Nhóm cơ hội trong Đảng đang chơi một canh bạc nguy hiểm ở Đại hội XII

BĐX: Cuối cùng thì Ba Dũng đã thua, đúng như Bà Đầm Xòe đã dự đoán. Bà Đầm Xòe đã từng khuyên Ba Dũng muốn thắng phải đảo chính, nhưng Ba Dũng là người kém trí nên đã bỏ mất cơ hội. Tôi không tiếc, nhưng vận mệnh dân tộc lại phải chịu khổ đau, rên xiết dài dài trước bản tính Chủ nghĩa xã hội và 4 tốt, 16 chữ vàng của Trọng lú và phe phái của ông ta.

4 thang

Bộ Chính trị chỉ giới thiệu một nhân sự trong số các chức vụ chủ chốt làm Tổng Bí thư, đó là ông Nguyễn Phú Trọng

Trước HNTW 13 thấy xuất hiện một số bài viết của Huy Đức, Phạm Chí Dũng có nội dung công kích, vu khống Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Tiếp đó là 3 ông giáo sư ở Học viên hành chính quốc gia gửi đơn đến các cơ quan Đảng cũng có nội dung tố cáo sai sự thật về con gái của Thủ tướng có quốc tịch Mỹ (được biết cơ quan Kiểm tra của Đảng đã có kết luận đây là tố cáo sai, có tính chất vu khống). Tiếp đó là các đơn của ông Phan Diễn, Nguyễn Đức Bình, Lê Xuân Tùng (nguyên UVBCT) và ông Cẩn (nguyên cán bộ UB Kiểm tra Đảng),… gửi đến Bộ Chính trị tố cáo và yêu cầu xác minh về những sai phạm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng – xem những nội dung tố cáo của các ông có đơn thì đều là những chuyện cũ đã được Bộ Chính trị khoá trước và khoá này kết luận, không có gì mới.

Tại TPHCM có một nhóm người đi tuyên truyền, nói xấu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng với nội dung nói trên. Người tích cực nhất trong số này là Nguyễn Văn Thuận chồng bà Võ Thị Thắng, là người có quan hệ mật thiết với ông Trương Tấn Sang – Chủ tịch nước. Chắp nối lại các sự kiện thì mọi thông tin đều có liên hệ tới ông Trương Tấn sang và có người nói ông Tư sang chỉ đạo đánh ông Ba Dũng (còn gọi là “chiến tranh Ba – Tư”). Câu chuyện này là có cơ sở vì trong suốt 5 năm cầm quyền, đi đến đâu, phát biểu ở hội nghị nào ông Trương Tấn sang đều có ý kiến công kích Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Có người đã gặp ông Sang kể lại, ông Sang nói ông nghỉ thì ông Dũng cũng phải nghỉ. Câu chuyện ấy cứ râm ran trong nội bộ, nhất là các ban Đảng xung quanh ông Nguyễn Phú Trọng cứ thầm thì kỳ này Bộ Chính trị sẽ loại ông Nguyễn Tấn Dũng và ông Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục làm Tổng Bí thư. Khi nghe dư luận như vậy những Đảng viên chân chính đều cho là câu chuyện tầm phào, chả lẽ Đảng, Bộ Chính trị lại bị thao túng, chia rẽ như vậy sao? Nhưng đến HNTW 13 lần này câu chuyện này lại trở thành sự thật, Bộ Chính trị chỉ giới thiệu một nhân sự trong số các chức vụ chủ chốt làm Tổng Bí thư, đó là ông Nguyễn Phú Trọng. Bộ Chính trị còn khẳng định sẽ không bàn giới thiệu thêm, ai được giới thiệu thì phải rút.

Đến đây có thể kết luận là kết quả nhân sự của ĐH XII đối với các chức vụ chủ chốt của Đảng là sự đấu đá, là sự cấu kết để hạ bệ nhau, một bên là Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, một bên là Nguyễn Phú Trọng-Trương Tấn Sang có sự giúp sức của Nguyễn Sinh Hùng, Tô Huy Rứa, Phạm Quang Nghị, Lê Hồng Anh. Kết quả là nhóm Nguyễn Phú Trọng thắng thế, đã loại được ông Nguyễn Tấn Dũng. Kết quả này phản ảnh Bộ Chính trị đang chơi một canh bạc nguy hiểm, trong đó chọn Nguyễn Phú Trọng là con bài. Liệu có thắng cuộc hay không thì phải theo dõi tiếp, nhưng dự báo rằng sẽ thất bại vì:

 1. Chọn Nguyễn Phú Trọng là kết quả của sự đấu đá nội bộ, để những kẻ vô dụng bất tài, lại thắng thế.  
 1. Bản thân Nguyễn Phú Trọng (được nhân dân đặt biệt danh “Trọng Lú”) không đủ tài để nắm vận mệnh của đất nước, bị Tàu chi phối và các kỳ lấy phiếu tín nhiệm Nguyễn Phú Trọng đều rất thấp nên không thể tin rằng ông ta sẽ làm tốt hơn Khoá XI. Điều này báo trước thảm hoạ sẽ xảy ra cho đất nước.
 1. Dư luận đều đã biết sự lựa chọn Nguyễn Phú Trọng tiếp tục tái cử làm Tổng bí thư là một giải pháp của xu thế cơ hội, bảo thủ để kềm chế người tài, thoả mãn sự ghen ăn tức ở.

Vì vậy nếu đưa ra TW để lấy phiếu Nguyễn Phú Trọng nhiều khả năng sẽ không được chấp nhận. Điều đó đồng nghĩa với sự thua bạc của số cơ hội, bất tài, vô dụng – vậy sau đó điều gì sẽ xảy ra, sẽ rối loạn vì không có phương án nào thay thế. Không ai dự đoán được lúc đó Bộ Chính trị sẽ ứng phó thế nào và điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên điều này hoàn toàn phụ thuộc vào BCH TW, lúc này mỗi UVBCT cần có sự tỉnh táo, nhìn rõ sự việc vì vận mệnh của Đảng, của dân tộc để đưa ra quyết định của mình, nếu buống xuội theo sự sắp đặt thì tự mình đã huỷ hoại sự nghiệp của Đảng, sẽ mang trọng tội với nhân dân, với bao nhiêu đồng chí, đồng bào đã cống hiến cả đời cho đất nước.                     

Nguyễn Văn Nam (Đảng viên, Tây Hồ, Hà Nội)

Theo Ý kiến đảng viên về Đại hội XII.

27 phản hồi to “Nhóm cơ hội trong Đảng đang chơi một canh bạc nguy hiểm ở Đại hội XII”

 1. Đức Công Says:

  Bắn bỏ 16 đứa là cách tốt nhất .

 2. Trâu Trắng Says:

  ” Thằng bạn” từ thủ đô mách lẻo cho biết, anh Ba Dũng rất tự tin trước hội nghị 13! Thế nhưng Anh đã bị sư đoàn do Trần Ích Tắc làm chính ủy, Lê Chiêu Thống làm tham mưu trưởng hạ gục thẳng cẳng. Sau vụ động trời này, dân Việt mình mới trắng mắt ra rằng, nước mình, dân tộc mình, hơi thở của chúng ta đều do Tàu khựa nó chăn dắt. Ôi đau thắt tận dái.

 3. choho Says:

  Nếu đúng như bài viết trên thì sắp tới màn kịch sẽ có nhiều trò hay kịch tính lắm đây, khán giả cả nước sẽ được xem cảnh trâu bò húc nhau chí chết.he he…

 4. CUDEAN Says:

  hay lam CACH MANG mot lan nua anh BA oi !

 5. NGƯỢC NẮNG Says:

  các bạn không lên ngồi đấy là đoán gì đoán non làm gì khi đại hội chưa diễn ra và chưa có một thông tin chính thức nào về tình hình nhân sự sắp tới.tác giả lên tôn trọng người đọc một chút đừng đưa những thông tin thât thiệt không có căn cứ như vậy sẽ gây dư luận xấu trong xã hội điều đó là không hay trong thời điểm đất nước ta đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn của đất nước như thế này

  • Van Ha Says:

   Biet khong bang` la’ mit’ ma` cu “day.” moi nguoi nen hay khong nen ! Da vay con` noi’ ngong. noi’ nghiu. , lam` thinh chut’ nhe’ “Nguoc. ” !

   • NGƯỢC NẮNG Says:

    thử nhìn lại mình xem từ nhỏ có được học tiếng việt không vậy.chắc ăn bánh mỳ với bơ của tây nhiều quá quên tiếng việt rồi ak .ngu thì đừng tỏ ra ngu hẳn thế nhe Van Ha.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Đúng . Nên ngu vừa vừa thôi mới được xem là hiền tài Xã Hội Chủ Nghĩa

    1- Nguy cơ chệch hướng trong hoạch định và tổ chức thực hiện đường lối chính trị

    2- Nguy cơ buông lỏng, làm trái những nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Đảng

    4- Nguy cơ xa rời cơ sở xã hội – chính trị của Đảng

    Tớ thấy nguoc nang đang gây ra 3 nguy cơ trên, theo báo Đảng

   • Trần giả Tiên Says:

    “thử nhìn lại mình” cái con MỊA gì hả LỢN?

    Đúng là lũ ÓC LỢN, nhiều máy không có dấu để bỏ đó ÓC LỢN NGƯỢC đầu.

    Nhưng sao ÓC LỢN dám “phản động” trèo tường, vượt lửa để vào đây, không SỢ tưởng thú 3X gọi đàn em còn đảng CHÓ còn tiền bắt???

    Hay đã được PHÉP Hồ “quan” LỢN bảo kê để vào những trang WEB “phản động” nầy tuyên truyền LÁO TOÉT?

    ĐMCS, đi chết đi LỢN NGƯỢC đầu = ĐÍT.

    Thêm nữa, “ăn bánh MÌ” chứ không phải ” ăn bánh mỳ”, về học bổ túc vănG hóa như những Thằng Ba Trợn (TBT) cs, như thằng cs ở hang kiêm bồi bàn Hồ CHó Má,, thiến heo ĐM, phu cạo mũ, phu đóng tàu v.v..
    🙂 🙂

   • NGƯỢC NẮNG Says:

    văn hóa của đám rận chủ các bạn thể hiện ra rồi đó trần giả ngu .ăn nói đúng theo kiểu chửi thuê kiếm cơm rồi.

   • Trần giả Tiên Says:

    “văn hóa của đám” ba đời bần cố hả LỢN???

    TỪ thằng cs ở hang Hồ Chó Má đến nay là tưởng thú viết chính tả sai te le là VĂNg Hóa CS hả LỢN NGƯỢC đầu = ĐÍT ???

    Chửi thuê chém mướn là nghề của những thằng/con DƯ LỢN vì cuc xương thừa nếu không muốn nói là C.. của đảng CHÓ dẫn đầu là thằng thủ LỢN Y tá chích heo vào đảng năm 12 tuổi(!?) 🙂 & lũ CÔN AN còn đảng CHó còn tiền trèo tường vượt lửa để TUYÊN TRUYÊN LÁO TOÉT.

    Hiểu chưa LỢN NGƯỢC đầu = ĐÍT????
    🙂 🙂 🙂

   • Van Ha Says:

    Co’ biet chop’ bu va` dang-vien cong-san VN bay-gio the nao` khong? Cho con chau’ du-hoc+mua nha` tai Hoa-ky`, Uc’ la` chuyen binh-thuong` ai cung biet trong thoi-dai nay`, vay thi` dung` banh’ mi` cua phuong Tay co’ gi` ghe-gom dau nao`?!
    Khi muon cho cs out, phuong Tay se dem tai-san, tai-khoan ngan-hang` cua ” quy’ ngai` lanh-dao ” ra cho quoc-dan dong-bao` VN duoc biet thi`…oi thoi, luc’ do’ Nguoc Nang gianh` noi’ cho suong’ nhe’…

 6. Ủng Hộ Ba Dũng Là Ủng Hộ Cho Cái Chết Của Cộng Sản. | Says:

  […] Hãy xòe cho rộng, mở cho hết. Trắng bụng, lấm lưng với Tự do « Nhật ký mở lần 161: Xin ngả mũ chào cảm phục 127 vị, nhưng giá mà… Nhóm cơ hội trong Đảng đang chơi một canh bạc nguy hiểm ở Đại hội XII» […]

 7. văn lâm Says:

  Ông TT Nguyễn Tấn Dũng không làm TBT Đảng CSVN thì ông sẽ làm TBT Đảng Lao Động VN ,sẽ tốt cho VN .

 8. tôi yêu hà nội Says:

  Sao mà phải chơi trò đi xe kích, “đâm bị thóc, chọc bị gạo” thế chứ? Ai phù hợp với vị trí nào thì có kế hoạch bổ nhiệm vào vị trí ấy để có thể làm tốt khả năng của mình thôi. Có nhiều người tài giỏi nhưng cũng có nhiều vị trí cần những người tài giúp nước.
  Còn cái việc mâu thuẫn nội bộ ấy á, rận chủ đừng tự soi từ gương của mình ra mà nghĩ rằng bất kì người nào việc nào cũng thế! Đúng là “suy bụng ta ra bụng người”!!!

 9. Hà Hồng Says:

  Thằng cha nào viết bài báo này dám giả danh đảng viên vậy. Một lối suy nghĩ bẩn thỉu như vậy chỉ có thể là của đám lâu la bám đít mẽo mà thôi.
  Nhân sự là vấn đề toàn dân, không có nhóm cơ hội nào ở đây hết.

  • hồ Says:

   Chính vì không bao giờ có “nhân sự là vấn đề toàn dân”… cho nên người dân đã “gỉa danh đảng viên” để bàn chuyện nhân sự – phải không lợn dư luận??? Lợn!

 10. Trần giả Tiên Says:

  Gởi Mẹ Cha lũ ÓC LỢN CHÁU NGU Hồ Chó Má

  Luận văn tả cảnh Sài Gòn một chiều mưa

  Bé Việt hôm nay đi học về không được vui. Mẹ thấy thế hỏi bé bị cô la rầy hay bạn bè trêu chọc gì không. Bé trả lời
  – Con nộp bài cô giáo trả lại . Bắt phải về làm lại. Nếu không, sẽ không được điểm.
  – Thế con viết gì nào hở bé con của mẹ ?
  – Thì con viết thế này này
  Bà mẹ cầm tờ giấy đọc:
  “Chiều nay, bầu trời Sài Gòn đang nắng bỗng mây đen từ đâu kéo tới rồi mưa như trút nước xuống Sài Gòn .
  Người Sài Gòn hối hả tìm chổ trú mưa dưới những mái hiên nhà dọc hai bên đường…..”
  – Có gì sai hở con ?
  – Ngay cả mẹ không biết sai gì ư ?
  – Sai gì nào ?
  -Thì đấy… Cô bảo con phải thay thế tất cả các từ Sài Gòn là Hồ Chí Minh.
  – Mẹ tưởng gì . Chỉ đơn giản vậy thôi à. Thì con cứ sửa lại cho đúng .
  Đứa bé mặt mày tiu nghỉu ngồi viết bài lại…
  Sáng hôm sau, bé hớn hở, hân hoan chạy vào lớp. Khoe cô giáo bài viết đã được sửa. Cô giáo cầm đọc. Càng đọc, sắc mặt cô càng tím tái…
  “Chiều nay, bầu trời Hồ Chí Minh đang nắng bỗng mây đen từ đâu kéo tới rồi mưa như trút nước xuống Hồ Chí Minh. Người Hồ Chí Minh hối hả tìm chổ trú mưa dưới những mái hiên nhà dọc hai bên đường…
  Chẳng bao lâu sau, Hồ Chí Minh bị ngập nước. Bộ mặt Hồ Chí Minh bây giờ trông thật thảm. Nước càng lúc càng nhiều, dâng cao, kéo theo nào là rác rưởi phủ đầy ngỏ ngách Hồ Chí Minh. Du khách nhìn Hồ Chí Minh ngao ngán.
  Em ngồi nhìn Hồ Chí Minh mưa mà thấy chán. Vì cơn mưa có lẽ kéo dài đến tối. Không phải như mọi người thường nói ” Sau cơn mưa trời lại sáng”. Với Hồ Chí Minh, sau cơn mưa thường cúp điện. Cho nên Hồ Chí Minh tối thui tối thủi. Và vậy là sẽ không được đi dạo chơi Hồ Chi Minh đêm nay, đêm cuối tuần.
  Tội nghiệp du khách đến chơi Hồ Chí Minh vào mùa mưa thì coi như bó chân không đi đâu được. Nhưng người ta vẫn đến vì tò mò, vì Hồ Chí Minh có đủ các món ăn chơi của ba miền gộp lại.
  Em không thích Hồ Chí Minh nhưng em phải sống với Hồ Chí Minh vì mẹ em đã sống với Hồ Chí Minh mấy mươi năm nay. Mẹ bảo không thể bỏ đi vì Hồ Chí Minh là nơi chôn nhau cắt rún gì gì đó của mẹ.
  Chiều nay, Hồ Chí Minh mưa to, em vẫn ngồi nhìn Hồ Chí Minh chẳng biết chơi gì ngoài hy vọng Hồ Chí Minh đừng mưa nữa.
  Em tức mình thầm mắng: “HỒ CHÍ MINH CÀ CHỚN”

  • Trần giả Tiên Says:

   Lời trần tình của Gái điếm Việt

   Em lấy Tầu sao các anh lại tức!
   Đô la nhiều, em mặc sức mà tiêu
   Lấy việt cộng, tiền Hồ đáng bao nhiêu
   Làm sao đủ để cho em mua sắm?

   Thằng Tầu già nó thương em nhiều lắm!
   Chẳng làm gì chỉ nằm ngửa mà thôi
   Số em hên nên sung sướng một thời
   Hơn Thúy Kiều trong Đoạn Trường thuở trước!

   Đừng chửi em vì em không bán nước
   Bán nước là bọn Trọng, Dũng, Hùng, Sang
   Thân phận em chỉ làm gái đi hoang
   Chỉ bán trôn để lấy tiền nuôi miệng !

   Nước Việt ta giặc Hồ đem cống hiến
   Cho giặc Tầu kiếm tỉ tỉ đô la
   Em có gì chỉ có mỗi lá đa
   Để làm vốn sống qua đời dương thế

   Hồ cáo già hắn ngồi trông bệ vệ
   Ngay trong chùa, nó ngang Phật Thích Ca
   Cộng bắt dân vái lạy giống quỷ ma
   Sao không chửi… cứ nhè em la mắng!

   Vì cộng nô cuộc đời em cay đắng
   Kể từ ngày chúng “giải phóng” miền Nam
   Em đói khổ chẳng có việc chi làm
   Nên làm đĩ đi giúp vui thiên hạ !

   Còn quê hương lũ giặc Hồ tàn phá
   Rừng đầu nguồn cũng đem cúng giặc Mao
   Tầu cướp đảo… toàn dân chống xôn xao
   Chúng tỉnh bơ vẫn ăn chơi lễ hội

   Em làm đĩ xét ra không đáng tội
   Để mọi người phải nguyền rủa ngày đêm
   Lũ giặc cộng bán nước rõ từng tên
   Sao không chửi, chửi chi em tốn sức

  • Hà Hồng Says:

   Miếng mồi ngon thì thằng nào không muốn cắn. Có thật sự vì lợi ích quốc gia và dân tộc hay không còn phải xem xét lại. Nếu thật sự muốn tốt hãy đống góp một cách có xây dựng. Đừng phá hoại mấy bác có ăn có học cả ạ.
   Làm sao đảm bảo được rằng những người tố cáo ấy không có tư thù cá nhân với các lãnh đạo? Đúng không?

   • Trần giả Tiên Says:

    Có tư thù cá nhân hay thì chúng cũng lũ quỷ ma cọng sản HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN, MÀM NGHÈO ĐẤT NƯỚC thôi ạ. “Đúng không”?

 11. Nguyệt Anh Says:

  Trước đại hội Đảng kì nào cũng vậy, nhưng tin đồn không hay về nội bộ Đảng, về nhân sự lại là được những kẻ “Phá đám” bịa ra rồi đăng tải lên mạng hoặc phát tờ rơi, rỉ tai truyền miệng đến nhân dân. Mục đích chính cũng chỉ nhằm lừa bịp những người quan tâm chính trị nhưng nhận thức, am hiểu vì chính trị lại không sâu sắc (đặc biệt là vùng nông thôn). Thực sự Nguyễn Tấn Dũng là người có khả năng lãnh đạo, có tài ngoại giao… Nhiều kẻ phá hoại đất nước, không muốn Nguyễn Tấn Dũng được đánh giá cao và có thể ở vị trí lãnh đạo cao hơn, bài viết này nhằm mục đích hạ uy tín của ông Dũng trong lòng nhân dân!

  • Trần giả Tiên Says:

   LŨ ÓC LỢN lần nào cũng vậy chuyên NGẬM CỨT PHUN NGƯỜI theo đạo “CỨT” Hồ CHÓ Má.
   Khi dân nói đến SỰ THẬT thì chúng lại ẦM LÊN là “BỊA” là “PHẢN ĐỘNG” 🙂 chán bỏ mịa.

   Cũng như trước đại hội đại hội đảng CHÓ SĂN(cs) lần trước dân đoán trúng 100% nhưng chúng vẫn LA LÀNG là “BỊA”.
   Đúng là CS không LÁO không phải CS.

   CHỉ vậy thôi CHỜ XEM 🙂 :0

 12. Nhóm cơ hội trong Đảng đang chơi một canh bạc nguy hiểm ở Đại hội XII (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Nhóm cơ hội trong Đảng đang chơi một canh bạc nguy hiểm ở Đại hội XII […]

 13. Nguyễn Hiền Says:

  Một giả thiết có thể được đưa ra đó là ” tổng Lú ” tức Nguyễn phú Trọng có thể được đám UVTW ( chuyên tham nhũng , cơ hội , lưu manh chính trị …) sẽ bỏ phiếu bầu tái đắc cử chức ” đảng trưởng ” ( nhưng chỉ tại nhiệm 1/2 nhiệm kỳ và sau đó sẽ đưa một thằng cùng ” ê kíp ” lên thay , giống như Lê khả Phiêu năm nào ) . Vậy có thể hiểu mặc dù Trọng ” lú ” là một kẻ giáo điều , duy ý chí , sách vở … tựu trung là hơi có vẻ ” đần độn ” nhưng với nhân vật có những tính cách này thì đám ” lục lâm thảo khấu ” UVTW đảng , quan chức ” 12 sứ quân ” sẽ dễ bề ” qua mặt ” , tự tung tự tác , có lẽ mục đích đưa tổng Trọng tái đắc cử chức TBT cũng nhằm mục đích ” tối thượng ” như vậy . Nguyễn phú Trọng nhìn bề ngoài có vẻ ” giáo làng ” hiền lành , mô phạm nhưng thực chất con người này không đơn giản như vậy , hắn thực sự là một kẻ ” thâm nho ” và hay nghi kỵ , đó cũng là bản chất cố hữu của giới ” nho sỹ Bắc Hà ” ! Cuộc đấu đá tranh chức , tranh quyền trong giới lãnh đạo chóp bu của cái đảng CSVN này có lẽ chưa đến hồi kết , từ nay cho đến ngày khai mạc cái hội nghị ” tập đoàn cộng sản Việt nam ” lần thứ XII sẽ còn nhiều trận ” thư hùng ” giữa những kẻ ” lưu manh chính trị ” , chúng ta hãy chờ xem ! Qua đây để cho thấy dân tộc Việt nam chưa bao giờ hết khổ , trải qua bao năm tháng chiến tranh ” nồi da sáo thịt ” , rồi lại đến thời kỳ ” bao cấp ” khốn khổ , đói kém ” xanh xương ” , và giờ đây dân đen mới có chút ” da thịt ” thì lại phải khốn khổ vì lũ đảng viên – quan chức tham nhũng , ăn cắp ” ăn tàn canh ” cái đất nước này ! Nền kinh tế đất nước còn đầy rẫy khó khăn , nợ công chồng chất , nạn vi phạm nhân quyền , dân chủ giả hiệu , đạo đức xã hội băng hoại … thì lũ quan chức đảng CSVN lại đang tranh giành quyền chức bằng mọi thủ đoạn đê hèn nhất , khác gì cái đám ” xã hội đen ” ! Dân Việt đúng là chưa hết khổ !!!

 14. người chuyển lửa Says:

  Thế Trận Quyền Lực

  Heo rừng rượt chó chạy cong đuôi
  Ba quân thế trận vỡ liên hồi
  Đười ươi trúng độc nằm chờ chết
  Sâu rọm phản thùng nín lặng hơi.

  Lợn nọc Quang Phùng trốn biệt tăm
  Một quyền lảnh đủ tại trung tâm
  Hai cước liên hoàn vào hạ bộ
  Sớm muộn rồi cũng về cõi âm.

  Chồn hôi Xuân Phúc cũng te tua
  Quyền cước theo nhau giáng tợ mưa
  Tòe loe cái mặt chồn tinh quái
  Thôi hết tan tành một giấc mơ!

  Chú khỉ Hòa Bình cũng họa lây
  Khi con chó lú chạy qua đây
  Tạt vào lên giọng bài tham nhũng:
  “Tay đã nhúng chàm nói được ai.”

  Thảm hại nhất là Nghị gà nòi
  Bị đá lăn quay chết hụt hơi
  Uổng công Bí lú lo bồng nước
  Chiếc ghế quyền uy vụt mất rồi!

  Chó lú trở về thu tàn quân
  Dưỡng thương tính kế cuộc phản công
  Trận chiến quần ma ngày tháng tới
  Bà con hồi họp ngóng chờ trông…

  https://fdfvn.wordpress.com

 15. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Phạm Chí Dũng có nội dung công kích, vu khống Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng”

  BĐX có lộn không đó ?

  Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng không công kích bất kỳ vị lãnh đạo nào cả . Không dám nịnh ra mặt, thì rõ, đúng hơn là “lòi”, quá, Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng làm thế quái nào mà công kích, vu khống Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được!

  Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng tắm gội cho Đảng chỉ từ bẹn trở xuống, hay đúng hơn, chỉ chú ý tới vùng bẹn của Đảng . Nước không lên tới bụng, nói chi cái đầu .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: