Đại hội XII ĐCSVN: Thế Cờ Bắt Đầu Đảo Ngược.

Tin đặc biệt: Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người được giới thiệu nhiều nhất với 270 phiếu.

Tại phiên họp các đoàn chiều nay, các đại biểu Đại hội đã tiến hành ghi phiếu ứng cử, đề cử thêm nhân sự Ban Chấn hành TW khóa 12 (ngoài danh sách do Ban Chấp hành TW khóa XI đề cử)

Đoàn Chủ tịch Đại hội đã nghe các Trưởng đoàn đại biểu dự Đại hội báo cáo về danh sách ứng cử, đề cử (bổ sung) gồm Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh, Trưởng ban Tổ chức TW Tô Huy Rứa, Bí thư Thành Ủy TP.HCM Lê Thanh Hải, Bí thư Thành Ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị ….được các đại biểu giới thiệu vào BCH TW khóa 12.

Đặc biệt, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người được giới thiệu nhiều nhất: được 35 đoàn với 270 phiếu giới thiệu; Đứng thứ hai là Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có 16 đoàn với 78 phiếu giới thiệu; Còn Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng được 7 đoàn với 8 phiếu giới thiệu.

Nhìn vào những con số chúng ta có thể thấy, rất đông đại biểu đã nhìn ra những phẩm chất chính trị, những nỗ lực không mệt mỏi của cá nhân ông Nguyễn Tấn Dũng trong phát triển và bảo vệ đất nước. Giờ đây họ đã tín nhiệm giới thiệu ông.

Ông Nguyễn Tấn Dũng hãy tôn trọng nguyện vọng của các Đại biểu và nhân dân đang giành cho ông! Đừng chán nản cảnh đấu đá mà xin rút, đừng nhìn vào Quyết định 244 sai trái kia, hãy tuyệt đối tuân thủ Điều Lệ Đảng vì nó mới chính là “hiến pháp” của Đảng! Ông hãy ở lại để thực hiện nốt các chính sách cải cách đang phát huy hiệu quả còn dang dở. Hãy ở lại để cùng nhân dân kiên cường đấu tranh, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước không có gì có thể đánh đổi!

Tôi đánh giá rất cao trách nhiệm, sự công tâm và tinh thần vì Đảng, Nhân dân và Đất nước của các đại biểu tham dự Đại hội! Đại hội sẽ thực hiện quy trình để biểu quyết thông qua danh sách ứng cử, đề cử… Rất mong các đại biểu tiếp tục giữ vững sự đoàn kết và tinh thần ấy để bầu ra người lãnh đạo thực sự bản lĩnh để đưa Đảng, Đất nước phát triển!

Người Đưa Tin

Nguồn: fb Bô Câu Dua Tin.

18 phản hồi to “Đại hội XII ĐCSVN: Thế Cờ Bắt Đầu Đảo Ngược.”

 1. Xóa điều 4 HP Says:

  Hãy cho tôi, tôn trọng các anh một chút: các đại biểu của đại hội đảng CS VN Tôi tin, các anh không mù và mong các anh, sử dụng thời cơ này, bầu lãnh tụ của các anh, để thay đỏi quan điểm của cái đảng của các anh.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Còn tớ, nếu “các đại biểu của đại hội đảng CS VN” mà không kiên định với lý tưởng Cộng Sản của Bác Hồ vĩ đại thì các vị không xứng đáng là đại biểu của đảng Cộng Sản Hồ Chí Minh. Cũng có nghĩa tớ khinh bỉ các vị .

   • Lehung Says:

    Vĩ đại đéo gì mà chết 2 triệu dân chế độ tham nhũng tràn lan. Nhập từ cái kim sợi chỉ. Gọi Lý Quang Diệu của singapore bằng cụ.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “chết 2 triệu dân chế độ tham nhũng tràn lan. Nhập từ cái kim sợi chỉ”

    Thế mà không vĩ đại Xã Hội Chủ Nghĩa à! Hitler vĩ đại, Mao cũng hòanh tráng, mình cũng đâu kém cỏi .

    Trí thức nhân sỉ vẫn tự hào về quá khứ vĩ đại ngày xưa muh

  • Jack Sparow Says:

   đúng là các thánh cuồng mễ có khác , cỗ vũ đi theo kinh tế tư bản để dọn đường đón mỹ vào đô hộ nước nhà thêm lần nữa , chửi lãnh đạo thân trung quốc để chia rẻ quan hệ 2 nước , thực sự thì các thánh nên biết là cả mỹ vs tàu chả có thằng nào là tốt đẹp cả , đất nước này đững vững là khi không dựa vào bất cứ thằng nào cả , các vị hiếu giúp cho

 2. Trần giả Tiên Says:

  Làm trò BẦU BÁN giả như “DÂN CHỦ, TỰ DO” làm CHÓ gì cho nó RÁCH VIỆC để các 😀 ĐỒNG CHÍ phải cắn xé ĐỒNG RẬN 😀 và rồi thì 😀 ĐỒNG RẬN lại giận ĐỒNG CHẤY 😀
  HÃY cứ như thằng HỒ CHÓ MÁ làm cho đến CHẾT như anh em 😀 “CÙNG RẬN CHỦ” 😀 kiểu MAO bên Tàu, STALIN bên Nga, dòng họ nhà KIM bên Bắc Hàn cho nó khoẻ, khỏi phải các ĐỒNG RẬN nầy “XIÊN TẠC, NÓI XẤU” cas ĐỒNG CHẤY (thật ra thì cũng CÙNG RẬN hết) kia chi cho mệt phải không các LỢN????

  ==> 😀 😀 Thằng nào không nghe BẮN hay XỬ TỬ chết MỊA nó như KIM JUNG UN mới bắn chết mịa thằng DƯỢNG đã nâng có lên là CHUỔI TẸC và đám TƯỚNG Tá NGU như LỢN kiểu “NHÀ SẢN” của VIỆT NAM vậy.<=== 😀 😀

  • Trần giả Tiên Says:

   Xin lổi các LỢN mình quên anh em ĐỒNG CHẤY Fidel CASTRO bên CU BỐ nữa.
   Xin bổ xung nha hà hà 😀 😀
   ĐMCS, sao chúng bây không đi chết tiệt đi cho dân nhờ.

   ĐMCS (Địt Mẹ Cộng Sản) – Nah

 3. VietVy Says:

  Dzui!!!

 4. Tao Nhân Says:

  Lời kêu gọi của Người Đưa Tin cũng phù hợp với nguyện vọng của người dân đối với Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng. Các Đại biểu Quốc Hội rất sáng suốt và đã sử dụng đúng lá phiếu của mình. Các Đại Biểu Quốc Hội nên tiếp tục phát huy sức mạnh với tầm nhìn hướng về quyền lợi của dân tộc.

 5. dan vn Says:

  trân giả thôi các bác. cs vn cho các ông bé bé phát ngôn để cho các cừu non thấy csvn rất dân chủ, các nhân vật chủ chốt đã xong phim từ HN 14 rồi. ai bảo mỵ dân, chăn lừa là khó nào ?

  • Jack Sparow Says:

   mày là bố người ta hay sao mà bảo “mỵ dân , chăn lừa ” là không khó , tự cho rằng mình giỏi đến mức nhận ra được điều ấy trong khi nhân dân còn lại của cả nước là con “lừa” để mà bị “chăn ” hay sao , nhận sự xong từ HN 14 thì mày biết được chắc , mày là bố thiên hạ cơ ah ,

 6. Văn Hòa Says:

  Đả đảo NPT . Xuống đường ủng hộ TT Dũng .

 7. Dân Ngu Says:

  Hai ly thuốc độc , một màu đỏ …một màu xanh. Bạn định chọn ly nào ?

 8. duc Says:

  Ý Tàu là ỳ Trời, ai làm trái ý Tàu thì không cí chân trong đảng csvn. Toàn dân mà khong biết thì đất cũng khong còn mà đứng mặc quuần.

 9. Mr.gia Says:

  Khỉ đột và cáo đành chọn cáo.đó là bế tắc của thời cuộc, gì thì cũng là cầm thú mà thôi.mong cáo thắng để rồi xem cáo bắt gà hay đến cỡ nào

 10. Jack Sparow Says:

  bác Dũng xin nghỉ cũng là điều bình thường , đại hội tin tưởng thì lại bầu bác vào , giờ bác rút hẳn rồi , dự là sẽ lại có 1 bài tương tự kiểu này nói thế cờ lại tiếp tục lật ngược , nhẩy các thanh niên bán nước nhẩy , xin cho phép chửi bậy 1 cái vì cái , chắc các vị phải tiếc lắm khi mà bác Dũng nghỉ hẳn , nhẩy

 11. Hien Le Says:

  Chỉ toàn là một lũ ngu, ngu và ngu, ngoài ra không có gì khác.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: