Nếu không có Đảng và Bác Hồ thì làm gì có Việt Nam ngày hôm nay

1173595_1762772033942402_9128865348499899662_nNhiều người hay trách DLV là bọn đầu tôm hay là bọn bị nhồi sọ nặng nhưng tôi thấy có những cái họ phát biểu rất chính xác. Trong số các câu nói bất hủ mà DLV đưa ra khi bảo vệ quan điểm của mình, thì câu nói tôi ưng nhất là: Không có Đảng, không có Bác Hồ thì làm gì có Việt Nam hôm nay.
Quả thật câu này nó chính xác đến 100%, cố tìm cũng chẳng thấy tý tẹo cái sai nào trong đó. Hãy nhìn cái cách hiện tại mà người Việt Nam đối với người Việt Nam, hay cái nhìn khinh khi của người dân các nước có người Việt Nam đến lao động, học tập và sinh sống là chúng ta thấy câu nói ấy nó giá trị thế nào.

Nếu không có Đảng, không có Bác thì làm gì có một Việt Nam lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng của thế giới, làm gì có một Việt Nam không sản xuất nổi con ốc vít hay phải nhập cả cái tăm xỉa răng.

Nếu không có Đảng, không có Bác thì làm gì có một Việt Nam nổi tiếng với việc xuất khẩu culi và gái điếm, nổi tiếng với nạn trộm cắp, giết, hiếp xảy ra hằng ngày như cơm bữa trên mảnh đất hình chữ S này.
Nếu không có Đảng, không có Bác thì làm gì có lãnh đạo lương tuy không quá 15 triệu/tháng mà ông nào cũng nhà lầu, xe hơi, cũng con du học nước này, nước nọ. Không có Đảng, không có Bác thì làm gì có chuyện mỗi người dân được vinh dự gánh 1200 đô tiền nợ công, 432 loại thuế phí, và vô số các chiêu trò bóc lột khác.
Nếu không có Đảng, không có Bác thì làm gì chúng ta có con đường đắt nhất hành tinh, rồi tới đây là tháp truyền hình cao nhất thế giới, hay việc biển đảo ngày càng mất dần vào tay Trung Cộng.
Tôi cố liệt kê, nhưng liệt kê mãi cũng không hết những cái mà nhờ có Đảng, có Bác mới có một Việt Nam như ngày hôm nay trên bản đồ thế giới. Cảm ơn các bạn DLV đã thông não, đã cho tôi được sáng mắt, sáng lòng.
Quả thực công ơn trời biển của Đảng, của Bác không một lời lẽ hay bút mực nào có thể tả hết được, nói gì đến một thằng ngu lâu, dốt bền, lại khó cải tạo như tôi đây.
Tác giả: Nhân Thế Hoàng.

15 phản hồi to “Nếu không có Đảng và Bác Hồ thì làm gì có Việt Nam ngày hôm nay”

 1. Nếu không có Đảng và Bác Hồ thì làm gì có Việt Nam ngày hôm nay | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Thế Hoàng (BĐX) – Nhiều người hay trách DLV là bọn đầu tôm hay là bọn bị nhồi sọ nặng […]

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  “một Việt Nam lẹt đẹt trên các bảng xếp hạng của thế giới”

  Các bạn đừng đọc tới câu này mà giảm lòng tin của mình đ/v Bác Hồ và đảng Cộng Sản của Bác Hồ vĩ đại . Khái niệm “thế giới” ở đây là “thế giới tư bẩn”, vì phong trào cộng sản hiện đang ở giai đoạn thoái hóa, lộn, trào nên chỉ còn vài nước là còn theo lý tưởng mà Bác Hồ vĩ đại đã theo đuổi cả đời mình thôi .

  Nước mình là nước Xã Hội Chủ Nghĩa, đơn giản là ngược lại với tư bẩn . Lẹt đẹt trong các bảng phong thần của tư bẩn có nghĩa ta đang đạt tới những đỉnh cao mới Xã Hội Chủ Nghĩa . Điều này đáng tự hào, không có gì phải xấu hổ cả .

  Cũng như nền giáo dục Xã Hội Chủ Nghĩa VN do những trí thức vĩ đại kiểu Hoàng Tụy, Tạ Quang Bửu … đặt nền móng thì không thể là cái cầu tuột đến vô tận . Không lẽ những trí thức lớn như vậy lại hình dung nền giáo dục XHCN như cái cầu tuột, rồi đặt nền móng như vậy à ? Thế nên ta phải hiểu, tư bẩn thì nó nhìn ra cái cầu tuột đến vô tận, nhưng với cách nhìn Xã Hội Chủ Nghĩa, cái cầu tuột đến vô tận của tư bẩn chính là bệ phóng tên lửa vươn lên những tầm cao mới, càng ngày càng tiến gần tới sự vĩ đại của các thiên tài Mác-Lê-Mao-Hồ nhưng không thể vượt qua -vì sợ phạm thượng .

  “biển đảo ngày càng mất dần vào tay Trung Cộng”

  Biển đảo không mất đi đâu cả, vẫn còn đó, Việt Cộng chỉ nhờ Trung Cộng giữ dùm . Mai mốt 2 đảng sáp nhập, biển đảo là của chúng ta . Tư bẩn đừng hòng dòm ngó vào nhá!

 3. người chuyển lửa Says:

  Ơn Bác Đảng
  Xã hội ta ngày xưa trên Miền Bắc
  Không biết gì ngoài bác đảng mà thôi
  Bác đảng sinh ta, nuôi dạy nên người
  Bác Đảng là phật trời, là tất cả.

  “Ơn bác đảng, con làm ăn khấm khá
  Gạo vừa no, thịt cá tháng đôi lần
  Vải một năm vài thước đủ may quần
  Cái áo rách tạm thời con khắc phục.”

  “Ơn bác đảng, vợ chồng con hạnh phúc
  Đêm bảy lần quan ải khóc lâm li
  Ngày ba keo hì hục chẳng ra gì
  Tài của bác, chồng con sao sánh nỗi.”

  “Ơn bác đảng, thằng cu con học giỏi
  Đã thấm nhuần lời dạy của Lê nin
  Đã thuộc lòng thơ khóc Sit ta lin
  Được vào đoàn thiếu nhi quàng khăn đỏ.”

  “Ơn bác đảng gia đình con bớt khổ
  Nhờ phân xanh, phân bắc, ủ sau nhà
  Đám bèo dâu bác dạy giúp thêm hoa
  Thuế nông nghiệp, địa tô, đều đủ đóng.”

  “Ơn bác đảng, diệt tiêu bè phản động
  Lũ địa, hào, trí, phú, quá tham gian
  Trên nông trường, giữa toà án nhân dân
  Lão chủ cũ gục đầu, con xỉ vả.”

  “Ơn bác đảng, con vào hợp tác xã
  Có thịt tươi, chất đốt, được chia phần
  Lãnh gạo tiền, tem phiếu, cũng vừa ăn
  Cái hộ khẩu con xin vừa được cấp.”

  “Ơn bác đảng, ấm no cho Miền Bắc
  Chạnh lòng thương con nghĩ đến Miền Nam
  Đồng bào ta đang khốn khổ cơ hàn
  Như đảng nói do bạo tàn Mỹ nguỵ.”

  “Ơn bác đảng, em con đi nghĩa vụ
  Được đưa vào chiến đấu ở trong B
  Mới hôm qua, tin mặt trận đưa về
  Thành liệt sĩ, anh hùng quân giải phóng.”

  “Ơn bác đảng, như sông dài biển rộng
  Con nghìn đời xin tạc dạ ghi công
  Quyết tâm theo bác đảng đến kỳ cùng
  Hưởng lạc thú trên thiên đường Cộng sản.”

  http://fdfvn.wordpress.com

 4. Trúc Bạch Says:

  Bác Đ.M đã nói :

  “Nếu không có đảng CS thì VN không có Đổi Mới !”

  Ha ha ha …đúng không chê vào đâu được.

  Những nước Á Châu khác, nhờ không có Bác Hồ và đảng CSVN lãnh đạo, nên họ đâu có cần phải “đổi Mới” đâu ?!

  Cũng như đảng thường rêu rao rằng :

  “Đảng đã dẫn dắt dân tộc vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác !”

  Đúng !!

  Không có bác và đảng thì dân tộc VN làm gì có nhiều khó khăn để mà phải khổ sở vượt qua hết lần này đến lần khác ?!

  Ai bảo CS là bọn chuyên nói dối, nói trá đâu ? Có nhiều khi họ nói thật mà mình không biết đó thôi !

 5. Đinh Thắng Says:

  Đù má đoảng, đái vào cái mặt boác !

 6. Bối rối Says:

  Nền chính trị ổn định tạo cho Việt Nam có được 1 nền hòa bình và thịnh vượng. Âm mưu và sự chống phá Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của các thế lực thù địch thông qua chiến lược “diễn biến hòa bình” suy cho cùng hòng làm cho tình hình chính trị ở Việt Nam mất ổn định. Ổn định chính trị cũng chính là “phương thuốc” hữu hiệu nhằm tiêu diệt tận gốc những “virus” xấu, độc của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị gieo rắc thông qua chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”… trong chiến lược “diễn biến hòa bình” mà chúng đang ráo riết thực hiện thời gian qua.

  • Trần giả Tiên Says:

   “Ổn định chính trí” và “virus” xấu độc của thế lực thù địch, cơ hội chính trị” 😦 😦 được “lãnh đạo” của lũ ÓC CHÓ SỦA theo định hướng được DIỄN TẢ dưới đây. 😦 😦

   ===> “tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc.” 😀 😀 Bộ trưởng QUÉT PHÒNG Phùng quanG LỢN.

   ===>”Ăn của dân không từ một cái gì” mụ phó Doan.

   ===> “Một con sâu đã nguy hiểm huống gì một bầy” Chuổi Tẹc Sang.

   ===> “Tham nhũng như ngứa ghẻ” Thằng Ba Trợn Lú

 7. lin da Says:

  Lúc nào cũng thích khoét sâu các vấn đề xã hội yếu kém, lúc nào cũng lấy những sai lầm ra để trách móc, bôi nhọ đất nước. Liệu đây có phải là một người dân của đất nước Việt Nam. Thử hỏi có nước nào mà không tồn tại các vấn nạn xã hội. Điều đáng nói là nêu đề xuất giải pháp xây dựng, sửa đối chứ không phải là moi móc và bôi nhọ.

  • Trần giả Tiên Says:

   “Phùng Quang Thanh, tên thái thú tay sai của Bắc Kinh và đang nắm đầu nắm cổ toàn thể quân đội của nước Việt Nam.

   Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ cuối năm 2014, tên Thái thú này đã nói: 😦 😦 “vừa qua, trên mạng nói xấu cả Đảng, Nhà nước, Bộ Chính trị, cả lãnh tụ là rất căng, gây phân tâm…”. 😦 😦

   Ai nói xấu? Nói xấu điều gì? Không cần phải tìm kiếm đâu xa. Kẻ nói xấu chính là nó – Phùng Quang Thanh. Tự bản thân Phùng này đã làm công việc xé áo, cởi quần để phơi bày trần truồng hình dáng thái thú made in china của nó khi một tuần sau đó nó phát biểu:

   😀 😀 ==>”Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc.” <== 😀 D:

   Nó nói thiếu, hay lỗi thằng đánh máy sót chữ "Trung Quốc" sau danh từ "dân tộc" ở cuối câu."
   Vũ Đông Hà

 8. Trần giả Tiên Says:

  “bôi nhọ đất nước……..thử hỏi có nước nào mà không tồn tại các vấn nạn xã hội”????????

  Bỏ trò nhập nhằng đánh lận con đen đi HỦI, không ai “bôi nhọ đất nước” cả, chỉ CHỦI lũ bầy đàn thổ tả CS THỐI THA bán nước hại dân thôi.

  Đúng là ÓC CHÓ chỉ giỏi LẤP LIÊM và SỦA theo định hướng để có cút mà ăn, có xương dể gặm, không một chút xấu hổ, liêm sĩ.

  ĐMCS đi chết đi cho dan nhờ.

 9. Lê Dũng Says:

  Lịch Sử dân tộc ta đã chứng minh Đảng Cộng Sản Việt Nam được nhân dân và lịch sử lựa chọn để lãnh đạo đất nước, qua quá trình phát triển của mình Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân giành được rất nhiều thắng lợi to lớn đây là điều mà không gì có thể phù nhận được và người dân Việt nam luôn tin vào con đường soi sáng mà Đảng ta đã lựa chọn.

 10. Hoàng Xuân Says:

  Ơn đảng, ơn Bác hù nên đất nước VN mới tàn lụi và tăm tối, người nông dân và công nhân VN mới được cuộc sống cùng cực như hiện nay, đất nước ngày càng bị TC gặm nhấm, lãnh đạo ngậm cục nhục ngon như cục thịt để VN mau chóng biến mất trên bản đồ Thế giới.
  Công ơn này của ĐẢNG và BÁC, dân tộc VN sẽ ghi nhớ vào trang sử đen tối của mình và sẽ có ngày rửa hận

 11. vodah Says:

  đéo có đảng và bác thì cái lũ vô ơn tụi mày không có quyển sủa ở mọi nới nhá .
  sỉ nhục đảng cộng sản ? chúng mày làm được gì chưa ? cái lũ chúng mày chỉ bán nước cho bọn tư bản khốn kiếp hèn hạ thôi, lũ súc vật

 12. thong tin du hoc Says:

  Hi there, after reading this awesome post i am as well cheerful to share
  my know-how here with mates.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: