Chỉ vì một tấm hình đẹp…

Bài đăng vào ngày Giáng sinh 2015.

Mai Tú Ân ( Theo fb Mai Tú Ân)

thànhNhà văn đáng kính Phạm Thành đã vừa bị nhà cầm quyền Hà Nội cấm không cho xuất cảnh khi ông dẫn đầu phái đoàn dân chủ gồm toàn những yếu nhân quan trọng sang thăm viếng Miama, theo lời mời của chính phủ và nhân dân nước này. 

Lý do chính thức để cấm phái đoàn thì không có lý do nào cả, vì từ trước đến giờ chính quyền ta toàn chơi hàng lụi thì làm gì có chính thức nào. Nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy thì lý do cấm là do chính tấm hình của người dẫn đầu phái đoàn, nhà văn Phạm Thành (hình).

thanh mớiCũng nguồn tin đã dẫn thì khi nhìn thấy tấm hình trên thì từ các Sếp CA, AN cho đến các Đỉnh Cao Trí Tuệ đều giật nảy mình như vừa nhìn thấy ma.

– Bỏ mẹ rồi, ông Cụ tái thế…

Rồi cha con, đồng chí xúm lại lạy tấm hình như tế sao, người bứt râu, kẻ đấm ngực rồi cả bọn vừa khóc lóc như ri, vừa kể lể:

” Vẫn khuôn mặt thanh cao ấy, vẫn đôi mắt sáng như sao và cả vầng trán mênh mông nhường nào, và ôi, giời ơi, lại cả chòm râu ấy….”

Lệnh điều tra lý lịch đặc biệt được ban ra và cả hệ thống chính trị vào cuộc với niềm hân hoan trào dâng như nước vỡ bờ.

“Minh chủ đã hiện về, qua hình dáng Đông Cung Thái Tử cũng tên Thành. Thế là dân ta lại có Thánh mới để lạy rồi khi Thánh cũ đang dần mất thiêng”.

Nhưng phải đề phòng bọn phản động “Chuyển củi về rừng” lại chơi chiêu “Diễn biến lừng khừng” để đem Thánh sống của ta, qua công ty du lịch Việt Tân để sang Mỹ. Hoặc Thánh non lại nổi máu con nhà, được phép đi là cụ lại xuống tàu tìm đường cứu nước, mất hút con mẹ hàng lươn thì dân tộc ta lại rơi vào thảm cảnh mất cha nó cả bố. Rồi lại lầm than, rồi lại nô lệ không phải là con người, không nhìn thấy ánh sáng mặt trời như trước khi có cách mạng mất thôi…

Thế là có lệnh cấm xuất ngoại tìm đường cứu nước. Nhà văn Phạm Thành, lúc này đã nặng trĩu danh hiệu được thừa kế như Cha dà rân tộc, Ranh nhân văn hóa TG, nhà thơ Việt Nam số 1 chuyên làm thơ bằng chữ Tàu… bị cấm xuất cảnh đành phải hồi gia về với chị Thành.

MTA là một trong những đàn em thân thiết của Thành Lão Phạm có mặt trong giây phút hồi loan của nhà văn, giờ đã là Lãnh Tụ sơ cần hen của toàn dân tộc.

Cả bọn chưa kịp đọc lời chúc mừng cùng tiếng tung hô thì thấy Thành Phạm lão gia bực bội lên tiếng :

– Mẹ kiếp ! Thấy hình của tớ đẹp thì nhận vơ. Đem tớ ra để so sánh kiểu đó thì bằng so phấn với vôi. Với lại đâu phải thằng cha vơ nào muốn bắt quàng làm họ hàng với tớ, tớ cũng nhận đâu.

MTA

(Hình ảnh nhà văn Phạm Thành do nhà báo Nguyễn Đình Ấm chụp)

20 phản hồi to “Chỉ vì một tấm hình đẹp…”

 1. Trần giả Tiên Says:

  Thành lão Phạm nầy BỂ quá, cạo mịa cái RÂU đi rồi xuống tàu “tìm đường cứu đói” là được liền hà.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Và nhớ có đi coi đấu tố thì nên lấy khăn bọc râu .

   Oh, bỏ mịa chưa! Tài liệu mới tiết lộ cho thấy phong trào học tập theo tư tưởng Hồ Chí Minh chỉ là sơn bong tróc .

   Trí thức vô sỉ kể cả bác Nguyễn Thanh Giang đâu rồi ? Mau moi đống tư tưởng đó lên mà trây trét vào những bài “chính lộn” của mình đi chớ .

 2. Nguyen van Duc Says:

  Mat Lao Thanh trong day Dan Phuc hau chu khong om doi gian ac nhu Thanh Ho

 3. Long Khủng Says:

  Lại kể chuyện tưởng tượng à? Ảo tưởng sức mạnh về mình quá rồi. Phạm THành là ai chứ? Một kẻ được nhận diện là một trong các gương mặt phản động núp danh nghĩa hoạt động vì dân chủ, là tay sai, làm tiền gây tổn hại cho quốc gia, dân tộc à? Nói “CA, An cho đến các Đỉnh Cao Trí Tuệ đều giật nảy mình như vừa nhìn thấy ma” trong mắt đám rận chủ thì Phạm Thành đáng kính, đáng tôn vinh, ngưỡng mộ lắm chứ trong mắt người khác cũng chẳng là cái gì đâu. Nên đừng có tự tin thái quá như thế nhé?

  • Đnh Thắng Says:

   Quả là chân dung Nhà văn Phạm Thành mới nhìn cũng thấy giật mình tưởng là lão Hồ tội đồ đã mang cái thứ chủ nghĩa cộng sản vừa đểu vừa lưu manh, vô luân về hại dân, hại nước, tái thế thật. Nhưng may quá đó đích thực Nhà Văn Phạm Thành rất đáng kính, đáng nể của chúng ta. Xin đừng so sánh chân dung của bác Nhà Văn Phạm Thành với chân dung kẻ tội đồ dân tộc Hồ Chí Minh. Ngày bọn CS Hà Nội xuống hố, cũng là ngày cái thây ma HCM của lũ đảng CS chó má trong lăng Ba Đình bị dân ta ném vào WC.

 4. NGƯỢC NẮNG Says:

  đi viết tiểu thuyết viễn tưởng đi bạn.một tên phản động hèn nhát như Phạm Thành mà đòi so sánh với ai. hiện nay hắn là đang là đối tượng được cơ quan công an triệu tập để điều tra vì những hành vi phản động của mình ,có tật giật mình hắn đang giả bệnh để trốn tránh cơ quan công an ,để xem hắn giả được bao lâu.

  • Trần giả Tiên Says:

   Hù doạ hả LỢN?
   Thời nầy không phải thời “Sáng ra bờ suối tối vào hang” nữa đâu.

   Bác Phạm Thành mà “hèn nhát” thì không thể là “phản động” mà
   đã HÈN thì đã không dám lập ra blog BĐX để lũ Việt gian ăn cơm dân, mặc áo đảng, HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN phải vất vã ngăn chận và cũng không để LỢN phải có giấy phép trèo tường vượt lửa theo lịnh Hồ quang LỢN để TUYÊN TRUYỀN LÁO TOÉT như bút nô Tuệ Nguyễn của báo Thanh Niên ngậm cứt phun học sinh Ninh Hiệp theo đạo cứt Hồ Chó Má đâu.

   Đúng là ÓC LỢN (Ngược đầu = đít) nhưng lại thích SỦA bậy.

   ĐMCS đi chết đi cho dân nhờ.

 5. Nguyệt Anh Says:

  Mình nói về trang này không sai tẹo nào. Toàn ngồi nghĩ ra chuyện để kể, nghĩ ra vấn đề để nói. Trông Phạm Thành có khác gì “Chó già dâm tục” đâu, lưa thưa, lơ phơ vài cái dâu thật sự đ** thể dài hơn nhưng vẫn cố để dài, đang làm “màu” mà mắt vẫn cứ lim dim nhăn nheo thể hiện rõ lưu manh. Nhìn cái mặt, nhìn cái việc lão Phạm Thành làm mà thấy chán hết chỗ nói!

 6. phạm nhan Says:

  Cha dà hết thời chứ không PT kiếm được chút cháo không thua gì Tiến Hợi trước đây! Xui hay hên cho lão? Bây giờ chỉ đi dọa con nít trong xóm và bọn CA phi trường, hàhà! Thèm bộ râu của lão quá, dưỡng hoài nhưng cứ quặp vô, ngó kỳ!!

 7. hùng không hói Says:

  Chắc cú chăm phần chăm đây mới là đông cung thứ thiệt chứ không phải lão răng chắc mày râu nhẵn nhụi nhìn phát tởm mô! Nhân danh con cháu cha dà, kiến nghị đ/c đông cung bạch hóa ný nịch gấp! Hay là té ra có gốc Hẹ thì bỏ mẹ!

 8. 💧💰🎓🌏🎭🎨🎵🎬 (5) | 真 忍 活 Says:

  […] Chủ nghĩa xã hội là gì ? – #GNLT 💧 Thức thời hay dân trí thấp? – #HH 💧 Chỉ vì một tấm hình đẹp… – #BDX 💧 Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang: Cách chính phủ đối đãi với nhà khoa học – […]

 9. Tre Làng Says:

  Chính phủ và nhân dân Mianma mời mấy người này á, có thật không hay lại chém gió vậy. Họ là gì mà lại được mời nhỉ? Hay là mời chỉ là nói thế còn thực chất là nài nỉ họ cho sang với một mục đích nào khác?

 10. Thanh Nien Says:

  Đừng có phán về CNXH như những tên đần, đừng có nghi ngờ hay hỏi ngu ngốc khi có biết gì về CNXH đâu. Chỉ là một cái lũ a rua. CNXH không bao giờ sai, nó dựa trên cơ sở khoa học khách quan, khoa học mới là cái để cho chúng ta phát triển. CNXH có bài trừ TBCN không? CNXH là sự kế thừa của tư bản, nên đừng nghĩ nó kém mà bản thân không hiểu gì về nó. Cái sai là do mô hình nhà nước chưa chuẩn, các nước XHCN đều đang trong giai đoạn mò mẫm tìm kiếm một mô hình chính xác về CNXH trên nên tảng lý thuyết. Đáng tiệc vị lãnh tụ Lê nin qua đời quá sớm ở tuổi mà ông đang hội tự đầy đủ cả trí và lực, thì CNXH sẽ còn tiến xa hơn nữa. Còn hiện tại, những tên đầu óc bẩn, lúc nào cũng lấy mấy cái danh hão ra để đánh bóng cho mình.

 11. Thanh Lâm Says:

  Xin hỏi Thanh Niên Says nhé :”6 nước Bắc Âu có XHCN không? Họ có do đảng cs lãnh đạo không? Mà sao họ sướng thế?”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: