Nhóm Bà Đầm Xòe Được Quyền Tuyên Bố: Ị Vào Mồm Trọng Lú.

Theo FB của nhiều FB.

12790985_492984440897691_8213218803224397966_nXét rằng, Nguyễn Phú Trọng, tức Trọng lú, hễ cứ mở miệng ra là nói những lời lú lẫn, xú uế, phương hại đến độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ; bán nước cho Tàu Cộng; chống lại tự do dân chủ và tiến bộ xã hội; chống lại hiến pháp và pháp luật Việt Nam; làm cho đất nước và dân tộc thêm chìm đắm vào vòng nô lệ của Tàu Cộng; dẫn dụ đất nước chui sâu vào hầm mộ không lối thoát.
Với những lý do trên,

Nhóm Bà Đầm xòe hiện sinh sống tại Hà Nội được quyền tuyên bố: Ị vào mồm Trọng lú.
nhằm mục đích đậy lại những lời lú lẫn, xú uế đó, không để nó lan tỏ và ngấm sâu hơn nữa trong cộng đồng người Việt Nam, hằng mong dân tộc Việt Nam sẽ có cơ hội để tồn tại.
Những lời lú lẫn, xú uế gần đây nhất là:


– Không để những người “thế này thế khác vào cơ quan quyền lực của nhà nước” . + Đây là sự lú lẫn, xú uế chống lại Hiến pháp và pháp luật Việt Nam.
– “Việt Nam dân chủ đến thế là cùng”.

+ Nước Việt Nam làm gì có dân chủ mà “đến thế là cùng”- Ngu, điên nặng.
– “Không để những người ham hố quyền lực vào cơ quan nhà nước”.

+ Trọng lú đã 72 tuổi, dùng mọi thủ đoạn để ngồi lại chức Tổng bí thứ. Chính ông mới là kẻ ham hố quyền lực. Một nhân cách tơm lợm con hơn cả đơmg giải người bị bệnh lao.
– Tàu Cộng xâm lược, chiếm đất và đảo của Việt Nam, Trọng lú chưa từng phê phán, lên án lấy một lời, lại còn tìm mọi cơ hội đánh bóng cho Tàu Cộng ăn cướp lãnh thố Việt Nam khi khẳng định : “Quan hệ hữu nghị Việt – Trung chưa bao giờ tốt như bây giờ”; “Tình hình biển Đông không có gì mới” ; Nếu chúng ta không quan hệ tốt với Tàu Cộng, liệu lúc này ta có bình yên ngồi đây để bàn về Đại hội Đảng không?

+ Trong lú coi lợi ích sống còn của đảng ông hơn lợi ích sống còn của đất nước, dân tộc. Ông đã bộc lộ công khái thủ đoạn bán nước Việt Nam cho Tầu Cộng.

– “Việt Nam chưa thấy sự cần thiết khách quan phải có chế độ đa đảng”.

+ Ông ăn nói ba láp, vu vơ, lú lẫn, xằng bậy, do trí óc tôi tăm bệnh hoạn nghĩ ra.
“Đến Đường Tăng đi lấy kinh cũng phải hối lộ. Bước chân sang nước Phật đã phải hối lộ… Cho nên chúng ta phải xem xét, bĩnh tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt…”,

+ Ông lú lẫn và ngu chưa từng thấy.
– “Tôi cũng không ngờ được Đại hội tín nhiệm giới thiệu, được BCH trung ương bầu làm Tổng bí thư gần như 100% tuyệt đối.

+ Danh sách bầu có mình ông, đến thây ma đem bầu cũng đạt 100% phiếu tuyệt đối như ông. Một sự lú lẫn bốc mùi trơ trẻn không có mũi người nào có thể ngửi được.
– “Tập thể lãnh đạo nhưng cũng cần đề cao trách nhiệm cá nhân, phát huy vai trò, trách nhiệm của cá nhân. Cái hay của chúng ta là “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách” .

+ Tiền, quyền thì vào túi cá nhân, trách nhiệm thì tập thể, chó lưu manh đến thế là cùng.
Vân vân…

NBĐX.

21 phản hồi to “Nhóm Bà Đầm Xòe Được Quyền Tuyên Bố: Ị Vào Mồm Trọng Lú.”

 1. người chuyển lửa Says:

  Chó Lú Ăn Phân

  “Đất nước Hồ chí Minh”
  Nghe tức cái cửa mình
  Muốn ị vào trong họng
  Thằng tuyên bố linh tinh.

  Xưa ta đã một lần
  Ị vào mồm Lê Duẩn
  Khi hắn đổi Sài gòn
  Thành ra Hồ dâm đảng.

  Nay ta lại lần nữa
  Cho chó lú ăn phân
  Vì cái tội bố lếu
  Hỗn láo cùng tiền nhân.

  Dám đổi tên Tổ Quốc
  Ra tên kẻ tội đồ
  Chắc là mi tới số
  Theo đảng xuống đáy mồ.

  https://fdfvn.wordpress.com

 2. NHÓM BÀ ĐẦM XÒE ĐƯỢC QUYỀN TUYÊN BỐ : Ị VÀO MỒM TRỌNG LÚ (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Nhóm Bà Đầm Xòe Được Quyền Tuyên Bố: Ị Vào Mồm Trọng Lú. […]

 3. Trần giả Tiên Says:

  Hà hà 😀 😀 ở ĐẤT NƯỚC đầy VĂNg MINH và đầy xóm, làng,
  phường, tổ, nhà VĂNg HOÁ như “đất nước Hồ CHÍNH MI” thổ tả nầy, nên Thằng Ba Trợn (TBT) cs TRỌNG LÚ mới tuỳ tiện phát biểu “DÂN CHỦ ĐẾN THẾ LÀ CÙNG” như dưới đây:

  Hà, hà 😀 😀

  Về các “luồng ý kiến” trong sửa đổi Hiến pháp:

  ==> “Vừa rồi đã có các luồng ý kiến cũng có thể quy vào được là suy thoái chính trị, tư tưởng, đạo đức…”(!?) 😦 😦

  ==> “Xem ai có tư tưởng muốn bỏ Điều 4 Hiến pháp không, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Có tam quyền phân lập không? Có phi chính trị hóa quân đội không?”

  ==> “Người ta đang có những quan điểm như thế, đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng đấy. Thì như thế là suy thoái chứ còn gì nữa! … Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể … thì đó là cái gì?””<===

  Lũ ÓC CHÓ, chuyên LẤP LIẾM và chỉ biết SỦA theo định hướng TRẢ LỜI "thì đó là cái gì" cho phải đạo xem sao???

  Có phải "thì đó là" "đất nước Hcm" Chưa Hề Xấu Hổ Chút Nào Vì Ngu (CHXHCNVN) không ?????

  Như vậy thì ỈA vào MÕM lũ bầy đàn CS, ÓC CHÓ là đúng tội quá rồi phải không nào????
  Hà, hà 😀 😀

 4. Đnh Thắng Says:

  Hãy tiểu tiện luôn vào cả cái đảng cộng sản chó má lưu manh và ị luôn cả vào cái nhai cơm của 19 đứa chóp bu ở ba Đình .

 5. chiên da diết kiến nghị Says:

  Sau khi nhóm BĐX ị vào mồm bác Cả Trọng, 1 nhà thơ trong nhóm BĐX -người đã từng ì ạch lên đỉnh Vu Sơn với bác Cả- liền ôm lấy bác Cả mà hôn .

 6. Đình Huy Says:

  Tôi ít khi bình luận khi đọc một bài báo nào, nhưng bài phân tích này quá ư là đúng với nguyện vọng của dân Việt Nam tiến bộ, một con người đầu óc chậm tiến, tư tưởng quỳ lụy ngoại bang như thằng Lú này thì thật là đê hèn không nói nổi, và cả cái đảng cộng sản thúi này nữa, một cái đảng mà suốt ngày treo ngoài đường những khẩu hiệu vớ vẩn như đọc phong long, tôi nhận thấy thằng Trọng Lú và thằng X nữa, nhìn vận hạn không sống được bao nhiêu nữa đâu, với những tội lỗi đã gây ra cho dân nghèo, dân khổ, họ không còn phước mà sống khỏe nữa, sẽ chết sớm chết tức vì hết phước, tôi theo phật giáo nên thấy điều đó, và tôi tin chắc như vậy.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Theo định nghĩa của Đình Huy, 1 dân tộc tiến bộ là 1 dân tộc để 1 đảng -từ của Đình Huy- thúi, đê hèn, suốt ngày treo ngoài đường những khẩu hiệu vớ vẩn như đọc phong long, với những tội lỗi đã gây ra cho dân nghèo, dân khổ .

 7. ThaiThu3D Says:

  Ông Trọng bây giờ trở nên láo và hợm hĩnh lắm rồi. Từ lúc loại được 3X ông ta láo ra mặt chẳng xem ai ra gì (chỉ sợ chủ phương bắc thôi). Ông luôn miệng sủa: Đảng lãnh đạo toàn diện nên Quố hội chưa họp mà đã đưa 03 tay chân nắm các chức vụ chủ chốt : Chủ tịch QH, CTN và TT. Đúng là “Dân chủ đến thế là cùng” láo, láo quá và mà các ông đảng viên đã về hưu như PTD (Xem VTV tối qua) còn đồng ý cổ xúy cho ông Trọng láo này nữa. Đúng là một lũ láo, láo quá !

 8. CXN _031216_11 153_Châu Xuân Nguyễn rất vui vì rất nhiều nhà đấu tranh dân chủ thật sự kh ông còn tấn công Trung Cộng nữa mà hạ nòng pháo, bắn trực diện vào ĐCSVN, cà ngàn, cả trăm ng àn nòng pháo thì C Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2016/03/11/nhom-ba-dam-xoe-duoc-quyen-tuyen-bo-i-vao-mom-tron&#8230; […]

 9. CXN _031216_11 153_Châu Xuân Nguyễn rất vui vì rất nhiều nhà đấu tranh dân chủ thật sự kh ông còn tấn công Trung Cộng nữa mà hạ nòng pháo, bắn trực diện vào ĐCSVN, cà ngàn, cả trăm ng àn nòng pháo thì C Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2016/03/11/nhom-ba-dam-xoe-duoc-quyen-tuyen-bo-i-vao-mom-tron&#8230; […]

 10. CXN _031216_11 153_Châu Xuân Nguyễn rất vui vì rất nhiều nhà đấu tranh dân chủ thật sự kh ông còn tấn công Trung Cộng nữa mà hạ nòng pháo, bắn trực diện vào ĐCSVN, cà ngàn, cả trăm ng àn nòng pháo thì C Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2016/03/11/nhom-ba-dam-xoe-duoc-quyen-tuyen-bo-i-vao-mom-tron&#8230; […]

 11. tôi yêu hà nội Says:

  Quyền tự do mộng mơ, ảo tưởng thì đúng là chẳng ai cấm được. Đặc biệt là với những kẻ không não, vô học thì mấy cái chuyện bẩn bựa chúng làm ra càng không khó mà tưởng tượng nổi?
  Nhưng cái gì cũng có giới hạn, không biết đến bao giờ Bà đầm xòe mới tỉnh ngủ đây?
  Toàn những phát ngôn gây sự. Khi mà thất bại trong chiến dịch chống phá đại hội XII giờ lại nhảy sang dìm hàng hết vị này đến vị khác.
  Có vậy cũng chẳng làm chế độ này sụp đổ được đâu!

  • Trần giả Tiên Says:

   Không biết trình độ ÓC CHÓ Hà Lội chuyên SỦA theo định hướng có bằng BĐX không mà chê VÔ “HỘT” vậy nè(!?)

   ==>BĐX từng phó là ban biên tập báo VẸM, từng viết báo, viết văn và là cựu nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam.

   Vậy, Hà Lội thì sao?
   Hãy chứng tỏ mình là người có “HỘT” và có “NÃO” bằng cách viết một bài thơ CON CÓC, hay một BÀI VĂN có VĂNg HỘT gần gủi với ĐỜI và THỐI như 😀 😀 “đến đau bụng đi ỈA cũng không cho” 😀 😀 của thằng cha già dâm tặc cho ACE bình luận thử xem sao.
   Híc híc 😦 😦

   Theo dự đoán thì ÓC CHÓ HÀ LỘI chỉ biết SỦA lấy được, rồi chạy phải không nào???
   Hà, hà 😀 😀

 12. Hoàng Xuân Says:

  Gửi BDX kính yêu,

  Tôi, Hoàng Xuân Phi, biệt Hoàng Xuân là một trí thức nhỏ cùng đăng kí với nhóm BĐX xin được tống một bãi thật to và thật thối vào mồm thằng chó già Nguyễn Phú Trọng cho hả giận mỗi khi nghe/nhìn thấy thằng chó này phát biểu trên TV.
  Hy vọng mọi người cùng đồng tình nhét đầy mồm thằng này những bãi kít thúi nhất để Nhân Dân VN không phải nghe những gì hắn nói.
  Xin lỗi mọi người vì qua bức xúc nên đã phải viết những lời như vậy.

 13. Trần giả Tiên Says:

  Toàn dân VIỆT nên tới ỈA vào cái LĂNG ở Ba Đình của thằng LƯU MANH Hù chó mới ĐÚNG.
  Chứ ỈA vào mồm con cháu nó làm gì cho thêm DƠ ĐÍT.

  MỜI các bác vào đây đọc.
  Quỷ đỏ thành Tinh vào Chùa phá Đạo.
  http://danlambaovn.blogspot.com/2016/03/quy-o-thanh-tinh-vao-chua-pha-ao.html

  “Lần theo dấu vết của Hồ, thập thò thoáng ẩn thoáng hiện trong lịch sử đảng, trong Hồ Chí Minh toàn tập và kiên nhẫn lục lọi tìm tòi trong kho tài liệu của tuyên giáo trung ương đảng, của các nhà “Hồ Chí Minh học.” Nhờ vào đó mà cộng đồng mạng xã hội mới phát hiện ra, Hồ là tên cộng sản quốc tế trăm tên nghìn mặt và mỗi một cái tên là thể hiện nhiều bộ mặt nhớp nhúa, ghê tởm khác nhau:
  Với tự truyện “Những Mẩu Chuyện Về Cuộc Đời của Hồ Chủ Tịch” thì Hồ nhập vai nhà báo Trần Dân Tiên hỏi chuyện bác Hồ – người tự diễn tả là không thích nói về bản thân nhưng Trần Dân Tiên cũng kịp tự phong cho Hồ là “cha già dân tộc”.

  Với tự truyện “Vừa Đi Đường Vừa Kể Chuyện” thì Hồ đóng vai T.Lan không rõ phái tính, làm cán bộ tháp tùng đi công tác kiêm làm tà lọt điếu đóm, hóng hớt nghe chuyện bác Hồ “khiêm nhường, từ tốn” kể lại cuộc đời bôn ba hoạt động cách mạng của bác Hồ, tự T.Lan.

  Với bài chính luận “Địa Chủ Ác Ghê” thì Hồ lấy bút danh C.B không chắc có ý gì. Nhưng thể hiện tài bịa chuyện, tố điêu giết bà địa chủ yêu nước Nguyễn Thị Năm Cát Hanh Long, người có cả gia đình tham gia góp công góp của, có công không nhỏ trong kháng chiến chống Pháp rất thành thục.

  Với tiểu truyện “Giấc Ngủ Mười Năm” thì Hồ biến thành nhà văn Trần Lực bịa chuyện lính Pháp bắt cha đẻ hãm con gái ruột, con trai hiếp mẹ đẻ mình và những chuyện ghê tởm phi cầm, phi thú không ai có thể tưởng tượng ra được nhưng với tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh thì rất bình thường trong cuộc đời làm tay sai cho cộng sản quốc tế.

  Tuy nhiên đó chỉ là trò ném đá giấu tay nhỏ lẻ của Hồ Chí Minh, tên cộng sản khát máu không còn tính người và không ai phát hiện ra được trong thời đại loa đài, chỉ có cái loa là vui thôi! Chuyện giả danh để tự sướng hay giả danh bịa ra tội để giết người là bản quyền của Hồ mà đám cháu ngoan thừa hưởng, phát huy từ lúc Hồ còn sống cho đến lúc Hồ chết. Đến thời bây giờ trò ném đá giấu tay của Hồ, vẫn còn được đảng cộng sản Việt Nam rầm rộ phát động phong trào học tập, làm theo trong đó có cách giết người tàn độc, đậm đà bản sắc của tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

  Vậy để biết Hồ dạy cách giết người như thế nào, chúng ta cùng nhau đọc trích đoạn, từ cuốn sách “Tôi Bỏ Đảng” của cựu đảng viên cộng sản Hoàng Hữu Quýnh, có kể lại lời Hồ Chí Minh căn dặn cán bộ, đảng viên cộng sản giết người lạnh lùng như giết con gà, con vịt rằng:

  “…Mỗi lần các chú giết được Tây hoặc Việt gian thì phải viết giắt cài lên áo tội trạng… Nếu muốn cho xác người chìm xuống thì các chú phải mổ bụng và bổ đôi cái bao tử thì cái xác mới chìm xuống được…”

  Từ lời dạy đó, thế cho nên cách giết người dã man, lạnh lùng mang dấu ấn Hồ Chí Minh rất phổ biến trong cuộc chiến đánh thuê cho Nga – Tàu dưới vỏ bọc đấu tranh giải phóng dân tộc mà những ai sống trong thời chiến tranh cũng ít nhất một lần chứng kiến hoặc nghe những người trực tiếp chứng kiến kể lại cách giết người rồi giắt cài tội trạng “tưởng tượng” lên ngực nạn nhân theo lời dạy của Hồ Chí Minh……..”

 14. Trần giả Tiên Says:

  ===>Quỷ đỏ thành Tinh vào Chùa phá Đạo<===

 15. Van Ha Says:

  Trọng nói:
  – Tỏngbí của đàng phải là người Bắc và có lý luận (chủ nghĩa Mac -Le – Mao- Hồ ),
  – Hiến-pháp là một văn kiện pháp lý quan trọng CHỈ SAU…cương lĩnh của đoảng !
  – Đến hết thế kỷ (21) này không biết có hoàn thiện cnxh không ?
  Ông ta vì thương gần như hết số dân VN chưa biết được cái tuyệt vời mà các ông ấy một số đã “hoàn thiện” ngon lành: xe sang, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp, không lao động đổ mồ hôi, con cái đi du lìch phương Tây như đi trẩy hội…
  Nghĩa là cnxh không phải là ảo tưởng, chỉ là bọn dân đen chưa thể đặt câhn vào thôi vì đang tất bật quá, tất bật vì bổn phận rât cao quý là không được thiếu một đồng Thuế nào, nhiệm vụ thiêng liêng lắm !

 16. Dan Says:

  Cho tôi ị với nhé.

 17. manh Says:

  Toi muon ia nhieu bai vao mom bon csvn va truoc tien la thang Lu. Thang nay thuoc loai vo liem sy nhung may thang gia hong hot ngoi nghe no SUA ninh bo no con dang khinh bi gap 1000 lan. Dung la lu vo lai, ngu hen chi biet ” con doang con so huu”

 18. Nguyễn Công Hoan Says:

  ăn nói tục tĩu không chấp nhận được, không biết bác Trọng lú hay cả một lũ chúng mày lú nữa, một người như bác Trọng được nhân dân yêu quý bởi con người của mình, bởi những phát biểu, những việc làm mà ông đã làm vì dân vì nước lại bị một lũ ngu học đem ra chửi bới, đọc mà tức không chịu được

 19. Hùng Dũng Says:

  TBT Nguyễn Phú Trọng là người có đức có tài cả đời cống hiến cho đất nước TBT là người có đức có tài nên đợc nhân dân tin yêu, trên thực tế có một số đối tượng xấu ghen tỵ nên đã xuyên tạc nói xấu TBT của chúng ta nên chúng ta cần đấu tranh lại những đối tượng này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: