Lửa đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam đã cháy lên thành ngọn, không ai có thể dập tắt.

Bà Đầm Xòe.

Anh em đón Minh Hạnh ra khỏi đồn Công an Đồng Nai.

Anh em đón Minh Hạnh ra khỏi đồn Công an Đồng Nai.

Hôm qua, ngày22/11/2015 Công an tỉnh Đồng Nai đã vô pháp, vô nhân khi tiến hành bắt giữ rồi đánh đập dã man hai nhà đấu tranh cho dân chủ và Công đoàn độc lập Lao Động Việt là bà Nguyễn Thị Minh Hạnh và Trương Minh Đức, chỉ vì hai người này có ý kiến để bảo vệ quyền lợi cho những người công nhân bị công ty Yupoong đuổi việc.

Kỹ sư Trần Bang, cũng là cựu sĩ quan QĐND Việt Nam, tường thuật trên fb Trần Bang:

“Minh Hạnh thuộc Lao Động Việt đi tuyên truyền tư vấn, giúp đỡ kiến thức luật pháp, bảo vệ quyền lợi cho công nhân khu CN Long Bình, Đồng Nai đã bị công an côn đồ đánh dã man vào khoảng 12h ngày 22-11-2015 và bị công an bắt giam trái phép ở đồn CA Long Bình, TP Biên Hòa.
Khi bị bắt giam trái phép, Minh Hạnh bị thương tích nặng, bị co giật phải cấp cứu ở BV, sau 13 tiếng biệt giam để che giấu tội ác, khi máu me khô, vết thương sưng tấy giảm đi họ mới cho người nhà gặp mặt .
Đến gần 2h sáng ngày 23-11-2015 công an Đồng Nai đã buộc phải thả Minh Hạnh (cùng anh Minh Đức) vô điều kiện, dưới áp lực của những người đấu tranh dân chủ ở SG lên đòi người trực tiếp, dưới áp lực dư luận xã hội ở VN (chủ yếu qua Facebook) và dưới áp lực của cộng đồng Quốc tế văn minh”.

Bà Thuy Nga, fb Thúy Nga cho rằng, đây là hành động khủng bố của chính quyền Việt Nam mà đứng đầu là trùm khủng bố Trần Đại Quang nhăm phá hoại việc gia nhập TPP của Việt Nam:

“Trùm khủng bố Trần Đại Quang và Huỳnh Tiến Mạnh(Giám đốc CA Đồng Nai – BĐX) chỉ đạo cho thuộc hạ đánh đập đến bần rập thân thể Đỗ Thị Minh Hạnh chỉ vì cô giúp đỡ những người công nhân bị công ty Yupoong đuổi việc, gây thiệt hại đến nhiều quyền lợi của người lao động . Để vào được TPP – Hiệp định kinh tế Thái Bình Dương – các vị lãnh đạo chính phủ Việt Nam ra sức cam kết với quốc tế cho thành lập Công Đoàn Độc Lập để bảo vệ quyền của người Lao Động mà tụi khủng bố này lại chỉ đạo thuộc hạ đánh đập hai thành viên của nhóm Lao Động Việt, đây chính là hành động phá hoại tiến trình đưa Việt Nam vào TPP của trùm khủng bố Trần Đại Quang”.

Kỹ sư  Nguyễn Dũng, fb Người Việt Xấu Xi, cũng đồng tình cho rằng, bắt, giam giữ, đánh đập bà Minh Hạnh và ông  Minh Đức là một hành động khủng bố:

“Công an Đồng nai lạc hậu hàng chục năm về kiến thức pháp luật! Hôm qua, khi luật sư và Đỗ Thị Minh Hạnh, người của công đoàn độc lập Lao động Việt cùng ký giả Trương Minh Đức đến gặp công nhân để trợ giúp pháp lý, công an Đồng Nai cùng côn đồ đã tấn công, bắt giữ Hạnh và Ông Minh Đức, đưa về câu lưu tại đồn!
Đây đích xác là hành vi khủng bố của công an Đồng Nai, chúng sẽ phải đối mặt với công luận trong nước và Quốc tế trong những ngày tới!”.

Không phải đợi đến ngày mai như Nguyễn Dũng đoán định, mà ngay lập tức cộng đồng đồng trong nước và quốc tế đã có phản ứng tức thì:

“Tới thời điểm này bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Hà Nội và Sài Gòn đã được thông báo về vụ công an Đồng Nai đánh bắt ông Trương Minh Đức và cô Đỗ Thị Minh Hạnh trái phép, bộ ngoại giao Hoa Kỳ họ đang theo dõi sát vụ bắt người trái phép này. Hiện tại công an huy động một lực lượng khoảng 50 công an, dân phòng và an ninh mặc thường phục bao vây hai đầu đường khống chế nhóm anh chị em đấu tranh vào giữa – fb Thúy Nga”.

Đặc biệt, nhưng người đấu tranh ở trong nước lập tức kéo về Công an Đồng Nai đòi thả người:

“Tình hình tại công an phường Long Bình lúc 22h50: Hiện nay có khoảng 13 người đang đứng ngoài cửa đồn yêu cầu đưa nước và thức ăn cho Minh Hạnh và anh Trương Minh Đức, nhưng công an không cho với lý do đang làm việc để xử lý việc gây rối trật tự công cộng. Đoạn đường này rất tối, họ đã chặn hai đầu đường, và lúc trước đã có côn đồ ra gây hấn – fb Nguyên Lân Thắng.

Kết quả vào lúc gần 2h sáng ngày 23-11-2015, Công an Đồng Nai đã buộc phải thà Bà Minh Hành và ông Trương Minh Đức ra với thương tích đầy người.

Và cũng ngay lạp tức công động đã có những hành động đùn bọc, chia sẻ với Bà Minh Hạnh và ông Minh Đức:

“ FB Hoang Dũng đưa tin: “THÔNG BÁO NHANH CỦA QUỸ P.U.N

Quỹ PUN Saigon còn 03 triệu đồng, xin ủng hộ toàn bộ cho Đỗ Thị Minh Hạnh & Trương Minh Đức để góp chi phí khám – trị thương do an ninh Đồng Nai đánh đập. Hiện Hạnh & anh Đức đã nhập viện cấp cứu.

Anh Trần Bang góp thêm 1 triệu đồng.

Con Đường Việt Nam góp 1 triệu đồng. Kính mong bà con anh chị em chia sẻ với Hạnh & anh Đức.

Xin liên hệ trực tiếp với Hạnh, anh Đức hoặc các anh chị ở quỹ PUN như: Huỳnh Ngọc Chênh, Trần Bang, Nguyễn Hoàng Vi, Sương Quỳnh…

Quỹ PUN”.

Việc nhiều người đoàn kết, sát cánh bên nhau, bảo vệ người đấu tránh, chống lại những hành động đàn áp của chính quyền liên tiếp xẩy ra trong thời gian nửa cuối năm 2015, là biểu hiện của lửa củi đã bén và đã bùng cháy lên thành ngọn, không thể dập tắt, ngày một lan rộng, báo hiệu thời điểm thay đổi không thể đảo ngược cho dân chủ ở Việt Nam.

hanh2

hanh4

hanh3

BĐX.

38 phản hồi to “Lửa đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam đã cháy lên thành ngọn, không ai có thể dập tắt.”

 1. Van Minh Says:

  Thằng man rợ Đại Quang

 2. người chuyển lửa Says:

  Giờ Cáo Chung Của Đảng

  Đảng Cộng sản tuy hết thời mạt vận
  Lá bùa thiêng Các Mác chẳng còn linh
  Cái thây ma hộ mạng đã trương sình
  Vẫn ngoan cố đoạ đày dân tộc Việt.

  Trót cỡi cọp, nên phải đành bám riết
  Buông tay rời là nát thịt tan thây
  Đảng bạo quyền chẳng biết tính sao đây
  Cứ nhắm mắt, cúi đầu, ôm cọp chạy.

  Đằng sau lưng, tiếng reo hò vang dậy
  Hàng triệu người phẫn nộ đã vùng lên
  Từ dân oan cho đến cả đảng viên
  Đang rượt đuổi con cọp già xã nghĩa.

  Bầy quỉ đỏ rơi vào nơi tử địa
  Bọn ma vương và bộ hạ tay chân
  Lòng khiếp kinh, ngoài mặt cố hung hăng
  Bởi xuống cọp chỉ còn là nước chết.

  Hộ vệ đảng, cả một đàn rắn rết
  Và một bầy chó sói hứa trung trinh
  Miệng hô to câu ‘còn đảng còn mình’
  Tay cướp bóc phiên chợ chiều sắp vãn.

  Trên lưng cọp, lão ma đầu lú lẫn
  Còn băn khoăn tự hỏi cọp về đâu?
  Bọn đàn em, từng nhóm, tụm vào nhau
  Bàn kế sách để chém vè thoát hiểm

  Nhưng vô ích, giờ cáo chung đã điểm
  Bầy sài lang rắn rết chợt tiêu tan
  Bọn ma vương, đứa chết, đứa ra hàng
  Thây Hồ tặc vứt vào nơi miệng cống.

  Mặt trời mọc, quê hương bừng sức sống
  Như chào mừng cuộc cứu nước thành công
  Dân tộc Việt, sau đêm dài tủi nhục
  Đã oà lên ca hát dậy non sông.

  http://fdfvn.WordPress.com

 3. Phạm Văn Says:

  Vâng! Ngọn lửa dân chủ đã bắt đầu bừng cháy. Chế độ giả danh cộng sản sắp tàn.

 4. NGƯỢC NẮNG Says:

  đấu tranh cho dân chủ nghe thì hay đấy nhưng bản chất thì ngược lại hoàn toàn ,dân chủ chỉ là cái vỏ bọc thôi .yêu nước gì bọn này chúng chỉ làm mất hình ảnh của những người thanh niên Việt Nam yêu nước . đáng thương cho những con người đó vì mê muội và những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ngoại bang mà quay lưng lại với tổ quốc.

  • Đnh Thắng Says:

   Bọn Cộng sản Hà nội lưu manh và khốn nạn thì chúng sẽ rất tàn ác dã man với những người con của TQ Việt Nam dám quên mình dấn thân để lật đổ bọn chó má Cs hiện nay, góp phần đem lại quyền làm người đích thực cho đồng bào của mình. Bọn dư nuận viên như chú mày vào đây sủa bậy rồi.

   • Quan Vũ Says:

    Thế nào là lưu manh khốn nạn? “Khốn nạn” đến nỗi mà người dân giờ đây có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành, được sự trợ giúp về cả kinh tế, quân sự, khoa học – kĩ thuật từ các quốc gia phát triển, không những thế Việt Nam còn là điểm đến an toàn cho tất cả mọi người trên thế giới. Nào, cs còn cái gì để “khốn nạn” hơn nữa không?

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Haha, đọc còm của dư lợn viên mang tên bức tượng dự án ở Sông Bé không biết đang mỉa mai chế độ hay ủng hộ nữa .

    “Việt Nam còn là điểm đến an toàn cho tất cả mọi người trên thế giới”

    Miễn là đừng lái xe gây bụi . Bị đập ráng chịu .

   • Bình Minh Says:

    “Việt Nam còn là điểm đến an toàn cho tất cả mọi người trên thế giới”- đây không phải là điều mà chính Việt Nam tự tôn lên mà đã có rất nhiều người trên thế giới đã khẳng định điều đó. Còn an toàn như thế nào thì đó cũng tùy vào từng người. Ăn ở thế nào thì mới xảy ra những vấn đề với mình. Số của hai luật sư hơi đen, dính phải các thanh niên làng quá cứng.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Một số vấn đề nảy ra từ còm dư lợn viên

   “những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ngoại bang”

   Thế lực ngọai bang nào ? Của tư bẩn? Đảng đang kêu gọi tư bẩn viện trợ & đầu tư . Hóa ra dân thì không được nhận được tiền từ tư bẩn ? Tội tranh ăn với Đảng ?

   Trung Quốc có phải là “thế lực ngoại bang” không ? Nếu phải thì 1 tỷ nhân dân tệ có phải là “những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ngoại bang” không ? Tớ đóan Trung Quốc là anh em, heck, sư phụ luôn chứ không phải là “ngoại bang” nên tiền của Trung Quốc không bẩn thỉu ?

   Tổ quốc nào ? Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa ? Nếu là Tổ quốc XHCN thì nên trưng cầu dân ý để xem ai yêu Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa . Tớ nghĩ chỉ có 3 triệu đảng viên cùng họ hàng là tròm trèm 10 triệu là, may ra, còn yêu Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa . Còn lại > 80 triệu kia thì sao ?

 5. Vu Khoa Says:

  Tôi không biết NGươc Măng nói “đáng thương cho những con người đó vì mê muội và những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ngoại bang mà quay lưng lại với tổ quốc.” thì là Tổ quốc nào vây? Tổ quốc XHCN không phải là tổ quốc của người Việt đâu. đó là tổ quốc của người Tàu đó.

  • Quang Vinh Says:

   Tổ quốc nào là của người tàu thế. Hãy sống đúng với bản chất “vì mê muội và những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực ngoại bang mà quay lưng lại với tổ quốc đi”, đừng có đánh lảng sang cái này các khác. Ai chả biết bản chất của các vị rồi, ai chả biết nói tổ quốc là nói đất nước Việt Nam mà còn phải luồn lái , bắt bẻ.

  • The Diplomat Says:

   định mệnh giờ hỏi tổ quốc là tổ quốc nào , tổ quốc là nơi cha ông tiên tổ của các vị sinh ra , lớn lên , chiến đấu để bảo vệ chứ , tổ quốc là của dân tộc Việt Nam này , không phải của đảng này đảng kia gì hết , ok

 6. TRUYỆN – THƠ – BLOG – VIDEO – ẢNH (4) 💧🎭🎨🎵🎬 | 真 忍 活 Says:

  […] #ĐTL 💧 Trên Đôi Vai Em Tôi… – #ĐTL 💧 Nỗi đau nước Việt – #BĐX 💧 Lửa đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam đã cháy lên thành ngọn, không ai có t… 💧 Sử phải là môn khoa học trước khi bắt buộc hay tự chọn – Quốc Vương, […]

 7. VẬT CỰC TẤT PHẢN | 真 忍 活 Says:

  […] Lửa đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam đã cháy lên thành ngọn, không ai có thể … […]

  • Bình Minh Says:

   Đấu tranh cho dân chủ hay cho ai đây. Ngọn lửa này được nuôi dưỡng bằng những đồng đô la chứ không phải xuất phát từ những nguyên do “vi phạm dân chủ nhân quyền” như họ vẫn nói. Suy cho cùng thì nhiều tiền thì nhiều lửa, mà bên ngoài thổi thêm ngọn gió độc nữa thì lửa thành lửa đen và hết tiền thì hết tất cả, không còn lửa cũng chẳng còn khói.

 8. Lửa đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam đã cháy lên thành ngọn, không ai có thể dập tắt (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Lửa đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam đã cháy lên thành ngọn, không ai có thể … […]

 9. Hùng Dũng Says:

  Nói như đùa vậy, chửi ông Quang như vậy có đúng không, bao nhiêu năm ông lãnh đạo lực lượng công an thì thình hình xã hội vẫn luôn ổn định, bọn tội phạm không dám hoành hành ngang ngược, nói chung là kinh tế chính trị ổn định tạo điều kiện cho đất nước phát triển. Không hiểu sao lũ rận cứ mở mồm ra là nói xấu thế này thế kia, mà lên mạng thì thích chém thế nào chả được, ai biết là ai đâu. Nhưng nói thật là nên nói lăng tử tế chút, chẳng khác gì bọn trẻ trâu, bọn lưu manh. Mà thiết nghĩ với một lũ đầu óc bẩn thỉu, si ngốc thì có dạy bảo thế nào thì cũng vô tác dụng. Nói nhiều nhưng chẳng thấy làm được gì có ích, cũng chỉ là một lũ phá hoại mà thôi.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Nevermind cái tựa đề, đồng chí dư lợn viên đáng khinh bỉ của tớ ui .

   Tư duy ước muốn thôi . Còn Đồng chí Chủ tịch Phạm Chí Dũng thì có (thể có) khói nhưng chắc chắn không có lửa .

   Cứ nhìn họ lăng xăng kêu gọi đóng góp tiền bệnh viện cho Đỗ Thị Minh Hạnh là biết rồi . Họ không dám làm gì (khác) đâu, công an cứ yên chí đi . Rồi sẽ có người quặc lại, “Làm gì (khác) bây giờ” cho mà xem .

   Tớ thích cách giải quyết của đồng chí Trần Đại Quang . Đứa nào bướng, không nghe lời Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng, bụp liền

 10. Long Trần Says:

  Tư bản đầu tư quá nhiều tiền cho cái mà chúng gọi là diễn biến hòa bình, nhằm chống lại Đảng, cái này là có thật và bọn ngụy quân ngụy quyền Sài Gòn được tư bản nuôi dưỡng như cách mà chúng nuôi bọn khủng bố vậy, cũng là để trả thù VN và chống chế độ XHCN ở Việt Nam. Bọn rân chủ cuội thì đã lộ ra cái bản chất nhận tiền rồi đi chống phá, gây rối. Nhiều tên tạo ra những trang có nội dung phản động cũng là kiếm tiền. Nói chung là nhiều ông có âm mưu ý tưởng rồi nhưng nếu không có tiền tư bản bơm vào thì cũng chỉ là phế vật, lực bất tòng tâm. Nên suy nghĩ cho cùng thì cái phong trào rận chủ cũng chỉ là che đậy cho cái âm mưu của đế quốc và nó được duy trì bằng tiền mà thôi.

 11. Hoàng Dũng Says:

  Tội nghiệp cho sự đau lòng của bạn dẫn đến những suy nghĩ hoang tưởng, suy diễn.
  Phong trào dân chủ ở VIệt Nam, đến bao giờ mới đúng bản chất thực sự đây? Đấy quả thật là một câu hỏi khong có giải đáp.

  • Quang Vinh Says:

   Lúc nào chả vậy, chí hoang tưởng cứ gọi là ngút trời. Cái gọi là phong trào dân chủ thực chất chi là một hội nhóm những người “làm tiền” trên danh nghĩa đấu tranh dân chủ.
   Không còn lạ gì cái kiểu xếp hàng chờ phát tiền – chi phí hàng ngày cho việc tụ tập kêu gào, chống đối.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Trước hết, cám ơn các bạn dư lợn viên đã quan tâm tới cái-gọi-là phong trào dân chủ ở Việt Nam, và mong muốn nó trở thành thực chất .

   Trả lời câu hỏi quan tâm của các bạn dư lợn viên, tớ chỉ mong công an “tạm giam” -từ của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng- 2 ông T(h)iến Sĩ Phạm Chí Dũng & Nguyễn Quang A chừng dăm năm cho thiên hạ quên đi sự hiện diện của họ . Cái-gọi-là phong trào dân chủ sẽ trở thành thực chất ngay .

   Bây giờ, mâm nào cũng có mặt Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng nên nó mới bầy hầy ra như vầy

   • Ảo Tưởng Says:

    TRÍCH:
    Việc nhiều người đoàn kết, sát cánh bên nhau, bảo vệ người đấu tránh, chống lại những hành động đàn áp của chính quyền liên tiếp xẩy ra trong thời gian nửa cuối năm 2015, là biểu hiện của lửa củi đã bén và đã bùng cháy lên thành ngọn, không thể dập tắt, ngày một lan rộng, báo hiệu thời điểm thay đổi không thể đảo ngược cho dân chủ ở Việt Nam.
    ——————–
    Chúng ta thử điểm qua một vài cái tên trong làng dân chủ Việt nhé. Hỡi những anh bạn đang có tư tưởng trái chiều kia ơi, các anh các chị làm sao có thể đủ lực lượng, đủ người để hình thành nên “dân chủ ở Việt Nam” được? Nghe cứ như là phong trào khởi nghĩa gì gì đấy… Tôi thì thấy toàn là sự giả tạo, dối trá, khi nhân dân cần các người thì chẳng thấy đâu, những lúc nhân dân đang sống yên bình thì các người lại lọ mọ sấn tới. Các người TỐT quá ha.

   • Ảo Tưởng Says:

    TRÍCH:
    Việc nhiều người đoàn kết, sát cánh bên nhau, bảo vệ người đấu tránh, chống lại những hành động đàn áp của chính quyền liên tiếp xẩy ra trong thời gian nửa cuối năm 2015, là biểu hiện của lửa củi đã bén và đã bùng cháy lên thành ngọn, không thể dập tắt, ngày một lan rộng, báo hiệu thời điểm thay đổi không thể đảo ngược cho dân chủ ở Việt Nam.
    ——————–
    Chúng ta thử điểm qua một vài cái tên trong làng dân chủ Việt nhé. Hỡi những anh bạn đang có tư tưởng trái chiều kia ơi, các anh các chị làm sao có thể đủ lực lượng, đủ người để hình thành nên “dân chủ ở Việt Nam” được? Nghe cứ như là phong trào khởi nghĩa gì gì đấy… Tôi thì thấy toàn là sự giả tạo, dối trá, khi nhân dân cần các người thì chẳng thấy đâu, những lúc nhân dân đang sống yên bình thì các người lại lọ mọ sấn tới. Các người TỐT quá ha.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Rất vui khi đồng chí dư lợn viên này xử dụng thuật ngôn XHCN

    “những lúc nhân dân đang sống yên bình (tớ thêm) à la mode Xã Hội Chủ Nghĩa -như đình công vì chủ nợ lương- thì các người lại lọ mọ sấn tới”

    Bị công an đập cho là đúng quá gòi, còn kêu ca gì nữa!

 12. nguyen thang Says:

  ]] [ “Tình hình tại công an phường Long Bình lúc 22h50: Hiện nay có khoảng 13 người đang đứng ngoài cửa đồn yêu cầu đưa nước và thức ăn cho Minh Hạnh và anh Trương Minh Đức, nhưng công an không cho với lý do đang làm việc để xử lý việc gây rối trật tự công cộng. Đoạn đường này rất tối, họ đã chặn hai đầu đường, và lúc trước đã có côn đồ ra gây hấn – fb Nguyên Lân Thắng. ]]

  Nguyên Lân Thắng đưa tin hả, tên tội đồ dân tộc dám nói xấu tới bác Hồ đưa tin thì ai sẽ tin hắn hả,
  cái phong trào rận chủ , Lửa đấu tranh cho dân chủ ở Việt Nam đã cháy lên thành ngọn ư???,
  cháy lên thành ngọn thì sẽ có GIÓ tổi tắt.
  GIÓ ở đây chính là toàn thể nhân dân Việt Nam yêu nước, yêu Tổ quốc Việt Nam hòa bình

  • Dân Ta Says:

   Tôi thì thấy nó vẫn đang ở trạng thái lúm nhúm thôi chứ cháy thành ngọn gì. Hé hé. Chỉ cần đi ngang qua cái nó cũng đã bị tắt ngóm rồi chứ chưa nói gì đến lây lan. Đây chính là nơi tập hợp mọi thành phần lười làm, thấy sang là quấn quýt vào, thấy Đô la như thấy cha thấy mẹ thì kêu gọi hay phục vụ nhân dân gì nữa. Đừng tỏ ra để mọi người thương hại, hãy tự thương hại mình đi đã.

 13. Trà Đá Says:

  Ôi chao các bác đi đòi người kìa, mỗi người một việc, người khoanh tay đứng, người ngồi vào mạng lướt facebook, người chạy lăng xăng chụp ảnh, quả thật là một ngọn lửa to đùng được thổi lên, nhưng mà với 1 que diêm nếu mà thổi cho nó to quá thì chỉ trong chốc lát là nó tắt ngấm luôn.

 14. Quan Vũ Says:

  Vâng. Cuối cùng tôi cũng đã thấy cái NGỌN LỬA đã CHÁY LÊN THÀNH NGỌN nó trông như thế nào rồi, quả là hùng vĩ phải không? Không biết dưới con mắt của Bà Đầm Xòe nhìn thế nào chứ tôi thấy toàn là một lũ ô hợp, hay nói chính xác hơn là một lũ ăn mày không hơn không kém, vu loa cho chính quyền mà chẳng thèm có chứng cứ chứng minh, rồi lại còn bị người dân sống xung quanh khu vực đàm tiếu. Nhục quá.

 15. Ảo Tưởng Says:

  TRÍCH:
  …Hôm qua, khi luật sư và Đỗ Thị Minh Hạnh, người của công đoàn độc lập Lao động Việt cùng ký giả Trương Minh Đức đến gặp công nhân để trợ giúp pháp lý, công an Đồng Nai cùng côn đồ đã tấn công, bắt giữ Hạnh và Ông Minh Đức, đưa về câu lưu tại đồn!
  Đây đích xác là hành vi khủng bố của công an Đồng Nai, chúng sẽ phải đối mặt với công luận trong nước và Quốc tế trong những ngày tới!”…..
  —————
  Thứ nhất cho tôi được hỏi chút, mang tiếng là luật sư của chị Minh Hạnh, luật sư là người phải hiểu rõ hơn ai hết cái CÔNG ĐOÀN ĐỘC LẬP kia có tồn tại hợp pháp hay không mới đúng chứ…
  Thứ hai, tác giả nói công an ĐỒNG NAI cùng côn đồ? Vậy hãy đưa ra mối quan hệ với côn đồ của công an đồng nai đi xem nào? Đưa ra một câu nói rất thiếu cơ sở.
  Thứ ba, bác tác giả hiểu thế nào là hành vi khủng bố hay không? Hãy so về tính chất, mức độ, phạm vi thì việc đánh người hay hành vi tác động tới thân thể của người khác liệu có được coi là hành vi khủng bố? Nói một câu mà chẳng có tí trí tuệ nào ở đây cả.

  • Đnh Thắng Says:

   Vì chú mày là thứ dư nuận viên nên chỉ biết sủa bậy theo chỉ đạo của chủ thôi, nên không hiểu nổi mọi việc mà bọn đảng đểu cướp ngày lưu manh đỏ nó gây ra cho dân cho nước hiện nay đâu.

   • Quảng Ninh Says:

    Vậy à bạn? Bạn nói câu đó khiến tôi cũng phải phì cười chứ không phải bạn Ảo tưởng kia phát biểu. Chắc anh bạn tên Đnh Thắng này có vẻ là người trên thông thiên văn, dưới tường địa lý nhỉ, cái gì cũng biết, tài quá, tài quá, tình hình nội bộ Đảng như nào cũng biết được ai đang thù oán với ai cũng biết, nếu vậy thì tôi khuyên anh bạn đừng lên đây tranh luận với nhau làm gì, ở nhà làm nhà phân tích hay hơn đấy. Hehe.

 16. Quảng Ninh Says:

  Trần Bang là cực quân nhân QDDND ư? Lấy đâu ra thông tin đó vậy? Tôi thấy toàn đưa tin về anh Trần Bang, nhưng chẳng thấy thông tin chính thống nào về việc anh ta được công nhận là quân nhân cả. Có hay chăng hãy đưa ra tấm thẻ của anh ta, ngày vào ngũ, ngày nhập ngũ chứ cứ nói là quân nhân QĐND thì ai chẳng nói được. Bố tôi là đại tướng đấy, tin không? Haha.

 17. Dân Ta Says:

  Tôi thấy chẳng liên quan gì đến Bộ ngoại Giao hoa kỳ gì ở đây mà tác giả cứ thích lôi họ vào làm gì nhỉ? Không lẽ mấy anh em đứng ngoài đường kia có mối quan hệ thân thiết gì với bên Đại Sứ quán Hoa kì à? Nên nhớ Hoa Kỳ từng là đế quốc, từng là kẻ đã xâm lăng đất nước ta, cho nên bất kì hành động nào từ phía Hoa Kỳ hay móc nối với chúng mà trong thời kì còn kháng chiến hay vừa mới độc lập, người ta lại nghĩ là làm tay sai, xỏ giầy Tây đấy…. Toàn một lũ bán nước.

 18. Jack Sparow Says:

  xin lỗi nhưng đấu tranh cho dân chủ , tức là quyền làm chủ của nhân dân , ấy vậy mà toàn là tập hợp của đủ thể loại từ chợ búa côn đồ đến vi phạm kỉ luật , đạo đức , để rồi kéo nhau đi đấu tranh toàn cho cũng là đám tội phạm , giết người hiếp dâm , nghe qua đã thấy chính nghĩa rồi

 19. Ku Son go Says:

  ooh , có lẽ cần phải nói là lài ngọn lửa đấu tranh để cho nhân dân được làm chủ đất nước đã bùng cháy suốt chiều dài lịch sử , mỗi khi đất nước có giặc ngoại xâm là nhân dân lại đứng lên đấu tranh rồi chứ nhỉ , cũng ngọn lửa đó đã thiêu sạch quân thù , giành lại được độc lập thống nhất đúng không nhỉ,

 20. tôi yêu Hà Nội Says:

  Khi mà tìm hiểu thì cũng chỉ có danlambao, BBC và cả badamxoe mới đưa ra được những câu chuyện cười thú vị và độc đáo đến vậy.! Hết công an mặc thường phục đến công an giả danh côn đồ…nhai đi nhai lại cái bài ca muôn thuở ấy mà không thấy chán à? Cứ không ăn được thì đạp đổ, không bày được mấy trò chống phá thì quay sang dùng võ mồm! Đã vậy còn toàn điều ngông cuồng vô lý! Cõng rắn cắn gà nhà, bám đít cái thằng mang tư tưởng bán nước mà không thấy nhục!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: