Cộng sản muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam, chân lý đó không bao giờ thay đổi.

phảnđôi

Cộng sản Việt Nam từ khi có chính quyền, chúng bỏ ngay trường luật và thực hiện ngay việc trấn áp, bắt nhốt, bỏ tù, tử hình con người dưới các chỉ thị, mệnh lệnh, chiến dịch… một cách vô tội vạ.

Bị dư luận trong nước và quốc tế phản đối gắt gao, tẩy chay quyết liệt, nhằm che cái bộ mặt đã trát đầy máu xương của những người vô tội trên mặt chúng, chúng buộc phải thành lập tòa án, kiểm sát và xác tín trong chủ trương đường lối rằng, nhà nước Xã hội chủ nghĩa là một nhà nước pháp quyền, rồi chúng cũng cho lập trường luật, cho các luật sư được hành nghề bào chữa, cho mở các phiên tòa công khai, vân vân. Nhưng tất cả đây chỉ là động thái nhằm che mắt dư luận trong nước và quốc tế, còn bản chất rừng rú, vô pháp, vô luật, vô đạo đức, muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam…chân lý này không bao giơ thay đổi trong chúng.

Cái bản chất hoang dã rừng rú này, càng gần đến ngày bị nhân dân và cộng đồng quốc tế thít vào họng cho đến chết thì chúng lại càng bộc lộ cái bản chất hoang dã, rừng rú hơn bao giờ hết. Điển hình nhất, và cũng gần đây nhất, là ở vụ án xử Nguyễn Viết Dũng, tức Dũng Phi Hổ và vụ bắt nhốt nhà báo Ba Sam Nguyễn Hữu Vinh.

Ba sam

Ông Vinh bị nhốt giam đến nay đã sang tháng thứ 20 mà vẫn còn bị chúng nhốt để chúng hành hạ ông Vinh, để chúng loay hay tìm cách… viết cáo trạng, bất chấp tất cả các quy định về pháp luật do chính bọn chúng soạn ra.

Dũng

Ông Nguyễn Viết Dũng bị chúng phạt 15 tháng tù giam vì “tội” “Gây rối trật tự công cộng” trong phiên tòa công khai diễn ra sáng nay, 14.12.2015, mà không có nhân chứng, vật chứng, không cần luật sư vì 4 luật sự đã phản đối và tất cả đã bỏ ra ngoài).

Đây là chân lý không bao giờ thay đổi.Tôi đố vị luật sự nào có tiếng tăm nhất trên thế giới có thể bào chữa và thắng được luận điểm này.

Mời các bạn đọc tường thuật chi tiết về phiên tòa xử Nguyễn Viết Dũng từ LS Võ An Đôn.

MỘT PHIÊN TÒA ÁP ĐẶT LS Võ Văn Đôn ( theo fb LS Võ An Đôn).

Sáng nay ngày 14/12/2015, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm mở phiên tòa sơ thẩm vụ án Nguyễn Viết Dũng, phạm tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Tòa án chỉ triệu tập duy nhất một mình bị cáo Nguyễn Viết Dũng đến tham gia phiên tòa, không triệu tập bất kỳ người làm chứng, người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan nào đến dự phiên tòa để làm sang tỏ vụ án. Điều này hoàn toàn không đúng với qui định của pháp luật.

Tại phiên tòa bị cáo Nguyễn Viết Dũng yêu cầu hoãn phiên tòa vì sức khỏe yếu không thể tham gia phiên tòa được. Cả 4 luật sư đều đề nghị thay đổi Chủ tọa phiên tòa và yêu cầu triệu tập người làm chứng, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan, người bị hại nhưng không được Hội đồng xét xử chấp nhận.

Riêng bị cáo Nguyễn Viết Dũng vì sức khỏe yếu từ đầu đến cuối chỉ ngồi im lặng nhắm mắt, không trả lời bất kỳ một câu hỏi nào của Hội đồng xét xử. Điều đặc biệt là khi đứng trước tòa bị cáo Nguyễn Viết Dũng vẫn mặc áo có gắn lá cờ vàng ba sọc đỏ trước ngực bên túi áo trái.

Đến phần tranh luận Chủ tọa phiên tòa liên tục ngắc lời bào chữa của các luật sư, không cho tranh luận, cả 04 luật sư đều bị Chủ tọa nhiều lần cảnh cáo vì nội dung tranh luận không theo ý chí chủ quan của Chủ tọa phiên tòa. Sau ba lần bị cảnh cáo, Chủ tọa phiên tòa đã đuổi luật sư Lê Văn Luân ra khỏi phòng xử án, tất cả các luật sư còn lại thấy quyền bào chữa của mình không được bảo đảm nên đồng loạt đứng dậy bỏ ra về.

Sau khi chúng tôi bỏ về, thì được bố mẹ Nguyễn Viết Dũng cho biết, Dũng bị Tòa án quận Hoàn Kiếm tuyên xử 15 tháng tù giam.

Nếu Nguyễn Viết Dũng có kháng cáo, thì tất cả bốn luật sư của chúng tôi tiếp tục tham gia bào chữa cho Dũng ở phiên tòa cấp phúc thẩm.

30 phản hồi to “Cộng sản muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam, chân lý đó không bao giờ thay đổi.”

 1. Hà Hồng Says:

  Các bạn hãy nhìn xem, chúng nó chửi cộng sản và những gì cộng sản làm, chúng nó chửi không tiếc mồm. Thế nhưng những gì thực tế và lịch sử chứng minh thì sao. Hoàn toàn ngược lại. Lịch sử cho mọi người thấy đầy đủ phẩm chất lãnh đạo của đảng. Thử hỏi nếu không phải là đảng thì ai đem đến bầu không khí độc lập này.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Thử hỏi nếu không phải là đảng thì ai đem đến bầu không khí độc lập này.”

   Quá chính xác luôn! Thử hỏi nếu không phải là đảng thì ai đem đến bầu không khí “độc lập ((?)” này, và cả tự do như con cặc nữa .

  • hồ Says:

   Con Lợn dư luận này chỉ nhăng cuội, không đọc bài viết trên mà đã nói láo: – Ông Nguyễn Hữu Vinh chỉ vì muốn đất nước có đa đảng, đó là ý nguyện của nhân dân, đảng Lợn của chúng mày – nếu có người ủng hộ thì vẫn được tồn tại. Vậy tại sao chúng mày bắt giữ mà không xét xử?
   Ông Nguyễn Viết Dũng như bao người khác đi biểu tình bảo vệ cây xanh, bị chúng mày vu cáo là “phá rối trật tự”!
   Đảng của chúng mày là đảng của lũ lưu manh!!!

   • aib ara Says:

    “muốn đất nươc có đa đảng” là tâm nguyện, ý nguyện của ai đây. Đừng có lấy nhân dân ra để trở thành bia đỡ đạn cho mấy vị nhé. Đa nguyên đa đảng chỉ là ý muốn của mấy người mà thôi, chứ nhân dân nào có muốn như thế. Những gì xảy ra với Cam, với THái Lan, với Ukraine…đã quá đủ rồi, tin chắc người dân VIệt không muốn đa đảng.

   • Hồng Phước Lập Says:

    Gởi @aib ara,
    “Đừng có lấy nhân dân ra để trở thành bia đỡ đạn”,”người dân VIệt không muốn đa đảng” (trích) Vừa mới phun ra, lại liếm vào. Bạn thể hiện đúng bản chất lâu la của lão Cáo đó. Bạn có còn tỉnh táo để thấy rằng bạn đã bị nhồi sọ, bị tẩy não, bị lập trình không?
    Và đây, tôi nói lên chính kiến của mình, là một người dân Việt. Tôi muốn Việt Nam có đa đảng – có tam quyền phân lập – có kinh tế thị trường tự do. Tôi không chấp nhận chế độ độc đảng – độc tài – đầy tham nhũng – bất công – vô liêm sỉ hiện tại.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “chứ nhân dân nào có muốn như thế”

    Đúng . Nhân dân chỉ muốn được Đảng Cộng Sản lãnh đạo trong 1 chế độ độc đảng, độc tài toàn trị thôi . Tớ có hy vọng rất lớn là nhân dân sẽ không câu nệ đảng Cộng Sản này hay đảng Cộng Sản khác, vì đảng Cộng Sản nào cũng thế mà thôi .

    Không tin hỏi 127 vị nhân sĩ trí thức mà xem . Phần lớn -nếu không muốn nói là tất cả- trong số họ đã đóng góp rất nhiều để đánh đổi nền dân chủ tư bẩn còn non trẻ để đưa đất nước & dân tộc ta vào chế độ này đấy .

  • Đnh Thắng Says:

   Nói như vậy, thì người dân sẽ ị vào cái mõm chó của chú mày thôi.

   • Đnh Thắng Says:

    Xin lỗi các bạn là tôi muốn chỉ thẳng mặt thằng @ Hà Hồng, vì nó sủa bậy bạ quá. Chắc cái đầu chó của nó đã bị nhét đầy cái thứ ný nuận nồn cứt đái của chủ nghĩa Mác- phát xít rồi.

  • Còn sản còn tiền Says:

   Trả lời cho thằng chó mang tên Hà Hồng thật uổng phí thời gian. Nó thuộc loại não phẳng ! Có thể bị cộng sản tẩy phẳng hay bị di truyền từ bố mẹ nên mới mê muội như vậy.

 2. Cộng sản muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam, chân lý đó không bao giờ thay đổi | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] Bà Đầm Xòe – Cộng sản Việt Nam từ khi có chính quyền, chúng bỏ ngay trường luật và thực hiện ngay việc trấn áp, bắt nhốt, bỏ tù, tử hình con người dưới các chỉ thị, mệnh lệnh, chiến dịch… một cách vô tội vạ. […]

 3. NGUYENVANSONMINH Says:

  pháp luật trong tay kẻ mạnh cho dù chúng có lưu manh rừng rũ đi chăng nữa

 4. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Cộng sản muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam, chân lý đó không bao giờ thay đổi”

  Nhưng đừng vì vậy mà kêu gọi chống đối, đòi lật đổ . Chúng ta cần phải kiên trì hơn nữa trong phản biện ôn hòa trong khuôn khổ Hiến pháp & pháp luật “muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam”. Phải kiên trì chờ luật biểu tình, luật lập hội mới nên biểu tình có đăng ký với nguyện vọng “ủng hộ Đảng & Chính phủ để Đảng & Chính phủ có thể tin dân” -tớ than, mịa, dân mình ngoan thế thì thôi!-. Nói chung, chúng ta cần tin vào đường lối kiến nghị của các nhân sĩ trí thức yêu Đảng, nhất là Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng, Nguyễn Quang A & các vị Tiến Sĩ đáng kinh khác .

  • Hải Đường Says:

   “đừng vì vậy mà kêu gọi chống đối, đòi lật đổ” nghe có vẻ nguy hiểm ghê. Bảo người ta không chống đối, lật đổ, nhưng mà những hành động, bài viết của mình thì lúc nào cũng kêu gọi , kích động chống đối. Chờ luật biểu tình mà thực hiện đúng chứ đừng có lươn lẹo , luồn lách nhé.

   • Van Ha Says:

    HIEN-PHAP’ la` LUAT. ME.
    Tat-ca cong-dan thuc-hien cac’ Quyen co-ban Cong-dan duoc ban-hanh` theo Hien-phap’ – Dieu` nay` hoan-toan` khong vi-pham luat-phap’ !
    Cong-an/ Che-do. nay` sao lai. co’ quyen` keo’ dai` thoi-han. mot cai’ QUYEN` binh-thuong` va` lanh` manh. ? Noi’ nha-nuoc’ nay` tu nhan-dan ma` ra sao bay-gio so. Cha so. Me. den’ nhu vay? Lam` chuyen sai thi` nguoi`-ta hop. lai len tieng’ canh-bao’ hoac phan-doi, va` neu minh` khongvi` mot ly-do xau-xa nao` thi` sua-sai…Tom’ lai. anh cham-tre thi do anh, khong co’ quyen` cam-doan’ – thuc-thi Luat va` Quyen` cong-dan da co’ trong Hien-phap’ la` viec duong-nhien- Hieu khong?

 5. dân đen Says:

  bác Hùng đã phát biểu trước quốc hội , rằng thì là : Với các quy định hiện hành , ( chính quyền ) muốn bắt ai thì bắt …
  Hết nói !

  • Jack Sparow Says:

   thế các ông cho 90 triệu dân VIệt Nam là không có não ah mà không nhận ra cái chân lí mà các ông vẽ ra như thế , và họ lại để yên như vậy đúng là nực cười , chỉ có 1 chân lí đó là những kẻ bán nước theo giặc như các ông sẽ không bao giờ thành công được mà thôi

 6. Cộng sản muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam, chân lý đó không bao giờ thay đổi (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Cộng sản muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam, chân lý đó không bao giờ… […]

 7. vivi099 Says:

  Cộng sản muốn giết ai thì giết, muốn giam ai thì giam, chân lý đó không bao giờ thay đổi. (Tựa bài viết rất chính xác).

  Tại vì : Cộng sản áp dụng đường lối chính trị «Khát máu» với chủ trương «Bạo lực cách mạng» để giữ đảng tồn tại.

  Đảng csVN cũng áp dụng đường lối chính trị như trên để giữ đảng csVN tồn tại. Đảng đã nuôi dưỡng và giáo dục «Công an và Côn đồ» làm công cụ đàn áp dã man thô bạo vô nhân đạo không giới hạn. Và dùng đám «học thứ, trí thức vô liêm sỉ» tuyên truyền trên Tivi, đài, loa phóng thanh và viết bài trên báo chí ca tụng Chế Độ với sự đánh bóng nhóm lãnh đạo đảng anh minh tài tình «Yêu nước, thương dân»…Đây là chế độ csVN lãnh đạo hiện nay.

  • Van Ha Says:

   – Noi’ mot duong` , lam` mot neo~…!
   – Khong nghe cs noi’, ma` nhin` cho that ky~ cs lam`…!
   Keo’ dai` su ton-tai. duoc la` do vao` su tuyen-truyen`, bung-bit’…nhung thoi-dai co internet da bi lot. tran-truong^` nen bay-gio phai thue^ den bon. goi la` “du-luanvien” vo^ hoc. !
   Noi’ qua noi’ lai. voi’ bon. nguoi` nay` rat’ chaaannn”’!

  • Jack Sparow Says:

   nhân dân đều có đầu óc , có trí tuệ , không đến nỗi thiểu năng đâu mà các người nghĩ là 90 triệu dân Việt không nhận ra cái mà chúng mày gọi là chân lí kia đó hả , chúng mày khinh nhân dân quá rồi đấy

 8. Đức Công Says:

  Mafia đỏ là vậy . Toàn quyền cướp hiếp.

 9. NGƯỢC NẮNG Says:

  một tên bán rẻ tổ quốc nhận giặc làm cha như nguyễn viết dũng oan ức gì mà kêu,rồi cả nguyễn hữu vinh nữa cùng là một ruộc phá hoại chống chính quyền, xuyên tạc,bóp méo sự thật về chính sách của Đảng và nhà nước ,tạo điều kiện cho các nước phương tây cân thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam nhằm thực hiện mưu đồ của bọn chúng bị xử lí còn oan sai cái gì mà kêu.tôi thấy pháp luật Việt Nam còn quá nhẹ nhàng với bọn rận chủ này.còn về chế độ này nếu nhân dân không ủng hộ thì nó còn tồn tại được không ,không có ai là nhân dân ở đây hết chỉ có bọn rận chủ muốn lật đổ chế độ này thôi .

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “nhận giặc”

   Thánh kìu dư lợn viên hiền tài Xã Hội Chủ Nghĩa đã nói thật bản chất lời kêu gọi hòa hợp hòa giải của Đảng & Chín phủ .

   “nếu nhân dân không ủng hộ thì nó còn tồn tại được không”

   Đúng . Nếu nhân dân không muốn Đảng & Chính phủ tồn tại nữa chỉ cần đơn giản là không ủng hộ . Thế thôi .

   Chuyện đơn giản vậy mà cũng không làm được thì rất xứng đáng được/bị (tùy theo cách nhìn) Đảng lãnh đạo .

   • Kong King Says:

    những kẻ phản bội tổ quốc , đi ngược lại lịch sử dân tộc như thế mà vẫn gọi là không có lí do để mà xử lí được hay sao , đơn giản nhất là cái thánh niên dũng ấy đã đạp vào sự hy sinh của biết bao cha ông những người con thương binh liệt sỹ hiện nay , đó có thể là lí do để xử lí hắn được chưa

 10. Bich Muoi Says:

  các bác đừng tranh cãi nữa-tôi đề nghị trưng cầu ý dân sẽ có kết quả ngay-

 11. tôi yêu hà nội Says:

  Nếu thực sự cộng sản muốn giết ai thì giết như lời mấy vị rận chủ khẳng định trên đây thì giờ này đã chẳng còn con rận nào ở đó mà to mồm phát biểu vớ vẩn lung tung nữa. Đâu phải bản chất ai cũng là tàn độc, man rợ, khát máu như lũ VNCH cái thời mà cầm máy chém lê la khắp miền Nam Việt Nam chứ! Cái bản chất giả tạo, bịa đặt của chúng mày cũng quen thuộc quá rồi! Thằng nào cũng kêu oan, thằng nào cũng vòi vĩnh, đòi yêu sách!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Nếu thực sự cộng sản muốn giết ai thì giết như lời mấy vị rận chủ khẳng định trên đây thì giờ này đã chẳng còn con rận nào ở đó mà to mồm phát biểu vớ vẩn lung tung nữa”

   Tại sao Đảng không giết hết mấy đứa rận chủ cho rồi đi ? Để nuôi đám dư lợn viên hiền tài ?

   Thời cải cách ruộng đất, “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ” mà sao giờ hèn thế!??? Đảng thoái hóa thật rồi!!!

   Ôi, cái ngày xưa hào hùng ấy, nay còn đâu!

 12. Thanh Nien Says:

  Một tên mang tư tưởng phản động, muốn xây dựng lại chế độ VNCH tàn bạo thì có đang trừng trị không. Một tên mà suốt ngày mang trong đầu tư tưởng thù địch phá hoại đất nước thì thử hỏi có thể làm được gì tốt đẹp cho đất nước này. Với những tên như Dũng thì ra trước pháp luật là đúng thôi, vi phạm pháp luật. Nhà nước ta có pháp luật, chúng ta bảo vệ con đường chủ nghĩa xã hội, pháp luật Việt Nam cần phải được tôn trọng, đừng có quá coi thường pháp luật. Dũng phạm tội và phải chịu sự trừng phạt, không thể nó lang thang mà gây hại tới xã hội được.

  • Kong King Says:

   đúng thế , đến nhân dân mỹ còn chẳng coi cuộc chiến tranh của mỹ ở Việt Nam là chính nghĩa , ấy thế mà cái đám tàn quân của VNCH này vẫn còn cố mù quáng tin theo cái thứ sai lầm của lịch sử ấy

 13. Hư Vô Says:

  Giết ai thì giết, bắt ai thì bắt ư, chế độ này đâu có như cái chế độ VNCH đâu mà như thế đâu, bắt ai, xử ai tội chết đều phải dựa vào pháp luật, họ không phạm pháp thì chẳng ai bắt được họ cả, chẳng ai bắt họ chết được cả.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: