TUYÊN BỐ CỦA LS TRẦN VŨ HẢI TẠI 99 XUÂN LA, TÂY HỒ, HN

Theo Tễu blog.

 

Luật sư Trần Vũ Hải (Vu Hai Tran) bị công an Hà Nội đưa lực lượng không sắc phục đến từ sáng, chực sẵn ở cửa, bắt và quẳng lên xe chở về giam giữ tại Đồn công an Xuân La (99 Xuân La, Tây Hồ, HN) từ 8h00 đến lúc này 17h20. Rất đông bà con dân oan, luật sư, bạn bè, các nhà hoạt động, cộng sự đã kéo nhau đến để đòi trả người.

Các Luật sư và đại diện Luật sư đoàn Hà nội và nhiều bà con Dân oan, các hội nhóm đang có mặt tại trụ sở công an phường Xuân La để tìm hiểu sự việc và phản đối bắt giữ Luật sưVu Hai Tran trái pháp luật.


Tại đồn công an Xuân La, LS Trần Vũ Hải tuyên bố:– Cực lực phản đối việc bắt giữ trái pháp luật của công an Hà Nội.
– Sẽ tuyệt thực bắt đầu từ trưa nay.
– Nếu uất ức cao độ, sẽ tự vẫn để phản đối nhà cầm quyền Hà Nội.

Đây là tuyên bố của Luật sư Trần Vũ Hải tại 99 Xuân La:

 

23 phản hồi to “TUYÊN BỐ CỦA LS TRẦN VŨ HẢI TẠI 99 XUÂN LA, TÂY HỒ, HN”

 1. chiên da diết kiến nghị Says:

  Bắt chước dư lợn viên

  Công an bắt người là đều có lý do chính đáng cả . Vấn đề là người bị bắt phải “đoán” xem mình bị bắt vì chuyện gì . Chưa đoán ra thì còn bị “tạm giữ” -từ của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng- cho tới khi “đoán” ra mới được thả .

 2. Trần giả Tiên Says:

  Nếu các luật sư không bảo vệ được chính bản thân thì làm sao bảo vệ được các nạn nhân????

  Mong rằng tất cả LS xuống đường đòi người.

  Vì đây cũng là hành động bảo vệ chính mình.

  Mong tất cả nhân sĩ trí thức, đồng bào đoàn kết cùng xuống đường, để lũ bầy đàn CÔN ĐỒ CÔN AN “còn đảng còn tiền” bỏ trò LẠM DỤNG quyền hành bắt người TRÁI PHÁP LUẬT

  Mong thay.

  • Thảo Nguyên Says:

   Suốt ngày thấy kêu gào xuống đường, thế nhưng đã thấy Trần giả Tiên xuống đâu. Mà cũng không biết Trần gia Tiên là ai mà cả ngày cứ kêu gọi xuống đường này nọ, nay vườn hoa, mai bờ hồ. Chắc là Trần giả Tiên đã và đang nuôi một đội ngũ hùng hậu với kĩ năng và kĩ xảo biểu tình, xuống đường chuyên nghiệp lắm đây

   • Trần giả Tiên Says:

    SỢ kêu gào xuống đường lắm phải không LỢN???

    HÀ! HÀ! Thêm nữa làm sao mà THẤY hả ÓC LỢN.
    😀 😀
    Đúng là ÓC LỢN nên “HỬI” NGU như LỢN.
    😀 😀

 3. Mr.gia Says:

  Nhiều bà con nhân dân chứ đâu chỉ bà con dân oan…TỄU xem lại đi

 4. dân oan Says:

  @Petrotimes và các báo công an – đã đưa tin vu cáo LS Trần Vũ Hải bị nhân dân kiện vì tiền bạc, và LS đã vi phạm luật pháp vì “kêu gọi tuần hành”.
  – Việc Côn an đánh người rồi tìm ra lý do hèn hạ để vu cáo, những mánh khéo bẩn thỉu ấy nhân dân Vn không lạ.
  Lũ côn đồ được đảng CSVN nuôi dưỡng, như bầy chó đói nhảy vào cắn xé các luật sư, thì chúng bay không quy cho là vi phạm pháp luật! Ngược lại, khi người bị hại kêu mọi người tới cứu thì chúng mày bảo “vi phạm phảp luật”!
  “Luật” ấy là luật rừng, luật của Côn an chúng mày, làm ra để bảo vệ lũ côn đồ chúng mày, chứ không phải luật do Nhân dân, vì Nhân dân!
  Giả sử không có Nhân dân đấu tranh, có gì bảo đảm là LS Trần Vũ Hải vẫn còn sống, không chết vì “tự tử trong đồn”???
  Cám ơn bà con dân oan toàn quốc đã đến hang ổ của côn đồ để đòi thả các luật sư. Chế độ công an trị của ĐỘC TÀI CSVN đã bị vạch mặt cho toàn thế giới thấy. Và sẽ còn nổ ra nhiều cuộc tuần hành đòi tự do, đòi công lý!
  Nhân dân đang vùng lên đòi lại quyền làm người- điều đó lũ “chỉ biết còn đảng, còn mình” thừa biết – nên côn an, tuyên giáo của chúng càng dã man, khốn nạn hơn. Đi chết đi – lũ lợn độc tài!

 5. HoangHao19942000 Says:

  Sáng 12/11 đúng là có việc cơ quan điều tra công an Hà Nội có cưỡng chế luật sư Trần Vũ Hải đến nơi làm việc. Công An đến đưa giấy triệu tập, bản thân Nguyễn Vũ Hải là luật sư nhưng không có thái độ hợp tác vì thế Công an phải cưỡng chế Vũ Hải đưa về trụ sở làm việc.
  Việc cưỡng chế đó là nhằm “xác minh, làm rõ để giải quyết đơn tố cáo của 28 công dân ở tỉnh Thái Nguyên và 14 công dân ở tỉnh Tây Ninh đã tố cáo LS Trần Vũ Hải- Trưởng VPLS Trần Vũ Hải và cộng sự, ở địa chỉ 28 Nam Đồng, phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội có hành vi chiếm đoạt một số tiền lớn của họ thông qua thủ đoạn nhận trợ giúp pháp lý cho người dân khiếu kiện đòi quyền lợi. Sau khi nhận tiền, LS Hải đã không làm hết trách nhiệm mà hướng dẫn nhân dân tụ tập đông người khiếu kiện, gây mất trật tự nơi công cộng.”

  • Thảo Nguyên Says:

   Trong quá trình điều tra, xác minh, đã nhiều lần Cơ quan điều tra làm giấy mời LS Hải (4 lần) về trụ sở để làm rõ theo đơn tố cáo của người dân, nhưng ông Hải chỉ đến làm việc vào lần mời đầu tiên, các lần sau tạo lý do và không chấp hành.Ngày 12/11, do yêu cầu điều tra, Cơ quan CSĐT – Công an Hà Nội tiến hành gửi giấy triệu tập số 2695 ngày 11/11/2015 để triệu tập ông Hải về trụ sở để làm việc. Thế nhưng Trần VŨ hải đã không hợp tác, ngược lại đã có những hành vi không đúng mực buộc phải đưa về Công an Phường.

  • Trần giả Tiên Says:

   😀 😀

   LÁO! LÁO! LÁO! Một lũ chuyên ngậm CỨT phun người không thấy THỐI MÕM.

   Lại một lũ ÓC LỢN chuyên SỦA LÁO không ngượng MÕM

   ===>Không hề có giấy triệu tập luật sư Hải.<===

   http://bongbvt.blogspot.com/2015/11/khong-he-co-giay-trieu-tap-luat-su-hai.html

   "Liên quan tới việc bắt giữ đối với Luật sư Trần Vũ Hải vào ngày 12/11, vào lúc 11h30’ trưa 13/11 tại Văn phòng Luật sư Trần Vũ Hải đã có buổi làm việc giữa các luật sư, với sự tham dự của những người quan tâm để trao đổi và có những hành động pháp lý cho việc bắt giữ này.
   Luật sư Trần Vũ Hải cho biết ông không nhận được bất kỳ một quyết định hay giấy triệu tập nào, và các luật sư bảo vệ cho ông hôm đó cũng không ai trong số họ nhìn được giấy triệu tập của cơ quan công an Hà Nội.
   Theo Ls Hải, để triệu tập một người, thì trước tiên phải có quyết định khởi tố vụ án. Sau khi có quyết định khởi tố vụ án, nếu như gửi giấy triệu tập 3 lần mà đối tượng không chấp hành thì mới được phép sử dụng đến các biện pháp áp giải. Việc áp giải đối tượng cần phải có lệnh áp giải."

 6. Xích Quỷ Says:

  Sáng 12/11 đúng là có việc cơ quan điều tra công an Hà Nội có cưỡng chế luật sư Trần Vũ Hải đến nơi làm việc. Công An đến đưa giấy triệu tập, bản thân Nguyễn Vũ Hải là luật sư nhưng không có thái độ hợp tác vì thế Công an phải cưỡng chế Vũ Hải đưa về trụ sở làm việc.
  Việc cưỡng chế đó là nhằm “xác minh, làm rõ để giải quyết đơn tố cáo của 28 công dân ở tỉnh Thái Nguyên và 14 công dân ở tỉnh Tây Ninh đã tố cáo LS Trần Vũ Hải- Trưởng VPLS Trần Vũ Hải và cộng sự, ở địa chỉ 28 Nam Đồng, phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội có hành vi chiếm đoạt một số tiền lớn của họ thông qua thủ đoạn nhận trợ giúp pháp lý cho người dân khiếu kiện đòi quyền lợi. Sau khi nhận tiền, LS Hải đã không làm hết trách nhiệm mà hướng dẫn nhân dân tụ tập đông người khiếu kiện, gây mất trật tự nơi công cộng”.

  • dân oan Says:

   Vừa ăn cướp, vừa la làng!
   Vừa là chó côn an của Nguyễn Đức Chung, vừa là lợn dư luận của Hồ quang Lợi! Lũ côn đồ- súc vật vô lại.
   Chúng khốn nạn, bẩn thỉu hệt như các lãnh đạo của chúng!
   Nhục nhã cho lũ CSVN, lũ cầm quyền man rợ – đang hiện ra trần trụi dưới con mắt nhân dân VN, và cả Thế giới văn minh!

 7. Xích Quỷ Says:

  Quá trình xác minh điều tra đã được tiến hành từ lâu rồi chứ không phải mới bắt đầu từ hôm nay. Cơ quan điều tra đã 4 lần gửi giấy mời LS Trần Vũ Hải đến trụ sở để làm rõ sự việc theo đơn tố cáo của số công dân nói trên. Nhưng ông Hải chỉ đến làm việc vào lần mời đầu tiên, các lần sau tạo lý do và không chấp hành.

  • Trần giả Tiên Says:

   Trò vu khống của lũ bầy dàn Việt gian cs HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN xưa như trái đất rồi HỦI, không còn tác ở thời @ nầy rồi.
   Chỉ có ÓC LỢN mới tin CS.
   ĐMcs đi chết đi cho dân nhờ.

   • Bình Minh Says:

    Nói đến nghệ thuật “vu khống” thì làm sao có thể tranh chức với bác giả Tiên. Bác cứ ngồi đó, núp sau màn hình máy tính rồi chém tung zời lên , không phân biệt đúng sai , phải trái thì đó mới chính là vu khống
    Vu khống không được thì cơm của bác cũng bị ảnh hưởng, danh của bác cũng bị hạ thấp thôi.

   • Trần giả Tiên Says:

    ==>Đổi tên (NICK) mà QUÊN đổi HỌ (Email) hả LỢN Quang Vinh???
    😀 😀

    CHẮC CHẮN trong BLOG BĐX có nhiều LỢN đổi tên đổi họ cho đúng “học tập làm theo ĐẠO CỨT lưu manh Hồ Chó Má” để đánh lận con đen đây chứ chẳng phải chơi. 😀 😀
    =>Bình Minh=Quang Vinh
    😀 ==>Quan Vũ = Ảo tưởng
    😀 😀 ===>Dân ta = Quảng ninh = Hành động
    😀 😀 😀 ====>Thảo nguyên = Lục Thiên = Tôi yêu Vịt cọng (VN) = Hải Đường = Yên Phong = VẸT Dốt Xi Parrot (Jack Sparrow).

    Giả cho ĐÔNG làm gì cho RÁCH VIỆC và MỆT vậy HỦI????

    TRÒ nầy XƯA như trái đất rồi mấy LỢN ui.
    😀 😀

   • Trần giả Tiên Says:

    VU KHỐNG???
    Bằng chứng VU KHỐNG là NGHỀ của lũ bầy đàn mà cha già Dâm Tặc của chúng truyền lại nè LỢN.
    “Địa chủ ác ghê” bút danh C.B (cu bác)

    Ráng mà LẤP LIẾM nhá.

   • Trần giả Tiên Says:

    “Địa chủ ác ghê” là bài thằng già dâm tặc LƯU MANH Hồ Chó Má lấy bút danh C.B VU KHỐNG hại người hiền lương để CƯỚP trắng tài sãn của ÂN NHÂN tức là bà Cát Hanh Long người từng đã nuôi dưởng lũ bầy đàn cs được TRẦN ĐĨNH kể lại dưới đây

    Trần Đĩnh kể rằng ông Hồ và Trường Chinh tham dự buổi đấu tố cụ bà Nguyễn Thị Năm (Cát Hanh Long):

    “Cụ Hồ bịt râu đến dự một buổi và Trường Chinh thì đeo kính râm suốt’. Cũng như chi tiết áo quan rẻ tiền, không chứa nổi xác bà cụ Nguyễn Thị Năm, nên ‘Du kích mấy người bèn đặt bà ta nằm trên miệng cỗ áo rồi nhảy lên vừa giẫm vừa hô…’ (trang 86)“.

   • Trần giả Tiên Says:

   • Trần giả Tiên Says:

    Muốn nghe về TRẦN ĐĨNH không LỢN???
    Muốn nghe thì vào dưới đây.

    [audio src="http://www.rfa.org/vietnamese/programs/LiteratureAndArts/book-review-the-lantern-by-tran-dinh-ml-08092014080857.html/VHNT08092014.mp3" /]

   • Trần giả Tiên Says:

    Vào dưới đây.
    [audio src="http://www.rfa.org/vietnamese/programs/LiteratureAndArts/book-review-the-lantern-by-tran-dinh-ml-08092014080857.html/VHNT08092014.mp3" /]

   • Trần giả Tiên Says:

    [audio src="http://www.rfa.org/vietnamese/programs/LiteratureAndArts/book-review-the-lantern-by-tran-dinh-ml-08092014080857.html/VHNT08092014.mp3" /]

 8. Trần giả Tiên Says:

  ;D 😀 😀 http://a.disquscdn.com/uploads/mediaembed/images/2795/2834/original.jpg

 9. Trần giả Tiên Says:

  Danh hiệu “Thành phố vì Hòa bình” là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với HÀ LỘI dưới đay.
  😀 😀 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: