CẢ NGÀN NGƯỜI BIỂU TÌNH TẠI 99 XUÂN LA, TÂY HỒ, HN

Theo Tễu Blog

 20
 
16h45: Bắt đầu bùng nổ biểu tình  tại trước cửa đồn công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Người biểu tình bày tỏ thái độ ủng hộ, sát cánh cùng giới luật sư, đòi thả người, đòi nhà cầm quyền phải thực thi pháp luật.

Ông Felix Schwarz, Tham tán Đại sứ quán Đức cũng có mặt tại cổng đồn để theo dõi diễn biến vụ việc. Ông đi xe máy đến với mọi người.
 Từ trái sang: LS Trần Thu Nam, LS Nguyễn Văn Đài, và Ông Felix Schwarz,

 
16h45: Bắt đầu bùng nổ biểu tình  tại trước cửa đồn công an phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Người biểu tình bày tỏ thái độ ủng hộ, sát cánh cùng giới luật sư, đòi thả người, đòi nhà cầm quyền phải thực thi pháp luật.

Ông Felix Schwarz, Tham tán Đại sứ quán Đức cũng có mặt tại cổng đồn để theo dõi diễn biến vụ việc. Ông đi xe máy đến với mọi người.
 Từ trái sang: LS Trần Thu Nam, LS Nguyễn Văn Đài, và Ông Felix Schwarz,

53 phản hồi to “CẢ NGÀN NGƯỜI BIỂU TÌNH TẠI 99 XUÂN LA, TÂY HỒ, HN”

 1. dân ý Says:

  Một hình ảnh tuyệt đẹp thể hiện rõ ; ” Ý đảng – Lòng dân ” !!!

 2. Nguyệt Anh Says:

  Không thể để cs áp bức và dối gạt mãi, hãy thu lại quyền làm chủ về tay nhân dân.

  • Quang Vinh Says:

   Ai mới là người áp bức và dối gạt đây. Rõ ràng là Trần Vũ Hải đã có những nghi án liên quan đến việc lừa đảo những người đã liên quan đến việc hỗ trợ pháp lí của ông, cần về Công an phường để điều tra làm rõ. Vậy thì có gì không đúng. Hơn nữa, ý “hãy thu lại quyền làm chủ về tay nhân dân” là thu quyền về tay nhân dân hay là thu về tay những kẻ luôn gân cổ chống phá đất nước?

   • Trần giả Tiên Says:

    Im cái MÕM THỐI ngậm CỨT phun người đi LỢN.
    Trò VU KHỐNG là trò lũ bầy đàn chuyên dùng để hại NGƯỜI trung thực.
    Và bồi bút của BÁO VẸM LÁO sẽ tung ra trò hèn hạ bẩn thiểu mà mọi ngươi đều biết trước để bôi nho LS Trần Hải Vũ.
    Chỉ có lũ ÓC LỢN và lũ QUYÊT TÂM NGU là không biết hoặc giả NGU để tuyên truyền LÁO TOÉT.

   • nguyen minh trong Says:

    Quang Vinh: nếu không bị ép buộc vì nhận lương để phải nói những lời dối trá thì hãy làm người tử tế. Tuyên truyền dối trá để vu oan, ngậm máu phun người quả báo chớ có sai.

   • Quang Vinh Says:

    đừng suy bung ta ra bụng người như thế. Ai là người tử tế, tử tế đến mức nào thì người đó tự biết thôi. Tôi cũng muốn tặng lại câu nói này “Tuyên truyền dối trá để vu oan, ngậm máu phun người quả báo chớ có sai”, hình như nguyen minh mới là người cần nó hơn tôi.

   • Trần giả Tiên Says:

    “Suy bụng ta ra bụng người”(!?)

    Nhìn hành động đổi tên đổi họ như chong chóng là biêt LỢN là người LƯU MANH rồi.
    Ý lộn là “NGƯỜI TỬ TẾ” rùi 😀 😀

    ==>Đổi HỌ (Email) mà QUÊN đổi tên (NICK) hả HỦI Quang Vinh???
    😀 😀

    CHẮC CHẮN trong BLOG BĐX có nhiều LỢN đổi tên đổi họ cho đúng “học tập làm theo ĐẠO CỨT lưu manh Hồ Chó Má” để đánh lận con đen đây chứ chẳng phải chơi. 😀 😀

    😀 =>Bình Minh=Quang Vinh
    😀 😀 ==>Quan Vũ = Ảo tưởng
    😀 😀 😀 ===>Dân ta = Quảng ninh = Hành động
    😀 😀 😀 😀 ====>Thảo nguyên = Lục Thiên = Tôi yêu Vịt cọng (VN) = Hải Đường = Yên Phong = VẸT Dốt Xi Parrot (Jack Sparrow).

    Giả cho ĐÔNG làm gì cho RÁCH VIỆC và MỆT vậy HỦI????

    TRÒ nầy XƯA như trái đất rồi mấy LỢN ui.
    😀 😀

 3. NguoiKoPhaiKhiPacBo Says:

  Nếu không làm tới CS sẽ hạ nhiệt vụ này sau đố sẽ trả thù từng người 1. Hãy liên lạc và bảo vệ nhau đến cùng hỡi các luật sư, bà con hãy sát cánh để hỗ trợ các luật sư.

 4. hồ Says:

  Các con lợn dư luận của Hồ Quàng Lợi đâu rồi?
  Côn đồ đánh luật sư, nhưng “côn” gì bắt luật sư giam giữ trong đồn hả tướng cướp Nguyễn Đức Chung, hả các lợn dư luận? Côn An!
  Lũ cầm quyền không còn lừa bịp nổi ai.
  Cám ơn bà con dân oan. Cám ơn các luật sư.
  Cám ơn ông Tham tán Đại sứ Đức Felix Schwarz – ông đi xe máy, xin nhớ cẩn thận với lũ côn đồ của đảng cướp CSVN.

 5. Đỗ Quốc Minh Says:

  Hỡi những công dân VN đang NẰM “dưới sự lãnh đạo trực tiếp,toàn diện của ĐCSVN”:Chúng ta phải LIÊN HIỆP lại để BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC,BẢO VỆ SỰ SỐNG CÒN CỦA BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH MÌNH!.

  • Ảo tưởng Says:

   Nghe như lời triệu hiệu toàn thể những ai đọc cmt ở đây ấy nhể. He he. Giờ ngươi đang ở trên cung trăng và nhìn xuống đất nước Việt Nam tươi đẹp để phán đấy hả? Tau nghĩ về việc bảo vệ sự sống còn của gia đình và bản thân là mĩ từ dành cho những tên giặc cỏ ngụy quyền thì đúng hơn. Chính chúng đã đàn áp người dân và giờ những kẻ theo chúng lại còn già mồm nữa chứ. Mỹ đã công nhận sự phát triển của Việt Nam, lũ bại hoại kia chẳng lẽ không thể học theo ông chủ của nó hay sao?

   • Thực tế Says:

    “đất nước Việt Nam tươi đẹp” (trích). Thật đúng là lời nói của @Ảo tưởng!, nói y như nhóm người mù xem voi, lại mang hơi hám hận thù trong đó nữa.
    Có lẽ VN tươi đẹp vì có ông tổng bí Trọng Lú bảo rằng “cương lĩnh đảng csVN quan trọng hơn Hiến pháp VN”, vì có đám côn an dã man như ác thú chỉ biết “còn đảng còn mình”, có những cán bộ là đảng viên csVN thích xài bằng giả để leo cao – tham ăn hối lộ của dân – tham nhũng công quỹ làm giàu bất chính -.v.v. Có phải vậy không hả @Ảo tưởng?

 6. Binh Khanh Nguyễn Says:

  Thời cơ đã đến, Toàn Dân hãy đứng lên đập tan bọn Tà Quyền XHCN Tay sai của Tàu Cộng dành lại quyền sống cho chính mình và Đồng Bào Dân Tộc.

  • Su Su Says:

   Cả ngàn người mà sao được có vài mống vậy ta? Lừa đảo rồi! Đây là một trò lừa đảo. Toàn mấy gương mặt cũ rích, Ôi chao. Thật là mặt dày. Cỗ đâu cũng sà vào như ruồi.
   Nghe giật tít hoành tráng lắm, hóa ra là bịp dân thôi. Nếu mà nói thời cơ xin nhảy lên dựng cờ giùm phát. Xem có ai đi theo cái lũ năng lực phẩm chất đều không có hay không.

 7. Trần giả Tiên Says:

  Chuyện nầy không đơn giãn, chắc chắn chúng lũ bầy đàn Việt gian cs sẽ dùng báo VẸM LÁO tấn công và tìm mọi trò hèn bẩn, vu khống LS Trần Vũ Hải, nếu LS đoàn VN không đoàn kết để bảo vệ LS Trần Vũ Hải, LS Trần Thu Nam, LS Lê Văn Luân thì một ngày trò bắt người trái pháp luật và vu khống nầy sẽ đến với các vị một ngày không xa.

  • Ảo tưởng Says:

   Anh bạn đa nghi quá. Chuyện này cũng hết sức đơn giản như bao lần biểu tình trước thôi mà. Nói thật với anh bạn Trần Giả Tiên chứ làm gì có cái nào là Liên đoàn luật sư cử 200 người đi biểu tình.. à nhầm TUẦN HÀNH chứ. Xuyên tạc, phao tin đồn nhảm. Có gì hỏi bác Luật sư Lê Ngọc Trai đi nhé.

  • Trần giả Tiên Says:

   Nghi cái gì???
   SỰ THẬT rõ như mà ban ngày nhưng các LỢN tiếp tục QUYẾT TÂM NGU nên mới nghĩ dzậy thôi.
   Chưa tuần hành là lũ LƯU MANH ĐỎ đã chận đầu ngõ và bắt LS THV ngay tại nhà rồi.
   Chờ xem.
   😀 😀

 8. ffff Says:

  gom hết lũ phản động này thả xuống biển

  • Trần giả Tiên Says:

   Đúng vậy gôm hết lũ cs Ba Đình phản động, bán nước, hại dân, HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN thả xuống HỒ XÍ Ba Đình, chứ thả xuống biển làm dơ biển và tội cá.
   😀 😀

  • dân oan Says:

   LẬP LUẬN CỦA TƯỚNG CÔN AN
   – Ông Phó CT liên đoàn LS VN Trương Trọng Nghĩa đề nghị khởi tố vụ đánh 2 LS, nhưng tướng Chung CA nói: Chưa thể khởi tố, vì gây thương tích “chưa qúa 11%”!!!
   Tướng này chưa gặp các LS bị đánh, nhưng đã “hiểu biết” hiện tình và luật pháp rất kỹ càng. Tại sao “giỏi” vậy?
   – Tại vì tướng côn an này thường xuyên phải dạy bảo lũ côn đồ cấp dưới – “nghiệp vụ” đánh đập nhân dân VN!!!
   Hèn chi tướng sắp được làm Bí thư đảng cướp ở Hà Nội! Tướng côn đồ!

   • Hải Đường Says:

    Liên tưởng và suy luận phong phú quá. Đáng lẽ ra @dan oan phải bảo 2 vị luật sư kia tự đánh mình thêm mấy chưởng nữa, không thì nhờ người khác đánh hộ để khi đi giám định nó vượt quá 11 %, lúc đấy tha hồ mà ăn vạ, tha hồ mà đi kiện 8 thanh niên Chương Mỹ kia. Chứ giờ không được khởi tố 8 thanh niên lại quay ra chửi tướng Chung thì đúng là trò trẻ con.

 9. Nguyễn Hương Thanh Hà Says:

  Lại quá khích rồi

  • dân oan Says:

   May mà nhờ nhân dân… đoàn kết đấu tranh… “qúa khích” – LS Trần Vũ Hãi mới còn sống để về với gia đình, chứ không đã chết ngỏm vì “tự tử trong đồn công an”!
   Riêng lũ côn đồ thì được “qúa khích” – hơn lũ chó dại – bằng khẫu hiệu nổi tiếng “CAND chỉ biết còn đảng còn mình”!

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    May mà nhờ nhân dân… đoàn kết đấu tranh… “qúa khích”

    Bác nói đúng . Nhân dân đa số không phải là trí thức nên không ai biết “phản biện ôn hòa” cả .

    Cứ nhìn “phản biện ôn hòa” đi thì biết . Có ai được “tạm thả” đâu .

   • Dân Ta Says:

    Vâng. Luật sư Trần Vũ Hải thật là THẦN THÁNH, anh đã Cuỗm hết biết bao nhiêu tiền của của nhân dân, và giờ đây a đã “ĐƯỢC” nhân dân cứu giúp. Thật là thần kì.

   • Trần giả Tiên Says:

    Ai dám làm THÁNH như thằng cs ở hang Pác Pó mà các LỢN tung hê cha già dâm tặc VŨ ĐẠI sái cổ.
    😀 😀

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “anh đã Cuỗm hết biết bao nhiêu tiền của của nhân dân, và giờ đây a đã “ĐƯỢC” nhân dân cứu giúp. Thật là thần kì”

    Nếu đúng sự thật có nghĩa Luật Sư Trần Vũ Hải đã học tập được cái cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh . Tại sao dư lợn viên Dân ta lại ném đá ? Hay tư tưởng Hồ Chí Minh chỉ dùng để đảng viên học tập, ông luật sư này chưa/không phải là đảng viên nên không được học những bí kíp của tư tưởng Hồ Chí Minh ?

  • Trần giả Tiên Says:

   HẾT VỐN để viết còm bình “loạn” phải không LỢN NÁI????
   😀 😀

 10. Tiền Trần Dân Says:

  Người ta nói rằng , những việc không mua được bằng tiền , thì sẽ mua được bằng thật nhiều tiền !? Vụ này có lẽ gia đình Dư đã bị mua bằng thật nhiều tiền ? Mong sao gia đình cứ nhận tiền nhưng hãy ghi âm lại tất cả các cuộc trao đổi , để sử dụng sau này cho vụ án ra ánh sáng !
  Đã phải khởi tố vụ án đánh 2 luật sư , có lẽ rồi 2 LS cũng sẽ được mua bằng tiền , nhưng có lẽ 2 LS sẽ không bán đứng đồng nghiệp ! Bây giờ là lúc các LS hãy làm rõ ai đứng đằng sau vụ đánh 2 LS ? Các LS hãy về nơi xảy ra sự việc để điều tra độc lập , có rất nhiều manh mối tôi không cần nói ở đây . Nhưng trước tiên CA xã mở cửa xe là không thể để nó cãi . Làm công tác vận động ND ở đó đứng về chính nghĩa để ND đứng ra cung cấp chứng cứ cùng với gia đình của cháu Dư. Mong sao vụ này sẽ lọt trần bộ mặt gian giối của bọn CA CS !

  • Dân Ta Says:

   Ồ. Vậy là Luật sư đã vừa hành nghề “Luật sư”, giờ lại kiêm luôn nghề “điều tra phá án” đấy hả… Vụ việc kết luận về gia đình cháu Đỗ Đăng Dư đã được phân trần, từ một mâu thuẫn trong nhà giam mà khiến cháu Dư phải bỏ mạng đã rõ, kẻ làm rồi sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, hàng ngày có bao nhiêu vụ như thế này. Sao không bảo vệ họ đi… Toàn một lũ kền kền, thấy tiền, thấy lợi ích là lao vào.

 11. Quảng Ninh Says:

  “Cả ngàn người”? Nghe tiêu đề mà đã buồn hết cả cười. Theo như mình thấy thì chỉ có vài tên loai choai ô hợp mà chụp đi chụp lại chúng nó. Nếu muốn cho mọi người biết là số lượng ĐÔNG đến mức nào thì nên chụp ở trên cao, như thế sẽ rõ hơn đấy.

 12. Quan Vũ Says:

  Thế quái nào mà “dân oan 3 miền Sát cánh bên luật sư cả nước”. Liệu có sự nhầm lẫn gì ở đây chăng? Tôi thấy sự phóng đại quá mức của những người đang tự xưng là “dân oan” đấy. Có thể họ bị những tên có ý đồ xấu cho tiền để đi biểu tình, nhìn họ trông có vẻ không giống DÂN OAN cho lắm.

 13. Trần giả Tiên Says:

  Khuông dấu xác nhận trì độ HỌC VẤN của lũ ÓC LỢN.
  😀 😀 😀

 14. Dân Ta Says:

  Mình thấy sự bất lực của Trần Giả Tiên khi không cãi lại được mọi người. Haizzz. Hãy nhìn bác Lê Ngọc Trai nói gì về lũ Luật sư lừa đảo này nhé.

 15. ĐộcTài+$ản=CônAn+DưLợnViên Says:

  Luật sư Trần Vũ Hải trình bằng chứng liên quan về đơn tố cáo ở Thái Nguyên vào ngày 30/3/2015
  “Cớ bắt giữ”

  Đánh giá về sự việc ngày hôm qua, Ls Hải cho biết lý do triệu tập do công an Hà Nội đưa ra chỉ là một cái cớ biện minh cho hành vi bắt giữ ông trái pháp luật.

  Ông cho biết là sẽ có những biện pháp pháp lý quyết liệt trong thời gian tới để bảo vệ cho danh dự của luật sư và nhân phẩm của cá nhân ông.

  Đặc biệt Văn phòng Luật sư Trần Vũ Hải sẽ có hành động pháp lý đối với báo Năng Lượng Mới nếu báo này không cải chính cho thông tin nói ông “có những dấu hiệu lừa đảo” trong một bản tin sáng nay.

  Đánh giá về việc này, luật sư Trần Hoàng đến từ Đoàn Luật sư NewYork (Hoa Kỳ) cho biết, nếu chúng ta không làm mạnh vụ này thì sẽ tạo ra một tiền lệ xấu và 10 năm sau ở Việt Nam sẽ không còn nghề luật sư.

  “Không thể chấp nhận cho việc một luật sư vừa ra khỏi nhà đi gặp thân chủ mà lập tức có 10 ông không mặc quân phục, không xuất trình được bất kỳ một giấy tờ nào, chạy đến bắt lên xe và áp tải về công an phường.

  “Luật sư bảo vệ cho thân chủ đòi công lý, luôn phải chạy đua với thời gian là vấn đề cực kỳ quan trọng, chỉ cần 2 tiếng không gặp thân chủ, thì coi như việc bảo vệ cho thân chủ… đã xong và chết!” – Luật sư Hoàng nói.

  Bình luận về việc bắt giữ này, trong buổi gặp gỡ trưa nay, nhà hoạt động Phạm Lê Vương Các đã cho biết ‘việc luật sư Hải bị bắt giữ như súc vật là cách làm khá phổ biến đối với các nhà hoạt động dân chủ và nhân quyền”.

  “Bản chất của vụ bắt giữ này là nhằm ngăn chặn luật sư Hải cùng với một số luật sư khác dự kiến đi bộ tuần hành để đưa kiến nghị liên quan tới vụ 2 luật sư bị hành hung cho giám đốc công an Hà Nội” – ông Các nói.

  Được biết, Ls Trần Vũ Hải là trưởng nhóm bảo vệ cho 2 đồng nghiệp là Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị một nhóm 8 người hành hung khi vừa rời khỏi nhà của nạn nhân Đỗ Đăng Dư – một thiếu niên bị chết trong đồn công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

  Tố cáo hành vi bắt giữ

  Cũng trong đơn tố cáo được công bố vào sáng nay, ông Hải tường thuật lại việc mình bị bắt giữ vào lúc 8 giờ kém 15 sáng 12/11/2015.

  Khi Ls Hải bước ra khỏi nhà ở Ciputra, thì bị khoảng 10 người không mặc đồng phục, không có bằng chứng gì là công an chặn lại, và nói rằng có giấy gì đó của công an Hà Nội mời làm việc vì liên quan đến vụ Thái Nguyên.

  Phía Ls Hải và gia đình cho biết là chỉ hợp tác làm việc khi yêu cầu những người này cho xem giấy tờ đó và chỉ làm việc khi họ mặc đúng quân phục.

  Nhưng một lúc sau những người này áp sát, khống chế ông Hải và lôi đi.

  Sau khi nhận được tin Ls Hải bị bắt giữ, khoảng 200 người là luật sư, các hoạt động nhân quyền, và người dân nhận ủng hộ đã bao vây và biểu tình trước đồn công an phường Xuân La để lên án vụ bắt giữ này và yêu cầu phóng thích cho Luật sư Hải.

  Những người ủng hộ đã căng biểu ngữ “bảo vệ cho luật sư Trần Vũ Hải”, “Không có công lý, không về” và sẵn sàng ngủ qua đêm trước đồn công an.
  Trong lúc bị bắt giữ, ông Hải đã có bài diễn thuyết từ trên lầu 2 của đồn công an trước hàng trăm người ủng hộ, tố cáo giám đốc công an Hà Nội đang trả thù ông và phải chịu trách nhiệm về vụ bắt giữ này.

  “Họ bắt tôi như con súc vật, đẩy tôi, vứt tôi vào trong một xe chờ sẵn trước mặt con tôi, vợ tôi, lái xe riêng của tôi, và đông đảo cư dân Ciputra trong đó có người nước ngoài. Đây là hành động xúc phạm đến thân thể, nhân phẩm và danh dự của tôi, rõ ràng là hành vi bắt người trái pháp luật”, ông Hải nói.

  Khi buổi làm việc kết thúc vào lúc khoảng 15h nhưng ông Hải vẫn không chịu rời khỏi đồn công an mà vẫn kiết quyết ở lai trong đồn để đấu tranh đòi công lý cho mình.

  Ông đã nói trước hàng trăm người ủng hộ “nếu tôi không bảo vệ được cho chính tôi, thì tôi còn có thể bảo vệ được cho ai!”

  Đến khi cơ quan công an chịu lập biên bản ghi nhận đơn tố cáo của ông về vụ bắt giữ này, thì ông mới chịu ra khỏi đồn vào lúc 21h20’ cùng ngày, trong tiếng tung hô của những người ủng hộ.

 16. Su Su Says:

  Đức cũng lắm chuyện nhỉ? Thấy vụ việc không hiểu gì cũng chạy đến dây máu ăn phần làm gì đây?
  Các anh luật sư nhà mình thì được vụ nổi như cồn trước các danh đấu tranh cho giới luật sư.
  Đi bảo vệ ai khi nạn nhân họ không có yêu cầu bảo vệ. Trước những lời lẽ của hắn chỉ thể hiện một tên thiếu tôn trọng pháp luật, thiếu tôn trọng đạo đức nghê nghiệp của mình thôi.

  • Trần giả Tiên Says:

   Đúng là một lũ CHÓ chỉ biết SỦA theo định hướng của chủ.
   Không có ÓC dể suy nghĩ, SỦA lấy được lại thích ngậm CỨT phun người, nên mỡ lần mỡ MÕM thì THỐI kinh.

  • Trần giả Tiên Says:

   Ông ĐỨC nầy ăn phần gì ở đó????
   LỢN làm ơn chỉ ra dùm cho thiên hạ hiểu nhá, chứ ngậm cứt phun người, SỦA lấy được như lũ bầy đàn cs thì xưa lắm rồi.

   Thêm nữa lũ bầy đàn cs “lãnh đạn” của LỢN lại chuyên quỳ gối nhe răng vô liêm sĩ ngữa tay xin tiền VIỆN TRỞ của tư bẩn, nhân dân ĐỨC như ông Đức nầy đó.
   Ở đó mà xạo lờ “ĂN PHẦN”(!?)
   Nhục.

 17. dân oan Says:

  Lũ lãnh đạo CSVN, lũ lợn dư luận chúng mày không thoát ra khỏi xã hội thối nát bẩn thỉu ở VN này đâu. Cứ ca ngợi chế độ của chúng mày đì, nhưng rồi có ngày chúng mày sẽ nhận lại qủa mà chúng mày đã gieo hạt: gieo ác, gặp ác:
  – Cha mẹ các Lợn viên chúng mày sẽ ốm đau vì ăn phải thực phẩm của Tàu, vì hít thở khí bẩn xả ra từ hàng triệu xe máy … sẽ phải xì rất nhiều tiền ra mới được khám chữa bệnh. Từ khi đi học mẫu giáo, chúng đã phãi HỌC đút lót cho các thày cô.
  Ra đời, đi đâu chúng cũng phải đút lót, chúng không lừa bỉ thì chúng cúng bị lừa bịp. Ngoài đường chúng không chết vì tai nạn, đánh nhau, thì cũng sẽ bị sa vào nghiện ngập ma túy, cờ bạc… Vi lười biếng chúng không có nghề, tương lại chỉ là lại làm dư lợn viên ca ngợi Tàu Khựa, quan thầy của phường Hồ quàng Lợi.
  Nếu con cải chúng mày ‘giỏi” hơn cha mẹ, thì đảng chúng mày sẽ cho vào ĐẠI HỌC AN NINH, không phải đóng học phí! Tốt nghiệp ra sẽ làm CÔN ĐỒ. Chúng sẽ được học cách đánh nhân dân, như thằng tướng CA HN tên Chung dạy, đánh làm sao “thương tích không qúa 11% là nhân dân không thể kiện”.
  Cứ ca ngợi “nhà nước xhcn” của chúng mày đi. Khủng bố nhân dân kem gì “nhà nước hồi giáo”???

 18. Hùng Dũng Says:

  Cái lũ mà lũ nào trên mồm cũng đặt hai chữ dân oan thì 100% là bọn rận chủ ghẻ. Một cái lũ không hiểu biết gì, cứ được tiền là em đi làm nhiệm vụ. Bọn này nó đang muốn xé cái vụ luật sư Trần Thu Nam bị người dân đánh ra thành vấn đề chính trị. Nhưng thật ra thì ông này bị đánh hoàn toàn là do lỗi ông này, nếu không lỗ mãn thì người dân ai người ta đánh cho như vậy. Thật sự là cũng chẳng biết nói gì vơi những con người như thế này, họ cứ tưởng là việc mình làm là vì đất nước nhưng thật ra nó chỉ là vì lợi ích của một nhóm người, cũng chỉ là con tốt mà bọn tư bản xử dụng để chống lại XHCN ở nước ta.

 19. NGƯỢC NẮNG Says:

  cảm ơn các bạn rận chủ đã đưa những hình ảnh chính xác nhất cho chúng tôi,toàn người già và phụ nữ ,không biết mấy cụ bà kia có đọc được những dòng chữ mình cầm trên tay không ,và có biết mình cầm gì không nữa.các bạn đếm cả lũ rận chủ ở nhà nữa ak mà sao ra một ngàn người giỏi thế hay do ngu không biết đếm vậy. lũ rận chủ các người chỉ biết lợi dụng người già và phự nữ thôi ak sao hèn hạ thế.

 20. Xích Quỷ Says:

  Người tham gia thì ít, người xem thì nhiều. Đôi ba chục người ” Dân oan” được gọi là cả nghìn người. Những người tham gia tụ tập,” Họ đúng là bị oan thật”, họ chỉ bị mua chuộc, lợi dụng, thậm trí ép buộc đi cầm băng, cầm biển, bảo gì làm đấy vì tiền thôi chứ có oan khuất gì đâu mà gán cho họ cái danh dân oan!

 21. Xích Quỷ Says:

  Người tham gia thì ít, người xem thì nhiều. Đôi ba chục người ” Dân oan” được gọi là cả nghìn người. Những người tham gia tụ tập,” Họ đúng là bị oan thật”, họ chỉ bị mua chuộc, lợi dụng, thậm trí ép buộc đi cầm băng, cầm biển, bảo gì làm đấy vì tiền thôi chứ có oan khuất gì đâu mà gán cho họ cái danh dân oan! Trong tổng số 20, 30 người ” Dân oan” này thì đa số có nghề nghiệp mà đó là ” Nghề dân oan”.

 22. Xích Quỷ Says:

  Người tham gia thì ít, người xem thì nhiều. Đôi ba chục người ” Dân oan” được gọi là cả nghìn người. Những người tham gia tụ tập,” Họ đúng là bị oan thật”, họ chỉ bị mua chuộc, lợi dụng, thậm trí ép buộc đi cầm băng, cầm biển, bảo gì làm đấy vì tiền thôi chứ có oan khuất gì đâu mà gán cho họ cái danh dân oan! Trong tổng số 20, 30 người ” Dân oan” này thì đa số có nghề nghiệp mà đó là ” Nghề dân oan”!!!

 23. Nhân Dân Says:

  Sát cánh cùng luật sư cả nước, nói không biết ngượng mồm. Sát cánh cùng một tên luật sư biến chất đang bị tố là trốn thuế, mà cũng bảo là sát cánh cùng luật sư cả nước, luật sư cả nước đang muốn loại bỏ con sâu làm giàu nồi canh đó thì đúng hơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: