Chúng tôi ( Nhóm Bà Đầm Xòe) đã biết trước, chính xác Ba Dũng bị loại.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Chúng tôi đã có một loạt bài, phân tích và cảnh báo cho Ba Dũng điều này. Ngay từ khi Ba Dũng thóat hiểm trong Hội nghị Trung ương 6, tháng 10/2012, chúng tôi đã cảnh báo: Kẻ thù của Ba Dũng còn nhiều và đang ngày đêm rình mò, tính kế đẻ lấy “mạng” Ba Dũng và phe phái Ba Dũng. Ba Dũng muốn thắng thì chỉ có con đường thực hiện cải cách dân chủ, dựa vào dân và thực hiện đảo chính ở cung đình. Tiếp đó năm 2014, chúng tôi có loạt bài: “Thòng lọng cho Ba Dũng”, “ Phe Bản tính Bắc kỳ lại chiến thắng phe Thực dụng Nam bộ”, vân vân… quyết liệt nhắc nhở Ba Dũng rằng, phe Trọng Lú- Huy Rứa đang âm thầm, ráo riết chuẩn bị lực lượng để lật đổ Ba Dũng.

Trong khi dư luận vẫn tự tin cho rằng, sau khi Ba Dũng thóat hiểm và sau đó, uy tín luôn ở tốp đầu tín nhiệm trong cái kỳ bỏ phiếu tín nhiệm ở Quốc hôi, ghế Tổng Bí thư khóa XII sẽ vào tay Ba Dũng, chính trường Đảng chỉ còn phân vân, Ba Dũng có kiêm thêm chức Chủ  tịch nước hay không mà thôi.

Ngược lại với dư luận này, Nhóm Bà Đầm Xòe vẫn khảng định, Ba Dũng sẽ thua ở Đại hội XII.

Tháng 10/2015, chúng tôi có bài: “Khát vọng từ lũy tre làng sẽ thổi bay Nguyễn Tấn Dũng” và gần đây nhất, ngày 21/12/2016, chúng tôi có bài “Quan tài cho Ba Dũng, phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn”. Trong hai bài này chúng tôi đã phân tích nguyên nhân vì sao Ba Dũng thua và đã nhận định rằng, việc Ba Dũng thoát hiểm ở Hội nghị trung ương 6, khác hoàn toàn với việc Ba Dũng thắng phiếu ở Đại hội XII của Đảng. Chúng tôi đã tính toán và công bố rằng, Ba Dũng sẽ không vượt qua cửa ải vào ban chấp hành trung ương, vì chỉ có 40% phiếu ủng hộ. Thực tế bàu bán ngày hôm qua, 25/1/2016, Ba Dũng chỉ có 41% phiếu ủng hộ.

Chính vì biết Ba Dung thua, nên nhóm chúng tôi mới có chiến thuật ủng hộ Ba Dũng, nhằm làm gì thì các bạn biết cả rồi.

Mời các bạn đọc thêm bài: “Góp phần vào thắng lợi Đại hội XII ĐCSVN, đăng trên fb của Nhóm: “Nhóm Bà Đầm Xòe lại tính chuẩn”, chúng tôi post kèm dưới đây để bạn đọc tham khảo:

Góp phần cho thắng lợi Đại hội XII ĐCSVN:
Nhóm Bà Đầm Xòe Lại Tính Chuẩn.

Trước 20 ngày diễn ra Hội nghị trung ương 6, tháng 10 năm 2012, Nhóm Bà Đầm Xòe tính có trên 70% phiểu ủng hộ Thủ tướng không phải kỷ luật. Thực tế có 72,8% phiếu ủng hộ Thủ tướng. Thủ tướng thoát hiểm ( Thông tin trong bài: “Thủ tướng đã thắng rồi, xin chúc mừng Thủ tướng” đăng trên Blog Bà Đầm Xòe.
Đại hội XII ĐCSVN đang diễn ra (từ ngày 20 đến ngày 28 tháng 1 năm 2016), nhưng từ ngày 27 tháng 12 năm 2015, Nhóm Bà Đầm Xòe đã tính Thủ tướng chỉ có 40 % phiếu ủng hộ vào Ban chấp hành trung ương khóa XII. Thực tế Thủ tướng chỉ được có 41 %. Số phiếu này không quá bán, Thủ tưởng bị loại ( Thông tin trong bài: “Quan tài cho Ba Dũng, Phe phái Ba Dũng và dọng họ Nguyễn Tấn” đăng trên Blog Bà Đầm Xòe).
Thật là:”Anh hùng đoán giữa trần ai mới tài”.

* Tất cả các bài trên chúng tôi đăng công khai trên blog Bà đàm Xòe và fb của chúng tôi. Hiện những bài này còn lưu ở trong đó. Mời các bạn tìm đọc.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

34 phản hồi to “Chúng tôi ( Nhóm Bà Đầm Xòe) đã biết trước, chính xác Ba Dũng bị loại.”

 1. Mai Huong Says:

  ..Nếu ông Dũng trở thành TBT,nếu ông thực hiện cải cách chính trị, đổi mới kinh tế ,thân Mỹ, thân phương tây thoát Trung như nhiều người kỳ vọng thì có lợi cho ai? Nhìn lại vụ án của gia đình nông dân Đoàn Văn Vươn năm xưa khi mà chính ông Dũng là người kết luận ”chính quyền huyện Tiên lãng sai”, vâng Nhưng sau một thời gian CÂN ,ĐONG,ĐO,ĐẾM ,thì gia đình anh Vươn lần lượt vào tù , còn đại tá Đỗ hữu Ca thì được phong lên thiếu tướng.Ông Dũng đã không và chưa bao giờ đứng về phía những người cần lao, ông đứng và bênh vực cho bọn cường hào ác bá.Vậy nhân dân Việt nam trông mong được gì từ nhũng việc ông Dũng sẽ làm

  • Đnh Thắng Says:

   Nếu tôi không nhầm thì chính quý vị ” Nhóm Badamxoe” rất mê mẩn 3X. Trên trang blog này, chỉ cần “ngửi” hơi văn bài viết của quý vị là biết ngay. Nhưng tôi nghĩ, cái sự “mê” 3 X của quý vị xuất phát từ mong muốn chân thành đất nước được đổi mới. dân mình bớt khổ, bớt lệ thuộc toàn diện vào tầu cộng … Nói chung là quý vị là những người yêu nước, thương dân, không muốn cảnh binh đao, đầu rơi máu chảy. Tuy nhiên sự thật là chính 3 X nếu còn tồn tại thì đất nước sẽ được bán đứng cho Tầu một cách tinh vi, dân ta sẽ phải tiếp tục sống dưới chế độ độc tài tàn bạo, dã man, khốn nạn và lưu manh bịp bợm của thằng khốn Nguyễn tấn Dũng. Tình cảnh sẽ cực kỳ thê thảm. Nguyễn Tấn Dũng bị vứt vào sọt rác là chấm dứt được 10 năm cái triều đại lưu manh thằng chó má lưu manh này làm nghèo đất nước nợ nước ngoài là con số khủng khiếp mà con, cháu chúng ta phải è lưng kéo cày trả nợ. Còn nó và gia đình tộc họ nó thì của nả đã chất như núi, sống phè phỡn. Bây giờ thằng Trọng nú nó lên thì đất nước sẽ chìm vào bóng tối man rợ của ấu trĩ, mù lòa, giáo điều bịnh hoạn, khiến đại đa số người dân lâu nay ngu dốt sẽ dễ dàng nhận ra Trọng nú là đứa bán nước công khai, vừa lưu manh vừa ôm chân nịnh hót quan thầy, hiện rõ nguyên hình là tên thái thú thời hiện đại, tiếp nối bọn thái thú ngày xưa. Chính vì vậy mà cái đảng cướp ngày, khốn nạn và lưu manh này sẽ sớm đến ngày sụp đổ. Vấn đề còn lại hiện nay là, thằng 3X và gia đình nò có bị cái triều đại của thằng Trọng nú xử tội đầu sỏ tham nhũng không ? Với hơn 50 năm bú cặc bọn chó má Cs tớ thấy rõ từ 30 năm qua, bọn Cs Hà Nội đã cho ra lò hàng loạt đám “Sỹ nô” bắc kỳ, chứ làm gì có kẻ sỹ Bắc kỳ như ngày xa xưa. Bọn Sỹ nô bắc kỳ này đã cùng với đám trí nô, đám văn nô, bồi bút đã đóng góp rất tích cực cho cái đảng chó má lưu manh này làm cho người dân ngu muội, làm cho đạo đức xã hội suy vi và rất nhiều vấn nạn và hiểm họa mà sau thời CS phải mấy thế hệ người Việt Nam mới gột rửa được. Ấu trĩ, dốt nát, xuẩn ngốc là những thuộc tính của bọn trí nô XHCH hiện nay. Chúng không phải là nguyên khí mà là ám khí, tà khí của quốc gia dưới thời CS.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    ” Tuy nhiên sự thật là chính 3 X nếu còn tồn tại thì đất nước sẽ được bán đứng cho Tầu một cách tinh vi, dân ta sẽ phải tiếp tục sống dưới chế độ độc tài tàn bạo, dã man, khốn nạn và lưu manh bịp bợm của thằng khốn Nguyễn tấn Dũng”

    Tớ chỉ bổ xung, dưới trướng bác Cả hoặc Ba Nhái, nói chung là sêm xít . Nhưng nếu Ba Nhái lên, mọi người sẽ cùng nói dối -như thời Bác Hồ đĩ dại, lộn, vĩ đại vậy đó- thì rốt cuộc không ai thấy đau khổ & cần phải thay đổi . Bác Cả thì dù có ít cũng xít ra to, và tất nhiên với bác Cả thì còn khuya mới ít, nên mọi người sẽ, hy vọng, ý thức được những gì đang xảy ra .

    Nghe nói sau khi bác Cả xuống, Đinh Thế Huynh sẽ lên thay .

    Với 2 con ách Đinh Thế Huynh-Trần Đại Quang, đất nước dám trở lại thời “Đảng ta” aka thời Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa của bác Bùi Minh Quốc & các trí thức Xã Hội Chủ Nghĩa lắm . Để coi dân mình chịu học lại bài “cải tạo tư bẩn” lần II không ? Hy vọng lòng tin yêu Đảng của dân ta đủ mạnh để kiên gan học mấy bài học tang thương đó lần nữa .

    Nếu xảy ra cải tạo tư bẩn II, tớ hứa sẽ về, lên sân thượng khách sạn Caravelle vừa uống riệu với các quan Cộng Sản vừa kéo vĩ cầm bài “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh quang vinh” à la mode Trí Hải . Sau đó coi phim về Nero đốt cháy Rome chỉ vì ông ta cảm thấy cảnh Rome cháy bừng lên rất buồn cười .

   • D.N.L. Says:

    Bác nói vậy là thiếu chính xác vì nhóm BĐX.không phải “rất
    mê mẩn ba X” mà là biết nhu cầu nào là chính,nhu cầu nào
    là phụ cho nước VN.ta trong tình hình bế tắc hiện nay.
    Chống tham nhũng không thể nào xảy ra trong chế độ độc
    đảng độc tài,do đó những ai cho nhu cầu chống tham nhũng
    là chính thì rất thiếu thực tế.Điển hình Tàu cộng dù chống
    tham nhũng quyết liệt bằng cách xử tử hay giam tù lâu năm nhiều quan chức chúng nhưng chỉ thành công rất ít !
    Đối với VN.ta thì nhu cầu bảo vệ chủ quyền mới là chính và
    cấp bách có tính sinh tử.Chính vì nhiều đảng viên,thậm chí thường dân cũng không ý thức đủ về tầm quan trọng trong việc bảo vệ chủ quyền mà đã a dua phụ họa bọn giáo điều
    bảo thủ và phản tiến hóa dù bọn này tuyên bố công khai đi
    theo giặc Tàu cộng mà không thèm giấu giếm gì cả.
    Phải chăng bọn đó đã thành công khi định hướng có lợi cho
    chúng để VN.ta trở thành nạn nhân của giặc Tàu cộng ?

 2. Hương Lưu Says:

  Toàn cái bọn “thầy bói nói dựa”, “tát nước theo mưa”, không thể tin cái bọn “râm chủ” này “Lưỡi không xương, nhiều đường lắt léo” gió chiều nào chúng bói kết quả kiểu đó. Bây giờ khi thấy Đại hội 12 Đảng cộng sản Việt Nam thành công thì chúng lại quay ra bình luận thế này suy đoán thế nọ.
  Cũng may là độc giả người Việt đã không tin, không thèm đếm xỉa đến cái lũ ruồi nhặng này, cứ để “chó sủa, Đại hội vẫn cứ tiến hành ngon nghẻ, đâu ra đấy, bầu một lần là đủ luôn 200 uỷ viên Trung ương và Dự khuyết. Mấy con Rậm chủ chắc giờ đang phải đối mặt với những nhà tài trợ về kết quả phá hoại chẳng có gì, không làm dược gì, không biết lấy kết quả gì để thanh toán với nhà tài trợ đây???

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Giời ạ, từ trước tới giờ có đại hội Đảng nào mà không thành công cơ chứ ? Có bao giờ thành quạ đâu ? Ngay cả đại hội 1954 mở đầu công cuộc cải tạo ruộng đất chấn động địa cầu cũng thành công quá mức mong đợi muh .

   Tớ thì tin vào sự thành công của đại hội đảng Cộng Sản Hồ Chí Minh nằm ở chỗ TBT Nguyễn Phú Trọng đã loại được những phần tử phát biểu lung tung làm ảnh hưởng -may quá, không nhiều-tới tình anh (hôn) em (người đồng chí) Việt-Trung, loại được những phần tử dao động tư tưởng -may quá, chưa đến nỗi- để con gái kết hôn với 1 trung tá tình báo Ngụy, loại được những phần tử tâm địa tiểu nhân, hay thù vặt, nhưng đụng tới việc lớn lại chùn bước … Nội nhiêu đó cũng chứng tỏ dù sự thành công không vĩ đại như những lần đại hội Đảng trước, nó cũng nằm đâu đó chót vót top 12.

  • D.N.L. Says:

   HL.chắc là một rôbô (robot),là kẻ không có cái đầu của con người
   bình thường nên chẳng hề biết một chút gì về suy luận.
   NPT.ra quy định chận hết mọi ngã đường,cốt cho NTD.phải ra đi,
   chứ đừng nói là được đề cử với tranh cử cho đàng hoàng nhưng thực chất là bá đạo và giả hiệu kiểu cộng sản !
   Dân chủ CS.”hơn triệu lần tư bản” là vậy đó !

 3. hoang thanh Says:

  Cái tay Hương Lưu này ăn nói rất xôi thịt

 4. Thien Nguyen Says:

  Chính xác là trong những người lãnh đạo cấp cao của đất nước trong khóa 11 thì việc đếm trên đầu ngón tay một số đại diện tiêu biểu có thể tiếp tục ở lại hay rút lui cũng chỉ gỏn gọn trong hai lựa chọn ở lại hoặc ra đi thôi. Nếu đoán như vậy thì cũng chỉ là dự báo trên cơ sở nắm chắc 50% cơ hội đoán đúng. Thường thì trên đời kiếm đâu ra xác suất cao như vậy, toàn 10 hay 20% là cùng thôi 😀 Ban biên tập Badamxoe thật thiên tài khi đoán trúng đán án khi có 50% cơ hội. Nếu là tôi tôi cũng có thể đoán được, quan trọng nếu đúng thì tôi hô hào bản thân thôi còn không đúng thì im ỉm đi là cùng 🙂 Có gì đâu mà tự hào ghê gớm vậy 😀

 5. chiên da diết kiến nghị Says:

  Ui giời, nhóm Bà Đầm Xòe gồm 1 ông thất tình vì sau khi đã “no xôi chán chè”, bác Cả bỏ ông này đi với Tập Cận Bình vì “đại cục”, và những ông lẩn thẩn hoàn toàn không kém ông thất tình .

  Thật ra tuyên cáo dự đoán Ba Nhái sẽ văng không phải là không chính xác . Nhưng chỉ rõ nhóm BĐX hoàn toàn không thức thời . Người ta thường phù thịnh chứ không phù suy, đàng này biết rõ Ba Nhái nằm trong cầu tiêu mà vẫn kêu gọi mọi người ủng hộ thì quá điên!

  Giữa ngu & điên, nếu tớ là nhóm BĐX tớ chọn ngu, vì ngu còn có cơ hội học hỏi . Điên là … điên . Trời kêu ai người nấy điên . Hết thuốc chữa .

 6. chiên da diết kiến nghị Says:

  Để cho các bác xính khoa học về hiện tượng Nguyễn Phú Trọng . Thật ra hiện tượng này đã được Alexander Zinoviev khám phá ra từ những năm 60 của thế kỷ trước . Ông khám phá những xã hội trong chế độ toàn trị là mảnh đất màu mỡ của sự tầm thường, và chính trong môi trường khuyến khích sự tầm thường đó, người tầm thường nhất -Tây dịch là spectacularly mediocre, tầm thường đến độ tuyệt vời- lại chính là người thành công nhất trong con đường hoan/quan lộ .

  Trích lại

  “Anh ta nhìn không đến nỗi tệ nhưng cũng không thuộc loại điển trai . Vui tính, nhưng không cởi mở nhưng cũng chả khép kín, chưa bao giờ từ chối 1 ly rượu . Trí tuệ thuộc loại bình thường, không xuất sắc nhưng cũng không quá đần độn . Tiến độ công việc cũng như mọi người khác, ít sáng kiến, thủ đoạn vặt . Nhìn chung bình thường đến độ không thể bình thường hơn . Điều làm tôi ngạc nhiên là tốc độ thăng quan tiến chức của hắn . Sau 1 năm làm cạo giấy văn phòng, hắn lên phụ tá trưởng phòng vật tư, rồi chuyển qua phụ tá 1 nhân vật trong trung ương năm kế tiếp . Sau đó hắn lấy con gái của 1 nhân vật trung ương khác & trở thành phó của bố vợ . Có Trời mà biết chừng vài năm nữa hắn sẽ còn leo cao tới đâu”.

  Ô Dũng & 1 số ông khác bay vì “hơi” -1 chút thôi, không nhiều đâu- nổi bật hơn các ông khác . Ô Trọng, theo Zinoviev, quá xứng đáng luôn! Không tệ quá nhưng cũng chả nổi bật quá, mọi thứ đều bình thường đến tuyệt vời . Ô Trọng được bầu lên & bầu lại vì tiêu chuẩn vô thức của toàn Đảng đã là như vậy rồi .

  Tất nhiên chưa tính đến yếu tố Trung Quốc .

 7. Văn Hòa Says:

  Nhóm Bà Đầm đã đúng. Dũng thua.
  Đại cục cứt Trọng Lú đã thắng . Nhiệm vụ của chúng ta là đẩy đại cục cứt này vô sọt rác và mở cửa dân chủ .

 8. Thái Thú 3D Says:

  NPT tái cử TBT ở tuổi 72 cho thấy: Chi bộ đảng csvn thị hiện đúng những chỉ đạo của tàu khựa. Các ngài DLV luôn sủa lên : Không có nhóm thân tàu. Có lẽ là đúng vì đã lệ thuộc tàu khựa và tay sai của tàu thì thân hay không ? Việt Nam đã và đang trở thành một tỉnh của tàu là có cơ sở dù trên bản đồ vẫn còn tên Việt Nam nhưng thực chất thì không phải.
  Sắp tới khâm sai Tống Đào sang chỉ dụ đảng csvn và dân chúng bắt buộc nghe lời mị dân từ cái đảng chó chết này !

 9. tôi yêu hà nội Says:

  Thực tế những gì đã diễn ra tại Đại hội 12 đã cho thấy Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng và 26 người khác được đại biểu giới thiệu bổ sung vào danh sách bầu cử đã chủ động xin rút và được Đại hội đồng ý bằng phiếu kín.
  Danh sách 180 ủy viên Trung ương chính thức khóa XII và 20 ủy viên Trung ương dự khuyết đã được công bố công khai trên các phương tiện truyền thông. Điều đáng nói hơn, phần lớn những người nằm trong danh sách này là những người đã được Ban chấp hành Trung ương khóa XI giới thiệu tại Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 14 vừa qua. Điều đó cho thấy, Đại hội cũng như Ban Chấp hành Trung ương đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho công tác nhân sự của Đại hội. Đại hội và Ban chấp hành Trung ương đã có sự đồng thuận rất cao trong vấn đề lựa chọn nhân sự, những người lãnh đạo này.

  • Trần giả Tiên Says:

   Đúng vậy ĐẠI HOẠ TOÀN CƯỚP “đã có sự đồng thuận rất cao trong vấn đề lựa chọn nhân sự” CƯỚP NGAY.
   😀 😀 ÓC LỢN.

   • Long Khủng Says:

    Đúng là cái lũ tư tưởng hẹp hòi, ăn không được thì đạp đổ mà. Mấy lời nói xấu, bôi nhọ danh dự lãnh đạo của chúng mày nghe đã nhàm tai lắm rồi. Còn bài gì mới thì đem nốt ra đây đi.
    Liệu rằng mấy cái điềm báo, điềm gở của bọn chúng mày, mấy cái bài xuyên tạc có ý nghĩa, có tác động, ảnh hưởng gì đến sự thành công của Đại hội Đảng không đây?

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “Liệu rằng mấy cái điềm báo, điềm gở của bọn chúng mày, mấy cái bài xuyên tạc có ý nghĩa, có tác động, ảnh hưởng gì đến sự thành công của Đại hội Đảng không đây?”

    Ủng hộ Long Khùng, lộn, Khủng . Dân chết đại hội Đảng vẫn thành công tốt đẹp -thật ra đại hội Đảng càng thành công tốt đẹp, dân càng chết- nói chi tới rùa Hồ Gươm!

   • Trần giả Tiên Says:

    Ăn cái gì trong nầy mà “đạp đổ” hả ÓC LỢN?
    Là THAM NHŨNG hả LỢN?

    Đại hoạ toàn Cướp thì lúc nào là KHÔNG “thành công”?
    Chỉ ra xem thử có không nhá.

    Lũ bầy đàn cs thì tham nhũng như ghẻ lở, “nhìn đâu cũng thấy, sờ đâu cũng có” (lời Trọng lú) thì có mịa gì tốt mà bảo là “xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ danh dự lãnh đạo” hả LỢN?

    Đúng là Long Khùng ÓC LỢN sủa theo định hướng bảo vệ
    chủ vì vài cục phân, nên mỡ MÕM là THỐI bỏ mịa.
    Tội nghiệp.
    Híc, híc 😦 😦

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Theo lời dư lợn viên khác, đảng Cộng Sản Hồ Chí Minh -theo nhân sĩ trí thức Vũ Duy Phú- bầu bán với nhau là chuyện “nhà người ta”, có dính dáng gì tới dân mà mọi người cứ để ý bàn ra tán vào quài dzậy! Có đăng báo cũng là báo Đảng, báo “nhà người ta”, cho họ đọc với nhau . Không in báo Đảng lên giấy đi cầu thì chúng ta đừng nên đọc. Ngoại trừ tạp nham Cộng Sản, báo đó là của đám điên lãnh đạo . Có thắc mắc gì về đường hướng & chủ trương của đám điên Đảng & Chính phủ, giở báo đó ra đọc là mọi thắc mắc tan ngay . Ah, chúng vẫn còn điên!

 10. Ghét bọn cướp ngày Says:

  Mỗi lần tôi bật TV xem chương trình thời sự mà có các quan chức cộng sản hội họp, phát biểu, tôi phải đế trước một câu cho con cái nó không hiểu lầm: “Để tao xem cái bọn đầu trâu mặt ngựa này nó chuẩn bị cướp cái gì đây….”

 11. Phế Vãi Ra Says:

  đọc các bài về đấu đá của PHE PHÁI mà trọng – dũng của các bác và các trang khác em buồn cười vãi, nhưng em rất thích đọc vì nó cứ như tiểu thuyết tam quốc ý. Em buồn cười ở chỗ các bác cứ lầm tưởng chúng nó đánh nhau, cạnh tranh nhau, thật tình em buồn cười vãi luôn ý.
  Thứ nhất: chúng nó chả ngu gì mà găng với nhau, việt nam 96 triệu dân thừa để chia chác cần gì ….
  Thứ hai: Kinh tế toàn vay nợ ko biết khi nào mới trả dc, cái ốc vít ko làm dc thì sao mà trả nợ, nó bầy kịch thằng T thân với TQ, thằng X thân với Mỹ tất cả là để dc vay tiếp thế thôi, vì TQ và Mỹ ko thích nhau nhiều nên phải chia ra chứ 1 thằng T hay X sao xoa mông 2 đứa dc.
  Thứ ba: Chúng nó luôn nói hợp tác Hòa bình, hai bên cùng có lợi với các nc khác sao chúng nó lại phải găng nhau, oánh nhau rùi ngu hay khôn cũng đều tổn thất, đặc biệt là làm mất danh dự của ĐCS.
  Thứ tư: Chúng nó có nghĩ cho dân đâu, nên thằng nào làm cũng thế thôi chả thay đổi dc gì đâu
  Dũng nghỉ rùi, phiên bản mới thay dũng cũng sẽ tiếp tục diễn kịch mâu thuẫn để các bác viết tiểu thuyết tiếp thôi, em dự là như vậy các bác cứ chờ xem. có khi lần này trọng lại thân mỹ, thằng mới lại thân TQ … hehe

  • Đnh Thắng Says:

   @ Phế Vãi Ra ! ý kiến của chú mày làm tớ phải suy nghĩ lại. Chú mày nói thế thấy cũng có cái lý của nó. cảm ơn chú mày, để chờ xem sao nhé.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Thật ra có đấu đá & tranh giành quyền lực, nhưng không đến nỗi ăn thua đủ, phá tan đảng, vì tụi nó ít ra cũng biết -như bác nói- 96 triệu dân dư ăn dư mặc cho 3 tr thằng đảng viên . Nhưng nói gì thì nói, làm ông trùm bao giờ cũng thích hơn . Ông đại tướng nướng quân đi cầm quần chị em là 1 biểu hiện nạn nhân của đấu đá tranh giành quyền lực, để Lê Kiến Thành buông lời khinh bỉ gần đây . Và phải để ý kỹ . Phe phái đánh nhau từ lâu rồi, chỉ tới đại hội Đảng “nhà người ta” mới lên cao hơn 1 tẹo, vì mọi kết quả sẽ được make it oficial.

   Muốn ăn thua đủ đến tan nát đảng Cộng Sản, (ít nhất) 1 thằng lãnh đạo phải chán ghét lý tưởng Cộng Sản đến độ muốn đạp đổ . Kết quả bây giờ là chưa thằng nào muốn đạp đổ hết, coi như giả thuyết Ba Nhái lên sẽ dẹp đảng Cộng Sản nhào đầu xuống lỗ cầu tiêu cùng sự nghiệp chính trị của hắn .

   Nói rồi, nói theo kiểu dư lợn viên, nếu dân còn ủng hộ -kiểu im lặng là ủng hộ- thì Đảng Cộng Sản này (sau khi 2 đảng sáp nhập, thì Đảng Cộng Sản kia) sẽ muôn năm trường trị .

 12. dangvankhanh Says:

  Thật tình cũng thích 3 Dũng thắng nhưng vì 3 Dũng quá tin sự tín nhiệm xôi thịt nũa vời của số Đại biểu cơ hội thì làm sao nắm chắc phần thắng được – Trong khi tổng Trọng cùng Huy Rứa đầy mưu mô xão quyệt vừa đâm vừa xoa lại nâng bi thì 3 Dũng phải bại –
  Chúng ta yêu nước – muốn độc lập tự do đa nguyên đa đảng – Vị nào lên vì lợi ích của toàn dân vì non sông đất nước bảo vệ biên cương hải đảo thì dân sẽ tín nhiệm còn vì đảng cầu viện ngoại ban đễ giữ đảng thì sớm muộn dân cũng lật thuyền mà thôi .

  • Bill Degan Says:

   “Chúng ta yêu nước-muốn đôc lập tự do” nhưng không có nghĩa là đa nguyên đa đảng. Một hay nhiều Đảng mà có thể lãnh đạo được đất nước đi lên thì đều được cả. Với Việt Nam, một Đảng lãnh đạo có lẽ đã là lựa chọn của lịch sử. Việt Nam đâu cần đa nguyên đa đảng, đâu cần đấu đá nhau để tranh giành quyền lãnh đạo của các đảng với nhau.

   • Trần giả Tiên Says:

    Hì hì, đúng vậy “Việt Nam đâu cần đa nguyên đa đảng, đâu cần đấu đá nhau để tranh giành quyền lãnh đạo của các đảng với nhau.” để các ĐỒNG CHÍ dí ĐỒNG RẬN và ĐỒNG RẬN giận ĐỒNG CHẤY “đấu đá nhau để tranh giành quyền lãnh đạo” là đủ “ĐẸP MẶT” chó rồi. 😦 😦

    ĐMCS đi chết đi cho dân nhờ

 13. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Lúc trước không biết đứa khốn nào nói ông Dũng lên làm Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, nói xấu thế này thế nọ. Giờ ông DŨng xin rút khỏi thì lại tỏ ra là mình là người có hiểu biết: em biết trước là thế mà. Đúng là lũ dở hơi, nếu biết trước sao trước đấy lũ chúng bay còn nói lăng lung tung. Người ta liệu có như chúng bay nghĩ, chỉ tham danh vọng quyền lợi. Đúng là lũ mồm thối, gió chiều nào xoay chiều đấy.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “tham danh vọng quyền lợi” là bác Cả Trọng nói, và đặt ra tiêu chỉ để bầu vào bộ các chị . Có nghĩa những người văng -ok, thì “xin rút lui”- và/hoặc không được bầu vào là bọn “chỉ tham danh vọng quyền lợi”.

   Lời Tổng bí thư đảng Cộng Sản mà lũ dư lợn viên hàng ngày đem miệng lưỡI cú diều ra mà bảo vệ đấy . Liệu thần hồn, có ngày dính vô vở tuồng cũ, lộn, cổ điển “xét lại chống Đảng” là bỏ bu!

 14. huycanh. Says:

  sự ủng hộ của nhóm này cũng đúng, nhưng có cái gì đó thái quá. Đúng là ông Dũng và chính phủ của ông có đầu óc, có tư tưởng đổi mới, song, thực tế đã chỉ cho chúng ta thấy, ông ko phải là con người lịch sử, là nhân vật lịch sử. Và vì thế, nhóm cũng ko nên đau đớn về kết cục đó làm gì. Còn v/đ, bảo vệ chủ quyền, bảo vệ tổ quốc, thì xin nhóm này hãy nghĩ lại xem, một cách thực tiễn và có tư tưởng, rằng Tổ quốc là gì, nó của Ai ? Tôi tin nhóm cũng chưa có câu trả lời, cùng lắm thì cũng chỉ là,trong cái nội dung chật hẹp một cách học trò của nhạc sĩ Tuấn Khanh, khi ông nghĩ về Tổ Quốc mà thôi.

  • D.N.L. Says:

   Bác chọn ai giữa 2 người đang làm tài xế “xe VN.” trên con
   đường chằng chịt ổ gà và chênh vênh bên vực thẳm :
   -người nhiều lần bày tỏ sự quan tâm chủ quyến nước mình.
   – kẻ lúc nào cũng sợ,kể cả mỉm cười hớn hở với giặc đang lấn chiếm nước ta và cũng không dám mở mồm nói bất cứ điều gì
   phản đối giặc sợ làm giặc nổi giận (dù giận thế là vô lý) ?

   • huycanh. Says:

    Có thể tt là người có tư tưởng đứng về những doanh nhân, bênh vực cho tự do kinh doanh. Tự do kinh doanh tbcn là nền, là cốt lõi của tự do-dân chủ. Vì lẽ ấy, chúng ta hiểu ông là con người của đổi mới. Tôi ủng hộ ông vì cái lẽ đó. Tiếc là ông ko đủ bản lĩnh của một anh hùng lịch sử. Còn về chủ quyền ư? Với tôi nó còn là cái gì đó rất trừu tượng. Trong khi đó, cuộc sống của tôi là một cụ thể, sờ nắn được, và đầy nỗi đau thế kỉ.

   • D.N.L. Says:

    Xin trả lời bác huycanh ngay 30/01/16 :
    Tôi không hiểu sao bác lại nghĩ “chủ quyền
    rất trừu tượng”.Hiện nay,vấn đề chủ quyền
    Biển Đông được đa số người VN.quan tâm
    và chủ quyền đó là cụ thể,chứ không gì gọi
    trừu tượng cả như bác nghĩ.
    Đọc ý kiến của bác thì tôi muốn hỏi bác là cái
    gì thuộc về đời sống bác thì bác cho là “cụ thể
    …” còn không là trừu tượng hay chăng ???

   • huycanh. Says:

    xin nói với bạn cái ý ngắn này,1, chữ trừu tượng được dùng ở đây bao hàm 2 cả 2 ý:a, chỉ đối tượng được nắm bắt phải dùng đến tư duy lí luận, b,đối tượng này nằm bên ngoài khả năng, quyền lực, và đời sống của tôi. 2, chúng ta đã sống 2 cuộc sống, 2 cuộc đời nô lệ, phụ thuộc. Đó là sự thống trị của ngoại bang. cuộc sống này đã đi qua. Nhưng giờ đây là cuộc sống thứ 2 trong sự phụ thuộc, lệ thuộc của thể chế độc tài đảng trị. (dĩ nhiên mức độ đảng trị này có dễ thở hơn nhiều trong thân phận bị chăn dắt). Bạn trong thế đứng của người dân, nghĩ gì và thấy gì về chủ quyền đất nước??? bạn sẽ tự có câu trả lời.

 15. Hoa Lau Says:

  Một cuộc chơi giữa hại người (hoặc hai bên )ai đưa ra luật chơi người đó sẽ dành phần thắng ông Trọng là một bên chơi nhưng là người đặt ra luật (nghị quyết TW244) nên ông Trọng thắng là dĩ nhiên

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: