Thời cơ đã chín muồi. Hỡi toàn dân Việt Nam hãy tự tin, dũng cảm tiến lên.

Bài viết nhanh nhân 64 năm ngày sinh của Phạm Thành – Bà Đầm Xòe.

Theo Fb Thành Phạm.

Hỡi toàn thể nhân dân Việt Nam.

Chế độ độc tài tập thể của Tàu Cộng sẽ không tránh khỏi sụp đổ vào năm 2015  hoặc năm 2016.

Bởi:

Lòng người dân Trung Hoa căm giận bè lũ độc tài cộng sản cầm quyền đã cao ngút trời, đã ngập sâu mấy tầng đất. Họ đã như nhưng bó nứa khô cong chỉ cần có thời cơ là lửa tự bùng cháy lên, đốt ra tro chế độ độc tài tập thể cộng sản cầm quyền Trung Quốc.

Thời cơ đó đã đến.

111

Thế giới văn minh, đứng đầu là Mỹ, với chiến lược triệt hạ Trung Công đã bắt đầu.

Liên tiếp các vụ nổ kinh hoàng như bom nguyên tử xảy ra trong tháng 8 năm nay với mục đích chỉ nhằm triệt hạ phe cánh, báo hiệu những mâu thuẩn không đội trời chung của các phe nhóm Tàu Cộng đã đến lúc không thể điều hòa được nữa, máu lửa triệt hạ đến tận cùng nhau đã cháy lên.

Yếu tố triệt hạ không khoan nhượng lẫn nhau thực sự đã “kích cầu” mạnh mẽ cho nền kinh tế bong bong Trung Cộng sụp đổ trong thời gian ngắn. Hàng chục ngàn tỷ đô la đã không cánh mà bay do thị trường chứng khoán sụp đổ, do các nhà đầu tư rời bỏ thị trường… đến mức chính quyền Tàu Cộng đã phải tung tiền từ nguồn tiền trong quỹ bảo hiểm ra thị trường nhằm cứu thị trường chứng khoán đang tụt dốc không phanh, là chỉ dấu gắng gượng sống cuối cùng của nền kinh tế Trung Quốc.

Kinh tế sụp đổ, phe phái đánh nhau, lòng dân căm hận, thế giới văn minh bao vậy, triệt hạ, là bốn yếu tố chính, đẩy chế độ độc tài tập thể cộng sản Tàu Cộng đến chỗ diệt vong chỉ trong năm 2015 hoặc năm 2016.

Chế độ độc tài tập thể cộng sản Việt Nam nhất định cũng sụp đổ theo chế độ độc tài tập thể cộng sản Tàu Cộng, vì chế độ độc tài tập thể CSVNcũng chỉ là một phiên bản của Tàu Cộng. Thằng bố Tàu Cộng là nơi hà hơi tiếp sức, chống lưng cho chế độ Độc tài tập thể CSVN tồn tại, đã sụp đổ thì hẳn nhiên chế độ độc tài CSVN cũng phải sụp đổ theo. Bởi lẽ, những nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ tất yếu của chế độ độc tài tập thể CSVN giống y trang chế độ độc tài tập thể CSTQ.

Thời cơ sụp của chế độ độc tài tập thể CSVN đã chín muồi.

Hỡi những người vì đất nước, vì dân tộc, vì sự tiến bộ xã hội hãy tự tin, dũng cảm tiến lên.

32 phản hồi to “Thời cơ đã chín muồi. Hỡi toàn dân Việt Nam hãy tự tin, dũng cảm tiến lên.”

 1. Văn Công Says:

  Yêu Bác Thành ! Hành động thôi . Ai có súng nên hạ tụi quan tham nhũng ….Phú Trộm Sang hèn Hùng hói..xứng đáng nhận kẹo đồng

  • thai LE Says:

   Nói thế chứ , tôi hỏi thật là ông có dám làm gì không? dám thì cho xin cái tên tuổi địa chỉ rồi đi làm ngay đi, để chứng tỏ là ông không chỉ dám nói mà còn dám làm, không thì chẳng qua cũng là trò hứa suông, hô hào người khác xông lên nhưng bản thân mình thì chạy thụt lại phía dưới để nấp.

   • Văn Công Says:

    He he . Hãy chờ bạn nhé . những tên tham quan độc ác sẽ ăn kẹo đồng . Bạn có trí mới thấy được tương lai . Nhân quả thôi .

  • thai LE Says:

   Chờ á? chờ đến bao giờ đây? chờ xong cái xương cũng mục à? Mà nói đến kẹo đồng nó nguy hiểm quá, bác cũng phải cẩn thận đấy, quân đội Việt Nam có nhiều tên lửa với lựu đạn lắm, cẩm thận chưa phát được cái kẹo nào thì lại biến thành cái bia thì khổ. Dạo này gặp toàn anh hùng võ lâm, thay trời hành đạo nhỉ?

 2. Hoàng Hà Says:

  Lũ điên dở, ảo tưởng à! Chúng bay nghĩ mình có cái gì để giành chiến thắng, chúng bay lấy gì để thuyết phục dân tộc ta. Hay lấy lá cờ vàng bẩn thỉu ra, bảo chúng tôi là chế độ VNCH ngụy quân ngụy quyền cũ, hãy giúp đỡ chúng tôi. THử hỏi ai nghe chúng bay? Ảo tưởng về chính trị. Chế độ Xã hội chủ nghĩa nhất định sẽ thành công, những người cộng sản bằng nhiệt huyết và sức mạnh của mình sẽ làm nên tất cả. Những khó khăn mà bọn tư bản, đế quốc gây ra cũng chỉ là lửa thử vàng mà thôi.

  • Xoa dieu 4 HP Says:

   Người ta, không thể sống trong môi trường: Làm cái gì cũng phải XIN PHÉP “lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội” (theo một điều của hiến pháp). Bạn sống chấp nhận: “lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội” chỉ tay, thì bạn làm, là quyền của bạn. Quyền của người ta, thì cứ để người ta làm. Chẳng có liên quan gì đến cờ vàng ở đây.

   • thai LE Says:

    Vớ vẩn, cái gì gọi là làm cái gì cũng phải xin phép lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội vậy? nếu thế thì từ trước đến giờ thím đi xin phép họ được mấy lần rồi? những lần đấy để làm gì? làm cái gì cũng phải xin là vơ đũa cả nắm nhá, nhà còn phải có nóc nữa là đất nước không có ban ngành lãnh đạo. Mấy thím này cho ra đảo sống một mình thích làm gì thì làm là hợp ok?

  • Trần giả Tiên Says:

   Thằng LỢN nầy HẾT VỐN nên lập luận kiểu NÓI LẤY ĐƯỢC ráng lôi CỜ VÀNG vào để chụp mũ của VẸM LÁO.
   Nên nhớ BĐX sống và lớn lên tại “THÚI ĐÔ” (có xác thúi nằm ÁM nước Việt) Hà Lội đấy nhá chả có ăn nhập gì đến VNCH.
   Rõ chưa HỦI.

   • thai LE Says:

    Trần giả tiên có cái câu nói lấy được mà cứ lải nhải hết chỗ này đến chỗ khác nhỉ? não phẳng không nghĩ ra được cái gì nữa à em? thế đối với chú mày thì cờ vàng là cái lũ xấu xa nên chú mày mới khó chịu khi bị chụp mũ à? Kỳ thị cờ vàng như thế có ngày chúng nó cho chú mày xơi đòn đấy, không sợ à? Chối đay đảy như thế là hơm có được 🙂

   • Trần giả Tiên Says:

    Lũ CHÓ tụi BÂY chỉ biết SỦA inh ỏi theo ĐỊNH HƯỚNG để có cứt mà ăn và xương để gặm, không đưa ra được bất cứ HÌNH ẢNH và NGUỒN DẪN để PHẢN BIỆN, chỉ biết mỡ MÕM SỦA liên tục mà không biết ĐÚNG, SAI thì không phải “SỦA LẤY ĐƯỢC”, thì còn TỪ gì khác nữa nếu không muốn nói là LÁO, láo lem lém, láo không ngượng miệng,VÔ LIÊM SĨ hả VẸM HỦI loại ngu lâu dốt bền ÓC LỢN

    Khà khà

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Lấy lá cờ đỏ (6) sao vàng bẩn thỉu ra kêu gọi rằng đảng Cộng sản đã thoái hóa, đi chệch khỏi con đường Cộng Sản mà Bác Hồ đã vạch ra . Đảng Cộng sản đang theo đuôi tư bản, đảng viên chỉ nghĩ đến vàng & đô la, không xứng đáng được gọi là một đảng Cộng sản, không xứng đáng lãnh đạo nước ta đi lên chủ nghĩa xã hội .

   Lấy lý do trên mới có thể kêu gọi nhân dân đứng lên lật đổ đảng Cộng sản thối nát được

   • Says:

    Bác nói có lý. 🙂
    Nói đơn giản như vậy, may ra các Lợn dư luận của thằng trùm Dư lợn HN hồ quàng lợi mới hiểu!!!
    Không ai khinh các DLV hơn con cái của lũ chóp bu cầm quyền, chúng được sang Anh, Mỹ sống, học bằng tiền cha mẹ chúng ăn cắp của nhân dân.
    Tài sản cả gia đình các bạn DLV chắc gì bằng… một cái chân của cái ngai vàng trong nhà thằng “răng chắc” họ Nông???

   • Trần giả Tiên Says:

   • thai LE Says:

    Ha ha, các thím bây giờ đang chạy khắp nơi nghĩ mọi cách để lật đổ đảng đấy à? cơ mà mỗi thím một ý kiến thế này thì đến bao giờ mới quyết xong đấy? Phải lừa dân bằng lý do nọ lý do kia thì mới xúi họ đi lật đảng được là sao? đừng tưởng người dân ngu.

   • Trần giả Tiên Says:

    “đừng tưởng người dân ngu” (TRICH)

    Không nhớ cụ TẢN ĐÀ nói sao, gần 100 năm rồi đó LỢN?

    “cũng bởi thằng DÂN NGU quá LỢN
    Cho nên QUÂN chúng dể làm QUAN ”

    Như vậy không NGU là gì?

    Và nữa,THÍM đây con, con HẾT VỐN không còn chử để PHẢN BIỆN, nên chỉ biết “SỦA LẤY ĐƯỢC” phải không nào?

    SỦA nữa đi con, SỦA cho thiên hạ CHỬI cái thằng cha già Dâm Tặc của chúng bây nhiều nhiều cho vui.
    hì, hì.

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tớ nói thế sẽ có tên dư lợn viên lẻo mép nói đây là “thời hội nhập”. Hóa ra cả thế giới theo tư bẩn, đảng Cộng Sản chúng mày cũng theo thế giới là theo đuôi tư bẩn à! Sao không “hội nhập” với thế giới Cộng Sản, với Trung Quốc, với Bắc Hàn … mà phải đi với Mỹ, thằng đế quốc tư bẩn đầu xỏ, làm gì ? Kiên định “chủ nghĩa xã hội”, kiên định chủ nghĩa Mác-Lê và tư tưởng Hồ Chí Minh kiểu gì vậy ? Kiên định kiểu này là chôn sống Mác-Lê, chôn sống Hồ Chí Minh chứ có theo được cái gì đâu .

   Xin lỗi, nhưng nóng quá không chịu được . Đèo mịa, Mang danh đảng Cộng Sản mà hành xử đéo giống Cộng Sản ngày xưa thì quả thật chỉ mượn đầu Hồ Chí Minh nấu cháo lú . Không xứng đáng là đảng Cộng Sản ngày xưa, không xứng đáng là “Đảng ta” của nhà thơ lú Bùi Minh Quốc chút nào cả, thì lãnh đạo con mịa gì chúng mày . Tàn phá đất nước thì có!

   • thai LE Says:

    Vớ vẩn, chỉ khéo tưởng tượng, có ai bảo thế đâu, nước này có câu hòa nhập nhưng không hòa tan, tức là không làm mất đi bản chất của mình, thế hiểu chưa? Còn các nước xã hội chủ nghĩa nếu không có sự xâm phạm hay tranh chấp thì tìn cảm vẫn hữu nghị đoàn kết vời vợi nhá, triều tiên năm nào cũng cử đoàn bóng chuyền sang Việt Nam thi đấu, CuBa thì anh em thân thiết khỏi nói luôn

 3. chi thethoi Says:

  Ôi, lạy chúa tôi, mấy ông ở trang này theo học Pháp luân công à? Có biết mấy đứa theo cái tà đạo gì đó chúng nó cứ đi truyền bá thông tin là Trung Quốc chắc chắn sẽ sụp đổ, rồi đưa ra các kiểu lý luận con đà điểu, nhưng chưa thấy đứa nào dám khẳng định thời gian chắc chắn, hôm nay mới gặp một ông tuyên bố chắc như đinh đóng cột là năm 2015 hoặc 2016, hài vãi

 4. thai LE Says:

  Mấy ông rận ở đây ăn nói cứ như kiểu nhà tiên tri tương lai với cả chính trị gia siêu cấp ý nhỉ, để xem năm 2015 với 2016 này Trung Quốc có sụp đổ nổi không? cả một quốc gia lớn như thế, diện tích thì đứng cũng phải khoảng thứ ba thế giới, vậy mà cứ như nằm trong tay các ông hết vậy. Nếu nó không sụp thì các ông làm sao? Có gì đảm bảo không?

 5. Trần giả Tiên Says:

  Chúc mừng SINH NHẬT bác PHẠM THÀNH và chúc bác bình an trong cái xã hội nhiễu nhương thổ tả nầy.

  BLOG của bác bây giờ đông DLV vào vui ghê.
  Hì, hì.

 6. nhatthang@yahoo.com Says:

  Pham. Thành bị ” điên ” ? ăn ” lói ” ” nung” tung wa Pham. Thành ơi .

 7. phamducquy Says:

  Chúc mừng sinh nhật bác Phạm Thành .

 8. Tôi Yêu Việt Nam Says:

  Tôi không biết Phạm Thành là ai, thế nhưng, sau khi đọc những lời lẽ trên, tôi có thể hiểu được phần nào con người của y. Không biết y ghét chế độ ở VIệt Nam thế nào, ghét Đảng Cộng sản như thế nào mà mỗi câu chữ đều sặc mùi bất mãn và ngông cuồng đến vậy. Kêu gọi nhân dân đứng lên ư? Đứng lên để đi theo một tên phản quốc ư, một tên phá hoại hòa bình dân tộc ư? Có lẽ Phạm Thành đã quá hoang tưởng rồi

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   Tớ ủng hộ bác . Đảng Cộng Sản có làm gì đến nỗi để nhiều người ghét thế không biết ? Đảng Cộng Sản chỉ mới có tiêu diệt địa chủ để giới vô sản (và phi kiến thức) lên đứng đầu, tiêu diệt tư bẩn để … làm gì không biết nữa, tiêu diệt dân chủ tư bẩn để lập ra một chế độ Cộng Sản dân chủ Xã Hội Chủ Nghĩa, độc lập tự do cũng Xã Hội Chủ Nghĩa luôn, có chứng thực là bản công hàm mang tên Thủ tướng vĩ đại Phạm Văn Đồng, là lãnh đạo “thế hệ vàng”, đánh đuổi đế quốc Mỹ để bây giờ cần đô la nên lại mời chúng tới -hy vọng chỉ là hình thức, không phải nội dung-, hữu nghị toàn diện với Trung Quốc “Bên kia biên giới là nhà/Bên ni biên giới cũng là quê hương” để tiến tới sáp nhập 2 đảng Cộng Sản lại . Nói chung, “trí phú địa hào, đào tận gốc, trốc tận rễ” thế thôi . Đảng Cộng Sản thế là nhân đạo lắm rồi đấy . Cán bộ cải tạo còn nói “Các anh đáng lẽ phải bắn bỏ”, dân Việt chỉ mới chết có 1/4 vào tay Đảng Cộng Sản thì 3/4 còn lại phải nhớ ơn mới đúng . Thế mà các bác lại ghét đảng Cộng Sản là thế nào ?

   Nên nhớ Đảng Cộng Sản, cũng như Bác Hồ vĩ đại là tốt thì có hành xử nhu Polpot, Ieng Sary đem 1/2 dân số Campuchea về thiên đường Cộng sản trước thời hạn cũng vẫn là tốt và nhân đạo . Sự thật đó không có gì lay chuyển được đâu .

  • thai LE Says:

   Nhiều người là bao nhiêu? Đừng có lách luật cái kiểu từ hai người trở lên thì gọi là nhiều người, được một cái nhúm con con quanh đi quẩn lại lúc nào cũng thấy mặt xong đăng bài viết status lúc nào cũng nhân dân, đa số người dân, hàng trăm hàng nghìn người… Ảo tưởng sức mạnh vừa thôi

 9. Tây Tiến Says:

  Tiên đoán Thành Phạm, cho dù chế độ độc tài tập thể của Tàu Cộng sẽ không tránh khỏi sụp đổ thì chế độ Đảng cộng sản Việt Nam vẫn mãi tồn tại bước tiếp cho dù có gian nan như thế nào thì sự đồng lòng của toàn thể nhân dân Ta luôn bảo vệ bằng được nhà nước cũng như Đảng ta vững mạnh.

  • Trần giả Tiên Says:

   “chế độ Đảng cộng sản Việt Nam vẫn mãi tồn”(TRÍCH)

   Như vậy phải hoang nghênh con đường BI ĐÁT ĐANG THEO ĐỈ (ý lộn, bác đi theo đảng) HỒ chuổi tẹc VŨ ĐẠI (đọc ngược) muôn năm.
   Híc, híc

 10. Tấn Dũng Says:

  Vẫn biết Trung Quốc và Việt Nam cùng theo con đường CNXH nhưng CNXH ở Trung quốc hoàn toàn khác so với CNXH ở Việt Nam. ở trung quốc có thể tan dã nhưng CNXH ở Việt Nam sẽ mãi bền vững phát triển đến đỉnh cao và không bao giờ tan ra mãi hưng thịnh.

 11. Tran Hải Says:

  Phạm Thành đúng là tên ăn tục nói phét,đến hết năm 2016 mà trung quốc cũng như Việt nam vẫn không sụp đổ thì Thành sẽ ăn nói với mọi nguoif sao đây? Thành sẽ chui rúc vào đâu nhỉ?

 12. Thắng Says:

  Tên Trần giả Tiên có lẽ mi không có việc gì làm hay sao mà lúc nào cũng thấy mi ăn nói lăng nhăng trên mạng thế hả.có lẽ mi là con cháu họ “chí” phải không?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: