Tin CỰC NÓNG: 21h HÀ NỘI BÙNG NỔ BIỂU TÌNH GIỮA KHU PHỐ CỔ

21h00 đêm 5.11.2015, giữa lúc vợ chồng Tập Cận Bình đang thẫn thờ ngắm phố xá Hà Nội trong đêm từ KS Sheraton thì tại khu phố cổ Hà Nội đã bùng ra một cuộc biểu tình của hàng chục người. Phần nửa các khẩu hiệu là bằng tiếng Anh, nhằm đưa thông điệp đến khách du lịch đang đầy ứ giữa khu trung tâm thành phố.
Cuộc biểu tình vẫn còn đang tiếp diễn….

Vào lúc 19h 05, khi những người biểu tình bị bắt giữ từ 10h sáng được thả thì họ đã kết hợp với những người thân đang đợi bên ngoài làm một cuộc biểu tình mi ni trên đoạn đường hơn 1km trên dọc phố Quang Trung, trước cửa trụ sở Công an TP Hà Nội.
00

Trước đó, từ sớm, tại nhiều cầu vượt ở khắp nơi trong thành phố, nhiều bạn thanh niên đã thực hiện các cuộc biểu tình chớp nhoáng để bày tỏ sự phản đối Tập Cận Bình đến VN và truyền thông điệp yêu nước đến những người đang lưu thông trên đường.

Tễu blog tổng hợp thông tin từ FB bạn bè.

103 phản hồi to “Tin CỰC NÓNG: 21h HÀ NỘI BÙNG NỔ BIỂU TÌNH GIỮA KHU PHỐ CỔ”

 1. Tiến Thắng Trần Says:

  Mình không hiểu là những hành động này có khiến Tập Cận Bình nhìn thấy không và không biết rằng ông ta sẽ nghĩ đây là một cuộc biểu tình hay là một buổi liên hoan sinh hoạt chụp ảnh để lưu lại nữa. Và không biết những hành động này có đem lại được hiệu quả như những người phát động nó thường hay rêu rao không. Tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự, gây tắc nghẽn đường phố, làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, sinh hoạt của mọi người, rồi có khi còn làm hư hỏng các công trình công hoặc tài sản của nhân dân. Có lẽ những đồng tiền bất minh mà những con người kia nhận được để làm những việc gây mất an ninh xã hội là thứ duy nhất thúc đẩy họ đổ ra đường

  • dân oan Says:

   Chắc chắn là thằng Tập Cận Bình không nhìn thấy, nhưng các lãnh đạo VN cùng lũ Dư LỢN VIÊN sẽ báo cáo thành tích ĐÀN ÁP BIẺU TÌNH với quan thày.
   Nhục nhã cho bọn tay sai Tàu Khựa!!! Hèn với giặc, ác với dân!!!

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Bạn có thấy bạn đang tự vả vào mồm mình không? Không biết trong bài này ai đang làm nhiệm vụ báo cáo đây? Nhục nhã thay cho những con người trốn chui chốn nhủi, ban đêm mới dám ra đường chụp lén vài bức ảnh để báo cáo xin tiền

   • Quang Vinh Says:

    Đã biểu tình được đâu mà đàn với chả áp. Không biết để dựng lên màn kịch này “những kẻ nào đó” đã phải mất bao nhiêu tiền của. Tất cả các trang lều báo đều có bài viết, hình ảnh , bình luận … thì cũng mất kha khá đấy. Chắc sau vụ này là có của ăn chơi nhảy múa cho cả tháng giời chứ chẳng phải đùa đâu.

  • Đnh Thắng Says:

   @ Tiến Thắng ! Đọc cái ý vống khốn nạn của mày ông chỉ muốn ị vào cái mõm chó của mày thôi.

   • Tiến Thắng Trần Says:

    đừng quen phóng uế bậy bạ như vậy nhé bạn. Loài chó ở MỸ cũng không bao giờ phóng uế tthế đâu. Không biết ở MỸ bạn là con gì?

   • Trần giả Tiên Says:

    Bác Đnh Thắng nầy là U 80, khi xưa nghe lời XÚI dục “chống MỸ cứu nước” của lũ LỢN cs nên đã bỏ mất một phần thân thể đó LỢN ở đó mà TRU TREO đưa cái MÕM ngậm cứt phun người SỦA lấy được THỐI bỏ mịa.
    Đi chết đi VẸM HỦI.

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Làm gì mà cứ phải xù lông lên sủa xằng thế? Tao không phải đồng loại của mày đâu, thông cảm nhé, tao không hiểu tiếng sủa của mày đâu. Đói thì ra nhà vệ sinh kiếm gì ăn đi

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà, hà, “không phải đồng loại” là đúng rồi, vì làm người thì phải có TƯ DUY ĐỘC LẬP, cho nên không phải SỦA theo định hướng kiểu “đang theo đĩ” như LỢN đã SỦA phải không nào???
    Hà, hà HẾT VỐN nên bắt đầu lòi ra trò LƯU MANH ĐỎ rồi nhá.
    😀 😀

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Nực cười thay cho những kẻ hầu hạ cho ngoại bang lại lên tiếng bảo người khác theo đĩ. Nói gì cũng phải biết suy nghĩ đi, không thì mày vẫn đang tự vả vào mồm mày đấy.Tao được sinh ra ở đất nước Việt Nam và luôn luôn yêu đất nước Việt Nam. Còn mày, cũng viết chữ của người Việt như người Việt Nam nhưng chỉ muốn người Việt không làm chủ đất nước, thèm khát được tiêu tiền Đô. Chính mày đang làm ô uế văn hóa người Việt

   • Trần giả Tiên Says:

    😀 😀
    “hầu hạ cho ngoại bang(!?) ở đâu ra “ngoại bang” vậy nè
    Lại ngậm cứt THỐI MÕM phun người nữa rồi???

    😀 😀
    Đúng là NGU cực NGU không “hổ thẹn” với cái là ÓC LỢN.
    😀 😀 😀 “thì mày vẫn đang tự vả vào mồm mày đấy” 😀 😀 😀

    “đang theo đĩ” là ==>ĐI THEO ĐẢNG<== đó LỢN ở đó mà "tương VỚI mỡ"
    😀 😀

    Lũ bầy đàn Việt gian chó sản đã DÂNG cho TÀU rồi còn đâu mà NÓI CHUYỆN LÀM CHỦ đất nước HẢ LỢN, không thấy lũ CON HOANG đàn áp đánh đập dân Việt phản đối giặc TÀU XÂM LƯỢC, vi để đón cha TÀU của chúng đó sao hả LỢN ???

   • hồ Says:

    Đối thoại của bức hình bên trên:
    3 ếch : – Cái trong tay ô. Tập… nhìn vậy mà không phãi vậy! Không phải là “tình hữu nghị viển vông” đâu nhá! Cái này là Phong bì. Tiền đó!!!
    : – Lúc nào cũng tiền, tiền, thế là suy thoái chứ còn gì nữa!
    Hùng hói: – bác Cả Trọng nói nhưng không suy nghĩ! Muốn bảo vệ đảng là phải có tiền!!!
    Không có TIỀN thì làm gì có lũ công an, có lũ dư lợn viên trung thành, “chỉ biết còn đảng, còn mình”!?
    Cả bọn: – Chí phải!!! ẶC .. ẶC … 🙂 🙂 🙂

  • Trần giả Tiên Says:

   Lũ chó mõm thối lúc Miền Nam VN yên lành thì chúng bây khủng bố, vứt mìn, quăng lụu đạn, giết hại đồng bào & lũ ăn cơm quốc gia, thờ ma cs sách động biểu tình.

   Bây giờ giặc vào XÂM CHIẾM lãnh thổ, biển đảo thì lũ chó chúng lấy tiền thuế dân đóng tổ chức linh đình đón GIẶC là sao?
   Nhân đứng lên phản kháng biểu tình chống giặc thì chúng bây lại tru cái mõm thối LẤP LIẾM là mất ỔN ĐỊNH(!?).
   ĐMcs đi chết đi cho dân nhờ.

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Tao nghe mày nói mà cảm thấy buồn nôn, may quá chưa ăn gì, nếu ăn rồi thì tao cũng xin tặng mày cả. Hãy nhớ lại thảm sát Mỹ Lai đi, xem ai mới là kẻ mang bom mìn, súng ống vào, mưu đồ tàn phá tổ quốc Việt Nam? Nếu mày không nhớ những điều đó thì mày không bao giờ xứng đáng được gọi người Việt Nam là “đồng bào”, chúng tao thấy nhục nhã lắm.
    Lịch sử đã qua, người Việt Nam cũng như toàn thế giới chung tay xây dựng một tương lai hòa bình ổn định, không chiến tranh. Còn chúng mày, đừng lấy cái mác biểu tình ra để gây rối nhân dân, kiếm những đồng tiền bẩn thỉu

   • Trần giả Tiên Says:

    Ủa vừa rồi mới bảo nói chuyện phải có “VĂNg HOÁ” sao lại MÀY TAO thế nầy!???
    😀 😀 😀

    Ai mang bom mìn hả, xem dưới đây nè LỢN rồi ra Ba Đình mà nôn vào HÔ XÍ cho nó lành nghe MÕM thối SỦA LẤY ĐƯỢC
    😀 😀 😀

   • Trần giả Tiên Says:

    CHÔN MIN giết dân nè LỢN.

   • Trần giả Tiên Says:

    Còn gì dể LẤP LIÊM nữa không hả LỢN mau ói ra rối LIẾM lại đi nhá LỢN.

   • Trần giả Tiên Says:

   • Tiến Thắng Trần Says:

    mục đích của mấy tấm ảnh đen trắng nhòe nhoẹt này là gì vậy? Có phải ai cũng làm những cái việc bẩn thỉu như mày đâu mà mày sủa ghê thế? Định thể hiện điều gì qua mấy bức ảnh thì kể tao nghe đi
    Văn hóa tùy lúc tùy người thôi, với loại người vô văn hóa thì nên đối xử đúng cách mà

   • Trần giả Tiên Says:

    Một tấm hingf hơn ngàn lời nói đó LỢN.
    😀 😀
    Và nữa, ÓC của LỢN để đâu, sao không DÙNG mà lại HỬI và SỦA lấy được nhẽ(!?)
    Đúng là lũ xạo lờ lại hay đánh lận con đen, nói chuyện “VĂNg HOÁ” loại “GÁI ĐĨ GIÀ MỒM”
    😀 😀

   • Su Su Says:

    Lúc nào yên lành vậy? Yên lành mà bao nhiêu vụ giết hại đồng bào miền Nam, thảm sát hàng loạt à? Yên lành mà phụ nữ mang thai lính Mỹ nó cũng mổ bụng ra làm trò chơi hay sao. Ném cái yên lành ấy cho chó nó gặm được rồi. Nói thật, chỉ là một chuyến thăm ngoại giao mà mấy thánh cũng đồn được là cướp nước thì không hiểu có biết suy nghĩ gì không, hay não chưa kịp nhặt vào.

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà hà làm sao bằng CS??? NHìn HÌNH TRÊN đi nhẽ,
    ==>ẢNH hơn NGÀN câu nói đó LỢN
    😀 😀
    LẠI NGẬM CÚT PHUN người ????
    😀 😀

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Nhưng sao tao vẫn không hiểu mấy bức ảnh này muốn nói gì nhỉ? Như bức ảnh kia là chôn bom hay đang đào, vô hiệu hóa bom mìn của những kẻ lòng lang dạ sói đã thả vào? Sao có những người bài trừ khủng bố lại dung túng cho những kẻ mang danh “đồng bào” mà khủng bố người Việt ở Little Saigon?

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà, hà VĂNg HOÁ xạo lờ của LỢN lòi ra rồi nhá.
    Cứ giả đuôi, giả điếc chối tội.
    Không hiểu thì cũng đúng thôi, vì cái SỌ chứa đầy phân và đầu để đội ĐÍT TÀU mà sao mà HIỂU.
    HÀ, HÀ 😀 :A

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Ai đang chối tội kìa. Nói thêm nữa chắc tao cũng bị thủ tiêu như những đồng bào của tao ở Little Saigon nhỉ

   • Trần giả Tiên Says:

    Đồng bào của lũ ÓC LỢN là lũ bầy đàn Viêt gian cs & LƯU MANH ĐỎ con cháu của thằng cs ở hang Hồ chổng mông “cơ”.
    😀 😀
    Ở Little Saigon, ngày nào là “lũ phản động, ma cô, đĩ điếm, nười nao động” ở ĐÂU RA mà BÁ DZƠ nhận là “ĐỒNG BÀO” nghe kinh vậy nè?????
    😀 😀
    Ngày nào CHỬI người ta như gì, bây giờ là HA, HA, HA 😀 😀 “ĐỒNG BÀO”(!?)
    Nghe là muốn Ị vào MÕM THỐI ngay.
    😀 😀
    Chắc bây giờ “bỏ đồng RÚP, núp đồng ĐÔ” nên ĐỊNH bắt quàng làm HỌ hả LỢN????
    😀 😀
    Sao không gọi là “khúc ruột ngàn dậm” hay “VỊT kiều yêu NẮC” cho nó đủ BỘ.
    😀 😀
    Đúng là VẸM LÁO, tráo trở, gian trá hết biết.
    ĐMcs đi chết đi cho dân nhờ
    😀 😀 😀

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Mày nghĩ xem ai vẫn mở mồm chửi liên tục kìa? Đứa nào vẫn đang núp đồng ĐÔ thế? Tao buồn cho những người như mày lắm. Xã hội có người này người kia và trong 90 triệu người Việt lại sinh ra người bán rẻ lương tâm, quên tổ tiên để nhận lấy vài đồng đô. Tao không biết nếu mày không có hai tay để ngồi đó anh hùng bàn phím, rủa người khác chết để kiếm tiền, liệu rằng những người trả mày tiền sẽ đối xử với mày thế nào. Mày nghĩ nó vẫn trả tiền cho mày à? Hay là nó sẽ xử lý mày như đã làm với những người con đất Việt ở Little Saigon? Cố gắng mà giữ gìn để kiếm nốt chút bạc lẻ đi, sau này không chửi rủa người Việt Nam bọn tao được thì không ai cấp tiền cho mày đâu, lúc đó còn có vài đồng bạc mà sống qua ngày

   • Quang Vinh Says:

    Rõ ràng bức ảnh chôn mìn là để giết giặc xâm lược.(nguồn lấy từ http://www.vnmilitaryhistory.net/index.php?topic=473.120) . Nhìn vào bức ảnh đó mà có thể xuyên tạc rằng anh chiến sĩ chôn mìn giết dân thì đúng là tài thật. Chỉ bằng những bức ảnh không rõ nguồn gốc để vu khống thì quá là thiển cận rồi.

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà, hà 😀 😀 thì còn ai trồng khoai đất nầy hả LỢN sủa lấy được.
    Giả bộ hoài vậy LỢN???
    Thôi thì đọc CA DAO NHÂN GIAN thời Xạo Hết Chổ Nói (XHCN) dưới đây cho RÕ cái ÓC LỢN nhé.
    Hà hà 😀 😀

    “Ngày đi, đảng gọi “Việt gian”
    Ngày về thì đảng chuyển sang “Việt kiều”
    Chưa đi : phản động trăm chiều
    Đi rồi : thành khúc ruột yêu ngàn trùng.”
    Hà, hà 😀 😀

   • Trần giả Tiên Says:

    Trong ÓC lũ LỢN nầy, ngoài cám đảng & TIỀN không còn gì khác hay sao hả LỢN.
    Hình ảnh rõ ràng dân nằm la liệt, xe đò bị nỗ banh xác pháo, mậu thân thì chúng giết hàng ngàn, chưa kể CCRĐ nó giết cả gần 200 ngàn dân lành MIỀN BẮC mà chúng vẫn còn cải bay, cải biến như mù thì thật không biết phải gọi lũ khốn nầy là gì nhẽ???

    Chắc phải gọi lũ ÓC LỢN nầy là lũ QUYẾT TÂM NGU để có xương gặm, có cứt ăn là đúng nhất.

   • Bình Minh Says:

    Việt Nam Cộng hòa-một chính phủ bù nhìn, là tay sai cho thực dân, đế quốc chứ làm được gì cho nhân dân, cho đất nước đâu mà cả ngày ca lên ngợi xuống thế. Bao nhiêu cuộc càn quét của Mỹ trên những chiến trường, giờ vẫn còn đó những bằng chứng sao có thể chối cãi một cách trắng trợn vậy. Miền Nam yên bình khi bị đế quốc chiếm đóng, khi bị chính phủ bù nhìn hiến thần dân của mình thành nô lệ ư… đó là kiểu yên bình trong khổ cực và phẫn uất ah

   • Trần giả Tiên Says:

    VNCH không biết có làm được gì không, nhưng người nỗi tiếng thế giới như Thủ Tướng Singapore LÝ QUANG DIỆU mong muốn một ngày SINGAPORE được giống như SÀI GÒN.
    Lũ ÓC LỢN quyết tâm NGU nghĩ gì về câu nói nầy???
    À quên, NGU như LỢN thì có hỏi cũng như không.
    😀 😀
    Không biết lũ SỦA lấy được biết đọc biểu đồ dưới dây không nữa
    😀 😀

   • Trần giả Tiên Says:

    À QUÊN nữa, biểu đồ trên chỉ lũ Việt gian cọng sản ĐỨNG CHÓT thời đó và thời nay vẫn cũng ĐỨNG CHÓT Nguyên Tấn Phân (Dung) nói vậy.
    Đó cũng là “nhờ ơn boác, ơn đảng” đó LỢN.
    😀 😀 hà, hà

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Ừ, biểu đồ đó thì sao? Thì lấp liếm được thảm sát Mỹ Lai à? Hay chúng mày dùng tiền để che giấu được việc rải chất độc màu da cam? Hay chúng mày dùng Đô để không ai biết việc chúng mày đã từng làm ở Little Saigon? Sau từng đấy việc và giờ mày ngồi đó nói rằng những việc đó làm là đúng à? Hay những người đã chết không phải là người Việt Nam? Không đâu, chỉ là do mày không phải là người Việt Nam thôi!

   • Trần giả Tiên Says:

    Lại LẤP LIẾM kiểu HẾT VỐN
    ==> “Ừ, biểu đồ đó thì sao”(!?)<==
    😀 😀 😀 ha, ha.

    Mỹ Lai làm sao bằng cái hình dưới đây hả LỢN 6000 nhân mạng vô tội trong dịp lể thiêng liêng TẾT Mậu Thân 1968 mà lũ chó chúng bây tráo trở XÉ bỏ hiệp định NGƯNG CHIẾN 3 ngày, để vào giết dân HUẾ.

    Nhưng không ngờ sự chống trả của người Miền Nam mà đến nổi "thi HÀI" Chế LỢN Viên phải hối hận, thốt lên dưới đây.
    Còn gì LẤP LIÊM nữa không VẸM LÁO????
    😀 😀 😀

    "Ai? Tôi!

    Mậu Thân 2.000 người xuống đồng bằng
    Chỉ một đêm, còn sống có 30
    Ai chịu trách nhiệm về cái chết 2.000 người đó?
    Tôi!

    Tôi – người viết những câu thơ cổ võ
    Ca tụng người không tiếc mạng mình
    trong mọi cuộc xung phong.

    Một trong ba mươi người kia ở mặt trận về sau mười năm
    Ngồi bán quán bên đường nuôi đàn con nhỏ"

   • Trần giả Tiên Says:

    LỢN nầy hôm nay uống LỘN thuốc hay sao mà có vẽ LO LẮNG cho “lũ phản động HẢI NGOẠI” dử vậy nè????

    Trò giả nhân giả nghĩa xưa như trái đất rồi LỢN.
    😀 😀 oo0oo 😀 😀

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Ồ thế à… ai vẫn đang lấp liếm và ngậm cứt phun người kìa… Mày đừng nghĩ ai cũng như mày rồi luôn mồm bù lu bù loa lên như thế nhé. Hãy tự hỏi ở một nơi nhiều Đô và là một thiên đường sung sướng, tại sao lại có những người như William Westmoreland đứng ra để nói sự thật về Huế năm 1968. Chắc chắn là Việt Nam chúng ta không có đủ tiền để lấp liếm sự thật mua chuộc người khác rồi, sao Westmoreland lại phải nói rằng Việt Nam Cộng hòa đã dùng máy bay rải bom vào người dân Huế, một sai lầm, sự độc ác tàn bạo của chính quyền đó?
    Giết người là một tội ác mà có chết đi cũng không rửa sạch được, lại còn là giết người Việt dù ở trong và ngoài nước. Là người Việt Nam, tao không khỏi thương xót cho những người con đất Việt. Còn mày nếu nghĩ tao giả nhân giả nghĩa thì hãy trả lời cho những việc làm khủng bố ở Little Saigon đi? Hay mày nói rằng mày là người tự do, dân chủ, mày có quyền giết người?

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà, hà, VănG Hoá “lưu manh đỏ” xạo lờ con cháu thằng cs ở hang Hồ Chổng Mông lòi ra rồi nhá.

    Lại NGẬM CỨT PHUN NGƯỜI nữa rồi, nếu như

    ===> “William Westmoreland đứng ra để nói sự thật về Huế năm 1968 …Westmoreland lại phải nói rằng Việt Nam Cộng hòa đã dùng máy bay rải bom vào người dân Huế, một sai lầm, sự độc ác tàn bạo của chính quyền đó?.””gắp lửa bỏ tay nguòi” hay “bỏ chử vào họng người ta”<== kiểu cs thì tôi WESTMORELAND lắm.
    HÀ, HÀ 😀 😀

    Hạ hoả đi LỢN HẾT VỐN rồi điên tiết SỦA lấy được.
    HÀ HÀ 😀 :D.

    NHỚ đừng DẪN NGUỒN của lũ bầy đàn VẸM LÁO chế chuyện, kiểu C.B (Của Bác Hồ Chổng Mông) viết bài "ĐỊA CHỦ ÁC GHÊ" trong CCRĐ để giết bà Cát Hanh Long nhé LỢN.
    Thêm nữa làm ơn bỏ trò giả ơn giả nghĩa với "lũ ĐỐNG BÀO phản động" ở Little Saigon ra đi GIẢ BỘ hoài, ghét chúng chết mịa mà cứ đánh lận con đen NHẬN bá dzơ "ĐỒNG BÁO"(!?)

    Hà, hà 😀 😀 tội nghiệp là HẾT VỐN thật rồi.

   • Trần giả Tiên Says:

    ==>”Westmoreland lại phải nói rằng Việt Nam Cộng hòa đã dùng máy bay rải bom vào người dân Huế, một sai lầm, sự độc ác tàn bạo của chính quyền đó?”<==

    NHỚ dẫn NGUỒN nghe LỢN.
    HA, HÀ, HA 😀 😀 HẾT VỐN nên cố gắng SỦA lấy được phải không nào?????

   • Trần giả Tiên Says:

    Hà hà 😀 😀 THẾ KỶ 21, thời @ không phải thời thằng cọng sản ở hang PÁC PÓ đâu mà TUYÊN TRUYÊN kiểu SỦA LẤY ĐƯỢC.
    Xưa rùi Diễm Ợ.
    Hà, hà 😀 😀

   • Trần giả Tiên Says:

    Tập DẪN NGUỒN như thê nầy nè LỢN

   • Trần giả Tiên Says:

    TÙ NHÂN Việt Cọng không muốn trở về Miền Bắc THIÊN ĐÀNG CS nè LỢN.

    Sáng mắt chưa???

    HÀ HÀ 😀 😀 “tấm hình hơn NGÀN câu chử” đấy LỢN.

    https://suthatdangcsvn.files.wordpress.com/2015/05/1150.jpg?w=672&h=372&crop=1

   • Trần giả Tiên Says:

   • Ảo tưởng Says:

    Cái hình ảnh mà Trần Giả Tiên đưa lên về một chiến sĩ cách mạng đặt bom ở trên đường ấy cũng hay thật. Mà dân có dại gì lại đi đâm đầu vào chỗ có chiến tranh, nơi mà bộ đội của ta khuyên không nên vào những khu vực đó? Tất cả đều thấy sự dối trá của Trần Giả Tiên.

   • Trần giả Tiên Says:

    Không thấy 2 hình trên dân nằm la liệt và xe đò bị MÌN tanh bành đó sao hả ÓC LỢN???
    Bây giờ Alquada và lũ ISIS bắt chước y chang phải không nào???
    Alquada & ISIS gọi Việt Cọng là SƯ PHỌ đó.
    RÁNG mà LẤP LIẾM nhá LỢN.
    Hà hà 😀 😀

 2. Hùng Dũng Says:

  Có năm sáu mống rận chủ thế này mà mấy bác nổ là bùng nổ biểu tình, có thấy mình quá ảo tưởng không. Thực ra chính sách của Chính quyền thủ đô đã đưa ra, cũng chẳng người dân nào đi, mà họ cũng chẳng hứng thú với hoạt động vô bổ này, họ nào có được tiền đâu. Còn nội dung mấy tờ giấy thì các bạn tự suy nghĩ xem: hiện tại chúng ta vẫn bị lệ thuộc nhiều vào Trung Quốc, nhưng thử hỏi với một nền kinh tế còn nhỏ, tính cạnh tranh kém, tránh sao được bị nền kinh tế TQ ảnh hưởng, còn nói phản đối ông Bình sang thăm cũng chỉ là chiêu trò của các ngài thôi, nó chẳng có tý thực tế nào.

  • Trần giả Tiên Says:

   ÓC LỢN đang chửi thằng cha già dâm tặc Hồ Chổng Mông hay sao đây???
   😀 😀 😀

   “RẬN CHỦ” là “CHỦ” của “TOÀN RẬN” mà đảng chó sản thổ tả chết tiệt hay gọi nhau í, ới là “ĐỒNG CHÍ/ĐỒNG CHẤY” đấy.

   Và “RẬN CHỦ” CHÍNH là thằng cha già dâm tặc Hồ Chổng Mông, liệu mà chủi nhá ÓC LỢN.
   😀 😀 😀

   • Ảo tưởng Says:

    Không thể hiểu nổi gia phả của Trần Giả Tiên ở đâu, liệu có phải cùng dòng dõi với tên Diệm hay một số dòng cuối của một tên ngụy nào đó để lại hay không mà phát ngôn ngông cuồng thế này. Một chế độ VNCH thối nát, tất cả mọi nguồn lực đều do Mỹ hỗ trợ, vậy mà còn đi bênh vực cho sự sai trái đó. Thật là tiếc cho người có tầm hiểu biết như Trần Giả Tiên.

   • Trần giả Tiên Says:

    À, gia phả của Trần giả Tiên cũng là họ Trần nhưng Trần nầy chống lại thằng LƯU MANH Hồ Chổng Mông giả TRẦN DÂN TIÊN tự nổ, tự sướng, tự xưng là cha già Dâm Tặc mà lũ ÓC LỢN tung hê VŨ ĐẠI đấy.
    Hà, hà 😀 😀 RÕ chưa LỢN.

  • Đnh Thắng Says:

   Đó là những NGƯỜI DÂN viết hoa đấy con ạ. Chính từ những người DÂN rất dũng cảm này đi tiên phong mà chế độ khốn nạn CS Hà Nội và cái đảng chó má lưu manh này sẽ sụp đổ trong một ngày không xa nữa.

   • Ảo tưởng Says:

    Một ngày không xa? Nghe nói vào năm 2014 các vị cờ vàng cũng dự báo là cộng sản sẽ sụp đổ vào năm đó nhưng có sụp đổ đâu… Định học đòi theo khả năng tiên tri của lão Vangan ấy hả. Đúng là hài hước. Cứ ngồi mà đợi cộng sản sụp đổ nhé.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Việt Nam không lệ thuộc Trung Quốc . Trung Quốc & Việt Nam là “của nhau”, vừa là đồng chí đồng tính (chất) vừa là anh em (trên mức tình cảm. Dư lợn viên Hoàng Dũng nói sai chính sách vừa vừa chứ!

   • Hải Đường Says:

    Trung Quốc và VIệt chưa bao giờ và không bao giờ là của nhau. Ngay cả nghìn năm bắc thuộc thì dân tộc Việt Nam vẫn giữ được những nét riêng của mình và không chịu khuất phục trước mọi khó khăn , có lúc tưởng như không thể chống cự được nữa. Vậy thì không có lí gì mà trong khi độc lập dân tộc ở trong tay ta mà lại bị thay đổi.

   • Ảo tưởng Says:

    Đã không lệ thuộc vào nhau lại còn là “của nhau” là thế nào. nếu như những gì anh bạn nói ở trên là thật thì tại sao lão Tập lại phải sang quốc gia khác để phát biểu Hoàng Sa và Trường Sa? Chẳng lẽ lão tập lại phải sợ Việt Nam đến thế? Hehe.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Oh, quên . Tớ muốn hỏi dư lợn viên Hoàng Dũng cái này .

   Khi các bác báo lên cấp trên, các bác có viết trong báo cáo là chỉ có 5, 6 người không biết giữ trật tự, hay các bác viết con số thật & gọi đúng tên là biểu tình ?

   Chỉ mong trong báo cáo các bác viết cũng như còm định hướng dư lợn, tức là chỉ có 5, 6 người tụ họp trái pháp luật . Để lãnh đạo luôn ăn (thật) ngon & ngủ (với chân dài) cho sâu, cứ đinh ninh chả có chuyện gì đáng quan tâm cả .

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Nhưng con số thật là bao nhiêu thế bạn? Đây được gọi là biểu tình hả bạn? Hay đây là một cuộc hội họp chụp choẹt mang tính tự sướng? Thấy mọi người hớn hở lắm, như là đi trẩy hội vậy, những khuôn mặt nhìn vào máy ảnh đầy hân hoan

   • dân oan Says:

    Nhục nhã cho bè lũ Trọng Lú, mở mồm ra…để cho thằng Tập Cận Bình nhét tiền vào. Một tỷ Tệ nó cho đễ xây “trường học, bệnh viện”, nhưng còn bao nhiêu tỷ để nuôi bọn lợn Dư lợn viên đi lừa bị nhân dân VN, quên đi HS, TS???

    Thế nào là biểu tình?
    – Không phải số lượng quyết định, dù là một người cũng là biểu tình! Ở đất nước VN không phải lũ chó chết khốn nạn ra luật cấm tụ tập đông người, cấm biểu tình hay sao hã Lợn???
    Đảng cướp chỉ cho phép “biểu (đồng ) tình”, ca ngợi chúng.
    900 con lợn dư luận của Hồ Quàng Lợi ngày mai cầm cờ 6 $ao xuống đường – tỏ lòng biết ơn Tập Cận Bình cho chúng tiền cho chế độ tồn tại – thế mới gọi là “biểu tình”!!!

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “Nhưng con số thật là bao nhiêu thế bạn?”

    Giời ạ, công an được trang bị tới tận con Tự Do mà không nắm được tình hình ?

    “Hay đây là một cuộc hội họp chụp choẹt mang tính tự sướng?”

    Tớ chỉ mong báo cáo lên cấp trên của các bác chỉ gồm những chữ này của chính bác .

    Nghe nói lãnh đạo cộng sản thường quan liêu, chỉ ngồi bàn giấy chờ báo cáo, trong khi cấp dưới thì thường tô hồng hiện thực . Có 1 kỳ đại hội Đảng (85-86 gì đó) có ông nói, dựa trên các báo cáo lên trên thì ta tiến tới Xã Hội Chủ Nghĩa lâu rồi .

    Cũng không sai sự thực . Đổi tiền vài năm cứ tưởng mục tiêu xã hội chủ nghĩa đã gần lắm rồi . Tới 86 lại đẻ ra “Đổi Mới”, để bây giờ ráng định hướng cũng không biết làm sao . Rõ là Bố Khỉ, quá chán!

   • Quan Vũ Says:

    Tất cả đều được phản ánh trên những bức ảnh mà trực tiếp hơn là những đoạn video và nếu cần thiết thì có thể hỏi những người dân sống xung quanh khu vực nơi 5,6 người tụ tập biểu tình ấy để biết. Các người lúc nào cũng nghĩ mình đúng và tất cả đều là dối trá, đến nhân dân các người cũng không tin thì làm sao hô hào, lôi kéo được quần chúng đây?

 3. Việt còm Says:

  Hết đêm trời sáng hửng lên rồi !

  • dân oan Says:

   NO Hồ: – NO Xi, NO U…
   Nhân dân VN sẽ làm chủ vận mệnh đất nước!
   Sẽ không còn:
   – Lừa bịp… như lũ Lợn Tuyên giáo!
   – Bất công… như lũ chó Côn An cùng với luật Rừng!
   -Tham nhũng… như lũ quan lại đảng CSVN!!!

 4. Tam Tran Says:

  Thật đáng buồn cho những cái đầu chứa toàn là(óc tôm)của những kẻ mà ban tuyên giáo VN chọn để lừa bịp nhân Dân, Hùng Dũng vÀ Tiến Thắng Trần là những kẻ Não Ngắn nên chỉ biết suy nghĩ cho mình,mà không hề biết rằng những người đang xã thân đi ”Biểu Tình” chống tên cướp Biển Đảo của VN Tập Chó Biển,là để bảo vệ cho ”Toàn Vẹn Lãnh Thổ VN”,không biết bọn này có phải là con hoang của (Tập Cận Bả) không,mà không biết đau nỗi đau ”Đất Việt” nhỉ ?

  • Quan Vũ Says:

   Cũng đáng sợ thật. Nhân dân họ cũng có mắt, có tai, có miệng để nói chứ họ không phải là những con rối mà để nghe theo sự chỉ đạo của bất kì ai. Cái gì sai thì họ vẫn đứng lên phê phán. Nói như mi khác nào chửi rủa người dân là họ không biết gì. Vậy là hơi xúc phạm đấy.

 5. Trần giả Tiên Says:

  Đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, hỡi đồng bào ơi.
  Hãy xuống đường, hãy xuống đường, hãy đứng lên đòi lại tự do, cùng nhau ta đứng lên kêu gọi người Việt Nam chung nhau giống nòi, cả toàn dân hãy đứng lên mà đi…

  Đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, hỡi đồng bào ơi Hãy xuống đường, hãy xuống đường, hãy đứng lên đòi lại tự do giặc nội xâm giết bao dân lành, giặc ngoại xâm chiếm quê hương mình, còn chờ chi hãy đứng lên đồng bào ơi…

  Bao dân oan cửa nhà tan nát, giặc nội xâm chiếm đất chiếm làng, đưa nước ta vào kẻ ngoại bang , ác với dân chúng thẵng tay làm, còn ngoại xâm chúng hèn hạ cúi, ngày mất nước đến rồi bạn ơi..

  Đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, đừng đứng nhìn, hỡi đồng bào ơi.
  Hãy xuống đường ,hãy xuống đường, hãy đứng lên đòi lại tự do cùng nhau ta đứng lên kêu gọi người Việt Nam chung nhau giống nòi, cả toàn dân hãy đứng lên mà đi…

  • Quảng Ninh Says:

   Đừng đứng nhìn cái quái gì. Vậy ý kiến các ngươi là thế nào? Đảng cộng sản Việt Nam làm vậy không lẽ không phải việc làm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân hay sao? Còn nếu các vị có cao kiến gì thì cứ nói, đừng có lấy vũ lực ra để giải quyết vấn đề.

   • Trần giả Tiên Says:

    Đừng đứng nhìn thì QUỲ như dưới đây đúng không LỢN???

   • hồ Says:

    3Dõng: – Các bác vất vả thế này chẳng qua là cũng để kiếm chút tiền về xây dựng đảng, làm cho đội ngũ Dư Lợn viên lớn mạnh lên mà thôi!
    Các cháu LỢN viên cố lên… học tập các bác… như bác Hồ dạy … Dân tộc ta có sánh được vi các cường quốc 5 châu hay không, cũng là nhờ công học tập…liếm đít các đồng chí Trung Cộng của các bác đấy!!!

   • Quảng Ninh Says:

    Thế nào hả anh bạn. Phải chăng hết vốn liếm rồi mới cho mấy bức ảnh chẳng lên đây để vẽ cho qua chuyện ư?

    LẠI BẢO KHÔNG ĐÚNG ĐI
    Tập Cận Bình đến thăm Anh quốc, cả hoàng gia từ nữ hoàng đến quốc thích mang xe ngựa dát vàng ra đón với nghi thức hoàng gia trang trọng nhất, cả quốc hội Anh phải ngồi nghe họ Tập phát biểu dù buồn ngủ thí bà. Cả cái chính phủ Anh phải bợ đỡ họ Tập trong suốt chuyến thăm, thậm chí các danh thủ bóng đá xứ sương mù cũng tranh thủ tự sướng cùng Tập chủ tịch với sự hân hoang vô bến bờ.
    Thằng Tàu dù mình ghét nó như cứt nhưng nó là thằng có nền kinh tế lớn thứ hai thế giới và lực lượng quân sự mạnh nhất nhì châu lục này, hàng hóa của nó phủ sóng trên toàn thế giới với thị trường đông dân nhất thế giới, ai cũng đổ xô vào nịnh bợ thị trường này để kiếm tiền, dễ nhận thấy nhất là các bộ phim bom tấn của Mỹ gần đây đều thêm thắt yếu tố Trung Quốc,mang cả diễn viên Trung Quốc vô phim, thậm chí quay riêng cho TQ một phân cảnh chiếu đặc biệt cho dân TQ coi ( Iron man ). Cả thế giới muốn lấy lòng thằng TQ vì giờ nó là thằng mạnh thằng giàu, các cửa hàng sang chảnh ở châu âu xưa có nhân viên học tiếng Nhật để phục vụ dân Nhật thì nay khi thấy dân châu á là họ hỏi bằng tiếng Tàu…Tóm lại TQ ngày nay là túi tiền của thế giới, chả ai muốn làm mất lòng nó hay đối đầu trực tiếp với nó vì lợi ích.
    VN ta vốn nghìn năm nay chả sợ thằng tàu nào cả nhưng muốn yên ổn sống trong hòa bình thì vẫn phải nhịn nó một bước, các quân vương vua chúa của ta ngày xưa mỗi khi lập quốc đánh thằng Tàu chạy vãi cứt ra vẫn phải sai sứ qua nhà nó xin phong vương và chỉ dám xưng vương chứ không phải là vua. Xong xuôi thằng tàu nó ban cho chức vương rồi hàng năm phải cống tế cho nhà nó để đổi lấy yên bình. Vậy há chăng tiền nhân ta cũng là đồ hèn nhát ? Hèn nhát chính là cái lũ súng chưa biết cách mở khóa an toàn nhưng mồm thì như cái đít vịt hô hào tẩy chay Tàu, đánh Tàu nhưng chắc chắn là khi đánh nhau chúng nó là đứa chạy trước tiên còn đồ VN ra cái gì là chúng nó dìm cho chết cái đó.
    Nhịn không phải là sợ, nhịn là để chờ thời, ở đời thằng to mồm không nguy hiểm bằng thằng lầm lầm lì lì chả nói gì mà tay vẫn làm. Đó mới là phong cách của Việt Nam.

   • Trần giả Tiên Says:

    Hết vốn(!?)
    Hết vốn là khi nào cải chầy cải cối, SỦA lấy được không đưa được gì dẫn chứng như ÓC LỢN vậy.
    HẾT VỐN là khi nào giả tên, giả họ đánh lận con đen chay SỦA theo định hướng như lũ ÓC LỢN mới gọi là hết vốn HIỂU CHƯA HỦI???
    😀 😀
    Đúng vậy VN 4000 năm chưa sợ thằng nào cả và chỉ mới SỢ TÀU từ khi có thằng cọng sản ở hang thổ tả Hồ chổng Mông tay sai NGA-TÀU vì “ta đánh đây là đánh cho LX TQ” (lời Lê Duẩn).
    TÀU nó giết dân mình thì mình NHỊN, con dân mình cùng một đất nước thì “đánh đến người VNcs cuối cùng dù phải đốt cả dãy Trường Sơn” (lời Hồ Chổng Mông) DÔT ơi là DÔT.
    Hãy nhìn NAM HÀN & BẮC HÀN mà học HỬI đi LỢN.
    Đừng LẤP LIẾM, XÃO TRÁ nữa.
    ĐMcs đi chết đi cho dân nhờ.

   • Trần giả Tiên Says:

    Đúng là LỢN nầy NGU hết biết.
    Nếu thằng TẬP mà chiếm một MÉTđất của ANH thôi chưa nói đến những HỒN ĐẢO như HS, TS của VN thì ba má thằng TẬP nầy cũng không dám mò qua ANH nữa là, không như lũ bầy đàn Cs nầy dân VIỆT thì bị GIẾT, lãnh thổ, lãnh hải bị CƯỚP nhưng vẫn lấy tiền dân đóng thuế MỜI, tổ chức “long trọng, trọng thị” quỳ mọp MỜI GIẶC CƯỚP VÀO NHÀ.
    để thể hiện “tình anh em đồng chí” đế liền dế, chim liền chim, HỒ chổng Mông, MAO cạo Lông đã “xây đắp”???

    Không chửi lũ ÓC LỢN ngu dốt hết vốn, SỦA lấy được mới lạ.

   • Dân Ta Says:

    Úi. Bình tĩnh nào anh bạn Trần Giả Tiên, người ta có làm gì anh bạn đâu mà phải nháo nhào lên bảo người ta lấp liếm thế. Sự thật đã rõ, đều được phơi bày ra trước mắt. Giờ tôi và bạn cũng chỉ là hậu duệ đằng sau và nhìn lịch sử theo những gì mình đã học. Trừ khi anh bạn là người bất tử và có thể kinh qua hàng ngàn năm từ thời Bắc thuộc nên mới biết rõ về lịch sử Việt Nam đến thế? hehe.

   • Trần giả Tiên Says:

    Đúng là ÓC LỢN chúng đã CƯỚP lãnh thổ, lãnh hải và còn giết con dân Việt, lũ bầy đàn Việt gian cs lại MỜI nó vào nhà để nghe nó giảng, vậy không biết NHỤC còn LẤP LIẾM.
    Trên đời nầy chỉ có lũ HÈN và không biết NHỤC mới làm vậy.
    Mỡr cái ÓC LỢN ra mà ráng suy nghĩ cho rõ đi LỢN.

 6. Quảng Ninh Says:

  Nhìn qua thành phần thì người ta cũng đã có thể điểm qua vài cái tên đáng chú ý: Trương Văn Dũng (tức Dũng xe ôm), mụ Đoan Trang, cả gia đình dân oan Maria Thúy Nguyễn nữa…. Các vị cũng biết kéo nhau đi vào đúng thời điểm đấy nhỉ. Việc các vị tổ chức biểu tình tự phát như vậy thì cơ quan, chính quyền không xử lý các vị là còn may cho đấy.

  • hồ Says:

   Sao thằng côn đồ Quẳng Ninh này nhận mặt người dân giỏi thế?
   Mày đúng là thằng tay sai chó chết của Tàu Khựa, đi đàn áp, uống máu những người VN yêu nước!
   Đảng của chúng mày được thằng Tập Cận Bình nó nhét tiền vào mồm nên không dám ho he gì về Biển ĐÔNG, chúng mày là lũ vô liêm sỉ cho nên không không biết nhục???
   Lợn!!! Liếm đít cho Trung Cộn nên nó sang cho tiền. Nò sẽ còn cho chúng mày tiền nữa, để lừa bịp, đàn ảp nhân dân, để bán nước cho chúng!
   Nó là khách của lũ lợn ( như của thằng lợn SU SU ở bên dưới) – chứ không phải khách của NHÂN DÂN Việt Nam!

   • Quảng Ninh Says:

    He. Không giỏi sao được. Chúng nó suốt ngày đi biểu tình thì đến những ông bà cụ đi tập dưỡng sinh ở bờ Hồ cũng chai mặt chúng nó huống chi thanh niên trai tráng như chúng tao? Sợ 2 chữ “dân oan” mà giàu nứt đổ cả tường nhà như con mụ Maria rồi.

 7. Su Su Says:

  Chính những hành động này làm mất đi thể diện đất nước. Một khi người ta đã đến nhà chơi dù muốn hay không cũng phải đón tiếp đàng hoàng, đó là danh dự của một dân tộc. Vậy mà, chính những con người này đã bôi xấu tất cả làm hình ảnh của Việt Nam lu mờ đi trong mắt bạn bè ngoài nước.

  • Trần giả Tiên Says:

   Thằng TÀU nầy đâu phải người thường, nó là GIẶC, là CƯỚP biển đảo của VIỆT NAM và đã BẮN GIẾT ngư dân VIỆT.

   Lũ chó Việt gian CS tay sai bán nước chúng bây, lấy tiền dân đóng thuế để “trọng thị” thằng GIẶC là cha của lũ bầy đàn con hoang vào nhà không thấy XẤU HỔ, không thấy NHỤC lại còn tru tréo LẤP LIẾM “hửu nghị… ổn định”.
   Đúng là DỐT hết biết cho cái LŨ ÓC LỢN giỏi tru tréo khốn kiếp nầy.
   ĐMcs sao cả nhà chúng bây không chết tiệt nó đi cho dân nhờ.

  • Trần giả Tiên Says:

   Thêm nữa lũ chó được cs huấn luyện SỦA tiếng người theo định hướng và bản chất cs là LÁO, lật lọng, tráo trở thì biết chó gì về DANH DỰ DÂN TỘC(!?)
   Đi chết đi VẸM HỦI.

  • Trần giả Tiên Says:

   ĐÂY LÀ THỂ DIỆN ĐẤT NƯỚC Hồ Chông Mông của LŨ CHÓ SẢN CHÚNG BÂY NÈ.

   • Dân Ta Says:

    Liên quan không hả Trần Giả Tiên. Nếu cứ bất kì hình ảnh gần gũi của những nhà lãnh đạo với nhau thì đều là “lệ thuộc” ấy à? Nếu một cử chỉ hành động ngoại giao hết sức bình thường như vậy mà Trần Giả Tiên cũng nghi ngờ nó thì anh bạn chẳng khác nào lũ chửi thuê đâu. Đừng tự hạ thấp mình như vậy. Tôi tin anh bạn giỏi hơn thế mà…. :p

   • Trần giả Tiên Says:

    Đúng là ÓC LỢN hãy nhìn cái CỜ 6 SAO thì biết liên quan hay không nhá.
    Chắc LỢN muốn làm nô lệ, như TÂY TẠNG, TÂN CƯƠNG v.v…không biết NHỤC sao??
    Đây là chửi thẳng lũ bán nước hại dân chứ không như 900 LỢN VIÊN mà Hồ “Quan LỢN” thuê xạo lờ đâu hiểu chưa HỦI???

 8. vivi099 Says:

  Người dân Hà Nội đã mở mắt thật sự ?

  Đảng csVN đã bí mật bán Vietnam cho Trung Cộng từ thời Hồ chí minh. Nay chỉ là thi hành kế sách Mao Hồ theo trình tự thời gian mà giao nộp đất biển.

  Muốn giữ nước được tồn tại ắt phải giải thể chế độ cai trị bỡi độc hành đảng cộng sản Viet Nam. Nếu không, Vietnam sẽ bị Trung Cộng nuốt trọn, không lâu.

  • Bình Minh Says:

   Người dân Hà Nội ở đâu là những ai vậy. Nói là biểu tình nhưng chỉ có một số gương mặt thân quen (những kẻ làm nghề biểu tình, kêu gào thuê) chứ có những người Hà Nội nào. Những người tu tập biểu tình chỉ vì họ được trả tiền, trả lương, có những người đã theo cái “nghiệp” này cả mấy năm zời, đúng là sức mạnh của đồng tiền. Dùng tiền mà lừa người khác cũng nhục nhã lắm

   • Trần giả Tiên Says:

    Chỉ dùm chổ nào trả tiền để còm như lũ ÓC LỢN nhận tiền của đảng cướp sạch mà Quang Lợn đã đào tạo 900 thằng Óc LỢN đấy.
    😀 hà hà

 9. Nhân Dân Says:

  Bùng nổ biểu tình cơ đấy, cứ làm như rầm rộ và khủng bố lắm ấy, điểm mặt thì toàn là những gương mặt thân quen chẳng có thêm người dân nào đi cùng nghĩ cũng buồn thật.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Đúng . Dân yêu Đảng, yêu Bác Hồ, yêu chủ nghĩa xã hội hết rồi .

   Dân trí -theo lời Đảng nói- đã thấp chủn thế kia, Đảng lại là “Tinh hoa (hay Tinh tinh) của dân tộc”. Đúng là dân nào chính quyền nấy nhỉ .

 10. chiên da diết kiến nghị Says:

  Thật ra cũng không lạ, nhưng vui . Đọc mấy còm dư lợn viên trên này, không khác gì lời Giáo sư Trung Quốc được học từ nhỏ rằng Nam Sa & Tây Sa là đất của Trung Quốc

  “Trong lúc đó nhà nghiên cứu Đông Nam Á của Trung Quốc ở Quảng Tây, ông Nông Lập Phu, phản đối các cuộc biểu tình chống ông Tập ở Việt Nam và cho rằng nó không có lợi cho việc cải thiện quan hệ hai bên.

  Ông nói thêm: “Những vấn đề trên biển hai nước lãnh đạo hai Đảng hai nước đã có cơ chế để giải quyết vấn đề này rồi.

  “Vừa rồi tôi xem TV theo Tiến sỹ Vũ Cao Phan giới thiệu, Đảng, Chính phủ Việt Nam đón tiếp Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình rất long trọng, trọng thị.

  “Trong điều kiện này có một số người lên đường bày tỏ phản đối là không có lợi cho việc phát triển quan hệ hữu nghị giữa Trung Quốc và Việt Nam.”

  Các dư lợn viên nên gọi ông Giáo Sư này là đồng chí đồng tính (chất)

  • Trần giả Tiên Says:

   DLV phải gọi giáo sư nầy là ĐỒNG CHÓ vì SỦA giống nhau như đã được HUẤN LUYỆN.
   😀 😀

   • Ảo tưởng Says:

    Cứ thấy tội tội TRần Giả Tiên thế nào ấy. Chắc đến bà bán rong hô hào đuổi cổ mấy thằng phản động, biểu tình như Lê Thị Công nhân cũng bị quy kết là DLV, chắc giờ đây con số DLV phải trùm kín cả Việt Nam rồi cơ. Hehe.

   • Trần giả Tiên Says:

    Tội gì đây hả LỢN???
    Có chạy vòng vòng quì gối, nhăn răng khỉ ra cười ngựa để xin viện trợ khi nào đâu mà tội hả LỢN.
    Thêm nữa có mang dép râu và có từ hang hoặc rừng chui ra khi nào đâu mà tội hả LỢN.
    😀 😀 😀

 11. Ảo tưởng Says:

  Không phải chứ nhìn cái cách mà mấy tên giả dối biểu tình thì thấy thật rõ bản chất phản bội dân tộc VIệt Nam của chúng. Đến nỗi một bà cụ ở ven đường phải thốt lên câu: “mẹ chúng mày, biểu tình cái gì. Cút… ” cơ mà. TRong mắt người dân chúng chẳng khác gì lũ Chí Phèo

 12. Hoàng Dũng Says:

  Có mấy anh mà đặt tít “bùng nổ biểu tình”, lừa ai thế? Đêm hôm không chịu ở nhà nghỉ ngơi, học tập mà làm những việc không ra đâu với đâu cả, Việt Nam vẫn tốt đẹp chán nếu tiếp Tập Cận Bình nhé.

 13. Su Su Says:

  Khiếp, có mấy mống mà mấy bác giật gê thế, em sợ vãi tè mất. Các bác chụp vài đứa, chụp đi chụp lại rồi kêu bọn em phải tin là có biểu tình thật sự trong khi bọn em chạy dài cả mấy tối chẳng thấy biểu tình ở đâu, chỉ thấy dân tình chỉ trỏ một lũ bệnh hoạn hô hoán vài thằng lâu nhâu ngửa tay xin tiền đám Mỹ và phương Tây mà em ngán đến tận cổ rồi. Có trò khác thì diễn, không thì mời ra chỗ khác chơi. Nhà chúng em không có đất cho các bác dở trò.

 14. dân oan Says:

  Thằng Tập Cận Bình vừa rời VN là tuyên bố ngay lập tức: Các đảo ở Biển Đông là thuộc chủ quyền TQ!
  Lũ Lợn Ba Đình nếu biết nhục (không hy vọng, vì đã là chó,lợn thì làm sao biết nhục?) – thì phải quăng trả lại TIỀN cho thằng chó Tập Cận Bình!!!
  Các ban Dư Lợn vìên hãy dừng việc làm tay sai cho lũ phản nước haì dân – đừng vì đồng tìền bẩn thỉu của bọn Trung Cộng mà bán rẻ lương tâm cho chúng! 😎😠😤😁

 15. hai kute Says:

  lịch sử từ trước đến nay, có bao giờ thấy nước ta lệ thuộc Trung Quốc không ??? hay là do những kẻ vô công rồi nghề tự nghĩ ra!
  quan hệ ngoại giao, đón tiếp khách cấp cao, lãnh đạo của Trung Quốc cũng như các nước khác cũng chỉ là việc bình thường thôi mà! còn ai nói là nước ta phụ thuộc hay lệ thuộc Trung Quốc thì thật là nói mà không suy nghĩ về lịch sử hào hùng của dân tộc cả trong quá khứ và hiện nay! phản lịch sử, phản lại đất nước!

  • Trần giả Tiên Says:

   Đóng tiếp thằng ĂN CƯỚP biển đảo, lãnh thổ của cha ông ta để lại & giết ngư dân Việt là BÌNH THƯỜNG???

   Chỉ có những thằng con ÓC LỢN & lũ bầy đàn Việt gian cs mới thấy BÌNH THƯỜNG.
   Dân Việt chắc chắn là không HIỂU chưa ÓC LỢN????

   • Lục Thiên Says:

    Mỹ, Anh, Nhật cũng đã đón Trung Quốc. Họ đã đón tiếp như thế nào, có phải là kích động nhân dân ra chặn đường, ra đứng đường giương băng ron, khẩu hiệu phản đối ông này ông nọ? Họ cũng đã từng có những mâu thuẫn với Trung Quốc, họ không muốn Trung Quốc vượt lên trước họ, nhưng họ vẫn có những nghi thức đón tiếp phù hợp. Đó là nghệ thuật ngoại giao.

   • Trần giả Tiên Says:

    “Mỹ, Anh, Nhật cũng đã đón Trung Quốc” (TRÍCH)

    Bà mịa sao lũ OC LỢN nầy sao NGU khiếp vậy nè.

    TQ nó có DÁM CƯỚP miếng đất nào của Mỹ, Anh, Nhật hả LỢN???

    Hãy nhìn PHILIPPINE kìa

    Chưa CƯỚP chỉ có nhận LỘN thôi là dân chúng PHI nhãy ra đường la ầm lên rồi đó.

    Huống gì VN bị TÀU khựa CHA của lũ CON HOANG cs CƯỚP mịa lãnh hải HS, TS, lãnh thổ ẢI NAM Quan, ban gioc và nhiều nữa & còn giết Dân & LÍNH của VN mà chúng mầy van cũng LINH ĐINH đón tiếp GIẶC vao nha thì hết chổ nào để NÓI rồi LỢN à.

    Ở đó mà LẤP rồi LIẾM nhé

  • Trần giả Tiên Says:

   Lũ ÓC LỢN không biết cha ông nó nuôi bằng gì hay đảng chó sản nuôi bằng cám xu nên chúng NGU bỏ mịa.
   Mỡ MÕM là SỦA theo định hướng bậy bạ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: