giữ cái ghế quyền lực, để cùng nhau chia quyền lợi. Họ là những đảng viên csVN và đám tay sai luôn dùng sự dối trá – khủng bố – bòn rút – cướp đoạt đối với dân VN.

  Thế sao người dân VN vẫn chấp nhận cho đảng csVN cai trị và bóc lột? Tại sao? Tại sao? Tại sao? TẠI SAO? TẠI SAO? TẠI SAO?

  • Lê Văn Thiên Says:

   vãi cả dùng bạo lực cướp chính quyền, thử hỏi là cộng sản cướp chính quyền từ ai , từ ai ạ nếu không phải là những con rối của giặc mỹ tự gọi mình là chính phủ VNCH, sau giải phóng các vị có nhìn thấy không, trừ những kẻ chạy theo giặc ra nước ngoài và số bị đi cải tạo ra, thì nhân dân miền Nam có sung sướng vì độc lập hay không, các vị có nhìn được điều đó không hay chỉ đứng trên lập trường của 1 mình mình để phán xét

 2. người chuyển lửa Says:

  Ôi thực tế của thiên đường xã ngải!
  Nơi một bầy quỉ đỏ bốn triệu con
  Đang khảo tra chín chục triệu linh hồn
  Người dân Việt nơi chín tầng địa ngục.

  https://fdfvn.wordpress.com

 3. Đinh Thắng Says:

  Chúng nó , cả cái đảng chó má lưu manh này là những hình nộm của tầu cộng. Bọn chóp bu CS ở Ba Đình là những thái thú thời nay. nhưng cũng phải nói cho ngay rằng, cái đám ngót 90 triệu dân đen Việt Nam chúng ta cũng là những thứ dân mạt hạng và không kém phần lưu manh và đểu trong đó nữa. Đúng là ” bạc như dân, bất nhân như cộng sản Hà Nội”. Dân đen vừa ” ngu quá lợn…” ( thơ Tản Đà) lại vừa bạc nhược lưu manh vô cảm thì bị chúng nó dìm xuống làm bầy cừu là cũng đáng thôi. Dân VN và dân Bắc Triều Tiên là những thứ dân mạt hạng, chỉ biết cúi mặt làm kiếp nô lệ.

 4. hienvinh Says:

  Dân chủ đến thế là cùng:chưa hết,màn kịch sẽ còn tiếp dài dài !!!

 5. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Sự giả dối là không có giới hạn”

  Vấn đề là phải làm cho các nhân sĩ trí thức tin & ủng hộ. Chỉ lúc đó, giả dối mới đạt tới tầm hoàn toàn không có/còn giới hạn .

  Như tư tưởng Hồ Chí Minh vậy đó .

 6. HẢI LONG Says:

  Cáo trạng của Viện KSND tối cao thể hiện tháng 9-2013 và tháng 1-2014, Nguyễn Hữu Vinh đã vào trang chủ wordpress.com đăng ký lập và sử dụng hai blog diendanxahoidansu.wordpress.com (blog Dân Quyền) và blog chepsuviet.wordpress.com (Blog Chép sử Việt).

  Sau đó, Nguyễn Hữu Vinh đã chia sẻ quyền quản trị, chỉ đạo và cùng Nguyễn Thị Minh Thúy đăng tải trên hai blog nêu trên 24 bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ các cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức.

  Các bài viết đưa cái nhìn một chiều, gây ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước….

  Cáo trạng thể hiện hai blog Dân quyền và Chép sử Việt đã có hơn 3,7 triệu lượt truy cập, trong đó có nhiều người có ý kiến phản hồi tiêu cực, bị lôi kéo bởi quan điểm của các bài viết được đăng tải trên hai bog này.

  Tại tòa sáng 23-3, hội đồng xét xử đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến quyền quản trị, xuất bản, chỉnh sửa bài trên hai blog do bị cáo Vinh và bị cáo Thúy thực hiện. Tội rõ dành như vậy thì tù là đúng rồi, còn oan uổng gì nữa. Sao phải sống cuộc sống đấu tranh như thế để làm gì hả toàn đồ ngu, bình yên sống không muốn lại muốn chui vào rọ cho muỗi cắn, để cho ai hưởng không biết???

 7. NGHIÊM TRỊ Says:

  Lợi dụng quyền tự do ngôn luận, 2 bloger đã sản xuất nhiều bài viết xuyên tạc đường lối, xâm hại lợi ích quốc gia, gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam…một số đối tượng đã giúp sức cho Vinh trong việc thu thập tin tức từ các trang báo, rồi chuyển cho Vinh vào hệ thống hộp thư điện tử.Ông Vinh bị xác định đã chỉ đạo bà Thúy đăng tải bài viết, duyệt cho hiển thị các ý kiến bình luận trên hai blog.

  Cơ quan điều tra xác định, từ khi được lập đến khi ông Vinh, bà Thúy bị bắt, blog “Dân quyền” đã đăng 2.014 bài, 38.567 phản hồi và có 3.243.330 lượt người truy cập. Blog “Chép sử Việt” đã đăng 383 bài, 3.401 phản hồi và có 480.353 lượt người truy cậpTrên mạng xã hội, ngoài đường còn nhiều đối tượng đang tuyên truyền chống phá nhà nước lắm như Nguyễn Quang A, Trịnh Hữu Long, Đoan Trang, Nguyễn Xuân Diện… Đề nghị BỘ công an vào cuộc điều tra bắt hết những đối tượng này đi.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Đề nghị BỘ công an vào cuộc điều tra bắt hết những đối tượng này đi”

   Đúng . Nhất là Nguyễn Quang A & Phạm Chí Dũng . Nếu bộ công an bắt Nguyễn Quang A & Phạm Chí Dũng, tớ ủng hộ .

 8. chiên da diết kiến nghị Says:

  Tớ có lời muốn nói với mấy trự “dùng dằng đi chẳng dứt”, luôn to mồm kêu gọi mọi người tôn trọng Hiến pháp & pháp luật

  Bản án 5 năm này là Hiến pháp & pháp luật, các vị nên tôn trọng nó . Or Shut The Fuck Up!

 9. Hoàng Xuân Says:

  Đất nước tôi dưới thời thằng vua Lú và bọn vua tập thể tham lam vô độ. Ngày vỡ nợ Quốc gia đang tới gần, rất gần. Khi đó Nhân dân VN hát vang bài hát ơn đảng ơn bác!!!

  • Lê Văn Thiên Says:

   xin hãy nhìn nhận khách quan tí chút đi, ông thấy người ta giàu có, thành công hơn mình rồi đổ cho người ta là tham ô nên mới có nhiều tiền như vậy, đơn giản vì ông ganh ghét, không chịu công nhận thành công của người khác, đơn giản vì ông ích kỷ, xấu tính, vì những người VIệt xấu xí như ông nên đất nước mới chậm lại đà phát triển đó

 10. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Đã qua đủ rồi, vi phạm tới lúc phải bị xử lý, chốn mãi được không, dựa dẫm mãi vào các tổ chức phản động được không. Bản thân vi phạm pháp luật, chứng cứ đây đủ chẳng có gì để chối cãi. PHáp luật nghiêm minh, không thể bỏ qua cho tội phạm nhơn nhơ. Vinh dùng cái vỏ bọc nhân quyền nhưng thực chất của hắn là chống đối, gây rối, phá hoại, chia rẽ dân tộc. Cam đoan sau khi Vinh vào tù bọn rận chủ sẽ có nhiều trò nhũng nhiễu, gây rối, nhưng đó là bản tính của chúng.

 11. Manhhung Says:

  Tổ quốc VN người là ai ? đúng như đ/c thân thiết của đảng cộng sản Vn đả phát ngôn ! chính quyền có là từ nòng súng và lưởi lê ! cứ nhìn thảm trạng hien5 nay của VN thì rõ ,toàn những kẽ khiếm thị khiếm thính á khẩu ,những kẻ thiểu năng lên làm lảnh đạo nhân dân là cái gì ? tự do ư là con C ,luật pháp ư là tao .1 thiếu tá ở sân bay TSN ,đối với họ chính nghĩa là nhà tù .lưởi lê .công an cảnh sát mật vụ ,thế nên họ làm đủ trò hề trên diển đàn quốc hội mà trong 1 nước cương lĩnh của đảng là văn kiện đứng đầu sau đó mới đến quốc hội , họ tự động ngồi bàn phân chia ghế ,tự động đưa ông x bà c vào TT CTN CTQH khi chưa bầu cử gì cả ,họ đi vay ODA rồi tự chia nhau cho các công trình ,chỉ riêng cái khoản trả lương cho các tướng công an và quân đội hàng tháng đả ngốn hết khoảng 6 tỷ chưa kể xe con nhà đất cấp không ,trong lúc dân oan bị cướp đất đai đầy cả nước ! lương cán bộ cao nhất như ông TT TBT CTN chỉ 20 triệu tháng mà củng hay ,họ có nhà dát vàng ghế ngà voi ,trống đồng to như cái đình ,con cái đi tây học cả ,những con ông có công với cách mạng thì ( chúng tôi chả nhờ gì bố ,mê tôi cả ) nhưng vì may mắn mua vài trăm ha đất ở quận 7 bây giờ lên giá nên có trong tay vài triệu dollar ,! Củng DO MAY MẮN ,CỦNG NHƯ CÓ ÔNG HƠN 71 MẮT MỜ TRÍ KÉM PHÁT BIỂU THÌ ẤP ÚNG NHƯNG CŨNG MAY ĐƯỢC BÀ CON ĐẢNG VIÊN TÍN NHIỆM BẦU LÀM TBT ,! HÔ HÀO CHỐNG THAM NHŨNG ! NHƯNG ANH CHỐNG QUÁ THÌ CÒN AI LÀM VIỆC ,NÊN GIA LAI 1 ANH CHUYÊN TỐ THAM NHŨNG PHẢI NGỒI TÙ VÌ …….CỐ TÌNH …DÀN DỰNG QUAY PHIM HỐI LỘ LÀM XẤU ĐẢNG CÁI BÌNH ,,CỦNG CHỈ VÌ ÔNG KHÔNG BIẾT RẰNG CÓ CÁI THƯỢNG PHƯƠNG BẢO KIẾM 15 CHE CHỞ NÊN TỪ ÔNG TRUYỀN ,ÔNG KHÁNH ,ÔNG CHÍ DŨNG VÀ HÀNG ĐÀN SÂU VẪN NHỞN NHƠ SỐNG KHỎE ,CHỈ RIÊNG ÔNG LÀ KHÔNG BIẾT CỨ TỐ MÃI NÊN …PHẢI VÀO NHÀ PHA .NẾU HỌ THẬT SỰ COI TRỌNG NGƯỜI DÂN THÌ ĐẢ CHO BẦU CỬ TỰ DO ,nhưng nào dám ,hiệp thương lần cuối chắc chỉ còn 2 ,3 người ,số còn lại LÀ THẾ NẦY THẾ KHÁC …VÀ BỌN PHẢN ĐỘNG MUA CHUỘC BẰNG TIỀN . xin lổi các bác bất lịch sự nhưng tiên sư nhà chúng nó ,bọn chúng toàn dùng tiền mua quan bán chức mà cứ bốc lửa bỏ tay người ,còn không biết xấu hổ và dơ cái lổ ,,….mồm chúng nó ,với chính quyền hiện nay chỉ còn 1 con đường ,TPP và công đoàn độc lập ,xem các anh ứng phó ra sao ? trì hoản đến bao giờ ! chỉ có lực lượng nầy sẻ là lực lượng nồng cốt thay đổi bộ mặt VN trong 10 năm tới khi họ biết mình là sức mạnh KHÔNG MỘT LỰC LƯỢNG NÀO CÓ THỂ SÁNH NỔI DÙ CÓ BAO NHIÊU SÚNG ĐẠN ! BÀI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐOÀN KẾT BA LAN LÀ 1 MINH CHỨNG ,RỒI SẺ PHẢI ĐẾN ĐÓ ,CHỈ CÓ ĐIỀU LÀ SỚM HAY MUỘN VÀ CÓ THỨC TỈNH HAY CỐ LÌ LỢM MÀ THÔI

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Xin Đảng Cộng Sản đừng lo . Có giàn trí thức độc lập “rất” tương đối, chúng nó chỉ biết xin thôi, cho hay không là ở Đảng . Tôi kiến nghị Đảng nên kệ xác tụi nó, đừng thèm cho . Ngu gì cho . Ở đâu có sẵn mà cho ?

 12. Bình Minh Says:

  Bản án 5 năm là mức án hợp lý cho những gì mà Nguyễn Hữu Vinh gây ra. Tất cả người dân Việt Nam đều đồng ý với mức án ấy, chỉ riêng những kẻ đã xúi , đã dẫn dắt Nguyễn Hữu Vinh đi đến ngày hôm nay là gào thét. Họ không quan tâm là Vinh có được tha bổng hay bị phạt như thế nào đâu. Họ chỉ biết là sau cái phiên tòa xét xử ấy thì họ được nhận bao nhiêu vì cái công tụ tập và gào thét cả buổi như thế

  • Jack Sparow Says:

   công nhận là cũng có nhiều kẻ dở hơi, chả quen biết thân thích họ hàng gì cũng đòi xông vào tòa án làm loạn hết lên, rồi mấy ông nghị sỹ cũng tỏ ra quan tâm đòi gây áp lực với chính quyền xử trắng án, đúng là hài hước ,

 13. Jack Sparow Says:

  giả dối , thế nào là giả dối, nếu có bằng chứng chứng minh được ABS không vi phạm pháp luật thì công khai đi , mời nhà báo đi cùng đến cơ quan Điều tra mà bảo họ điều tra lại đi , ngồi sau bàn phím mà luận bàn thiên hạ là giả dối hay bất công thì được tích sự gì , thưa tác giả

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: