Giáp chiến Cộng sản cảm nhận ơ góc độ Dân Oan.

Dũng Mai (Theo FB Dũng Mai) (1)

tập 111715861_392398814289615_1830603018_n

GIÁP CHIẾN LUẬN CỘNG SẢN của nhà văn Phạm Thành – một thành viên của nhóm Cứu Lấy Dân Oan (CLDO), vừa được NXB Người Việt ở Mỹ phát hành.
Chưa có bình luận gì về bộ sách này vì sách mới ra lò và lại phát hành tận Hoa Kỳ. Tuy nhiên khi đọc một bài, cảm nhận đầu tiên là sửng sốt ngạc nhên. Đọc tiếp thấy sự hung phấn lớn dần bởi tư duy sắc lẻm của tác giả – người mà tôi gặp hàng ngày. Đây là một bộ sách với phần lớn các bài viết về chính trị Việt Nam trên thượng tầng kiến trúc. Bộ sách gồm 3 cuốn tới 2.000 trang in. Đọc hết cũng cần có thời gian.


Sách mới phát hành trên thị trường sách thế giới. Ở Việt Nam chỉ có thể mua sách qua mạng amazon.com và qua mạng: nguoiviet.com.

Ỏ góc độ của những người làm công việc thiện nguyện với tầng lớp tận cùng đau khổ và oan trái, từ góc nhìn Cứu Lấy Dân Oan khi tác giả Phạm Thành định vị chính xác và khách quan vị thế của tầng lớp lãnh đạo hiện nay:

“Sự thực, mấy ông, bà cộng sản nước mình, chẳng qua cũng là lớp anh cả, anh hai, dì tư, mợ chín… hoặc tay đầu gấu này, cô áp phe kia sa cơ thất thế bỏ lại con cái ở nhà quê vào hầm lò, công xưởng làm thuê, kiếm sống. Rồi từ đó được tham gia vào đảng này, đảng nọ, trong đó có Đảng Cộng sản để chiến đấu giành độc lập dân tộc, chứ nào có mấy người hay, Cộng sản đích thực là thế nào. Đến ngay cả lãnh tụ Cộng sản là ông Hồ Chí Minh, khi tham gia vào Quốc tế Cộng sản đệ tam cũng chỉ biết nó quan tâm đến vấn đề giải phóng thuộc địa nên ông bỏ Đảng Xã hội Pháp mà chạy theo , chứ thực ra, đảng , đoàn là gì ông cũng không quan tâm tìm hiểu kỹ lưỡng về bản chất nói gì mấy anh cả, anh hai, dì tư, mợ chín… mấy đời cần lao trên đồng ruộng, vung roi bám đít trâu cày mà mùi hôi của nó còn “da diết” thấm trong da trong thịt, xương cốt, tim gan”…
Hóa ra lãnh đạo Việt nam hiện nay cũng chỉ là nông dân nhưng khi có chức có quyền họ lại sấp mặt đàn áp và bóc lột không thương tiếc người dân, đa phần là nông dân, để dân tộc bây giờ sản sinh ra tầng tầng, lớp lớp dân oan.
Một cảm nhận quá đau đớn.

D.M.

1. Bà Đầm xòe Phạm Thành: Giáp chiến Cộng sản do NXB Người Việt bên Hoa Kỳ xuất bản và phát hành được gần 1 tháng. Sách chưa có quyển nào lọt về Việt Nam. Tuy nhiện bằng cách nào đó mà họa sĩ Dũng Mai, trưởng nhóm Cứu Lấy Dân Oan đã đọc và có cảm nhận ở góc độ dân oan từ Giáp chiến Cộng sản.Họa sĩ Dũng Mai còn là tác giả bức họa về Điếu Cày – Nguyễn Văn Hải và bán đấu giá được 3.200 đô la tặng vợ cũ của Điếu Cày là chị Nguyễn Thị Tân và con trai; để vợ cũ và con trai có thêm chi phí thăm nuôi ông Hả. Như có duyên thì kiểu gì cũng gặp nhau, vì nhau,Điếu Cày Nguyễn Văn Hai là một trong hai người đầu tiên cầm trên tay  Giáp Chiến Cộng sản. Bà Đầm Xòe Phạm Thành trân trọng cảm ơn HS Dũng Mai và xin đăng bài viết này trên blog Bà Đầm Xòe.

4 phản hồi to “Giáp chiến Cộng sản cảm nhận ơ góc độ Dân Oan.”

 1. Lê Na Says:

  Đây là cuốn sách phản quốc, mọi người không nên đọc, bọn phản quốc này muốn dùng cuốn sách để truyền bá tư tưởng tư bản, phản quốc cho người dân, làm cho người dân hoang mang lo sợ. Những gì chúng nói trong cuốn sách đều mang tính bịa đặt, xuyên tạc cả thôi.

  • Van Ha` Says:

   Sao ban. voi. len tieng the ! Ban doc. roi` thi cung de nguoi` khac doc thi` nguoi-ta moi’ biet la` “phan quoc’ ” hay khong? Chua gi` ma` ban da~ khuyen nhu khuyen con nit’ vay?
   Dieu` do’ chung-to ban lo-lang’ va so-hai~ moi su-that duoc minh-bach. trong cuon’ sach’ ? Hay~ nen biet rang, moi. nguoi` khon-ngoan hon ban. vai` cai’ dau^` day nhe’, khong nen giat. thot’ ca nguoi` len nhu the !

 2. trieu Says:

  Phạm Thành một nhân sĩ yêu nước chân chính
  Phạm Thành một người dũng cảm đáng tôn kính
  Phạm Thành đang vì dân vì nước đấy !

  Chúc mừng Phạm Thành vì sách của ông đã đến được công chúng

  Lê Na Says chắc là 1 dư luận viên tuyên giáo của ĐCS VN thôi. Tôi ghét Lê Na !

  1 cán bộ của xã tôi (Tỉnh Thanh Hóa) lương tháng chưa đầy 5 triệu, vợ chẳng làm gì ốm vặt quanh năm mà cứ giàu sang chơi đủ kiểu đấy thôi không tham nhũng lấy đâu ra
  Nó là cử nhân xây dựng Đảng nhưng hư hỏng quá. Đánh bạc chơi gái, qua liêu hách dịch, thù vặt …
  Đã thế nhà nó đầy giấy khen ra nhé

 3. Qúy tộc cộng sản Says:

  BRAVO !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: