NGHỆ SĨ TẠ TRÍ HẢI BỊ CÔN ĐỒ TẤN CÔNG TẠI BỜ HỒ

FB Lã Việt Dũng

Lúc 0h37′ ngày 11-11-2015: “Cụ Hải bị sai khớp, đã bó xong”.

H1

FB Tễu

10-11-2015

22h00 – Khẩn cấp: bọn côn đồ đang đập phá đàn và dọa đánh cụ Tạ Trí Hải đang chơi đàn trên bờ hồ. Ai ở gần ra ngay giúp cụ. Ngay bờ hồ đối diện ngân hàng ANZ.

Côn đồ cướp đàn đánh vào đầu cụ Tạ Trí Hải, ném amply, loa, đồ đạc xuống Hồ Gươm. Cụ giơ tay lên đỡ bị gãy ngón tay. Dân tình đang rất bức xúc!
Bọn côn đồ tay sai đánh cụ Trí Hải, đập đàn nát và ném hết đồ nghề của cụ xuống hồ. Anh em lên ngay đi… cụ đang bị gãy ngón tay.
 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: FB Nguyễn Văn Phương & Lã Việt Dũng.

14 phản hồi to “NGHỆ SĨ TẠ TRÍ HẢI BỊ CÔN ĐỒ TẤN CÔNG TẠI BỜ HỒ”

 1. Quảng Ninh Says:

  hehe. Giờ đây chỉ dám nhắc đến từ “côn đồ” chứ lại không dám nhắc đến từ “công an giả danh côn đồ” nữa í hả? Thật là tội nghiệp… Suốt ngày cầm đàn đi hùa theo mấy tên dâm chủ thì dân họ cũng đánh cho chứ huống chi là mấy anh mà chúng bây gọi là “côn đồ” ấy.

  • Trần giả Tiên Says:

   Hà hà 😀 😀 LỢN Quảng Ninh=Dân ta, còn Hành Động đâu không ra cùng lúc cho vui rồi hãy TRU TRÉO.
   Trò LƯU MANH ĐỎ đánh lận con đen, đổi TÊN (nick) đổi HỌ (email) nầy xưa như trái đất rồi HỦI.
   Hà, hà 😀 😀

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Hihi, côn đồ mà cũng yêu Đảng ghét “dâm chủ” nữa . Ôi, đôi khi chỉ có côn đồ mới có thể yêu Đảng, yêu chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa được thôi .

   Không biết học tư tưởng Hồ Chí Minh trước hay sau khi quyết định trở thành côn đồ nữa ? Cũng chả sao . Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh để nâng cao tay nghề côn đồ cũng tốt thôi .

  • Trần giả Tiên Says:

   Thì nhắc CÔN ĐỒ là mọi người biết ai rồi đâu cần phải HỬI.
   BẠN của CÔN ĐỒ đồng hành HIẾP DÂN nè.

 2. tri nguyen Says:

  Xin bày tỏ sự khâm phục nhiệt huyết và tinh thần yêu nước của Cụ nghệ sỹ Tạ Trí Hải – ” Tuổi cao – Trí càng cao ” .
  Kính chúc Cụ mau chóng bình phục .

 3. Trần giả Tiên Says:

  Chiến thắng của ‘nữ tù nhân’

  Năm 1988, do kết quả của các cuộc đấu tranh dân chủ với hàng nghìn người bị bắt, tù đày, Miến Điện đã quyết định từ bỏ tên nước “Cộng hòa XHCN Miến Điện” sau 14 năm kéo trì trệ đất nước (1974-1988), trở lại với tên gọi truyền thống: Cộng hòa Liên bang Miến Điện…

 4. Hùng Dũng Says:

  Thủ đô Hà Nội không phải không có bọn côn đồ nhưng nhờ vào sự vững mạnh của Công an mà chẳng có nhóm côn đồ nào lớn mạnh lên được cả. Công an mà cùng với lũ côn đồ thì xã hội này loạn à. Còn cụ già này trông cũng đang thương nhưng không biết tại sao lại bị bọn côn đồ nó tấn công. Chịu thôi, nhưng có điều khuyên cụ là già rồi thì tối nên ở nhà với con cháu không nên mặc áo kia ra đường, nó không hợp với người tuổi cao đâu.

  • hồ Says:

   Côn đồ là ai?
   Tại sao chúng lại đàn áp những người yêu nước, chống TQ xâm lược???
   Côn đồ chính là lũ lợn ngồi trong BCT đảng C$VN, lũ liếm đít Tập Cận Bình, lũ bán nước cho Trung Cộng. Tất cả nguồn cơn chỉ vì chúng sợ mất đảng hơn là sợ mất nước!
   Chúng nuôi một lực lượng công an đông đảo, nuôi nhiều tướng CA hơn cả quan thày Trung cộng. Những thằng tướng cướp ấy coi lính của chúng như… đàn chó đói, khi dạy bảo các lính côn an “chỉ biết còn đảng, còn mình”.
   Chính chúng đã ra lệnh cho lũ côn đồ cấp dưới, cho lũ côn đồ lang thang ở Bờ Hồ Hà Nội như thằng lùn Trần Nhật Quang… đánh đập dã man những ai chống đối Trung Cộng.
   Nói đến côn đồ, không thể không kể đến lũ lợn dư luận của thằng trùm Tuyên giáo Hà nội, tên Hồ Quàng Lợi!!!

 5. Trần thị Út Says:

  Cả 90 triệu dân VN bị một bọn lưu manh dùng bùa chủ nghĩa cs lừa đảo và khủng bố, nay thì hầu hết đều sáng mắt ra. Tuy nhiên cũng còn có những tên tham danh – tham tiền hoặc u mê vẫn tiếp tục ôm giữ khư khư cái chủ nghĩa xã hội phế thải.
  Đảng viên csVN, cấp cao thì bán nước – buôn dân – thần phục csTàu, cấp thấp thì làm tay sai cho bọn lãnh đạo – hành xử côn đồ với dân. Mạt vận! Thời mạt vận!

 6. Trọng Lú Says:

  Nên đổi tên đẻng thành đẻng du côn cộng sẻn chuyên ăn cướp bóc lột nhân dân .

 7. Tre Làng Says:

  Nge đâu bên DLB có bác viết là có nhõn 1 tên côn đồ thôi, vậy mà bao nhiêu người ở đây chả nhẽ chỉ đứng nhìn, mà phải để ai đó kêu gọi người ở tận đẩu tận đâu đến giúp.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: