Tin NÓNG: NGƯỜI BIỂU TÌNH Ở HN VÀ SG BỊ BẮT GIỮ VÀ ĐÁNH ĐẬP

 

Tại Sài Gòn: Anh Trần Bang đổ máu sáng nay 5/11/2015 tại Sài Gòn.

Máu anh Trần Bang đã đổ sáng nay tại Sài Gòn vì bị an ninh đánh khi biểu tình phản đối Tập Cận Bình.

Anh Trần Bang hô to: “Tôi chết để đuổi Tập Cận Bình khỏi Việt Nam“.


Kỹ sư Trần Bang, cựu Sỹ quan Quân đội từng tham gia cuộc Chiến tranh biến giới chống Trung Quốc xâm lăng năm 1979, nay bị côn đồ giả dạng đánh đổ máu ngay giữa trung tâm Sài Gòn vì tham gia biểu tình phản đối Tập Cận Bình ( Theo fb nhà báo Huynh Ngoc Chenh).Ngoài anh Trần Bang, chị Trần Ngọc Anh cũng bị đánh bị thương. Nhiều người bị xô đẩy dẫn đến xây sát.

Tại Hà Nội, lực lượng an ninh đã xông vào giật băng rôn khẩu hiệu của người biểu tình. Một số anh chị em đã bị bắt lên xe bus đưa về trụ sở công an Hà Nội, số 6 Quang Trung, Quận Hà Đông, HN.

Tại đây, trong đồn công an TP, anh chị em vẫn tiếp tục biểu tình.

Kể từ khi bị đưa về đây, bà con dân oan và anh chị em đã kéo đến biểu tình đòi thả người:

Chị Mai Phương Thảo ngất lịm đi, lúc 14h, vì buổi trưa không được ăn uống.
Tễu Blog tổng hợp từ FB và các mạng xã hội.

41 phản hồi to “Tin NÓNG: NGƯỜI BIỂU TÌNH Ở HN VÀ SG BỊ BẮT GIỮ VÀ ĐÁNH ĐẬP”

 1. Trần giả Tiên Says:

  Một lũ bầy đàn Việt gian CS HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN.

  • hồ Says:

   Lũ Việt gian hèn mạt lập công dâng Tàu Khựa – những thằng đánh nhân dân đổ máu, sau đó lại như bầy chó vào trang này để bênh chủ ===>>>> lũ dư lơn viên Hồ quàng Lợi.

  • Tiến Thắng Trần Says:

   Đoàn người biểu tình đông và quy mô quá… Mà công an nào đánh dân thế? Còn nói đến bầy đàn và hèn mạt thì có những người đã bỏ đất nước mình, bỏ tổ tiên mình để theo những kẻ đã từng mưu đồ dày xéo nước Việt, đưa nước Việt về thời kỳ đồ đá, làm bao nhiêu người con thế hệ sau bị nhiễm độc màu da cam… Có điều chúng ta hãy để lịch sử ngủ yên.
   Chúng ta không coi ai là giặc cả, chúng ta cần hòa bình và ổn định. Chúng ta sẽ đối mặt và khẳng định quan điểm của chúng ta, của 90 triệu con dân nước Việt!!!

   • dân oan Says:

    Con cái bọn lãnh đạo Vn toàn sang học ở Mỹ đấy, chúng học xong về sẽ đưa VN về “thời k̀ỳ đồ đá”! Lúc đó chúng có nhiều đola, chúng sẽ bắt các dư lợn viên lìếm đít chúng.😝
    Các Lợn dư luận không lừa đuơc ai nữa đâu, về bảo Hồ quàng lợi thế nhá!!!

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Người Việt Nam không coi ai là kẻ thù cả, người Việt yêu hòa bình và chung tay cùng thế giới xây một thế giới hòa bình ổn định, mọi người đều có sự giao lưu, liên kết với nhau
    Còn bạn liếm đít người khác nhiều rồi nghĩ ai cũng có cái sở thích của bạn à?

   • Trần giả Tiên Says:

    Lại SỦA thối hoắc, miệng thì chửi TƯ BẨN bóc lột, thế nầy, thế nọ, gối thì cứ tiếp tục bò lết quanh thế giới, nhe răng khỉ ra CƯỜI ngữa tay xin TƯ BẨN viện trợ, lại đánh lận con đen “YÊU HOÀ BÌNH …. chung tay XÂY ĐỰNG …thế giới”(!?)
    😀 😀 😀

    Đúng là VẸM LÁO diểu dở, lại thích SỦA lấy được không biết THỐI mõm.

   • Trần giả Tiên Says:

    Nhắn lũ ÓC LỢN nên về đọc báo VẸM cho nó lành.
    Lang thang trong blog “PHẢN ĐỘNG” dân thương nầy để SỦA LẤY ĐƯỢC tuyên truyền không tác dụng được đâu lại bị dân chửi “NGU LÂU DỐT BÊN vì cám đảng” thì NHỤC lắm.
    😀 😀

   • Trần giả Tiên Says:

    Hình LỢN SỦA lấy được đang Tiến Thẳng Thành (tiến thắng trần)
    😀 😀

  • Trần giả Tiên Says:

   Đừng đứng nhìn , đừng đứng nhìn , đừng đứng nhìn , hỡi đồng bào ơi
   Hãy xuống đường ,hãy xuống đường, hãy đứng lên đòi lại tự do
   cùng nhau ta đứng lên kêu gọi người Việt Nam chung nhau giống nòi, cả toàn dân hãy đứng lên mà đi…

   Đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, hỡi đồng bào ơi
   hãy xuống đường ,hãy xuống đường, hãy đứng lên đòi lại tự do giặc nội xâm giết bao dân lành, giặc ngoại xâm chiếm quê hương mình, còn chờ chi hãy đứng lên đồng bào ơi…

   Bao dân oan cửa nhà tan nát , giặc nội xâm chiếm đất chiếm làng
   đưa nước ta vào kẻ ngoại bang , ác với dân chúng thẵng tay làm
   còn ngoại xâm chúng hèn hạ cúi, ngày mất nước đến rồi bạn ơi..

   Đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, hỡi đồng bào ơi
   hãy xuống đường ,hãy xuống đường, hãy đứng lên đòi lại tự do cùng nhau ta đứng lên kêu gọi người Việt Nam chung nhau giống nòi, cả toàn dân hãy đứng lên mà đi…

  • Tran Duc Says:

   Tôi thấy chẳng có gì liên quan đến Đảng hay Đàng gì ở đây, việc anh Trần Bang bị đánh chảy máu hay không thì không biết có phải sự thật hay không vì chỉ thấy máu chảy mà không thấy cái gì hay ai đã làm nên điều đó. Thật là hết sức vô lý.

 2. Lê Phương Thảo Says:

  Thương quá những người VN yêu nước.
  Khốn nạn quá những người VN làm tay sai cho Tàu cộng, trở thành côn đồ khủng bố đồng bào mình.
  Đả đảo bè lũ cộng sản VN hèn với giặc Tàu – ác độc với dân.

  • Tran Duc Says:

   Thế nào là người Việt Nam yêu nước? Chỉ có vài ba người chẳng biết ở đâu lại hàng ngày cầm băng rôn biểu ngữ ra hô hào đả đảo chính quyền trong khi chẳng có lý do gì. Giống kiểu chí phèo rạch mặt ăn vạ vậy. Nếu đã là người yêu nước thì theo tôi thấy chẳng cần phải ra đường biểu tình làm cái gì. Các bạn chỉ cần ở nhà và cống hiến cho đất nước của các bạn bằng chính công việc các bạn đang làm là được. Tất cả đã có chính phủ lo liệu. Khi họ cần thì họ sẽ gọi bạn.

   • Trần giả Tiên Says:

    “Thế nào là người Việt Nam yêu nước? ”

    ÓC LỢN thì làm gì mà HIỂU chử YÊU NƯỚC, chắc yêu nước theo LŨ ÓC LỢN nầy la phải yêu XHCN như thăng chó “lãnh đạn” nào trong lũ bầ đàn SỦA vậy nè??

    😀 😀

 3. chiên da diết kiến nghị Says:

  Bắt chước Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng, tớ muốn hét toáng lên

  Ơn Đảng, ơn Chính phủ . Và thêm, Đời đời nhớ ơn Bác Hồ Tập Chương vĩ đại .

 4. NGƯỢC NẮNG Says:

  việc biểu tình gây mất trật tự công cộng là vi phạm pháp luật gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam trong mắt quốc tế.biểu tình không giải quyết được vấn đề gì mà còn gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ giữa hai nước Trung -Việt .đó là chiêu bài của bọn rận chủ lợi dụng một bộ phận người dân kém hiểu biết để gây kích động,bạo loạn nhằm hạ thấp uy tín của Đảng và nhà nước ta để kiếm những đồng tiền giơ bẩn từ nước ngoài.những màn kịch đổ máu ,công an đánh dân thật không còn lạ gì .

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “những màn kịch đổ máu ,công an đánh dân thật không còn lạ gì”

   Đúng . Nó đã trở thành bình thường rồi .

   Nên đem đám rận chủ -đòi dân chủ tư bẩn- đó ra xử bắn, đánh nó không ăn thua đâu . Làm sao để màn kịch xử bắn dân cũng không còn lạ gì dưới chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa của các bạn mới là hay .

   • Ảo tưởng Says:

    Đâu. Công an nào đánh dân? chỉ có vài hình ảnh máu me (mà không biết có phải là máu thật hay không nữa) cũng đòi đăng lên rồi vu loa cho người khác. Thật là hài hước. Tôi là một người dân bình thường xem qua nhận định của Bác Phạm Thành cũng đủ biết bác vu khống người khác như thế nào rồi.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Cũng lại đúng nốt . Công an chả bao giờ đánh dân cả, chỉ có dân nhào vào gậy, vào dùi cui của công an thôi . Cái đồ dân ngu mà! Công an đứng xớ rớ đó, bao nhiêu chỗ để nhào không nhào, lại nhào vào gậy, vào dùi cui làm gì cho máu me đầy thế kia .

   • Ảo tưởng Says:

    Hehe. Vậy anh bạn đây cho tôi cái bằng chứng cái. Đừng đưa cho tôi và mọi người xem những PHỎNG ĐOÁN của bản thân. Nói có sách mách có chứng đấy nhé.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Hey, tớ chỉ nhắc lại lời lãnh đạo công an . Muốn tớ chưng bằng chứng lãnh đạo công an nói thế không ?

    Hồi Nguyễn Chí Đức cũng vậy . Mặt anh ta lao vào giầy công an thôi .

    Đầu, bụng, lưng … bao nhiêu chỗ hiểm trên người công an không lao vào, chỉ lao vào giầy & gậy làm chi cho nó khổ .

  • Lê Phương Thảo Says:

   @ NGƯỢC NĂNG hãy chứng minh việc “”bọn rận chủ lợi dụng một bộ phận người dân kém hiểu biết để gây kích động,bạo loạn nhằm hạ thấp uy tín của Đảng và nhà nước ta để kiếm những đồng tiền giơ bẩn từ nước ngoài.”
   Còn việc đảng csVN nhận tiền của đảng csTàu để khủng bố người Việt yêu nước thì đã quá rõ ràng, gần đây nhất (ngày hôm nay, 5.11.2015) là tuyên bố của Tập Cận Bình cho bè lũ csVN 1 tỷ nhân dân tệ trong 5 năm tới. Đảng csVN sẽ chia chát một phần số tiền này, phần còn lại là dùng cho bọn côn đồ bức hại dân VN yêu nước – chống Tàu xâm lược.

   • Ảo tưởng Says:

    hehe. Tôi thấy việc Việt Nam nhận tiền của Trung Quốc là điều hoàn toàn và hết sức vô lý. Và càng nghịch lý hơn là bạn nói “khủng bố người Việt yêu nước”. Tôi vẫn không hiểu những người Việt yêu nước đó phải chăng chỉ yêu nước bằng mồm hay yêu nước bằng cái gì khác không?

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Nếu Việt Nam không nhận 1 cắc nào của Trung Quốc trong bao nhiêu vụ thầu, kể cả bô (full of) xít đang lỗ sặc gạch, thì Việt Nam đúng là đỉnh cao trí tuệ!

    Bác Hồ ngày xưa xin được cả lính Trung Quốc qua đánh Mỹ cho TQ, & bao nhiêu tiền bạc . Học trò xuất sắc của Bác Hồ vĩ đại gì ẹ vậy!??

   • Ảo tưởng Says:

    Làm có quái gì lính Trung Quốc sang Việt Nam, lái gì mà lái ngoắt 180 độ vậy, Nếu nói sống vì tiền thì phải nói đến chế độ VNCH thối nát kia kìa. Hãy xem trong quá trình chính quyền DIệm – Thiệu lãnh đạo thì chúng có bao giờ tự làm ra đồng tiền bát gạo cho chính bản thân cái gọi là “chính phủ” đó hay không?

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Giời ạ, giải Nobel y học năm nay vào tay bà bác sĩ theo lính Trung Quốc đánh Mỹ cho Trung Quốc ở Việt Nam . Chủ tịch Đảng Cộng Sản Tập Cận Bình cũng tiết lộ tong phát biểu của mình. Nghĩa trang lính Trung Quốc chết ở VN lên tới 300 000 mộ . Đó là số tìm được xác, hoặc hài cốt . Tức là số tử vong còn cao hơn lính Mỹ thiệt mạng ở VN nữa . Heck, chỉ số tử vong của Trung Quốc đã gần bằng tổng số quân Mỹ tham chiến ở VN là 500 000. Với số tử vong như vậy -300 000, con số thật lính Trung Quốc tham chiến ở VN là bao nhiêu ?

    Rồi đám cố vấn quân sự, đám cố vấn Cải Cách Ruộng Đất, đám cố vấn Hợp Tác Xã …

    Trung Quốc ngày xưa o bế Bác Hồ vĩ đại nhà mình lắm cơ, sắp chết muốn nghe dân ca Tàu cũng được chiều nữa -tin này từ báo Quân Đội Nhân Dân .

   • Trần giả Tiên Says:

    @Ảo tưởng
    “Làm có quái gì Trung Quốc sang Việt Nam” (!?)
    TƯJ VÃ vào MÕM THÔI đi nhá 😀 😀

    BẰNG CHÚNG đây nè LỢN, ráng mà LẤP LIẾM, cải chày cải cối, SỦA lấy được đi nhá.

    Lấy từ BÁO VẸM Bắc Giang đấy 😀 😀

    “Tham gia đón tiếp đoàn có đ/c Nguyễn Hoàng Trung- Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, đ/c Nguyễn Quang Cử- Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam- Trung Quốc tỉnh Bắc Giang và lãnh đạo UBND xã Đào Mỹ- huyện Lạng Giang.
    Trước anh linh các liệt sỹ, đ/c Phan Bản Ấm bày tỏ sự xúc động và cảm ơn chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang vì sự đón tiếp tận tình và chăm sóc chu đáo các phần mộ tại NGHĨA TRANG liệt sỹ- nơi các TÌNH NGUYỆN quân TRUNG QUỐC yên nghỉ trong thời kỳ KHÁNG CHIẾN chống đế quốc MỸ của dân tộc Việt Nam. Đồng chí chúc cho tình hữu nghị giữa hai nước ngày càng phát triển tốt đẹp.”

 5. dieu Says:

  Đúng là một thằng hèn ngược nắng, bợ đít lũ táu khựa. Một nỗi nhục cho dân tộc Việt Nam.

  • Dân Ta Says:

   Tôi nghĩ đã có bàn tay của những tên “lưu manh” đội lốt côn đồ mà có thể là lũ Việt Tân… điều này không thể là không xảy ra vì mấy hôm trước chúng đã bị Mỹ phanh phui về việc từng sát hại chính đồng bào mình. http://www.thanhnien.com.vn/the-gioi/bao-my-viet-tan-da-giet-hai-hang-loat-nha-bao-goc-viet-de-bit-mieng-629553.html

  • hồ Says:

   Thằng Hồ quàng Lợi này không lừa bịp nổi ai đâu. lũ lưu manh đỏ chúng mày chứ Việt Tân nào???
   Chúng mày càng mở mồm bênh thằng Tập cận Bình, nhân dân càng căm ghétt chúng mày – lũ lợn du luận! 😃😃😃

   • Quan Vũ Says:

    Chúng tôi không bênh lão Tập béo ấy và cũng chẳng ưa hàng ngũ lãnh đạo tham nhũng ở đó gì cả và tôi tin những chính trị gia Việt Nam cũng chẳng ưa nhìn gì mấy tên mắt híp gian xảo đó, cũng giống như anh bạn thôi. Nhưng vì lợi ích dân tộc mà ta phải làm vậy. Giờ thế kỷ bao nhiêu rồi mà còn xài “chiến tranh”? Lâm tặc chặt rừng gần hết rồi lấy gì đánh “du kích” đây?

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Đồng ý với Quan Vũ . Vì lợi ích của dân tộc Xã Hội Chủ Nghĩa, tớ đề nghị 2 đảng nên nhập thành 1. Trung Quốc đang ở vị trí thứ 2 thế giới, với VN, chả mấy chốc mà thành vô địch .

 6. Dân Ta Says:

  Thật là tội nghiệp cho những người dân vô tội. Họ đã bị lũ cờ vàng, “dân chủ” giả danh “lương thiện” lôi kéo, đưa họ quay trở lại chống chính quyền. Thật tội nghiệp thay cho anh Trần Bang, nếu anh vẫn còn lương tâm thì nên quay trở lại con đường chính nghĩa, đừng nghe theo những lời xúi giục. Chúng chỉ lợi dụng anh mà thôi!

 7. nghia Says:

  thang mat day nguoc nang…may la do cho de ban nuoc

 8. hồ Says:

  Khâm phục những nguời đi biểu tình chống thằngTập Cận Bình!

  Cực kỳ khinh bỉ lữ dư Lợn viên của Hồ Quàng Lợì, khi chúng bảo “biểu tình là ảnh hưởng đến hình ảnh VN trong mắt quốc tế”, đúng là giọng lưỡi của những con lợn ngu dốt, cố tuyên truyền ngu dân rằng cả Thế giới cũng bị cấm biểu tình như nước độc tài mợi rợ CH xhcn VN.
  Chúng mày đàn áp nhân dân VN để dâng công với quan thầy Bắc Kinh. Lũ lưu manh, côn đồ, lũ khốn nạn CSVN – đi chết đi!!!

  • Quan Vũ Says:

   Vậy à ông bạn. Tôi thấy từ viết tắt DLV phù hợp với từ “Dân lưu vong” thì đúng hơn đấy. Mặt khác người dân Việt Nam lại nhận được sự quan tâm, đời sống nhân dân được ổn định, xã hội không
   một tiếng súng đạn. Bạn còn muốn gì nữa ư? Không thể áp đặt suy nghĩ “ngoại giao” là “luồn cúi” được.

   • dân oan Says:

    Lưu vong không phải là xấu. Lưu manh như bọn cầm quyền mới là xấu.
    Lưu vong vì – không muốn/ không thể – sống cùng với bọn LƯU MNH – bọn chó Côn an – lợn dư luận – đàn áp, lừa bịp nhân dân.

    Hãy nhìn bọn lưu manh CÔN AN vừa đánh dã man những luật sư , hãy nhìn chúng đánh dã man người biểu tình yêu nước!!!
    Lũ Lợn muốn “ổn định” bằng cách bán nước, liếm đít Tàu khựa, “ỗn định” để cho chúng ăn cắp > >> Thằng Tổng thanh tra nào vừa mới phát biểu: “tình hình tham nhũng vẫn ổn định”??? Lợn!!!

 9. Hùng Dũng Says:

  Thì ra lại là mấy bác hội nhóm NO-u, không lo mà đá bóng đi, ra đường gây rối để rồi xô xát chảy máu như thế này. Cái mục đích có phải vì đất nước không thì chẳng ai biết nhưng làm thế này thì có biểu hiện mọi người đều thấy được là sự gây rối, sự chống đối một cách cực đoan. Ừ thì Tập Cận Bình tham vọng bá quyền xâm lấn trái phép biển Đông, nhưng làm thế này có giải quyết được vấn đề đó không hay chỉ làm cho nước ta càng thêm khó khăn trong việc ra các đối sách ngoại giao với TQ. Nếu là một con người yêu nước, nghĩ cho tổ quốc thì có nên hành động như thế này không? Mồm nói yêu nước nhưng lại có hành động thiếu suy nghĩ, phá hoại.

  • dân oan Says:

   @lợn dư luận
   “Chống đối một cách cực đoan”?
   Biểu tình ộn hòa, bằng khẩu hiệu – chứ có phải bằng súng, bom đạn đâu mà Lợn dư luân vu cáo là “cực đoan”?
   Bọn lưu man chúng mày đàn áp người dân, máu đã đổ, càng làm nhân dân căm ghét đảng của chúng mày: Hèn với giặc – Ác với dân!!!
   Lợn!!! Thối tha, bẩn thỉu – lưu manh côn an, lợn tuyên giáo!
   NO Hồ… NO Cứt!
   NO Xi. NO U… No Dư Lợn viên!

 10. anh hai Says:

  mọi người có ai nhìn thấy ảnh số 5 không, bị đánh gì mà tay xỏ túi quần oai phong thế, câu hỏi mình dặt ra là ” đó là máu thật hay giả “, nếu là máu thật, chảy nhiều như thế, thì lẽ ra tư thế phải mệt mỏi uể oải lắm chứ? phải chăng có sự chuẩn bị kĩ càng, để đánh lừa người xem qua ảnh, vu oan cho công an đánh dân, giữa ban ngày thế này, lại đông người như vậy, chả có người công an nào có thể làm việc đó cả?
  mọi người suy nghĩ kĩ xem nào???

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: