Đã đến lúc Nhân Dân Việt Nam phải giải tán bầy khỉ dòm nhà.

GS David Tran

– Phàm ở đời cùng là loài người sống chung trong xã hội với nhau, tất nhiên có nhiều thứ hạng. Nơi đây tôi chỉ đề cập một khía cạnh về kiến thức.Ai cũng hiểu kiến thức là nền tảng của ý thức và vạch lối chỉ đường cho ý thức và hành động. Do đó khi ta nhìn, nghe những việc một ai đó làm, nói là ta đã có một khái niệm nhận biết về kiến thức, hiểu biết người đó đến đâu. Nhưng không phải lúc nào cũng lấy nền tảng kiến thức mà đánh giá, kết luận bản chất hay giá trị của một con người.

Đi thẳng vào vấn đề bài viết này là tôi nói với ông gọi là đại biểu Quốc Hội của csVN Hoàng Hữu Phước chứ không phải là Đại Biểu Nhân Dân VN. Công bằng mà nói khi ta dùng lời nặng nề thóa mạ để mắng ai đó là “con lừa hay con khỉ dòm nhà” thì người phát ngôn không lấy gì làm hay. Nhưng tôi thấy thật tội nghiệp cho ông, vì thế bài viết này dụng ý là tôi giúp cho ông để né tránh và hạn chế bớt những viên đá mà thuộc về đá núi đang và chuẩn bị ném vào ông. Đọc xong bài viết này mà ông không soi lại được mình mà phục thiện hơn thì rõ ràng là ông “ngu hơn lừa”.

Để thấu rõ cái “kho tàng ngu đồ sộ” của ông chúng ta cần lật lạilại những trangngu của ông trong thời gian mấy năm về trước: Vào tháng 2/2013 ông viết bài “Tứ đại ngu”! qua bài này với sự tự hào ngầm ý ông là “đỉnh cao trí tệ” và công kích đồng môn (những con lừa, con khỉ khác) là đã thể hiện ra cái ngu thứ nhất và sau đó là ông phải nói lời xin lỗi công khai với đồng môn cùng loại là con Dê Tàu=Dương trung Quốc trên truyền thông đại chúng và gỡ bỏ bài viết ra khỏi trang web của mình. Như vậy ông đúng là “đỉnh cao trí tệ” quả không sai. Tiếp theo đó lãnh đạo đoàn đại biểu gọi là Quốc Hội của các ông đã đánh giá ”Bài viết trên không phù hợp với văn hóa nghị trường”. Cũng là con người VN máu đỏ da vàng mà tôi sụt sùi…hic…hic…cho ông. Bởi cái tập đoàn “trí tệ” mà chê văn hóa của ông thì thật là ông “quá xá tệ”. Trong “tứ đại ngu” ông đã thể hiện cái đại ngu thứ nhất là viết bài nêu trên.

Không dừng lại nơi đó để khắc phục bản thân, ông còn khoe trong nhiều năm qua ông đã viết khoảng 700-800 bài trên trang Emotion. Chắc chắn trong hàng trăm bài viết đó còn ẩn chứa hàng vạn cái ngu nữa mà chắc là không nằm trong tứ đại ngu vì những cái ngu đó có lẽ thuộc về hàng ngu vặt nên bàng dân thiên hạ bỏ qua. Tuy nhiên sau đó ông lại giải thích thêm rằng: “Ông Dương trung Quốc liên tục nói về biểu tình, văn hóa từ chức…v.v…mà không chịu tập trung vào cái lớn.” vấn đề biểu tình tôi sẽ nói sau, riêng văn hóa từ chức mà ông Phước cho rằng chuyện vặt là lộ thêm một cái đại ngu nữa. Thử hỏi một đất nước, Quốc Gia đang bị điều hành, khống chế bởi một tập đoàn và những cá nhân NGU, ở đây tôi chưa nói là ÁC mà cứ bảo thủ khư khư ôm lấy ghế, tham quyền cố vị… chỉ với một mục đích là vinh thân phì gia… dù biết rằng mình không đủ đức, không đủ tài, không có tâm lẫn tầm để ở ngôi vị đó thì đất nước này sẽ đi về đâu nếu không từ chức? để rồi cứ hằng năm, hằng tháng các kẻ ngu này tụ hội lại mà “gật” những điều quái gở của bậc ”ngu cao cấp” phán ra. Đó! Chuyện như vậy mà ông không thấy được tầm quan trọng mà cho là chuyện nhỏ? vậy ông và tập đoàn ngu của ông đang chú tâm vào chuyện lớn nào một khi đất nước bị bao trùm bởi những đám mây“ ngu và ác” ? Có phải là ông đã thể hiện đúng cái đại ngu thứ hai trong tứ đại ngu chưa?

Bây giờ ngay trong thời điểm này ông đang bước vào hành trình của cái đại ngu thứ ba là trước kia ông phát biểu trước “nghị trường gật” về luật biểu tình. Không hiểu ông đã đọc bài “Văn hóa biểu tình” của tôi đã viết trên Dân Làm Báo chưa?Mổ xẻ về những xí ngôn, lộng ngữ nơi đây thì tôi không làm nữa bởi tôi thấy có đến hàng trăm ngàn hòn đá núi ném vào ông rồi, nếu tôi ném thêm vài viên nữa thì cũng chỉ thế mà thôi. Tuy nhiên tôi chỉ hỏi ông một điều nho nhỏ rằng sao ông ngu đến nỗi mà bảo rằng ra luật biểu tình phải sửa luật hình sự, phải hỏi ý kiến các doanh nghiệp kia… tổ chức nọ… hay là ông lo sợ cho người dân đi biểu tình sẽ không được các nghiệp đoàn xích lô ba gác không chịu chở người dân đi cấp cứu khi bị côn an đánh đập, đàn áp, truy bức gây thương tích? và lúc đó luật hình sự sẽ có đủ điều khoản, biện pháp với các nghiệp đoàn xích lô, ba gác hay taxi này cùng các cơ sở y tế không tích cực chữa trị cho người biểu tình bị hành hung đến nỗi trong thời gian qua an ninh côn an phải can thiệp sâu vào các bịnh viện, cơ sở y tế như đã từng và những ơn nghĩa đó mà các nhà đấu tranh cho nền dân chủ, nhân quyền VN như chị Trần Thị Nga, Nguyễn hoàng Vi, Huỳnh thục Vy gần đây là Đinh Quang Tuyến, Nguyễn chí Tuyến, Trần Bang hai Ls bào chữa cho em Đỗ đăng Dư bị chết oan trong trại tạm giam côn an cộng sản. Gần đây nhất là Anh Thư Đỗ Thị Minh Hạnh, phóng viên Trương Minh Đức và nhiều người khác nữa phải hàm ơn.

Một cái ngu trong đại ngu thứ ba là ông cho rằng không cần phải cấp bách có luật biểu tình vì ông đã đánh đồng khái niệm trong văn hóa VN biểu tình là người dân đã có e-mail, tiếp xúc với các ĐBQH, các chức sắc cao cấp từ T.Ư đến địa phương…thật đúng là đại ngu! Đến giờ này ông còn chưa hiểu đúng nghĩa hai từ “biểu tình” mà huênh hoang nói về luật biểu tình trước diễn đàn QH thì ông quá xá là đại ngu. Biểu tình đâu phải là gởi ý kiến qua e-mail? Kiến nghị xin xỏ các ông ?tiếp xúc với ĐBQH với tư cách cử tri? ông phải hiểu sơ sài và gọn ghẽ rằng biểu tình là biểu lộ, thể hiện sự đồng tình hay phản đối của đại bộ phận nhân dân về những chính sách, đường lối của chính quyền. Biểu tình là nêu lên lập trường, chính kiến của nhân dân về sự tồn vong của đất nước. Đôi khi biểu tình cũng để đòi hỏi những quyền lợi chính đáng của người dân một cách hòa bình mà người dân cảm thấy thiệt thòi hay mất mát!Và cũng có những cuộc biểu tình mà qua đó người dân thể hiện sự đồng tình, hoan nghênh một chính sách, chủ trương đúng đắn của chính phủ.Cũng qua các cuộc biểu tình trên mà chính phủ hiểu thêm về ý nguyện của nhân dân, hiểu thêm về những mặt đúng sai, mạnh yều của chính phủ mà có phương cách tốt hơn để phục vụ nhân dân. Thế mà hôm 17.11.2015 ông lại ló thêm cái đuôi ngu này trước nghị trường, lại một lần nữa ông phản đối luật biểu tình và luật lập hội với quan điểm như sau: “ Luật Lập hội là để tạo nên các đối thủ bên ngoài hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, vô hiệu hóa, tiến đến xóa sổ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Còn với Luật Biểu tình, trong tiếng Anh biểu tình, tức là Demonstration luôn để chống Chính phủ nước mình hay một chủ trương của Chính phủ.”(rõ là bộ óc lừa, tầm nhìn không thoát qua khỏi cái ngã ba đùi vợ)
Ông Phun ra rằng: “Việt Nam có cần các cuộc biểu tình chống Chính phủ Việt Nam hay không, chống các chủ trương, chính sách, đạo luật của Chính phủ Việt Nam hay không? Nếu không cần tại sao lại đưa dự án Luật Biểu tình”.Riêng về luật lâp hội là tạo nên các đối thủ để vô hiệu hóa cái gọi là mặt trận Tổ Quốc VN là đúng. Vì cái gọi là mặt trận đó thực chất là cánh tay nối dài của loài chồn cáo được nối ra từ của động Ba Đình thì cần chặt nó đi là phải.Với quan điểm trên thì rõ ràng ông là loài “ĐẠI NGU” rồi.

Với lối “ngu luận” của Hoàng Hữu Phước thì ta nhìn lại cả đất nước VN hơn 3/4 thế kỷ qua dưới thời cộng sản có một người dân nào dám nói lên hay được tự do nói ý nghĩ thực của mình cho nhà cầm quyền về việc làm tốt đẹp cho xã hội về an nguy cho đất nước?

Cụ thể trong những chuyến vi hành của các đỉnh cao trí tệ có người dân nào được tiếp xúc trực tiếp với các vị đỉnh cao đó ngoài những tên “thanh kiếm, lá chắn” giả dạng thường dân mà tay cầm thẻ máu súng lận lưng, những ông cụ, bà cụ tay nắm chắc sổ hưu để gọi là đại diện nhân dân mà nói lời nịnh hót, vuốt đuôi chồn cáo hồ ly!

 

Những lời hô hào nhân dân diệt sâu, thanh trừng tham nhũng… của các vị chóp bu csVN thì tôi nghĩ diệt đâu cho xa, tìm đâu chi phí sức! chính con sâu chúa trong những bầy sâu đang hiện diện trước mặt mà nói lời hô hào điếm xảo đó thôi.

Ông đại ngu và cả tập đoàn ngu đã thấy rõ ba điều đại ngu tôi nêu trên chưa? Trở về với thời gian trước thì chắc ông cũng không đọc và không dám đọc những phản hồi của nhân dân về bài “tứ đại ngu” và việc ông công khai xin lỗi đồng môn (lừa, khỉ) trên báo chưa? Nhiều lắm ông ạ, nhưng nơi đây tôi không trích ra chi cho dài dòng và phiền toái. Đại ý là nhiều người dân yêu cầu TVQH nên bãi nhiệm chức danh ĐBQH của ông đi chứ để những tên ngu như ông làm ô uế nghị trường như trước đây ông Phan xuân Dũng làm ô nhiễm môi trường bằng “tối kiến” bắt buộc người dân khi đi khiếu kiện vì bị oan sai phải đóng “tiền cọc”. Nếu thắng kiện thì nhà nước sẽ trả lại tiền. Ôi! Ngửi không nổi nữa, con kiến mà đi kiện củ khoai!!!thắng kiện sẽ nhận lại tiền cọc??? tên TS giấy chủ nhiệm UB khoa học công nghệ và môi trường này đã làm ô nhiễm xã hội một cách trầm trọng nay lại muốn móc, vét vơ, lừa đảo những giọt máu cuối cùng của dân oan. Đúng là một trí tệ đại ngu, điếm xảo và quái đản xưa nay chưa từng có.

Lời cuối cho ông Hoàng Hữu Phước rằng nếu ông không thấy hoặc không có dũng khí nhìn thẳng vào ba điều ngu trên của ông mà không tắm gội cho bớt mùi xú uế thì rõ ràng ông đã bước vào điều ngu thứ tư trong “tứ đại ngu” rồi.

Trong phần lấp liếm về cái tứ đại ngu ông tỏ vẻ ra người thông kim bác cổ mà dẫn lời của đức Khổng Tử nói về từ đại ngu và có ý cho rằng “ về lĩnh vực Hán học bây giờ người VN ta rất nhạy cảm nên nghe thấy từ ngu là dựng đứng lên rồi ” ý ông nói dân VN bây giờ dốt về Hán học. Thêm nữa trong bút hiệu của ông, ông lấy hai chữ “ Lăng Tần” đứng trước tên ông là lấy từ chữ”Ca Lăng Tần Già” (迦陵频伽)- con chim ngậm xâu chuỗi bay theo Phật trong Lăng-nghiêm kinh nhà Phật vì ông là Phật tử thường xuyên đọc kinh Phật. Nhưng hầu như trong tất cả kinh nhà Phật đều dạy con người trước hết là hướng thiện, chánh tâm…có chánh tâm rồi mới thành ý và cách vật, trí tri…thế mà một người tự xưng là con nhà phật lấy bút hiệu từ kinh Phật ra mà theo “ma đạo” hại dân!!! Cụ thể trong lập luận quan điểm riêng về luật biểu tình và lập hội là ông đã trực tiếp đi ngược lại “hiến pháp” và nguyện vọng của toàn dân rồi. Cái Hiến Pháp ấy cũng chính ông thò tay bấm nút tán thành??? Vậy thì với 500 con khỉ dòm nhà mà đốt phá “Từ Đường” thì có nên cho ăn ở để tiêu hao xương máu của nhân dân nữa hay không? Đã đến lúc giải tán và đuổi chúng về lại rừng xanh là phải.

Thay lời kết: Tôi cũng xin dẫn lời đức Khổng Tử (như ông đã dẫn) chia con người ra làm 4 hạng như sau để cho ông và cả tập đoàn trí tệ tham khảo.

1.Loại Đần Độn: Là loại người không phân biệt được phải trái là gì! Ác, thiện như nhau.

2- Loại Ngu: Là loại người sau khi biết mình đã làm điều sai nhưng không tìm ra lối thoát và cứ tiếp tục dấn sâu vào sai trái và tội ác.

3.- Loại Khôn: Là loại người khi biết mình làm điều sai mà biết cách tu sửa và thoát ra khỏi bùn nhơ, tội lỗi để không còn tái phạm.

4- Loại Thông Thái: Là loại người biết và nhìn thấy trước được những điều đúng, sai, thiện, ác để tránh nên không hề phạm phải.

Xem ra thì ông và cả tập đoàn đỉnh cao trí tệ của các ông ở vào loại nào kể trên?

GS David Tran

18 phản hồi to “Đã đến lúc Nhân Dân Việt Nam phải giải tán bầy khỉ dòm nhà.”

 1. Mr.gia Says:

  Lũ chúng nó không hẳn là ngu đần làm gì đến mức không biết phải trái đúng sai,ngay cả người ít học người ta cũng phân biệt được.ơ đây nhận dạng chính xác chúng là lũ người vô liêm sỉ,chúng chỉ coi lợi quyền của chúng là trên hết,vì tiền vàng bổng lộc của cá nhân chúng mà trái chúng bảo là phải sai chúng biến thành đúng.giữa lúc biển đảo bị Tàu cộng nó xâm chiếm ngư phủ bị bắt bớ khủng bố mà thày thằng Phước lúc ấy tuyên bố xanh rờn: tình hình Biển đông không có gì mới, rồi cả bầy gọi là đỉng cao trí tụê cũng im re câm họng thì chấp chi phước tâm thần.nghe thấy mấy bữa nay tầu chiến của quan thầy tạp cặn bình đang chèn ép đe dọa ,không bít thằng em đã có đối sách gì hay lại chỉ chuẩn bị lực lượng côn đồ đàn áp bỉêu tình của thế lực thù địch yêu nước

  • Đnh Thắng Says:

   Chúng là đại họa của dân tộc ta, đất nước ta, nếu không lật đổ được bọn chúng thì di họa bọn Cs hà Nội cho các thế hệ mai sau sẽ khôn lường. Chúng nó, một lũ bán nước còn khốn nạn lưu manh hơn cả Trần ích Tắc, Lê Chiêu Thống thời xưa.

   • Bình Minh Says:

    Thử hỏi ngay bây giờ đây, Đảng cộng sản giải tán thì ai, lực lượng nào sẽ lên nắm quyền, điều hành đất nước. Là Việt Tân, là các vị hay là ai đây… Hay đất nước sẽ trở nên hỗn loạn không kiểm soát được. Được đà, Mỹ nhanh chóng can thiệp và “điều hành hộ” trong thời gian vô thời hạn chăng. ĐÓ có phải là ước muốn của các vị?

   • The Diplomat Says:

    ai phản quốc , ai cõng rắn cắn gà nhà cơ , thử hỏi chính bản thân các vị đang làm những gì , chửi bới , phá hoại đất nước , các vị có thể bất đồng về chính trị , đó là chuyện với cộng sản , còn việc phát triển đất nước , cơm áo gạo tiền của nhân dân thì xin đừng phá bĩnh nữa

 2. Nguyễn Hiền Says:

  Bài viết của tác giả lấy ” con vật ” Hoàng hữu Phước ( Đại biểu quốc hội ) làm nhân vật chính cho bài viết của mình để nói về những cái ” đại ngu ” của ” lũ khỉ ” mang danh ” đại diện cho tiếng nói của cử tri ” ! Xin được hoan nghênh nhiệt liệt những nội dung của bài viết về cái ” cuốc hội của đảng CSVN ” . Chúng ta thử ” chiêm ngưỡng ” những kỳ họp quốc hội nước CHXHCNVN ( được truyền hình trực tiếp trên VTV thì sẽ thấy cái đám ” nghị gật ” vô tích sự đến thế nào , tôi có thể khẳng định trên 70% ông bà ” nghị gật ” khi bấm nút biểu quyết hoặc bỏ phiếu cho một vấn đề gì đó đại loại như ” các loại luật rừng ” , luật liên quan đến kinh tế … đều chẳng hiểu một cái ” cóc khô ” gì hết nhưng vẫn ” bấm nút ” thông qua theo kiểu ” không bấm nút thì có mà bỏ mẹ ” và ” đảng đã thông qua rồi ” không bấm sao được ! Trong gần 500 nghị gật thì tạm chia ra mấy loại như thế này :
  – Loại thứ nhất : hay phát biểu và nghe cũng ổn ( vì phù hợp với nguyện vọng đông đảo cử tri ) và cũng là những con người hiểu biết , khá tử tế ( số này ít thôi khoảng 10% )
  – Loại thứ hai : được phân công phát biểu cho có nhưng ” rất ngây ngô ” chẳng ra ngô cũng chẳng ra khoai ! ( cũng khoảng 10% )
  – Loại thứ ba : nói bậy , nói láo , nói vô thưởng vô phạt ( ví dụ như ” các nước có chỉ số IQ cao đều làm đường sắt cao tốc ” hoặc như ” rau muống ở Vietnam rẻ hơn nước ngoài nên không thể nói VN lạm phát cao ” , hoặc nói rất ngu và rất láo ” dân trí người dân VN còn thấp nên không thể có luật biểu tình ” , hoặc như một tên tướng 4 sao phát biểu ” không phong tướng thì sẽ rất tâm tư ! ” …. ) . Loại này cũng không nhiều lắm ( nếu nhiều thì có lẽ quốc hội trở thành một lũ điên ) khoảng 5% .
  – Loại thứ tư ( đông nhất ) : đúng nghĩa NGHỊ GẬT ! Đảng cử dân phải bầu cho đủ ” mâm bát ” ! Suốt từ đầu nhiệm kỳ đến sắp hết nhiệm kỳ ” câm như hến ” , thậm chí không biết nguyện vọng của cử tri nơi ” nghị gật ” cư trú là cái gì , đang sảy ra chuyện gì …. Chỉ có mỗi việc ” ngồi ì , bấm nút và … ngủ gật !
  Thế đấy , cái ” cuốc hội ” nước CHXHCNVN là một đám như thế thì bảo sao dân tộc này khá lên cho được ! Và ngay hôm qua , cái ” cuốc hội ” này có 84% số ” nghị gật ” bấm nút thông qua một điều luật ” quái gở ” đó là : những kẻ tham nhũng – ăn cắp ( quan chức ) nếu nộp lại cho nhà nước 3/4 số tài sản ăn cắp thì sẽ thoát án tử hình ( ví dụ chúng ăn cắp 400 tỷ , nếu ra tòa chúng nộp lại 300 tỷ thì chúng sẽ không phải ” dựa cột ” và đương nhiên chúng sẽ còn 100 tỷ để lại cho gia đình dòng họ chúng phè phỡn và rồi khi được ” ân xá ” chúng lại có khoản tiền kha khá ” tiêu chơi ” ! ) !!!! Ôi đúng là ” luật quái gở ” chỉ có ở xứ An nam này mà thôi . Và dân đen tôi sẽ ” chửi đổng ” lên rằng : tổng ” Lú ” cùng cái đám CSVN hãy ngậm miệng lại đi , đừng ngoạc mồm kêu gọi chống tham nhũng – ăn cắp nữa , lưu manh vừa vừa thôi kẻo có ngày không có ” ống đồng ” mà núp đâu ! Thật đúng là ” quốc hội ” của những kẻ không ra gì !

 3. Van Ha Says:

  Cai’ ten Vo^ Phuoc’ cho Dan-toc VN nay` noi’ tom’ lai la` y the-hien. xuat-sac’ ban-chat’ NINH. trong buoc’ duong` cong-danh cua y thoi ! Mot cai’ goi la` quoc-hoi co’ qua’ nhieu` phat-ngon ngo-nghe^, dot-nat’ tao. ra su “kinh-hoang`” cho moi nguoi` ve kien-thuc (ma` dan-chung’ va` nganh` bao-chi’ suu-tam va` de-cap.) the ma` den cai’ ong chu-tich quoc-hoi khong biet lay do’ lam` xau-ho…nhung nguy-hai. nhat la` cac ten NINH. nhu hoang-vo-phuoc nay`, bat-chap’ tat-ca, cu lam` vui long` may ten chop-bu trong dangcs, trong chinh-phu/cs, trong quoc-hoi/cs la`uu-tien y thuc-hien de duoc cac “vua” chu-y’ cho con duong` con` dai` phia truoc…

 4. dân biết Says:

  Gs David Tran ơi ! Hầu hết quan nghị là người của đảng cs , thuộc diện cơ cấu , nếu bây chừ giải tán hết lũ khỉ dòm nhà , bè lũ nghị tham , kẻ cơ hội và cả những nghị chuyên gật và …ngủ gật đang ngự trong quốc hội thì , thì như ông chủ tịch đã nhận định chí lý là … chả còn có ai ” làm việc ” nữa !!!.
  Không giải tán họ được đâu , giáo sư à . Ông chủ tịch cũng đã bảo rùi ; quốc hội là của dân ( dù chẳng do dân đề cử ) , quốc hội làm sai thì , thì …dân phải ( ráng mà ) chịu !!!.
  Bao giờ quốc hội thực sự là cơ quan quyền lực cao nhất , là cơ quan do dân đề cử , thì chỉ khi ấy sẽ không thể có những con khỉ dòm nhà như nghị HHP .

 5. Hùng Dũng Says:

  Người ta không giỏi thì cũng chẳng lãnh đạo Đảng, đất nước lớn mạnh như hiện nay. Cứ chế đi, cứ bôi nhọ đi, nhưng không biết ai mới là con sâu mọt thật sự đang phá hoại cái đất nước này. Những vị lãnh đạo đất nước đều là những con người tài giỏi có được sự tin tưởng của các đại biểu quốc hội. Qua bao năm họ gánh vác mọi công việc của một đất nước, đâu thể có được thời gian nhở nhơ như lũ rận. Trước khi bảo người khác là sâu bọ thì hãy nghĩ xem mình là cái gì đi nhá, quá đề cao cái tôi cá nhân, tự cho mình là giỏi giang nên tưởng rằng mình có thể thay đổi đất nước. Nhưng cũng chỉ giỏi cái võ miệng thôi.

  • khách Says:

   Đúng là óc Lợn!
   “Những vị lãnh đạo đất nước đều là những con người tài giỏi có được sự tin tưởng của các đại biểu quốc hội”(!)… khác gì DLV bảo lũ lợn chóp bu có sự tin tưởng của lũ chó lợn tay sai trong QH 🙂 như thằng Hoàng Hữu Phước?
   Dư Lợn viên nóì vậy vì óc lợn không hề biết rằng: Đã là lãnh đạo đất nước thì đồng thời chúng nó cũng đều là đại biểu Cuốc hội – đại biểu của đảng cướp vào ngồi trong Cuốc hội – chứ không phải của nhân dân VN.
   Đảng của chúng mày giỏi … nhất là giỏi liếm đít Trung Cộng. Nay lại ngửi thấy hơi tiền US$, nên lại muốn liếm đít Mỹ để được vào TPP.
   Đảng của chúng mày chỉ giỏi đàn áp nhân dân. Cũng vì những con lợn dư luận như @ Hùng Dũng, Long Trần… óc lợn – chẳng còn lừa được ai!

   • Jack Sparow Says:

    vâng , chửi người khác cũng không làm mình tài giỏi hơn được đâu , những việc lãnh đạo đất nước làm được , thì không bao giờ cần đến lũ các người nhắc đến , ấy thế nhưng những sai lầm thì lập tức được thổi phồng , khoét sâu , kích động chửi bới , bản thân các vị đã có đóng góp được gì , đã cống hiến được gì cho nhân dân , cho xã hội hay chưa mà lớn tiếng

 6. Long Trần Says:

  Lấy cơ sở nào để nghĩ là nhân dân sẽ theo các bạn để giải tán Nhà nước. Cũng chỉ là ảo tưởng thôi. Mỗi lần rận xuống đường kéo theo 1 lũ người cả già cả trẻ, tưởng thế nào hóa ra toàn dùng tiền để mua chuộc dụ dỗ họ đi gây rối. Tư bản bơm quá nhiều tiền vào cho bọn rận chủ, bọn phản động để chống phá Việt Nam, gây rối an ninh trật tự. Cái mồm thối của bọn blogger thì lúc nào cũng vậy, chê cán bộ thế này thế nọ, nhưng thực sự đừng tự sỉ nhục mình bằng cách đó chứ. Những vị lãnh đạo của Việt Nam không có tài, không quyết đoán thì có thể xây dựng và bảo vệ đất nước như ngày hôm nay. Đừng có khinh người quá, bằng đầu óc của bọn rận thì cũng chỉ nghĩ được những vị lãnh đạo của Đảng đơn giản như vậy thôi.

  • Đnh Thắng Says:

   Tớ ở quê nhưng lại giáp Sài Gòn nên cũng không đến nỗi hẻo lánh lắm. Sáng sáng cà phê nghe biết đủ thứ chuyện. Nhưng có một chuyện mà từ nhiều năm qua mọi người quê tớ hay bàn tán là chỉ cần ở đâu đó nổi lên là dân làng đồng loạt nổi lên lật nhào bọn chó má Cs ở địa phương góp phần cùng cả nước đập tan bọn chó má lưu manh CS hà Nội. Lòng dân đã chín, rất cần có ngọn cờ để tập hợp đồng loạt đứng lên. Bọn Cs chó má đã dùng những con chó dữ là công an và bộ đội, cho hai con chó dữ nay hưởng lương khủng để chúng bảo vệ chế độ khốn nạn này. Đồng thời chúng trắng trợn đàn áp những người con của nhân dân dám lên tiếng dấn thân cho quyền sống của đồng bào mình. Tuy nhiên tớ cho rằng những gì mà bọn khốn CS Hà Nội làm hiện nay là chúng đang lo sợ và rẫy chết chờ ngày sụp đổ thảm hại. Sau quá nửa đời người bú cặc bọn CS chó má, nay thấy mình ngu muốn làm lại từ đầu thì đã quá muộn rồi, đã tuổi về chầu giời lại bịnh tật dài dài thì hỏi còn làm được cái gì.

   • Jack Sparow Says:

    tớ ở quê , ko gần trung tâm thành phố nên hẻo lánh lắm , ở đó người dân , dù nghèo nhưng vẫn siêng năng lao động , họ vẫn tin tưởng vào Đảng và nhà nước, dù cuộc sống còn khó khăn , khi lớn lên , ra tới thành phố để học , thấy người ta hoàn toàn có thể sống ,làm việc , cống hiến mà chẳng để ý gì tới chính trị , họ coi cuộc sống của họ là do họ quyết định , chẳng cần để ý tới chuyện chính trị mà chỉ cần biết lao động trong sạch , nếu bạn chỉ nhìn thấy 1 vài người không có nghĩa là kết luận được “LÒNG DÂN” , nhé

 7. người chuyển lửa Says:

  Quốc Hội Nô Tì
  Nhà nước ta nuôi một bầy nô bộc
  Chuyên môn nghề phục dịch đảng gian manh
  Trong cái chuồng ngay giữa đất Hà thành
  Có tên gọi mỹ miều là quốc hội.

  Cái quốc hội đầy miệng hôi đầu thối
  Được mệnh danh quyền lực nhất nhà Hồ
  Ăn lương dân nhưng phản bội giống nòi
  Làm tôi tớ đảng nội thù giặc nước.

  Đảng giặc nước, mỗi khi cần ăn cướp
  Bèn sai chuồng quốc hội bật đèn xanh
  Và đảng ta thôi mặc sức tung hoành
  Mà hợp pháp “lòng dân trong ý đảng”

  Ý đảng cướp là làm tôi nhà Hán
  Và muôn năm trường trị xứ An nam
  Quốc hội kia liền được lệnh ban hành
  Hiến pháp mới đời đời cho điều bốn.

  Cái điều bốn, chỉ nghe đà muốn són
  Đảng bắt bầy quốc hội phải nhâm nhi
  Tội nghiệp thay bọn đại biểu nô tì
  Ăn phân đảng, bị toàn dân nguyền rủa.

  Hỡi những ai còn chút lòng liêm sĩ
  Hãy can trường dũng cảm đứng cùng dân
  Chận đứng lại bàn tay loài ác quỷ
  Đang ngông cuồng đòi thống trị muôn năm.

  Đó cũng là con đường đi tươi sáng
  Để trở về cùng tổ quốc nhân dân
  Đừng mù quáng mà gây thêm tội ác
  Rồi sau này chẳng có đất dung thân.

  http://fdfvn.wordpress.com

  • Ku Son go Says:

   đậu má , chửi người dựng nước , thờ kẻ cướp nước , các vị tự cho mình là ai , tự cho mình cái quyền được phán xét , chửi bới , phê bình người khác , Bác Hồ , Bác Giáp đến kẻ thù còn phải kính nể , còn phải cúi đầu , các vị tự cho mình là ai

 8. Tiền Trần Dân Says:

  CÔNG AN CÔN ĐỒ – ĐÚNG QUY TRÌNH !!!???
  Ở cái thủ đô ngàn năm văn hiến , ai quan tâm tới xã hội đều biết chung con tên chùm xã hội đen , hắn chuyên bảo kê cho dân anh chị . Vì vậy hắn kiếm được rất nhiều tiền , mới ở hàm tá hắn đã mua được chức giám đốc CA thành phố , giang hồ kháo nhau hắn mua không dưới 10 tỷ .
  Thế rồi đấu đá nội bộ xảy ra hắn lại mua đứt chức CT TP , mua xong một mình hắn ứng cử cho đúng QUY TRÌNH , nếu để Dân bầu tôi tin tới 90% không bầu cho hắn !?
  Bây giờ chức GĐ CA TP hắn sẽ bán lại , cái giá không bao giờ dưới giá hắn đã mua !? Nhưng đáng ngại nhất là một người như hắn thì cái TP ngàn năm văn hiến sẽ đi về đâu ? XÃ HỘI ĐEN SẼ LÊN NGÔI ĐÚNG QUY TRÌNH !!!???

  • The Diplomat Says:

   định mệnh , cái đếch gì cũng lôi công an vào được , xin lỗi chứ đến thằng mất dạy như Nguyễn Lân Thắng , hàng ngày vẫn chửi CA ko ra gì , đến khi có biến lại chạy đến đồn khóc lóc , những lúc bình yên thì cứ ngồi chửi CA , khi hoạn nạn thì gọi ai đến , thân

 9. Nhân Văn Says:

  Haha, ông Phước này cũng im hơi lặng tiếng cả năm nay rồi, thế mà vẫn còn nổi nhỉ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: