Ủng Hộ Ba Dũng Là Ủng Hộ Cho Cái Chết Của Cộng Sản.

Bà Đầm Xòe.

DungThủ tướng Ba Dũng là một tay thực dụng.
Người thực dụng là người không có, không cần bất kỳ một thứ học thuyết hay lý luận nào soi đường chỉ lối mà thiên về quan sát rồi hành động, thấy đâu có lợi là hướng theo, học theo và hành động theo.
Bởi mang bản tính thực dụng như vậy nên Ba Dũng biết chơi với ai thì có lợi, không chơi với ai thì có lợi; biết nói những gì có lợi cho mình, và được lòng dân chúng nhất.
8 năm ở cương vị Thủ tưởng, Ba Dũng đã thực hiện vai diễn này một cách xuất sắc.

TrọngThấy chơi với phương Tây thì kiếm được nhiều lợi hơn, Ba Dũng đã chèo lái con thuyền hội nhập, có thể nói là “tả xung, hữu đột” và rất thành công vào trận địa tài chính thế giới. Việt Nam được vay, nhận tài trợ với một lượng tiền khổng lồ, đến mức nợ quốc gia đã lên tới 110 tỷ USD và toàn dân mỗi người đang phải gánh 1.100USD.
Thấy dân mình ghét Tàu Cộng, Ba Dũng thỉnh thoảng lại nêu cao cảnh giác bằng những tuyên bố, diễn văn hay trả lời phỏng vấn giới truyền thông trong nước, quốc tế và đã định vị được trong dân chúng: “Không bán dân tộc tổ quốc để nhận về tình hữu nghĩ viễn vông”, “Hoàng Sa là của Việt Nam”…


Thấy dân mình hăng hái chiến đấu cho dân chủ, Ba Dũng cũng không quên nhấn mạnh cho dân chúng biết: “Dân chủ là nhu cầu của nhân dân”, “ Người dân được phép làm những gì pháp luật không cấm”, và gần đây, ông còn tuyên bố rất xanh rờn: “Quyền lực của đất nước thuộc về nhân dân”… Tôi lưu ý ở đây rằng, chẳng một thằng chóp bu cộng sản nào, đặc biệt là Trọng lú, mở mồm ra nói được một câu mang tinh thần hiện sinh thời đại như Ba Dũng.
Bởi những tuyên bố, phát biểu này, Ba Dũng đang bị phái Mác xít bốc mùi, thân Tầu Cộng thâm hậu trong đảng tấn công tại Hội nghị trung ương 13 và có nguy cơ Ba Dũng sẽ bị loại.
Ba Dũng bị loại, có nghĩa là phe Ba Dũng bị loại. Trên đầu đất nước, dân tộc chỉ duy nhất còn lại một đám mác xít bốc mùi, trong đầu chỉ có chứa Chủ nghĩa xã hội và 4 tốt, 16 chữ vàng. Thế thì dân tộc, đất nước đã rồi đời rồi, còn có gì đâu nữa mà bàn bạc?
Đây là lý do chính yếu, cơ bản để tôi không bao giờ và không khi nào ủng hộ đám Trọng – Rứa – Huynh…
Đây cũng là lý do chính yếu, cơ bản để lâu nay tôi ủng hộ Ba Dũng.
Ba Dũng còn, cộng sản Việt Nam còn, nhưng đó là một bầy cộng sản thích làm ăn, thích kiếm tiền, giầu có và thích cả tự do nữa. Và muốn có những điều này bọn chúng biết rõ mười mươi rằng phải chơi với phương Tây, Châu Âu và Nhật Bản. Mà khi đã chơi được với Mỹ, Phương Tây, châu Âu, Nhật Bản thì dân tộc sẽ có tương lại.
Ủng hộ Ba Dũng còn là ủng hộ sự phá hoại, tan rã từng bước của Cộng sản Việt Nam. Tuy dân chúng còn phải sống trong vòng rên xiết và đau đớn, nhưng đổi lại, dân tộc, đất nước vẫn còn, nó khác hẳn việc ủng hộ Trọng – Rứa – Huynh lên nắm vị, để dân tộc, đất nước không còn.
Điều này cũng có nghĩa là, còn Ba Dũng là còn đất nước, còn dân tộc để tranh đấu. Trong khi Trọng – Rứa – Huỳnh… mà còn, lại lên nắm vị, thì đất nước, dân tộc không còn. Nhân dân ta muốn đấu tranh cho dân chủ thì phải mò sang tận thủ đô Bắc Kinh để mà đấu tranh như những người Hán đấu tranh.
Than ôi, hiện thực này như đã “sờ”, “nắm” được.
BĐX.

19 phản hồi to “Ủng Hộ Ba Dũng Là Ủng Hộ Cho Cái Chết Của Cộng Sản.”

 1. Anh Le Says:

  Cả dân tộc để cho một thằng Lú dẫn đầu! Ôi, đau khổ làm sao, hãy bẻ gãy cây súng mà xông lên bà con ơi!

 2. choho Says:

  Mình ủng hộ ý của BĐX là : “Trọng – Rứa – Huỳnh… mà còn, lại lên nắm vị, thì đất nước, dân tộc không còn”

  • Kong King Says:

   trong cái xã hội này biết bao nhiêu người đang tận tụy cống hiến tài năng, sức lao động , trí tuệ của họ để xây dựng , bảo vệ đất nước , họ có tài , họ có sức và họ cống hiến cho tổ quốc , điều đó làm họ vui vì họ yêu nước , còn ở đây lại toàn những kẻ chẳng cống hiến được gì vì sợ rằng cống hiến là phí sức của mình quá , toàn là anh hùng cả mà

 3. Nguyệt Anh Says:

  Bài viết chẳng có gì đặc sắc và ấn tượng ngoài những thông tin bịa đặt mà mình mới viết cùng với những con số mà người viết nghĩ ra… đáng khinh cho một trang báo mà người viết báo lại là kẻ ăn tục nói phét, cái loại mà mà bọn thanh niên nó gọi là những thằng ” Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm” hay “Những kẻ ăn cứt uống nước rửa bát”.

 4. Jack Sparow Says:

  chia bè chia phái kiểu chợ búa đó chỉ có là của bọn phản bội quê hương đất nước , bọn phản động cõng rắn cắn gà nhà mà thôi , xin phép cho tôi cười khẩy 1 cái vào mặt các vị

 5. Alabama Says:

  Thông tin trên các trang mạng cho thấy 3X có lẽ đã bị loại, và có thể chỉ mỗi một Trọng Lú được Hội nghị 13 giới thiệu đi tiếp! Điều này có khả năng xẩy ra rất cao!
  Trong cú đánh này, cả Hùng Hói và Tư Sâu (Sang) liên minh với Trọng Lú, Rứa, Huynh và đám Tình báo Hoa Nam dẹp cho được Ba Dũng, không để xuất hiện trong danh sách bầu bán của Đại Hội 12. Nếu sự thực như vậy xem ra chú Sam cũng không nắm được gì nhiều nội tình Việt Nam, thua xa Chệt Tập!
  Tuy vậy, cuộc chơi chưa kết thúc:
  Con số gần 200 UVTƯ chỉ chiếm 14-15% của hơn 1500 Đại biểu Đại hội đảng CSVN toàn quốc, và Đại hội là cơ quan quyền lực cao nhất của đảng. Do đó, tôi yêu cầu các Đại biểu đại hội đảng CSVN lần 12 phải nắm rõ trọng trách của mình đối với Nhân dân và Đất nước trước tình hình hiện nay, và dùng quyền lực đang có để thể hiện sự lựa chọn của Nhân dân và Đất nước Việt nam đang trong giai đoạn nguy cấp này. Lựa chọn đó là:
  1. Dứt khoát loại bỏ sự dính líu nhục nhã và đau thương với chủ nghĩa Mác -Lê nin và với Tàu Cộng để tránh hiểm họa là nô lệ của Bắc Triều đang nhãn tiền!
  2. Chọn ra một Ban lãnh đạo mới đủ sức để thực hiện nhiệm vụ trên và mở đường hội nhập với thế giới Dân chủ, canh tân đất nước.

  Hiển nhiên, muốn làm vậy thì kiên quyết loại bỏ đám nô tài Bắc Kinh đang lèo lái đảng CSVN hiện nay. Đó là: Nguyễn Phú Trọng, Tô Huy Rưa, Phạm Quang Nghị, Đinh Thế Huynh, Nguyễn Chí Vịnh v.v…Những kẻ đó sẽ nhận được sự phán xét thích đáng của Lịch sử và Nhân dân Việt Nam sau này!

 6. Lộc Nguyễn Says:

  Tôi chỉ thấy một Dũng bất tài lại tham dùng toàn thợ đục , nên ngân sách quốc gia cạn kiệt! Tuân vừa qua nghe ông Obama nói rằng ông sẽ giúp các nước trong vòngcó tranh chấp với Trung Hoa được huấn luyện để chiến đấu khi bị tấn công vùng biển, như vậy người Mỹ sẽ vào VN ,có một vài căn cứ trên đất liền,việc này làm dân Việt vững tin là giải đất naỳ được bảo vệ: Thày bói Nguyễn Bỉnh Khiêm đã phán rằng khi người Mỹ quay trở lại VN , không những chỉ có miền này có hoà bình mà toàn thế giới cũng ở thế bình yên.

 7. người chuyển lửa Says:

  Chuyện Dài Xã Nghĩa

  Đường lên xã nghĩa quanh co
  Càng đi càng thấm cơn lo, nỗi buồn
  Một trời ảm đạm thê lương
  Diều hâu, bìm bịp, bạn đường theo chân.

  Đầu đàn Trọng Lú băn khoăn:
  “Biết trăm năm nữa, thiên đường ra sao?
  Người dân đã dám kêu gào
  Đi hoài không đến, dễ đâu bịp hoài
  Lại thêm thằng Dũng vô loài
  Kết bè lập đảng, vượt ngoài quyền ta.”
  Theo sau, Dũng với lâu la
  Đầu trâu, mặt ngựa, a ka, súng dài
  Miệng cười như thể chê bai
  Nụ cười nham nhở chưa ai sánh bằng
  Cười rằng: “Trọng lú hung hăng
  Mài nanh giũa vuốt cho thằng Bá Thanh
  Hiệp cùng Tư Độc lưu manh
  Làm cuộc chính biến, tranh giành quyền uy
  Ngờ đâu gặp phải tay lì
  Nửa cân, tám lạng, làm gì được nhau
  Phe ta có lũ bò trâu
  Nếu mà bỏ phiếu, dễ đâu thua mày.”
  Tư Độc mắt hí, mỏ dài
  Mặt mày hiểm ác như loài sài lang
  Tuy là chủ nước Vẹm nam
  Nhưng mà bên đảng thua hàng Dũng tham
  Làm thinh chẳng nói chẳng rằng
  Mà lòng chất chứa muôn ngàn gươm dao:
  “Rồi đây, mầy biết tay tao
  Tao còn cái thế đà đao chưa dùng
  Tạm cho mầy múa mầy vung
  Nhưng rồi kẻ thắng cuối cùng là tao
  Tội mầy như ngọn núi cao
  Số mầy khó thoát lưỡi dao tử thần
  Phe mầy nhân số tuy đông
  Nhưng toàn tham nhũng, nợ công lút đầu
  Phe ta tuy ỉt nhưng ngầu
  Có anh đại Hán ba Tàu cầm cương
  Trước sau soi bước chỉ đường
  Đưa dân Lạc Việt hồi hương Động đình
  Bấy giờ ta sẽ hiển vinh
  Lên làm Thái thú một mình cõi riêng.”
  Tư đang nghĩ ngợi huyên thiên
  Bổng đâu tiếng súng đại liên nổ rền
  Thì ra Ba Dũng nổi điên
  Làm cuộc đảo chánh, cướp quyền chỉ huy
  Trọng khùng, Sang độc, Thanh chì
  Ba tên tội phạm giải đi gia hình
  Non sông còn lại riêng mình
  Dũng tham một gậy, mặc tình múa may.

  Quê hương, đất nước rồi đây
  Về đâu? Phía trước tương lai mịt mờ.

  http://fdfvn.wordpress.com

 8. Đức Công Says:

  Đảng cướp chết đi .

 9. Ghét bọn cướp ngày. Says:

  Tôi mong sao có 1 cuộc cách mạng thực sự. Trong thâm tâm tôi rất muốn đất nước thanh bình, nhưng nhìn vào thực tế thì thấy bọn lãnh đạo đất nước đang điều khiển con tàu đất nước lao nhanh xuống vực. CNXH= cùng nhau xuống hố. Tất cả mọi mặt của xã hội ngày càng đen tối, không một tia hy vọng.

 10. chiên da diết kiến nghị Says:

  “thấy đâu có lợi là hướng theo, học theo và hành động theo”

  Vấn đề là có lợi cho ai ? Cho đất nước hay chỉ riêng cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ? Nên nhớ 2 thứ lợi, cho Ba Dũng & cho đất nước hiện nay không có điểm chung . Và có thể nói, cho tới bây giờ -qua vụ bô (full of) xít, aka “chủ trương lớn của Đảng”- đã cho ta thấy, vì lợi lộc của riêng mình, hắn dám bán trọn đất nước này cho Trung Quốc lắm . Và -để làm các chí thức vô sỉ điên lên- vì lợi ích riêng của bản thân, số tiền có thể làm hắn cho là lớn, nhưng so với đất nước này thì lại quá rẻ . Tức là hắn sẽ cam tâm bán rẻ đất nước trong khi mục tiêu của chí thức vô sỉ là ủng hộ Đảng & Chính phủ bán nước, nhưng phải bán được giá 1 tẹo . Đàng nào thì thế hệ của họ cũng đã hy sinh xương máu để giành lại đất nước khỏi tay dân chủ tư bẩn .

  Để làm cho rõ hơn & các bác tiện so sánh, Ba Dũng hay bác Cả Trọng lên, nước ta rồi cũng gia nhập Liên Bang Xã Hội Chủ Nghĩa Việt-Trung . Cái khác nhau là Ba Dũng thì bán lấy tiền bỏ túi, trong khi bác Cả Trọng đưa cả nước gia nhập theo lý tưởng Cộng Sản của Bác Hồ vĩ đại .

  Đây là ý kiến riêng của tớ, tớ ủng hộ phe bác Cả . Dù sao theo kiểu bác Cả Trọng, 2 đảng gia nhập là “được nước”. Trong khi kiểu Ba Dũng thì đất nước sẽ bị bán sạch, nói như Bà Đầm Xòe, vì lợi .

  Là vợ của Trung Quốc còn hơn là con hầu .

 11. tễu nguyện Says:

  Trong hai cái xấu . Chọn cái ít xấu hơn : Thà chấp nhận tham ô tham nhũng hơn là mất nước . Vậy với tình hình đất nước hiện nay chưa thể hy vọng một tương lai dân chủ , tiến bộ cho đất nước thì nên chọn ông Ba X .
  Với thực lực trong tay , tư duy thực dụng . thời gian còn kịp ; Hy vọng ông Ba X lật ngược thế cờ .

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Lại 1 lựa chọn kiểu trí thức VN thời XHCN!

   Tham ô tham nhũng, chỉ biết lợi cho mình không dẫn tới mất nước ?

   Bán nước là mất nước . Cống hiến nước như vợ cống hiến cho chồng là được nước

 12. Đỗ Quốc Minh Says:

  Ủng Hộ Ba Dũng Là Ủng Hộ Cho Cái Chết Của Cộng Sản.

  Bà Đầm Xòe
  Nếu vậy thì phải ỦNG HỘ ô Dũng thôi!.Vì “giải quyết”được vấn đề cốt lõi ấy cũng đồng nghĩa với PHỤC HỒI SỨC MẠNH CỦA ĐẤT NƯỚC ,CỦA DTVN(xem như GIẢI PHÓNG sự “giải phóng” của 40 năm trước đây)
  ;GIỮ VỮNG NỀN ĐỘC LẬP ,SỰ TOÀN VẸN LÃNH THỔ VÀ CHỦ QUYỀN QUỐC GIA;LÀ LOẠI BỎ TẬN GỐC NHỮNG TỘI ÁC,BẤT CÔNG…đang bao phủ toàn bộ đời sống XH và con người VN;Và cũng từ đó mà ĐÓN NHẬN MỘT NỀN TỰ DO DÂN CHỦ.
  Làm được điều như Bà Đầm Xòe nói trên,tương lai một nước VN VĂN MINH ,CƯỜNG THỊNH SÁNH VAI VỚI NHỮNG CƯỜNG QUỐC LỚN trên thế giới chắc chắn sẽ NẰM TRONG TẦM TAY của người VN.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: