Hệ quả của vụ bắt 6 nhà báo truyền hình Lương tâm TV.

Bà Đầm Xòe

6 nhà báo truyền hình Lương tâm TV đã được tự do.

ti vi

Trước làn sóng đấu tranh của giới trẻ Hà Nội trước việc bắt người ( 6 người: Nguyễn Vũ Bình, Lê Thị Yến, Lê Thu Hà, Phan Đắc Đạt, Nguyễn Mạnh Cường, Trần Đức Thịnh  ) phi pháp của Công An Hà Nội, đến 11h30 đêm qua, 23.9.2015, nhà báo Nguyễn Vũ Bình là người cuối cùng Công an buộc phải thả ra. Tuy nhiên,  khác với 5 nhà báo khác, Công an Hà Nội đã áp tải Nguyễn Vũ Binh về tận nhà, và:

Binh

Nhận xét về hành vị bắt nhóm nhà báo Lương tâm TV, FBker Nguyễn Lân Thắng bình luận:

thăng

Con FBker Người Việt Xấu Xí thì thích thú:

nguoi viet xa

Bà Đầm Xòe rất đồng tình với đánh giá và sự thích thú của hai bạn và cũng xin góp một bình luận: Chế độ cộng sản đã vào giai đoạn chết lâm sàng và đang ngoi ngóp thở hắt ra cho một sự chết thật vĩnh viễn. Thắng lợi này có cả máu của Đoan Trang, Thao Gao, Thảo Teresa… cùng những người yêu tự do, dân chủ khác của Hà Nội và cả nước đồng tâm chia sẻ.

BĐX.

28 phản hồi to “Hệ quả của vụ bắt 6 nhà báo truyền hình Lương tâm TV.”

 1. Trần giả Tiên Says:

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Vừa ngu vừa nhiệt tình thì làm sao bảo vệ chế độ được đây”

  Đề, lộn, kiến nghị bộ công an đừng nghe lời Nguyễn Lân Thắng . Dân Việt ta bây giờ hễ ai nói ngược lại đường lối của Đảng & Chính phủ là ít nhất cũng tò mò 1 cách thích thú . Từ tò mò tới nghiện, rồi chả thèm nghe lời Đảng & Chính phủ nữa thì còn ai ủng hộ Đảng nữa ngoài bọn chấy thức XHCN. Dẹp đi sẽ bớt làm dân tò mò, và bọn chấy thức XHCN dễ nói láo hơn .

  • Quảng Ninh Says:

   He. Đó gọi là chống đối và xuyên tạc chứ có phải là mong muốn góp ý cho hệ thống tốt đẹp lên đâu. Ở đâu cũng thế cả thôi. Nếu như trong công ty mà có một thằng cu luôn sách nhiễu, có ý kiến phê phán, đả kích công việc của công ty khi mà công ty đang trên đà phát triển thì bảo sao mấy ngày sau bị đuổi việc.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Ủng hộ bạn . Vì thế đừng nghe lời Nguyễn Lân Thắng . Công ty này đang trên đà phát triển định hướng Xã Hội Chủ Nghĩa, tức là không tạo ra giá trị thặng dư . Đứa nào phê bình cứ cho công an đuổi cổ, có tớ ủng hộ .

   • Quảng Ninh Says:

    Ai nói rằng khi trên con đường tiến lên CNXH thì không tạo ra giá trị nào cả? Bạn nói cứ như đùa. Cái cuối cùng mà chủ nghĩa cộng sản hướng tới mà theo tôi thấy hợp lý đó là chẳng cần đến pháp luật, người dân đã quá hiểu rõ nhau và chẳng cần đến cảnh sát hay bất kỳ lực lượng thực thi pháp luật nào, nơi sẽ không tồn tại Nhà nước, con người bình đẳng..của cải thì dồi dào thì chắc khó mà có thể đạt được nhưng những cái tốt đẹp thì phải dẹp bỏ cái chế độ tư bản người bóc lột người trên toàn thế giới đã.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Đúng là tạo ra giá trị, nhưng chỉ là giá trị tinh thần thôi . Giá trị thặng dư là bốc nột . Tớ có nói đùa đâu, chỉ nhắc lại lời của ông tổ sư của các bác là Mạc Văn Tự Do thôi . Hóa ra bác coi tổ sư của các bác là các mác chỉ là thằng hề chuyên nói đùa!

    “Cái cuối cùng mà chủ nghĩa cộng sản hướng tới mà theo tôi thấy hợp lý đó là chẳng cần đến pháp luật

    Nếu thế thì đất nước ta đã gần đến chủ nghĩa cộng sản mất rồi . Chỉ chờ nhà nước này tiêu tùng nữa là có thể ăn mừng .

 3. chiên da diết kiến nghị Says:

  Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng phê bình công an là “đánh người thiếu chuyên nghiệp”.

  Tớ rất mừng thấy công an đã tiếp thu lời phê bình của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng mà ra sức “chuyên nghiệp” hóa việc đánh người, bằng cách tập dượt đánh người thường xuyên hơn .

  Hy vọng 1 ngày đẹp (hoặc xấu, tùy theo cách nhìn) trời nào đó, công an sẽ chứng minh cho Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng là mình đã trở thành một bộ đánh người chuyên nghiệp, không còn nghiệp dư hay “thiếu chuyên nghiệp” như lời phê bình của Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng nữa .

  • Quảng Ninh Says:

   Công an đánh người khi nào vậy bạn? Nếu có thì cũng chỉ là số ít, bạn xem ở Mỹ cảnh sát không dám đánh người đâu. Chỉ dám cầm súng đoàng phát, thế là xong, về nó chẳng kêu được ai nữa. Nguyễn Chí Tuyến hay Lã Việt Dũng là ví dụ điển hình

   • Trần giả Tiên Says:

    Tội nghiệp cho tiếng SỦA lạc lõng và cái đầu BÃ ĐẬU chứa quá nhiều CÁM XU & PHÂN.
    Híc,.

   • cang Says:

    Thằng” Quảng Ninh say ” này chắc suốt ngày ăn cứt lợn.hoặc ăn băng vệ sinh phụ nử ( used) .nên mở mồm..tanh và thối bỏ mẹ.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    “Nếu có thì cũng chỉ là số ít”

    Bị Tiến Sĩ Phạm Chí Dũng phê bình “đánh người thiếu chuyên nghiệp” quá đúng luôn!

    Cần tưởng thưởng các cá nhân đó, và nhân rộng các điển hình . Nói tới Mỹ chỉ rút súng ra, tớ ủng hộ luật Công an bắn dân miễn truy tố . Kêu BKAV viết phần mềm monitor mấy ông nghị bấm lộn nút, mời mấy ông đó tới bộ công an làm việc . Bảo đảm thành công như mộng ước của Bác Hồ vĩ đại .

   • Hành Động Says:

    Vậy xin mời những cái đầu nhân tài thử phát biểu xem rằng công an cộng sản với cảnh sát tư bản,, bên nào ác hơn, bên nào không coi trọng quyền con người hơn vậy??? Chắc các vị đã thấy rõ mồn một rồi, tôi không phải nhắc lại nhỉ. :3

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Tớ công nhận công an cộng sản quý trọng quyền con người hơn nên dấu béng nó đi . Quyền bào chữa & quyền im lặng dấu kỹ quá, không thấy tăm hơi đâu cả .

    Hoặc công an cộng sản chỉ quý trọng quyền con người cộng sản . Ai không phải là con người cộng sản thì “tao không đánh mày thì tao là con chó”.

 4. đucdoanh.hoang Says:

  Hoan hô các bạn trẻ, Lực lượng Dân chủ ngày một đông thì Cs còn hung hăng lồng lộn, Cần tinh thần dũng cảm lúc này Hỡi các bạn trẻ, các bạn đang là chủ nhân đát nước.

  • Hành Động Says:

   Những thằng hung hăng mới là những kẻ như bạn đấy, chẳng biết các vị nghĩ như thế nào về chế độ cộng sản này nhưng tôi thấy họ đang làm rất tốt công việc của mình, biết khắc phục điểm yếu và biết phát huy những điểm mạnh. Như vậy đã quá là tốt rồi, còn hơn những kẻ nhìn ra mình sai mà vẫn cố tình làm, quá đáng trách…

  • Jack Sparrow Says:

   cho tại hạ hỏi ngu cái là lực lượng dân chủ là lực lượng nào thế , @@ phải chăng là lực lượng tự nhân thấy tình hình dân chủ nước nhà cần thay đồi , nếu dân mà không làm chủ thì làm sao mà chúng ta lại có thể ngồi đây mà vuốt ve cái bàn phím chém gió chuyện quốc gia đại sự thế này

   • Trần giả Tiên Says:

    Vậy thì cũng cho tớ HỎI thêm một tí cho LỢN bớt NGU nhá.

    Đang học & làm theo “ĐẠP CỨT” thằng cha già Dâm Tặc của lũ bầy đàn cs HỒ CHÓ hay sao mà ĐỔI TÊN, ĐỎI HỌ như chong chóng chi cho thêm mệt & rách việc VẬY??????

   • Jack Sparrow Says:

    có quan trọng là ai nói hay không , quan trọng là nói ra cái gì , mày đuối lí nên cứ phải văng tục chửi bậy , phê phán người khác để tránh né đúng không , xin thưa là phê bình người khác không làm mình giỏi lên , ok

   • Trần giả Tiên Says:

    Đuối LÝ(!?) chổ nào vậy, chỉ ra dùm tí coi, hay lại CỐ cải chầy, cải cối cho qua chuyện hả VẸT Dốt Xì Parrot????

    “ĐẠO CỨT” Hù chó loại 100 mặt 1000 tên mà các CHÓ NGOAN óc LỢN “đang học & làm theo” như: VẸT Dốt Xì Parrot (Jack Sparrow) cũng là:
    Lục Thiên, Hải Đường, Tôi yêu Việt Cọng, Yên Phong v.v…

    ==>Đổi NICK mà QUÊN đổi địa chỉ MAIL và NGƯỢC lại.<==

    Híc híc thật thảm hại.

   • Trần giả Tiên Says:

    “có quan trọng là ai nói hay không , quan trọng là nói ra cái gì”

    Hà, hà, vậy thì rõ rồi VẸT Dốt Xì Parrot nhé.

    Tiếp tục là tắc kè học và làm theo ĐẠO CỨT cha già dâm tặc 100 mặt 1000 tên cho vui blog BĐX.
    Hà, hà

 5. Vân Trịnh Says:

  Trươc đây tôi có xem vở kịch ngày tàn bạo chúa , thấy tác giả vở kịch nói không sai – cùng câu nói của ông tổ … ở đâu có áp búc ở đó có đấu tranh

  • Hải Đường Says:

   vãi cả bạo chúa , nếu mà chính quyền cộng sản mà là bạo chúa , thì chắc chắn mấy cái blog phản động thế này sẽ bị dẹp lâu rồi , không có chỗ cho các anh hùng bàn phím ngồi đây mà bình thiên hạ đâu

 6. nhà quê Says:

  bước đầu được như thế, quả thực tuyệt vời. Lớp trẻ giò đây đã hơn hẳn chúng ta về trình, và cách thức thực hiện. Tôi đã xem bản tin 1. Phải nói các cháu làm bài bản, thông tin trung thực và đẫm tính nhân văn. Và đặc biệt, phát thanh viên có giọng rất chuẩn. Dù chỉ có phát nội dung từ 7-10 phút thôi, nhưng, quả thự thu hút, hơn nhiều vtv3 của lại văn sâm

  • Yên Phong Says:

   trung thực cái nỗi gì , toàn là tin vô căn cứ , không có bằng chứng xác thực , hay nói cách khác là nói xằng , vì có đưa ra được chứng cứ nào có thực đâu mà đòi thuyết phục người khác

 7. choho Says:

  he he .. cái sự ngu dốt và nhiệt tình của côn an đã quảng cáo miển phí cho Lương Tâm TV, Trước đây tui đâu biết Lương Tâm TV, he he bây giờ xem thôi, đúng là XHCN.

 8. Cửu Vĩ Says:

  Nghe mà chối hết cả tai, áp lực của giới trẻ Hà Nội, giới trẻ gì vài ba cái tên nhãi ranh mắt mũi chưa sạch thích tỏ ra vẻ nguy hiểm ấy chứ. Đúng là quá ảo tưởng sức mạnh bản thân.

 9. Đoàn Dự Says:

  vãi cả công an bắt người phi pháp , thế sao khi công an mời bao nhiêu nghi phạm giết người , cướp của , hiếp dâm đến trụ sở làm việc thì GIỚI TRẺ HÀ NỘI không lên tiếng hay vào cuộc gì gì đó đi , cơ sở nào mà có thể nói công an phi pháp hay các người là pháp luật , đúng là lộng ngôn xằng bậy

 10. Hồng Anh Says:

  Lương Tâm TV chuyển tải nhưng tin tức đúng đắn, tôn trọng sự thật. Đó là hành động của những người chân chính. Tôi ủng hộ việc làm của các bạn. Cố gắng giữ vửng niềm tin vào sự thật để giúp cho dất nước và dân tộc tiến bộ các bạn nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: