Tướng Thanh Trư và những cái mặt nilon- silicon Việt Nam

Bà Đầm Xòe.

Thanh ninhTôi cứ tưởng tượng mấy cái mặt thuộc tầng lãnh đạo chóp bu ở nước ta hiện nay đều bọc mặt bởi nilon- silicon. Do đó, ai nhổ nước bọt hay ném cà chua, trứng thối, thậm chí là phân người vào mặt bọn họ, bọn họ cũng măc. Họ tự an ủi mình, cứ thỏa sức cho thiên hạ ném, có trúng, có bẩn là ở cái màng silicon -nilon chứ có phải da thịt của mình đâu mà bận lòng.

Vì mang cái mặt nilon – silicon đó, cho nên họ không quan tâm đến dư luận nói gì, chứng minh kiểu gì. Họ vẫn kiên định lập trường làm hàng giả của họ, nhằm chứng minh cho kịch bản họ đã soạn sẵn: tướng Thanh chết mà như sống.

Nội bài.

Vụ đón tướng Thanh từ Paris về sân bay Nội Bài, Hà Nội, ngày 25/7 là hàng giả. Người đóng thế Thanh Trư rành rành là ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Ban Tổ chức Trung ương.

Thanh- nhân

Người xuất hiện tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, được VTV truyền hình trực tiếp, ngày 27/7, cũng là thứ hàng giả. Cái mặt, cái răng, cái mắt, cả dộ dài của thân thể và đặc biệt ở phong cách đi lại, ở thái độ và tinh thần cư sử… 100% không phải của Thanh Trư;  đặc biệt, còn ở cái mồm không dám há ra nói một tiếng, lại dứt khoát không về gia đình với vợ con mà kiên quyết ăn ở tại trụ sở Bộ Quốc Phòng.

Không biết xấu hổ là gì, bản mặt nilon – silicon của bọn lãnh đạo chóp bu như dày thêm lên khi hôm qua, 31/7, thiên hạ lại thấy tứơng Thanh Trư xuất hiện tại cuộc họp báo thướng kỳ tháng 7 của Chính phủ. Nhưng tướng Thanh Trư chỉ như cái bóng ma, lúc ẩn, lúc hiện; lúc vận tướng phục, lúc vận trang phục dân sự; lúc tàng hình vào tướng Đỗ Bá Tỵ và cái ảnh tướng Thanh Trư ngồi cạnh Phó thủ tướng Nguyễn Văn Ninh thì đã có từ cuộc họp báo của Chính phủ tháng 5/2014.

Đúng là cái mặt nil on – silicon trơn lì, vô hồn, vô lại của bọn chóp bu lãnh đạo nước Việt Nam hiện nay: Không coi dư luận và sự thật là cái đinh gỉ gì!

11 phản hồi to “Tướng Thanh Trư và những cái mặt nilon- silicon Việt Nam”

 1. ***TIN NGÀY 1/8/2015 -Thứ Bảy. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] Tướng Thanh Trư và những cái mặt nilon- silicon Việt Nam 01/08/2015 […]

 2. Van Ha` Says:

  Du` khong o vao` truong-hop bi. mang khuon mat. silicon nhu thien-ha. dang khao’ ve pqt, nhung sao 99% nhung~ nguoi dang o vao` cuong-vi. lanh-dao. hien nay guong mat. ho. hau` het no’ deu` toat ra mot su. u-toi’ , tho-thap’, khong linh-hoat.! Net’ tinh-anh, thong-minh va` tuoi-sang’ tu. Tam^ no’ hien-hien. len guong mat khong he thay’…
  Cac ban co’ thay’, hinh` nhu ong nao` cung~ co’ mot han-che’ ve su. hieu-biet’ ma` cac ong ay dang nam giu trong-trach, do’ la` khi phat-ngon truoc quan-chung’ ! Nguoi-ta noi’ “cai’ Than^`” tren guong mat nguoi` no’ lam` sang’ guong mat ay du` tong-the co xau-xi’ den’ dau^ ! Con` hien nay, anh nao` xuat-hien cung thay’ chan’ ngat’, nhat-nheo~, co’ mot anh duoc cai’ ve~ dep. trai, nhung chinh’ vi` biet minh` “duoc.” nhu vay nen anh ta cang` pho-dien~ ve~ ngoai` mot cach’ cung~ goi la` nhat-nheo~ khong kem’…Chan’ !

 3. mai anh Says:

  Phải nói các nhà rận chủ là những kẻ lợi dụng cơ hội một cách triệt để vào các hoạt động của mình, họ không từ bỏ bất kỳ một chuyện gì, bất kể nó đúng sai, cốt là có thể biến tấu theo ý họ được là họ sẽ nhảy xô vào chém tơi bời khỏi lửa.

 4. mai thanh Says:

  phải nói bọn ấy là bọn cặn bã rỗi hơi nhất ở cái xã hội này mới đúng! chúng chuyên đi soi mói người khác, tìm đủ thứ chuyện trên trời dưới bể, theo dõi hết người nọ người kia để tìm ra những sai sót nhỏ lẻ của họ, rồi cuối cùng là thổi phồng tất cả lên, đăng lên tất cả những trang gì chúng có, nói xấu họ, hạ thấp uy tín của họ!

 5. mai linh Says:

  Bọn rận chủ thì chỉ được thế là nhanh thôi, không như thế thì làm sao chúng nhận được tiền từ người ta chứ. Bản mặt của bọn này thì còn lạ gì nữa, lúc nào cũng toàn bọn giả nhân giả nghĩa, rồi kiếm cớ để nói xấu đất nước thôi. thế mà lúc nào chúng cũng bảo là vì dân vì nước

 6. long luyen Says:

  Bọn rận chủ này nhiều chiêu trò lắm, thủ đoạn thì vô biên. Lúc nào chúng cũng tận dụng cơ hội để xuyên tạc, chống phá đất nước ta. Dù có việc gì, dù là nhỏ đến đâu thì chúng cũng thổi phồng lên để xuyên tạc, bịa đặt nói xấu đất nước. Không thể chấp nhận được lũ rận chủ này

 7. lung linh anh sang Says:

  chửi mấy thằng phản động thì mãi mãi không thấy chán, chúng nó hoạt động làm loạn đất nước âu cũng vì cái túi tiền của bọn phương tây mà thôi chứ cũng chẳng phải vì dân chủ nhân quyền gì đâu, những cái chúng bày ra đều là các dự án mà bọn NGO đổ tiền vào để cho chúng nó hoạt động thôi

 8. hat giong tam hon Says:

  Đám rận chủ là một lũ không có tính người bọn này theo tôi nghĩ chúng phải được so sánh với con ruồi thì đúng hơn loài côn trùng hễ thấy gì có thể xuyên tạc được vấn đề gì nổi lên là chúng bâu vào xuyên tạc sai sự thật. Chẳng hiểu Tướng Thanh đắc tội gì với chúng mà chúng quay ra cắn được nhỉ

 9. nhi dong Says:

  Như chúng ta vẫn biết rằng, dưới sự đài thọ của các tổ chức phản động ở ngoài nước thì những nhà rận chủ lông mu có thể đổi trắng thay đen, thực hiện những hoạt động, những luận điệu hết sức sai trái để chống lại chính quyền, hạ thấp uy tín của Đảng, của nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận nổi.

 10. tranh xa bong toi Says:

  Nói chung là ở đâu cũng vậy thôi , nhà nước nào cũng vẫn còn đó những tồn tại , tiêu cực , chẳng có ở đâu mà thực sự là tốt đẹp , toàn chuyện tốt hết không ah , cho nên đừng vội lôi ra mà so sánh khi chưa biết hết được bản chất thực sự bên trong của nó , có phải là cài gì tây nó cúng tốt , cũng phải học tập theo nó đâu chứ

 11. gia lanh mua dong Says:

  Không hiểu lũ này xuyên tạc bịa đặt về tin bác Phùng Quang Thanh mất là có ý gì nhỉ? Với độ dày mặt của những vị rận chủ nước ta thì nói vẫn cứ nói thôi,vì thực ra họ cũng đâu biết nước Mỹ như thế nào đâu,chỉ ai cho họ tiền thì họ cứ tung hô là thiên đường thôi chứ đâu cần biết như thế nào.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: