Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị

Đôi lời: Trang Ba Sàm nhận được một số tài liệu tuyệt mật nhưng không có điều kiện kiểm chứng. Trong thời buổi trong nước không có tự do thông tin, các trang tài liệu dưới đây không thể xuất hiện trên các trên các tờ báo “lề phải”, và do vậy chúng tôi xin được phổ biến 9 trang tài liệu này nhằm mục đích bạch hóa thông tin, để độc giả có cái nhìn rõ hơn về những gì đang diễn ra bên trong chế độ. Phổ biến những thông tin này trên trang Ba Sàm, không nhằm mục đích ủng hộ hay đứng về bất kỳ phe nhóm nào.

___

Lời người gửi: Tôi là một người cấp tiến. Tôi có một vài ý chí giống các bạn. Nếu các bạn viết và đăng những gì tôi gửi, tôi sẽ tiếp tục cộng tác và gửi tiếp các tài liệu. Tôi gửi tài liệu này duy nhất cho các bạn. Trong vòng 24 tiếng nữa, nếu các bạn không sử dụng, tôi sẽ gửi nhiều trang khác và ẽ không thể tiếp tục cung cấp thông tin độc quyền cho các bạn.

Chế độ này đã quá thối nát và nhân dân có quyền biết bộ mặt thật của nó.

Thân ái.

18-12-2015

H1

H1

H1

H1

H1

H1

H1

H2

H3

17 phản hồi to “Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị”

 1. Hung Says:

  Chữ ký theo tôi “GIỐNG CHỨ KHÔNG PHẢI CHỮ KÝ THẬT”

 2. Long Khủng Says:

  Nói thì nghe hay lắm, “bạch hóa thông tin”, tự vả vào mồm mình, vả vào bản chất giả tạo của mình thế! Nếu ký thì phải có cả đóng dấu nữa chứ? Và sao không nêu lý do tại sao có thể có những tài liệu ở trên chứ.? Đã dám công khai nội dung tài liệu thì có cớ gì mà không nêu ra nguồn tài liệu có từ đâu chứ!
  Toàn những chuyện bịa đặt mà cứ phán như thật ấy!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Haha, mấy bức thư này rõ ràng có ý “tô hồng” cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng . Dư lợn viên hiền tài Xã Hội Chủ Nghĩa cho là giả có khác nào “mèo vẫn hoàn mèo”.

   Thế thì tớ tin lời dư lợn viên . Thủ tướng cũng phải nói & tư duy theo luận điệu của Đảng chớ .

   Dạo này dư lợn viên hiền tài có nhiều cái đúng ra phết nhỉ!

 3. Trân Hoang hanh Says:

  Bản copy nhưng nhìn hai trang có đóng 2 dấu của Chính Phủ các bác sẽ thấy thư rởm và nguỵ tạo. Đúng là nhiễu nhương, tha hoá

 4. hồ Says:

  Cũng có thể các lợn dư luận của Hồ quàng lợi có lý, các bức thư trên cố ý có những lỗi để mọi người nhận biết ngay là thư rởm – do chính Thủ tướng 3 Ếch làm ra để chạy tội cũng như định hướng dư luận cho các đảng viên quèn.
  Lý do: – 3 Ếch không thể gửi văn bản chính thức, vì sẽ vi phạm kỷ luật của đảng! Ném đá giấu tay!
  Tiên sư thằng TT (tào tháo), giỏi đến thế là cùng! 😒😒😒

  • anhbatu Says:

   Đây là “văn bản chính thức” của NTD nhé, đúng thể thức văn bản hành chính nhé. NTD là đương sự bị khiếu nại, tố cáo nên NTD có văn bản này để giải trình, vậy anh bảo “vi phạm kỷ luật của Đảng” là vi phạm cái gì? Anh bạn nói thư này “do chính Thủ tướng 3 Ếch làm ra” vậy sao là “thư rởm”? Bó tay chấm cơm với anh bạn nhé.

 5. anhbatu Says:

  – Cái anh Long Khủng ko biết gì mà cứ phán. Đây là thư cá nhân của Nguyễn Tấn Dũng, ko phải công văn của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng mà phải đóng dấu lên chữ ký. Nguồn thông tin đã nói rõ ở “Lời người gởi”. Chỉ có anh ngu mới ko hiểu là bức thư này xuất phát từ các ông Ủy viên TW hoặc người giúp việc cho UVTW và họ ko muốn nêu tên tuổi để tránh gặp rắc rối. Còn lý do thì đây: “Chế độ này đã quá thối nát và nhân dân có quyền biết bộ mặt thật của nó”. Anh biết gì mà phán: “Toàn những chuyện bịa đặt mà cứ phán như thật ấy!”, nếu anh biết gì hay hơn bức thư này thì gởi cho “Bà Đầm Xòe” đăng đi.

  – Còn Trân Hoang hanh cũng cố mà phán “thư rởm và nguỵ tạo”. Đây là bản chụp ảnh màu nhé nên mới thấy con dấu đỏ trang 1 và mờ mờ ở trang 2, bản copy thì đen thui thôi. Anh nói là đồ rởm thì chứng minh đi.

  – Anh Hung chắc là chuyên gia về chữ ký nhỉ.

 6. Thanh Nien Says:

  Điên rồ làm giả cả giấy tờ công văn để nói xấu cán bộ, ai nó chữ ký kia có thật là của thủ tướng. BỌn rận giwof chúng làm cả trò này đe nói xáu cán bộ, không thể hình dung được đầu óc bọn này bẩn thỉu và mưu mô tới mức nào.

  • anhbatu Says:

   Nội dung văn bản này “nói xấu cán bộ” chỗ nào. NTD giải trình những chuyện người ta tố cáo mình, là nói xấu chính mình ư?. Thật chán mấy anh khùng bàn phím, cố rặn ra những thứ linh tinh làm mệt mắt người đọc.

   • Kong King Says:

    thế những ải những ai tố cáo kia ko thấy nêu ra , nghe cứ như là bịp trẻ con ấy , xúc phạm nhau như kiểu người đọc toàn người ngu ấy nhỉ , quá là mệt mắt khi đọc cái nhảm nhí này

 7. hungdm1 Says:

  Tôi dẫn vào ngay Blog của mình http://hungdm1.wordpress.com/ Cảm ơn,

 8. văn lâm Says:

  Ở VN,Đảng CS lãnh đạo toàn diện nên dù là Thủ tướng ,người đứng đầu hành pháp vẫn phải điều hành công việc theo Điều lệ Đảng ,theo Nghị quyết Bộ Chính Trị,nghị quyết TW Đảng …

  Tuy nhiên nếu “mất mùa là tại người tổ chức thực hiện,được mùa là tại thiên tài Đảng ta!”.

  Xưa nay vẫn thế mà ,các đời Thủ tướng sau khi có cương lĩnh đổi mới từ 1991 đến nay đều rất khó khăn với cơ chế thị trường nhưng lại định hướng XHCN,đều mang tiếng hết vụ này tham nhũng vụ kia thất thoát mà không dám nhìn nhận thẳng vào sự thật là chính cái đuôi định hướng xin cho quyền lực làm phát sinh mọi tiêu cực trì trệ .

  Nhiều bộ trưởng đều mong muốn một cơ chế minh bạch ,trong đó họ có quyền chủ động chỉ đạo của tư lệnh nhưng cơ chế của Đảng CS cầm quyền lại là tập trung dân chủ quá mức dẫn đến tình trạng tập trung quan liêu,xa rời thực tiễn …Nghị quyết ,luật lệ không vào được cuộc sống.

  Mấy chục năm đổi mới rồi ,Đảng CS VN vẫn luôn khảng định chủ trương đường lối là đúng ,chỉ khâu tổ chức thực hiện ,tức thực hành của Chính phủ là yếu kém .

  Đã đến lúc phải chỉ rõ chính Đảng CSVN mà đứng đầu là Tổng bí thư Đảng chứ không phải Chính phủ VN phải chụi trách nhiệm về tình trạng tụt hậu về kinh tế xã hội ở VN hiện nay với những chủ trương lớn như phát triển cấp tập các tập đoàn kinh tế NN,đầu tư dàn trải không hiệu quả …

  Đã đến lúc Tổng bí thư đảng cầm quyền phải kinh qua hành pháp và hoàn thành tốt chức trách ,không thể chỉ chuyên về lý luận chung chung!

 9. Nguyệt Anh Says:

  Người viết bài này chú ý tôn trọng người đọc, viết ra một bài thì cần có căn cứ đầy đủ đúng sự thật, chứ không phải kiểu đại khái cho xong mà nói “không có điều kiện kiểm chứng”. Tài liệu liên quan đến người khác thì phải có căn cứ rõ ràng chứ không thể để người đọc Muốn nghĩ thế nào thì nghĩ (như thế là thiếu tôn trọng hoặc tác giả bị coi là kẻ ăn nói hàm hồ), cần phải đưa người đọc đến cái nhìn đúng nhất về sự việc chứ không phải nửa tin nửa ngờ. Riêng cá nhân tôi cho rằng 9 trang tài liệu chụp lại này là “giả” giấy tờ của ông Dũng, đa số thông tin trong 9 trang là bịa đặt gây nhầm lẫn cho người đọc…Mục đích cốt lõi chỉ có một, là Hạ uy tín của ông Dũng, gây dư luận xấu về ông trước đại hội Đảng!

 10. Kong King Says:

  3 cái thư từ kiểu này mà cũng vẽ ra được mà đăng lên , không thấy ngượng với người đọc hay sao chứ , xin hãy tôn trọng người đọc 1 chút đi , không phải ai cũng không có não như chúng mày đâu

 11. Kong King Says:

  vãi thư thế này thì nay mai tôi còn đăng cả thư của Obama gửi xin ra nhập Đảng cộng sản VIệt Nam quá , trò trẻ con này mà cũng đem ra khoe khoang được thì không hiểu da mặt các vị làm bằng gì , dày cỡ nào nữa

 12. Tre Làng Says:

  Nhìn cái chữ ký kia em đã biết là giả rồi, chữ ký kia em đảm bảo là bị làm giả, tại sao em nói vậy, vì các bác cứ để ý mà xem nếu là một người như ông Dũng chắc hẳn ký tá là việc suốt ngày rồi, không làm gì có chuyện chữ ký mà lại run tay, đường đi không mượt mà lại cứ ngoằn ngèo thế kia cả, các bác có thể tìm hình ảnh của chữ ký ông Dũng trên mạng thì sẽ rõ thôi. Conc mấy cái dấu kia thì làm giả giờ không khó thẹo nào cả.

 13. VĂN THANH Says:

  Báo nào cũng có ý đồ, Bà đầm xoè cũng không ngoài ý đồ đăng tin không được kiểm chứng, hay nói cách khác là đăng bức thư Giả . Chỉ lừa được những người thấp kém. Nếu Đảng cộng sản việt nam thiếu nhân tài thì làm sao Việt nam có thể có kết quả như ngày nay? Đây là thời kỳ sống còn của sinh mệnh chính tri của đảng nên những chuyên giả danh như thế này cũng dễ hiểu.. âm mưu của những trò này là nhằm kích động chia rẽ nội bộ, gây bất ổn chính trị đê phá hoại Đại hội Đảng sắp tới. Nhân dân việt nam không lạ gì những trò hề này, nên tin rằng âm mưu thủ đoạn kiểu này rồi cũng nhanh bị lãng quên và không tác động được đến ai. Chỉ thêm một trò cười lúc giải trí.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: