Ủng hộ Phú Trọng, phe phái Phú Trọng là ủng hộ cho chủ trương bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

trọngPhú Trọng, một tay thư lại, chỉ gỏi nghề cạo giấy, mặt trái xoan – choắt, mắt luôn lộ tình e ấp như một kỹ nữ ở nhà chứa, nhờ cơ chế cộng sản, “tinh hoa” càng ở vị trí cao thì càng ngu, càng hèn, càng tối mà Phú Trọng leo lên được vị trí “vua” – Tổng bí thư – của 3 triệu đảng viên bày đàn CSVN và ngồi xổm lên đầu 87 triệu dân, rặt một thứ dân: “Cũng bởi thằng dân ngu như lợn? Cho nên quân nó dễ lên quan” – Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu.

Thực tế, kể từ khi Phú Trọng giữ chức “vua”- Tổng bí thư, đất nước tụt hẳn vào vòng xoay ở mức xoáy: dân tình thì lầm than, đói khổ, oan ức như bầy ong vỡ tổ, nháo nhác, ùn ra ngút trời, ngập đất; quan quyền thì tranh ăn, tranh quyền, cướp giết nhau diễn ra khốc liệt, đến mức Đại hội Đảng lần thứ XII của Phú Trọng phải tiến hành trong vòng vây của bạo lực với 5.200 quân nhân, cảnh sát với súng ống, xe tăng sình sịch vây giáp, vòng trong, vòng ngoài để bảo vệ. Một hiện tượng chưa từng xảy ra trong 11 lần đại hội đảng đã qua.

Đó là “thành tích vĩ đại, lớn lao” của Phú Trọng trong đường lối, chính sách đối nội.

Còn đối ngoại, Phú Trọng cũng nổi bật lên với thành tích hữu nghị, bán nước cho Tàu Cộng.

– Năm 1974, Tàu Cộng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam; Năm 1979, Tàu Cộng xua quân đánh Việt Nam, chiếm hàng ngàn km 2 ở biên giới Phía Bắc của Việt Nam; Những năm 80s của thế kỷ trước, Tàu Cộng chiếm hàng ngàn km2 ở Vịnh Bắc Bộ, chiếm đạo Gạc Ma, và một số đảo khác ở Trường Sa của Việt Nam;…  Kèm theo hành động chiếm đất, chiếm biển là hành động điên cuồng bắn giết hàng vạn chiến sĩ và người dân Việt Nam; phá hoại, cướp bóc tài sản của đất nước và của nhân dân Việt Nam.  Bấy nhiêu hành động tàn ác, giết bộ đội, giết nhân dân, cướp đất, cướp biển, tàn phá đất nước Việt Nam bằng bất kỳ thủ đoạn nào mà Tàu Cộng có thể thực hiện được trên đất nước Việt Nam, ấy mà Phú Trọng chưa bao giờ, chưa từng phê bình hay lên án hành động xâm lược giết người, cướp của, chiếm đất và biển đảo Việt Nam của Tàu Cộng, dù chỉ là một lời nói.

Không những không dám mở mồm ra phê bình kẻ xâm lược một câu mà còn liên tục, mang tính hệ thống, tìm mọi cơ hội để lên tiếng biện minh cho những hành động giết người, cướp của, xâm chiếm nước ta của Tàu Cộng. Trắng trợn hơn:

Năm 2005 khi 9 ngư dân tỉnh Thanh Hóa bị chết, 7 người bị thương, 8 người bị bắt đưa về Trung Quốc bởi sự tấn cộng của tầu Cảnh sát biển Trung Quốc khi ngư dân đang đánh cá tại Vịnh Bắc Bộ; máu tươi của nhân dân ta vẫn còn loang lổ trong nước Biển Đông, xương cốt của nhân dân ra đang còn nguyên khối ở Biển Đông, ấy mà tại Bắc Kinh, Phú Trọng đã tố chức họp báo quốc tế, công bố công khai với giới báo chí quốc tế rằng: “Chưa bao giờ quan hệ Trung Quốc và Việt Nam tốt như bây giờ”.

Khi Tầu HD – 981 của Tàu Cộng vào Biên Đông, phần lãnh thổ của Việt Nam, để thăn dò tài nguyên biển, vi phạm trắng trợn chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam, thì Phú Trọng vẫn cứ nỏ mồm: “Tình hình Biển Đông không có gì mới”.

Hơn thế, những hành động xâm lược, cướp, giết dân ta của Tàu Cộng vẫn diễn ra liên tiếp cho đến tận lúc này, nhưng cũng chưa bao Phú Trọng tỏ ra thương dân mình, lên án Tàu Cộng, dù chỉ bằng một lời nói.

Khi các tầng lớp nhân dân vì lòng yêu nước nồng nàn nổi lên đấu tranh chống Tàu Cộng xâm lược, bảo vệ đất nước thì “vua” Phú Trọng luôn mồm chỉ thị phải “ngăn chặn diễn biến, kiên quyết với các lực lượng thù địch” rồi đưa bộ đội, công an đến đàn áp, đánh đập và bắt bớ, bỏ tù nhân dân và ông ta cũng không quên bẻn mép lừa mị mọi tầng lớp nhân dân ta rằng: “Làm gì thì cũng phải lấy đại cục làm Trọng”.

Thực chất, mọi hành vi, từ lời nói đến tư tưởng của Phú Trọng là dung dưỡng cho hành động xâm lược Việt Nam của Tàu Cộng, đồng nghĩa với tâm lòng và ý chí bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng của Phú Trọng. Trong tim, óc ông ta luôn đỏ rực ý thức “ 4 tốt, 16 chữ vàng” “ Chẳng có mẫu thuần gì mà hai đảng cộng sản lại không giải quyết được”.

Một biểu hiện bán nước quyết liệt gần đây nhất của Phú Trọng nữa là: “Nếu chúng ta không có sách lược đúng với Tàu Cộng thì liệu chúng ta có bình yên ở đây để tiến hành đại hội đảng lần thứ XII được không?”.

Bình yên thật không Phú Trọng? Khi ông lo giữ đảng, khi ông lo tranh giành quyền lực thì quan thầy của ông là Tàu Cộng lại đưa tầu HD- 981 vào thăm dò Biển Đông, lại khẩn cấp bồi đắp xây dựng các đảo chiếm được của Việt Nam thành các căn cứ  quân sự, đưa máy bay, tàu bè, xâm phạm trắng trợn chủ quyền của Việt Nam. Ngươi Việt, người của cả thế giời, có ngu đến mấy cũng thấy rõ điều này. Hẳn ông cũng không thể không thấy. Những, vì sao ông vẫn cứ bình tâm mà hạ chữ ‘bình yên” cho đảng của ông, cho đất nước của chúng tôi như vậy? Chỉ có thế hiểu, đó là ý chí, đó là nguyện vọng, là lý tưởng của những kẻ muốn bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng như ông thì mới có thể nhìn nhận, đánh giá kẻ xâm lược cướp đất, cướp biển Việt Nam như vậy.

Đại hội XII Đảng CSVN đang vào giai đoạn tranh quyền, đọat vị quyết liệt. Thực tế, “Dù phe nào thắng thì nhân dân cũng bại”- Nguyễn Duy. Nhân dân Việt Nam biết điều đó. Nhưng nếu Phú Trọng và phe Phú Trọng thắng thì con đường bán nước cho Tàu Cộng sẽ mở rộng hết cửa cho dân Việt Nam và nước Việt Nam chui vào. Vì vậy, những ai ủng hộ Phú Trọng, phe phái của Phủ Trọng để Phú Trọng tiếp tục làm Tổng bí thư tại đại hội XII là ủng hộ chủ trương, ủng hộ con đường bán nước Việt Nam cho Tàu Cộng.

Chúng tôi có thể lấy mạng sống của chúng tôi, dòng tộc chúng tôi và bạn bè của chúng tôi để cá với 3 triệu đảng viên và 87 triệu nhân dân Việt Nam cho nhận định này của chúng tôi.

NBĐX.

22 phản hồi to “Ủng hộ Phú Trọng, phe phái Phú Trọng là ủng hộ cho chủ trương bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng.”

 1. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Ủng hộ Phú Trọng, phe phái Phú Trọng là ủng hộ cho chủ trương bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng

  Là làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh .

  Ủng hộ Nguyễn Tấn Dũng cũng sêm xít, nhưng bán được giá hơn .

  Cả Nguyễn Phú Trọng & Nguyễn Tấn Dũng đều là Việt Cộng . Không gắn bó với Tàu Cộng thì gắn bó với ai ? Không lẽ bọn tư bẩn ?

  Năm 1974, Tàu Cộng chiếm Hoàng Sa của Việt Nam . Sai . Theo lời của Lê Đức Thọ, thủ trưởng của Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, Tàu Cộng “giải phóng Hoàng Sa cho Việt Cộng”.

  Và để thánh kìu Tàu Cộng đã giải phóng Hoàng Sa, năm 1988, Việt Cộng tặng Tàu Cộng Gạc Ma . Lộn, bàn giao .

  “lấy mạng sống của chúng tôi, dòng tộc chúng tôi và bạn bè của chúng tôi để cá với 3 triệu đảng viên và 87 triệu nhân dân Việt Nam cho nhận định này của chúng tôi

  Nếu lấy mạng sống của các bác, dòng tộc & bạn bè của các bác để cá Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên sẽ đưa tới Thoát Trung thì với những bạn bè như các bác, ai cần kẻ thù làm gì ?

 2. Trần giả Tiên Says:

  THỨC DẬY ĐI ANH

  Thức dậy đi anh mai lên đường chinh chiến
  Phận làm trai phải dâng hiến cho non sông
  Dân Tộc
  Quê Hương?
  Nhìn tan nát cõi lòng
  Mẹ rướm lệ chờ mong con cứu nước.
  Hỡi những mảnh đời lầm than xuôi ngược
  40 năm dài, hỏi dân được gì chăng?
  Khố rách, áo ôm, cơ cực, nhọc nhằn…
  Mà cuộc sống vẫn khó khăn tiếp nối.
  Thức dậy đi anh, cùng anh em đồng đội
  Cùng toàn dân mở lối thoát đọa đày
  Trùng điệp đau thương khắp chốn bủa vây
  Vận mệnh đất nước?
  Trong tay anh, tay chị.
  Ngọc bất trác thì ngọc kia nào quí
  Là thanh niên, ý chí nhẽ lãng quên?
  Nợ nước, con dân, há chẳng phải đáp đền?
  Vai u thịt bắp… ngại lằn tên mũi đạn?.
  Thức dây đi anh, chớ ngủ vùi năm tháng
  2020 giặc Hán chiếm non sông
  “Mật Nghị Thành Đô”, đảng đã đồng lòng
  Đẩy dân tộc vào cùm gông nô lệ.
  Nhẽ cúi mặt chịu qui hàng đồ tể?
  Há sinh ra làm giun dế phận hèn?
  Lẽ nào mò mẫm mãi trong tăm tối đêm đen?
  Kiếp trâu ngựa… dần quen cuộc sống!
  Hãy thức dậy dẹp Hán nô phản động
  Noi gương cha ông diệt Hán Tống Mông Nguyên
  Vùng lên đấu tranh hỡi trai gái khắp ba miền
  Xóa bỏ cộng sản, đem bình yên cho đất mẹ.
  Mau thức dậy và đứng lên anh nhé
  Là thanh niên chớ là kẻ cúi đầu
  Việt tộc kiêu hùng, chẳng là ngựa, chẳng là trâu
  Há chấp nhận kiếp nô hầu nhục nhã?
  Hãy thức dậy để giữ gìn non sông biển cả
  Thức dậy đi và vội vã tiến lên đường
  Góp bàn tay để gìn giữ Quê Hương
  Dựng nước Việt trên con đường Dân Chủ.
  Mai thanh bình hương hoa đơm nụ
  Đã sạch tan bóng cờ rũ mưa sa
  Cứu lấy Việt Nam, gìn giữ sơn hà
  Khắp đất nước vang lời ca chiến thắng.

  Nguyên Thạch

  • Hà Hồng Says:

   Phe phái Phú Trọng là ủng hộ cho chủ trương bán nước, bán dân tộc cho Tàu Cộng? Dựa vào đâu để khẳng định như vậy hay chỉ dựa vào những lời nói sàm, những thông tin một chiều, vu khống trắng trợn. Những lời nói bịa đặt đó liệu ai tin, hay ném về Mẽo cho chúng nó đọc, chúng nó quẳng cho mấy đồng bạc rách.

   • Trần giả Tiên Says:

    ÓC LỢN trèo tường, vượt lửa làm KHUYỄN MÃ SỦA theo định hướng để cho con chúng nó ĐI THEO TƯ BẨN KHÔNG VỀ.

    ==>ĐỌC TIN dưới mà dùng tí ÓC NGƯỜI còn lại suy nghĩ đi ĐỒ NGU.<==

    http://www.tienphong.vn/xa-hoi/thu-truong-thang-hai-con-toi-di-du-hoc-cung-khong-ve-952931.tpo

    "Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Duy Thăng tiết lộ, 2 con của ông đi du học nước ngoài cũng… không về nước."

    "Ông Thăng nói trước toàn cuộc họp: “Tôi nghĩ con em nhiều người ngồi ở đây cũng không về. Cá nhân gia đình tôi cũng vậy, 2 đứa không về."

   • Trần giả Tiên Says:

    “hay ném về Mẽo cho chúng nó đọc, chúng nó quẳng cho mấy đồng bạc rách.”

    Và đây nữa nè ÓC LỢN chúng đang “NÉM VỀ MẼO” để lượm “mấy đồng bạc rách” nè

    ==>Hồ Thu Hồng trước đây là Tổng biên tập báo Thể Thao TP.HCM.

    Beo có rất nhiều bài viết, blog chửi Lề Trái và chửi Mỹ dữ lắm.”
    HIỆN GIỜ ĐANG Ở SAN JOSE, CALIFORNIA hình dưới đây.

   • Trần giả Tiên Says:

    Mặt MẸC của con LỢN tổng biên tập báo thể thao thành HỒ CHÓ đây.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Chị beo khá chính xác . Không phải bán nước, mà là đổi chủ quyền để lấy hữu nghị viển vông .

   Nên ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, vì chỉ đổi lấy chủ quyền để lấy hữu nghị không viển vông thôi . Như Bác Hồ vĩ đại vậy á . Hồi hữu nghị không viển vông, Trung Quốc còn giúp ta đánh đuổi bọn dân chủ tư bẩn Mỹ-Ngụy ra khỏi đất nước, Thủ tướng Phạm Văn Đồng ra công hàm chấp nhận chủ quyền của Trung Quốc trên Hoàng Sa-Trường Sa đó, thấy chưa ?

 3. manhhung Says:

  Bất cứ điều gì xảy đến ! không thể để bè lủ lú tiếp tục cầm quyền! đây là một đại họa cho đồng bào ! chỉ riêng phát biểu ” TBT phải là người miền bắc và phải có lý luận ” xin lởi thưa ông cái lý luận của ông là lý luận bọn lý sự cùn ,giáo điều ,chỉ tốn của dân 2990 tỷ năm cho mớ lý thuyết của bọn hủ luận THẦY DÚI ,viển vong như đang sống trên cung trăng ! tại sao phải là người miền bắc còn miền trung miền nam thì sao là công dân hạng 2 à ! hay thuộc phe thua cuộc và như huy đức viết các ông là bên thắng cuộc ! ĐÂY LÀ MỘT TỘI RẤT NẶNG NỀ GÂY CHIA RẺ KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN ! tạo ra bè phái đồng hương đồng khói ! gây chia rẻ sự đoàn kết của các dân tộc VN ! KHÔNG THỂ ĐỂ 1 KẺ CÓ TRÌNH ĐỘ KÉM NHƯ THẾ LÊN LÀM LẢNH ĐẠO ! TÔI VÀ GIA ĐÌNH ỦNG HỘ NTD 100/100 , trong nhửng kẻ làm đau khổ dân tộc ,thì kẻ nào làm dân tộc đau khổ ít nhất thì chúng tôi ủng hộ người đó ! bất kể ai bất kẻ người nào bám đuôi xhcn bám đuôi tàu chệt là phả iKIÊN QUYẾT GẠCH TÊN RA KHỎI TW ,ĐÓ LÀ MỆNH LỆNH CỦA TRÁI TIM MỌI NGƯỜI VN YÊU NƯỚC ,chẳng thà đau khổ vì đói kém thiếu thốn ,còn hơn sống dưới ách nô lệ ngoại bang ! đói khổ còn có cơ hội làm giàu ,còn mất nước nô lệ thì vĩnh viển tăm tối ,có tôi muôn đời với tiền nhân con cháu và các anh hùng liệt sĩ đả liêu thân giử nước HỞI TOÀN THỂ ĐỒNG BÀO VN TỪ NAM CHÍ BẮC HẢY SÁNG SUỐT ỦNG HỘ NHỬNG NGƯỜI CÓ THỂ ĐƯA TOÀN DÂN TỘC THOÁT KHỎI CẢNH 1000 HAY 2000 NĂM ĐÔ HỘ TIẾP THEO ! HẢY NHÌN SỰ ĐAU KHỔ CÙNG CỰC VÌ ĐÀN ÁP CỦA NHÂN DÂN TÂY TẠNG ! SẺ LÀ VIỂN CẢNH CỦA VN NẾU LÚ VÀ BÈ NHÓM CỦA ÔNG TÁI ĐẮC CỬ .

  • Tuý ngoạ sa trường Says:

   Rất tán đồng với bác. TBT Trọng là loại người chó má nào mà cứ bám nhằng nhằng chức vị dai như đỉa đói thế không biết! Đã già nhất trong giới lãnh đạo + lại lú lẫn, bảo thủ, giáo điều + theo Tàu hít bã mía, mà còn đua đòi bán nước cầu vinh!
   Nguyên cái sự Bảo thủ, Giáo điều + Theo Tàu cũng đủ để hót Trọng vào bãi rác lịch sử rồi, nói chi bao chuyện bê bối linh tinh khác. Bởi 2 cái “tiêu chuẩn” này là những thứ vô cùng độc hại với dân tộc, non sông Đại Việt ta. Nó sẽ kéo lùi đất nước, dân tộc ta và dìm xuống vực thẳm nô lệ cho kẻ thù truyền kiếp là Tàu khựa.
   Đảng lãnh đạo gì mà khốn nạn kiểu ấy? Đảng người ta như bên Mỹ, bên Nhật, Tây Âu… làm cho dân giàu nước mạnh, độc lập tự do thật sự, đảng đây lại làm điều hoàn toàn ngược lại. Vậy mà Trọng Lú cố tình “bảo vệ cho được”, “Giữ cho được” nó?
   Đảng độc tài toàn trị là nguyên nhân, gốc rễ của mọi hư hỏng, thối nát đang diễn ra trên đất nước ta.
   Ai lên làm TBT cũng được, trừ phe nhóm ông Trọng và cá nhân 3D.
   (Nhóm Trọng: Nghị, Hùng, Quang, Huynh, Rứa, Thanh)

   Nhân dân là người thầy vĩ đại nhất, người có con mắt tinh tường và óc sáng suốt nhất. Nhân dân là Đất nước, là Tổ quốc. Trung thành với Tổ quốc thì phải trung thành với Nhân dân, nghe theo tiếng gọi của Nhân dân.
   Mở ngoặc: Không nên bỉ ổi dùng vài tờ báo lá cải chỉ được vài người đọc với tiền cướp từ ngân sách ra mua để rồi chỉ có vài mống người theo chủ nghĩa ngoại lai cũng đòi nhân danh là Nhân dân, nhé! (hãy cút xuống âm phủ mà theo cái chủ nghĩa làm hại nhân dân ấy!)

   Nếu ĐH 12 đổi mới thật sự thì bầu 3 ông Bùi Quang Vinh và ông Nguyễn Thiện Nhân, Vũ Đức Đam, Vương Đình Huệ lên là hợp lòng dân nhất (trong đó Bùi Quang Vinh làm TBT kiêm Chủ tịch nước).
   Sau đó tự giải tán đảng hoặc tách làm 2.
   Thế có phải là hay không nào?

 4. nhà quê Says:

  Tôi tin chắc rằng Hội nghị tw 14, và Đại hội XII sẽ chẳng ai bầu ông Trọng làm TBT. Cùng lắm cũng chỉ 10%. Ủng hộ ông Trọng là đồng nghĩa với 2 điều: – để mặc, nằm lơ đất nước này cho TC.
  – mãi mãi làm lô nệ cho những nguyên lí, tư tưởng của học thuyết Marx-Lenin đã được ông Trọng và hội đồng lí luận của ông thần thánh hóa thành những tín điều tôn giáo.
  Hậu quả: đất nước tụt hậu, và nhiều năm lệ thuôc vào TC

 5. Hoàng Hữu Mạnh Says:

  Tin sao được mấy đứa gà mờ về chính trị, biết cái quái gì đâu mà cũng lên mạng phán như đúng rồi. Không biết đứa nào mới là lũ bán nước vì tiền vì tham vọng bản thân, lên mạng bịa đặt, nói sai sự thật. Cứ nghĩ chúng ta nhún nhường Trung Quốc là chúng ta sợ họ, nhưng hãy nhìn rộng ra thế giới. Ucraina vì bị Mỹ xúi dục mua chuộc chống lại láng giềng là Nga vậy hiện tại họ ra sao, mất tất, đất nước phe phái chia cắt lâu dài. Thử hỏi những tổn hại tới bao giờ mới có thể khôi phục, không biết gì thì nên câm mồm.

 6. Su Su Says:

  Tôi tin chắc ai trong chúng ta cũng tin tưởng Đại hội đảng lần này sẽ thành công và làm nên chuyện. Những gì đám bà đầm xòe nói là những thứ hoàn toàn không có căn cứ, bằng chứng xác thực. Nghe chừng xem quá nhiều phim viễn tưởng nên mới ngồi nghĩ ra được những chuyện phi lí đến như vậy.

  • CánBộTuyênGiáo Says:

   Tôi cũng tin là sẽ thành công rực rỡ vì nhờ có mấy ngàn lính, công an, CSCĐ, được trang bị đến tận răng, với những khí tài hiện đại mới mua được của Mỹ, Israel.
   Đã có chỉ thị cấm tập trung động người, khiếu kiện tập thể, lần này bọn dân oan mà rủ nhau lên Hà lội, sẽ bị xe bọc thép nghiền ra nước!!!

 7. Trần giả Tiên Says:

  Hà, hà 😀 😀
  Ba con LỢN Su Su, Hà Hồng, Hoàng Hửu Mạnh trèo tường, vượt lửa, lạc lỏng TRU TRÉO theo định hướng của lũ bầy đàn cs thổ tả Việt gian bán nước, trông TỘI NGHIỆP quá.

  3X ra nghị quyết CẤM “trèo tường, vượt lửa” rồi đó.

  Thôi mấy LỢN về MÁN được rồi.
  Hà hà 😀 😀

 8. che van gung Says:

  Xu xu ơi ! Có ngu thì cũng ngu vừa thôi, nếu như không vừa “gu” thì về trang Nhân Dân, QĐND, CAND mà đọc cho hợp. Đọc lại bài chủ rồi kể ra những chuyện nào phi lý thử xem ? Xu, Ngu cùng một vần, ai biết vần nào nữa nhỉ ? À, còn Lú và Mù cũng cùng vần U nữa nhẻ ?

  • Tuý ngoạ sa trường Says:

   Chửi như bác che van gung này mới là chửi, cái chửi của người có học. Chửi như Trần già Tiên thì chỉ có lũ con nít vô học mới vậy.

   • Trần giả Tiên Says:

    Trình độ tới đâu mà chê người ta là vô học con nít hả cha nội?
    Con nít chổ nào và vô học chổ nào chỉ dùm nghe đưng nói lấy được của lũ ÓC LỢN nhá.
    Hì hì chắc phải chửi như vậy là có học phải không không cha nội “TBT Trọng là loại người chó má nào mà cứ bám nhằng nhằng chức vị dai như đỉa đói thế không biết”(TRÍCH)
    Nhưng dù sao chửi một trong lũ bầy đàn “CHÓ MÁ”
    là được rùi.
    😀 😀

   • Trần giả Tiên Says:

    Thêm nữa phải đổi mới như dưới mới dây mơi là không nít??
    Lại hy vọng “viễn vông” nữa rùi.

    ĐMCS, đã bị lừa cả gần thế kỷ vẫn chưa sáng mắt, vẫn “đổi mới”???

    “Nếu ĐH 12 đổi mới thật sự thì bầu 3 ông Bùi Quang Vinh và ông Nguyễn Thiện Nhân, Vũ Đức Đam, Vương Đình Huệ lên là hợp lòng dân nhất (trong đó Bùi Quang Vinh làm TBT kiêm Chủ tịch nước).”

 9. THA HƯƠNG Says:

  Tâm lý dân Việt vốn thích buôn chuyện và hóng hớt, đặc biệt là những câu chuyện có tính chất “thâm cung bí sử”. “Thâm cung bí sử” của Tàu, của Mỹ, không đủ làm thỏa mãn cái đầu óc hóng hớt của người dân Việt. Họ vẫn thích chờ xem “thâm cung bí sử” của Việt Nam và vẫn hình dung nó giống những màn đấu đá nội bộ, ám sát, thủ đoạn triệt hạ, thuyết phục bè cánh giống phim Tàu. Nắm bắt được tâm lý này của người dân, một số trang truyền thông lề trái đã vẽ ra những câu chuyện có màu sắc “thâm cung bí sử” và đóng dấu chứng nhận “tin nội bộ” bằng nhiều cách để khơi dậy trí tò mò của nhiều chiến sỹ ngồi lê vỉa hè, uống nước ché và bàn chuyện các cụ. Đó là một nét văn hoá đáng xấu hổ mà người Việt cần phải có biện pháp loại trừ khỏi đời sống xã hội. Hãy đưa những kẻ vô công rồi nghề này vào một công việc nào đó có ích, vừa làm ra của cải vật chất cho xã hội thêm giàu mạnh ấm no, vừa giúp họ bớt đi cái thói xấu.

 10. MẶC MẶC Says:

  Bọn phản động và bất mãn bây giờ nhiều lắm. Ăn rồi rủ nhau đi chửi mướn cho Mỹ và các thế lực thù địch, chúng nó chửi cả đời chỉ tổn hao sức lực thui chứ nhằm nhò gì tụi này; đôi khi chúng nó bệnh chết hết đi hóa ra hay vì nước Việt Nam ta chẳng còn ai làm tay sai nhục nhã cho giặc nữa. Có những người trình độ chính trị thấp kém và người nhẹ dạ cả tin mới tin luận điệu của tụi phản động.
  Súng đạn Hoa Kỳ khủng khiếp như thế mà còn không chiến thắng nổi dân tộc Việt Nam mà nói chi đến bọn phản động chửi mướn để Mỹ hỗ trợ, cho tiền để sống qua ngày. Hix thật là tội nghiệp cho tụi này.Cái tụi lưu vong ấy đang đấu tranh dâm chủ trong vô vọng mà thôi…chúng chỉ xuyên tạc thông qua facebook hoặc blog của nó là cùng chứ làm gì được khác đâu, và tất nhiên chỉ có thanh niên suy dinh dưỡng não mới ủng hộ thôi. Chứ 90 triệu dân Việt Nam đâu có tin mấy cái thằng “tóc xanh, mỏ đỏ, chỉ trỏ lung tung” này

  • Trần giả Tiên Says:

   Ngoài 900 thằng/con LỢN do Hồ quang LỢN chỉ đạo bằng tiền dân Việt đóng thuế, thì có chổ nào để CHỬI MƯỚN cho MỸ và THẾ LỰC THÚI ĐỊT chỉ DÙM để tớ “có thêm tí tiền để cải thiện cuộc sống” (lời Nguyễn Thanh Sơn).
   Híc, híc.

 11. Đnh Thắng Says:

  Thưa các bạn Nhóm Badamxoe. Trước hết xin kính phục các bạn đã mở ra và nuôi trang blog này. Trong bối cảnh chính trị, xã hội hiện nay cùng các mối đe dọa hàng ngày, hàng giờ đối với các bạn và gia đình các bạn , từ phía bọn CS Hà Nội nữa, đó là một cố gắng và sự dấn thân, hy sinh rất to lớn. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự hy sinh vì đất nước vì đồng bào mình của các bạn. Đọc bài biết này, tôi thấy các bạn nhận định về bọn thằng Nguyễn Phú Trọng hoàn toàn chính xác. Tôi hiểu ý của các bạn muốn ” lấy mỡ nó dán nó” để thay đổi được thế sự mà bớt hỗn loạn, nhất là bớt cảnh máu chảy đầu rơi mà dân ta đã hứng chịu suốt một thời ly loạn. Nhưng nếu các bạn đặt chút ( đúng một chút thôi” vào thằng Nguyễn Tấn Dũng thì tôi e là phần thất vọng sẽ là tất yếu. Tôi biết, các bạn đều là những Người cầm bút chân chính luôn đau đáu vì thân phận nhân dân mình, Tổ Quốc mình. Vì thế, dù rất cảm phục, kính trọng các bạn, tôi cũng xin lấy gần 60 năm “nằm trong chăn” phò tá bọn đảng chó má này (còn thẻ đảng, tôi đã âm thầm chùi đít từ 20 năm trước rồi) để thưa cùng các bạn rằng, Nguyễn Tấn Dũng là đứa lưu manh nhất trong số 16 đứa hiện nay ở BCT. Nếu phe nhóm của nó thắng thế thì nền độc tài còn hà khắc hơn cả thể chế của thằng Putin. Rất mong các bạn suy xét ý kiến nhỏ này của một lão già đã quá đát như tôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: