Luạt sư Nhân quyền Nguyễn Văn Đài bị nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giữ.

LS NQ Nguyễn Văn Đài ( bên trái) và tráng sĩ Trươnng Dũng.

LS NQ Nguyễn Văn Đài ( bên trái) và tráng sĩ Trươnng Dũng.

Thông tin thêm từ mạng xã hội:

* Tin trên các trang mạng xã hội cho biết, ông Nguyễn Văn Đài bị bắt tại nhà riêng lúc 8h sáng nay, sau đó là khám nhà và thu giữ máy tính và một số đồ đạc. Việc khám xét kết thúc vào khoảng 12h và LS Nguyễn Văn Đài đã được đưa về trại tạm giam B14 – Bộ Công an. Nhưng có tin nói LS Đài bị đưa về Công an Quận Hai Bà Trưng – ngay gần nhà.

Cùng bị bắt sáng nay với ông Nguyễn Văn Đài còn có ông Trương Dũng và bà Lê Thu Hà. (Bổ sung:15h00 ông Trương Dũng đã về nhà an toàn, chỉ bị thu giữ điện thoại)

14h25: Từ FB Trung Nghĩa

Chúng tôi vừa đến hỏi thăm chị Vũ Minh Khánh vợ anh Nguyễn Văn Đài. Được chị cho biết là anh Đài bị bắt có đọc lệnh tạm giam bốn tháng và đồ đạc máy tính, điện thoại của anh Đài đã bị an ninh thu giữ. Ngoài ra có anh Dung Truong cũng bị bắt cùng thời điểm khi đến để cùng anh Đài đi công việc. Hiện tại bên ngoài có một số an ninh vẫn đang ngồi theo dõi nhà anh Đài. Khi chúng tôi đi vào và đi ra đều được họ đưa điệm thoại lên quay, chụp lại

13 phản hồi to “”

 1. VietVy Says:

  Ôi Cộng hòa chuối, định hướng ăn cướp và khủng bố!

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  Yay, Tee-Peepee đã thành công rực rỡ, và lòng tin của các nhà hoạt động dân chủ dỏm đã được đền bù xứng đáng!

  Biết là đáng đời cho niềm tin của ô Nguyễn Văn Đài rằng sau khi vào Tee-Peepee, VN sẽ khá lên về mặt dân chủ, nhưng vẫn thấy tội tội thế nào . Hy vọng mong manh rằng sau vụ này, họ chợt nhận ra mà thay đổi cách nhìn. Hy vọng mong manh thôi, chứ còn mấy ông TS Phạm Chí Dũng & Nguyễn Quang A thì dân mình còn ngu lâu .

 3. Hồng Hà Says:

  Ông Đài này còn phải giáo dục cải tạo lại nhiều. Với bản chất cố hữu này, những gì thể hiện trong suốt thời gian vừa rồi đã minh chứng một điều rằng ông ta không hề hối cải, thành tâm mà đã có những hành động vô cùng xấc xược, chống đối.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Đồng ý với Hồng Hà . Giáo dục làm sao để Nguyễn Văn Đài trở thành Nguyễn Tấn Trung đòi xây tượng Bác Hồ vĩ đại trong lòng quần chúng là thành công .

   • Dân Ta Says:

    Đòi xây thì thằng nào chẳng muốn đòi xây hả chien da kien nghi. Quan trọng là tư duy tượng đài đó không giải quyết được vấn đề khi mà Quốc hội không đồng ý cho phép xây. Người ta có chủ trương xây tượng đài thì họ cũng có lý do của họ. đại biểu quốc hội không thông qua thì nó cũng chẳng bao giờ thành hiện thực. Còn vụ việc nguyễn Văn Đài, thử hỏi trong quá trình hoạt động của anh ta, anh ta đã có thành tích nào cống hiến cho đất nước, cống hiến cho dân tộc hay chưa hay chỉ là tìm cách liên lạc với số đối tượng Mỹ – ngụy cũ để mong muốn một lần nữa đưa chúng về dày xéo dân tộc Việt Nam… Tôi chỉ cần cuộc sống hòa bình trên đất nước tôi thôi, tôi chẳng cần cái thứ dân chủ nào hết. Thế thôi!

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Giời ạ, tượng Bác Hồ mà sao Quốc Hội lại không thông qua ?

    Bọn quốc hội trở thành cuốc lủi phản động hồi nào vậy ? Đến tượng Bác Hồ cũng không cho xây là thế lào ? Hợp với tình cảm của nhân dân đối với Bác Hồ vĩ đại thế mà không cho xây!

    Đảng nên bắt chước Lê Nin -vẫn còn kiên định chủ nghĩa Mác-Lê kia mà- dẹp đám cuốc lủi phản động đi cho rồi .

 4. D.N.L. Says:

  Đường lên Dân Chủ của nước ta còn phải trải qua nhiều gian nan
  khổ nạn chỉ vì những con chó điên bảo vệ chủ như H.H.này !

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Bác DNL đừng có lo lắng nhiều chi cho mất công . Tất cả những “gian nan khổ nạn”, theo lời 1 trí thức yêu Đảng, đã được tiên liệu trước & có thể chịu đựng được .

   Vả lại, cũng lại theo các trí thức yêu Đảng, nếu lỡ dại nước VN rơi vào chế độ dân chủ tư bẩn, các trí thức yêu Đảng sẽ tìm mọi cách để khép lại quá khứ, khép không được thì cố nhồi nhét, hoặc đào hố đổ quá khứ xuống, đổ bê tông lên trên, cuối cùng chêm thêm nắp bằng thép chống tăng . Với cách thủ tiêu quá khứ một cách triệt để như vậy, tớ mà là đảng Cộng Sản, tớ cũng thả lỏng cho công an đập cho bằng chết thì thôi . Khỏi đưa vô trại cải tạo tạm giữ -từ của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng- chi cho tốn tiền Đảng (hổng phải tiền dân . Ai kêu ngu đóng thuế tiền cho Đảng xài, ráng chịu!).

   • Dân Ta Says:

    Gian khổ gian nan ư? Vậy bạn hiểu thế nào về khái niệm dân chủ, chẳng lẽ Nhà nước VIệt Nam không xác định dân chủ là mục tiêu cần phải hướng đến? Bạn đã nhầm rồi đó. Ngoài đường chính quyền họ treo băng rôn xây dựng xã hội theo hướng dân giàu nước mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh… và nó cũng đã được công khai trên các phương tiện truyền thông. Dân chủ mà nước ta hướng đến là dân chủ theo kiểu XHCN, khi đó sẽ không còn phân chia giai cấp, mọi người đều được thỏa mãn như cầu về vật chất cũng như tinh thần, nơi không có sự đấu tranh tư tưởng. Khi đó Nhà nước đã hoàn thành sứ mệnh bảo vệ người dân để họ thực sự làm chủ, tự ý thức được hành vi của mình. Còn dân chủ theo kiểu phương Tây thì đó là kiểu dân chủ tư bản, mục đích vẫn là quyền lợi của giai cấp tư sản được bảo vệ, sự phân chia giai cấp sẽ ngày càng gia tăng, rồi sẽ đến một ngày người nghèo bị xa lánh khỏi xã hội. Rồi cuộc chiến giữa nghèo và giàu sẽ diễn ra. Đơn giản thế thôi.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “Vậy bạn hiểu thế nào về khái niệm dân chủ, chẳng lẽ Nhà nước VIệt Nam không xác định dân chủ là mục tiêu cần phải hướng đến?”

    Tớ hiểu theo cánh dư lợn viên hiền tài các bác hiểu . Dân chủ, theo các bác, là dâm chủ . Và đúng, Nhà nước Việt Nam xác định dâm chủ là mục tiêu cần phải hướng đến .

 5. Quảng Ninh Says:

  Tội trạng đã rõ, không phải bàn cãi. Không cần biết anh ta tài giỏi đến đâu, chỉ cần biết là anh ta đã theo Mỹ học đòi giá trị nhân quyền để mà về nước chống đối lại chính quyền, truyền bá cái học thuyết của kẻ đã từng đem “nhân quyền” vào Việt Nam đấy.

  • Hải Đường Says:

   Khi Nguyễn Văn Đài tiếp tục kết thân với đám rận chủ như JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy… thì con đường trở lại nhà tù của y sẽ sớm thôi. Luật sư mà vi phạm pháp luật thì cũng phải đền tội thôi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: