Bính Thân với nhiều bất trắc chính trị và kinh tế chờ đón.

 

phu8Từ lúc 12 giờ đêm qua, Dê ra đi nhường chỗ cho Khỉ , trái đất bước vào năm Bính Thân theo luật tuần hoàn của vũ trụ . 12 tháng tới của năm âm lịch sẽ xẩy ra nhiều xáo trộn từ chính trị cho đến tài chính theo dự báo của giới chiêm tinh Hồng Kông vì khỉ là con vật tinh ranh, khó lường mà năm nay lại nhập với hành hỏa. Ngược lại, phụ nữ được thế thượng phong.

Bài tổng hợp của AFP phát họa năm Bính Thân là năm đầy lửa khói nhưng lại hợp với phụ nữ (lãnh đạo ?) và những bộ óc canh tân tinh khôn.

Một thầy phong thủy nổi tiếng ở Hồng Kông , Alion Yeo, giải thích : khỉ thuộc hành Kim, cứng rắn, mà năm nay lại nhập với Thiên Hỏa, mặt trời, nên nhiệt độ sẽ lên rất cao. Đó là dấu hiệu của dịch bệnh và xung khắc liên can đến tên đạn, hỏa tiễn.

Theo một chiêm tinh gia khác, Thierry Chow, những biến cố xẩy ra trong năm âm lịch này có thể rất bi thảm vì « con khỉ lửa », mang lửa chay tứ tung.

Năm Bính Thân gần đây nhất là năm 1956. Liên quân Anh-Pháp đổ bộ vào Ai Cập trong vụ khủng hoảng kênh đào Suez, báo hiệu ngày tàn của Đế quốc Anh.

Bính Thân 2016 có thể là năm của khủng hoảng tài chính, của tiền bị hỏa thiêu.

Châu Á , nơi có hàng tỷ người từ Trung Quốc đến Việt Nam, Singapore, Đài Loan , Hồng Kông vận mệnh ra sao ?
Bản phong thủy của công ty đầu tư chứng khóan CLSA, thuộc hàng nhất nhì tại Hồng Kông, dự báo một năm Bính Thân đầy thăng trầm và bất trắc. Điều này có ý nghĩa « Xấu » nhưng cũng là dịp may cho những ai biết nắm bắt thời cơ. Sẽ có những khối tiền khổng lồ đổi chủ nhất là trong tháng Hai và tháng Tám với sao Thái Tuế.

Dựa trên sự kiện có thật, giới tử vi cho rằng trong thế sự thăng trầm này, phụ nữ hợp với « hỏa » nên sẽ giành thắng lợi : Thái Anh Văn của Đài Loan, tuổi Bính Thân, sẽ nhậm chức tổng thống vào tháng 5 tới là đúng thời vận.
Không rõ Aung San Suu Kyi của Miến Điện sẽ xoay sở ra sao trước áp lực của quân đội. Không thấy giới chiêm tinh Hồng Kông nói gì với AFP về tình hình Miến Điện, nhưng Alion Yeo dự đoán tình hình chính trị Mỹ như sau : trong cuộc bầu cử tại Mỹ, mặt trời sẽ bị mặt trăng nuốt chửng. Mặt trời là đàn ông còn mặt trăng là đàn bà.

Theo RFI

8 phản hồi to “Bính Thân với nhiều bất trắc chính trị và kinh tế chờ đón.”

 1. Hai Ha Says:

  Dựa trên thực tiễn lấy những khó khăn , thuận lợi hiện tại để đoán xét tương lai. Còn dựa vào phong thủy lí số thì cũng chỉ là những dự đoán mơ hồ . Năm 2016 những điểm nóng như chiến tranh vùng Trung Đông, nhất là Syria vẫn nóng , dòng người tị nạn rất cao , tình hình Ucraina cũng chưa ổn làm cho EU chao đảo . Bên Đông, TQ vẫn là yếu tố gây bất ổn . Kinh tế TQ xuống dốc và BK gia tăng hung hăng trong tranh chấp Biển Đông, VN bị ảnh hưởng trực tiếp về chính trị lẫn kinh tế . BCT và BCH TƯ vẫn cứ bám lấy XHCN về kinh tế và lệ thuộc BK về chính trị, VN không thể cất cánh được. Mỹ qua kì bầu cử TT , Hillary Clinton đã tỏ rõ lập trường chính trị , còn Cộng Hòa vẫn chưa rõ . Nước Mỹ dù đảng nào cầm quyền cũng cân nhắc chừng mực tham gia vào những điểm nóng của thế giới . Họ biết rằng các khó khăn trong năm 2015 vẫn còn kéo dài qua năm 2016, không ai có giải giải quyết được . Thế giới có quá nhiều bất đồng mà Mỹ không còn nắm thế tuyệt đối !

 2. La paloma Says:

  Đểu thật ! Người ấy tuổi khỉ thì ai chả biết nhưng bảo người ta là khỉ lộn đầu (đọc lái) thì quả đểu thật !

 3. Nguyệt Anh Says:

  Mới đầu năm mà đã thấy badamxoe nói những điều gở mồm. Bao nhiêu lâu nay badamxoe chỉ chuyên ăn tục nói phét, ăn rồi chửi dân chửi nước, thối mồm nhưng đã bao giờ những điều tệ hại ấy xảy ra đâu. Đất nước vẫn đi lên, vẫn vượt qua mọi khó khăn thách thức…

  • Trần giả Tiên Says:

   Đọc thì đọc cho hết và hiểu cho thấu nghe ÓC LỢN.
   Bài nầy của RFI nhá, không của BĐX hiểu chửa.
   Đúng là NGU quá độ, thuộc loại NGU lâu, DỐT bền nhờ CỨT đảng nên SỦA sảng rồi chạy.híc, híc 😦 😦

  • Trần giả Tiên Says:

   BĐX KHÔNG chửi dân, KHÔNG chửi nước mà CHỬI đầu bờ CS bán nước hại dân.
   Dẹp trò đánh lận con đen đi HỦI ÓC LỢN.
   Hì, hì vẫn đi lên “đứng sau Campuchia và Lào” (lời 3X)

 4. Trần giả Tiên Says:

  “nhưng Alion Yeo dự đoán tình hình chính trị Mỹ như sau : trong cuộc bầu cử tại Mỹ, mặt trời sẽ bị mặt trăng nuốt chửng. Mặt trời là đàn ông còn mặt trăng là đàn bà.”

  Mặt trăng đang “được” FBI ngắm.

  Cho nên sau cuộc bầu cử Mỹ thầy phong thuỷ nổi tiếng Alion Yeo giải nghệ vì đoán bậy.
  Híc 😦 😦

 5. HÊN SUI Says:

  Các nhà chiêm tinh và phong thuỷ dự đoán nguy cơ xung đột sẽ ít hơn hai năm trước, tình hình kinh tế có nhiều dấu hiệu khả quan, trong khi một số cá nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Năm Bính Thân sẽ bắt đầu từ ngày 7/2/2016 và kết thúc vào ngày 27/1/2017. Theo dự báo của Gotohoroscope, trang web chuyên về chiêm tinh và dự đoán phong thủy, 2016 sẽ là năm tuơi sáng và sống động, nhiều sự kiện hấp dẫn và có quy mô lớn.

  Trong 12 con giáp, Thân là hiện thân siêu hình cho yếu tố con người và là thần hộ mệnh chính của năm 2016. Vì vậy, năm nay sẽ là năm của con người.

  Năm Bính Thân được tượng trưng bởi hai nguyên tố Hoả và Kim mà theo quy ước thứ tự của Ngũ hành, Hoả và Kim tương khắc, do đó có thể dẫn đến mất cân bằng, gây tiêu cực và bất hoà. Mâu thuẫn và xung đột quốc tế vẫn có nguy cơ xảy ra nhưng không quá bạo lực.

  Theo Raymond Lo, nhà phong thủy và chiêm tinh học Hong Kong, năm 2016 sẽ tương đối ít bạo lực hơn so với năm 2014 và 2015. Việc đạt được thoả thuận và các điều ước quốc tế nhằm giải quyết xung đột và tranh chấp cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ông cũng dự đoán khả năng xảy ra xung đột trên biển, các vụ tai nạn đường thuỷ và thảm hoạ hàng không.

  Trong năm nay, nhu cầu đi du lịch sẽ nhiều hơn, đặc biệt là đối với những người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất, Hợi, Mùi. Điều này có thể tác động đến nguy cơ xảy ra va chạm giao thông và thường liên quan đến tai nạn ôtô. Ông cũng dự đoán trong năm dương hỏa, thảm hoạ cháy nổ và đại dịch cúm có thể nổ ra. Tháng 2, 5 và 11 là các tháng xấu trong năm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: