18.000 gái Việt ra nước ngoài hành nghề mại dâm mỗi năm

(Đời sống) – (ĐVO) – Chiều ngày 14/8, Ông Jeremey Douglas, Trưởng đại diện khu vực Đông Nam Á – Thái Bình Dương của Cơ quan phòng chống ma túy và tội phạm của Liên hợp quốc (UNODC) cho rằng: “Các hoạt động tội phạm xuyên quốc gia hiện là mối quan ngại tòa cầu. Những đồng đôla thu được từ các hoạt động phi pháp có thể dùng để mua bất động sản, các công ty và gây tham nhũng ở bất cứ đâu”.

5

Bên cạnh thị trường lao động “nô lệ”, UNODC cũng báo động việc buôn bán phụ nữ, trẻ em để khai thác tình dục ở tiểu vùng sông Mê Kông. Ông Jeremey Douglas cho hay người Việt Nam di cư sang EU ước tính khoảng 18.000 trường hợp, đút túi cho tổ chức vận chuyển lậu khoảng 300 triệu USD mỗi năm.

Theo kết quả trong một cuộc điều tra khác về số liệu gái mại dâm quốc tế năm 2012 của cảnh sát Malaysia chỉ ra rằng gái mại dâm Việt Nam… đang xếp ở vị trí quán quân cho danh sách này.

Hãng ABN News của Malaysia cho hay năm 2012, trong số 12.434 gái mại dâm nước ngoài bị bắt ở khắp Malaysia, có đến 3.456 gái mại dâm Việt Nam.

Theo đó, trong năm 2012, cảnh sát Malaysia đã tiến hành tổng cộng 42.788 cuộc bố ráp vào các tụ điểm mại dâm, bắt giữ nhiều gái mại dâm. Tổng cộng có 12.434 gái mại dâm nước ngoài bị bắt, đến từ Việt Nam, Bangladesh, Lào, Uganda, Nigeria, Mongolia, Tajikistan, Sri Lanka, Kenya, Marocco, Kyrgystan, Iran, Singapore, Hong Kong, Nga và Canada.

Con số gái mại dâm Việt Nam bị bắt giữ trong năm 2012 đã tăng 2.196 trường hợp so với năm 2011, ABN News dẫn lời ông Abdul Jalil Hassan, Trợ lý giám đốc Cục phòng chống Tệ nạn, Cờ bạc và Hội kín của cảnh sát Malaysia. Ông Hassan cho biết đa số gái mại dâm Việt hành nghề tại các quán bar, karaoke và tiệm massage.

Soi lại nhiều báo cáo, Việt Nam cũng luôn xếp ở vị trí cao so với các nước trên thế giới. Năm 2012  Quỹ Kinh tế mới thế giới NEF đã xếp Việt Nam đứng thứ nhì thế giới về chỉ số hạnh phúc. Không phải ngẫu nhiên mà người Việt nhận được danh hiệu này. Có rất nhiều tiêu chí để khẳng định người Việt xứng đáng là người hạnh phúc nhất trái đất.

Theo Tổ chức nghiên cứu thị trường Eurowatch, năm 2012, người Việt Nam đã thỏa cơn khát lên đến 3 tỷ lít bia, quy ra tiền khoảng 3 tỷ USD. Lượng bia 1 người Việt trung bình uống 1 năm là 32 lít.

Với khả năng uống bia trên, người Việt tự hào lọt vào top số một của khu vực ASEAN và thứ ba châu Á, chỉ sau Trung Quốc và Nhật.

Nhất Nam

7 phản hồi to “18.000 gái Việt ra nước ngoài hành nghề mại dâm mỗi năm”

 1. Lục Thiên Says:

  Không thể đánh giá Việt Nam vào những con số trên. Phụ nữ VIệt Nam nói riêng và phụ nữ trên thế giới nói chung chắc không ai muốn đi vào con đường ấy. một là do hoàn cảnh ép buộc, hai là do nạn buôn người , bắt cóc phụ nữ, cũng không trừ những trường hợp lấy chồng ngoại quốc dẫn đến bạo lực tình dục…Việt Nam không cho phép hành nghề này, không hề khuyến khích.

  • Trần giả Tiên Says:

   “do hoàn cảnh ép buộc”
   Như vậy đâu là NGUYÊN NHÂN đã tạo ra “HOÀN CẢNH” nầy?
   Phụ nữ VN chưa thời nào NHỤC bằng thời có thằng già Dâm Tặc VŨ ĐẠI Heo Chó Mèo (hcm) nầy.

  • Trần giả Tiên Says:

  • Trần giả Tiên Says:

   Đây là “nguyên nhân” tạo ra “hoàn cảnh ép buộc” làm NGHÈO đât nước nè Lục Thiên.
   Nhìn hình cho kỷ rồi “LẤP LIẾM” nhá.

   • hạ long Says:

    chẳng sao cả, các người thích hợp pháp hóa mại dâm lắm cơ mà, các người tôn trọng quyền của họ lắm cơ mà, thế họ sang đó làm mại dâm thì các người cũng phải tôn trọng quyền của họ chứ sao các người lại cấm cái quyền tối thiểu của họ là sao

 2. Khách Says:

  Gì thì gì, VN mình hơn tất cả các nước trên thế giới – là còn có “đạo đức Hồ Chí Minh” để cho các “đầy tớ của nhân dân” lẫn “chủ nhân ông của đất nước” học tập!
  Ai có thể đĩ bợm hơn các Lợn lãnh đạo của cái trại “CH XHCN VN”?

 3. trinhngoctoan Says:

  Trình độ đẳng cấp điều hành và đức độ của ban lãnh đạo và nhà cầm quyền của một đất nước thế nào thì người dân cũng được giáo dục và ảnh hưởng thế ấy.
  https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/08/18/18-000-gai-viet-ra-nuoc-ngoai-hanh-nghe-mai-dam-moi-nam/

  Việt Nam dưới sự cai trị của chế độ cộng sản đã có những thành tựu vô cùng nổi bật mà trên thế giới không thể có được :

  – Quán nhậu nổi lên ào ạt đông nghịt khắp cả nước, khắp cùng thành thị đến nông thôn. Và VN đứng số một thế giới về số lượng tiêu thụ rượu bia trong khi nạn thất nghiệp tràn lan khắp cả nước, lương công nhân viên xuống thấp dưới đáy.

  – Trộm cắp, cướp giật, côn đồ lưu manh, xã hội đen, đâm thuê chém mướn, tín dụng đen… nổi lên đen rụi khắp mọi nơi đông như kiến cỏ. Dân chúng lao đao khốn khổ, côn an csVN chẳng những rụt cổ với bọn này mà còn bắt tay với chúng để lấy hoa hồng bỏ túi .

  – Đàn bà con gái từ thành thị đến thôn quê (miền núi vùng sâu vùng xa, cả nước) đua nhau xin giấy xuất cảnh ra nước ngoài ở đợ làm đĩ kiếm ngoại tệ kiều hối gữi về nuôi đảng.

  – Hàng Trung Quốc, hàng giả, hàng nhái, hàng độc hại tràn ngập thị trường và hoàn toàn mất kiếm soat. Riêng hàng Trung Quốc đã hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường VN đến 80% khiến cho ngành sản xuất trong nước suy sụp phá sản gần hết phải treo đầu dê bán thịt chó: hàng Trung quốc dán nhãn sản xuất của doanh nghiệp VN .

  – Đạo đức xã hội đã xuống cấp đến mức suy đồi chưa từng thấy. Quyền lực, sức mạnh đồng tiền đã thay thế hoàn toàn cán cân công lý và nhân phẩm đạo đức của con người.

  – Về quan quyền thì đua nhau, vơ vét của công, tham nhũng tham ô, móc túi, cướp bóc của dân tràn lan từ trên xuống dưới….

  Ôi giờ quá mệt mỏi, kể sao cho siết nổi những thành tựu kinh khủng của bọn người tự xưng là ” đỉnh cao trí tuệ ” của bọn csVN .

  Mong nhờ các bác, các cô, các anh chị em tiếp hơi kể thêm công trạng của đảng cộng VN .
  Xin cảm ơn .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: