Trọng ơi, sao mày lú lẫn, bốc mùi đến thế?

Bà Đầm Xòe

Thưa bạn đọc, vì quá bức xúc với sự lú lẫn của ông Trọng khi trả lời phỏng vấn báo chí nên tôi đã dùng những từ ô uế để phân tích sự lú lẫn của ông ta, làm cảm phiền một số bạn đọc. Vì vậy, tiếp thu ý kiến của các bạn, tôi đã chỉnh sửa lại từ ngữ trong bài viết cũ bằng bài viết này. Mong các bạn thông cảm.

Chờ tới một ngày rồi mà triết gia số 1 Việt Nam, hàng đầu châu Á, Nguyễn Hoàng Đức, vẫn chưa lên tiếng; ngài giáo sư dạy nghề làm tổng thống Lê Thăng Long cũng im bắt; tôi đành cúi đầu trước cái ngài có đôi lời về những luận điểm về đảng- chính quyền- nhân dân của tay đại ngu Nguyễn Phú Trọng khi trả lời phóng vấn  một loạt hãng thông tấn báo chí (Kyodo News, báo Nikkei, hãng NHK, các báo Yomiuri Simbun, Asahi, TV Asahi và hãng thông tấn Jiji Press) ngày 12/9/2015, trước khi tay đại ngu này lên đường sang Nhật Bản, ngày15/9, theo lời mời của Thủ tướng Nhật bản Shinzo Abe.

1.Trọng trả lời như một con vẹt rằng: “bản chất cốt lõi nhất của dân chủ là bảo đảm để quyền lực thực sự thuộc về nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Ý này nói không sai. Nhưng Trọng tiếp, “thể chế chính trị nào đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của đại đa số nhân dân, của dân tộc thì thể chế đó sẽ có sức sống lâu dài, mãnh liệt, không phụ thuộc vào việc có một đảng hay đa đản”. Đây là một luận điểm sục mùi bể phốt của một người mang thần kinh bệnh hoạn, ngu muội, lú lẫn, đến độ: không phân biệt được đâu là cơm ăn , áo mặc, đâu là những đồ phế thải rác rưởi bỏ đi.

Trọng nhận ra “thể chế chính trị nào đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của đại đa số nhân dân, của dân tộc thì thể chế đó sẽ có sức sống lâu dài, mãnh liệt”, nhưng ông ta lại không nhận ra rằng, để “đáp ứng được yêu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của đại đa số nhân dân, của dân tộc” thì cái thể chế “một đảng” độc quyền chưa, không bao giờ có chỗ cho “yêu cầu, nguyện vọng và lợi ích của nhân dân”, được mon men bám vào, dù “nguyện vọng,yêu cầu, lợi ích của nhân dân” chỉ là “nguyện vọng, yêu cầu, lợi ích” có chỗ để tự do đi đái đúng chỗ.  Ông Trọng lý luận như vậy, là ông đã đem cái “có thể” lắp ghép vào cáo “không thể”, giống như người ta trồng cây lại lấy Trời làm Đất, lấy đất làm Trời để trồng cây. Tức trồng cây không đúng quy luật sinh tồn, phát triển của vạn vật trên trái đất.

 “nguyện vọng, yêu cầu và lợi ích” của nhân dân, tức là của số đông người dân, có hay không, phụ thuộc vào sự tồn tại xã hội. Xã hội vận hành theo hình thái đa nguyên (tức có nhiều đảng phái cạnh tranh quyền lãnh đạo với nhau) thì mới có Dân chủ, còn ngược lại thì không có dân chủ; xã hội muốn có công bằng về lợi ích thì xã hội đó phải có một nền cai trị theo cơ chế tam quyền phân lập. Bởi vậy, một thể chế chính trị chỉ có một đảng cầm quyền thì cái xã hội đó, không có Dân chủ, không có công bằng. Mà một xã hội không có Dân chủ thì làm gì có cơ sở để “nguyện vọng, yêu cầu, lợi ích của nhân dân” có chỗ để bám vào?

Dân chủ, công bằng luôn là khát vọng vươn tới của loài người. Biết bao máu xương của nhân loại đã đổ ra để có những nền chính trị đa nguyên, một nhà nước tam quyền phân lập, cũng là nhằm đáp ứng “nguyện vọng, yêu cầu,lợi ích của nhân dân” trước hết là về Dân chủ.

Chế độ Quân chủ ( Phong kiến) bị dẹp bỏ là vì không đáp ứng được “nguyện vọng, yêu cầu và lợi ích của nhân dân” mà trước hết là nguyện vọng, yêu cầu và lợi ích về Dân chủ.

Chế độ dân chủ Tư bản được những người Cộng sản loa loa ra rả suốt ngày đêm rằng “nó đang giẫy chết”, nhưng đã quá trăm năm mà nó không những không chết mà còn mạnh lên là bởi vì nó có Dân chủ hơn hết các chế độ chính trị khác.

Chế độ cộng sản toác mồm ra loa loa là “Mùa xuân của nhân loại”, là “Tương lai của loài người”…  và còn “nhân danh” lòai người “Đào mồ chôn chủ nghĩa Tư bản”, nhưng thực tế Cộng sản lại là kẻ tự đào huyệt chôn chính mình khi mới tồn tại được 70 năm, cũng là bởi “nguyên vọng,yêu cầu và lợi ích của nhân dân” mà trước hết là Dân chủ đã bị cộng sản cầm quyền tước đoạt.

Hơn nữa, Dân ở các nước độc tài, có bao giờ được quyền trực tiếp bầu các ông vào chức này, chức nọ đâu mà các ông mang “guyện vọng, yêu cầu lợi ích của nhân dân” khi các ông ngồi ở ghế lãnh đạo.

 1. Trả lời một câu hỏi về “kinh tế thị trường với định hướng xã hội chủ nghĩa”, Trọng nói: “Chúng tôi không cho rằng định hướng xã hội chủ nghĩa mâu thuẫn với kinh tế thị trường. Trái lại, đó là sự kết hợp biện chứng, cần thiết, phù hợp với thực tiễn Việt Nam”.

Đây tiếp tục lại là sự thần kinh lú lẫn, nhầm nhò giữa cơm ăn áo mặc và những đồ phế thải rác rưởi bỏ đi.

Thực tế, nói gọn lại, trí tuệ của loài người đến hiện nay, chưa có bất kỳ một luận thuyết nào nghiên cứu và công bố về một mô hình xã hội có thể hòa hợp, gắn kết, cùng tồn tại, cùng phát triển giữa Kinh tế thị trường và Kinh tế Xã hội chủ nghĩa. Thày Mac-Le nin của ông cũng đã từng dạy, hai hình thái kinh tế này, nó khác nhau như nước với lửa.

Một đằng là Thị trường, cạnh tranh tự do; một đằng là Kế hoạch do nhà nước điều tiết. Trọng lú, ông căn cứ vào đâu mà ông nói không có mâu thuẩn giữa hai mô hình kinh tế chính trị này? Căn cứ vào đâu mà ông có thể khẳng định cơm ăn, áo mặc và những đồ rác rưởi phế thảo có thể hòa hợp vào nhau để phục vụ cho “nguyện vọng, yêu cầu, lợi ích của nhân dân”, để rồi từ đó có sức sống và “tồn tại lâu dài?”.

Không thể. Không thể. Nước với lửa chỉ có thể tiêu tùng nhau, không bao giờ có thể hòa hợp, cùng tồn tại, cùng phát triển trong một cái nôi sinh sản.

Bài trả lời phỏng vấn của ông Trọng với các hãng thông tấn báo chí quốc tế ngày 12/9, tất cả những nội dung ông trả lời đều thể hiện ông là chỉ là một vật thể thần kinh, lú lẫn, ngu đốt ở cấp độ đã sục mùi xú uế . Vì vậy, tôi chỉ có thể trích dẫn hai ví vụ như trên, cũng đã quá ngây ngất mùi, đến mức không chịu nỗi nữa, nên tôi phải dứt khoát:

Tóm lại, một kẻ đứng đầu 3,5 triệu người đảng viên mà không phân biệt được đâu là cơm ăn áo mặc, đâu là đồ phế thải rác rưởi bỏ đi, trồng cây thì lây Trời xanh làm Đất, lấy Đất làm Trời xanh; Ấy mà,3,5 triệu người đảng viên luôn thành kính lắng nghe, ghi tâm, tạc cốt, uống lấy từng lời, rồi đem nó ra phủ dụ dân chúng Việt Nam; Dân tộc Việt Nam lại cúi đầu vâng dạ, nghe theo, làm theo thì dân tộc này, chỉ ngày một thêm tàn lụi trong biểu đồ tiến hóa của nhân loại là một lo gich không thể khác.

Trọng ơi, sao mày lú lẫn, bốc mùi đến thế?

BĐX

AppleMark

AppleMark

BĐX

63 phản hồi to “Trọng ơi, sao mày lú lẫn, bốc mùi đến thế?”

 1. Hoàng Dũng Says:

  Mời bạn có gì kiến nghị thì lên phường trình bày, hay viết hòm thư bỏ phiếu kín nhé. Chứ chửi bới như thế này chỉ thể hiện bạn là thằng vô học, mất nết mà thôi.

  • Đnh Thắng Says:

   Với những đứa như thằng Trọng nú ( số này hầu như tất cả 16 đứa ở Bộ chính trị cái đảng này đều cứt đái thế cả) , thì nói những lời có học với chúng nó chỉ như nhổ nước miếng vào đống cứt chó thôi.

   • Quảng Ninh Says:

    Công nhận là lời nói của những kẻ vô học chẳng bao giờ có thể vang xa, mãi mãi cũng chỉ tồn tại ở vài câu nói dưới dạng comment như này. Nếu anh bạn tài giỏi và có thể khiến người khác tâm phục khẩu phục thì hãy đứng trước đám đông mà nói ấy. Còn không thì chỉ biết chửi người khác sau lưng như thế.

  • Trần giả Tiên Says:

   Chửi như vậy là quá nhẹ cho lũ tội đồ dân tộc Việt gian CS bán nước hại dân, làm NGHÈO đất nước.

   Tôi nghĩ BĐX có học hơn nhiều so với lũ CON HOANG LƯU MANH TÀU KHỰA nhu bồi bàn tàu PHÁP, phu cạo mũ, ĐM thiến heo và y tá lớp 3 trường lang vào đảng năm 11 tuổi loại chùi mũi chưa sạch chứ hả?????

   • Quảng Ninh Says:

    BĐX học nhiều quá giờ thành lú rồi đó anh bạn Trần Giả Tiên ak. Khổ thân một kẻ chỉ biết lẽo đẽo chạy theo kẻ khác, thấy sai mà vẫn cắm đầu cắm cổ mà chạy, văn nghệ sĩ cái gì mà tìm trên google chẳng thấy trang nào nói về ổng, kể cả wiki, trong khi những đứa khác như lê thị công nhân hay cù huy hà vũ, lê công định,… lại được xướng tên cơ.

   • Trần giả Tiên Says:

    Cơ với ca gì hả LỢN.
    Nội đọc còm là biết trình độ loại ngu lâu dốt bền nhờ cám đảng 3 trong 1 (QN, DT, HDD) rồi, tư cách nào để so sánh với BĐX mà dám dạy đời, lên mặt????
    Đã biết vào GÚ GỒ mà không hỏi được gì thì đúng là ÓC LỢN rồi “chứ còn gì nữa”????

 2. D.N.L. Says:

  BĐX.hoá ra chưa hay không biết là ngưòi CS.ở đâu cũng được học
  thuộc… như cháo về thuật ngụy biện hay sao ?
  Lọc lõi về ngụy biện nên họ nói láo lem lẻm,nói láo trắng trợn v.v.mà
  nhà văn hàng đầu (chế độ) Ng.Khải cũng phải chê thẳng thừng !

 3. vivi099 Says:

  Về chính trị của Lê-nin : « Một chế độ sẵn sàng thực thi khủng bố không giới hạn thì không thể nào bị sụp đổ được».

  Đảng csvn đã áp dụng đường lối chính trị này để giữ đảng tồn tại đến hôm nay. Đây cũng nhờ thành phần “học thức” của người cộng sản mang tham vọng làm lãnh tụ ngồi mát ăn bát vàng… Chúng đã và đang thi hành để giữ đảng tồn tại.

  • Hành Động Says:

   Không phải cái gì đảng cộng sản Việt Nam cũng áp dụng đâu bạn à. Ngay như việc phát triển kinh tế xã hội chủ nghĩa không đem lại hiệu quả, Đảng ta đã chuyển ngay ra hướng kinh tế thị trường định hướng phát triển chủ nghĩa. Học vẹt hay không nó thể hiện ở chỗ đấy.

 4. Trung Ngân Says:

  Hay ! Trọng Lú quá thối nát , một tay ma cô . Có ngày dân cũng đập chết bọn cướp này .

  • Hành Động Says:

   Lũ hèn… chẳng lẽ không dám đứng trước mặt bác Trọng để chửi hay sao? Dùng dao mà đâm sau lưng người khác không khéo lại bị gậy ông đập lưng ông đấy. Đàng hoàng chính trực một chút đi nào.

 5. Việt Hùng Says:

  Thằng điếm đàng trọng lú .

 6. Cửu Vĩ Says:

  Kinh tế thị trường và kinh tế xã hội chủ nghĩa khác biệt nhau nhưng không thể không dung hòa được với nhau, minh chứng cho điều đó chính là hình thái kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà nước ta đang thực hiện. Nó vừa kết hợp được những ưu thế của kinh tế thị trường vừa có cả những ưu thế của nền kinh tế xã hội chủ nghĩa, điều đó chẳng phải là quá tốt sao.

  • Đnh Thắng Says:

   @ Cừu Vi ! cũng đúng là có một ný nuận nồn.

   • Dân Ta Says:

    Vậy bạn có thể nói ra tại sao người ta lại sai hay không? Cứ chỉ biết chửi người khác như thế? Nền kinh tế thị trường có thể kích thích nền kinh tế phát triển, còn định hướng xã hội chủ nghĩa là phải có sự quản lý của Nhà nước cái xấu của cái này thì cái kia sẽ khắc phục cái tốt thì sẽ càng được nhân lên. Bạn thấy nền kinh tế thị trường có cái nào là công trình công cộng hay phúc lợi xã hội hay không?

 7. Lê Minh Says:

  Định nghiên cứu một tý nhưng thấy ở đây thối như cầu tiêu nên phải đi ra ngay

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Ậy, bác phải giữ lịch sự 1 tẹo . Thay vì nói “cầu tiêu”, ta nên lịch sự nói trại thành lăng Bác . Như thế mới đúng là phó thường dân Xã Hội Chủ Nghĩa . Chừng nào 2 đảng sáp nhập, lúc đó dân ta mới được hưởng đầy đủ chế độ công dân Xã Hội Chủ Nghĩa .

   • Dân Ta Says:

    Biết ngay mà, kiểu gì cũng sẽ có vài con chó dại cắn càn. Ở đâu cũng vậy cả thôi, bên Mỹ cũng có chó dại nên nó phải dung nạp con chó vàng để sủa thay cho nó nhưng chó nhà có vẻ chỉ biết quấn đuôi chủ thôi nhỉ. Không có chủ là toi ngay. :)))))

 8. chiên da diết kiến nghị Says:

  “Trọng ơi, sao mày Cứt thế?”

  BĐX đã chứng minh bác Cả là 1 trong những học trò xuất sắc nhất của Bác Hồ vĩ đại .

  Bác Hồ đã từng nói “Tôi chỉ có một đảng, đó là đảng (Cộng Sản) Việt Nam” muh. Nên Bác Hồ đã chỉ thị cho Tướng Giáp tiêu diệt hết các đảng phái khác .

  Tớ thì nghĩ bác Cả rất xứng đáng làm lãnh đạo của đảng Cộng Sản, và cầm quyền cao nhất ở Việt Nam . Vì dân còn tin Đảng lắm lắm .

  Im lặng không làm gì hết có nghĩa đồng ý hoặc đồng lõa . Dân VN yên ắng & không làm gì hết, chấy thức thì phản biện ôn hòa, lập từ điển nói nhịu .

  Dân ta rất xứng đáng được/bị Đảng Cộng Sản lãnh đạo . Đảng Cộng Sản nào cũng là đảng Cộng Sản thôi .

  • Quảng Ninh Says:

   Bạn nói như kiểu xã hội này bị Đảng gò bó và ép buộc ấy. nơi nào cũng vậy thôi, nó có khuôn khổ của nó. Đảng cộng sản phục vụ lợi ích cho giai cấp công nhân và nhân dân lao động chứ tôi thấy cái Đảng ở tư bản chỉ phục vụ lợi ích cho bọn tư bản chứ có lo nghĩ gì đến quyền lợi của người dân đâu. Thử đếm xem ở Mỹ có bao nhiêu công trình phúc lợi xã hội là biết ngay ấy mà. Hé hé.

   • chiên da diết kiến nghị Says:

    Thì tớ có nói gì đâu . Im lặng tức là đồng ý & đồng lõa, tức chả ai ép buộc cả .

    Dân mình còn tin Đảng lắm . Nội chuyện anh chàng lái xe bus đi kêu công an bắt Đỗ Thị Minh Hạnh đã nói lên rất nhiều rồi .

    Dân ta xứng đáng được Đảng Cộng Sản lãnh đạo lắm lắm luôn!

 9. ducdoanh hoang Says:

  Một bài viết Môn đăng, Hộ đối, rất xứng với những gì mà ông Trọng đang thể hiện. Chỉ khác bài viết là chữ nghĩa của tác giả, diễn đạt hành vi của ông Trọng, 2 hình thức khác nhau mà đều làm cho đối tượng (đọc — thi hành) phải nôn mửa…

 10. Phương Thảo Says:

  Đảng và Nhà nước csVN tự cho mình độc quyền cai trị đất nước và dân tộc rồi dùng cách khủng bố người dân để duy trì quyền lực và quyền lợi riêng. Theo nhận định của tôi thì đa số người dân đã nhận ra bản chất lừa dối – gian tham – bạo lực của đảng csVN, và đa số người dân không có chút tin tưởng gì vào hệ thống độc tài của csVN hiện nay. Nếu đảng csVN có đủ tự tin về đường lối và hệ thống của mình thì hãy tổ chức một cuộc trưng cầu dân ý công khai và minh bạch, hãy để người dân quyết định về hệ thống chính trị của đất nước. Đảng csVN có dám nghe và làm theo nguyện vọng của dân hay không?

 11. hoa Says:

  Óc CỨT, thở ra mồm toàn CỨT – nhưng Trọng không biết.
  Chỉ vì những thằng xung quanh Trọng, những thằng trong Bộ Chính trị đảng CSVN, trong HĐ ný luận TƯ, những thằng làm Tuyên giáo, chúng vẫn khen Trọng thơm, và chúng tự khen chúng là “đỉnh cao trí tuệ”. Trọng “ný nuận” theo đúng giọng của một thằng ĐỘC TÀI chóp bu, thầy giáo của thằng CỨT này có thể là Stalin, nhưng cũng có thể là Hitler!
  Đảng CSVN chỉ là một cái Bình đựng CỨT… cho lũ ròi bọ Dư luận viên sống nhờ!!!

  • Quảng Ninh Says:

   Sủa lung tung gì thế anh bạn. Có mồm thì phải nói, có cớ thì phải nói rõ lý do, thuyết phục người khác nghe theo chứ đừng chửi thề như vậy, nhưng loại người chỉ biết chửi đời, chửi người khác là những kẻ bất lực và chẳng làm được cái quái gì. Liệu bạn có phải là một trong số đó?

 12. Trần Đồng Says:

  Mùi xú uế toả khắp gian mạng.Thằng bị chửi cũng thúi mà đứa chửi có vẻ thúi hơn.Đúng là lời lẽ cave bị khách xù.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Anh chàng dư lợn viên này có vẻ trong phe 3 Dũng nên thỏa sức thóa mạ bác Cả mà không biết xấu hổ. Dù gì bác Cả cũng là Tổng bí, xếp xì, ông trùm của đảng mấy bác . Đừng thấy bác Cả ngu ngơ, chuyên môn nói thật mà khinh thường nhá .

   3 Ết có thể thắng trận đầu, nhưng chiến tranh vẫn chưa ngã ngũ muh.

 13. Yêu Says:

  Đem thằng lú này treo cổ nó lên may ra nó tỉnh lại.

 14. Dân Quê Says:

  Ngư dân bị tụi Thái nó bắn chết . Đẻng quanh zinh đi trốn đâu rồi . Nhục nhã . Cứt còn công dụng hơn bè đảng chỉ biết ăn cướp bóc lột dân mình thôi . Ko có một tư thế gì cả . Ai cũng khinh người Việt.
  Lú và bè đảng thua cứt rất nhiều . Tau khinh bọn mày lú ạ . Dơ nhớp lắm .

  • Quảng Ninh Says:

   Đảng thì chỉ chỉ đạo, còn trách nhiệm lên tiếng trước công luận mới là của Nhà nước. Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý là như vậy. Với lại vụ việc đang được làm rõ nguyên nhân, việc bắn tàu cá Việt Nam là vi phạm luật pháp quốc tế mà cụ thể là công ước quốc tế về Luật biển cho nên chắc chắn phía Việt Nam sẽ yêu cầu phía Thái Lan xử lý nghiêm khắc hành động này, bạn không phải lo điều đó.

 15. Trọng ơi, sao mày Cứt thế? (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Trọng ơi, sao mày Cứt thế? […]

  • Dân Ta Says:

   Công nhận trình độ văn hóa của bạn chỉ đến mức này thôi sao? Thảo nào những người như bạn cùng một số người khác hay ủng hộ Việt Tân đến thế, hóa ra đó là nơi các bạn có thể chửi thoải mái, chửi như một đứa điên đứa dại. Chậc chậc. Giáo dục của các bạn Việt Tân hay quá ha.

 16. Mr.gia Says:

  Bạn ơi, họ cũng nhục nhã lắm rồi đấy chứ không đâu,nhìn điệu cười nhạt gượng gạo thì biết.xưa chê bơ thừa sữa cặn nay vục mặt vào tranh nhau hít.ôi! Mới vừa rồi Obama ị cho 1bãi khá to(gần một tỷ cơ đấy) chắc lần này Abê cho bãi to hơn nên bầu đoàn có vẻ xênh xang vênh mặt lắm

  • Hành Động Says:

   Đến tổng thống Obama hay Putin cũng không dám huênh hoang như bạn. Bạn à. Đời rộng lắm, đừng có nhìn đời bằng một con mắt phiến diện như thế, các cụ có câu: gần mực thì đen gần đèn thì rạng đó. Nên bớt nói những câu như vậy đi, để đó mà tích đức cho con cho cháu.

   • Trần giả Tiên Says:

    Hì, hì LỢN nầy lạ à nha đã biết câu “gần mực thì đen gần đèn thì rạng” lại chửi TƯ BẨN khi có dịp, nhưng lãnh đạo của lũ chó ngoan vẫn cố BỒ GẦN ngữa tay MỠ MÕM xin xõ VIỄN TRỢ không ngượng mồm.
    Ah, thế lầy nà thế lào nhẽ????
    Híc, híc.

 17. CÀ PHÊ DIÊN HỒNG (Kỳ 53): PHẠM THÀNH (BÀ ĐẦM XÒE) NGU DỐT QUÁ ?! | Lê Thăng Long – Lincoln Lê Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/09/17/trong-oi-sao-may-cut-the/#more-10412 […]

  • Dân Ta Says:

   Vậy trình độ của mày đến đâu mà có thể đem ra chửi rủa người khác như vậy? Đừng nói với tao là trình độ của mày chưa vượt qua bậc tiểu học nhé. Mà đến những đứa cháu tiểu học còn không có những phát ngôn như mày đâu.

 18. Tiền Trần Dân Says:

  Thằng lú là bậc kỳ tài trong việc đánh cháo khái niệm !Mặt nó trơ nì hơn mu con đĩ .
  Đợt này khá hơn tí , nó nói lâu dài chứ không phải muôn năm ?

  • Dân Ta Says:

   Lũ tiểu nhân, chỉ biết dùng những lời lẽ để chửi người khác. Đến cháu tao bằng tuổi mày cũng không dám đắc tội với người lớn tuổi như vậy, đằng này Bác trọng là người lãnh đạo cả một Đảng ~ bác là người hiểu sâu biết rộng, đến tổng thống Obama cùng những vị lãnh đạo quốc tế đều phải kính trọng, lũ hèn mọn như mày không có đủ tư cách nói về bác như thế.

 19. ducdoanh hoang Says:

  Dân gian có câu: Lợi dân, Dân dựng đền thờ, .. Hại dân, Dân Đái úng mồ, thối xương…Với những kẻ hại dân phải xử dụng đến Cứt Đái là xứng đáng.

  • Hành Động Says:

   Kẻ nào mới là kẻ hại dân hả bạn? Tôi thấy từ lúc Đảng lãnh đạo cái đất nước này thì bộ mặt của Việt Nam dần được thay đổi, những bức ảnh tuyệt đẹp và được đánh giá cao đều thuộc về những phong cảnh ở Việt nam.. để có được điều đó là một quá trình cố gắng nỗ lực của toàn bộ người dân cùng chính quyền, hầu như người nước ngoài du lịch đến Việt nam đều có cảm tình với con người và đất nước nơi đây… Họ đều chụp cho mình những bức ảnh đẹp rồi mong muốn đến Việt Nam, bởi vì nơi đây họ không phải lo sợ bị bắn, bị cướp, họ có thể tươi cười với người khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu… điều mà họ chỉ có thể làm với gia đình của mình.

 20. Trần giả Tiên Says:

  Với tôi, BĐX cần phải phải CHỬI NẶNG hơn và XÚ UẾ hơn nữa mới đáng TỘI cho lũ bầy đàn CS nầy.

  VÌ chúng, lũ Việt gian CS PHẢN QUÓC, bán nước, hại dân, làm NGHÈO đất nước đã có từ thời thằng khốn TAY SAI Nga, Tàu HÙ Chó, chúng đã lừa dân Việt để phục vụ cho QUỐC TẾ CS quyền lợi CỐT LỎI của NGA, TÀU mà Thằng Ba Trợn (TBT) CS Lê XUẨN
  đã tuyên bố “ta đánh MỸ là đánh cho LX, TQ”, “đến người VN cuối cùng” và “dù phải đốt cả giãy Trường Sơn” (lời Hù chó).

  Và vì NGA, TÀU chúng đã không ngần ngại giết gần 200 NGÀN DÂN VIỆT như thằng BÚT Nô TỐ HỦ đã tung hê dưới đây trong CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT.

  ““Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
  Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
  Cho đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng”

  VÀ LŨ CON HOANG cũng không ngầ ngại tôn thờ lũ NGOẠI BAN hơn cả TỔ TIÊN VIỆT.

  “Thờ Mao Chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt”

  Và ngay cả Thằng CHA GIÀ DÂM TẶC” của lũ bầy đàn CS VIỆT GIAN này cũng vậy.
  ===> nguyện vọng của THẰNG KHỐN HÙ CHÓ nầy trước khi chết là được về chầu cha ông nó là LENIN, KARL MARX.

  Như vậy HCM & lũ bầy đàn đáng được nhận những LỜI XÚ UẾ không thương tiếc nầy thôi,
  Chắc chắn là vậy không thể khác.

  Chúc BĐX khoẻ, kiên cường viết phơi bày SỰ THẬT “viết, viết nữa bàn tay không chút nghĩ” cho 1VN TỰ DO BÁT ÁI, không khuất lũ khốn tà quyền CS bán nước hại dân và lũ LỢN viên, lẫn lộn trong Blog của bác.

  • Trần giả Tiên Says:

   Hãy nhìn lũ CON HOANG trịnh trọng trước tượng ĐÁI Lenin mà chính dân của nó đã VỨT SỌT RÁC hơn 1/4 thế kỷ.

   Thật là NHỤC dân VIỆT phải phục vụ cho một lũ THẤT HỌC trơ trẽn ĐẦU TRÂU MẶT NGỰA dưới dây.

  • Hành Động Says:

   Vậy mà một người như Tổng Bí Thư Nguyễn PHú Trọng lại được tổng thống Obama mời sang, đi với ông là những giám đốc, những doanh nhân, trí thức,… để sang Mỹ làm ăn và hợp tác, phát triển.. Nếu như Bác Trọng lú như bạn nói thì Bác ấy cũng chẳng mang được chiếc Boeing thế hệ mới nhất của Mỹ về Việt nam được làm gì. Bác Trọng rất giỏi đấy, đừng có nói bác chỉ sống trên lý thuyết mác – Lê nin

   • Trần giả Tiên Says:

    “MỜI” qua hay “GỌI” qua để thí cho TÍ TIÊN.
    TỔNG Lú về nước hí hố ăn mừng lớn nhẽ.
    Nhưng mà LỢN 3 trong 1 (hđ, dt, qn) đang tranh luận bị lạc đề thì phải????
    BĐX chửi đó.

 21. Dân Ta Says:

  Vậy xin hỏi bác Phạm Thành. Cái “lợi ích”, “nguyện vọng” của nhân dân là cái nào vậy? Bác có thể giải thích cho mọi người biết được không? Bác nói như thể nhân dân không muốn chế độ cộng sản ở Việt Nam tồn tại vậy.

  • Hành Động Says:

   Bạn à. mình thấy cái lợi ích và nguyện vọng mà tác giả đề cập trên có vẻ như là cái tự do mẫu mực kiểu như Mỹ ấy… Nơi mà con người bị tra tấn, đánh đập, đem ra làm vật thí nghiệm, những người vô gia cư thì bị bắt cóc và đem đ lấy nội tạng không mất dù chỉ một xu, cái xã hội của tự do đấy.
   Còn nếu muốn tự do thì sao không nói lên rằng con người muốn làm gì cũng được đi, buôn bán ma túy, mại dâm, chơi thuốc, giết người, hiếp dâm, đua xe ấy, nói vậy thế mới lột tả được hết nghĩa của từ “tự do”…

   • Trần giả Tiên Says:

    Lũ nói lấy được, ngậm cứt phun người 3 trong 1 (DT, HĐ, QN) đóng kịch TỒI tự hỏi, tự trả lời.
    Dzui nhẽ.

 22. ĐỨC MINH Says:

  LỜI KÊU GỌI DỰNG TRƯỜNG MỞ LỚP, KẾ TỤC PHONG TRÀO ĐÔNG KINH NGHĨA THỤC CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ CÁCH MẠNG CUỐI THẾ KỶ XIX VÀ ĐẦU THẾ KỶ XX.

  Tìm người DẠY và HỌC.
  1 – triết học.
  2 – chính trị (gồm các phần : quản lý với xây dựng nhà nước và các tổ chức đảng phái, dân vận, các loại hình chế độ, v.v…)
  3 – kinh tế – chính trị.
  4 – các hệ tư tưởng đông tây kim cổ.
  5 – lịch sử.
  6 – binh pháp.
  7 – điều tra và tình báo.
  8 – võ thuật.

  Tôi có thể giảng dạy tốt các môn trên.
  Mong mọi người tranh đấu và nhất là những người tiến bộ hãy đề cao việc GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO và việc HỌC HÀNH.

  DÂN CHỦ LÀ PHẢI BIẾT ĐỀ CAO SỰ DUNG HÒA TRÊN CƠ SỞ HỢP TÁC (CÓ THỂ LÀ THỎA HIỆP) HOẶC THI ĐUA.
  Nếu chửi người làm cho người ta tốt đẹp hơn thì loài người không cần viết sách dạy đạo đức sống nữa.
  Nếu im lặng làm cho xã hội tốt đẹp hơn thì nhân loại không cần xây dựng nhà tù nữa.

  NẾU AI GIỎI RỒI THÌ HÃY LO DẠY NGƯỜI, NẾU AI THẤY BẢN THÂN MÌNH CÒN DỐT HAY CÒN THIẾU KỸ NĂNG HOẶC CHUYÊN MÔN GÌ THÌ HÃY ĐI TÌM THẦY ĐỂ HỌC HÀNH CHO ĐẾN NƠI ĐÊN CHỐN.

 23. Quảng Ninh Says:

  Hehe. Cái gì mà một người đứng đầu 3,5 triệu Đảng viên lại không biết điều đó chứ. Có lẽ tác giả có thể biết điều gì có thể đem đến cơm no áo mặc cho nhân dân sao? Hay lại chỉ ngồi đợi Mỹ nó bố thí cho rồi mới dùng? Ở đời là phải biết tự đứng dậy mà kiếm lấy miếng ăn, há miệng chờ sung như tác giả thì có ngày sung nó đè cho chết không kịp ngáp đó.

 24. CXN_091915_10 374_Đừng chê tôi là cứt nhe Bà Đầm Xòe, tôi phải thế nào thì khi đi Mỹ v ề cặp nách TPP mà thằng mọi đen có hạch sách gì về nhân quyền, dân chủ, tự do gì đâu (tôi còn bảo nó là VN ko Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/09/17/trong-oi-sao-may-cut-the/#more-10412 […]

 25. CXN_091915_10 374_Đừng chê tôi là cứt nhe Bà Đầm Xòe, tôi phải thế nào thì khi đi Mỹ v ề cặp nách TPP mà thằng mọi đen có hạch sách gì về nhân quyền, dân chủ, tự do gì đâu (tôi còn bảo nó là VN ko Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/09/17/trong-oi-sao-may-cut-the/#more-10412 […]

 26. CXN_091915_10 374_Đừng chê tôi là cứt nhe Bà Đầm Xòe, tôi phải thế nào thì khi đi Mỹ v ề cặp nách TPP mà thằng mọi đen có hạch sách gì về nhân quyền, dân chủ, tự do gì đâu (tôi còn bảo nó là VN ko Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/09/17/trong-oi-sao-may-cut-the/#more-10412 […]

 27. CXN_091915_10 374_Đừng chê tôi là cứt nhe Bà Đầm Xòe, tôi phải thế nào thì khi đi Mỹ về cặp nách TPP mà thằng mọi đen có hạch sách gì về nhân quyền, dân chủ, tự do gì đâu (tôi còn bảo nó là VN ko c Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/09/17/trong-oi-sao-may-cut-the/#more-10412 […]

 28. CXN_091915_10 374_Đừng chê tôi là cứt nhe Bà Đầm Xòe, tôi phải thế nào thì khi đi Mỹ v ề cặp nách TPP mà thằng mọi đen có hạch sách gì về nhân quyền, dân chủ, tự do gì đâu (tôi còn bảo nó là VN ko Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/09/17/trong-oi-sao-may-cut-the/#more-10412 […]

 29. Trọng ơi, sao mày lú lẫn, bốc mùi đến th ế? | Says:

  […] Đây tiếp tục lại là sự thần kinh lú lẫn, nhầm nhò giữa cơm ăn áo mặc và những đồ phế thải rác rưởi bỏ đi. Thực tế, nói gọn lại, trí tuệ của loài người đến hiện nay, chưa có bất kỳ một luận thuyết nào nghiên cứu và công bố về một mô hình xã hội có thể hòa hợp, gắn kết, cùng tồn tại, cùng phát triển giữa Kinh tế thị trường và Kinh tế Xã hội chủ nghĩa. Thày Mac-Le nin của ông cũng đã từng dạy, hai hình thái kinh tế này, nó khác nhau như nước với lửa. Một đằng là Thị trường, cạnh tranh tự do; một đằng là Kế hoạch do nhà nước điều tiết. Trọng lú, ông căn cứ vào đâu mà ông nói không có mâu thuẩn giữa hai mô hình kinh tế chính trị này? Căn cứ vào đâu mà ông có thể khẳng định cơm ăn, áo mặc và những đồ rác rưởi phế thảo có thể hòa hợp vào nhau để phục vụ cho “nguyện vọng, yêu cầu, lợi ích của nhân dân”, để rồi từ đó có sức sống và “tồn tại lâu dài?”. Không thể. Không thể. Nước với lửa chỉ có thể tiêu tùng nhau, không bao giờ có thể hòa hợp, cùng tồn tại, cùng phát triển trong một cái nôi sinh sản. Bài trả lời phỏng vấn của ông Trọng với các hãng thông tấn báo chí quốc tế ngày 12/9, tất cả những nội dung ông trả lời đều thể hiện ông là chỉ là một vật thể thần kinh, lú lẫn, ngu dốt ở cấp độ đã sục mùi xú uế . Vì vậy, tôi chỉ có thể trích dẫn hai ví vụ như trên, cũng đã quá ngây ngất mùi, đến mức không chịu nỗi nữa, nên tôi phải dứt khoát: Tóm lại, một kẻ đứng đầu 3,5 triệu người đảng viên mà không phân biệt được đâu là cơm ăn áo mặc, đâu là đồ phế thải rác rưởi bỏ đi, trồng cây thì lây Trời xanh làm Đất, lấy Đất làm Trời xanh; Ấy mà,3,5 triệu người đảng viên luôn thành kính lắng nghe, ghi tâm, tạc cốt, uống lấy từng lời, rồi đem nó ra phủ dụ dân chúng Việt Nam; Dân tộc Việt Nam lại cúi đầu vâng dạ, nghe theo, làm theo thì dân tộc này, chỉ ngày một thêm tàn lụi trong biểu đồ tiến hóa của nhân loại là một lo gich không thể khác. Trọng ơi, sao mày lú lẫn, bốc mùi đến thế? BĐX https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/09/17/trong-oi-sao-may-cut-the/ […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: