Cấn Thị Thêu – Người nữ anh hùng chống cường quyền cướp đất

Trần Thị Nga (Danlambao)

TNLT-Cấn-Thị-Thêu1

– Ngày 25/7/2015 chị Cấn Thị Thêu đã bước chân ra khỏi nhà tù cộng sản sau 15 tháng bị nhà cầm quyền cộng sản giam cầm khi chị cùng gia đình và bà con dân oan cả nước đấu tranh chống nhà cầm quyền cộng sản cướp ruộng đất, phá nhà, phá tan mồ mả của bà con nông dân Dương Nội ngày 25/4/2014.

Tệ nạn quan tham cộng sản cấu kết với các tập đoàn để cướp, chiếm đất đai, nhà cửa, mồ mả và cả mạng sống của người dân Việt Nam trên khắp cả nước hiện nay bắt nguồn từ Chính sách ăn cướp (Đất đai là sở hữu toàn dân do nhà nước quản lý) mà ra. Dựa vào chính sách ăn cướp này nhà cầm quyền cộng sản thoải mái tung hoành cướp đất của dân, khi người dân đứng lên đấu tranh bảo vệ tài sản ruộng vườn của mình thì nhà cầm quyền dùng lực lượng công an, bộ đội, côn đồ, tòa án và viện kiểm sát làm thanh gươm tàn sát dân lành rồi nhét vào các nhà tù tàn khốc.

Ngày 25/4/2014 nhà cầm quyền cộng sản đã huy động hàng nghìn công an, bộ đội và côn đồ với đủ các loại vũ khí máy móc kéo về tấn công bà con nông dân phường Dương Nội quận Hà Đông, Hà Nội tàn phá hoa màu, nhà cửa mồ mả để cướp ruộng đất. Gia đình chị Cấn Thị Thêu cùng bà con dân oan đứng lên đấu tranh chống quân cướp đất, chị Thêu bị quân cướp đất đánh bắt khi chị đứng quay phim chụp ảnh ghi lại cảnh tàn ác đó của nhà cầm quyền, chị bị quân cướp đất đem ra tòa án xét xử với bán án 15 tháng tù giam tội “chống người thi hành công vụ”. Đứng trước tòa chị đã dõng dạc tuyên bố “Tại hiện trường tôi không thấy ai là người thi hành công vụ, mà tôi chỉ thấy toàn quân cướp đất, chính chúng là những kẻ hại dân và tàn phá đất nước này”.

ể bảo vệ được tài sản và quyền của mình toàn dân Việt Nam cần đoàn kết đấu tranh đòi Quyền tư hữu đất đai, tài sản và quyền con người của chính mình. Quyền của ta phải do ta đấu tranh bảo vệ chứ không thể chờ kẻ độc ác cầm quyền ban phát.

27/5/2015

danlambaovn.blogspot.com

11 phản hồi to “Cấn Thị Thêu – Người nữ anh hùng chống cường quyền cướp đất”

 1. Đức Hoàng Says:

  Bọn ăn bẩn , bóc lột người dân sẽ sụp đổ thôi . Có áp bức sẽ có đấu tranh . Người phụ nữ tuyệt vời .

 2. ĐỨC KIÊN Says:

  Trong khi quân đội và công an thì ra sức điều động lực lượng để hỗ trợ khắc phục hậu quả do bão cho nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Ở Hà Nội thì chính phủ họp khẩn cấp để hỗ trợ ngay cho người dân, đảng và nhà nước thì tìm mọi biện pháp để khắc phục càng nhanh càng tốt, tỉnh quảng ninh thì kêu gọi đồng bào hải ngoại và trong nước hỗ trợ cho quảng ninh thì trong những lúc như thế này có 1 phần số phần tử cặn bã của xã hội mà tôi không biết gọi chúng nó là cái giống gì nữa, đéo biết có ủng hộ đc đồng nao cho đồng bào quảng ninh hay ko? mà ở nhà điều hoà bật mát lạnh rung đùi phe phẩy hết phản đối cái này lại phản đối cái kia? Những người dân vùng lụt mà biết họ đập chúng mày ra bã

  • Trần giả Tiên Says:

   Những thằng đầu óc BÃ ĐẬU như chú mầy chỉ biết chuyện trước mắt mà không nhận thấy được NGUYÊN NHÂN của mọi NGUYÊN NHÂN đã tạo cảnh màn trời chiếu đât cho dân VIỆT, làm NGHÈO đất nước và lạc hậu, để các nước trong khu vực KHINH BỈ không cho CON GÁI VN đến để làm GÁI và sợ ĂN CẮP như vừa rồi ở SINGAPORE.
   Thêm nữa tại sao phải kêu gọi HẢI NGOẠI, không phải TRÁCH NHIỆM của chính phủ là phải lo chăm sóc cho người dân hay sao? Vì lũ bầy đàn CS chúng bây tự nhận là “ĐẦY TỚ” (nhưng thực tế chúng bây ngồi trên đầu dân) được dân TRẢ TIỀN, chứ không phải ngồi đó để tận hưởng RÚT TIỀN THUẾ dân đóng để mua ÔTÔ, xây BIỆT THỰ, đi DU LỊCH và nuôi CHÂN DÀI hiểu chưa đồ NGU.
   Hãy xem nhà chúng nó nè LỢN để mà mỡ cái óc ra khỏi MÁNG LỢN

  • Trần giả Tiên Says:

   @LỢN ĐỨC KIÊN với những hình ảnh dưới đây đủ để LỢN mỡ ÓC ra để hiểu chưa hả ĐỒ NGU?

  • Trần giả Tiên Says:

   @LỢN ĐỨC KIÊN
   TÀI SẢN CON CHÚNG NÓ NÈ LỢN có gì thắc mắc nữa không?

  • Trần giả Tiên Says:

   @LỢN ĐỨC KIÊN
   CHÂN DÀI cua CHÚNG NÓ NÈ LỢN,

   Và LỢN nên đến hỏi những thằng “NÃNH ĐẠO” với tài sản ở trên mà chúng đã ĂN CẮP , ĂN CƯỚP của dân thi phải

   “gọi chúng nó là cái giống gì”….”đéo biết có ủng hộ đc đồng nao cho đồng bào quảng ninh hay ko?”

 3. Trần giả Tiên Says:

 4. Trần giả Tiên Says:

  Nhà nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ “ĐẦY TỚ” Trần Văn Truyền: Tôi lao động đến thối cả móng tay nè LỢN.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: