Cộng sản Việt Nam, chúng là ai?

Nhóm Bà Đầm Xòe.

khacda

Tôi nói chuyện với nhiều người, trong đó có nhiều người là trí thức, cán bộ, rằng:

Nước mình bây giờ ở trong tình trạng: tham ô, tham nhũng, lãng phí tràn lan; chi tiêu bừa bãi, vay nợ mút mùa, chồng chất, làm cho mỗi người dân vô lý è lưng ra gánh nợ của đất nước tới 110 tỷ đô la.

Đường lối phát triển đất nước “Kinh tế thị trường định hướng Xã hội Chủ nghĩa” thì văn minh như thể nước Mỹ, tào lao như ở nước Lào, nhố nhăng như ở Triều Tiên, điếm đàng như ở Trung Quốc”… họ cũng không có, chỉ có ở nước mình và Cộng sản vẫn kiên trì ôm giữ, thực hiện. Nó đã và đang làm cho dân mình ngày một nghèo đi, khốn nạn chồng chất, chỉ có quan chức ngày một giầu lên; đất nước tụt hậu, bây giờ còn thua cả Lào, Campuchia.

Còn đạo đức thì suy đồi. Chém giết, cướp bóc của xã hội đỏ, xã hội đen ngày một công khai, bạo liệt, man rợ.

Nguyên nhân chính đưa đến thảm họa này là nước ta không có dân chủ. Không có dân chủ là do bọn cộng sản cầm quyền cố tình duy trì chế độ độc tài Đảng Cộng sản Việt Nam trị qua 70 năm và nay vẫn đang tiếp tục duy trì.

Chẳng lẽ chúng nó ngu, chúng nó lú đến mức không nhận ra dân tộc bị rớt vào vũng đáy của thế giới, lại đang phải đối mặt với nguy cơ làm phên dậu hoặc là một tỉnh của ngoại bang – Hán tặc… là do những nguyên nhân từ chúng nó mà ra?.

Trí thức, cán bộ… hầu như tất cả “đồng thanh”  trả lời:

“Chúng nó biết cả đấy, anh ạ. Nhưng, vì quyền, vì lợi, vì lòng tham nên chúng nó mới cố tình không thay đổi”.

Có lý. Nhưng, chúng nó, đứa nào bây giờ cũng đã giầu nứt đố, đổ vách cả rồi. Vàng tiền của chúng nhiều như cát như sỏi cả rồi. Chúng nó tham nữa để làm gì?

“Ối trời. Chúng nó đã mang cái bản tính tham, thì cứ thấy những gì chúng lấy được là chúng lấy cho thỏa mãn cái lòng tham của chúng, chứ chúng có nghĩ đến lấy để làm gì, vì cái gì như người bình thường đâu. Lòng tham của chúng luôn là cái thùng không đáy mà anh”.

Không thể cải được lý sự này, nhưng tôi vẫn thấy có cái gì đó chưa ổn. Tham gì thì tham nhưng tôi vẫn thấy, chúng nó cũng bận quần áo ngày ngày, nói năng như người Việt Nam ngày ngày, ăn cơm ngày ngày, chưa có kẻ nào làm điều ngược lại, đặc biệt là chưa có kẻ nào lấy cứt thay cơm ăn ngày ngày… thì cái lòng tham ấy cũng phải có điểm dừng chứ? Đằng này, chúng như Hán gian bán rẻ đất nước cho giặc; coi giặc như cha cố cụ kị nhà nó, vui mừng hoan hỉ rước giặc vào nhà để rồi lặng thinh cho nó hoành hành phá hoại, từ xây dựng các công trình, thuê đất, viện trợ… đến bắn giết dân mình, cướp từng miếng cơm, manh áo của dân mình thì trong nhân tính đám cộng sản chóp bu ở Việt Nam không còn chỗ chứa cái lòng tham thuộc bản tính của con người nữa.

Vậy thì chúng là ai?

Tôi cho rằng, chúng chỉ có thể là quỷ Sa Tăng được Đấng Tối Cao sinh ra, chỉ cài duy nhất trong chúng một Hệ Điều Hành với chức năng, nhiệm vụ mang sứ mệnh tàn sát và tận diệt cho đến tận cùng đất nước, con người Việt Nam.

Những mất mát của đất nước, của dân tộc Việt Nam trong 70 năm cộng sản Việt Nam lãnh đạo “toàn diện và triệt để” dân Việt Nam đã thể hiện điều đó.

Trên thế giới, những nước thuộc địa như nước mình, như Ấn Độ, các nước ở Châu Phi, châu Mỹ… họ chẳng cần có một “Điện Biên Phủ” như nước mình để Đảng Cộng sản Việt Nam, nghe theo Tàu Cộng, Xô Cộng, nướng vào đó mấy chục vạn thanh niên trai tráng, tinh hoa của dân tộc, họ cũng giành được độc lập vào năm 1960 khi Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc ban hành nghị quyết chấm dứt chế độ thuộc địa trên quy mô toàn thế giới.

Họ tìm mọi cách để chơi, cầu thân, làm đồng minh với Mỹ, như Nhật, Hàn Quốc, Philippin… để bây giờ họ là những nước văn minh và giầu có, còn Cộng sản Việt Nam thì nghe theo Tàu Cộng, Xô Cộng “quyết tâm đánh Mỹ tới người Việt Nam cuối cùng”. Trận chiến này kéo dài 20 năm đã làm cho 4 triệu người bị chết, cả dân tộc bị thương lê lết, đất nước bị bom cày, đạn xới đến tanh bành, tan nát, đến mức dân tình sống mà như chết.

Mà Cộng sản đánh Mỹ là đánh ai, đánh cái gì? Là đánh vào tinh thần hiệp sĩ của người Mỹ; đánh vào nền Dân chủ Cộng hòa tốt nhất trên thế giới; đánh vào sức mạnh quân sự hùng hậu nhất, vì hòa bình bậc nhất trên thế giới; đánh vào nền khoa học lớn nhất, tiên tiến nhất, hiện đại nhất thế giới, vì con người nhất trên thế giới; đánh vào nền kinh tế phát triển và giàu có nhất trên thế giời, cứu trợ và hỗ trợ con người nhất trên thế giới…

Chẳng lẽ vì lòng tham mà chúng không nhận ra điều này ư? Chẳng lẽ vì lòng tham mà chúng không dám chơi với Mỹ, thân với Mỹ, liên minh với Mỹ sau hơn 70 năm lầm lạc chống Mỹ ư? Không thể. Vì chơi với Mỹ, thân hay liên minh với Mỹ, đất nước này mới còn, dân tộc này mới còn, bản thân chúng cũng mới còn.

Ấy mà chúng vẫn lắc, vẫn không. Vậy nên hiểu chúng là ai? Chúng nhất định không thể là con người còn mang nặng lòng tham nữa, mà chúng nhất định là quỷ Sa Tăng được Đấng Tối Cao sinh ra và cài duy nhất trong tâm thế họ một Hệ Điều Hành có chức năng, nhiệm vụ, sứ mạng tàn sát và tiêu diệt đến tận cùng con người và đất nước Việt Nam.

Chỉ có thể định vị bọn cộng sản cầm quyền ở Việt Nam như vậy thì chúng ta mới “thanh thản” hiểu được những gì cộng sản Việt Nam đã làm với đất nước và con người Việt Nam trong 70 năm qua và trong tương lai tới đây.

BĐX

22 phản hồi to “Cộng sản Việt Nam, chúng là ai?”

 1. Đnh Thắng Says:

  Rất hay ! Badamxoe đã chỉ thẳng ra để đồng bào mình nhận rõ mặt bọn khốn CS hà Nội. Chúng là đại học của dân tộc ta. Chúng đã và đang là kẻ thù nguy hiểm, trực tiếp của nhân dân ta. 70 năm qua chúng đã tàn phá đất nước này,. Chúng đã biến đất nước ta thành một quốc gia tụt hậu về mọi mặt. Chính chúng đã kéo lùi đất nước tụt hậu so với các nước trong khu vực như Thái Lan, hàn Quốc, Sigapo … cả 50 – 70 năm. Còn chúng thì đất nước mạt, dân mạt và không thể nào thoát khỏi nanh vuốt của Tàu cộng. Chính chúng đã dâng hiến một phần biển đảo, đất đai thioe6ng liêng cho Tàu cộng. Hãy chỉ mặt và phỉ nhổ vào những bộ mặt gian ác bán nước của cái đảng Cs chó má lưu manh này và nhổ vào mặt 16 đứa đầu sỏ bán nước ở bộ chính trị.

 2. Xích Quỷ Says:

  Cũng may là Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra trước chúng mày hơn nửa thế kỉ cho đến gần 1 thế kỉ. Chứ loại mất dậy như bọn mày sinh sớm hơn thì đất nước lúc đấy đang khốn khó lại phải tiêu diệt bọn mày, nhân dân lại tốn thêm viên đạn, nhát dao, nhát gậy để đập vào đầu óc bẩn thỉu của chúng mày, không chí ít thì cũng mất bãi nước bọt để xỉ vào mặt bọn m. Pháp, Mỹ đi nửa vòng trái đất để sang chiếm Việt Nam, nếu bắt tay với chúng thời điểm đấy họ sẽ buông tha cho Việt Nam chắc. Chỉ với điều kiện như hiện nay, Việt Nam đã, đang vững mạnh thì mới có thể hợp tác cũng phát triển được với họ.

  • Trần giả Tiên Says:

   Đồ NGU.
   Hãy nhìn NAM HÀN & BĂC HÀN, ĐÔNG ĐỨC & TÂY ĐỨC rồi hãy NỔ sảng, SỦA lấy được nhá.

   Đúng là ÓC LỢN không thể khác, cộng thêm bản chất lưu manh, mất dạy, lật lọng, tráo trở, ngậm cứt phun người, chó ngoan của Hồ Chó Má VŨ ĐẠI “đang theo đĩ”, lưu manh đỏ là LỢN nầy đây.

  • hồ Says:

   Đạo đức HCM – được lũ LỢN CSVN học tập, thể hiện qua cha con thằng tượng đái mặt lợn họ Phùng.
   HCM “suốt đời hy sinh” vì… gái. Thằng răng chắc, cặc Mạnh là một trong nhiều đứa con hoang của “người”.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Đúng đấy . Thời Bác Hồ vĩ đại ấy à, cứ gọi là sai Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tiêu diệt hết bọn phản động này nhá! Chứ ở đó mà ngó ngoáy .

  • DMCS Says:

   Nhớ năm 1975 mình đang đi học tiểu học sung sướng thật. Đến khi bọn chúng tràn vào giở đủ trò gian ác. Có thằng con chủ tịch xã hỏi mình Đ. mẹ mày có biết nếu không có bác Hồ thì Miền Nam này bây giờ ra sao không? MÌnh trả lời nếu không có ổng thì tao đéo có đi chăn trâu lội ruộng mà chỉ có đi học và chơi thôi ngu ạ. Nó tức cành hông về báo bố nó kêu ba mình lên nói chuyện.

   • Thảo Nguyên Says:

    Miền Nam nếu như tiếp tục bị cai trị bởi chế độ VNCH thì đúng là có một bộ phận nhỏ những kẻ chuyên nịnh hót, chuyên luồn cúi với lũ quan tàu sẽ được hưởng sung sướng, hưởng giàu sang, trong khi những người không cam chịu dưới ách thống trị của quân xâm lược lại sẽ bị đối xử thậm tệ. Để sung sướng mà phải phản bội tổ quốc, bán đứng quê hương thì có gì là tự hào đâu.

   • Ngọc hoàng Says:

    @Thảo nguyên mày copy bài của người ta chửi cộng sản rồi sủa lại là VNCH mà lại quên sử chữ “Quan Tàu” kìa, chỉ có lũ việt gian cộng sản mới đi thờ tàu, vnch là nền dân chủ đa đảng , người lãnh đạo chỉ thờ dân thờ nước chớ nào đâu đi thờ kẻ thù cướp nước như lũ súc vật cộng sản nhà mày =)

   • Trần giả Tiên Says:

 3. NguoiKoPhaiKhiPacBo Says:

  1 lũ lưu manh gian ác từng khủng bố dân đen miền Nam bằng bao bố dây thừng mã tấu và dân Miền Bắc bằng cải cách ruộng đất lẽ nào chúng vứt mác lê trở thành bụt mặc áo cà sa sao bác Thành? Chỉ có đám loai choai mới sinh sau đẻ muộn mới dễ bị lừa thôi!

 4. Bỏ môn học Lịch sử, một âm mưu “đốt gia phả” của dân tộc? | Says:

  […] Bà Đầm Xòe – Tôi nói chuyện với nhiều người, trong đó có nhiều người là trí thức, cán bộ, rằng: […]

 5. Văn Hùng Says:

  Rất chính xác . Vì lòng tham và bè lũ đảng cướp nó phá hoại dân tộc , bóc lột đồng bào .

 6. chiên da diết kiến nghị Says:

  Trí thức, cán bộ… hầu như tất cả “đồng thanh” trả lời:

  “Chúng nó biết cả đấy, anh ạ. Nhưng, vì quyền, vì lợi, vì lòng tham nên chúng nó mới cố tình không thay đổi”.

  Trí thức, cán bộ nói thế mà không biết ngượng mồm! Chúng nó cũng là họ chứ ai nữa . Oh xít, trí thức cán bộ nhà mình không biết ngượng . Quên mất . Xin lỗi các bác trí thức, cán bộ hoặc/và cả trí thức cán bộ .

  Oh, trí thức, cán bộ aka những người chưa/không biết lợi dụng thể chế để làm giàu là đám … Cộng Sản chân chính!

 7. Mì Tôm Says:

  Đoạn này thì BĐX nói sảng “Chúng nó, đứa nào bây giờ cũng đã giầu nứt đố, đổ vách cả rồi. Vàng tiền của chúng nhiều như cát như sỏi cả rồi. Chúng nó tham nữa để làm gì?”. Có ai chê tiền đâu,ngay cả như Bin Gết và nhiều tỷ phú khác có đến hàng chục tỷ đô, sống cả nghìn đời cũng không hết nhưng vẫn có ngừng kiếm tiền đâu. Và cũng khen Mỹ vừa thôi, tại sao Mỹ lại bỏ hàng trăm tỷ đô la vào chiến tranh Việt Nam, còn các nước châu Phi nghèo đói người sống không bằng con vật thì Mỹ không bố thí cho một xu, ngay cả nước Mê hi cô bên cạnh Mỹ đấy thôi, trước đây nghèo khổ thế có nhờ vả được gì của Mỹ đâu.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “Có ai chê tiền đâu”

   Có . Karl Marx đòi xóa bỏ toàn bộ tiền bạc, và cùng với tiền bạc là hệ thống tài chính, theo lời Mạc Văn Tự Do, là hệ thống dùng tiền để sinh ra thêm tiền .

 8. Xóa Điều 4 HP Says:

  “Cộng sản Việt Nam, chúng là ai?”

  Họ là người, sau khi lên cầm quyền, ra điều luật: Chỉ có chúng tôi, được phép là lãnh đạo (điều 4 hiến pháp)

  • Thảo Nguyên Says:

   “… là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Mọi tổ chức của Đảng hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật” Không có ý nào là “chỉ có chúng tôi ” nhé. Ngậm máu phun người nó vừa vừa thôi, xuyên tạc vừa vừa thôi

   • Ngọc hoàng Says:

    cộng sản ngoài vòng pháp luật, ỉa trên pháp luật , chỉ cần 1 thằng cấp xã thôi đã vô pháp vô thiên không coi trời đất là gì, vì chúng có cấp trên bảo kê, bảo kê cả đường dây, vì chúng là viên ngọc sáng của băng đảng cộng sản ăn cướp. lũ cộng sản càng nói càng lòi ngu. mày có triệu bàn tay cũng không thể che trời đâu thằng cộng sản à

 9. Trà Đá Says:

  Tự mình giành lấy tự do thực sự cho mình với ngồi đợi người ta ban phát tự do cho, cái nào tốt hơn, xóa bỏ chế độ thuộc địa nhưng mà những nước từng là thuộc địa kia vẫn còn phải còng lưng mà phục vụ mẫu quốc thì có đáng để làm không, hay tự mình kiếm tìm tự do đích thực cho mình mặc dù có khó khăn mất mát, nhưng nó tốt hơn.

 10. người chuyển lửa Says:

  Họ Là Ai?

  Họ là ai mà giương cờ liềm búa
  Giữa Hà Thành một buổi sáng mùa thu
  Dụ người dân tìm thiên đường hạ giới
  Bảy mươi năm qua giông tố mịt mù?

  Họ là ai mà cướp công kháng chiến
  Lợi dụng tình yêu nước chống xâm lăng
  Biến dân ta thành đâm thuê đánh mướn
  Phục vụ mưu đồ quốc tế đệ tam?

  Họ là ai mà phi nhân tàn ác
  Tuân lệnh quan thầy giết hại lương dân
  Giai cấp đấu tranh, máu trào ruộng đất
  Dân tộc héo tàn, chủ nghĩa đơm bông?

  Họ là ai mà hung hăng, hiếu chiến
  Làm tên xung kích, lãnh ấn tiên phong
  Lùa nhân dân ta vào lò sinh sát
  Uổng tử oan hồn vất vưởng non sông?

  Họ là ai mà xưng là giải phóng
  Vác cái chiêu bài xâm lấn Miền Nam
  Hiểm ác như bầy hung nô chiếm đóng
  Tham tàn như bọn giặc cướp đuôi sam?

  Họ là ai mà nhiều nhà lắm đất
  Dưới cái chế độ sở hữu toàn dân
  Cái thì cho thuê, cái thì cho gái
  Trong lúc bao người không chỗ nương thân?

  Họ là ai mà tiền rừng bạc biển
  Giữa cái xã hội vô sản nghèo nàn
  Hàng triệu đô la, của chìm, của nổi
  Trong lúc bao người đói rách lầm than?

  Họ là ai mà nhà kinh xe khủng
  Với cái chủ nghĩa phân phối bình quân
  Không của riêng tư, không người bóc lột
  Như họ vẫn thường nói với nhân dân?

  Họ là ai mà cao sang quyền quí
  Yến tiệc linh đình, khách sạn, sân gôn
  Lợi ích đổi trao, tài nguyên chia chác
  Độc quyền, đặc lợi, truyền cháu cho con?

  Họ là ai mà hô hào chủ nghĩa
  Con đường Cộng sản kiên quyết trung trinh
  Miệng nói Mác Lê, chân khều tư bản
  Lôi cả quê nhà xuống hố điêu linh?

  https://fdfvn.wordpress.com

 11. D.N.L. Says:

  CsVN.là đảng CƯỚP SẠCH cả nước VN.gôm cướp dân quyền và nhân quyền của toàn thể nhân dân VN.,chứ không phải là một đảng
  chính trị theo nghĩa chung của thế giới loài người văn minh !

 12. Hoàng Dũng Says:

  Đừng nên dùng từ “không dám chơi” ở đây. Nếu không phải vì lợi ích quốc gia là ưu tiên số 1 đưa đất nước phát triển, thì cả Mỹ và Việt Nam đã chẳng hợp tác với nhau, đó là quan hệ hợp tác 2 chiều. Muốn chơi nhưng phải có sự đồng ý mới là chơi, chứ không phải muốn chơi là chơi được. Cái đấy là thể hiện trình độ của Việt Nam, biến Mỹ từ một nước thắt chặt, cấm vận với kinh tế VIệt Nam phải mở cửa, dỡ lệnh cấm vận với Việt Nam.
  Nếu nhìn nhận lại vấn đề, thì có nhiều điểm tích cực, chứ không phải là những gì mà tác giả bài viết đưa ra.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: