Đập Chết Lũ Chó Cầm Quyền.

Bà Đầm Xòe

Người dân bị luc cướp biển đánh đập đến trọng thương.

Người dân bị luc cướp biển đánh đập đến trọng thương.

Chiều nay:

Mắt tôi không chỉ đẫm lệ.

Tim tôi không chỉ sục sôi.

Máu đỏ dòng dòng ứa ra từ mắt

Tim đỏ nghẹn đau sắp bùng nổ mặt trời.

Biển của dân,

Nơi sinh kế ngàn đời,

Bỗng một ngày bọn chó kéo đàn đến cướp

Súng ống lăm lăm.

Lúc nhúc một bầy sâu bọ.

Bọn chó cầm quyền.

Gầm vang, hồng hộc chỉ một âm thanh: cướp.

Những mảnh đời ngư dân run lên,

lả tả,

rơi rụng,

Những thằng cướp

Chúng bay là ai?

Tình còn không bằng loài chó.

Tham lam còn hơn cả loài chó.

Nọc độc chúng bay còn độc hơn cả loài rắn đọc,

Ồng ộc ăn xương, hút  tủy đồng bào.

Chúng bay tàn bạo, dã man không loài quỷ nào sánh được.

Bọn chó bay không thể là người.

 

Sầm Sơn ơi, biển mặn chiều nay còn mặn?

Những con thuyền mưu sinh biết trôi dạt về đâu?

Biển chiều này đã tanh mùi máu,

Do những thằng mặt người, dạ chó gây ra.

Vùng lên đi.

Khuất phục trước bạo quyền là dân ta tự sát.

Vùng lên đi.

Tự do chưa bao giờ được đổi bằng nước bọt.

Quyền sống của ta phải mang máu ta mà giành lấy thôi.

Đập chết lũ chó cầm quyền.

11h30 ngày 5 tháng 3 năm 2016.

 

 

18 phản hồi to “Đập Chết Lũ Chó Cầm Quyền.”

 1. Trần giả Tiên Says:

  MUỐN “Đập Chết Lũ Chó Cầm Quyền”
  Trước phải làm như dưới đây.
  Mang bom xăng đốt đồn cảnh sát

 2. Trần giả Tiên Says:

  Hoặc cho nguyên trái bom xăng vô đầu lũ chó CÔN AN như dưới đây

 3. Trần giả Tiên Says:

  Hoặc như dưới đây
  Nhóm biểu tình dùng bom xăng tấn công xe cảnh sát

 4. vivi099 Says:

  Hay…

 5. biển nín. Says:

  lần thứ nhất, CCRĐ,những người nghèo cướp của, bắn giết nhà giàu ko nương tay. Lần thứ 2,trong lịch sử chúng ta, ngược lại, những người giàu có, dưới sự bảo vệ của súng đạn, lại cướp đai đai, rừng biển của người nghèo. Ôi không còn biết đâu là bi kịch nữa!?

 6. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Bọn chó bay không thể là người”

  Được chớ . Bọn chó đó vẫn có thể, và đang là, những người Cộng Sản chân chính đó mà .

  “Khuất phục trước bạo quyền là dân ta tự sát”

  &

  “Tự do chưa bao giờ được đổi bằng nước bọt”

  Được chớ . Các bác đang ứng cử vào nhà thổ quốc hội đấy thôi .

 7. truong Says:

  hay cho câu tự do chưa bao giờ đổi bằng nước bọt. thắm thoát đã hơn 40 năm mà hai chữ tự do không thấy. dân tìm tự do ở nơi đâu?

 8. tran truong Says:

  vừa thống nhất đất nước hai miền nam bắc chưa kịp mừng vui, thì người dân sài gòn ( TP.HCM ) và dân miền tây và miền đông bị ngăn sông cấm chợ, người dân sài gòn chỉ ăn trợ cấp của nhà nước gạo mọt sâu mục bo bo lúa mì của LIÊN XÔ củ bán nợ bây giờ người dân phải nai lưng ra đóng thuế để trả. trong khi miền tây gạo trắng thì đem ra miền bắc, miền đông thì ca phê đậu phụng đậu xanh vvv… cũng không được đưa về tp để dùng.. người dân lầm thang bỉ cực kêu ai cũng không được. dân trí thức sài gòn củ muốn góp tay xây dựng lại đất nước sau chiến tranh thì bị đánh tư sản đưa lên rừng làm kinh tế mới.ai không tuân thì bắt cho là phản động ngoại ban còn lại âm mưu lật đổ chính quyền. dân miền bác di cư vào tp làm kinh tế cho đất nước… sau bao nhiêu năm kinh tế kiệt quệ song song đó các ông chiếm nhà MT đập phá chùa chiền, nhà thờ các tăng ni không theo thì bắt nhốt có các vị tu sĩ chịu không nỗi chết luôn trong nhà tù… tăng ni và các thầy nhà giòng vị nào theo thì cũng bị cám dổ làm hư hết uy tín của các vị nhằm không còn đường quay lại… đây là cách chia để trị. sau khi Ông TBT Nguyễn văn Linh lên lấy câu NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY mở cửa quan, thông quan xã cảng, đưa người đi xuất khẩu lao động lại một nổi nhục ê chề , từ xưa chỉ có dân hàn quốc qua việt nam làm công chứ chưa có dân việt nam qua các nước lao động.
  sau khi lấy hết tài nguyên đem bán lấy hết tài sản của dân sài gòn củ, bắt dầu chương trình làm qui hoạch đô thị lấy đất của dân dền bù lại với giá rẻ mạt rồi tống dân đen ra ngoài đường ở, gây lên sữ uẩn khuất trong dân, dân mất lòng tin sanh ra cơ hàn lầm than, không có chổ học hành sanh ra trộm cướp cờ bạc đỉ điếm… xã hội đen buôn hê rô in thuốc gây nghiện… dân thất nghiệp nghèo chiếm đa số.. làm nghề tự do… con em có trí thức thì không được cóng hiến tiền lương quá thấp chạy ra ngoài cho công ty nước ngoài thuê cao hơn để có cuộc sống tốt hơn…
  chúng tôi viết bài này không phải để đã phá chống nhà nước mà mong rằng các vị lảnh đạo đảng có hướng đi cùng nhân dân xây dựng đất nước.
  tôi thiết nghỉ nếu như lảnh đạo tỉnh thanh hóa đem việc này ra bàn bạc với dân trước tạo diue629 kiện cho dân chài sinh sống, tạo diều kiện cho dân mưu sinh làm du lịch từ từ đưa dân vào nề nếp khong được buôn bán quá giá cho khách du lịch… tạo môi trường kinh doanh lành mạnh cho dân, ai không tuân phạt nặng.
  kế đến nói với người dân cùng giao đât làm dự án thì ai mà không nghe.
  đường lối của đảng không sai, nhưng người thừa hành sai. sai từ trên xuống dưới.

 9. tran truong Says:

  cuộc chiến mới bắt đầu thôi các vị hãy chờ xem phần kết… chưa biết chuyện gì sẻ diển ra … hơn 90 triệu dân sẻ lên tiếng yêu cầu bầu dân chủ. dân tính nhiệm ai thì sẻ bầu cho người đó. nhân dịp này người dân sẻ đòi quyền tự do mà đã hơn 40 năm rồi không thấy… lảnh đạo trung ương sẻ phải ngồi lại với dân để bàn công cuộc xây dựng đất nước và chống giặt ngoại xâm…

  • Bình Minh Says:

   Bầu cử luôn là vấn đề gặp nhiều tranh cãi. Nhất là một khi có thông tin nhạy cảm gì mới được đưa ra, dù chưa biết đúng hay sai thì người ta cũng làm ầm ĩ cả lên như thể nó là cái gì đó kinh khủng lắm. Bầu cử Việt Nam vẫn diễn ra một cách công bằng, minh bạch nhất. Quốc hôi lần này cũng vẫn vậy, không có chuyện không dân chủ mà phải đi đòi làm gì.

 10. ĐẬP CHẾT LŨ CHÓ CẦM QUYỀN (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Đập Chết Lũ Chó Cầm Quyền […]

 11. Đnh Thắng Says:

  Xin và cứ xin nhắc lại mãi những lời này cho tất cả mọi người dân từ trẻ đến già trên khắp mọi miền đất nước. Đó là : Bọn đảng Cs chó má lưu manh Hà Nội đã và đang là kẻ thù trực tiếp và nguy hiểm nhất của nhân dân ta, đất nước ta, dân tộc ta. Còn bọn Cs Hà Nội ngày nào, thì dân ta sẽ phải hứng chịu bất hạnh, khổ đau từng ngày từng giờ . HÃY VÙNG LÊN ĐẬP CHẾT BỌN CHÓ MÁ LƯU MANH, CƯỚP NGÀY CS HÀ NỘI, LÀ MỆNH LỆNH CỦA MỖI TRÁI TIM NHỮNG CON DÂN NƯỚC VIỆT !

 12. Trần giả Tiên Says:

  Ngư dân Sầm Sơn xô ngã hàng rào CA, vây hãm trụ sở UBND tỉnh

 13. Trần giả Tiên Says:

  Nổ súng bắn người biểu tình đòi biển tại Thanh Hoá

 14. Tre Làng Says:

  Em xin bác cái link video của cái ảnh mà bác cho vào bài viết của mình cái để em xem nó có đúng phải là video quay cảnh nhà cầm quyền đánh đập hành hung cô gái kia khiến cô nằm đó không, hay lại là một vụ việc nào khác chẳng liên quan gì được bác lôi đâu đó trên mạng về rồi vu cho là chính quyền đàn áp nhân dân.

  • Trần giả Tiên Says:

   Lũ khốn ngu lâu dốt bền giả đui, giả điếc đi chết hết đi chết hoặc vô đảng chó sản thổ tả cho sạch quần chúng.

 15. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Hơi nóng mắt rồi đấy! Giờ nói thật, chúng bay (bọn rận bẩn) nói xấu chính quyền, dùng những lời lẽ thôi tục bẩn thỉu, không từ thủ đoạn vu oan giáng họa, bịa đặt đủ điểu để vu khống cho chính quyền những thứ không có thật. Liệu như thế này chúng bay có được lòng dân hay chỉ lợi dụng nhân dân, mua chuộc để phục vụ cho lợi ích cá nhân. Hung hăng côn đồ, thách thức chính quyền, dùng vũ lực để chính quyền phải dùng tới vũ lực để đáp trả, rồi bắt đầu lại rêu rao chính quyền không thức hiền dân chủ nhân quyền. Chúng bay tự mình gây ra, tự mình tước đi quyền của chính mình rồi vu cáo Nhà nước chế độ đối đãi không tốt. Những người khốn nạn và trơ tráo, đê tiện như lũ rận đúng là chỉ ở Việt Nam mới có.

  • Đinh Thắng Says:

   Chú mày mới là thằng dư nuận viên vào đây sủa bậy, vì bị cái đảng chó má lưu manh này nó nhét đầy phân cứt vào đầu, nên hai mắt đã đui mù trước vấn nạn của của dân, của nước.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: