Lời chia buồn, gửi ông tổng Trọng.

Thưa ông,
Tôi chỉ là 1 phó thường dân, trong cái nước mang danh XHCN này. Dĩ nhiên, tôi không phải, là Đảng viên CS. Để có thể, cùng hội – cùng thuyền với ông.
Được tin, ông vừa làm lễ Đăng quang, sau một kì Đại nghị: Nặng, thì nói là gian lận. Nhẹ, thì nói là sai quy chế. Đã “hết sức Dân chủ”, nhưng lại chỉ có 1 ứng viên duy nhất, cho cái ngôi vị “Vua tập thể”. Một “chiến thắng”, vang dội. Ngày ông Đăng quang, giá rét thê lương – mưa gió sụt sùi. Khỏe như trâu, cũng lăn đùng ra, chết như ngả rạ. Có vẻ, Trời không chấm ông, vào ngôi Thiên tử.
Theo lẽ thường, khi ông Đăng quang, phải gửi tới ông, lời chúc mừng, kèm theo, lẵng hoa Ly tươi thắm. Song, tôi không muốn, làm như vậy. Tôi muốn gửi tới ông, lời chia buốn sâu sắc. Và, muốn gửi lời chúc mừng, kèm theo lẵng hoa Ly đó, tới ông Ba X. Bởi, chính Ba X, mới là người chiến thắng, trong trận đấu vừa rồi. Chắc, ông không tin, vào điều đó.

1- Nếu tôi nhớ không nhầm: Năm nay, ông chớm bước vào, cái xuân xanh thứ 72 của đời mình. Đã thuộc lớp người, “xưa nay hiếm”. Leo thang, phải có người dìu – Lên ngôi, phải có kẻ đỡ. Đầu óc của ông, có còn sáng suốt nữa hay không, dân đen chúng tôi, không có điều kiện, để kiểm chứng. Chỉ biết rằng:
Ông đã áp đặt cho Đại hội Đảng các cấp, một quy chế bầu cử, ngồi xổm lên, chính cái Điều lệ Đảng của các ông.
Ông đặt ra quy định về tuổi tác, để loại trừ tất cả các đôi thủ, chỉ chừa lại, chính mình. Oái oăm thay, ông lại là người già nhất, trong số họ.
Ông đặt ra qui định, về vùng miền, khiến thiên hạ đàm tiếu: Chính ông, là kẻ hạ nhục, người miền Trung và cả người miền Đông, lẫn người miền Tây Nam bộ.
Ông đặt ra qui định, về trình độ lí luận, khiến bao kẻ phì cười: Ông xa rời thực tế, cho nên, suốt ngày nói lí sự cùn. Áp dụng vào chuyện cơm – áo – gạo – tiền, dăm ba cái mớ, gọi là lí luận của ông, trật khấc. Thì cứ cho rằng, ông có học kinh tế đếch đâu, mà nói với ông, về chuyện đó. Phó Tổng thống Mỹ, là ông Joe Biden. Rõ rành rành, là 1 ông Tây, mắt xanh – mũi lõ. Trong 1 buổi chiêu đãi, ông ta đã thử khảo sát, cái gọi là chuyên ngành Văn chương của ông. Bằng cách, lẩy Kiều:
Trời còn để có hôm nay
Tan sương đầu ngõ vén mây giữa trời
Chỉ bấy nhiêu thôi, ông ta đã nói đầy đủ, về bóng mây đen của quá khứ, đã và đang phủ lên quan hệ giữa 2 Dân tộc Việt – Mỹ chúng ta. Đồng thời, nêu khát vọng của Hoa kỳ: Mong muốn, chứng kiến tương lai tươi sáng của mối quan hệ đó. Cách lẩy Kiều của ông ta, còn cho thấy: Phía Hoa kỳ, thực tâm chân quý, di sảnVăn hóa của Dân tộc Việt chúng ta.
Còn ông, đứng như Trời trồng, họng cứng – lưỡi líu, không sao đối đáp được. Giỏi hay không, là ở chỗ đó. Cần gì, phải khua môi – múa mép.
Nói tất cả chuyện ấy, để sáng tỏ một điều: Ông là kẻ háo danh – bảo thủ – giáo điều – chuyên quyền – cố vị – gây chia rẽ, mất đoàn kết trong cái Đảng của ông. Đồng chí Ba X cao tay, đặt ông, vào thế việt vị. Ông ta dứt khoát và, công khai xin nghỉ. Để, nhường chỗ cho lớp trẻ. Đồng thời, thể hiện sự coi thường ông. Bằng cách: không thèm thi đấu, trên 1 cái sân, mà ở đó, kẻ yếu thế, lại có quyền, áp đặt luật chơi. Vì vậy, ông Ba X nhận được cảm tình, từ khán giả. Họ cổ vũ cho ông ta, nhiều hơn ông. Chắc chắn, ông và bàn dân Thiên hạ, đều biết điều đó.
Quản Trọng, là Tể tướng của nước Tề, thời Xuân Thu. Ông đã từng tổng kết: 争天下者, 必先争人 – tranh Thiên hạ giả, tất tiên tranh nhân. Nghĩa là, muốn thu phục được Thiên hạ, đầu tiên, phải nghĩ đến chuyện giành dân. Trong cuộc thi đấu vừa rồi, về khoản đó, ông thua đứt đồng chí Ba X.
Đó là lí do thứ nhất, tôi gửi lời chúc mừng, tới Ba X.
2-Những người CS, đã dùng vũ lực, để thoán ngôi thuyền trưởng của con tàu Việt nam. Từ đó, các ông, luôn lái chúng tôi, đi tới những nơi thác ghềnh – sóng to – gió nhớn. Các ông đã lợi dụng và cướp công của cả Dân tộc, trong việc đánh đuổi: người Pháp – người Mỹ – bọn diệt chủng Polpot và kể cả, thằng bạn đểu “4 tốt” và “16 chữ vàng dỏm” Trung cộng. Một cuộc chiến, cũng đã đủ chết, huống chi là bốn. Sau những cuộc đánh nhau đó, con thuyền Việt nam, tả tơi – rơi rụng. Các ông, dùng toàn những đồ đồng nát, để chắp vá, rồi dong nó ra khơi. Trong khi, thuyền trưởng của các ông, nào đã biết, la bàn, nó là cái gì. Được đề cử, bởi trước kia, ông ta làm cu li. Chuyên nghành, quay nước mía. Thế nên, chẳng lạ gì chuyện: thuyền nhà người, có thể dong buồm mà tiến lên, cho dù ngược gió. Còn thuyền nhà mình, cứ quay mòng mòng. Không đâm đầu vào đá tảng, hoặc chưa xệ đít vào cồn cát, đã tự sướng, mà cho rằng, thuyền trưởng của ta, quá ư “tài tình” – “sáng suốt” – “nhìn xa trông rộng”. Cố tình giả đui – giả điếc, để không nhìn thấy: nước đã tràn vào và đang ngập, đến tận lưng chừng tàu.
Với 1 con thuyền sắp chìm: Đến chuột, cũng còn muốn chạy lên bờ. Huống chi, con người. Ông Ba X, cũng mong được lên bờ lắm. Nhưng, theo luật hàng hải, ông ta, phải là người cuối cùng rời tàu, trước khi nó đắm. Hành khách, cũng mong như thế. Nhưng, ông lấy quyền Chính ủy, bắt ông ta lên bờ. Nói ông ngu, là phạm thượng. Nhưng, không thể nói, ông khôn ngoan được. Ông, đã để cho Ba X thoát hiểm, một cách ngoạn mục. Đã thế, lại còn, trong sự nuối tiếc của khán giả.
Đó là lí do thứ 2, để chúc mừng ông Ba X.
3-Ai cũng biết, ông là một người thủ cựu – giáo điều. Đến giờ, vẫn bo bo và kiên định con đường Mác + Lê. Đến giờ, vẫn đặt niềm tin nơi Tàu cộng. Chẳng nghĩ tới, dã tâm của nó. Ai cũng biết, ông và ông Ba X, cùng hội – nhưng không cùng thuyền. Chỉ dùng phép nội suy, người ta biết ngay, ông Ba X là người như thế nào. Công này, là ở ông đấy.
Đó là lí do thứ 3, để tôi chia buồn cùng ông.
4-Đuổi ông Ba X lên bờ, ông dự định đặt ngài Hói, vào cái ghế thuyền trưởng. Ông này, có biệt danh, là “phản phúc”. Bọn phản phúc, chẳng mấy ai ưa. Tào Tháo, chém đầu Lã Bố – Khổng Minh, định triệt Ngụy Diên. Điển tích xưa, ghi lại rành rành. Dùng người, nên cẩn trọng, ông ạ.
“Chuyện dân gian, không phải là chính sử”, đồn rằng: Ông Hói hứa, tỉnh nào ủng hộ ông ta, sẽ được lại quả, một cái sân bay. Tha hồ, mà chấm mút. Nếu chuyện đó có thật, rõ ràng, đây là chỉ là 1 tay “phá gia chi tử”. Thuyền trưởng, gà mờ. Chính ủy, ương ngạnh. Hoa tiêu và máy trưởng, toàn một lũ ăn hại – lưu manh và trộm cướp. Con thuyền Việt nam, sẽ chìm nhanh lắm. Lúc đó, dẫu Ba X, có ngồi xổm trên bờ, cười cợt và chìa cái câu liêm ra, để móc ông lên: Còn mặt mũi nào, mà nắm tay vào đó nữa, phải không ông.
Đó là lí do thứ 4, để tôi chia buồn trước với ông.
5-Hôm nay, gạt được ông Ba X, ông chớ vội đắc thắng. Con người, có cá tính mạnh mẽ như ông Ba X, sẽ không cam chịu thua trận, 1 cách dễ dàng như thế đâu. Huống chi, ông đã dồn ông ta, vào Tử địa – vào chỗ, chẳng có đường lùi. Không thi đấu với ông, ở Đại hội Đảng. Ba X, sẽ chủ động tấn công ông, trên một mặt trận khác. Ở đó, ông không hề có cửa, để thắng. Sắp tới đây, ông hãy mở to mắt mà đọc “Chân dung quyền lực”, phiên bản mới.
Tôi đồ rằng, đồng chí Ba X, sẽ không làm cái chuyện, xì hồ sơ tham nhũng của địch thủ, để tiêu diệt chúng. Vì, ông ấy biết:
Trạng chết, Chúa cũng băng hà.
Dưa gang đỏ đít, thì cà đỏ trôn.
Người khôn ngoan, bao giờ, cũng tìm cách khống chế địch thủ. Giải pháp đó, ít tốn kém và hiệu quả hơn nhiều, so với tiêu diệt chúng. Vả lại, ông ta còn phải giữ tư thế, để có lúc, còn quay lại Chính trường. Chú Tiểu Bình, họ Đặng, nhà cải cách và gian hùng nổi tiếng của Trung hoa Cộng sản, chẳng đã từng: “Ba lần vào – ra Trung Nam Hải”, đó sao.
Sinh thời, có 1 lần, tướng Giáp nói: “Tình hình bây giờ, giống như khi mài sắn dây. Bột và nước, lẫn lộn. Để 1 thời gian ngắn, bột sẽ lắng xuống. Lúc đó, bột sẽ ra bột – nước sẽ ra nước”. Hiện, ông đang bám vào, cái danh xưng “Tập thể”, để tung hoành. Bởi thế, Thiên hạ, không biết được, năng lực thực sự của ông. Cái mà ông Ba X cần làm lúc này, là tách ông ra khỏi dàn đồng ca. Bắt ông, phải hát đơn ca. Bắt ông, phải thể hiện lập trường. Việc đó, chẳng khó khăn và tốn kém gì. Toàn những thứ, ông ta đã hé ra, từ lâu lắm rồi.
Thông qua bạn bè, tôi biết chắc chắn rằng: bộ Hồ sơ “kiện Trung quốc ra Tòa Trọng tài thường trực PCA”, đã nằm gọn trong tay Ba X. Cùng với nó, ông ta, đã có cách, thu xếp được đủ tiền và đã ngắm sẵn, những Công ty Luật Quốc tế danh tiếng. Trong thời gian 5 tháng tại chức còn lại, nếu Ba X làm việc đó, ông liệu có dám cản? Để, thể hiện với Đồng bào trong và ngoài nước rằng: “Tổng Trọng ta, cộng với Hội đoàn của Đảng, hết sức thờ ơ với Chủ quyền của Đất nước”. Đồng thời, ghi điểm cho đồng chí Ba X?
Ông ta, cũng có thể, bồi thêm cho ông, một nhát nữa: Sẽ trình Quốc hội, thông qua 1 loạt dự Luật, mà lâu nay, bản thân ông chúa ghét. Cản, thì lộ rõ bộ mặt phản Nước – hại Dân – Độc tài – phi Dân chủ. Không cản, chỉ có nước, đi ngủ với giun.
Luật lập Hội, mà được thông qua: Đồng chí Ba X, sẽ tách ra, thành lập 1 cái Đảng riêng. Tỷ như, Đảng CS cánh Tả, hay Đảng CS cánh Hữu gì đó. Hoặc Đảng CS Dân chủ hay Đảng CS Tự do cũng được. Miễn là, có dính 2 chữ CS. Ông nghĩ, trong bối cảnh hiện nay, Đảng viên và quần chúng, sẽ theo ai? Khi mà cái Đảng CS thủ cựu của ông, vợi vãn Đảng viên. Nó chỉ còn có mức, khai tử. Mọi quyền hành, sẽ lần lượt, lọt vào tay đồng chí Ba X. Bất chiến – tự nhiên thành.
Luật Báo chí, nếu được thông qua: Dân chúng, sẽ được mở miệng. Hệ thống Tuyên giáo của ông, liệu có nói xằng và bênh vực cho ông, được mãi không?
Luật Biểu tình, nếu được thông qua: Các ông, liệu có dám, chỉ nghĩ đến quyền lợi của Đảng CS, mà không nghĩ đến quyền lợi của Nhân dân, được hay không?
Đồng chí Ba X, chỉ cần đi mấy nước cờ đơn giản đó, là có thể, chiếu tướng ông ngay lập tức. Tổng thống Thein Sein bên nước Miến điện, còn lâu, mới bén gót được ông ta. Thiết tưởng, cũng nên nhớ lại rằng: Ba X, chính là người, đã gà bài đó, cho ông Thein Sein
Ba X, sẽ thắng. Trừ phi, ông ta là Kẻ nhát gan và, Không có bản lĩnh. Rủi thay, đó không phải, là cá tính của ông ta.
Đó là lí do thứ 5, để tôi chia buồn cùng ông.
6-Trong tất cả các lần Đại hội Đảng, phải thú thực, đây là lần đáng xem nhất và hấp dẫn nhất. Các ông, đã cống hiến cho khán giả chúng tôi, cả Việt nam và Quốc tế, một trận đấu sinh tử – li kì – hồi hộp và gay cấn, cho đến tận phút chót. Bao kẻ yếu tim, đã phải nhập viện, sau trận đấu này.
Nôn nóng hạ bệ Ba X, các ông, đã phơi bày hết, những thứ xấu xa – tệ hại – thối nát, lâu nay vẫn được giấu kín trong cung Vua – phủ Chúa của phe Đảng các ông. Cái Đảng của ông, đã thay đổi về chất. Đảng của các ông, đã bị phân hóa nặng nề. Đã đến lúc, nó thoái trào, theo quy luật Sinh – Lão – Bệnh – Tử của Tự nhiên. Nó bùng phát bệnh và đang chuẩn bị, chuyển sang chu kì cuối cùng. Đảng viên và quần chúng, đang cực kì chán nản. Họ, không còn đủ kiên nhẫn, để đặt niềm tin, nơi những người bảo thủ – lạc hậu – giáo điều, như các ông. Ông hãy cầu Trời, để sau Đại hội, không có quá nhiều Đảng viên, trả lại thẻ Đảng.
Đó là lí do thứ 6, để chia buồn cùng ông.
Sợ ông, tuổi cao – sức yếu, không chịu nổi áp lực. Ngộ nhỡ, huyết áp tăng cao, vỡ mạch máu não mà chết. Thế nên, chẳng muốn nói thêm nhiều nữa.
Cuối cùng, có đôi lời, nhắn nhủ cùng ông.
-Hãy dũng cảm, lập ra 1 cái Diễn đàn, để công khai “đấu tranh với các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch và phản động”. Không dám làm việc ấy, chứng tỏ, cái “trình độ lí luận” của ông, hết sức tồi. Tự nhận mình Yếu, cho nên, không dám đứng ra trước gió.
-Bọn côn đồ, khi đuối lí, chúng thường thả lũ đầu lâu – xương chéo ra, để nhập cuộc. Chắc, ngài Tổng Trọng khả kính, không làm cái chuyện hèn hạ đó đâu. Phải không ông?
Chào ông.
Nguyễn Tiến Dân
30-1-2016
Tạm trú tại: 544 đường Láng – quận Đống đa – Hà nội.
Điện thoại:  0168-50-56-430
Tí quên. Xin ông, nhắc lũ thuộc hạ của ông: Hãy trả lại cho lão Dân già, số tiền, mà chúng đã ăn cướp của lão. Nói với chúng: Tiền của lão Dân già, không dễ nuốt như thế đâu. Lão sẽ móc họng, cả lò – cả ổ nhà chúng mày.
 
Nguồn: Ba sàm.

22 phản hồi to “Lời chia buồn, gửi ông tổng Trọng.”

 1. Chăn trâu Says:

  Rất trân trọng với Ô. Nguyễn Tiến Dân
  80 triệu người dân Việt CÂM, trong số đó chắc cũng có vài ngàn, vài vạn Trí thức CÂM, và tất CÂM HỌNG, chỉ có mình Ông Nguyễn Tiến Dân BIÊ+T NÓI và dám lên tiếng, nói ra SỰ THẬT.
  vô cùng Kính Trọng
  một trong 80 triệu người CÂM của CHXHCNVN
  công nhân dệt (hảng Tàu Cộng)

 2. Trần giả Tiên Says:

  Tuổi cao đâu có sao,mnhư Tổng Thống nổi tiếng của MỸ là Ông
  Ronald Reagan nhậm chữ TT năm 70 tuổi và đến năm 78 tuổi mới nghỉ.
  Và bây giờ là Bernie Sanders “thuộc tuổi xưa nay hiếm” là 72 tuổi đôn đáo chạy quanh nước MỸ tranh luận, thuyết trình đưa ra chính sách mới để xây dựng đất và vận động dân Mỹ hãy bầu cho ông ta trong cuộc bầu cử năm 2016 nầy

  ===Không như lũ CON CHÁU thằng LƯU MANH Hồ Chó Má MỊ DÂN với khẩu hiệu SÁO RỔNG “của dân, do dân, vì dân” tự biên, tự diễn đóng cửa tự bầu cho nhau rồi SỦA nhặn lên là “DÂN TIN TƯỞNG, TÍN NHIỆM” hì hì 😀 😀
  ==>”dân chủ đến thế là cùng” (lời kể của Trọng lú). 😀 😀

  Còn lão Lú nầy là CON CHÁU của thằng “cha già LƯU MANH dâm tặc” Hồ Chó Má thì chúng phải HỌC và LÀM theo ĐẠO CỨT của thằng khốn CHA chúng nó thôi, không thể khác vì “con hơn cha thì nhà (sản) có phúc” mà bác.
  😀 😀

  Cũng không quên CÁM ƠN bác NTD (không phải T Dũng) đã chửi thẳng vào đầu lũ khốn CS đầu BỜ và lũ con cháu SỌ KHỈ ÓC HEO ngu lâu dốt bền “đang theo đỉ” lãng vãng trong blog BĐX để HỬI ĐỊT của thế lực ghét/thù ĐỊT.
  Hà, hà 😀 😀

 3. Trần giả Tiên Says:

  Vở kịch XII của đám cháu ngoan là để đúng quy trình giao nộp…
  http://danlambaovn.blogspot.com/2016/01/vo-kich-xii-cua-am-chau-ngoan-la-e-ung.html

  Le Nguyen (Danlambao) – Lúc Hồ Chí Minh bôn ba “hoạt động cách mạng” chưa cướp được chính quyền, ông ta luôn mồm kêu gọi các nhân sĩ trí thức, các đảng phái yêu nước đoàn kết chống Pháp và khi thấy những cá nhân, tổ chức nào có uy tín đe dọa đến quyền lãnh đạo của Hồ, của đảng cộng sản thì ông ta giở thủ đoạn tố điêu “treo án tử”. Án tử được thực hiện từ âm thầm đến công khai, từ cho bộ hạ xuống tay sát hại đến mượn tay kẻ thù tiêu diệt nhằm loại trừ đối thủ cạnh tranh – với những cái chết bí ẩn hay đầu độc cho sống không ra sống, chết không ra chết hoặc bị đồng chí phản bội tố cáo cho địch bắt… rất chuyên nghiệp, không để lại dấu vết gì…

  Tội ác đầu độc, giết người của Hồ không có con số thống kê chính xác. Không ai biết là đã có bao nhiêu nhân sĩ trí thức, bao nhiêu người dân yêu nước – có người là thầy, là bạn chiến đấu chống Pháp, có người là đồng chí cộng sản đã chết dưới tay Hồ. Mãi cho đến khi cướp được chính quyền, bản chất hung tàn của tên cộng sản quốc tế có máu lạnh không thuyên giảm mà lại càng ra tay tàn bạo, táo tợn hơn. Đối với bất cứ ai ngáng đường, cản trở tham vọng quyền lực độc tài, độc tôn của Hồ, là Hồ thẳng tay tiêu diệt, bất kể người đó là bạn hay thù hoặc là đồng chí của Hồ cũng không là ngoại lệ.

  Việc loại trừ đối thủ cạnh tranh để chiếm ngôi vua tập thể lãnh đạo, là do Hồ “lĩnh hội’ từ quan thầy Lênin, Staline, Mao. Hành động giết người dã man, chiếm quyền lãnh đạo theo mẫu mực của Hồ, là bản sao của quan thầy Nga-Tàu đã trở thành truyền thống trong nội bộ đảng CSVN. Truyền thống thanh toán đồng chí được các lớp cháu ngoan của Hồ kế thừa, nó diễn ra âm ỉ và nở rộ lên mỗi 5 năm một lần, đúng vào lúc sắp xếp lại vị trí lãnh đạo chủ chốt như tổng bí thư, chủ tịch nước, thủ tướng, chủ tịch quốc hội, ban bí thư trung ương, ủy viên bộ chính trị, ủy viên trung ương đảng… Đó chính là lúc các đồng chí lãnh đạo đảng cộng sản lại giở trò đấu đá, tranh giành quyền lãnh đạo tối cao bôi nhọ, nói xấu lẫn nhau không tiếc lời như dân chợ búa.

  • Trần giả Tiên Says:

   (TT)

   “Thực tiễn đời sống cộng sản đã chỉ ra, qua mấy mươi năm Hồ cướp chính quyền và qua nhiều kỳ đại hội đảng sắp xếp ngôi vua tập thể thì trong cái khẩu hiệu có mấy chữ tương đối ngắn gọn dễ hiểu. Trong đó có đề cập đến “dân chủ” mà Hồ và lãnh đạo đảng cộng sản đời đầu, đời giữa tới đời nay thường xuyên hô hào khan cả cổ, khô cả nước bọt nào là: “…Dân chủ là cho dân mở miệng… chính phủ của dân, do dân, vì dân, tất cả quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân… dân chủ cơ sở, dân chủ tập trung, dân chủ mở rộng… dân chủ xã hội chủ nghĩa… dân chủ ta là dân chủ vạn lần hơn… ” Tất cả những con chữ dân chủ vừa nêu chỉ là để lừa bịp nhân dân, lừa gạt đồng chí của các tên lãnh đạo đảng CSVN.

   ===>Cụ thể như lời Hồ nói “Dân chủ là cho dân mở miệng…” nhưng người dân nào không mở miệng theo chủ trương, đường lối, chính sách của Hồ, là bị gán vào tội phản động, âm mưu chống phá: một là cho đi tù không án; hai là cho biến mất bí ẩn. Riêng những tên lãnh đạo đảng cộng sản đời giữa, đời nay cổ vũ dân chủ bằng cách chế biến các từ ngữ dân chủ đã quá hạn sử dụng, cũng chẳng khá gì hơn Hồ, cũng chỉ là bịp bợm nhấp nhá, nhấp nhứ chiếc bánh vẽ dân chủ để mị dân. <===

 4. Văn Hòa Says:

  Trọng Lú sẽ vỡ não trong 2016 và qua Tàu ở thôi .
  Cảm ơn Bác Dân đã nói thẳng và nói thật .

 5. chiên da diết kiến nghị Says:

  Riêng về công lao đánh đuổi nền dân chủ tư bẩn thân Mỹ và tư bẩn Mỹ, tớ không dám/muốn/thèm nhận, mà chuyển giao lại cho Đảng Cộng Sản và những nhân dân kiểu Nguyễn Tiến (Holy bô xít! Chắc tiến kiểu Xã Hội Chủ Nghĩa) Dân .

  “Ông hãy cầu Trời, để sau Đại hội, không có quá nhiều Đảng viên, trả lại thẻ Đảng”

  Trong thâm tâm, ông Nguyễn Tiến (Holy bô xít!) Dân còn lo lắng cho Đảng nắm cơ! Ông lo bác Cả lên, đảng viên sẽ thi nhau bỏ Đảng Cộng Sản . Thôi thì để bác khỏi lo, những người nào vẫn kiên định lý tưởng Cộng Sản & lý tưởng Xã Hội Chủ Nghĩa của Bác Hồ vĩ đại sẽ không bỏ Đảng . Chỉ có những kẻ lạnh nhạt với lý tưởng của Bác Hồ, aka, thoái hóa tư tưởng mới bỏ đảng thôi . Trong khi nếu 3X lên, có thể thu hút được nhiều đảng viên => Đảng vững mạnh, nhưng lý tưởng Cộng Sản của Bác Hồ không còn . Người ta vào đảng vì mục đích vinh thân phì gia, và Đảng Cộng Sản của ông Nguyễn Tiến (Holy bô xít!) Dân sẽ hiện nguyên hình là đảng cướp . Tới lúc đó chắc ô Nguyễn Tiến Dân hồ hởi phấn khởi lắm!

 6. D.N.L. Says:

  Một trong những tội ác của CS.trong đó có trách nhiệm lớn của
  bất cứ đảng trưởng CS.nào là khiến nhân dân trở thành ích kỷ,
  chỉ biết vun vén lo cho quyền lợi cá nhân và gia đình còn quyền
  lợi của đất nước & dân tộc thì không đáng quan tâm vì họ được đảng dạy dỗ là phải tránh xa chính trị “nhạy cảm”,nhất là để cho đảng có độc quyền toàn trị,thậm chí “bán nước cầu vinh” !

 7. souvenir Says:

  ông tiến dân này điên hay sao mà cứ vung tay đánh dấu phảy bừa bãi, khiến đọc thấy mệt quá, muốn ói! viêt ngắn gọn nhưng mạch lạc, chật chẽ, sắc bén, nổi bật chủ đề, còn hơi là rề rà, rời rạc, loãng, rối rắm. tởm!

 8. Mai Nam Says:

  Thằng Trần giả tiên là tên khốn nạn, cứ mở mồm là nó nói bác Hồ là thằng Hồ chó, mày có câm mồm mày đi không , cứ mỏ mồm là chửi bậy ,nói bậy.hiện nay mày trốn khỏi đất nươc nên người dân trong nước chưa sử mày, nếu mày mà ở trong nước thì chỉ cần mỗi người vả vào mõm máy một cái cho nát cái mồm nói láo của mày cho mày chết thì mọi người dân Viets nam mói hả dạ được.Mày tự khoe là cũng đươc ăn học tử tế mà mày lại ăn nói như một thằng du côn thế. Từ nay trỏ đi thì câm mồm mày đi kẻ mọi nguois sẽ ỉa vào mồm may đấy.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Bác Trần Giả Tiên nên rút kinh nghiệm . Nhớ thêm 2 chữ “vĩ đại” để tỏ lòng cung kính . Thành “Thằng Hồ chó vĩ đại”. Lời dư lợn viên hiền tài Xã Hội Chủ Nghĩa (hiện thời) rất có giá, dân trong nước sợ 1 phép đấy!

   Dân mình được cái ngoan ngoãn, nghe lời dư lợn viên hiền tài Xã Hội Chủ Nghĩa lắm .

  • Trần giả Tiên Says:

   Hà, hà 😀 😀 nói thật ra dùng CHÓ để chửi thằng Hồ Chó Má rất ư là SÚC PHẠM gia đình nhà CHÓ, nhưng không còn từ khác để chửi thằng KHỐN TAY SAI cha NGA, mẹ TÀU nầy, vì xưa kia các cụ nhà ta cũng đã dùng từ CHÓ để chửi những thằng khốn như cha già dâm tặc của các LỢN vậy.
   Hà, hà 😀 😀
   Cho nên mong các LỢN thông cãm, dù phải “được” CHẠM NỌC các LỢN nhá.
   Thêm nữa LÁO thì không còn ai HƠN nỗi nhà SÃN CHÓ của các LỢN đâu ạ, đừng có SỦA ăng ẳng rồi chạy nhá.
   Chỉ ra dùm LÁO chổ nào nhá.
   Hà, Hà có phải LÁO chổ nầy dưới đây hôn?
   Nếu đúng thì đem ra “SỬ” như bà Nguyễn Thị Năm trong CCRĐ nhá.
   À nhớ kéo lũ LỢN tới nhà bác NTD vứt mắm tôm, cứt đái vào nhà mà các LỢN thường “SỬ” nhá.
   Hà, hà.

   LÁO, BỊA ĐẶT của HỒ CHÓ MÁ

   • Trần giả Tiên Says:

    Và đây là lời kể hì, hì 😀 😀 “LÁO TOÉT” như Hồ Chó Má của Trần Đĩnh

    ===>”Bác Hồ bịt râu và Trường Chinh đeo kính râm đến tham dự buổi đấu tố bà Nguyễn Thị Năm. (Đèn Cù, trang 82). Trước khi đưa bà Năm ra pháp trường, chính ông Hồ đã viết bài kể tội bà (Địa chủ ác ghê) đăng trên Báo Nhân Dân với bút hiệu CB.”<===

    Muốn biết TRẦN ĐĨNH là ai thì mỡ cái ÓC CHÓ ra tìm hiểu cho bớt SỦA ăng ẳng bậy bạ rồi chạy nhá.

    TRẦN ĐĨNH hiện vẫn còn sống và đang ở VN.

    ĐMCS đi chết tiệt hết đi cho dân nhờ.

  • Trần giả Tiên Says:

   TAY SAI! 😀 😀

   Bằng chứng làm TAY SAI cho cha NGA, mẹ TÀU vẫn còn lưu trử trong thư viện quốc gia NGA.

   Thư Bên Trái- nguyên văn:
   “Đồng chí Stalin thân mến: Xin gửi ngài chương trình cải cách ruộng đất của Đảng lao động Việt Nam. Chương trình hành động được lập bởi chính tôi dưới sự giúp đỡ của đồng chí Lưu Shao Shi, Văn Sha San. (CS/Trung Quốc) Đề nghị ngài xem xét và cho chỉ thị. Gửi lời chào cộng sản. Hồ Chí Minh, 31/10/1952”.

   Thư Bên phải- nguyên văn: “Đồng chí Stalin kính mến Tôi đã bắt đầu soạn thảo đề án cải cách ruộng đất của Đảng Lao Động Việt Nam, và sẽ giới thiệu với đồng chí trong thời gian tới. Tôi gửi tới đồng chí một số yêu cầu, và hi vọng sẽ nhận được chỉ thị của đồng chí về những vấn đề này. 1). Xin cử một hoặc 2 đồng chí Liên Xô tới Việt Nam để làm quen và tìm hiểu thực trạng cải cách ruộng đất tại đây. Nếu như các đồng chí đó biết tiếng Pháp đủ để có thể giao tiếp với nhiều người. Từ Bắc Kinh tới chỗ chúng tôi đi đường mất khoảng 10 ngày”.
   Nguồn: Cục lưu trữ quốc gia Nga

  • Đnh Thắng Says:

   @ Mai nam. Chú mày mới là đứa ngu, trọng vọng tôn vinh một kẻ tội đồ bán nước, rước cái thứ chủ nghĩa cộng sản chó má về hại dân, thì không phải là kẻ khốn nạn, chó má thì gọi là gì ?

 9. fanxi Says:

  ông trọng ơi, ông cứ khư khư bắt chúng tôi và toàn dân đi theo cái chủ nghĩa mác lê và cnxh đó làm gì? bởi nó hay nó tốt thì sao cả thế giới nó vất bỏ, nó chẳng thèm theo, sao cả thế giới họ lên án, và nhân dân việt nam cũng lên án. sao ông không chịu trưng càu ý dân xem? xem dân việt có đồng ý đi theo cn mác lê, có đồng ý xây dựng cnxh trên đất nước ta không? sao ông cứ bắt toàn dân phải theo các ông là thế nào? lẽ ra, các ông phải theo nhân dân mới phải chứ. như hiện tại, có phải rõ ràng là ông và đảng của ông đã phản dân hại nước không nào?

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Trả lời giùm Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Hồ Chí Minh Nguyễn Phú Trọng

   Vì chủ nghĩa Mác-Lê & chủ nghĩa xã hội là con đường Bác Hồ vĩ đại đã chọn cho đất nước và dân tộc . Ai mà không theo tức là không kính trọng Bác Hồ vĩ đại, mà không kính trọng Bác Hồ vĩ đại thì dư lợn viên hiền tài Xã Hội Chủ Nghĩa sẽ ị vào mồm .

 10. Nguyệt Anh Says:

  Ngày trước thì badamxoe tập trung nói xấu Nguyễn Tấn Dunxgm bôi nhọ, hạ uy tín hết cỡ, in giấy tờ giả vu cáo ông Dũng với lý do bao biện là không thể xác minh rõ giấy tờ. Hiện nay, ông Nguyễn Phú Trọng lên thì lại xoay hướng nhắm vào ông Trọng để gây hoang mang, mất lòng tin của nhân dân vào TBT. Các viết báo của badamxoe thực sự là hèn hạ.

 11. Nguyệt Anh Says:

  Ngày trước thì badamxoe tập trung nói xấu Nguyễn Tấn Dũng, bôi nhọ, hạ uy tín hết cỡ, in giấy tờ giả vu cáo ông Dũng với lý do bao biện là không thể xác minh rõ giấy tờ. Hiện nay, ông Nguyễn Phú Trọng lên thì lại xoay hướng nhắm vào ông Trọng để gây hoang mang, mất lòng tin của nhân dân vào TBT. Các viết báo của badamxoe thực sự là hèn hạ.

 12. người chuyển lửa Says:

  Đồng Dao Văn Lang

  Đống phân Chủ nghĩa Địa đàng
  Trôi hoài chỉ thấy hỗn mang đất trời
  Trăm năm thoắt đã qua rồi
  Phân còn đọng lại dưới trời Á Đông
  Tấp vào xứ sở Lạc Long
  Dính thêm xác ướp nực nồng Hồ râu
  Đánh hơi lũ cá kháo nhau
  Phân ngon đáo để mau mau nhập đàn
  Thương thay dân tộc Văn Lang!
  Kiêu hùng bất khuất bốn ngàn năm nay
  Mê lầm theo đảng cướp ngày
  Rơi vào số kiếp đọa đày nô vong.

  http://fdfvn.wordpress.com

 13. Mai Nam Says:

  Thằng Đình Thắng và thằng Giả tiên chắc là hai anh em ruột thì phải, chúng nó ăn nói giống nhau như đúc ấy, cùng khốn nạn ,căm thú chế độ như nhau,Chắc ông bà,bố mẹ, anh chị em chúng mày bị chính quyền trừng trị trứơcđây chứ gì nên mới có thái độ hằn?học, căm thù chế độ đến như vậy. Chúng mày có viết và nói láo về chế độ, về Bác Hồ hàng vạn lần cũng không bao giờ làm giảm hình ảnh của đất nước và uy tín của Bác trước người dân trong nước cũng như trên thế giới, trừ những thằng khốn nan ,phản động giống nhưu chúng mày. Chúng mày mong chế độ này sớm sụp đổ. Đừng có ảo tưởng, liệu chúng mày sống hết đời thì chế độ này đã sụp đổ chưa?

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tớ không muốn chế độ này sụp đổ . Ngược lại, tớ muốn đảng Cộng Sản (nào cũng được) mãi mãi cai trị đất nước & nhân dân này . Dân Việt Nam rất xứng đáng được/bị đảng Cộng Sản Việt-Trung cai trị muôn đời

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: