Quan tài cho Ba Dũng, phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn.

Nhóm Bà Đầm Xòe.

Tôi đã viết một số bài: “Thòng lòng cho thủ tướng”, “Thư ngỏ gửi thủ tướng”, “Những khát vọng từ lũy tre làng sẽ thổi bay Nguyễn Tấn Dũng”, “Ủng hộ Ba Dũng là ủng hộ cho cái chết của Cộng sản”, … là để cảnh báo cho Ba Dũng, phe Ba Dũng biết thế lực Trọng – Sang – Hùng sẽ dần dần đặt thòng lọng và thít thòng lọng từng bước vào cổ Ba Dũng, phe của Ba Dũng qua chiến trường đại hội đảng. Điều này quả nhiên đúng khi Đại hội đảng CSVN XII đang nhích từng ngày máu để đến đại hội vào tháng 1năm 2016 (20 -28.1.2016).

Một tín hiệu làm bể mặt Ba Dũng vừa diễn ra sáng ngày 25.12.2015, tại Tp. Hồ Chí Minh, đó là “Ông Hoàng Bình, một người hoạt động ở Sài Gòn vừa bị công an bắt giữ đưa về công an phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú khi đang cầm 4 ngàn tờ rơi photo lời của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói về Công đoàn độc lập – Sài Gòn, DL”.

Hôm nay tôi thực sự cay đắng khi viết bài mang tính dự cho Ba Dũng, phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn nhà Ba Dũng với một cái tít bài mà tôi không muốn một tí nào. Tin hay không, đó là quyền cua Ba Dũng, phe phái Ba Dũng, họ hàng nhà Ba Dũng…

—–

Tuy phải đợi tới phút bù giờ mới biết ai thắng, ai thua. Nhưng việc thắng, thua trong một trận bóng khác hẳn việc thắng, thua trên vũ đài chính trị. Ở đây,việc thắng, thua kiểu gì thì cũng nhất nhất diễn ra theo nguyên lý: “Chỉ có lực lượng vật chất mới đánh bại được lực lượng vật chất mà thôi” và ngược lại. Điều này càng không thể khác khi việc đấu đá, tranh giành quyền, tiền của một nhóm nhỏ (ĐCSVN là một nhóm nhỏ) trên một sân khấu hẹp tại Hội trường Ba Đình, Việt Nam.

Hiện tại Ba Dũng đang thất thế trên sàn đấu quyền, tiền này. Ba Dũng còn tiếp tục thất thế. Cơn say của đòn đánh hội đồng với ba đội quân của Trọng lú, Tư Sang, Hùng hói tiếp tục dâng cao. Đội quân này đã thắng nhỏ ở Hội nghị trung ương 11, thắng vừa vừa ở Hội nghị trung ương 12 và thắng có tính bản lề ở Hội nghị trung ương 13. Nguyên nhân thắng, tôi đã nói rõ và cụ thể ở bài viết: “Khát vọng từ lũy tre làng sẽ thổi bay Nguyễn Tấn Dũng” cách nay độ vài tháng. Với đà chiến thắng đã có được, lực lượng của Trọng lú, Tư Sang, Hùng hói sẽ tự tin, hùng dũng, tràn đầy tinh thần chiến đấu khi vào cuộc giáp đấu ở đại hội XII đang đến rất gần.

Tinh thần chiến thắng này còn được thể hiện ở hai biểu hiện sau Hội nghị trung ương 13:

1 – Thư giải trình của Nguyễn Tấn Dũng gửi Trọng lú và Bộ chính trị;

2 – Thời gian Hội nghị trung ương 14 và đại hội Đảng diễn ra vào tháng 1 năm 2016.

– Ba Dũng không bị thất thế thì không có thư giải trình này. Ba Dũng đã buộc phải ngửa bài nhằm tìm kiếm sự ủng hộ với ba thông điệp chủ yếu của thư:

+ Ai theo tôi tức theo đổi mới, cái cách, gần sát lại phương Tây, châu Âu, Nhật Bản và những nước có nền dân chủ tam quyền phân lập, còn với Trung Quốc thì “vừa hợp tác vừa đấu tranh”; và

+ Có thể đây là một biểu hiện của sự thua cuộc, đầu hàng với thông điệp “Tôi đã không tái cử”.

– Trọng lú, Tư Sang, Hùng hói nếu không nắm chắc phần thắng thì không thể tiến hành đại hội gấp vào tháng 1 năm 2016, trước tết Âm lịch, như vậy.

– Chiến thắng của Trọng lú, Tư Sang, Hùng hói còn được thể hiện ở danh sách “ứng cử viên vào Bộ chính trị”, gồm:

Đỗ Bá Tỵ ( Đại tướng quân đội); Ngô Xuân Lịch ( Đại tướng quân đội); Trịnh Đình Dũng ( xây dựng); Cao Đức Phát ( Nông nghiệp); Vương Đình Huệ (kinh tế TƯ); Tô Lâm ( Thượng tướng Công an); Nguyễn Văn Nên ( văn phòng Chính phủ); Ngô Thị Dõan Thanh ( Dân vận trung ương); Nguyễn Hòa Bình ( Viện kiêm sát tối cao); Phạm Minh Chính (Tổ chức trung ương); Hoàng Trung Hải ( phó thủ tướng); Phạm Binh Minh ( phó thủ tướng); Đinh La Thăng ( Giao thông vận tải); Nguyễn Thành Phong ( Tp. Hồ Chí Minh); Vũ Đức Đam ( phó thủ tướng); Võ Văn Thưởng ( TP Hồ Chí Minh) – Tổng cộng 16 người + 4 tứ trụ còn bỏ ngõ trong cuộc đấu.

Danh sách này cho thấy, đa số là người của phe Trọng lú, Tư Sang, Hùng hói. Tôi chẳng nhìn rõ ai là người của phe Ba Dũng mà có dũng khí, ngoài trừ  trường hợp Đỗ Bá Tỵ và Đinh La Thăng; còn những Vũ Đức Đam, Nguyễn Văn Nên, Phạm Bình Minh( hết) thì chỉ là những người không có dũng khí, ý chí, mưu lược. Những người này khi Ba Dũng còn mạnh thì bám Ba Dũng, nhưng khi thấy Ba Dũng mới nghiêng nghiêng thì cờ trong tay những người này đã bay theo hướng khác rồi.

– Chiến thắng của Trọng lú, Tư Sang, Hùng hói còn biểu hiện ở số lượng cơ cấu vào trung ương ủy viên.

Trung ương ủy viên đang tại vị có 180 người, nay tăng thêm 90 người, đưa tổng ủy viên lên 270 người.

Trong số 180 người đang là ủy viên trung ương, tối đa chỉ có 50% người bỏ phiếu cho Ba Dũng, giảm trên 20% phiếu giúp Ba Dũng thoát hiểm ở Hội nghị trung ương 6, tháng 10 năm 2012. Như vậy, Ba Dũng được 90 phiếu, cộng với ¼ phiếu trong số 90 ủy viên tăng thêm, Ba Dũng được thêm 20 phiếu; cộng lại Ba Dũng được 70 phiếu/ 270 phiếu, mới chiếm có 40% tổng số phiếu bầu, chưa quá bán.

Ấy là nói khi Đại hội đã kết thúc vòng loại và Ba Dũng có tên trong số 270 ủy viên để có thể lên ngôi Tổng bí thư. Còn tính ở trước đó, Ba Dũng có đủ phiếu để trúng vào ủy viên trung ương hay không, cũng là một cửa ái vô cùng khó vượt, vì trong số 1.510 đại biểu tham dự đại hội, đa phần là người của Trọng lú, Tư Sang và Hùng hói và họ chỉ bỏ phiếu cho phe cánh của họ.

Với tương quan lực lượng như vậy, Ba Dũng thua là có thể “sờ”, “nắm” được.

Ba Dũng mà thua thì cái gì sẽ xảy ra đối với Ba Dũng, phe Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn?

– Những đệ tử ruột của Ba Dũng do “nhanh trí” trở cờ nên hầu hết bình an, ngoại trừ Đỗ Bá Tỵ và Đinh La Thăng.

Còn với riêng Ba Dũng.

Ba Dũng cần nghiêm túc và vận công năng trí tuệ tối đa cho bật sáng hết cỡ lên để thấy hậu quả đến với ông, phe phái ông và dòng họ Nguyễn Tấn từ những cứ liệu sau đây, sẽ biết số phận ông, gia thuộc ông sẽ như thế nào:

1.Phe phái mới sẽ dựa hẳn vào Tàu Cộng. Và đương nhiên theo gương, đúng hơn là buộc phải theo gương, Tàu Cộng, bộ sậu mới cũng thực thi ngay chiến dịch “Đả hổ, diệt ruồi” như họ Tập đang làm bên Trung Quốc.

2.Cay đắng đã ngấm sâu vào tim óc Trọng lú đến mức nói không nên lời, mặt cắt không còn hạt máu khi không hạ bệ được Ba Dũng tại Hội nghị Bộ Chính trị và Hội nghị trung ương 6 vào tháng 9, tháng 10 năm 2012.

3.Tư Sang mấy năm nay cũng “gặm một mối căm hờn trong củi sắt” đến mức nước bọt không thể bật ra khi phải ngọng ngịu nói về “con sâu, bầy sâu, đồng chí X”…

4.Hùng hỏi, gan còn dòng dòng máu tươi khi nhà thờ họ Nguyễn bị phá, khi những đồng tiền bị mất tiêu trong vụ án Hà Văn Thắm với ngân hàng Ocen Banhk.

5.Vinashim, Vinalie, các doanh nghiệp trực thuộc chính phủ và nền kinh tế bị sa sút trầm trọng, chi tiêu bừa phứa, vay nợ tràn lan, nợ nần ngập đầu, tham nhũng trầm trọng… là những viên đạn mà phái Trọng lú, Tư Sang, Hùng hói đã cho nó vào nòng và khóa an toàn đã mở từ lâu.

Bị tiêu diệt là không thể tránh khỏi. Nó đã là truyền thống mang bản mệnh văn hóa của những ông vua và triều đại thay đổi trong lịch sử của dân tộc ta mà gần đây đây nhất là Quang Trung – Nguyễn Huệ lên ngôi vua thì tận diệt dòng tộc Nguyễn; khi Nguyễn giành được vương triều thì lại tận diệt dòng tộc Nguyễn – Quang Trung. Các triều đại trước thay thế nhau cũng trả thù tàn độc như vậy.

Chế độ Cộng sản còn tàn độc hơn các chế độ trước đó nhiều lần. Những cái chết âm thầm của “người đồng chí” chưa bao giờ được lộ ra anh sáng của Dương Bạch Mai, phó Chủ tịch Quốc hội; Hoàng Văn Thái, Lê Trọng Tấn,Thứ trưởng quốc phòng, đang ngấp nghé chức Bộ trưởng Quốc phòng; Đinh Đức Thiện… Phạm Quý Ngọ, thứ trưởng công an; Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính… còn nhãn tiền sờ sờ ra đó.

Bấy nhiêu nợ nần với đồng chí trong nước và với Tàu Cộng, Ba Dũng, phe phe Ba Dũng chỉ còn nước sắm quan tài, nếu Ba Dũng không có kế hoạch, quyết tâm sát thát, kiểu gì cũng chết… để lật ngược tình thế.

BĐX

55 phản hồi to “Quan tài cho Ba Dũng, phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn.”

 1. Đnh Thắng Says:

  Thưa các bạn nhóm Badamxoe kính mến! bài viết rất sâu sắc. Tôi, một lão già đã hết đát, nên cũng hiểu được tâm ý của bài viết. Nhưng cũng xin thưa, là thằng 3X từ trong bản chất nó không có cái “gan” làm cái gì cả đâu. Đám đàn em nó bây giờ tất cả đều đã no như cưỡng rồi thì chúng đều quẹt mỏ, và thậm chí còn có đứa phản phúc. Và, thằng 3X tuy là một đứa có cái chí nhớn đấy , nhưng lại là cái chí của kẻ lưu manh, nên nếu nó có “gan” cũng không có tầm làm nên việc lớn để được lưu danh sử sách đâu. Tóm lại, bọn CS đã “đẻ” ra nó, thì về bản chất nó cũng không khác gì bọn đã “đẻ” ra nó đâu.

  • vivi099 Says:

   Bác nhận xét rất chính xác:
   “thằng 3X tuy là một đứa có cái chí nhớn đấy , nhưng lại là cái chí của kẻ lưu manh,”

   Cái chí của kẻ lưu manh không giúp ích gì cho Đất Nước. Từ xưa tới nay, người có học làm nên đất nước vẻ vang, còn kẻ thất học như 3x chỉ là phá hoại .

   • tranbinh Says:

    Về ý nghĩa của việc Chủ tịch, Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, trong chuyến thăm Việt Nam hồi đầu tháng 11/2015, đã bày tỏ lời mời đương kim Thủ tướng Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Dũng, sang thăm Trung Quốc ‘vào một thời điểm thích hợp’ trong tương lai, nhà nghiên cứu Dương Danh Dy bình luận thêm:

    “Cá nhân tôi, (nhà nghiên cứu Dương Danh Dy từ Việt Nam) với sự hiểu biết của tôi, thì tôi cho rằng ông Nguyễn Tấn Dũng ‘khá chắc’ rồi.

    “Cho nên khi mời ông Dũng đi, thì tức là phía Trung Quốc đã bỏ phiếu Tổng bí thư cho ông Dũng đấy.”

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “để được lưu danh sử sách đâu”

   Được chớ . Lưu xú sử sách .

  • Mike Says:

   Ba DUNG nam bo lam Tong Thong thoi VN doi moi____Thoat Trung , tam quyen phan lap(Quoc hoi chuyen doi thanh Ha Vien, BCH trung uong dang thanh Thuong Vien va BCT va Ban bi thu tro thanh Hoi Dong An Ninh Quoc Gia)

 2. Hoang Ha Says:

  Ếch ngồi đáy giếng! Đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm!

  • Trần giả Tiên Says:

   LỢN viết một cái còm cũng chả ra hồn & chưa đủ xách dép cho BĐX mà đòi chê người ta “ếch ngồi đáy giếng”(!?)
   Thử dùng cái ÓC LỢN đầy phân viết một còm phản biện những gì bác Phạm Thành cho ra hồn rồi hảy SỦA.
   “Lại tỏ ra nguy hiểm” là giống CHÓ gì, rỗng nghĩa não lép.
   😀 😀 😀

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Phải như Trần Nhật Quang, vừa ngu vừa nguy hiểm ?

 3. Hà Hồng Says:

  Kính mong các bác Bà Đầm Xòe hãy xòe rộng ra và mở to mắt ra như cái slogan mà các bác đã khoa trương ấy ạ. Chứ em thì em đọc bài xong, thấy cái cách các bác gọi người ta là Lú, là thằng này thằng kia thì em dù có muốn cũng chẳng dám đọc tiếp các bác à. Sợ nhân cách nó cũng thối theo như các bác.
  Em nói thật, các bác viết bài thì cũng nhìn vào thực tế chút, chứ vài cái dẫn chứng bịa đặt thì không ai nghe đâu chứ đừng nói là tin các bác.

  • Trần giả Tiên Says:

   NHÂN CÁCH của các LỢN làm gì có mà nói THỐI 😀 😀 😀

   ỦA! Mà đã nói THỐI thì trèo tường vượt lửa vào BLOG BĐX để nấp dưới gầm giường HỬI ĐỊT à???
   Cút xéo đi LỢN.
   ĐMCS đi chết đi cho dân nhờ.

   • Hà Hồng Says:

    Nhân cách? Mấy bạn lấy cái gì ra mà nhận xét nhân cách người khác khi suốt ngày chỉ biết bu đít mấy con đầm tây.
    Nói thật chứ, bọn tớ vào xem xem các thánh nói gì, các thánh khua môi múa mép lắm.

   • Trần giả Tiên Says:

    “Nói thật chứ, bọn tớ xem các thánh nói gì”(!?)

    Chứ không phải 5 lần 7 lượt trèo tường vượt lửa nấp dưới gầm giường BĐX để HỬI ĐỊT rồi lại chê THỐI sao?

    “Nói thật” đi LỢN, “nhân cách” nấp dưới gầm giường & LÁO TOÉT của các LỢN xưa như trái đất rồi, bỏ đi tám.
    😀 😀 😀

   • Trần giả Tiên Says:

    À quên nhắc mấy LỢN rằng lãnh Ụ của các LỢN bò qua “bu đít mấy con đầm Tây” xin tiền viễn trợ đấy. 😀

    Còn tớ lấy mịa gì để “bu đít” để mà xin hả lũ NGU như LỢN mà còn thêm trò ngậm cứt phun người, không thấy THỐI MÕM à?
    😀 😀

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Chị beo bị giáng chức làm dư lợn viên cấp thấp để chuộc lỗi “Ku Nghệ”?

    Nếu đúng là thế, có cố gắng mấy cũng không thể bò lên chức cũ được đâu .

    Tụi dư lợn viên hiền tài XHCN là tận đáy cái bình quyền lực rồi . Tiếng Tây -nhờ em học tập tư tưởng Ku Nghệ bám đít đầm Tây đấy- là bottom feeders để chỉ loại cá chuyên ăn chất thải của các loại cá khác để làm sạch bồn cá . Chị xuống tới mức này thì đừng hòng ngoi lên .

   • Quảng Ninh Says:

    Trần Giả Tiên: Hehe. Nước nào mà chẳng đi xin tiền quốc gia khác hả anh bạn? Nhìn Mỹ nợ công chồng chất, hơn 30 ngàn tỷ và con số vấn tiếp tục tăng. À. Tiền USD nhé, không phải 30 ngàn tỷ tiền Việt đâu. Trong khi Việt Nam nợ chưa tới 100 tỷ USD. Liệu có ai đảm bảo được rằng chính phủ Mỹ sẽ vỡ nợ với một số tiền vay tương đối “khủng” như vậy? Nếu như làm một bài toán đơn giản, chỉ cần Trung Quốc rút hết cổ phiếu về nước chỉ vì mâu thuẫn giữa 2 quốc gia thì rất có thể nền kinh tế Mỹ chẳng khác nào mớ giấy vụn đâu. :)))

   • Trần giả Tiên Says:

    “Hehe. Nước nào mà chẳng đi xin tiền quốc gia khác hả anh bạn? Nhìn Mỹ nợ công chồng chất, hơn 30 ngàn tỷ và con số vấn tiếp tục tăng.” (TRÍCH)

    Nên hiểu NỢ & XIN khác nhau nhé.

    Đúng là nói NGU như LỢN, còn cải chầy cải cối không biết XÁU HỔ con nhăn răng khỉ PÁC PÓ ra mà cười.

    Đếch biết cái loại Chó Săn (cs) nầy thuộc giống gì trên quả đất nầy mà TRƠ TRẼN & VÔ LIÊM SĨ đến mức nầy nhẽ???

    Đúng MỸ nợ thật nhưng mượn nợ TÀU để đầu tư để tạo ra của cải về cho dân MỸ và MỸ trả cho TÀU theo cổ phiếu, cổ phiếu tăng thi cả hai cùng có lợi cổ phiếu xuống thì TÀU chỉ MÉO MẶT.

    Vậy ĐỐ mà thằng TÀU cha của lũ con hoang Việt gian cs “làm một bài toán đơn giản” dám rút cổ phiếu, mà RÚT thì chỉ có nhăn răng.

    Thêm nữa MỸ mượn NỢ Tàu mà dân MỸ có đói như dân VN & TÀU không hả LỢN???
    Trả lời đi.

    Không thấy vừa rồi CỔ PHIẾU TÀU rớt thê thảm sao ÓC LỢN???

    Ở đó mà làm CẨU NÔ tung hê TÀU đến tội nghiệp, không biết NHỤC.

    DỐT mà ưa NỔ sảng.
    ĐMCS, đi chết đi cho dân nhờ

  • Còn sản còn tiền Says:

   @HH : Vẫn còn tin tưởng còn một chút gì gọi là ‘ hương hoa’ trong đống shit ???

 4. Mike Says:

  May chuc nam nay co ong TBT nao o mien Bac lam ra hon gi dau? Toan la ban dat , dang bien.,,,,Tai sao DH lan nay ko de TBT la dan mien Nam xem sao?

  • binhtran Says:

   yên tâm, NTDũng sẽ làm TBT, đồng chí Tập cận Bình đã có lời mời TBT Dũng sang thăm trong lần viếng thăm của Tập vừa rồi

   • Hải Đường Says:

    Lại đến thánh phán này nữa. Cứ như ai mời ai sang thăm thì người đó có cái này , có cái nọ không bằng ý. Trước thềm đại hội Đảng mà cứ làm rùm beng về các vị lãnh đạo thế này thì có ý gì, có lẽ là muốn dư luận xôn xao, bàn tán, muốn nhân dân mất niềm tin vào nhà lãnh đạo đây mà

   • Trần giả Tiên Says:

    Chỉ có ÓC LỢN như lũ bầy đàn cs mới TIN vào lãnh Ụ Việt gian cs bán nước, HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN
    Dân bây giờ không còn NGU như xưa để mà MỊ, để mà TIN, thì làm gì có mà MẤT hả LỢN (!?)

    ĐMCS, trèo tường, vượt lửa chỉ để SỦA có vậy thôi sao?
    Đi chết đi lũ toàn rận (đồng chí) thối, trơ trẽn.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Tớ nghĩ đồng chí Hải Đường đúng

    Tạp Chí Cộng Sản “câu viu” đặt tít cho bài về bác Hùng “vầng trán mênh mông” thăm Trung Quốc nè

    Thúc đẩy niềm tin chính trị giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc

    Lộn xộn 3 người đánh nhầu, bác Hùng vầng trán cao muôn trượng thành ngư ông hưởng lợi .

  • Quảng Ninh Says:

   Vậy cơ bạn? Nhìn xem Trung Quốc hoạnh họe kêu rằng mình có vùng đặc quyền kinh tế trải dài khắp hơn 80% diện tích biển Đông giờ có dám làm gì tiếp nữa đâu. Chỉ được cái to mồm thôi. Liệu chăng việc hô hào của Trung Quốc như vậy cũng là do chính quyền họ xúi giục hay sao? Tư tưởng nước lớn ngàn đời nay vẫn thế rồi, chẳng có gì thay đổi cả. Họ vẫn muốn ăn tươi nuốt sống đất nước nhỏ bé như Việt Nam ta, việc Nhà nước họ làm hiện giờ đều có lý do của họ… không thể lấy trứng đi ghè với đá được. Hiểu chưa?

   • Trần giả Tiên Says:

    Nó “TO MỒM” hả?

    Chúng chỉ TO MỒM với lũ TƯ BẨN thôi LỢN.

    Với VIÊT GIAN CS thì nó ị vào đầu mà có MA nào dám hó hé.

    Ngư dân Viêt bị nó đanh, nó đập ngay trong hải phận của VN, hải quân Nhăn răng thì lo bám bờ bán xăng NHẬU chưa đủ NHỤC hả LỢN?

    “Nhà nước họ làm hiện giờ đều có lý do của họ… không thể lấy trứng đi ghè với đá được. Hiểu chưa?”

    LẤP LIẾM gì đây LỢN??

    Khi xưa VN cũng nhỏ bé sao vẫn đánh nó TE TUA vậy “hiểu chưa” LỢN?

    Nguyễn sinh Hùng mừng mới nhận được SỔ ĐỎ do Tàu khựa cho nè LỢN

 5. chiên da diết kiến nghị Says:

  Tớ có 1 đề, lộn, kiến nghị . Bác Hùng hói dòng dõi Nguyễn Sinh Cung chết mất đất bên trời Tây . Để tỏ lòng kính trọng Bác Hồ Tập Chương, đề nghị các bác, mỗi khi nhắc tới cái đầu hói của bác Hùng, nên dùng những từ như “trán cao”, hoặc thi vị hơn nữa “vầng trán mênh mông”.

  Vụ bị đập phù mỏ vì cầm giấy in lời Ba Dũng không có nghĩa Ba Dũng vuột mất ghế Tổng Bí . Thời xưa, khi 1 đống người bị giam vì giữ bài viết của ông Kiệt cũng thế, cũng không cấm ông Kiệt ra được lệnh giam lỏng mà không cần qua xét xử, và danh vọng cũng nổi như cồn . Muốn biết tác dụng lệnh giam lỏng của ô Kiệt ? Mấy ông bị/được công an canh giữ ngoài cửa cứ nhìn ra ngoài là thấy ngay .

  Dù gì đi nữa, em vẫn thích bác Cả Trọng, vì bác ấy thích nói thật, & kiên định chủ nghĩa Mác-Lê . Ba Dũng vừa mị dân vừa mị Đảng trong khi đổ hết tội lên Đảng, tội “ai kêu Đảng giao tớ mấy nhiệm vụ này làm gì”. Em ghét Tư Sâu vì quá ẹ trong mọi mặt . Nghe nói Tư Sâu chỉ có gái gú là giỏi . Đem Lý Nhã Kỳ ra làm gỏi cũng đáng mặt anh hào nhưng không đáng mặt lãnh đạo . Đáng mặt lãnh đạo là mặc dù đã làm gỏi Lý Nhã Kỳ, Tư Sâu phải tỏ ra đạo mạo . Đàng này mặt mày tươi rói như nhà thơ Thanh Sơn gì gì đó sau khi cùng bác Cả Trọng cà ịch cà đụi bò lên đỉnh Vu Sơn . Quá chán!

  Về chuyện 2 đảng sáp nhập, em thích con đường tình 2 đảng đi của bác Cả Trọng . 2 đảng thật sự cùng chí hướng, yêu nhau đắm đuối, thắm thiết, vừa (rất) sâu lại đậm nữa, thậm chí ăn cơm trước kẻng và ăn cũng thường xuyên như ăn cơm vậy . Thôi thì xin 1 cái lễ cho quan dân 2 nước có cớ mà ăn mừng .

  Cách Ba Dũng là bán sạch sành sanh . Mà có phải như Kiều bán mình chuộc cha đâu cơ chứ! Có đem về Trung Quốc nó cũng khinh cho .

 6. Trần giả Tiên Says:

  Nầy lũ ÓC LỢN tư bẩn BÓC LỌT là dưới đây nè.

  Nhà cầm quyền CSVN vừa ra quy định, kể từ ngày 01-01-2016, tất cả người Việt Nam đi xuất khẩu lao động, mỗi tháng phải trích 22% tiền lương cùng các khoản trợ cấp lãnh được khi “cày” ở xứ người, nộp về cho nhà cầm quyền CSVN gọi là “phí bảo hiểm xã hội”. Khi người lao động ấy về hưu, hoặc chết thì mới nhận được các quyền lợi về bảo hiểm.
  Nội dung nói trên được ghi trong Nghị định 115/2015/NĐ-CP “hướng dẫn luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm xã hội bắt buộc”.
  Theo nghị định này, tất cả lao động đi làm việc ở nước ngoài, cho dù trước đó có đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) hay không, đều thuộc diện phải đóng BHXH bắt buộc.
  Trong bốn nhóm người lao động làm việc ở nước ngoài phải tham gia BHXH bắt buộc, chỉ có nhóm đi theo hình thức nhận thầu là nghĩa vụ đóng BHXH không phải bàn cãi. Bởi vì doanh nghiệp tuyển dụng họ là doanh nghiệp trong nước. Từ trước đến nay, việc tham gia BHXH vẫn theo cơ chế người lao động và người sử dụng lao động cùng đóng. Hai bên đóng cho cả chế độ BHXH dài hạn lẫn ngắn hạn.
  Nhưng những người đi lao động nước ngoài còn lại sẽ phải tự đóng toàn bộ phí BHXH, mà không có sự chia sẻ của chủ sử dụng lao động. Người lao động đi làm việc ở nước ngoài phải đóng BHXH với một tỷ lệ rất lớn, lên tới 22% lương cùng các khoản phụ cấp, trong khi người lao động làm việc trong nước chỉ đóng 10,5% (do được công ty đóng cùng). Điều này thể hiện sự bất công về mặt nghĩa vụ đối với người lao động làm việc ở nước ngoài.
  Mặt khác, dù phải đóng BHXH với tỷ lệ cao hơn, nhưng người lao động làm việc ở nước ngoài lại chỉ được hưởng hai chế độ là hưu trí và tử tuất, chứ không phải năm chế độ (hưu trí, tử tuất, tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp, thai sản, ốm đau) như lao động làm việc trong nước.
  Người lao động khi làm việc ở nước ngoài cũng đã cùng với doanh nghiệp ở nước ngoài đóng một khoản phí BHXH không nhỏ. Thông thường đó là các khoản BHXH ngắn hạn (bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp, bảo hiểm y tế), nhưng cũng có nước, như Nhật Bản, quy định phải đóng cả bảo hiểm hưu trí (sau khi hết hợp đồng về nước, người lao động sẽ nhận bảo hiểm một lần). Với việc thực hiện Nghị định 115, họ phải tham gia BHXH hai lần trong cùng một thời điểm!
  Dường như nhà cầm quyền CSVN muốn vơ vét cú chót cho thời gian còn lại của mình trên đất nước, mà tiếng oán than của người dân đang dâng ngút trời.
  Vũ Minh Ngọc / SBTN

 7. che van gung Says:

  Quả thật 3X có nhiều ân oán…nhưng chả lẽ Ếch lại chịu nằm yên chịu chết để bị xào lăn ? Dưa gang đỏ đít thì cà cũng phải đỏ trôn, điếu mê Ếch nhưng mình cũng thích thế…Hi..hi.

 8. Thanh Nien Says:

  Thử hỏi quốc gia nào các vị lãnh đạo con cái họ không giữ các chức vụ, tư bản có vậy không? xin nói thật là các nước tư bản còn quá vậy. Chúng không chỉ nắm kinh tế nào chúng còn quản lý nhà nước, nhiều gia tộc giàu có, chúng nắm nhiều ngành kinh tế quan trọng, nhiều vị trí cao nhà nước, sao các vị không nói. Chúng ta vẫn còn là nhà nước, chưa phải hoàn tất xã hội chủ nghĩa, còn nhiều cái cần phải sửa đổi. Đừng nhìn bằng cái vẻ mặt tiêu cực quá như vậy, rồi trù dập cả họ nhà người ta. Chính bọn rận mấy cần phải nhìn lại mình đi, sinh ra chỉ để cản trở sự phát triển đất nước, gây mâu thuận chia rẽ khối đoàn kết.

  • Mike Says:

   Ban Thanh Nien noi rat la tuyet voi.Lam viec lon ma cu lo so va nghi den viec nho.Quan trong la tien do cua dat nuoc.Chanh tri la thuc te, tu duy phai hop voi thoi dai,nhu cau cua dan chung va quyen loi cua dat nuoc.

  • Trần giả Tiên Says:

   “Thử hỏi quốc gia nào các vị lãnh đạo con cái họ không giữ các chức vụ, tư bản có vậy không?”
   Hỏi NGU như LỢN.
   LỢN có hiểu gì về TƯ BẨN không vậy?
   Tam quyền phân lập đấy.
   Tất con cháu của các vị lãnh đạo của TƯ BẨN đều phải có trình độ và TỰ vận động ỨNG CỬ và được chọn lựa bởi lá phiếu của người dân, chứ không phải khơi khơi tự đưa con cháu vào những chức vụ như bí thư, tỉnh uỷ như lãnh Ụ của các LỢN đâu ạ.
   Ví dụ như con trai độc nhất của Tổng Thống nỗi tiếng Mỹ Ronald REAGAN không nắm bất cứ 1 chức vụ nào trong chính quyền vì bất tài hiểu chừa LỢN?
   NGU thì chịu kh nhờ ông hay bà Gú Gồ mà học HỬI, bổ túc thêm cho cái ÓC LỢN bớt PHÂN và chớ có SỦA bậy, chọc người ta chửi.
   ĐMCS dốt đi chết đi cho dân nhờ.

   • Quảng Ninh Says:

    Hờ hờ. Lý Hiển Long – con trai của Lý Quang Diệu. Cha truyền con nối Bush cha – Bush con? Hay lại là sự thay nhau lên nắm quyền của 2 Đảng dân chủ và Đảng cộng Hòa? Tôi chẳng thấy có tí nào gọi là dân chủ ở đây cả. Đứng đằng sau cuộc bầu cử tổng thống của họ đều là do các tập đoàn kinh tế tài trợ, bên nào có nhiều tiền thì bên đó sẽ thắng cử. Không phải vậy sao? Há làm tổng thống cũng chỉ vì tiền?

   • Trần giả Tiên Says:

    LẠi NGU nữa, “Lý Hiển Long – con trai của Lý Quang Diệu” có TÀI và ra ỨNG CỬ được dân BẦU hiểu chưa LỢN?

    Ở đó mà LẤP LIẾM trơ trẽn không biết xấu hổ .

    Thêm nữa BUSH con/em (Jeff Bush) đang ra ứng cử không biết có được dân bầu không nữa.

    Bỏ trò LẤP LIẾM nói lấy được đi LỢN.

    LỢN nầy DỐT mà lại ƯA SỦA

   • Trần giả Tiên Says:

    Tin tức BẦU CỬ của Lý Hiển Long do báo VẸM viết đó LỢN.

    Ráng vào đọc, dùng OC để suy nghĩ, để biết thế nao là BẦU CỬ tự do nhá LỢN.

    “Người dân Singapore chọn sự an toàn”

    http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/nguoi-dan-singapore-chon-su-an-toan-20150912224319241.htm

    BÁO VẸM đấy

   • Trần giả Tiên Says:

 9. ***TIN NGÀY 28/12/2015 -Thứ Hai. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] Quan tài cho Ba Dũng, phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn. 27/12/2015 […]

 10. người chuyển lửa Says:

  Nước Cờ Ba Ếch

  Cỡi cọp mười năm muốn gãy lưng
  Hai tay ôm chặt cổ con hùm
  Mấy lần suýt chết vì sơ sẩy
  May có đàn em cứu mạng giùm.

  Cũng bởi nhờ ta phước lộc nhiều
  Rừng vàng biển bạc đất phì nhiêu
  Ta ban ta phát mua ơn nghĩa
  Em út theo ta khá dập dìu.

  Mười năm quyền lực đã qua mau
  Thời gian như nước chảy qua cầu
  Thắm thoát đến ngày ta mãn nhiệm
  Nhưng mà xuống cọp biết về đâu?

  Rồi cái cơ ngơi ta tạo ra
  Lâu đài cung điện sẽ tiêu ma
  Gia đình sự nghiệp tan theo khói
  Ơn thầy nghĩa chủ cũng phôi pha.

  Và cái mạng ta giữ được không?
  Tư sâu tổng lú sẵn cây còng
  Chờ ta xuống cọp sai Thanh bắt
  Thằng Phúc thằng Bình nạp cái gông.

  Vì thế nên ta tính nước liều
  Canh bài lật tẩy đánh bầy yêu
  Nước cờ thí mạng hai đều chết
  Ăn thì hưởng hết, thua cùng tiêu.

  Ta vẫn tin cậy bọn đàn em
  Được ta gầy dựng khắp ba miền
  Cùng ta gắn bó bao quyền lợi
  Sẽ đứng cùng ta cướp đảng quyền.

  Bây giờ nghĩ lại ta càng thương
  Cho con Quí Ngọ sức phi thường
  Mấy lần đưa chủ qua giông bão
  Mấy lần hộ giá vượt trùng dương.

  Nhưng ta cũng còn con Chí Vịnh
  Và bầy trâu ngựa khá trung kiên
  Phen nầy đáo mã thành công lớn
  Ta sẽ làm vua vạn vạn niên.

  https://fdfvn.wordpress.com

 11. Quan tài cho Ba Dũng, phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn (Nhóm Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Quan tài cho Ba Dũng, phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn   […]

 12. Đức Công Says:

  Hay và độ đáo ! Ba Dũng tham lam vô độ nhưng tôi ủng hộ ông ta hơn bọn điếm Hùng Trọng Sang !

 13. Quảng Ninh Says:

  Đúng là giỏi cắn càn ghê. Đại hội Đảng lần thứ XII, nếu thực sự là người có tâm với dân với nước thì việc nên làm đáng ra phải là tích cực hỗ trợ và chuẩn bị để kì đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp mới đúng. Nhưng hãy nhìn cách mà các nhà “dâm chủ” hành xử đi, đây là vì dân vì nước, là nêu cao ngọn cờ giúp dân giúp nước như lời các vị từng khoe khoang sao? NHư này thì khác gì tự vả vào mặt mình đúng không rận chủ?
  Người ta chuẩn bị còn chẳng xong, lại phải bận dọn dẹp mấy cái thứ rác rưởi này nữa!

  • Đnh Thắng Says:

   Hay đéo gì cái đại hội 12 mười hiếc gì mà “hỗ trợ” hả chú mày ? Bọn đảng lưu manh và khốn nạn này có làm lợi ích đéo gì cho dân cho nước đâu, hết hội nghị này đến hội nghị khác rồi đại hội chỉ tiêu tốn biết bao nhiêu là tiền thuế mồ hôi nước mắt của dân. Cứ là đái vào cả cái đại hội của cái đảng cướp ngày, cực kỳ lưu manh khốn nạn này.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   ” Đại hội Đảng lần thứ XII, nếu thực sự là người có tâm với dân với nước thì việc nên làm đáng ra phải là tích cực hỗ trợ và chuẩn bị để kì đại hội diễn ra thành công, tốt đẹp mới đúng”

   Tớ muốn 1 người có tâm với dân Xã Hội Chủ Nghĩa và Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa thôi, còn dân & nước không phải XHCN thì kệ xác . Tớ vẫn ủng hộ thôi chứ không dại gì mà hỗ trợ . Bao nhiêu năm kinh tế mới, cải tạo tư bẩn & cải tạo …, tớ nghĩ đã hỗ trợ quá xức mình gòi . Vả lại tới lúc Đảng Cộng Sản cần chứng minh mình có thể tự lôi mình tới thắng lợi mà không cần sự giúp đỡ của người khác . Ăn bám hoài nhìn hơi bị ẹ .

 14. Dân Ta Says:

  Những luận điệu xuyên tạc vào thời điểm nhạy cảm như lúc chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc, (một sự kiện chính trị quan trọng, người lãnh đạo sẽ cầm lái con thuyền đưa dân tộc đi đến tương lai phát triển đất nước )tra là thói đời xấu xa của bọn chuyên đi phá hoại, chọc ngoáy những việc làm của người khác. Dân Việt không ai còn lạ gì những trò như “rầy” nữa.
  Tuy nhiên, sự tinh vi của những trò lừa bịp đôi khi vẫn còn có tác dụng đối với một số người ít quan tâm đến diến biến của những kẻ chuyên đi phá hoại nên có thể họ dễ bị lừa và tin theo.
  Thông tin bây giờ đa chiều, mỗi độc giả chúng ta hãy là người đọc tin thông thái, biết chắt lọc thông tin, biết phân biêt trắng đen, phải trái. Như vậy sẽ góp phần vô hiệu hoá âm mưu thủ đoạn phá hoại của những kẻ chuyên ăn tiền của ngoại bang về phá hoại đất nước đáng phải lên án.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Thông tin bây giờ đa chiều”

   Đúng . Đảng hết độc quyền thông tin gòi .

   “mỗi độc giả chúng ta hãy là người đọc tin thông thái, biết chắt lọc thông tin, biết phân biêt trắng đen, phải trái”

   Tùy theo quan niệm đúng sai mà chắt lọc . Nếu nghĩ Đảng lúc nào cũng vĩ đại, kể cả lúc xin ăn thì chỉ nên đọc báo Đảng mà lọc hết những thứ khác .

 15. Tuý ngoạ sa trường Says:

  Khiếp, nhiều người dùng từ ngữ thô tục quá, càng thô tục càng chả được người đọc nghe đâu.

  Túm lại là thế này: Tàu nó theo dõi sát và biết rõ nội tình TW VN ta rồi. Tuy Tập mời Dũng nhưng là lúc trước. Sau HN 13, Sinh Hùng sang, Tập chỉ gửi lời hỏi thăm và chúc sức khoẻ Trọng và Sang, phớt lờ Dũng. Thế nghĩa là 3 Dũng bị thất thế ở HN 13 thật. Thế nghĩa là cái “Xin không tái cử” kia là của 3 Dũng thật. Xem ra, 3 Dũng quá mệt mỏi rồi, mà cũng no xôi chán chè rồi, tình hình kinh tài VN lại quá mức bi đát, nguy hiểm (hết tiền + nợ công quá khủng + vay nợ không đâu cho), khiến 3D cũng cực kì lo lắng, sốt vó, bất lực, đành chịu buông xuôi. Duy trì bộ máy và giữ gìn chế độ làm sao được khi 0 có tiền + lại phải trả nợ khủng?????? Giờ chắc chỉ còn con đường… chạy, chứ đảo chính dù thắng cũng chả để làm gì, lại phải đối diện nhiệm vụ làm sao lấp đầy vực thẳm của đ/n, thêm điên đầu. Xin đừng nghĩ là Mĩ hay Tàu nó viện trợ nhiều và ngay đâu nha! Vậy thì cái tương lai sụp đổ chế độ vẫn sấn sổ phi nước đại tiến lại. Vậy, đảo chính dù thắng cũng uổng công, có khi còn lâm nạn nữa là khác!

  Có điều, trước tình thế này, chắc chắn thằng Tàu nó sẽ nhòm ngó ta. Khi trong nước lộn xộn, hỗn loại mà quốc phòng không vững chắc, 0 cảnh giác cao độ thì mất ngay biển, đảo,…

  Cũng cần cảnh giác: thừa cơ hội, Tàu được “mời” sang “dẹp loạn” bên ta, do trước đây có sự kí kết giữa 2 ông TBT (Trọng, Đào) (được quyền vào sâu 1000km). Quân uỷ Tàu sắp ký cho phép quân đội Tàu ra nước ngoài “chống khủng bố” đó. Lúc ấy thì “một kỷ nguyên mới lệ thuộc phương Bắc” hiển hiện thành sự thực.

  Vì vậy, Bộ trưởng QP phải là nhân vật bên Bộ Tổng Tham mưu lên gánh vác, chứ không nên là một ông không chuyên tác chiến, chỉ biết bàn giấy, hay ông BT hiện thời mang bệnh trọng lại thân Tàu ra mặt.

 16. Tuý ngoạ sa trường Says:

  TB: Vẻ mặt buồn nản, mệt mỏi của 3D ngày HN13 và vẻ mặt vui tươi của 4S, Hùng hói, Trọng lú (nhất là vẻ mặt hớn hở của Hùng hói hôm sang Tàu báo cáo kết quả với cha Tập – trúng phóc theo ý cha Tập) đã tiết lộ kết quả HN13 rồi.

 17. Nguyễn Hiền Says:

  Tôi cũng đã có comment nói về tính cách , bản chất của tay TBT đảng CSVN hiện nay : Nguyễn phú Trọng . Nay xin được nói lại , lâu nay mọi người vẫn luôn cho rằng ” Trọng lú ” hiền lành , duy ý chí , hơi đần , mọt sách vở … nói tóm lại giống như một ” ông giáo làng ” ( chính vì lẽ đó nên cái đám ” quan tham ” UVTW đảng mới đồng tâm nhất trí bầu Trọng vào cái chức ” đảng trưởng ” để dễ bề thao túng nền kinh tế ? ) . Không phải , hoàn toàn không phải như vậy , N.P Trọng là một kẻ ” tham quyền cố vị ” nhưng bất tài , một kẻ duy ý chí ” sách vở ” nhưng lại rất bảo thủ , hay nghi kỵ , võ đoán ( thể hiện qua những phát biểu lên án những người có ý kiến trái chiều với ” ý thức hệ đảng ” , những người đấu tranh vì nhân quyền … và vì vậy luôn mồm ” thế lực thù địch ” ) , nhưng cái nguy hiểm nhất ở bản chất con người ” tổng Trọng ” đó là : thâm nho , thù dai , cố chấp ( đây cũng là bản chất của loại nho sỹ Bắc Hà ) . Và vì vậy , việc không hạ bệ được ” 3X ” vừa qua ( Trọng đã phải sụt xịt , khóc khóc mếu mếu trên diễn đàn ) đối với Trọng không dễ bỏ qua trong trận chiến ” sinh tử ” dưới danh nghĩa ” lựa chọn nhân sự cho đại hội XII đảng CSVN ” để bằng mọi thủ đoạn cho dù hèn hạ nhất để hạ bệ ” 3X ” cùng nhóm thân hữu của ” 3X ” ! Mối thâm thù giữa Trọng và 3X không chỉ thuần túy là ” chon lựa nhân sự có tâm có tài lên lãnh đạo đất nước ” mà còn là mối thâm thù cá nhân với cá nhân ( giữa người Nam , kẻ Bắc ) , kẻ ” vô học và có học ” ( dù gì thì Trọng cũng là Gs-Ts , chữ nghĩa đầy mình ) . Rồi còn một nguy cơ còn khủng khiếp hơn đó là nếu ” 3X ” thắng keo này biết đâu cái đảng CSVN này sẽ ” phăng teo ” , và chỗ dựa duy nhất cho ” nhân phẩm ” của Trọng là ” chủ nghĩa Mác – Lê , chủ ngĩa CS ” lại bị vứt vào sọt rác ( rất có thể khi cờ đến tay ” 3X ” sẽ xóa bỏ tất cả cái gọi là CNXH – XHCN , chủ nghĩa Mác-Lê ) và làm sao ” tổng Trọng ” lại có thể chấp nhận được ! Xin chớ nhầm với cái bộ dạng ” ông giáo làng ” với mái tóc bạc trắng , nói năng chậm rãi kiểu ” mô phạm ” … của ” tổng Trọng ” , nói như dân gian : miệng nam mô bụng bồ dao găm ! Nếu không như thế thì dứt khoát không phải là Nguyễn phú Trọng ! Hãy chờ xem trận ” thư hùng ” giữa ” tổng Trọng ” và ” 3X ” , hồi sau sẽ rõ .

 18. Mike Says:

  Tac gia noi hoi qua dang do!Lam gi co quan tai cho Ba Dung va gia dinh. Lam chanh tri phai biet”thien hoa van bien”cho.Ba Dung va gia dinh ngoi tai Dai Su Quan o Ha Noi hay la Tong Lanh Su Quan o Sai Gon ma chi dao cho cuoc “dao chanh”cung dinh duoc ko?Co ai dam dung toi ko ne?The luc dung sau lung cua Ba Dung la”Ong Thay”cua Henry Hoang do nhe!ma H. Hoang ko kinh doanh don le mot minh dau!Tinh hinh vn bay gio ko con bi mat gi het ca. Doi moi va bat buot phai doi moi.Noi nho nghe choi;”Cau re cua 3D con manh hon ong Dai Su My o vn nua do”

 19. văn lâm Says:

  Bà Đầm Xòe đang chơi trò khích tướng thôi mà,các bác đừng vì vậy mà rủa xả nhau mất hay.

  Nếu bác TT Dũng trúng cử TBT trong khóa XII, hãy đề nghị bác Dũng nhớ thực hiện những gì bác đã hứa trước bàn dân thiên hạ.Làm TBT rồi,bác Dũng không còn cơ hội đổ vấy cho cơ chế của Đảng CS như câu chuyện chống tham nhũng nữa .

  Nếu không trúng TBT ,thay vì đảo chính hay gì gì nữa người Vn ta nghe chưa quyên tai ,việc bác Dũng nên làm là tái lập tổ chức giám sát phản biện xã hội bằng cách tái lập Đảng Lao Động VN ,một di sản tập hợp xã hội thành công của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã bị ông Lê Duẩn thay thế bằng đảng CSVN.

  Hoặc ông Dũng đảm nhận vai trò chủ tịch mặt Trận tổ quốc VN để tăng cường chức năng giám sát phản biện xã hội biến mặt trận thành tập hợp dân chủ làm đối trọng ,kiểm soát được quyền lực,giúp và cùng với đảng cầm quyền khắc phục yếu kém ,nâng cao về chất sự lãnh đạo Nhà nước .

  Như thế sẽ có lợi cho xã hội,hợp với lời hứa và những hoạt động thực tiễn của ông Dũng khi gia nhập Đảng Lao Động VN là suốt đời phấn đấu hy sinh vì lợi ích của nhân dân .

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “hãy đề nghị bác Dũng nhớ thực hiện những gì bác đã hứa trước bàn dân thiên hạ”

   Nhưng nếu bác Dũng không thực hiện thì sao ? Huề tiền ?

   “Làm TBT rồi,bác Dũng không còn cơ hội đổ vấy cho cơ chế của Đảng CS như câu chuyện chống tham nhũng nữa”

   Chắc không ? Bác Dũng sẽ đổ “ai kêu chúng mày đưa tao lên làm Tổng bí thư ? Ngu ráng chịu!”

   “một di sản tập hợp xã hội thành công của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã bị ông Lê Duẩn thay thế bằng đảng CSVN”

   Ừ, đem cả cải cách ruộng đất, cũng là 1 di sản phát động quần chúng (phất cờ ?) thành công của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đủ bộ . Và nhớ làm gì thì làm, cũng phải xây dựng chủ nghĩa xã hội thành công như lời di chúc luôn nhá .

   “khi gia nhập Đảng Lao Động VN là suốt đời phấn đấu hy sinh vì lợi ích của nhân dân”

   Theo cách của bác Dũng là đưa con cái mình vô những chỗ quyền lực . Và mọi người có vẻ thích cách này nên cũng hồ hởi phấn khởi cơ cấu họ hàng cho bằng hết thì thôi .

   OK, em ủng hộ! Dân VN, qua lời bác này, rất xứng đáng được đảng Lao Động/Cộng Sản (sêm xít) lãnh đạo .

 20. Bean Says:

  Nói chung dân ta cũng không ưu gì Hùng Trọng sang , song chán ngán Nguyễn Tấn Dũng từ lâu rồi ….10 năm làm thủ tướng kết quả là một nền KT tan hoang , tài nguyên cạn kiệt , nợ nần chồng chất , tham nhũng tràn lan ,bộ máy nhà nước phình to gấp mấy lần …ăn tàn phá hại .

 21. thung lung silicon Says:

  ông 4s chuyến này mà 0 trúng tbt thì ổng cùng bọn tham mưu và lũ bồi bút huy đực, trương nhân tuẩn, pạm chì dũng sẽ bị toàn dân nam bộ chửi rủa như con chó cho mà coi. ngu, ảo tưởng uýnh đồng hương giúp bọn bắc kì cướp công. cốc mổ cho cò xơi thật! sống ở hn với quân tay sai tàu mà 0 hiểu sĩ phu bắc hà là thế nào. 3d cũng ngu, 0 biết liên minh, độc thân ở bct thì sao thắng được. lại giở võ ra quá sớm, cuối trận thì hết miếng võ.
  thậm tệ nhất là 200 con khỉ đột ủy viên tw. chúng chỉ biết đớp, 0 biết tổ tiên, quốc gia, dân tộc, họ hàng là gì, để bọn tàu cộng và lũ trọng lú dắt mũi, lừa phỉnh. bọn chúng mày đều là quân phản dân phản quốc, 0 đáng mặt ở cõi đời.
  nếu bọn mày quyết lập công chuộc tội, quyết đánh đổ bọn trọng, hùng, rứa, quang, phúc, thanh trong đại hội tới thì nhân dân sẽ tha thứ.

 22. Thanh That Says:

  Tôi chẳng biết thế nào
  Nhưng đọc bài của Bà
  Nhìn gương mặt tứ trụ
  Của Việt Nam hiện nay
  Thì tay nào cũng gian
  Và có thêm tên gọi:
  Tổng Trọng là Trọng lú
  Tư Sang là Bốn hèn
  Sinh Hùng kẻ Gian manh
  Tấn Dũng anh Ba Ếch
  Nhưng tất cả đều là
  Ủy viên Bộ Chính Trị
  Cai trị đất nước này
  Đều con Hồ Chi Minh
  (như lời Nông Đức Mạnh)
  Do vậy thằng nào lên
  Tổng bí thư kỳ này
  Đều là kẻ đòi nghiệp
  Cho Cha già Vô Minh
  Đã để lại lý tưởng
  Cho con cháu thực hành:
  Cách mạng và sát sinh
  Cướp, lấy của không cho
  Nói dối, lừa dân chủ
  Cha (chúng) tà dâm, không vợ
  Hút thuốc và uống rượu.
  Với lý tưởng như vậy
  Dù có sống làm người
  Ở Việt Nam hiện nay
  Từ đại hội Trung ương
  Đến xóm làng, xã ấp.
  Cũng đang đọa địa ngục
  Khi nào trả hết nghiệp
  Hết Cộng sản độc tài
  Tứ Thánh đế nhận rõ
  Tám Thánh đạo thực hành
  Các dân tộc Việt Nam
  Mới thanh bình an lạc.

 23. Chuông nguyện hồn anh Ba Dũng (Người Buôn Gió) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Mới đây nhà văn Phạm Thành có bài viết “Quan tài cho Ba Dũng, phe phái Ba Dũng và dòng họ Nguyễn Tấn.” […]

 24. quyettnq Says:

  There are some reasons why people choose to purchasing a self balancing scooter

 25. Chuông nguyện hồn anh Ba Dũng. | doithoaionline Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/12/27/dai-hoi-xii-dang-csvn-dien-ra-vao-thang-1-2016/ […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: