Ủy Ban Giải Thưởng Trần Văn Bá Thông Báo:

ubdh.gttvb@gmail.com

Thông báo ngày 26.10.2015

baMột giải thưởng mang tên Giải Thưởng Tinh ThầnTrần Văn Bá sẽ được Ủy Ban Giải Thưởng Trần Văn Bá (UBGT) khởi xướng.

Mang tên Tinh Thần Trần Văn Bá, giải thưởng nói lên ý chí liên kết Quốc Nội – Hải Ngoại và ý chí kết hợp gắn bó giữa những người Việt tha hương. Hai việc anh Trần Văn Bá đã làm và đã đi trọn vẹn con đường của Anh : Khi trở về nước chiến đấu bên cạnh người trong nước và kết hợp các tổ chức sinh viên, tỵ nạn Âu Châu trong lúc Anh còn hoạt động tại Paris.

Với quan niệm : ‘Chuyện Việt Nam phải được giải quyết ở Việt Nam’,

Giải sẽ dành trao cho những người ở quốc nội đang trực diện, bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi và đẩy mạnh Tự Do, Dân Chủ, Công Lý Xã Hội và Bảo Toàn Lãnh Thổ cho Việt Nam.

UBGT ước muốn đây sẽ là giải chung của tất cả chúng ta, những người vẫn còn giữ lý tưởng một tương lai tươi sáng cho Việt Nam. Nói cách khác, việc lập giải và chọn người trao giải sẽ có tính cách mở, mọi người đều có thể yểm trợ và tham gia Giải Thưởng Trần Văn Bá.

Giải Thưởng Trần Văn Bá đầu tiên được dự trù công bố vào đầu tháng Giêng 2016.

UBGT thiết tha kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, hội đoàn, báo giới, trang mạng tích cực yểm trợ cho giải thưởng bằng cách phổ phiến, giúp tay kêu gọi và vận động.

Chúng tôi sẽ tiếp tục gởi các thông báo kế tiếp để thông tin diễn tiến của giải thưởng.

UBGT là tập hợp những cá nhân rải rác khắp nơi, cùng nhau hành động trong tinh thần Trần Văn Bá. UBGT hoàn toàn biệt lập với mọi đảng phái, tổ chức hay cơ quan chính phủ.

Mọi liên lạc, kính xin gởi điện thư về : ubdh.gttvb@gmail.com

 

Hải ngoại, 26.10.2015

Thay mặt UBGT,
Nguyễn Ngọc Bách, Pháp – Nguyễn Thế Thái, Úc – Nguyễn Hữu Phước, Hòa Lan – Trần Ngọc Giáp, Gia Nã Đại – Trần Quý Phong, Bruxelles, Vương Quốc Bỉ – Lê Hữu Đào, Liège, Vương Quốc Bỉ

 

Giải thưởng được yểm trợ bởi (danh sách vẫn còn mở) :

Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tại Paris – Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn tại Hòa Lan – Cộng Đồng Việt Nam Liège – Hội Thân Hữu Bỉ Việt – Phong Trào Tinh Thần Trần Văn Bá

 

6 phản hồi to “Ủy Ban Giải Thưởng Trần Văn Bá Thông Báo:”

 1. Cửu Vĩ Says:

  Lại là cái trò tự biên tự diễn với nhau, thôi thì cứ nói đại là giải thưởng chỉ là hình thức che đậy đi cái bản chất là viện trợ tiền cho các hoạt động chống phá của các phần tử trong nước. Chứ đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quền cái gì chứ, có mà lợi dụng người khác để kiếm tiền thì có.

 2. Hoàng Dũng Says:

  Giải thưởng nghe thật là oai. Mặc dù Trần Văn Bá (14 tháng 5 năm 1945 — 8 tháng 1 năm 1985) là người đã cùng Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh tổ chức đưa biệt kích cùng khối lượng lớn vũ khí và tiền giả vào Việt Nam với kế hoạch lật đổ chính quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đối với nước ngoài, đó là tượng đài. Nhưng đối với Việt Nam thì đấy là phản quốc, chẳng có gì mà tự hào tại đất nước này cả!

 3. Trần giả Tiên Says:

  @Cửu Vĩ & Hoàng Dũng

  DÙ SAO cũng TỐT hơn cái “100 năm trồng người XHCN” của Hồ Chổng Mông nầy chứ phải không lũ ÓC LỢN???
  😀 😀 😀

 4. long luyen Says:

  Giờ lại còn có cả kiểu dân chủ, nhân quyền mạng nữa sao? Đúng là nó sinh ra lắm kiểu nhỉ? chắc tại cái lĩnh vực này đang hót, thu lại lợi nhuận cao nên là người người thành dân chủ, nhà nhà thành nhân quyền đây. Chung quy thì cũng toàn là cái bọn vì tiền mà thôi, không ăn thua

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: