TIN RẤT BUỒN: ANH BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH BỊ NHIỄM ĐỘC!

FB Thi Minh Ha Le

Minh ha

Bà Lê Thị Minh Hà, vợ ông Nguyễn Hữu Vinh thắp hương tưởng niệm những người yêu nước đã chết trong trại An Trí (Thanh Trì), nay là Trại giam B14, nơi giam giữ chồng bà.

Luật sư Trần Văn Tạo:

Khả năng Nguyễn Hữu Vinh bị nhiễm độc!

8h20 Sáng nay ngày 30/10/2015, luật sư Trần Văn Tạo nguyên phó giám đốc công an TPHCM, chỉ huy trưởng cảnh sát , người đã từng bị chính quyền Sài Gòn giam giữ trong nhà tù 8 năm tại Côn Đảo trước 1975 đã vào trại B14 – Bộ công an để gặp Nguyễn Hữu Vinh.

Ông trao đổi nhiều nội dung . Ông xác nhận : Theo kinh nghiệm tù đày của ông, thiếu ánh sáng sẽ sinh nhiều bệnh khác, mất vệ sinh sẽ bị ghẻ ( Ông đã từng bị ) nhưng nhìn thấy nhiều nốt mọc thành từng đám trên lưng, cánh tay và đùi, hai cẳng chân ông nói: Khả năng bị nhiễm độc.

Trại B14 nắng tràn, khu giam giữ Nguyễn Hữu Vinh không một giọt nắng.

ha2

33 phản hồi to “TIN RẤT BUỒN: ANH BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH BỊ NHIỄM ĐỘC!”

 1. Van Hòa Says:

  Sang Trọng Hùng Dũng ..những kẻ máu lạnh

 2. Hùng Dũng Says:

  Đi tù mà các ông nghĩ như đi du lịch hả, ở tù bị bệnh tật, ăn ở bẩn cũng đúng thôi. Nhà nước ta cũng là tôn trọng mấy ông rận chủ được các ông lớn tư bản chống lưng nên điều kiện sống cũng làm gì đến nỗi tệ lắm. Ngày chỉ ăn với đi tưới cây, bắt các ông làm nặng thì các ông lại kêu. Còn bảo Nguyễn Hữu Vinh bị nhiễm độc thì tự vả vào mồm thối của mình đi, khả mới chả năng, ai hạ độc nó để nó chết rồi bọn rận lại có cớ để gây rối à.

  • hồ Says:

   Chúng nó giam người trong ngục tối để giết dần giết mòn, giết không để lại bằng chứng, dấu vết trên người tù.
   Chúng dã man hơn thực dân Pháp, nhưng chúng lại đặt cái biển tướng niệm “từ 1950_1954 …tra tấn, đàn áp hàng ngàn chiến sỹ cách mạng”. Lũ đĩ bợm, lũ Lợn độc tài CS.
   Thế giới sẽ nhổ vào mặt chúng nó, từ thằng chóp bu đến lũ Lợn dư luận, lũ chỉ biết còn Đ…, còn mình. Lợn!!!

   • Tiến Thắng Trần Says:

    Mình thì chưa thấy ngục tối nào ở đây cả, mình cũng không thấy những bức tường cao với dây thép gai, mình thấy trời trong xanh với cây xanh tỏa bóng. Còn các bạn muốn biết nhà tù cho các tội trộm cắp, hiếp dâm nó như thế nào không? Con đường mình đi làm hàng ngày đi qua nhà tù với bức tường dày cao 3m, với dây thép gai, với sự canh gác cẩn mật. Ở bức ảnh thậm chí còn chẳng thấy ai canh gác. Còn về phần bệnh tình của Anh Ba Sàm có lẽ là do cơ địa, do ông ở bẩn thôi. Có nhiều cách để thủ tiêu người ta chứ không phải đưa người ta vào nơi của mình để làm những trò hèn mạt

  • Trí Nguyễn Says:

   Thế ông có đồng ý là giết phứt đi đỡ phải sống trong giam giữ, đỡ phải bị giết mòn không? giết mòn là chết từ từ đúng không, đằng nào cũng phải chết đúng không? thế tôi nghĩ là giết phứt đi cho xong, đỡ phải tốn cơm gạo của nhà nước. Những kẻ như thế này làm được gì cho xã hội? sống chỉ chật đất, một ngày trên cả nước diễn ra không biết bao nhiêu vi phạm, để chỗ cho những người biết hối cải họ ở

   • hồ Says:

    @Ông Ban Kimoon, Tổng thư ký LHQ mới đây về VN đến Nhà thờ Tổ họ Phan Huy: Ông mà đọc hiểu được những dòng trên của lũ dư Lợn viên VN, chắc ông hú vía, thấy mình may mắn không phải sống ở đất nước dã man, chúng coi mạng người như cỏ rác!

    Ông cứ yên tâm sống ở đất nước tự do, dân chủ, đừng về nhá!!! Với lũ Lợn độc tài CSVN, ông là thằng phản động đấy ông ạ!!!

   • Trần giả Tiên Says:

    Trí LỢN nầy đúng là con cháu Hồ dâm tặc đã đào tạo một lũ SÚC VẬT LƯU MANH chuyên dùng BẠO LỰC CẮT MẠNG để hại người bất đồng chính kiến.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Hoàn toàn tán thành Trí Nguyễn!

    Đảng lâu lâu phải “vươn vai đứng dậy (tớ thêm: nhe nanh vuốt)” cho người ta biết Đảng vẫn còn lợi (đâu chẳng thấy) hại như ngày xưa .

   • kimtruong Says:

    chung may la nguoi viet ma sao hen nhat va ich ky the; vao hua voi bon ban dat ban dao bien la sao//chi lo lam sao co tien hon nguoi .si dien voi moi nguoi la oai.,…con no le cho bon cam quyen .no le cho ong co noi bac kinh .cung mot loai voi bon cai tri de dau bop co nguoi dan- trong do co gia dinh giong ho may do..dung la vo liem si

   • Bình Minh Says:

    Chỉ mới giam giữ thôi mà đã có người gào thét ầm ĩ như thế, mà đâu có phải là oan ức đâu. Thế mà mang ra “chảm” thì không biết sẽ có những chuyện gì xảy ra đây. Tội của Nguyễn Hữu Vinh chưa tới mức chảm thì phải giam , giáo dục để ông ta hối cải thôi. Mà đã bị giam giữ mà còn đòi hỏi như ở khách sạn, nhà nghỉ thì bảo người nhà vào thương lượng với những tù nhân khác ở chật chội cho VInh ở một mình một phòng, trang bị lại nộ thất… nhé. Mà tốt nhất là bảo ông ta hối cải đi để mau được ra.

 3. Tran Duc Says:

  Thật sự thì nếu nói về việc tra tấn hay bỏ đói thì cũng không ai biết được. Điều này lại làm tôi nhớ đến Cù Huy Hà Vũ, ông ấy cũng đã từng rất thành công trong việc “dựng hiện trường” về cảnh đói, khổ và thiếu thức ăn, khiến ông bỏ đói, tuyệt thực luôn trong tù. Và ngay sau khi ông được thả, cả người dân đều thấy tấm thân “gầy gò, ốm yếu” mà ông ta đã từng kể đó ra sao. Quả là hài hước.

 4. Hoàng Dũng Says:

  Vào nhà giam mà đòi ăn sung mặc sướng hả bạn? Thế thì ra nước ngoài, có dịch vụ kinh doanh nhà giam nhé, chứ ở Việt Nam, nhà giam không có kinh doanh nên không có sung sướng được đâu.

 5. Trà Đá Says:

  Không một giọt nắng, đúng là chém gió mà, trời trong xanh thế kia cơ mà sao lại bảo không nắng, chắc lại nhìn đời bằng hai con mắt nhắm thì mới thế rồi.

 6. Đỗ Quốc Minh Says:

  Ngoài phản đối những mưu đồ ,những hành vi xâm chiếm lãnh thổ VN của bọn Trung cộng và sự ươn hèn buôn dân,bán nước …của chính giới VN ,ông Nguyễn Hữu Vinh( Ba SÀM) không có gì đáng gọi là TỘI!.Thiết nghĩ ông bị hãm hại chính là vì những việc làm nói trên:Vậy chúng là ai?,thiết nghĩ khỏi cần “vạch mặt chỉ tên” vẫn là quá đủ!.

  • Tran Duc Says:

   Tôi thấy chính giới Việt Nam không đớn hèn, buôn dân, bán nước như bạn nói đâu. Họ có tiếng nói riêng của họ, họ lên tiếng phản đối, họ tuân thủ luật pháp quốc tế và được cộng đồng quốc tế đánh giá cao. Giờ đây là thế kỷ 21, không còn là những năm của thế kỷ 20 nữa mà còn đánh với chẳng chiếm nữa bạn. Đến Nga và Mỹ nó còn dè chừng, chỉ dám mạnh mồm với cãi nhau về mặt kinh tế, tranh giành quyền ảnh hưởng chứ có dám oánh nhau đâu. Bạn nên nhìn vấn đề dưới con mắt ngoại giao đi là vừa.

   • Trần giả Tiên Says:

    “chính giới Viêt Nam không đớn hèn, buôn dân, bán nước” & “họ có tiếng nói riêng của họ” như dưới đây.
    😀 😀 😀

   • Đỗ Quốc Minh Says:

    Rồi sẽ đến lúc bạn tự nhận ra điều cao quý nhất (của mình) để lại cho thế gian này,đó là:GÓP MỘT PHẦN LÀM PHÌ NHIÊU CHO ĐẤT.Rất thật đấy!.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Tớ đồng ý với Tran Duc

    Tự hiến dâng, và yêu thương nên nhường nhịn không phải là “đớn hèn” & “buôn dân bán nước”. Nói đi nói lại nhiều lần gòi, Trung Quốc không phải là kẻ thù .

    Mỹ hay thằng tư bẩn nào vào coi, theo lời Bác Hồ vĩ đại mà bác Nguyễn Đình (như cái) Cống thì phải “đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào” nhá!

 7. Trí Nguyễn Says:

  Tôi phải khẳng định là từ trước đến nay tôi chưa bao giờ được đọc một mẩu tin tức gọn lỏn ngắn ngủn thiếu đầu thiếu đuôi như thế này, người viết bài này nên xem lại cách ông ta viết tin, nếu các vị chê báo cộng sản thì ít ra hãy học tập báo của các nước Tây phương cực lạc, cái thể loại bài viết như thế này gọi là đống rác thì đúng hơn

  • Tran Duc Says:

   Tôi thấy ngắn càng dễ hiểu và thu hút người đọc hơn chứ bạn. Hì. Đối với những người bận rộn như tôi và bạn thì chắc khó có thời gian đọc và suy ngẫm về một vấn đề nào đó quá lâu nhỉ. Huống chi tôi thấy sự việc mà tác giả nêu quá là phi lý, không biết làm sao có thể biết được tình trạng sức khỏe của phạm nhân ở trong tù như thế nào trong khi không ở cùng với họ? Như vậy liệu có khách quan?

  • Tiến Thắng Trần Says:

   Giật tít cũng hay nữa bạn ạ. Một căn bệnh ngoài da rất bình thường, vậy mà mẩu tin lại được giật một cái tít rất “kêu”. Mình cũng không hiểu sao một luật sư lại có đủ trình độ và khả năng để kết luận một người có bị nhiễm độc, hay là ở đâu đó người ta đã cấp cho một luật sư chứng chỉ về y khoa?

 8. Quốc Huy Says:

  ha ha, đọc cái tiêu đề mà chết cười, người ta thường chỉ viết ngắn gọn là tin buồn thôi chứ trần đời chưa bao giờ thấy ai bày tỏ sự thương tiếc, xót xa bằng cách dùng cụm từ tin rất buồn cả. Thế này thì có khi các người chưa thực sự buồn lắm rồi, đến khi nào dùng từ tin cực kì buồn hoặc tin buồn thê thảm thì đến lúc đấy mới là chuyện to

  • D.N.L. Says:

   Ông QH.này ! Ông có biết là vì tác giả kính trọng anh Basam,một
   người đặc biệt và hiếm qúy vì dám vất bỏ mọi giàu sang phú qúy,
   kể cả “thái tử đảng” để không những nâng cao dân trí mà còn góp phần bảo vệ tổ quốc trước bọn đại Hán nên bản tin về sức khoẻ của anh Basam cũng phải đặc biệt hơn người,chứ không thể “cá mè một lứa” được !

 9. Trần giả Tiên Says:

  Ông tổ của HỒ CHỔNG MÔNG mà trước khi chết Hồ mong muốn được xuống chầu đã nói:

  “CHỈ CÓ SÚC VẬT MỚI QUAY LƯNG VỚI NỖI ĐAU ĐỒNG LOẠI…”

  Và đây Hồ đã đào được một lũ con cháu SÚC VẬT LƯU MANH ĐỎ
  khốn nạn đang hả hê vui đùa trước nỗi đau của ông Nguyễn Hửu Vinh.
  Hết biết.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Bác Trần Giả Tiên sai rồi!

   Đồng loại của người Cộng Sản là đám người Cộng Sản, không phải người thường bác ui!

   Ô Nguyễn Hữu Vinh đã bị khai trừ khỏi đám người Cộng Sản, aka đồng loại của những người Cộng Sản , có nghĩa ô Nguyễn Hữu Vinh không còn là đồng loại của đám người Cộng Sản nữa .

   Và chúng nó đâu có quay lưng . Quay lưng thì làm sao mà đầu độc ông Nguyễn Hữu Vinh được .

  • Kong King Says:

   nếu có ai đó hả hể trước nỗi đau của đồng loại , thì trước hết phải kể đến người Mỹ , những kẻ thiết kế kịch bản cho hàng trăm cuộc chiến tranh trên khắp thế giới chỉ vì lợi ích của những kẻ cầm quyền nước mỹ mà thôi , những kẻ sẵn sàng ném 2 quả bom nguyên tử xuống Nhật dù cuộc chiến đã ngã ngũ mới là những kẻ chúng mày tôn thờ , nhỉ

 10. Bình Minh Says:

  Mới đọc cái title, nhìn cái ảnh cứ ngỡ là Anh ba sàm đã…Đúng là nghệ thuật đăng bài, để cái “TIN RẤT BUỒN” với cái ảnh nhang khói thế kia thì ai mà không nghĩ ra là… Đọc bài lại thấy ngộ ngộ, lấy Kinh nghiệm tù đày ra để phán bệnh như thầy lang ngày xưa âý. Nổi nhiều nốt thành đám thì có khả năng bị nhiễm độc…Cái độc gì mà chỉ nổi nốt thành đám như thế đấy.

  • Đoàn Dự Says:

   các vị buồn vì anh Xàm chỉ có khả năng là bị nhiễm độc đúng không , chắc hắn phải chết mới đúng lòng mong đợi của các anh vì như thế mới lại có cớ để chửi bới chính quyền đúng không nhỉ , tưởng thế nào hóa ra chỉ ghẻ lở tí , chẳng cắn được gì bọn cộng sản nên hơi buồn đúng không @@

 11. chiên da diết kiến nghị Says:

  “TIN RẤT BUỒN: ANH BA SÀM NGUYỄN HỮU VINH BỊ NHIỄM ĐỘC!”

  Tớ nghĩ đây là tin vui cho nhiều người, nhất là với các bác trí thức, vui gấp đôi cho nhà thơ Bùi Minh Quốc .

  Chiêu này là của Beria trùm mật vụ Liên Xô ngày xưa . Tức là Đảng Cộng Sản trước sao bây giờ vẫn vậy, chứ không thoái hóa thành Đảng “nó” như nhà thơ Bùi Minh Quốc vẫn tưởng tượng ra .

  • Hải Đường Says:

   Chỉ có những kẻ không có nhân tính mới vui được “chiên da diết kiến nghị ” Anh ba sàm Nguyễn Bá Vinh vốn là một người có tài năng, có tri thức, nhưng đã không giữ vững được lập trường của mình, đã khiến cho những người tin tưởng và kì vọng vào ông phải thất vọng. Nếu như Nguyễn Hữu Vinh có thể làm lại, đi lại con đường đúng đắn thì còn gì tuyệt hơn.

  • Jack Sparow Says:

   cho hỏi”chiêu này là của Beria trùm mật vụ Liên Xô ngày xưa” là chiêu thức nào @@ , cộng sản giở chiêu thức đầu độc tù nhân ấy hả , quả là ngồi sau bàn phím lập thuyết âm mưu thì không ai bằng , nhỉ , nói thế thì ai chả nói được , chỉ cần có bàn phím trong tay thôi mà , đúng không

 12. The Diplomat Says:

  “Khả năng Nguyễn Hữu Vinh bị nhiễm độc! ” thế có nghĩa là cũng KHÔNG LOẠI TRỪ KHẢ NĂNG Nguyễn Hữu Vinh ăn ở bẩn mà bị ghẻ , xin lỗi nhưng đọc bài viết thấy ngứa ngứa mấy chỗ liền

 13. Ku Son go Says:

  bị nhiễm độc có nghĩa là phải có người đầu độc , có nghĩa là vu cho chính quyền cộng sản đầu độc anh xàm chứ gì , ngoài việc ôm bàn phím dựng thuyết âm mưu ra thì chúng mày còn có thể làm được gì khác nữa thiết thực hơn không ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: