Hội Dân Oan Nông Dân 3 Miền Bắc – Trung – Nam ra mắt

Trần Quang Thành (Danlambao)

hoi1

– Như tin đã đưa, trưa 6/10/2015, trước trụ sở Đài Truyền hình Việt Nam, hàng trăm dân oan ở một số địa phương trong cả nước về thủ đô Hà Nội khiếu kiện đất đai, tài sản bị nhà cầm quyền cộng sản tước đoạt nhiều năm mà vẫn chưa được giải quyết đã biểu tình yêu cầu Đài Truyền hình Việt Nam và các cơ quan truyền thông do tiền thuế của người dân nuôi dưỡng phải phản ánh trung thực nỗi oan ức của dân oan đi khiếu kiện bị các giới chức địa phương tham nhũng, bao che cho nhau cướp đoạt ruộng đất tài sản của dân, đàn áp, đánh đập dã man người dân nói lên sự thật.

Tại cuộc biểu tình này Hội Dân Oan Nông Dân 3 Miền Bắc Trung – Nam đã ra mắt.

Bà Trần Thị Hài, đại diện Ban Điều hành Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam đã có mặt chia sẻ cùng bà con dân oan.

Thay mặt Hội, chị Cấn Thị Thêu, dân oan Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội, cựu tù nhân lương tâm đã phát biểu kêu gọi bà con dân oan khắp 3 miền vượt lên sợ hãi, đoàn kết bên nhau, bền bỉ đấu tranh để giành quyền sở hữu đất đai, xóa bỏ bất công do nhà nước cộng sản độc tài gây nên. Sát cánh cùng toàn dân đâu tranh vì một nước Việt Nam cường thịnh, dân chủ, tự do, nhân dân được ấm no, hạnh phúc.

Sâu đây là một sô hình ảnh về buổi ra mắt Hội Dân Oan Nông Dân 3 Miền Bắc – Trung – Nam:

Hoi

9/10/2015

Trần Quang Thành danlambaovn.blogspot.com

 

49 phản hồi to “Hội Dân Oan Nông Dân 3 Miền Bắc – Trung – Nam ra mắt”

 1. Trần giả Tiên Says:

  CẤN THỊ THÊU VÀ NHỮNG DÂN OAN BẤT KHUẤT

  • Trần giả Tiên Says:

   Gởi lũ ÓC LỢN “Thư Bộ Ðội Gởi Anh Lính Miền Nam” – Giọng đọc: Cát Bụi

  • Tran Duc Says:

   Tôi nghĩ đất đai không phải thuộc sở hữu tư nhân, sở hữu của một cá nhân nào cả, nó là thuộc sở hữu toàn dân, đơn giản bởi vì một người sau khi chết nếu như đất cứ mãi là của anh ta thì khu đất đó sẽ mãi là khu đất bỏ hoang (nếu như không viết di chúc), như vậy liệu có lãng phí hay không?

   • Trần giả Tiên Says:

    Trên thế giới chỉ có lũ thổ tả CS khốn nạn MỊ DÂN mới bày
    trò “đất đai thuộc sở hửu toàn dân” để chúng lạm quyền CƯỚP đất đai, tài sản của dân.

    Dẹp cái trò LẤP LIẾM, XÃO TRÁ nầy đi, xưa rồi Diễm.

    Ở thế kỷ 21 rồi, thời @, IN TẸC LÉT mà cứ như là thời “thằng CS ở hang” Hồ Chó Má (lời Stalin) trong cải cách ruộng đất 1953-1956 lập đi lập lại như VẸM chán lắm.

    Mới đầu tưởng TD có đầu ÓC, nhưng càng đọc còm thì mới thấy LỘ ra bản chất NGU DỐT ÓC LỢN không thể chối cải như

    ===>”đơn giản bởi vì một người sau khi chết nếu như đất cứ mãi là của anh ta thì khu đất đó sẽ mãi là khu đất bỏ hoang”(!?)<===(đây là lý luận của lũ não cùn)

    Luật pháp đâu hả LỢN???? Thời gian thông báo trên mọi phương tiện tuyền thông đâu???

    Một thời gian nhất định sẽ được thông báo theo luật định nếu không ai trưng đủ bằng chứng để nhận thì tài sản cũng như đất đai đều được sung vào công quỷ nhà nước hiểu chưa ÓC LỢN.

    Tội nghiệp cho những cái đầu LỢN ngu lâu dốt bền nhờ cám đảng nhưng lại thích SỦA BẬY.

   • Tran Duc Says:

    Đấy cũng chỉ là tôi muốn lấy ví dụ cho bạn hiểu, nói dai nói dài mà không làm người khác hiểu cũng chẳng có ích gì. Đến một quốc gia tư bản như Mỹ cũng chẳng công nhận đất đai thuộc sở hữu của một cá nhân nào cả.

    “Hiến pháp Mỹ cho phép chính quyền trưng dụng đất đai của công dân…”

   • Trần giả Tiên Says:

    “Biết thì nói không biết thì dụa cột mà nghe”, đừng xạo sự SỦA LẤY ĐƯỢC.

    Ai nói “MỸ cũng chẳng công nhận đất đai thuộc sở hửu một cá nhân nào cả”????

    Đúng là cho HIẾN PHÁP cho phép chính quyền trưng dụng với điều kiện phải CHÍNH ĐÁNG & CÓ LỢI cho SỞ TẠI, nhưng sự ĐỀN BÙ phải được bảo đảm cho chủ nhân thường là phải HƠN HẲNG miếng đất đã bị trưng dụng, hiểu chưa LỢN.

    BỎ trò LẤP LIẾM, ĐÁNH LẬN CON ĐEN, SỦA LẤY ĐƯỢC ĐI.

    Đúng là CS thì bản chất phải láo và láo lem lém không xấu hổ ngượng miệng.

   • Trần giả Tiên Says:

    Đại gia Việt Nam đổi tên thị trấn của Mỹ

    http://www.thanhnien.com.vn/kieu-bao/dai-gia-viet-nam-doi-ten-thi-tran-cua-my-381180.html

    “Hai người Việt mua đứt một thị trấn ở Mỹ … Tất cả các bảng tên đường dẫn vào thị trấn, bảng hiệu đều đổi thành Buford PhinDeli. … “

   • Tran Duc Says:

    Vậy thì lấy lý do gì mà những nhà “dân chủ”, hay những “dân oan” kia lại kêu Đảng cộng sản cướp đất của dân? Nếu như theo nghĩa (đền bù xứng đáng) – Rõ ràng đã có sự thỏa hiệp trước với những người nông dân, chỉ còn lại một BỘ PHẬN ngoan cố, không chịu chấp nhận giá bồi thường.

   • Trần giả Tiên Says:

    Cố mà lấp liếm đi chó ngoan, cướp đất cướp tài sản nhân dân, cướp tài nguyên đất nước để bỏ túi riêng là nghề của cs.
    Xão ngôn, xão ngữ, vừa thôi LỢN.

   • Tran Duc Says:

    Tôi chẳng có gì phải lấp liếm cả. Tất thảy mọi người nếu như nghiên cứu kĩ về thực trạng đền bù đất giữa Mỹ và Việt Nam sẽ biết. Ở Mỹ, họ đền bù đất chủ yếu là thu lợi cho tư nhân là chính mà phục vụ dân sinh thì hầu như là không có. Còn ở Việt Nam, khi có kế hoạch giải phóng mặt bằng để xây dựng các dự án thì phục vụ cho lợi ích dân sinh, lợi ích công là nhiều. Có khác thì khác ở mục đích của việc giải phóng mặt bằng, xây dựng công trình là cho ai mà thôi…

   • Trần giả Tiên Says:

    ĐEM một đất nước VĂN MINH đứng hàng đầu thế giới có TAM QUYỀN phân lập rõ ràng, so sánh với lũ LỢN thổ tả cs “lãnh đạo toàn diện” cái XÃ HỘI láo toét mà CHÍNH NƠI SINH RA NÓ đã BỎ SỌT RÁC hơn 1/4 THẾ KỶ thì thật là KHẬP KHỄNH & đếch chịu được.

    Thêm nữa, lại trò XÃO NGÔN, XÃO NGỮ, đánh tráo khái niệm, đánh lận con đen, trò nầy chỉ tác dụng cho lũ NGU LÂU DỐT BỀN nhờ cám đảng ÓC LỢN như lũ DLV mà thôi.

    Ông Trời làm ơn xuống mà nghe thằng ÓC LỢN nầy PHÁN như thật nè.

    🙂 =>”Ở Mỹ, họ đền bù đất chủ yếu là thu lợi cho tư nhân là chính mà phục vụ dân sinh thì hầu như là KHÔNG CÓ””Còn ở Việt Nam, khi có kế hoạch giải phóng mặt bằng để xây dựng các dự án thì phục vụ cho lợi ích dân sinh, lợi ích công là nhiều<==(!?) 🙂 😉 HẾT THUỐC CHỬA

    Như vậy, chính phủ MỸ xây dựng cầu cống, đường xá, trường học v.v… thì để phục vụ cho cái gì, không phải ”PHỤC VỤ NHÂN SINH” ????

    Nói về chuyện ĐỀN BÙ ĐẤT ĐAI ở MỸ thì rất là công bằng có TÒA ÁN phán quyết, đền bù có sự thỏa thuận rõ ràng giữa 2 bên chủ đất và chính quyền, không như lũ bầy đàn cs thổ tả HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN lạm quyèn ăn chia CƯỚP ĐẤT dân lành đền bù kiểu CƯỚP NGÀY, dân thì "sống chết mặc bây tiền thầy bỏ túi".

    Làm ơn bỏ trò XÃO TRÁ "NGHIÊN với KÍU” để đánh lận con đen trong nầy, không tác dụng đâu LỢN.

    ĐMCS di chết đi cho dân nhờ.

   • Quan Vũ Says:

    Thằng ngu Trần Giả Tiên này, xây dựng cái đó để phát triển đất nước cho nó, có xây dựng đường xá, công trình tốt, thì khi đó mấy tên “nô lệ” sẽ rót tiền vào nhiều, đầu tư nhiều chứ sao. Cho nói đơn giản thế này… giữa một mảnh đất ở Phố Cổ và mảnh đất ở nghĩa trang Mai Dịch, mày chọn cái nào?

   • Trần giả Tiên Says:

    “xây dựng cái đó để phát triển đất nước”

    Cũng lai SỦA LẤY ĐƯỢC.

    ÓC kiểu nầy mà bảo người khác NGU, chịu nôi không hả Trời?

    “xây dựng cái đó để phát triển ” rồi đứng nhìn DÂN không được dung tới hả LỢN?

    Như vậy không phải 🙂 “phục vụ cho lợi ích dân sinh” 😉 thì là “phục vụ” cai gì hả LỢN?

    ĐÚNG là HẾT THUỐC chửa cho lũ ÓC LỢN chuyên cải chầy, cải cối

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng đâu rồi ? Nhảy vào mâm này ngay lập tức trước khi nó phát triển vượt khỏi vòng kiểm soát của giới trí thức Đảng .

  Kinh nghiệm cho thấy hễ Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng nhảy vô chỗ nào, chỗ đó hóa bô (full of) xít, mọi người ngoan hiền và dễ bảo (đ/v Đảng) hẳn đi .

 3. Hoàng Dũng Says:

  Hội dân oan 3 miền à? Hay bản chất là những kẻ phản động tay sai do các thế lực thù địch nước ngoài tác động vào nhỉ? Ôi những gương mặt thân quen, chỉ có một lực lượng, đường dây bên ngoài tác động vào thì mới thành lập ra cái tổ chức này thôi!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Để cho rõ, “các thế lực thù địch nước ngoài” ở đây là bọn tư bẩn phương Tây, không phải Trung Quốc . Trung Quốc là “anh em 1 nhà”, không phải là “thế lực thù địch”, cũng không phải “nước ngoài”.

   • Tran Duc Says:

    Ngày xưa cũng như bây giờ, Trung Quốc vẫn luôn ấp ủ âm mưu thôn tính nước ta, biến nước ta trở thành một tỉnh của họ, chủ tịch Hồ Chí Minh ngày xưa cũng biết rất rõ điều đó nhưng vì khi ấy ta và Trung Quốc cùng chung hệ tư tưởng và cùng chung mục đích to lớn cho nên mới không có chuyện “thù địch” với họ. Giờ đây thiết nghĩ vẫn phải vừa hợp tác – vừa đấu tranh (nếu nói theo quan điểm của những nhà lãnh đạo cộng sản).

  • hồ Says:

   “Vô sản toàn thế giới, liên hợp lại!” – lũ Lợn tuyên giáo CSVN chắc biết câu ấy của ai, còn các dư lợn viên không biết thì về hỏi Hồ quàng Lợi!

   Dân oan toàn cõi VN, liên hợp lại!!!

   • Tran Duc Says:

    Theo tôi thấy, không chỉ ở Việt Nam có “dân oan” mà ở một quốc gia như Mỹ cũng có dân oan, nhưng dân oan ở Mỹ gần như đã bị chính quyền che mắt, nếu như không nói là “bịt miệng”, vì nếu như không đáp ứng với giá đền bù của tư nhân thì tư nhân sẽ kêu chính quyền vào cuộc, và thế là… các loại thuế, tất cả các nguồn an sinh xã hội, việc làm cũng mất, con em của họ có nguy cơ phải buộc thôi học. Thế là những người “dân oan” kia đã phải ngậm ngùi ra đi trong tiếc nuối mà không có một Hội dân oan như ở VIệt Nam đứng ra để kêu gọi, biểu tình.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Dư Lợn Viên (nếu không phải thì quá ngu vì nghe chửi không công) Hoàng Dũng cho tớ hỏi cái này

   Theo như báo Đảng cho biết, VN vào được Tee-Peepee phải tuân thủ 1 số quy tắc do bọn tư bẩn, aka “các thế lực thù địch nước ngoài”, đặt ra . Và những quy tắc VN phải tuân thủ càng làm cho VN chệch hướng con đường Cộng Sản mà Bác Hồ vĩ đại đã tọng vào họng cho đất nước & dân tộc .

   Như vậy có thể coi Đảng Cộng Sản là một tổ chức phản động do các thế lực thù địch nước ngoài giật dây được chưa ?

   • Ảo tưởng Says:

    Thiết nghĩ nếu như nói theo kiểu suy luận hay là “logic rởm” ấy thì giờ đây cái Nhà nước này đã không còn, đổi lại biển Đông cũng như Hoàng Sa và Trường Sa giờ là của Trung QUốc rồi, làm gì có chuyện Trung QUốc phải vất vả đem tàu chiến, máy bay quân sự, rồi tuyên truyền đến vậy? CHẳng thằng nào dỗi hơi lại làm vậy.

  • Trần giả Tiên Says:

   Hì, hì LỢN thiếu rồi, ráng thêm VÌ TIỀN nữa mới đủ bộ.

   SỦA đi, SỦA lại cũng chừng ấy, không ỚN hả LỢN ngu lâu, dốt bền nhờ cám đảng?

  • Lê thị Phụng Says:

   Biết đâu @Hoàng Dũng đoán đúng! Thời buổi này mọi bất ổn ở VN đều do đảng cs Tàu nhúng tay vào. Mục đích muôn đời của Tàu khựa là xâm lược VN và tiêu diệt người Việt.

   • Trần giả Tiên Says:

    Biết đâu cái gì???
    Cái lũ CHÓ NGOAN chuyên ngậm CỨT phun người đang học tập và làm theo ĐẠO CỨT thằng cha già dâm tặc Hồ Chó Má mà chúng tôn thờ như thánh.
    CƯỚP đất, CƯỚP tài sản nhân dân trong Cải cách ruộng đất giết 172.000 dân lành vô tội.
    Và chúng đã lập lại CƯỚP đất, CƯỚP tài sản dân thêm lần nữa từ khi CƯỚP được MIỀN NAM.

    GIẢ bộ hoài, trò nầy xưa rồi Diễm không còn tác dụng ở thế kỷ 21, thời @ nầy nưa rồi.

    Tàu là cha là mẹ của chúng từ thời thằng Hồ Chó Má rồi trời ạ.
    Dân oan mất đất canh tác là do lũ tham tàn CON HOANG Tàu khựa thổ tả bán nước hại dân, HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN, làm NGHÈO đất nước.

    ĐMcs đi chết đi cho dân nhờ.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Trung Quốc muốn VN có được dân chủ tư bẩn, muốn đảng Cộng Sản đệ tử tanh bành!??

    Lê Thị Phụng cũng biết nói chuyện tiếu lâm như chí thức vậy .

    Nói chứ, no star where! Câu lạc đạn Lê Hiếu Đằng sẽ quyết liệt đấu tranh để đưa Đảng Cộng Sản về con đường cũ, nhất quyết không theo dân chủ tư bẩn

    “Có một Lê Hiếu Đằng tỉnh táo sáng suốt chọn con đường cách mạng giải phóng dân tộc để cống hiến hết sức mình mới có một Lê Hiếu Đằng can trường và dũng cảm trong cuộc đấu tranh hôm nay chống lại một bộ phận cầm quyền thoái hoá biến chất phản dân chủ (tớ thêm) Xã Hội Chủ Nghĩa”.

   • Lục Thiên Says:

    Khi miền Bắc giành được độc lập tự do thì người dân đã đủ hạnh phúc và vui mừng rồi, thế nhưng, nhìn những thảm cảnh ở miền Nam- nơi chính phủ bù nhìn đang làm tay sai cho địch, dâng đất nước mình cho địch, làm chủ nhân dân của mình thì…trước sau gì cũng âm mưu chiếm lại miền Bắc lần nữa thì không thể ngồi yên đươcj. cũng không có chuyện cướp đất ở đây cả. Đất miền Nam vẫn là của người Nam, độc lập về tay nhân dân miền Nam.

   • Trần giả Tiên Says:

    CHÓ NGOAN Lục Thiên lại ngậm cứt phun người nữa rồi Miền Bắc trước 1975 dưới chế độ CS ĐÓI RA HỌNG như BẮC HÀN.
    Vào clip nầy XEM để bớt SỦA BẬY nghe CHÓ NGOAN của bác rồi vê ăn cứt nhá.

    10.000.000 bức ảnh màu về miền Bắc trước 1975 gây xúc động mạnh .

   • Trần giả Tiên Says:

    @Lục Thiên loại ngu lâu dốt bền nhờ cám đảng.
    Trò tuyên truyền DỐT NÁT không còn tác dụng ở thế kỷ 21, thời IN TẸC LÉT nầy nữa rồi.
    Video clip SàiGòn trước 1975

   • Trần giả Tiên Says:

    LÁO, LÁO NỮA, LÁO MÃI theo gương bác Hù VŨ ĐẠI muôn năm đi LỢN.

    Miền Bắc trước 1975 qua ống kính kỹ sư CHDC Đức
    Hình ảnh lịch sử

    Günter Mosler – kỹ sư luyện kim của Cộng hoà dân chủ Đức đã đến miền Bắc Việt Nam trong những năm 1973 – 1974 để giúp các đồng nghiệp người Việt xây dựng một nhà máy sản xuất gang thép ở Thái Nguyên.

    http://reds.vn/index.php/khoanh-khac-lich-su/779-gunter-mosler-1

   • Trần giả Tiên Says:

    Tập nhìn biểu đồ GPD của Miền NAM, Miền BẮC và các nước trong KHU VỰC, SO SÁNH rồi hãy XẠO lờ nghe LỢN.

    LÁO vừa thôi.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “Lục Thiên Says:

    Tháng Mười 12, 2015 lúc 7:27 sáng”

    “Đất miền Nam vẫn là của người Nam, độc lập về tay nhân dân miền Nam”. Yep, sở hữu toàn dân . Nghĩa là như thế này, đất của tôi là của chúng ta . Đất của chúng ta không phải là của tôi nữa .

    Chỉ có Tiền & Tự do vào tay Đảng, còn biển thuộc về Trung Quốc .

   • Trần giả Tiên Says:

    Kỹ nghệ Ô TÔ của MIỀN NAM trước 1975 bắt đầu hình thành trước cả NAM HÀN
    ==> 🙂 nhờ “ơn bác, ơn đảng” nên
    ==> “VN đứng CHÓT ASEAN-6” (lời NTD).

    XE LA DALAT của Miền Nam trước 1975 và VN với hơn CHỤC NGÀN “ráo sư, tiện sĩ” giấy cái ĐINH VÍT cũng làm không ra hồn 🙂 🙂

   • Trần giả Tiên Says:

   • Trần giả Tiên Says:

   • Quan Vũ Says:

    Cướp cướp cái beep. Lôi vài ba cái bức ảnh của một chế độ đã quá thối nát lên đây làm gì, “công nghệ của miền Nam”? hay là công nghệ của Mỹ và tiền của Mỹ? Nói ra mà không thấy nhục à?

   • Trần giả Tiên Says:

    🙂 🙂 ÓC LỢN dốt nát cải chày cải cối, HẾT VỐN để PHẢN BIỆN phải không LỢN Quan Vũ hay còn gọi là LỢN Ảo Tưởng đổi tên như chong chóng, lại ngậm cứt phun người không XẤU HỔ, NGƯỢNG MIỆNG cho giống thằng Hù chó????

    Hì hì 🙂 🙂 thử lôi một “công nghệ nhỏ (như ÓC VÍT 🙂 ) của Miền Bắc” trước 1975 và cho tới nay xem sao hả LỢN thối miệng.

   • Tran Duc Says:

    Tôi nghĩ chẳng ai là ÓC LỢN hay CHÓ NGOAN của bạn đâu Trần Giả Tiên à. Bạn nên tôn trọng họ một chút, cũng như tôi chưa bao giờ nói với bạn lời nào xúc phạm cả đấy. Còn về chuyện con ốc vít, tôi xin được trích nguyên văn thế này: Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng cho biết: “Chúng ta sản xuất được ốc vít, phải khẳng định như thế. Trên thực tế, trong nhiều năm qua chúng ta đã làm được rồi, và làm chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, có đưa được sản phẩm vào chuỗi sản xuất của Tập đoàn Samsung không phải chỉ ở Việt Nam, mà trên toàn cầu là câu chuyện khác. Nếu chúng ta không đảm bảo được về chi phí do năng suất thấp, giá thành cao thì khó có thể len chân vào chuỗi giá trị, chuỗi cung ứng toàn cầu. Samsung nói ý là như vậy”.

   • Trần giả Tiên Says:

    Muốn người khác TÔN TRỌNG thì bỏ trò XÃO NGÔN, XÃO NGỮ, đánh lận con đen, ngậm cứt phun người, nói lấy dược không dẫn chứng, thì tự nhiên sẽ được tôn trọng thôi.
    Hiêu chứ LỢN?????

   • Ảo tưởng Says:

    Vậy cơ, người ta không dẫn chứng cho anh bạn thì anh bạn lại nói rằng họ “không tôn trọng” họ, hehe, anh bạn có vẻ tự ái quá nhỉ. Họ thích cho vào thì họ cho, có nhất thiết cứ phải cho đường dẫn vào thì mới chứng tỏ rằng những gì mình nói là đúng hay không à? Thế giới mạng là rất muôn màu, thông tin cũng nhiều vô bể, việc xác nhận một vấn đề nào đó không thể đưa một hay vài đường dẫn là có thể nói hết lên dược đâu.

   • Trần giả Tiên Says:

    Trò XÃO NGÔN, XÃO NGỮ, đánh lận con đen, ngậm cứt phun người là nghề của lũ bầy đàn cs và lũ hơn (dư) LỢN chúng bây.

    Còn “CƠ” với “CA” gì nữa, rõ ràng vậy thui LỢN.

    Hà hà 🙂 🙂

   • Quan Vũ Says:

    Úi chà, có người đã làm cho Trần Giả Tiên không nói được cơ kìa, hehe. Đừng có cười trừ như thế, làm thế người ta tưởng mày thần kinh thì chết, Lợn cái quái gì, những người “bất đồng chính kiến” với mày mà là lợn thì mày còn không bằng con lợn nữa cơ. :)))))

   • Trần giả Tiên Says:

    “bất đồng chính kiến” cái gì?
    Chỉ là trò nói lấy được, ngậm cứt phun người, là bị “thần kinh CƠ”
    🙂 🙂

    HẾT VỐN tranh luận nên dở trò LƯU MANH, MẤT DẠY phải không LỢN???
    :- 🙂

  • Đnh Thắng Says:

   @ Hoàng Dũng ! Đọc ý kiến kiểu “nồn” của chú mày tao bắt buồn nun quá.

 4. Lục Thiên Says:

  Những năm gần đây mới sinh ra cái trò dân oan dân ủng này nọ đấy chứ. Mà nhìn những gương mặt dân oan này thì không thể tin được. Dân oan mất đất mà sở hữu trong tay hàng hecta đất, oan uổng gì khi cả ngày đứng đứng ngồi ngồi tụ tập, kêu gào ầm ĩ, băng rôn khẩu hiệu tưng bừng…thế nhưng mà vẫn giàu, vẫn ăn sung mặc sướng, vẫn có cuộc sống xa hoa…

  • hồ Says:

   Những năm gần đây mới sinh ra lũ Lợn đực, Lợn cái dư luận, làm tay sai của tuyên giáo Hồ Quàng Lợi, chuyên đi lừa bịp, bao che cho lũ quan tham đi cướp đất của nhân dân.
   Các lợn dư luận mới là lũ ăn bám – những con ký sinh trùng trên đất nước Vn!!! 😀

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “nhìn những gương mặt dân oan này thì không thể tin được”

   Đúng . Nhìn như bọn “địa chủ ác ghê” Của Bác vậy .

   “Dân oan mất đất mà sở hữu trong tay hàng hecta đất”

   Suy luận kiểu này nên đất nước vẫn toàn vẹn nhỉ .

   Nói theo Tạp Chí Cộng Sản & Bác Hồ vĩ đại, anh chàng Lục Thiên này chỉ nói suông, phi lý luận => phản tác dụng . Chỉ kích động nhân dân là giỏi .

   Phải chi dư lợn viên Lục Thiên được ra tuyên truyền cho mọi người dân nhể! Tuyên giáo mất điểm ngay tắp lự .

 5. Tran Duc Says:

  Sơ qua về ngành nhà đất Mỹ

  Khi cần lấy đất của tư nhân để phục vụ lợi ích công, nhà nước phải thỏa thuận với chủ đất. Nếu không thỏa thuận được thì nhà nước có quyền đưa ra tòa án xin cưỡng chế trưng dụng (eminent domain). Chỉ được cưỡng chế trưng dụng khi nào tòa án phán quyết cho phép trưng dụng, chủ đất được bồi thường hợp lý và nhà nước ấn định trình tự pháp lý bảo vệ lợi ích của chủ đất.

  • Trần giả Tiên Says:

   Nếu đã nói “phải thoả thuận”, “RA TOÀ”, “bồi thường hợp lý” thì sao lại LÂP LIẾM, ĐÁNH LẬN CON ĐEN như còm trên rằng:

   ===>”MỸ cũng chẳng công nhận đất đai thuộc sở hửu một cá nhân nào cả”<===??????

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: