CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO.

Theo FB Thành Phạm

Chân dung nhà báo,nhà văn Phạm Thành.

Chân dung nhà báo,nhà văn Phạm Thành.

Thưa toàn thể Cử tri, thưa toàn thể Đồng bào.
Tôi là Phạm Chí Thành, sinh năm 1952, là công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tên thường gọi phổ biến nhất là Phạm Thành, cựu chiến binh thời chống Mỹ, viết báo, viết văn, cựu nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam, hiện đang sống, làm việc tại Hà Nội, cam kết với Cử tri, Đồng bào Việt Nam cả nước rằng: Nếu tôi trúng cử làm đại biểu quốc hội Việt Nam khóa XIV (2016- 2021), tôi sẽ:
I – MỤC TIÊU:
– Dốc lòng, dốc sức, nguyện phấn đấu đến cùng cho một nền dân chủ thực sự hiện diện ở Việt Nam. Chế độ độc tôn do cộng sản cầm quyền phải bị xóa bỏ. Điều 4 Hiến pháp Việt Nam năm 2013 với quy định “Đảng Cộng sản Việt Nam…là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội” và những Điều quy định tương tự trong Hiến pháp và Pháp luật nhằm phục vụ cho sự độc tôn cầm quyền lâu dài của những người Cộng sản Việt Nam phải bị xóa bỏ. Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các đảng phái khác muốn tồn tại hay không tồn tại đều phải bình đẵng như sự tồn tại hay không tồn tại của các đảng phái khác. Người Cộng sản Việt Nam không thể tự cho mình cái quyền đứng trên Hiến pháp và pháp luật, đè đầu cưỡi cổ tuyệt đại bộ phận người Việt Nam khi họ không phải là Đảng viên Đảng Cộng sản. Người Cộng sản Việt Nam muốn cầm quyền họ cũng phải cạnh tranh bình đẵng như các đảng phái khác. Chính quyền phải thuộc về nhân dân, thực hiện ý nguyện của nhân dân, không thuộc về bất kỳ một tổ chứ hay đảng phái nào, kể cả Đảng Cộng sản Việt Nam.


– Dốc lòng, dốc sức, nguyện phấn đấu đến cùng cho một xã hội dân sự hình thành, phát triển và trở thành giường cột chính yếu của thiết chế để xây nên một bộ máy nhà nước Việt Nam từ cấp thôn, xã đến cơ quan quyền lực cao nhất, trong đó bất kỳ cá nhân nào muốn nắm giữ quyền lực đều phải do các cử tri lựa chọn, giới thiệu và qua bầu cử tự do, trực tiếp, cạnh tranh, dưới sự giám sát của nhân dân Việt Nam và các tổ chức giám sát bầu cử của quốc tế.
– Dốc lòng, dốc sức, nguyện phấn đấu đến cùng vì quyền sống, quyền làm người, quyền mưu cầu hạnh phúc, quyền được tự do bày tỏ tư tưởng, quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do lập hội đoàn, đảng phái…cho nhân dân Việt Nam theo những quy định và giá trị phổ quát về quyền con người của thế giới. Những điều luật hay những quy định ngăn cản, cấm đoán những quyền con người căn bản này như Điều 88, 258… trong Bộ Luật Hình sự Việt Nam đều phải bị xóa bỏ.
– Dốc sức, dốc lòng, nguyện phấn đấu đến cùng trong việc bảo vệ độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ Quốc.
+ Sát cánh cùng toàn dân kiên quyết đấu tranh chống Trung Quốc xâm lược.
+ Làm hết sức mình tìm kiếm sự ủng hộ, giúp đỡ, viện trợ của những cá nhân, các tổ chức xã hội và nhân dân các nước trên thế giới để bảo vệ độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam.
+ Làm hết sức mình để nước ta trở thành liên minh chính trị, kinh tế, quân sự với nước Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Pháp, Đức và các nước khác, để nước ta nhanh chóng có đủ sức mạnh về kinh tế, quân sự, để nhanh chóng lấy lại các đảo ở quần đảo Trường Sa, toàn bộ quần đảo Hoàng Sa của nước ta hiện do Trung Quốc xâm lược đang chiếm giữ trái phép.
II – CÁC BIỆN PHÁP CƠ BẢN THỰC HIỆN MỤC TIÊU:
– Hình thành và tổ chức những hoạt động truyền thông rộng rãi ở trong nước và quốc tế, chứng minh cho nhân dân trong nước và thế giới thấy rằng:
+ Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng đang tồn tại một cách bất hợp pháp, đứng trên Hiến pháp và Pháp luật Việt Nam.
+ Với 70 năm tồn tại, Đảng Cộng sản Việt Nam chưa làm được bất kỳ một điều gì hay và có ích cho dân tộc, đất nước Việt Nam mà chỉ là ngược lại.
+ Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng luôn chống lại tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội ở Việt Nam và quốc tế.
+ Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng tham ô, tham nhũng, coi quyền lợi của đảng hơn quyền lợi của đất nước và dân tộc. Vì quyền, vì lợi, vì sự tồn tại của Đảng Cộng sản Việt Nam mà Đảng Cộng sản Việt Nam sẵn sàng bán rẻ đất nước và dân tộc cho ngoại bang. Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ là những bầy sâu chuyện đục khoét đất nước, tham lam đến mức “Ăn không từ một thứ gì của dân”.
+ Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng mà trong tâm thế họ chỉ duy nhất chứa Bộ Điều Hành: tàn sát và tiêu diệt đến tận cùng dân tộc và đất nước Việt Nam. Chưa bao gìơ và không bao giờ thực tâm lắng nghe và thực hiện những yêu cầu và nguyện vọng của nhân dân.
– Tổ chức những cuộc biểu tình trên đường phố, trong nông thôn hoặc ở bất kỳ nơi nào ở trong nước và trên thế giới, phản đối sự sự độc tôn cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam, yêu cầu Đảng Cộng sản Việt Nam phải chấm dứt những đường lối chống lại đất nước, dân tộc; chống lại tự do, dân chủ; chống lại con người và sự tồn tại phi pháp của Đảng Cộng sản Việt Nam.
– Liên kết với mọi cá nhân, mọi tổ chức trong nước và quốc tế, với khẩu hiệu: “Ai chống Cộng sản cầm quyền là bạn ta”, tạo nên một mặt trận rộng rải chống độc tôn cầm quyền của Cộng sản Việt Nam.
Thưa toàn thể cử tri, thưa toàn thể đồng bào.
Nước Việt Nam là của người Việt Nam. Mọi người sinh ra đều có quyền bình đẵng.
Rủ bỏ được tai ách độc tôn cầm quyền cai trị dân tộc Việt Nam của Đảng Cộng sản Việt Nam là rũ bỏ được đất đá, phân bùn, sâu mọt, rác rưởi đang đè nặng lên đầu, lên cổ người Việt Nam. Từ đó nước Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, có quyền làm người căn bản và vững bước, tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc về miềm ánh sáng, hòa nhập vào thế giới văn minh, thế giới của nhân loại tiến bộ.
Cuộc đấu tranh này là cuộc đấu tranh cho sự sống còn của đất nước và dân tộc Việt Nam. Mọi người cần đồng lòng tham gia đấu tranh, tùy theo khả năng, sở trường của mình mới mong đất nước Việt Nam sớm có tự do, dân chủ.
Tôi, một công dân Việt Nam bé nhỏ, yêu nước Việt Nam nồng nàn như bất kỳ một Đồng bào hay một Cử tri chân chính nào, chỉ có thể đặt ra và nguyện phấn đấu đến cùng để những mục tiêu nêu trên trở thành hiện thực ở nước ta.
Những cam kết về mục tiêu phấn đấu của tôi nếu không phải là mong muốn, là mục tiêu cần có của Cử tri, Đồng bào thì các Cử tri, Đồng bào có toàn quyền loại bỏ tôi ra khỏi danh sách những người trúng cử bằng hình thức không bỏ phiếu cho tôi. Nhưng nếu đây cũng là nguyện vọng của các Cử tri, Đồng bào thì tôi rất mong các Cử tri hãy bỏ phiếu cho tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên những cam kết này với các Cử tri, Đồng bào.
Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Phạm Thành ( Phạm Chí Thành).

 

30 phản hồi to “CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO.”

 1. dân oan Says:

  Tôi chỉ tin tưởng những người như bác Phạm Thành, không phải đảng viên đảng độc tài CSVN, không vì quyền lợi của đảng phái, không mong bám vào quyền lực để làm giàu cho bản thân – bác Phạm Thành sẽ là người toàn tâm, toàn ý vì nhân dân, vì đất nước.

  Cám ơn sự dấn thân dũng cảm của những người như các bác!

 2. Lính Già Says:

  Từ đáy lòng tôi ủng hộ bác Thành.

 3. 7251. CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO « BA SÀM Says:

  […] CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO. 24/02/2016 […]

 4. -CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO. 24/02/2016 […]

 5. Vì Nước Says:

  Cám ơn chú Thành, những ngươì ra ứng cử như chú A, chị Phương Bích chị Thúy Hạnh, LS Võ An Đôn… sẽ là những người đứng mũi chịu sào trước những trò bỉ ổi của đảng. Chỉ cần đấu tranh cho báo chí được tự do thì nhất định mọi trò xấu xa sẽ bị vạch trần và nhân dân sẽ vứt chúng vào sọt rác thôi.

 6. chiên da diết kiến nghị Says:

  “phản đối sự sự độc tôn cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam”

  Thế này thì bác Phạm Thành trở thành người Cộng Sản không chân chính mất rồi!

 7. Chăn trâu nam bộ Says:

  “+ Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng luôn chống lại tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội ở Việt Nam và quốc tế.
  + Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng tham ô, tham nhũng, coi quyền lợi của đảng hơn quyền lợi của đất nước và dân tộc. Vì quyền, vì lợi, vì sự tồn tại của Đảng Cộng sản Việt Nam mà Đảng Cộng sản Việt Nam sẵn sàng bán rẻ đất nước và dân tộc cho ngoại bang. Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ là những bầy sâu chuyện đục khoét đất nước, tham lam đến mức “Ăn không từ một thứ gì của dân”.
  + Đảng Cộng sản Việt Nam là một đảng mà trong tâm thế họ chỉ duy nhất chứa Bộ Điều Hành: tàn sát và tiêu diệt đến tận cùng dân tộc và đất nước Việt Nam. Chưa bao gìơ và không bao giờ thực tâm lắng nghe và thực hiện những yêu cầu và nguyện vọng của nhân dân.”

  1-Vô cùng ngưỡng mộ Ông Phạm Thành, một trong những cứu tinh của dân tộc Việt. Một trong những người dám nói lên sự thật sau 70 năm cai trị và làm tan nát cả một đất nước của đảng CSVN.
  2-Không mấy người Việt nam trong nước được đọc và biết những gì Ô. Phạm Thành viết : phải in bài viết của Ô. Phạm Thành truyền đơn và rải khắp từ nam ra chí Bắc.
  3-Nguyễn Phú Trọng và đồng bọn KHÔNG ĐỌC, KHÔNG BẬN TÂM, có thể KHÔNG THẤY, KHÔNG THAY ĐỔI ĐƯỢC. Vì thế cho nên BOTAY.COM

  Vô cùng thương tiếc cho CÁI NGHIỆP (NEGATIVE KARMA) của Quê hương tôi.

  Chúc Ông Phạm Thành, Tô Hải, Nguyễn Quang Lập…và nhiều người Anh hùng khác của Việt nam được thấy ngày TƯƠI SÁNG của Quê hương trước khi chúng ta giã từ cõi đời nầy.

  Chăn Trâu Nam Bộ

 8. Phạm Đức Quý Says:

  Tôi ủng hộ ông Phạm Thành úng cử đại biểu quốc hội khóa 14

 9. Cam Kết Trước Cử Tri, Đồng Bào | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Bà Đầm Xòe☆(Ba Sàm) – Thưa toàn thể Cử tri, thưa toàn thể Đồng bào. Tôi là Phạm Chí Thành, sinh năm 1952, là công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tên thường gọi phổ biến nhất là Phạm Thành, cựu chiến binh thời chống Mỹ, viết báo, viết văn, cựu nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam, hiện đang sống, làm việc tại Hà Nội, cam kết với Cử tri, Đồng bào Việt Nam cả nước rằng: Nếu tôi trúng cử làm đại biểu quốc hội Việt Nam khóa XIV (2016- 2021), tôi sẽ: […]

 10. CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO | https://giangnamlangtu.wordpress.com Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 11. Long Khủng Says:

  Đến chịu với cái trò cam kết. Mấy cái việc này cứ nói bằng miệng, bằng mấy lời nhảm nhí như thế thì có ý nghĩa gì đây?
  Nhân cách, lương tâm thì đã vứt bỏ cho chó tha từ lâu, năng lực cũng chẳng có mà chỉ giỏi đi bám đít cái thằng có ý đồ cướp nước…Hết Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy giờ lại đến cả Phạm Thành cũng đua đòi ứng cử đại biểu quốc hội nữa. Chúng nó lại định biến đây là cái chợ để phô dễn độ bẩn thỉu, khốn nạn của mình à?

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Đến chịu với cái trò cam kết”

   Đúng . Lãnh đạo VN đâu cần cam kết gì đâu, ngoài Bác Hồ vĩ đại ra . Mà ta biết mấy lời cam kết nhảm nhí -từ của Long Khủng- của Bác Hồ vĩ đại ra sao rồi . Đến nỗi ô phó trưởng ban dân giận Nguyễn Khắc Mai còn nói “Hồ Chủ tịch nói thì hay lắm”, có nghĩa làm thì như con Tự Do í .

   “đại biểu quốc hội nữa. Chúng nó lại định biến đây là cái chợ để phô dễn độ bẩn thỉu, khốn nạn của mình à?”

   Ui, với nghị điên Hoàng Hữu Phước, nghị IQ, nghị rau muống … cái chợ quốc hội của Đảng không thể bẩn thỉu & khốn nạn hơn được . Ngoại trừ Tiến Sĩ Nguyễn Quang A đắc cử . Cho tới giờ, chưa có ông nghị nào đủ bẩn thỉu & khốn nạn để biện minh cho Cải cách ruộng đất, nhưng tôi nghĩ NQA, qua các phỏng vấn, đã chứng minh độ bẩn thỉu & khốn nạn vượt quá tầm chợ quốc hội Đảng nhà mình .

   Tớ ủng hộ nhà thơ Bùi Minh Quốc vì ông ta muốn Đảng trở lại như ngày xưa . Yes, Đổi Cũ! Where do I sign?

  • Trần giả Tiên Says:

   @Long Khùng
   NGU lâu, dốt bền nhờ cứt đảng thì biết gì về “Nhân cách, lương tâm” mà bàn???

   Đến chó mà cũng chịu không nổi Long Khùng luôn.
   😀 😀

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   OK, tớ lầm 1 lần

   Đúng 1 lần duy nhất, quốc hội của Đảng không ứng xử như cái chợ khốn nạn & bẩn thỉu của Đảng, mà ứng xử rất đúng cách một quốc hội của Đảng là lúc Chủ tịch Tập Cận Bình tới chỉ đạo & răn dạy, lộn, phát biểu thân tình .

   Nên mời Chủ tịch Tập Cận Bình qua chỉ đạo & răn dạy, lộn, phát biểu thường xuyên hơn để quốc hội tập tính nghiêm túc như 1 quốc hội nghiêm chỉnh của Đảng .

  • Đnh Thắng Says:

   @ Long khùng ! Cái đảng Cs mà chú mày thờ phượng là cái băng cướp ngày, lưu manh, tàn bạo, còn cái cuốc hội hiện nay do cái đảng chó má lưu manh này nó dựng nên, cũng là đám nghị gật mù lòa ăn bám và khốn nạn. Mỗi lần bày trò nhóm họp cái thứ cuốc chim, cuốc cò đó tiêu tốn hàng chục tỷ đồng tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân. Ông Phạm Thành ứng cử là để vả vào mõm cái đảng chó má lưu manh này về thứ dân chủ đểu của chúng. Tớ ủng hộ ông Phạm Thành.

 12. người chuyển lửa Says:

  Đảng Cử Dân Bầu

  Đảng cử dân bầu, thật trớ trêu!
  Đã dân làm chủ nước thương yêu
  Sao còn có đảng con người vượn
  Tròng dây cột cổ bắt dân theo.

  Đảng cử dân bầu, thật oái ăm!
  Mồ cha mả mẹ đảng chơi khăm
  Đề cử toàn là quân trộm cắp
  Bầu ai thì cũng thứ lang băm.

  Đảng cử dân bầu, thật trẽn trơ!
  Này chị du kích anh du cơ
  Này lão đâm heo thằng thiến chó
  Nhân tài đâu thấy, chỉ gia nô.

  Đảng cử dân bầu, thật xấu xa!
  Toàn là con cháu lão Hồ ma
  Cấu bè kết phái tranh quyền chức
  Nào có lo chi đến nước nhà.

  Đảng cử dân bầu, đã thối ung!
  Chuột chù chuột cống huậy lung tung
  Cái bình mắm Cộng nằm nghiêng ngã
  Tung tóe giòi phân khắp núi sông.

  Đảng cử dân bầu, thật khó coi!
  Cử ông lãnh tụ đảng bôi vôi
  Bầu bà mặt trận đoàn chôm chĩa
  Vừa đá ba lông vừa thổi còi.

  Đảng cử dân bầu, thật lố lăng!
  Hồng Kông đã thấy, Việt hay chăng?
  Đảng kia bày đặt trò dân chủ
  Quẩn lại quanh đi vẫn lũ chằng.

  Đảng cử dân bầu có khác chi?
  Cái trò lừa đảo kẻ gian phi
  Tóm thâu tất cả vào tay đảng
  Cha truyền con nối mãi quyền uy.

  Đảng cử dân bầu, dân Việt ta
  Bao giờ mới tỉnh giấc Nam kha?
  Đứng lên dẹp đảng xây đời mới
  Hạnh phúc phồn vinh đất nước nhà.

  https://fdfvn.wordpress.com

 13. tranhieunghia Says:

  Xin lỗi các bạn, chưa hợp thời thì phải,mặc dù chí phải ! tôi lo bác PT sớm bị đi bóc lịch – mong điều này kg xảy ra ! chúc bác PT bình an !

 14. CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 15. CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO | doithoaionline Says:

  […] Bà Đầm Xòe 24-2-2016 Danquyen […]

 16. manh Says:

  Toi se bo phieu cho ong. Ong xung dang la dai bieu cua dan chu khong phai cua cai dang roi bo

 17. Tiền Trần Dân Says:

  Tôi ủng hộ PHẠM THÀNH !!!

 18. quocbao Says:

  Ủng hộ nhà tư tưởng PT lên làm TT

 19. CAM KẾT TRƯỚC CỬ TRI, ĐỒNG BÀO (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 20. Cửu Vĩ Says:

  Nói thật bây giờ để câu lòng tin của mọi người thì mấy bác ấy chém gì mà chả được cơ chứ. Nhưng mà bản chất của con người thì vốn chẳng thể thay đổi nhanh đến thế, không thể cứ hứa mà được, rồi các bác cứ để mà xem mấy ông đấy rồi thì lại sớm lộ cái bản chất thôi.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Rất chính xác! Bác Hồ vĩ đại mới đầu phải dấu đuôi Cộng Sản của mình, nhưng sau khi nắm chính quyền rồi, thì ôi thôi! Chín cái đuôi Cộng Sản của Bác Hồ vĩ đại cứ gọi là bóng nhợn lên .

 21. Haiduong Says:

  Chúc anh Phạm Thành trúng cử ĐBQH

 22. Hoa Lau Says:

  Phạm thành ứng cử là phải . Rất ủng hộ chú em đấy

 23. thắng nguyễn Says:

  “tôi, nguyễn thắng, tôi cũng xin được tự ứng cử đại biểu quốc hội, xin anh em ủng hộ tôi nào, nếu tôi trúng cử tôi sẽ hết lòng đưa đất nước phát triển theo con đường mới, tôi đã có sẵn kế hoạch và biện pháp rồi, hãy ủng hộ tôi.”
  đấy, ai cũng như Phạm Thành, đều có thể tự ứng cử như thế thì loạn à, không đủ tiêu chuẩn mà cũng đòi tự ứng cử sao được chứ

 24. Người tự ứng cử ĐBQH nên biết | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] dụ Cương lĩnh ứng cử ĐBQH của nhà báo Phạm Thành với tiêu chí “Dốc lòng, dốc sức, nguyện phấn đấu đến cùng cho một […]

 25. Người tự ứng cử ĐBQH nên biết | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] dụ Cương lĩnh ứng cử ĐBQH của nhà báo Phạm Thành với tiêu chí "Dốc lòng, dốc sức, nguyện phấn đấu đến cùng cho một […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: