Tình hình bên trong ĐH Đảng 12 và hiện tình đất nước

Đôi lời: Nick Người Cấp Tiến có gửi tới trang Ba Sàm mấy trang tài liệu, nội dung liên quan tới tình hình bên trong Đại hội Đảng 12 và một số thông tin về hiện tình đất nước, với lời nhắn: “Tôi vội nên không trao đổi được nhiều. Cộng tác lâu dài. Hãy chia sẻ. Người cấp tiến!“. Người Cấp tiến còn cho biết, hiện đang bị truy lùng gắt gao bởi những lực lượng đặc biệt. Người này còn hứa sẽ có toàn bộ diễn biến của Đại hội, nếu kiểm tra không có vấn đề về mặt an ninh.

Người Cấp Tiến chính là người đã gửi 9 trang tài liệu Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị, tài liệu này đã được đăng trên trang Ba Sàm ngày 18-12-2015, nhưng hôm nay phát hiện ra là bài này đã bị biến mất một cách khó hiểu. Xin được đăng lại bức thư nói trên để độc giả tiện theo theo dõi.

Nội dung các trang tài liệu mới này có nói tới tình hình bên trong đại hội 12 như sau: “Cho tới thời điểm này diễn biến của Đại hội có thể tóm tắt như sau: Ngày đầu Đại hội đã thông qua quy chế bầu cử. Ngày thứ hai và ngày thứ ba chỉ thảo luận nhóm. Các đoàn cấm [không] được giao lưu trao đổi. Điện thoại của các đại biểu bị tịch thu. Nhà mạng chặn tin nhắn có tên Trọng Sang Sinh Hùng nhưng mở tên Dũng để tiện chỉ đạo gạch tên. Không khí khủng bố trên tạo tâm lý chán nản để các đại biểu không quan tâm Đại hội. Đội Trương Đình Huệ và Trần quốc Vượng trở thành “chó săn” đi rình mò thông tin các đoàn“.

22-1-2016

H0

H1

H2b

H2

H4

A0

Nguồn: Blog BaSam

61 phản hồi to “Tình hình bên trong ĐH Đảng 12 và hiện tình đất nước”

 1. Long Khủng Says:

  Chẳng biết cái tin tức nhảm nhí này anhbasam lấy ở đâu đây?
  Hòa trong không khí phấn khởi, nhân dân cả nước đều hi vọng Đại hội Đảng thành công, tốt đẹp đúng với tinh thần “Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hoà bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”. Tuy nhiên, lại còn đó những kẻ nhảm nhí, bại đặt thế này!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Ui, nhân dân có hy vọng hay không thì đại hội Đảng nào mà không thành công tốt đẹp cơ chứ ? Nhất là đại hội Đảng này nữa . TBT Nguyễn Phú Trọng đã có nói rồi, chính sách với Trung Quốc cho tới giờ này vẫn là đúng đắn, nhờ vậy đại hội Đảng mới diễn ra trong ổn định . Ngư dân chết thì kệ tía nó . Chủ nghĩa xã hội là con đường vinh quang nhưng gian nan & đầy gian khổ, triệu lần hơn con đường tư bẩn, ngày xưa toàn dân phải hy sinh cho CNXH, bây giờ chỉ có nông dân & ngư dân là khá lắm rồi .

   One baby step at a time.

   • Hải Đường Says:

    Lúc nào cũng nói phải chống Trung Quốc, đánh Trung Quốc. Có giỏi thì cái lực lượng dân chủ, dân oan của các vị ra mà đánh xem thế nào. Thời đại này chiến tranh quân sự, chạy đua vũ trang không phải là yếu tố thiết yếu nữa. Mỹ còn hạn chế quân sự của mình với Trung Quốc chứ đâu riêng gì Việt Nam. Lựa chọn cách giải quyết vấn đề phù hợp , tranh thủ được sự đồng tình của cộng đồng thế giới mới là cách lâu dài.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Hey, tớ nói chống Trung Quốc, đánh Trung Quốc hồi nào ? Tớ còn muốn 2 đảng sáp nhập nữa là khác, vì thấy tồi tội cho ngư/ngu dân bị Tàu lạ hại . 2 đảng sáp nhập, ngu/ngư dân được hưởng quy chế công dân Xã Hội Chủ Nghĩa đầy đủ, biển Đông trở thành biển quê hương, sẽ yên ổn làm ăn mà không sợ Tàu lạ, chỉ sợ Tàu quen thôi .

    “Có giỏi thì cái lực lượng dân chủ, dân oan của các vị ra mà đánh xem thế nào”

    Đi ra sẽ bị 1- công an bắt . 2- không phát cho vũ khí . 3- không được làm gì hết, chỉ được làm bia tập bắn như ngu/ngư dân bi chừ thôi .

    Còn ẹ hơn Gạc Ma 88 nữa! Lý tưởng Cộng Sản của tớ không đủ hùng mạnh để làm bia tập bắn miễn phí cho bộ đội Cụ Mao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc tế vô sản như bộ đội Cụ Hồ ở Gạc Ma 88.

   • Trần giả Tiên Says:

    Chử mới “YÊU NẮC TỪ XA” lời khẳng định chắc nịch của thượng tướng Võ Tiến Trung, Giám đốc Học viện Quốc phòng.

  • Trần giả Tiên Says:

   ỦA! Bài nầy đang nói về ĐỒNG CHÍ dí ĐỒNG RẬN và ĐỒNG RẬN giận ĐỒNG CHẤY, cùng RẬN chạy vòng vòng “vạch áo cho người xem lưng” cái đảng CƯỚP thổ tả chết tiệt, VIỆT GIAN CS bán nước, hại dân, HÈN với GIẶC, ÁC với DÂN chơi vậy mà, ngạc nhiên nghen(!?)

   Hà, hà 😀 😀 thêm nữa lâu ngày quá hả, đã đổi biết bao nhiêu NICK để len lỏi RÚC dưới gầm giường BĐX hửi ĐỊT chắc MỆT mỏi vì phải nhớ NICK nhớ Email nên bây giờ lấy lại NICK Hải Đường cho nó lành phải không nào???

   😀 😀 hay CHÓ NGOAN óc LỢN Vẫn học chưa xong “ĐẠO CỨT” Hồ Chó Má loại 100 mặt 1000 tên???

   NICK Hải Đường cũng là VẸT Dốt Xì Parrot (Jack Sparrow), Lục Thiên, Tôi yêu Việt Cọng, Yên Phong v.v…
   DẤU ĐÂU hết RỒI hay đã đổi thêm NICK???

   Hà, hà mắc cở gì, đổi tên (NICK), đổi họ (email) vào & CÙNG RẬN (đồng chấy) còm đông đảo cho vui cả nhà nhá hay lại MỆT hoặc sợ QUÊN (nick & email) thì bể quá.
   Hà, hà. :D:D

   • Long Khủng Says:

    Liệu rằng hiểu gì về chuyện nhân sự Đại hội Đảng mà rồi ngồi làm anh hùng bàn phím, chém gió như thật vậy chứ. Toàn những lời bịa đặt nhảm nhí hết thuốc chữa.!
    Thực ra, cái trò nàykhông hề mới mẻ gì, bởi vì nó như một “luật bất thành văn”, cách “hành nghề” của những kẻ đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” trong nước và hải ngoại. Hành nghề núp bóng danh xưng “dân chủ”, “nhân quyền” để đổi lại nhận được nguồn “hỗ trợ” tài chính “nhiệt tình” từ các “ông trùm” thù địch với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Và khi bị bóc mẽ, vạch trần thì ngay lập tức bọn chúng chối đây đẩy và thậm chí còn “ăn vạ”, vu khống ngược lại, kêu c rằng không có tự do ngôn luận, tự do báo chí.
    Để mà được như ý chúng mày thì xã hội này loạn à?

   • Trần giả Tiên Says:

    Đã nói toàn NHÃM NHÍ thì trèo tường vượt lửa RÚC dưới giường BĐX làm CHÓ gì cho MỆT, không lẽ thích HỬI ĐỊT hả Long KHÙNG?

    Lại NGẬM CỨT không thấy THỐI MÕM chỉ ra chổ nào là “nhận được nguồn “hỗ trợ” tài chính “nhiệt tình” từ các “ông trùm” thù địch với Đảng” hay chỉ giỏi SỦA LẤY ĐƯỢC???

    Còn đã nói về TỰ DO NGÔN LUẬN, TỰ DO BÁO CHÍ sao lại có CẤM tư nhân hoá BÁO CHÍ hả LỢN????
    😀 😀

    ===> Chỉ thị 37 về báo chí Việt Nam
    Ngày 29/11 thủ tướng Việt Nam, Nguyễn Tấn Dũng, ký chỉ thị 37CP với nội dung cấm tư nhân hóa báo chí.

    “Kiên quyết không để tư nhân hóa báo chí dưới mọi hình thức và không để bất cứ tổ chức, cá nhân nào lợi dụng, chi phối báo chí để phục vụ lợi ích riêng, gây tổn hại lợi ích đất nước” như tin loan của Thông tấn xã nhà nước.

    ĐÚNG một lũ LỢN chuyên NGẬM CỨT PHUN NGƯỜI và SỦA LẤY ĐƯỢC không đưa ra nổi một bằng chứng cụ thể.

    ĐMCS LÁO TOÉT đi chết đi cho dân nhờ.

   • Trần giả Tiên Says:

    Thêm nữa “toàn những lời bịa đặt nhảm nhí hết thuốc chữa.”
    Thì thằng chó biên tập ĐỒNG CHÍ dí ĐỒNG RẬN và ĐÔNG RẬN giận ĐỒNG CHẤY nào trong TẠP CHÍ CỌNG SẢN đã “LẠNH TANH MÁU CÁ” thốt ra những lời dưới đây hả LỢN?
    😀 😀

    “Họ đối xử với nhau “lạnh tanh máu cá”, thậm chí chà xéo cả lên tình người, tình đồng chí (CÙNG RẬN) để giành đoạt cho mình quyền lực, lợi lộc cá nhân và cho phường hội. Một số người không còn cả liêm sỉ, mà nói như người xưa: Không có liêm sỉ thì không thành người được nữa!“ (Lê Nhị phó biên tập).
    Cần bằng chứng không LỢN????

    Dừng cái MÕM THỐI SỦA LẤY ĐƯỢC dùm tí đi cho sạch QUẦN chúng.
    Hà, hà, hà

 2. Hưng Says:

  Ông thử định nghĩa cái gọi là Chủ Nghĩa Xã Hội là gì tôi với não Khủng Long, à quên Khủng Long

  • Trần giả Tiên Says:

   Lũ ÓC LỢN ngoài SỦA theo định hướng vì PHÂN thì làm gì có ÓC mà “thử định nghĩa cái gọi la XHCN”‘dùm bác???

   Lãnh đạn của lũ ÓC RUỒI nầy đã nói rồi mà chăc chúng chưa học tới để SỦA vì PHÂN nên NHẦM ấy.

   😀 😀 “Oct 23, 2015 – Tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế xã hội ngày 22/10, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Buif Quang Vinh)…mô hình kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, làm gì có cái thứ đó mà đi tìm”, 😀 😀

   THẾ ĐẤY, “Mình phải thế nào người ta mới” gọi là ÓC LỢN “chứ”?(Trọng lú)

 3. Hư Vô Says:

  Lại hư cấu rồi! người cấp tiến là ai mà lại có thể có những thông tin, dự đoán về toàn là những vấn đề thuộc loại tuyệt mật như thế này nhỉ?Và có thực sự con người này tồn tại trên thế gian hay những lời lẽ này toàn là lời của mấy bác gửi cho nhau rồi thêm thắp ít gia vị cho nó có phần hiện thực và kịch tính hơn, kích thích người đọc hơn. Em thì em miễn dịch với mấy cái thể loại chém gió này rồi.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   ” là ai mà lại có thể có những thông tin, dự đoán về toàn là những vấn đề thuộc loại tuyệt mật như thế này nhỉ?”

   Có nghĩa những vấn đề nêu ra tồn tại, chỉ thuộc loại “tuyệt mật” thôi .

   “Em thì em miễn dịch với mấy cái thể loại chém gió này rồi”

   Tốt . Nghề dư lợn viên cần mũ ni che tai trước những thông tin như thế này . Dễ làm lung lạc tư tưởng . Muốn làm công dân Xã Hội Chủ Nghĩa, yêu Đảng kính Bác Hồ và kệ cha đất nước, cần nhắm mắt bịt tai lại . Chỉ mở mồm để nói những gì mình không nghe & không thấy thôi .

   “Và có thực sự con người này tồn tại trên thế gian”

   Nếu tớ nhớ không lầm, chuyện này là nội bộ của Đảng . Nên làm theo lời khuyến khích của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng là bộ công an cần vào cuộc để tìm kiếm những ai làm rò rỉ thông tin kiểu này . Có nghĩa thông tin kiểu này tồn tại, và bị “rò rỉ”. Thế thôi .

 4. le tri vy Says:

  dung la may thang “say”

 5. chiên da diết kiến nghị Says:

  Tớ không thích “Người Cấp Tiến” kêu bác Cả Trọng là lú . Rõ ràng, nếu theo tài liệu, bác Cả không lú 1 tẹo nào cả .

 6. chiên da diết kiến nghị Says:

  Trần quốc Vượng trở thành “chó săn”

  Phải ông “trí thức nhớn” sử gia (có nghĩa chuyên nói láo) Trần Quốc Vượng không ?

  Nếu đúng thì … tại sao lại ngạc nhiên ? Đã nói láo cho Đảng được thì chuyển qua ngành chó săn là tự nhiên thôi . Career road map của dư lợn viên đó muh .

 7. hoaihanh Says:

  Đích thị khủng long là thằng DLV. Bọn này có mắt như mù, có tai như điếc, chỉ biết múa bút chống trả điên cuồng và nhận vài đồng bạc cắc từ trọng “Lú” mà thôi(!) Lôi thôi với chúng nó chỉ tổn não???

 8. NGƯỢC NẮNG Says:

  đến hẹn lại lên ,khi đất nước diễn ra những sự kiện quan trọng là mấy con rận chủ lại lao vào xuyên tạc chia rẽ nội bộ ,nói xấu các vị lãnh đạo Đảng để hạ uy tín họ nhằm phá hoại ĐẠi Hội .Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có bài kích động về Hoàng Sa ,TRường Sa rồi quan hệ giữa trung quốc và Việt Nam.Xin nói với các bạn đó là vấn đề không phải một sớm một sớm một chiều mà giải quyết được ,nó đòi hỏi cả một quá trình lâu dài và khôn khéo mà chính sách của ĐẢng và nhà nước ta hiện nay đã đáp ứng được điều đó.Còn như các con rận chủ não phẳng kích động chiến tranh,phá hoại thì không được cái gì đâu

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “chính sách của ĐẢng và nhà nước ta hiện nay đã đáp ứng được điều đó”

   Đúng . TBT Nguyễn Phú Trọng đã nói nhờ vậy mà đại hội Đảng đã diễn ra trong ổn định .

   “Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có bài kích động về Hoàng Sa ,TRường Sa rồi quan hệ giữa trung quốc và Việt Nam”

   Các bác không nên đóng kịch phản đối HD 981, vì biết đâu đó là giàn khoan Trung Quốc đang hiên ngang & hùng dũng trong tư thế bảo vệ cho sự ổn định của đại hội Đảng thì sao ? Vả lại phản đối HD 981 là kích động quan hệ giữa Trung Quốc & Việt Nam . 4 chữ “quang đi quẩn lại” đắt quá! Vở kịch phản đối nói chung cũng nhàm rồi, “não phẳng kích động chiến tranh,phá hoại thì không được cái gì đâu”

  • Trần giả Tiên Says:

   Hà, hà 😀 thằng “lạnh tanh máu cá” ĐỒNG RẬN giận ĐỒNG CHẤY 😀 Phó Ban Biên Tập Tạp chí CỌNG SẢN Nhị Lê 😀
   Hi, hì “lao vào xuyên tạc chia rẽ nội bộ ,nói xấu các vị lãnh đạo Đảng để hạ uy tín họ nhằm phá hoại ĐẠi Hội” toàn CƯỚP dưới đây nè.
   BẮT nó đi dám phạm diều 258 BLHS đấy,

   “Điều 258. Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”

   HÀ, HÀ HÀ 😀 😀 😀

   “Điều đáng lo ngại là, họ nhân danh Đảng, nhân danh tổ chức để làm những việc đồi bại, táng tận lương tâm: ….. Họ ĐỐI XỬ với nhau “LẠNH TANH MÁU CÁ”, thậm chí chà xéo cả lên tình người, tình đồng chí để GIÀNH ĐOẠT cho mình QUYỀN LỰC, lợi lộc cá nhân và cho phường hội. Một số người không còn cả liêm sỉ, mà nói như người xưa: Không có liêm sỉ thì không thành người được nữa!“

   Trích từ Tập Tạp chí Cộng Sản dưới đây

   http://www.tapchicongsan.org.vn/Home/Nghiencuu-Traodoi/2015/36787/Nhan-dien-va-dot-pha-cap-bach-cac-nguy-co-trong-Dang.aspx

  • Trần giả Tiên Says:

   Hà hà tội nghiệp Ngược Đầu = ĐÍT nầy quá NHAI đi NHAI lại có một câu
   “đến hẹn lại lên ,khi đất nước diễn ra những sự kiện quan trọng là mấy con rận chủ lại lao vào xuyên tạc chia rẽ nội bộ ,nói xấu các vị lãnh đạo Đảng để hạ uy tín họ nhằm phá hoại ĐẠi Hội”

   HẾT chử rồi hả LỢN còn câu nào hay hơn nữa không?

   Hà, hà, hà 😀

 9. Nhan dan Says:

  anh X giỏi thế , trong sạch thế (!) , lắm quân trong hội nghị đã ăn bổng lôc của X thế …vv và vv , vậy mà anh Lú chỉ ra một đòn ” khóa tay bịt mõm” là X đã lấm lưng trắng bụng rồi . Vậy Lú cũng khá đấy chứ, đâu có Lú , các trí ngủ thấy sao ?

 10. Hoa Lau Says:

  Nhân dân thất bại rồi !

 11. Tuý ngoạ sa trường Says:

  Thực ra, chỉ cần dựa vào các động thái của ông Trọng (ban hành quyết định 224, điều động công an, quân đội, vũ khí khủng bố tinh thần các đại biểu về dự, ra bản Qui chế bầu cử và thông qua Qui chế bầu cử vào phiên họp trù bị…), người ta đã thấy ông Trọng như đang tiến hành một cuộc “đảo chính” trước khi bị “đảo chính”.
  Tức là ở đây có 2 cái: đảo chính và phản đảo chính.

  Xin hiểu “đảo chính” ở đây không phải là đảo chính như vẫn thường thấy. Nó là cú lật đổ, sau cú lật đổ này, có thể là sự thay đổi nhiều hơn chút so với trước.

  Cú phản đảo chính này có lẽ đã được tiếp mưu tiếp sức từ nước lạ nên có thể sẽ thành công. Nó đã được chuẩn bị một cách rất quyết tâm và từ rất sớm nhưng do ông 3D quá say sưa với thắng lợi cũ nên chủ quan.

  Nên nhớ rằng, Quân đội & Công an chưa bao giờ tuột khỏi tay phe Đảng. Ai đó cho rằng TĐQ phản 3D là hoàn toàn sai. TĐQ không khờ dại võ biền như PQT, 0 võ biền cơ bắp như quân lính đầu trâu mặt ngựa của chàng. Chàng này thâm trầm, khôn dóc như Putin, cứ âm thầm lầm lũi tiến lên chức TBT. Đó mới là Putin, chứ không phải là 3D, 3D ạ!

 12. Bình Minh Says:

  Thử hỏi, Người Cấp Tiến ở đây là ai vậy. Việc gửi thư đến Badamxoe có phải là sự thật? Người Cấp Tiến là một người dân bình thường hay chỉ là cái nick được chính trang Badamxoe lập lên để bày trò gửi tài liệu này nọ. Nói chung đây không phải là lần đầu các trang tài liệu không rõ nguồn gốc, thực hư được đăng lên mạng, Badamxoe cũng không phải là trang duy nhất. Tóm lại là không tin được.

  • Trần giả Tiên Says:

   Thử hỏi cái con mịa thằng Hồ Chó Má à????

   Đọc bài rõ chưa mà sớn xa, sớn xác, BÙ LU BÙ LOA lên “thử hỏi” hả ÓC LỢN?
   Đã “không tin được” thì trèo trường, vượt lửa, RÚC dưới gầm giường BLog “phảm động” BĐX để hửi ĐỊT của Thế lục ghét/thù ĐỊT à ??? 😀 😀

   “Người Cấp Tiến có gửi tới trang Ba Sàm” (TRÍCH)§

   Trang Ba Sàm nhá LỢN, không phải BĐX hiểu chửa?

   ĐMCS đi chết đi chi dân nhờ.

   • Kong King Says:

    trèo vào đây để nhắc nhở cho đám bán nước biết rằng chúng ngu xuẩn như thế nào , đọc những gì các vị viết ra thì chỉ có hại não với đầu độc niềm tin vào cuộc đời này mà thôi

   • Trần giả Tiên Says:

    Lại NGU nữa, đã nói hãy uống thuốc TRỊ NGU 30 phút trước khi viết còm mà.

    Đám dân đen nầy chỉ có quyền BÁN NƯỚC TRÀ thôi, vì đảng CƯỚP SẠCH đã “lãnh đạo toàn diện” để đảng NO, dân đừng NO thì lấy QUYỀN đâu mà bán tài nguyên đất nước hả ÓC LỢN?

    Thôi bớt trèo tường vượt lửa, bớt rúc dưới gầm giường HỬI ĐỊT và để chút thì giờ tự nhắc nhở cái ÓC NGU như LỢN chịu khó suy nghĩ tí cho nó lành nhá.
    Hà hà hà 😀 😀

 13. Tuý ngoạ sa trường Says:

  Xin nói thêm với những ai đó cho rằng 3D thân Tàu, thua ông Tổng Trọng là bởi 3D thân Tàu:

  3D thân Tàu? Đúng, nhưng 3D chỉ thân với túi tiền của Tàu thôi, chứ hổng có thân bọn Tập bành trướng Tàu đâu! 3D làm kinh tế nên 3D nghiêng về anh Tây phương hơn, song cũng sẵn sàng cho Tàu vào làm ăn khi được đàn em nhóm lợi ích thỉnh thọt & biếu quà.
  Chết nỗi, Tàu là cái thằng quá đểu, đểu hơn mọi thằng đểu, đểu đến mức thế giới này không thể có một thằng thứ hai đểu như nó nữa, nên anh 3D bị dân tức giận, anh há miệng mắc quai, hơi khó thanh minh khi mọi người gán cho anh thân Tàu.

  Còn phe Tổng Trọng thì thân Tàu, luỵ Tàu rõ như ban ngày rồi. 90 triệu dân thì có đển 60 triệu cho là thế (10 triệu còn lại dành cho phe anh và một số trong công an, quân đội + 20 triệu đám trẻ con chưa biết gì). Cái thân Tàu và cái bảo thủ, giáo điều này mới là cái tai hoạ khủng khiếp cho đất nước, dân tộc. Nguyên cái bảo thủ, giáo điều ghìm níu đất nước trong vòng nghèo hèn lạc hậu, Chính nó đẻ ra anh 3D và các nhóm lợi ích là các ung nhọt của chế độ. Cái thân Tàu lại mang đến một tai hoạ mất nước, nô lệ ngoại bang…

  Chẳng hiểu hơn 1500 đại biểu dự ĐH 12 có còn bao nhiêu người mang trong lòng nỗi đau dân tộc???

  Trong truyện cổ VN, Rùa vàng/Thần Kim qui/xứ Thanh Giang, là thần linh rất thiêng, là hiện thân của hồn thiêng sông núi, và là hiện thân của ước vọng của nhân dân…
  Chắc vì nỗi đau này + hồn thiêng sông núi bị đám tà ma của Tàu yểm triệt mà cụ Rùa vàng ở ‘hồ Gươm hiển tích’ đã ra đi!

 14. Tre Già Says:

  “Đại hội XI của Đảng đã thông qua chiến lược phát triển kinh tế – xã hội 2011- 2020.
  Tại trang 99 nêu rõ phải kiên trì và quyết liệt thực hiện đổi mới, đổi mới chính trị phải đồng bộ với đổi mới kinh tế theo lộ trình thích hợp, trọng tâm là hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng nhà nước pháp quyền, mở rộng dân chủ trong Đảng và trong xã hội.
  Nghị quyết cũng khẳng định phải lấy việc thực hiện mục tiêu này làm tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá hiệu quả của quá trình đổi mới và phát triển. Thực tế 5 năm qua, chúng ta đã tích cực đổi mới về thể chế kinh tế và đạt được một số kết quả nhất định.
  Nhưng đổi mới về chính trị hầu như chưa làm, chính vì vậy mà công cuộc đổi mới trong 5 năm qua chưa thực sự đem lại hiệu quả như mong muốn.”
  (Trích tham luận của Bộ trưởng Bùi Quang Vinh tại Đại hội 12)

  Vậy rõ ra:

  1. Người thực hiện Nghị quyết ĐH 11 của Đảng là ông Thủ tướng Dũng.
  2. Kẻ không thực hiện Nghị quyết ĐH 11 của Đảng lại chính là ông TBT Nguyễn Phú Trọng. Không thực hiện nghĩa là làm phản!

  Tại sao không giữ người thực hiện mà lại giữ kẻ không thực hiện ?????

 15. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Đúng là bọn phản động cũng chỉ là vậy thôi, không có chứng cứ để bôi nhọ người khác giờ chúng tự bịa ra. Cũng thấy sự điên rồ và dở hơi của bọn rận tới mức nào. Những hành động nói xấu hạ bệ, bôi nhọ người khác chỉ là hành động của lũ tiểu nhân mà thôi. Tự xem lại mình đi xem đã tốt đẹp gì chưa mà đi bôi nhọ người khác. Chưa tính đến việc phá hoại kỳ đại hội XII, một kỳ đại hội được coi như sẽ mang một sự thay đổi lớn như đại hôi VI. Việc bọn rận chủ xen vào cũng sẽ chẳng gây được ảnh hưởng gì lớn tới những định hướng tương lai, nhưng cần phải lên án lũ này để nhân dân họ biết thực hư.

  • Trần giả Tiên Says:

   “Những hành động nói xấu hạ bệ, bôi nhọ người khác chỉ là hành động của lũ tiểu nhân mà thôi.”
   Nói theo kiểu nầy thì KHỐN & HỔN với cha già dâm tặc LƯU MANH, TIỂU NHÂN của chúng bây rồi còn gì???

   KHÔNG TIN à thì đọc bài “ĐỊA CHỦ ÁC GHÊ” t/g C.B (Cu Bờ hay Của Bác gì đó) vu khống bà Cát Hanh Long để chiếm đoạt tài sản trong CCRĐ nhá.

   Hà, hà 😀

   Thêm nữa, PHẢN ĐỘNG là sao hả LỢN???
   ÓC LỢN nào có hiểu PHẢN ĐỘNG là gì chỉ biết SỦA vì PHÂN theo những gì chủ định hướng thôi phải không nào???

   Hãy nghe chàng nầy giải thích về chử PHẢN ĐỘNG mà học HỬI nè lũ ÓC LỢN.
   Nghe xong dùng chút ÓC còn lại của NGƯỜI mà suy nghĩ rồi PHẢN BIỆN nhá.
   Khà, khà, khà 😀

   Phản động là gì? Ai mới thực sự là Phản động?

 16. nguyen van Manh. Says:

  thằng trần giả tiên có lẽ là thằng điên chỗ nào nó cũng chõ cái mõm thối vào nói năng chủi bới lung tung ,bài này có. 28 coment thì nó chiếm9. Một thăng vô công dồi nghề suốt ngày chỉ lang thang trên mạng ăn nói lếu láo, vô văn hóa tươngr thế là hay là giỏi.

  Mọi nguoif cứ kiêm tra xem trên mạng chỗ nào cũng thấy coment của nó chửi bới lung tung. Chó cứ sủa nguwoif cứ đi.

  • Trần giả Tiên Says:

   Hà, hà có nghề lương thiện đàng hoàng nghe LỢN.
   CÓ phải bị chạm NỌC mà không phản biện nổi nên chưởi đổng hả LỢN?
   Hà hà 😀 đã nói “chó SỦA người cứ đi” nhưng đi không nổi đành phải quay đầu SỦA bậy phải không LỢN. 😀
   Không những ó nghề luong thiện mà lại có bằng cấp đàng hôangf hổng có mua và cũng không có học giả băng thiệt đâu LỢN.
   HÀ, HÀ HÀ
   Nhắn các LỢN nhá mỗ đây rất rãnh vì công việc quen rồi, nên thích truy lùng còm của lũ ÓC LỢN THÔI MÕM sủa lấy được vì Phân chủ phân phát và chọc chơi.
   Thêm nữa, các LỢN chỉ SỦA theo định hươngs nên tránh né đủ trò.
   MỆT nhĩ???
   Hà hà hà 😀 😀

   • lan anh Says:

    Lon roi viet cho co van hoa mot chut de ng ta ton trong minh chu. Thay ” you” viet ma mac co gium

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà, hà mới từ PHƯỜNG VĂNg HOÁ hay GIA ĐÌNH VĂNg HOÁ của nhà sãn mới chui ra hả LỢN.
    Khỏi mắc cở dùm nha và cũng nên đừng bắt chước thăng cha già dâm tặc CHÔM NICK của người ta làm của mình nhá LỢN.
    Đây không rãnh để NHỤC dùm đâu à nha LỢN
    Hà, hà 😀 😀

  • Trần giả Tiên Says:

   Lợn nguyen van (lưu) Manh nầy chắc trèo tường vượt lửa, rúc dưới gầm giường BĐX hửi ĐỊT hơi bị nhiều nên tập đếm còm cho đở vã phải không nào???

   Không cần kiểm tra đâu LỢN chổ nào có MÕM THỐI NÓI LẤY ĐƯỢC thì mổ nhãy vào ị vào MÕM nó cho nó thối thêm thôi, ví dụ
   như MÕM của (lưu) Manh vậy.

   Hì hì giận lắm phải không nào?
   Thế thì viết 1 cái còm cho THẬT cho ĐÚNG cho ra HỒN nhá LỢN.

   Cuối tuần rồi tớ tăng năng xuất còm nhiều nhiều đó nha.

   Nhớ uống thuốc trị NGU theo chỉ dẩn dưới đây trước khi còm nha.

   • Kong King Says:

    tài năng , hay thông minh của mày thì không biết như thế nào , nhưng chắc chắn là đạo đức , nhân cách thì tiềm cận số 0 rồi , ok , với đất nước , với quê hương ,khi thấy điều gì cần sửa đổi để phát triển , thì sao ko lao vào mà làm , đứng chửi bới chế độ thì chắc là sẽ có ích hơn , ok

   • Trần giả Tiên Says:

    Đúng vậy, tài năng thì chưa biết thật, nhưng đạo đức chắc chắn phải hơn thằng cọng sản ở hang Ham Chơi Mọi là không chơi chạy, lưu manh giả Trần Dân Tiên để tự SƯỚNG, tự “SƯNG” làm cha già Dâm Tặc và chắc chắn phải hơn con cháu của nó là lũ ÓC LỢN chỉ biết THỐI MÕM SỦA theo định hướng không đủ ÓC người để phân biệt ĐÚNG, SAI.
    Thế nào khỉ Kong King nghĩ sao???
    Hà, hà 😀 😀
    Cần bằng chứng chơi chạy của thằng cha già dâm tặc của các LỢN không????

   • lan anh Says:

    Lon roi viet cho co van hoa mot chut de ng ta ton trong minh chu. Thay ” you” viet ma mac co gium gia tien a

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà, hà mới từ PHƯỜNG VĂNg HOÁ hay GIA ĐÌNH VĂNg HOÁ của NHÀ SẢN mới chui ra hả LỢN?
    Khỏi mắc cở dùm nha và cũng nên đừng bắt chước thằng cha già dâm tặc CHÔM NICK của người ta làm của mình nhá LỢN.
    Đây không rãnh để NHỤC dùm đâu à nha LỢN
    Hà, hà 😀 😀

   • Kong King Says:

    tiện nhắc đến chủ tịch Hồ , thì cũng như những nhân vật lịch sử khác , chúng ta không có quyền phán xét lịch sử , ví dụ như là không thể chê ngày xưa Nguyễn Ánh là cầu viện ngoại bang hay phán xét khi xưa cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm từ quan về quê là đúng hay sai được cả , lịch sử đã diễn ra rồi và bắn lại lịch sử là hoàn toàn ngu ngốc , hay tiếc nuối lịch sử thời VNCH của các vị thì cũng chỉ là ấu trĩ thôi

   • Trần giả Tiên Says:

    Áy Dà, lại NGU & SỦA lấy được nữa rồi.
    LỊCH SỬ xạo lờ, sai SỰ THẬT như lũ bầy đàn CS viết thì không được phán xét???
    ÓC LỢN có bị gì không???
    Đúng, LỢN nầy ẤU TRỊ thật.
    Tội nghiệp.
    Híc.

   • Kong King Says:

    oh nếu nói lịch sử do Cộng sản viết ra không đáng tin thì ukm, các vị thờ VNCH thì đương nhiên phải nghe sử của VNCH rồi , về bản chất , nếu bên này như thế thì bên kia cũng như vậy ,understand

   • Trần giả Tiên Says:

    Trời LỢN nầy cũng giỏi à nghen biết viết tiếng MỸ (anh đờ xì ten) nữa mới kinh chư, tớ đây chịu.
    Nhưng mà LỢN Sủa lấy được hơi bị nhiều vì LỊCH SỬ là SỰ THẬT chứ không phải XẠO lờ như kiểu giả tên Trần Dân Tiên viết “vừa đi vừa nâng chim” tự ca tụng mình là cha già dâm tặc hiểu chứ???
    Tội nghiệp cái ÓC LỢN nầy quá.
    Híc.

 17. Ghét bọn cướp ngày Says:

  Mong BĐX đăng lại 2 bài viết :”Ông NT Dũng sẽ là nhà cải cách?” của Song Chi và bài “Không nên luyến tiếc một người như ông Dũng” của Bùi Quang Vơm trên trang Basam. Các bài viết rất đúng.

 18. Mike Says:

  NPT ban nuoc dung hay say?

 19. Mike Says:

  Chanh tri la phai luc an, luc hien!Nen suy nghi nhe, Quoc hoi Hoa Ky da dong y ban vu khi sat thuong cho vn voi ky thuat hien dai.Neu TBT than Tau thi vu khi do lot vao tay a Tau het sao!(thao ra de nghien cuu va nhai lai).Bat mi….. chut thoi!

 20. Tiền Trần Dân Says:

  Tôi đã báo trước cách đây 6 tháng rồi , rằng đại hội này kịch tính tới phút chót !? Có những điều lúc này chưa muốn nói , mọi người hãy nhìn hành động sau là sẽ biết nó mang tính chất sống còn ra sao ?!
  Ngay sát ngày chuẩn bị đại hội hùng hói theo lệnh của lú sang gặp tập xin viện trợ . Đây là hành động tối kỵ của các nhà chính trị , nhưng nó buộc phải làm vì bọn chúng thấy quá cấp bách !? Hành động này không khác gì con bạc khát nước phải đi cầm cố xã hội đen , vay lãi cắt cổ .
  Toàn bộ BCH phải phải nghe lú , vì nếu không lú sẽ cho hoãn ĐH và lú có thể sinh tử bằng cách cho đảo chính quân sự .

 21. Long Khủng Says:

  Mấy cái hình ảnh chế nhảm nhí này thì nói lên điều gì được chứ? Không có chứng cứ cụ thể mà chỉ là lý thuyết suông, những lời nói vô căn cứ nhằm bôi nhọ, hạ uy tín người khác. Chúng mày quá hèn hạ, tiểu nhân rồi đấy!
  Nhưng cũng xin thưa, ngày nay, thời đại internet, thời đại công nghệ, cập nhật thông tin nhanh nhạy, đa chiều nên nhân dân Việt Nam sẽ không bị “ngộ độc” trước “thức ăn” thông tin mà lũ ruồi nhặng đồng bọn “dân chủ” cố tình xuyên tạc, bịa đặt đâu!

  • Trần giả Tiên Says:

   “Mấy cái hình ảnh chế nhảm nhí này thì nói lên điều gì được”

   😀 Vâng nó NÓI LÊN sự lãnh đạo tài tình IU DZIỆT của một lũ ĐẦU TÔM ÓC LỢN đưa một nước Chưa Hề Xấu Hổ Chút Nào Vì Ngu (CHXHCNVN) Xuống Hố Cả Nút (XHCN).

   Và đây là bằng chứng nhé:

   ===> 😀 phiên thảo luận về tình hình kinh tế xã hội ngày 22/10, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Buif Quang Vinh)…mô hình kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, làm gì có cái thứ đó mà đi tìm” 😀 😀 hài vãi ra được.

   “Mình phải thế nào người ta mới” gọi là ÓC LỢN “chứ”?(Trọng lú)

  • Trần giả Tiên Says:

   LỢN Long Khùng ơi.
   Đừng có lôi NHÂN DÂN vào cái lũ TẠP NHAM CS CHÓ thổ tả chết tiệt bán nước, HÈN với GIẶC, ÁC với DÂN nầy nhá, tội NHÂN DÂN lắm.

   Thế kỷ 21 rồi như LỢN nói “thời đại internet, thời đại công nghệ, cập nhật thông tin nhanh nhạy, đa chiều” 😀 sao phải dựng TƯỜNG LỬA để bịt miệng NHÂN DÂN, che chắn thông tin đa chiều & sao ÓC Long Khùng vẫn ĐÂY PHÂN, SỦA lấy được vậy???
   Hà, hà 😀 😀

 22. THU HIỀN Says:

  Đất nước chúng ta hiện nay rất cần mẫu ngươi như bí thư tỉnh ủy Kim Ngọc một người hết lòng vì dân vì nước .Một tư duy đổi mới tuyệt vời bắt đàu từ rất sớm(1055-1956),Đã dũng cảm phá rào tổ chức khóan hộ gia đình chui bởi một suy nghĩ trăn trơ trong lòng “Cán bộ mình còn có tem có phiếu ,hai bữa ăn no.nông dân mình còn đói lắm,chẳng lẽ không lo được cho bà con bữa cơm bữa cháo ,đừng để đứt bữa ,không lo được thì đau lắm”.Hành động phá rào của ông thật đáng khâm phục sự dũng cảm ,mạo hiểm,không ngại đối mặt với nguy cơ về sinh mạng chính trị.Một tư duy đi trước thời đại,để lại một thực tiễn kiến tạo nên nền tảng tư tưởng của công cuộc đổi mới năm 1986 do tổng công trình sư,tổng bí thư Trường Chinh xây dựng.mang lại những thành quả tốt đẹp cho đến ngày hôm nay.Đại hội XII của đảng rất cần những con người như thế ,dám nghĩ ,dám làm dám chịu trách nhiệm,không sợ liên lụy bản thân miễn là mang lại lợi ích thiết thực cho dân cho nước.

 23. Cảnh Chân Says:

  Quy chế bầu cử đã được đại hội thống nhất đảm bảo quyền dân chủ rồi vấn đề còn lại là trách nhiệm của các đại biểu và tính công khai minh bạch của Đại hội xii .Mọi nghi vấn ,mọi vấn đề chất vấn của đại biểu với bất kỳ ứng cử viên nào đều phải được làm rõ trước khi tiến hành bầu cử.Thảo luận kỹ ở tổ nhưng ra đến thảo luận chung ở hội trường nếu còn thắc mắc nghi vấn đại biểu vẫn cần yêu cầu làm rõ tại hội trường .Thảo luận kỹ ,làm rõ mọi vấn đề giúp đại hội có cái nhìn chính xác để bầu ra một BCH Trung ương xứng tầm với sự nghiệp cách mạng VIệt Nam.
  Chúc đại hội thành công tốt đẹp: Chọn lựa ra được những người có đầy đủ Tài Đức và có lý tưởng sống hết lòng phục vụ tổ quốc,phục vụ nhân dân để đưa nước Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu. Nhiệm vụ rất khó khăn nặng nề nhưng cũng rất vẻ vang của Đảng và nhân dân ta đấy!

 24. NÓI VÀ LÀM Says:

  Đất nước ta phải cần có sự đột phá trong khâu quản lý và lãnh đạo mà ở đây là Đảng lãnh đạo. Nên trao quyền tự chủ cao hơn cho các tổ chức và cá nhân dưới sự giám sát của luật pháp nghiêm minh. Tôi tin làm được như vậy thì đất nước ta sẽ phát triển đi lên. Tôi mong muốn xây dựng được một cơ chế lựa chọn ứng cử viên thông qua đối thoại trực tiếp với nhân dân và đại biểu để tìm được người tài giỏi thực sự chứ chỉ xem qua hồ sơ để bỏ phiếu thì không hiệu quả.

  • Đnh Thắng Says:

   Nhưng, muốn có được điều bạn nói thì phải giật sập được cái đảng chó má lưu manh này đã. Còn bọn Cs khốn nạn này thì những gì bạn muốn chỉ có trong mơ thôi.

 25. nguoi vn Says:

  đ/c X bị loại ngay vòng gửi xe rồi, cha con dang ôm nhau khóc huhu . Các trí ngủ khỏi mất công nâng bi tay tham nhũng , giảo hoạt bậc nhất VN nữa .

 26. Chống Tàu xâm lược Says:

  Hiện trên mạng thông tin tướng Võ Tiến Trung ăn nói rất lôm côm, lung tung. Không hiểu sao ông Trọng lại cho một tay võ biền như vậy làm “phát ngôn viên”?

  Có vẻ những người ủng hộ ông Dũng đang hi vọng các Đại biểu 0 bỏ phiếu cho ông Trọng vào BCH TW khoá tới, lấy đâu ông ta có mặt trong BCT mà giữ chức TBT?!

 27. Bồ Đề Says:

  Tôi nghĩ cả ông Trọng và ông Dũng phải nghỉ, để người khác lên, vì 2 lẽ:
  – Sau 5 năm cầm quyền, đường lối sai lầm làm tình trạng mọi mặt lụn bại & việc trong Đảng mất đoàn kết trầm trọng như hiện nay, ông Trọng là người chịu trách nhiệm chính.
  Ông Trọng lại không thực hiện Nghị quyết ĐH 11 (cải cách thể chế chính trị). Ông Trọng phải bị kiểm điểm & phải bị kỷ luật.
  – Kinh tế nát bấy, nợ công chồng chất, ngân sách cạn kiệt, chi tiêu vô tội vạ… như hiện tại, ông Dũng chịu trách nhiệm chính. Ông Dũng cũng phải là người bị kiểm điểm và bị kỷ luật.

  Như vậy, 2 ông này là những người đáng không được “tồn kho” ở lại nhất, chưa kể phải bị đem ra kiểm điểm và kỷ luật Đảng.

  Ai lên cũng được, trừ 2 ông trên. Ông Bùi Quang Vinh lên là tốt nhất, nếu không thì ông 4 Sang.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: