Các Vị Là Ai? Loại Người Nào Vậy?

Nhóm Bà Đầm Xòe

trong

Thưa 1.510 đại biểu đảng cộng sản Việt Nam đang họp đại hội đảng XII của quý vị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Chúng tôi thấy các vị đều là người Việt Nam, đều từ sấp, ngửa cực nhọc của một người đàn ông và đàn bà Việt, khi thì trên giường, lúc ngoài bờ bụi, hay bìa rừng, mép biển mà sinh ra. Hình nhân các vị đều là người Việt Nam.

Các vị có mặt trong đại hội này đều là những người giàu có hơn người, và trong đó hầu hết các vị có học hành, có nhiều vị còn có bằng tiến sĩ, học hàm, học vị cỡ giáo sư, thậm chí Viện sĩ.

Các vị nên biết rằng, giầu có cỡ nào thì các vị cũng chỉ có thể ngày ăn đủ no, ngủ nằm trên giường, già rồi cũng chết đi cả, các vị cũng chẳng mang nó xuống âm phủ để tiêu sài được. Các vị dẫu có lòng thành để lại cho con cháu, chắc gì con cháu các vị sử dụng được, vì của cải các vị kiếm được đều bòn rút từ xương máu nhân dân mà có. Đồng tiền cái vị có được là đồng tiền, từ bất lương, bất chính của các ngài mà có. Chưa bao giờ những đồng tiền kiếm được kiểu này có thể gây dựng được hạnh phúc cho con cháu các vị ở thế hệ tiếp theo, mà ngược lại, của thiên phải trả địa, con cháu các vị sẽ bị huy hoại bởi đồng tiền bất lương, bất chính này. Gương tay liếp đã có đầy trên cõi Việt Nam.

Nhưng đau lòng nhất:

– Các vị là người Việt Nam, lại có học hành, lại là trí thức, lại xưng xưng là những người ưu tú của đất Việt mà các vị cúi mặt nghe một thằng lú lẩn, thay mặt cho các vị khẳng định, ca ngợi, kiên quyết đi theo học thuyết Mác – Lê về Chủ nghĩa xã hội, cái mà hơn 20 năm nay cả nhân loại đã vứt nó vào sọt rác hay sao?

– Các vị cúi mặt nghe một thằng lú lẩn, thay mặt cho các vị ca ngợi, kiên quyết duy trì quan hệ hưu nghị với một thằng chuyên cướp đất nước mình, bắn giết bố mẹ, anh em, bạn bè, bà con của mình hay sao?

– Các vị cúi mặt nghe một thằng lú lẩn, thay mặt cho các vị, xuyên tạc Điều lệ Đảng, ra quy định trái với Điều lệ Đảng, chỉ nhằm mục đích duy trì quyền lực của ông ta – một thằng lú lẩn – hay sao?

– Các vị có thấy nhục nhã không, khi các vị bị thằng lú lẫn biến các vị thành những con cừu, dắt mũi các vị như dắt những con bò, xách tai các vị như xách những con mèo, con chó.

– Các vị ngu, tham đến độ không thể thấy sao, dù phe nào lên thì cộng sản của các vị cũng phải sụp đổ trong năm nay. Đạị hội XII là cơ hội để các vị chụm mặt vào với nhau để sửa sai, để phản tỉnh, để vứt đi cái gì cần phải vứt, kiên quyết cứu nguy cho dân tộc, trước việc đất nước bị đe dọa xâm lược bởi Tàu Cộng, trước việc đất nước không đa nguyên, không dân chủ, bị tụt hậu, bị tan nát bởi những sai lầm trong đường lối mấy chục năm nay của đảng của các vị hay sao?

– Các vị không chống lại, lại chỉ một guộc đồng lòng, cúi mặt lắng nghe thằng lú lẫn, thay mặt các vị báo cáo và yêu cầu các vị phải nhập tâm, đồng lòng thực hiện một đường lối phản động, hại dân, hại nước đã rành rành hay sao.

Các vị là ai? Là loại người nào vậy?

34 phản hồi to “Các Vị Là Ai? Loại Người Nào Vậy?”

 1. Đnh Thắng Says:

  Thưa các bạn nhóm Badamxoe. Rất cảm ơn các bạn đã có một bài viết ngắn gọn sâu sắc và đầy đủ về hơn một ngàn dứa đảng viên đang có m8a5t trong cái đại hội của cái đảng cướp này. Chúng nó chính là những loài chó, chó, cừu hay cụ thể tâm địa của chúng đã và đang hành xử như lũ súc vật trước thảm trạng của đất nước hiện nay. cái đảng chó má khốn nạn này đã và đang hiện nguyên hình là kẻ thù nguy hiểm, là kẻ thù trực tiếp của nhân dân ta, của đất nước ta. Với sự lỳ lợm dẫn dắt của thằng Trong nú, thì ngày tàn và ngày dân ta dúi đầu tất cả bọn khốn nạn của băng đảng cướp Cs ở Việt Nam vào bãi phân sẽ đến càng nhanh hơn.

 2. Long Khủng Says:

  Cũng hiểu rằng là người Việt Nam, được học hành tử tế, vậy mà lại có những kẻ chà đạp lên lịch sử dân tộc, đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của quốc gia, dân tộc như thế? Liệu rằng nói lên những lời như thế chúng mày không thấy xấu hổ với lương tâm, với bao đồng bào của mình sao?
  Đại hội Đảng, thời điểm quan trọng để hoạch định chính sách, đường lối phát triển của đất nước, nhưng lũ chúng mày lại làm gì chứ? Chỉ giỏi phá hoại!

  • Đnh Thắng Says:

   Mày là dư nuận viên nên mới sủa ra những thứ bậy bạ như thế thôi. Chứ dân ta từ mấy chục năm qua đã nhìn ra và nhận rõ bản chất lưu manh và cực kỳ khốn nạn của cái đảng chó má lưu manh này rồi. Còn cái đại hội của lũ đảng chó má này đang tụ tập một đám ô hợp chuyên bòn rút của dân, của nước để vinh thân, phì gia đang diễn ra ở Hà Nội trong suốt 08 ngày, mày có biết tiêu tốn biết bao nhiêu là tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân không ? Cái đảng chó má này và cả lũ khốn từ Trọng nú đến 15 đứa chóp bu trong bộ thúi nát , người dân đều muốn đổ cả bô cứt vào mặt chúng đấy.

  • lan anh Says:

   neu tao co sau vien dan, 4 vien danh cho sang trong hung dung, vien thu 5 cho thang hcm, vien cuoi danh cho may do ” long khung”

   • Trần giả Tiên Says:

    Viên thứ 5 nầy uổng lắm vì thằng Hồ Chó Má chết xình, chết thối đang rữa mục ra đấy và lâu lắm rồi.
    Không nhũng thế viên đạn thứ 5 cũng biết SỢ dơ, SỢ thối nữa.
    Hà hà.

   • Kong King Says:

    nghe nói ở bển mỹ thích có bao nhiêu đạn cũng được mà ,sao mà phải “nếu” làm cái gì , gắm nhiều nhiều đạn vào rồi thử đi chứ ngồi ôm bàn phím thì có anh hùng gì đâu , ok

   • Trần giả Tiên Says:

    Ủa sao biết người ta bên Mỹ dzậy nè?
    Lại rúc dưới gầm giường nữa à, CÔN AN hả?
    Thêm nữa, không ôm bàn phím, thêm rúc dưới gầm giường HỬI ĐỊT là ANH HÙNG NHĂN RĂNG?
    Hà, hà 😀 😀

  • Trần giả Tiên Says:

   Lịch sử dân tộc bị dấu diếm dưới đây nè LỢN KHÙNG.

 3. cdaotan Says:

  mẫu quốc đẻ ra CS cả mẹ lẫn con nó chết rồi sụp đổ từ lâu rồi thế mà vẫn còn có loại người móc nó lên để núp bóng,dựa hồn. mưu đồ gì vậy?

 4. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Chúng tôi thấy các vị đều là người Việt Nam”

  Nhưng các vị là người Cộng Sản, gọi tắt là Tàu Cộng .

  “trong đó hầu hết các vị có học hành (tớ thêm) dưới mái trường XHCN, có nhiều vị còn có bằng tiến sĩ XHCN, học hàm, học vị cỡ giáo sư, thậm chí Viện sĩ XHCN

  “Các vị nên biết rằng, giầu có cỡ nào thì các vị cũng chỉ có thể ngày ăn đủ no, ngủ nằm trên giường, già rồi cũng chết đi cả, các vị cũng chẳng mang nó xuống âm phủ để tiêu sài được”

  Nhưng để lại cho con cháu đời đời ăn không hết . Có người bên này ví cuộc sống như 1 cuộc đua, the one with the most toys win. Ai có nhiều “đồ chơi” & hưởng nhiều lạc thú nhất thắng . Các quan cứ thả cửa kiếm tiền . Chết để lại cho con cháu, như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng “lo” cho con mình để 1 thằng nịnh bảo là chỉ dấu của 1 người thương dân thương nước .

  “Các vị là người Việt Nam, lại có học hành, lại là trí thức, lại xưng xưng là những người ưu tú của đất Việt”

  Ah, đám “nhân sĩ trí thức Xã Hội Chủ Nghĩa”!

  “các vị khẳng định, ca ngợi, kiên quyết đi theo học thuyết Mác – Lê về Chủ nghĩa xã hội, cái mà hơn 20 năm nay cả nhân loại đã vứt nó vào sọt rác hay sao?”

  Giời ạ, ngày xưa mấy người này gọi là “trí thức nhớn”, bây giờ thì … Sêm xít cả thôi . Chủ nghĩa Xã Hội & học thuyết mác-lê là của Bác Hồ vĩ đại chọn lựa cho đất nước & dân tộc, đứa nào không theo thì vào trại cải tạo . Nhóm BĐX có nhiều “trí thức XHCN”, yêu Bác Hồ còn hơn dân tộc & đất nước, lại buông ra lời thế à!?

  “ca ngợi, kiên quyết duy trì quan hệ hưu nghị với một thằng chuyên cướp đất nước mình, bắn giết bố mẹ, anh em, bạn bè, bà con của mình hay sao?”

  Truyền thống cách mạng tốt đẹp & cao cả ngày xưa .

  “Các vị ngu, tham đến độ không thể thấy sao, dù phe nào lên thì cộng sản của các vị cũng phải sụp đổ trong năm nay”

  Vì thế cho nên phải ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ?

  “thì cộng sản của các vị cũng phải sụp đổ trong năm nay”

  Ui, với đám trí thức kiểu này, Đảng Cộng Sản không chừng dám muôn năm trường trị lắm chứ chẳng chơi . Đừng lo . Nên nghe lời TBT Nguyễn Phú Trọng mà giữ lấy chính sách đúng đắn đ/v Trung Quốc . Trung Quốc ủng hộ sự tồn tại của Đảng & chủ nghĩa xã hội, theo Trung Quốc là 2 thứ đó được bảo đảm . Không nên theo tư bẩn phá Đảng, phá Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa & lý tưởng Cộng Sản Bác Hồ vĩ đại đã chọn lựa cho đất nước & dân tộc .

  • Kong King Says:

   “Chúng tôi thấy các vị đều là người Việt Nam”
   Nhưng các vị là người Cộng Sản, gọi tắt là Tàu Cộng .”
   Nghe logic vãi ra, cảm thấy ngứa nhiều chỗ quá , gọi UVTW là nhân sỹ trí thức , hỏi tại sao lại ngồi cúi đầu trước TBT , thế TBT không phải là nhân sỹ trí thức sao , hay là các vị tự cho bản thân mình giỏi quá , giỏi hơn TBT , giỏi đến nỗi mà không ai biết mặt nghe tên rồi cứ ngồi đây mà chửi bới , ok

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà hà Thằng Ba Trợn có bằng TIỆN SĨ ngành “xây dựng đảng” mà trên thế giới nầy chưa từng có ngành quái thai nầy.

    LỢN nghĩ thế nào về cái bằng quái thai chỉ có ở csVN.

    Giải thích cái ngành nầy cho ra hồn tí coi, đừng LỦI nha.

    Có cần uống thuốc trị NGU tớ gởi miễn phí.

   • Kong King Says:

    xây dựng đảng ở đây là ngành khoa học nghiên cứu xây dựng Đảng Cộng sản , trên thế giới có cả trăm đảng cộng sản các nước , có cả liên minh các đảng cộng sản , thì việc nghiên cứu xây dựng nó hoàn toàn có thể được đem ra nghiên cứu , ok ,

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà, hà 😀 😀
    Lại NGU & SỦA lấy được nữa rồi.
    Thời buổi nầy thế kỷ 21 rồi, ở đâu ra mà “trên thế giới có cả trăm đảng cộng sản các nước”(!?)

    Ở hang PÁC PÓ mới chui ra hả LỢN?
    Híc
    Cần thuốc trị NGU không

   • Kong King Says:

    định mệnh cái này mà ko biết hả , thế nước mỹ nổi tiếng tự do đa đảng , thế có biết nước mỹ cũng có Đảng Cộng sản Mỹ ko , rồi cả trăm nước , ko phải tất cả các quốc gia nhưng là hơn 100 quốc gia có đảng cộng sản , ok , thấy Nepal ko , Venezuela ko , 😀 😀
    “Lại NGU & SỦA lấy được nữa rồi.
    Thời buổi nầy thế kỷ 21 rồi, ở đâu ra mà “trên thế giới có cả trăm đảng cộng sản các nước”(!?)”
    nghiên cứu lại đi rồi hãy nói , ok

   • Trần giả Tiên Says:

    Đúng vậy, Mỹ có đảng cs vì đó là xứ TỰ DO để lập bất cứ đảng nào không như csVN tiếm quyền đọc tôn và ở Mỹ chỉ có khoảng 2000 con LỢN cs trên 300 triệu người MỸ.
    Với 2000 đảng viên nầy mà lãnh đạo Trọng lú mừng rỡ bắt tay chào mừng và PHÁN BẬY là đảng TIÊN PHONG của MỸ mà đếch có thằng LỢN cs nào VÀO được trong quốc hội MỸ cả, hiểu chưa ÓC LỢN?
    Chỉ ở đâu ra “cả TRĂM đảng cọng sản các nước” dùm nha.
    Tội nghiệp quá, lại cải chày cải cối thì không nói lấy được là gì?
    Vã lại làm gì có cái “ngành xây dựng đảng” chỉ ra dùm ở đâu luôn nghen LỢN.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “hỏi tại sao lại ngồi cúi đầu trước TBT , thế TBT không phải là nhân sỹ trí thức sao”

    Câu này là “nhóm BĐX” hỏi, tớ chỉ làm rõ thêm, không hỏi . Tất nhiên, TBT là vị trí thức Xã Hội Chủ Nghĩa hơn các vị trí thức XHCN khác .

    Đúng là chữ “Tàu Cộng” có hơi nặng, xin nhận khuyết điểm, và chữa lại thành “Trung Cộng”, là từ các trí thức Xã Hội Chủ Nghĩa hay dùng .

    Đảng CSVN có muốn làm một trong những đảng CS như ở các nước khác không mà đem bọn tư bẩn ra làm ví dụ ?

    Cái này hổng phải là “xây dựng đảng”, mà là phá hoại đảng . hehe.

   • Trần giả Tiên Says:

    Ui cha có 1 ông thủ tướng gốc CS ở Nepal MỪNG dử hén Ngọc Nhi?

    Sao không đợi thêm vài nước ở XÃ HỘI TỰ DO có thêm vài ông CS làm thủ tướng rồi MỪNG bắn pháo bông luôn một thể cho DÂN xem “QUÊN cái NGHÈO, QUÊN cái ĐÓI” nhá.
    Hà, hà hà 😀 😀

 5. vivi099 Says:

  Cảm ơn bài viết rất thật ý .
  Nói lên một tiếng nói rất chính xác 1510 tên đại biểu đảng cộng sản Việt Nam đang họp đại hội đảng XII tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

 6. trần Mạnh Says:

  Năm 2015 Phạm thành nói cộng sản chỉ còn tồn tại không qua năm 2016. Neus hết năm nay mà chế độ này vẫn vũng như bàn thạch thì pham thành trở thành thằng nói phét phải không? Lần sau phạm thành có nói gì thì chó nó cũng chẳng thèm nghe .Rõ thật là kẻ nói phét mà không nbieets nguongj mồm.

 7. Bình Minh Says:

  “Đồng tiền các vị có được là đồng tiền, từ bất lương, bất chính của các ngài mà có. Chưa bao giờ những đồng tiền kiếm được kiểu này có thể gây dựng được hạnh phúc cho con cháu các vị ở thế hệ tiếp theo” nên giành cho “nhóm Bà Đầm Xòe ” thì đúng hơn. Các vị kiếm tiền bằng sự xuyên tạc, bằng sự bán rẻ lương tâm, đất nước, dân tộc thì có gì hạnh phúc không. Sống trên những đồng tiền ấy thì sẽ được sung sướng ư?

 8. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Những lãnh đạo Đảng đều là những người có tài, giỏi giang, đừng có dùng những lời lẽ như vậy để hạ bệ họ. Đừng khinh thường họ quá khi mình cũng là loại chẳng ra gì, loại phá hoại đất nước. Nói bác Trọng như vậy thì chắc bọn rận cũng chỉ là lũ lợn thôi, coi thường người ta thì tự xếp lại vị trí của mình xem. Suốt ngày chê bai đất nước, nhưng đã đóng góp được gì cho đất nước, nói bảo vệ nhân quyền nhưng không có tiền Tư bản liệu có sống được không. Đất nước nhỏ bị kìm kẹp bởi các nước lớn, con đường XHCN là một con đường mới, chúng ta chỉ có nhưng thứ căn bản nhất mà phải từ đó xây dựng lên. Mong rằng kỳ đại hội lần này sẽ có một sự đổi mới toàn diện như Đại hội VI và đất nước Việt Nam sẽ ngày càng phồn thịnh.

  • Trần giả Tiên Says:

   “Những lãnh đạo Đảng đều là những người có tài, giỏi giang, đừng có dùng những lời lẽ như vậy để hạ bệ họ. ”

   Hà hà “CÓ TÀI, GIỎI GIANg” 😀 😀 đúng là ÓC LỢN chỉ biết SỦA theo định hướng mới SỦA được những lời trên.

   Như vậy lời dưới đây của Tưởng Thú Nguyên Tấn Phân (dung) nầy PHẢN ĐỘNG quá.

   Khà, khà, khà cần bằng chứng không TRÍCH từ báo VẸM HỦI đấy

   ===> 😀 “Chúng ta giờ đang đứng chót ở ASEAN-6, có cái còn thấp hơn Lào, Campuchia, Myanmar thì làm sao đất nước mình, dân tộc mình chấp nhận được” 😀 😀

   Đứng CHÓT về “có tài, giỏi GIANg” nhá ÓC LỢN 😀 😀

  • Đnh Thắng Says:

   Nói thật nhá chú mày @ Hoàng Hữu hạnh. Những thằng khốn lãnh đạo mà chú mày bưng bô nâng bi chỉ có tài đục khoét, lưu manh bịp bợm do cái thứ chủ nghĩa Cs đểu nó đào tạo ra thôi. Khen chúng nó tài thì thô bỉ quá.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Những lãnh đạo Đảng đều là những người có tài, giỏi giang”

   Các bác dư lợn viên nói theo lời lãnh đạo là dân trí mình thấp nên chưa thể có dân chủ . Đảng là “tinh hoa của dân trí (tớ thêm) thấp”, nên nói lãnh đạo Đảng tài giỏi là nói trên nền dân trí thấp của ta thôi .

   Dân trí thấp vậy, mấy người đó mới làm lãnh đạo được chớ!

 9. Phúc Lâm Says:

  Hay cho câu: “dù phe nào lên thì cộng sản của các vị cũng phải sụp đổ trong năm nay.”

  Nói tóm lại, trong Đại hội này sẽ có một phe dựa theo lòng dân, hòa hợp với ý trời sẽ dành chiến thắng vào phút cuối. Phe nào cố tâm bán nước, hại dân đến cùng thì bị thất bại.
  Đặc biết cho dù phe nào lên, thì thời của cs cũng chất dứt. Vì hiện tại thế trận lòng dân cùng ý trời đã hợp nhất, không một thế lực nào có thể chống lại xu thế này.

  Duy chỉ có phe nào biết được xu thế này mà hành động,thì nhất định sẽ thành công, phe nào phản lại sẽ bị thất bại và tất cả đều được ghi tên vào sử sách.

 10. Hoàng Minh Hòa Says:

  Thật ra các bạn đều đúng cả, hiện giờ chúng nó đang cải nhau kịch liệt hơn cả dân chợ búa đấy nhưng được che đậy bằng một hình nộm mà Dân ta hay gọi là ” bù nhìn”. Lão Trọng Lú là đại bù nhìn, mấy vị ủy viên TƯ là trung bù nhìn, mấy đại biểu kia là tiểu bù nhìn. Mà bù nhìn thì chỉ làm bằng rơm nên nó sẽ nhanh mục thôi. Khi rơm mục hết thì trơ ra cái mặt thật của những Đảng viên ưu tú thật đáng sợ, vì tay ông nào cũng nhúng chàm máu cả. Chỉ có người nào thực sự vì dân, vì nước thì có được thiên hạ thôi.

 11. dânoan Says:

  Lũ Lợn trương lên trong ĐH 12 một khẩu hiệu, giống như một vế của phương trình:
  Đoàn kết – Dân chủ – Kỷ cương – Đổi mới (= x)
  Ai là người VN cũng biết x= ?
  x = Độc Tài + Bán nước , tham ô + Đàn áp, lừa bịp, bóc lột ND VN

  Lũ Lợn kêu gọi nhau, “Giữ gìn sự đoàn kết như con ngươi của mắt…lợn!” – theo di chúc của xác thối trong lăng. 🙂

 12. ưu tú Says:

  Nhóm badamxeo hỏi, đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 là ai hả? Thế thì ta sẽ trả lời luôn. Trong số 1.510 đại biểu , đại biểu nhiều tuổi nhất là đại biểu Hữu Thỉnh – 74 tuổi, bí thư Đảng đoàn, chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật VN, đại biểu đoàn Đảng bộ khối các cơ quan trung ương.Người ít tuổi nhất là đại biểu Vàng Thị Lun – 27 tuổi, phó bí thư Huyện đoàn Nậm Nhùn, Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu.
  Người giữ kỷ lục với số lần tham dự đại hội Đảng nhiều lần nhất – 8 kỳ đại hội – là đại biểu Hà Thị Khiết (66 tuổi, tỉnh Tuyên Quang), bí thư Trung ương Đảng, trưởng Ban Dân vận trung ương, đại biểu QH khóa XIII, đại biểu đoàn Hà Giang.
  Đại biểu là nghệ sĩ (ưu tú) duy nhất là nghệ sĩ Đỗ Thị Thanh Hương (41 tuổi, Nam Định) – bí thư chi bộ, giám đốc Đoàn nghệ thuật tỉnh Yên Bái, đại biểu đoàn Yên Bái. 100% có trình độ đại học trở lên, họ đều là những đảng viên, là công dân ưu tú đại diện cho 90 triệu đồng bào đến dự đại hội và quyết định những vấn đề hệ trọng của đất nước Việt Nam, còn hỏi gì nữa không, hehe

 13. Các Vị Là Ai? Loại Người Nào Vậy? | CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HOA KỲ Says:

  […] Theo Bà Đầm Xòe […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: